Sữa Rửa Mặt Dịu Nhẹ Dr Jart+ Dermaclear Micro pH Foam 120ml

1 nhận xét

430.000 VNĐ
344.000 ₫
-20.0%

Mã mặt hàng:8809535804914

Thêm vào giỏ
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

Vận chuyển từ

Việt Nam

Thành phần

Phù hợp với bạn

Distearyldimonium chloride

 TÊN THÀNH PHẦN: 
DISTEARYLDIMONIUM CHLORIDE 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
N.A

CÔNG DỤNG: 
Distearyldimonium Cloride được sử dụng chủ yếu trong các chất dưỡng tóc, nhưng nó cũng được tìm thấy trong nhiều loại kem dưỡng da vì đặc tính giữ ẩm và làm mịn của nó. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Đây là chất hoạt động bề mặt tích điện dương.Theo The Beauty Brains, các điện tích dương trong Distearyldimonium Cloride phản ứng với các protein tích điện âm trên da và không rửa sạch hoàn toàn hoặc bị hấp thụ. Điều này để lại một lớp phủ mượt mà cho làn da cảm giác mịn màng.

NGUỒN: www.truthinaging.com

Urtica dioica(nettle) leaf extract

 TÊN THÀNH PHẦN: 
URTICA DIOICA(NETTLE) LEAF EXTRACT 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
Chiết xuất lá tầm ma

CÔNG DỤNG:
Chất chống oxy hóa là các phân tử giúp bảo vệ các tế bào của bạn chống lại thiệt hại từ các gốc tự do. Thiệt hại do các gốc tự do có liên quan đến lão hóa, cũng như ung thư và các bệnh có hại khác 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Cây tầm ma Lá và rễ cung cấp nhiều loại chất dinh dưỡng, bao gồm:

Vitamin: Vitamin A, C và K, cũng như một số vitamin B
Khoáng chất: Canxi, sắt, magiê, phốt pho, kali và natri
Chất béo: Axit linoleic, axit linolenic, axit palmitic, axit stearic và axit oleic
Axit amin: Tất cả các axit amin thiết yếu
Polyphenol: Kaempferol, quercetin, axit caffeic, coumarin và các flavonoid khác
Sắc tố: Beta-carotene, lutein, luteoxanthin và các carotenoids khác
Hơn nữa, nhiều chất dinh dưỡng này hoạt động như chất chống oxy hóa bên trong cơ thể bạn.

NGUỒN:www.healthline.com

Cymbopogon schoenanthus(lemongrass) extract

 TÊN THÀNH PHẦN: 
CYMBOPOGON SCHOENANTHUS(LEMONGRASS) EXTRACT 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
Chiết xuất cây sả

CÔNG DỤNG:
Chất chống oxy hóa giúp cơ thể bạn chống lại các gốc tự do gây tổn hại tế bào. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng tinh dầu sả giúp săn các gốc tự do.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Giàu vitamin: Tinh dầu sả là nguồn cung cấp các vitamin thiết yếu như vitamin A, B1, B2, B3, B5, B6, folate và vitamin C. Nó cũng cung cấp các khoáng chất thiết yếu như magiê, phốt pho, mangan, đồng, kali, canxi, kẽm và sắt. Vâng, tất cả những thứ này là mứt đóng gói vào loại dầu đẹp này và giúp hỗ trợ làn da đẹp.

Chống vi khuẩn: Sả nổi tiếng là một loại thảo mộc chống vi khuẩn và chống vi khuẩn. Điều này có nghĩa là nó sẽ giúp hạn chế sự phát triển của vi khuẩn hoặc vi khuẩn trên da của bạn, tránh nhiễm trùng da do nhiễm vi khuẩn, như viêm nang lông và viêm mô tế bào.
Thuốc diệt nấm: Dầu sả có đặc tính diệt nấm tốt và có thể được sử dụng để khắc phục nhiễm nấm, như chân của vận động viên.
Chất làm se da: Là một chất làm se da hiệu quả, Sả giúp thu nhỏ lỗ chân lông, hạn chế sự tiết dầu (tuyệt vời cho những người trong chúng ta có làn da dầu) và làm săn chắc da.
Chống viêm: Theo một nghiên cứu năm 2005, tinh dầu sả là một trong sáu loại tinh dầu hàng đầu có đặc tính chống viêm, giúp giảm đau và viêm đôi khi có thể dẫn đến bệnh mãn tính.

