icon cart

Chính Sách Vận Chuyển

Chính Sách Vận Chuyển


Phương thức vận chuyển

 

Inbea giao hàng bằng hình thức chuyển phát nhanh qua các nhà vận chuyển được quý khách chọn khi đặt hàng. 

 

Chi phí vận chuyển được tính bởi hệ thống của nhà vận chuyển đấu nối (API) với hệ thống của Inbea dựa trên khối lượng sản phẩm, địa chỉ gửi và nhận hàng cũng như gói vận chuyển nhanh hay chậm. Vì vậy ở mục giỏ hàng sau khi điển đầy đủ thông tin nhận hàng