NGUỒN:  Healthline

Chlorphenesin

TÊN THÀNH PHẦN:
CHLORPHENESIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CHLORPHENESIN

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất kháng sinh đồng thời là chất bảo quản

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần được sử dụng làm chất bảo quản do có đặc tính chống nấm và chống vi khuẩn, ngăn chặn các vấn đề như thay đổi độ nhớt, thay đổi pH, phá vỡ nhũ tương, tăng trưởng vi sinh vật, thay đổi màu sắc và ngăn mùi khó chịu.

NGUỒN: EWG,Truth in aging

Phenoxyethanol

TÊN THÀNH PHẦN:
PHENOXYETHANOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2-HYDROXYETHYL PHENYL ETHER

2-PHENOXY- ETHANOL

CÔNG DỤNG:
Phenoxyethanol là thành phần hương liệu, đồng thời cũng là chất bảo quản trong mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

Phenoxyethanol được sử dụng làm chất bảo quản trong các sản phẩm mỹ phẩm để hạn chế sự phát triển của vi khuẩn

NGUỒN: EWG.ORG; SAFECOSMETICS.ORG

Citric acid

TÊN THÀNH PHẦN: 

CITRIC ACID

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ACIDUM CITRICUM
ANHYDROUS CITRIC ACID

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh ổn định độ pH của mỹ phẩm mà nó còn tẩy tế bào chết nhẹ nhàng cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần làm bong tróc lớp da chết trên bề mặt da. Nó phản ứng và hình thành phức chất với các ion kim loại giúp ổn định thành phần mỹ phẩm. Citric Acid thường được sử dụng trong các sản phẩm tẩy da chết dạng lột (peeling).

NGUỒN: EWG.com

 

Disodium edta

TÊN THÀNH PHẦN:
DISODIUM EDTA

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA- DISODIUM SALT ACETIC ACID
ACETIC ACID
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA-
DISODIUM SALT
DISODIUM DIHYDROGEN ETHYLENEDIAMINETETRAACETATE
DISODIUM EDETATE
DISODIUM ETHYLENEDIAMINETETRAACETATE
DISODIUM N,N'-1,2-ETHANEDIYLBIS [N- (CARBOXYMETHYL) GLYCINE] 
DISODIUM SALT ACETIC ACID 
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA
EDETATE DISODIUM
GLYCINE, N,N 1,2ETHANEDIYLBIS [N (CARBOXYMETHYL) ,DISODIUMSALT

CÔNG DỤNG:
Disodium EDTA giúp phục hồi da tổn thương và làm sáng da. Đồng thời, là nguyên liệu thường được dùng trong sữa tắm, dầu gội, gel tạo kiểu, kem dưỡng da, sữa rửa mặt, kem chống nắng hoặc mỹ phẩm như mascara, phấn trang điểm, chì kẻ mắt...

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Disodium EDTA liên kết với các ion kim loại làm bất hoạt chúng với sự ràng buộc của các ion kim loại ngăn chặn sự biến chất của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc. Ngoài ra, Disodium EDTA có tác dụng duy trì hương thơm và kéo dài hạn sử dụng của mỹ phẩm.

NGUỒN:
Cosmetics.
Specialchem.com

Cetrimonium chloride

TÊN THÀNH PHẦN:
CETRIMONIUM CHLORIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1-HEXADECANAMINIUM, N,N,N-TRIMETHYL-, CHLORIDE

CÔNG DỤNG:
Là chất chống tĩnh điện; chất nhũ hóa; đồng thời còn là chất bảo bảo quản nhờ tác dụng kháng sinh.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần này có thể làm sạch da / tóc và loại bỏ mùi hôi bằng cách ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật. Ngoài ra, thông qua việc giảm sức căng bề mặt của các thành phần khác, giúp xử lí các thành phần chứa chất rắn không hòa tan, nó còn giúp hình thành nhũ tương cho sản phẩm.

NGUỒN: Ewg, Truth in Aging

Glycerin

TÊN THÀNH PHẦN: 
GLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
CONCENTRATED GLYCERIN; 
GLYCEROL; 
GLYCYL ALCOHOL;
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
90 TECHNICAL GLYCERINE; 

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp duy trì độ ẩm trên da, tạo lớp màng ngăn chặn sự thoát ẩm trên bề mặt da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl được tổng hợp từ nguồn gốc tự nhiên, là chất cấp ẩm an toàn và được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như xà phòng, kem dưỡng, các sản phẩm chăm sóc tóc,…

NGUỒN: EWG.COM

Tocopheryl acetate

TÊN THÀNH PHẦN:
TOCOPHERYL ACETATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
VITAMIN E

CÔNG DỤNG:
Thành phần Tocopheryl Acetate  có khả năng chống viêm và chống oxy hóa và thường được dùng làm tinh chất dưỡng da. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

Tocopheryl Acetate được chiết xuất tự nhiên từ đậu ành không chứa GMO và hoạt động như một chất chống viêm và chất chống oxy hóa. Tocopheryl Acetate hòa tan trong dầu và thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ da.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review)
NLM (National Library of Medicine) EC (Environment Canada)
FDA (U.S. Food and Drug Administration)

Rosmarinus officinalis (rosemary) leaf extract

TÊN THÀNH PHẦN:
ROSMARINUS OFFICINALIS (ROSEMARY) LEAF EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Chiết xuất lá hương thảo

CÔNG DỤNG:
Chiết xuất lá hương thảo có tác dụng kháng viêm, chống oxy hoá. Đồng thời, còn đóng vai trò như chất tạo hương liệu tự nhiên trong mỹ phẩm

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
(Rosmarinus officinalis) là một loại thảo mộc thân gỗ, lâu năm với những chiếc lá giống như cây thường xanh có mùi thơm. Lá tươi và khô được sử dụng thường xuyên trong ẩm thực Địa Trung Hải.

NGUỒN:
cosmeticsinfo.org

Mentha piperita (pepermint) leaf extract

TÊN THÀNH PHẦN:
MENTHA PIPERITA (PEPERMINT) LEAF EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
EXTRACT OF MENTHA PIPERITA;
EXTRACT OF PEPPERMINT;
EXTRACT OF PEPPERMINT LEAVES;
MENTHA PIPERITA EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Là thành phần được sử dụng như chất chống oxy hóa và là thành hương liệu trong mỹ phẩm. Ngoài ra, thành phần có tác dụng chống viêm, cung cấp dưỡng chất cho da và đem lại cảm giác tươi mát.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Mentha Piperita (Peppermint) Leaf Extract được chiết xuất từ lá bạc hà, giúp đem lại cảm giác tươi mát cho da và có tác dụng giảm viêm ngứa hiệu quả

NGUỒN:  Cosmetics.specialchem.com

Menthol

TÊN THÀNH PHẦN:
MENTHOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
 2-ISOPROPYL-5-METHYLCYCLOHEXANOL;
3-HYDROXY-P-MENTHANE

CÔNG DỤNG: 
Thành phần là chất khử màu, thuốc giảm đau bên ngoài đồng thời là thành phần hương liệu giúp chăm sóc sức khỏe răng miệng

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần mang đến cảm giác mát lạnh trên da, có mùi bạc hà mạnh mẽ. Tuy nhiên chất này có thể gây kích ứng da và mắt.

NGUỒN:  Cosmetic Free, Ewg

Mentha piperita (peppermint) oil

TÊN THÀNH PHẦN:
MENTHA PIPERITA (PEPPERMINT) OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Dầu bạc hà

CÔNG DỤNG:
Bạc hà giúp thúc đẩy lưu lượng máu, cho làn da cảm giác tươi mới sảng khoái. Ngoài ra, bạc hà còn giúp cân bằng dầu tự nhiên, lỗ chân lông ít bị tắc hơn. Dầu bạc hà còn là hương liệu tự nhiên trong mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Peppermint (Mentha piperita) là một giống lai giữa bạc hà và bạc hà, chiết xuất được cấu tạo chủ yếu từ tinh dầu bạc hà và bạc hà. Dầu Mentha Piperita (Peppermint) là một chất lỏng không màu hoặc màu vàng nhạt có mùi mạnh mẽ, thâm nhập. Nó cũng có một vị cay nồng theo sau là cảm giác lạnh khi không khí được hút vào miệng.

NGUỒN: COSMETICSINFO.ORG

Melaleuca alternifolia (tea tree) leaf oil

TÊN THÀNH PHẦN:
MELALEUCA ALTERNIFOLIA (TEA TREE) LEAF OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
MELALEUCA ALTERNIFOLIA (TEA TREE) ESSENTIAL OIL;
MELALEUCA ALTERNIFOLIA (TEA TREE) OIL;
MELALEUCA ALTERNIFOLIA ESSENTIAL OIL;
MELALEUCA ALTERNIFOLIA LEAF OIL;
OILS, TEA TREE;
OILS, TEATREE; TEA EXTRACT;
TEA LEAF, ABSOLUTE;
TEA OIL;
TEA TREE OIL;
TEA RESINOID;
TEA TREE LEAF OIL;

CÔNG DỤNG:
Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf Oil có tác dụng điều trị mụn trứng cá, làm dịu viêm da. Ngoài ra, thành phần này còn là chất chống oxy hóa và là thành phần hương liệu

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf Oil là một loại tinh dầu có thể được sử dụng cho những mục đích nhằm giữ cho da, tóc và móng khỏe mạnh.

NGUỒN:
Cosmetic Free

Water

TÊN THÀNH PHẦN:
WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AQUA
DEIONIZED WATER
ONSEN-SUI
PURIFIED WATER
DIHYDROGEN OXIDE
DISTILLED WATER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các chất khác.

 NGUỒN:
EC (Environment Canada),
IFRA (International Fragrance Assocication)

Mô tả sản phẩm

Sữa Rửa Mặt Dịu Nhẹ Dr Jart+ Dermaclear Micro pH Foam 120ml

Mô Tả Sản Phẩm:

Với Phương Châm 03 KHÔNG: Không Parabens ; Sulfates ; Phthalates Sữa Rửa Mặt Dr Jart+ Dermaclear Micro pH Foam là gợi ý hoàn hảo cho các bạn đang bị các vấn đề về mụn và da mụn, đặc biệt là đối với da nhạy cảm, dễ kích ứng, dị ứng với môi trường xung quanhSữa rửa mặt tạo bọt thân thiện với da. Hiệu quả làm sạch hoàn hảo nhờ những bong bóng li ti.

Công Dụng Sản Phẩm:

  • Tinh chất Hydrogen tinh khiết: Da nhạy cảm , dễ kích ứng, dị ứng với các thành phần quen thuộc trong các dòng sữa rửa mặt khác, có thể tham khảo loại này nhé.
  • Panthenol (Vitamin B5): Cung cấp độ ẩm cho da, hỗ trợ chăm soc da dịu nhẹ nhất có thể, nhất là làn da đang trong quá trình điều trị chuyên sâu.
  • Phức hợp Calming Herb giúp làm mềm da, cân bằng độ pH của da ngay sau bước làm sạch da.
  • Thành phần Sepicalm VG có trong Sữa Rửa Mặt Dr Jart+ khi dùng mỗi ngày giúp làm sáng và đều màu da ( những vùng tối màu, sạm da, vết thâm mụn sẽ dễ thấy kết quả rõ rệt nhất ).

Vài nét về thương hiệu Dr.Jart+

Thương hiệu dược mỹ phẩm Dr. Jart Hàn Quốc được sáng lập bởi chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu da liễu. Nổi tiếng với dòng sản phẩm cấp ẩm và làm dịu da. Dr.Jart sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm mới mẻ, hiệu quả ngay tức thì không ngờ tới.

Tính chất các sản phẩm của Dr.Jart+ rất an toàn, lành tính, thân thiện với nhiều loại da, kể cả các làn da nhạy cảm nhất. Các sản phẩm Dr.Jart+ nghiêng nhiều về đặc trị các vấn đề về da hơn, nên rất phù hợp với các làn da đang gặp về các vấn đề như mụn, nám, tàn nhang,….

Đánh giá sản phẩm

Tổng quan

5.0/5

Dựa trên 1 nhận xét

5

1 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét

Nhi Ngô

5 tháng

Đã mua hàng

Chất lượng quá tốt, Đáng tiền

Sau khi sử dụng k bị khô da

Vài nét về thương hiệu

Sữa Rửa Mặt Dịu Nhẹ Dr Jart+ Dermaclear Micro pH Foam 120ml

Mô Tả Sản Phẩm:

Với Phương Châm 03 KHÔNG: Không Parabens ; Sulfates ; Phthalates Sữa Rửa Mặt Dr Jart+ Dermaclear Micro pH Foam là gợi ý hoàn hảo cho các bạn đang bị các vấn đề về mụn và da mụn, đặc biệt là đối với da nhạy cảm, dễ kích ứng, dị ứng với môi trường xung quanhSữa rửa mặt tạo bọt thân thiện với da. Hiệu quả làm sạch hoàn hảo nhờ những bong bóng li ti.

Công Dụng Sản Phẩm:

  • Tinh chất Hydrogen tinh khiết: Da nhạy cảm , dễ kích ứng, dị ứng với các thành phần quen thuộc trong các dòng sữa rửa mặt khác, có thể tham khảo loại này nhé.
  • Panthenol (Vitamin B5): Cung cấp độ ẩm cho da, hỗ trợ chăm soc da dịu nhẹ nhất có thể, nhất là làn da đang trong quá trình điều trị chuyên sâu.
  • Phức hợp Calming Herb giúp làm mềm da, cân bằng độ pH của da ngay sau bước làm sạch da.
  • Thành phần Sepicalm VG có trong Sữa Rửa Mặt Dr Jart+ khi dùng mỗi ngày giúp làm sáng và đều màu da ( những vùng tối màu, sạm da, vết thâm mụn sẽ dễ thấy kết quả rõ rệt nhất ).

Vài nét về thương hiệu Dr.Jart+

Thương hiệu dược mỹ phẩm Dr. Jart Hàn Quốc được sáng lập bởi chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu da liễu. Nổi tiếng với dòng sản phẩm cấp ẩm và làm dịu da. Dr.Jart sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm mới mẻ, hiệu quả ngay tức thì không ngờ tới.

Tính chất các sản phẩm của Dr.Jart+ rất an toàn, lành tính, thân thiện với nhiều loại da, kể cả các làn da nhạy cảm nhất. Các sản phẩm Dr.Jart+ nghiêng nhiều về đặc trị các vấn đề về da hơn, nên rất phù hợp với các làn da đang gặp về các vấn đề như mụn, nám, tàn nhang,….

Hướng dẫn sử dụng

Cho một lượng vừa sản phẩm ra tay đã được làm ướt và tạo bọt dày.

Mát xa nhẹ nhàng khắp mặt và rửa sạch với nước.

Đánh giá sản phẩm

Tổng quan

5.0/5

Dựa trên 1 nhận xét

5

1 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét

Nhi Ngô

5 tháng

Đã mua hàng

Chất lượng quá tốt, Đáng tiền

Sau khi sử dụng k bị khô da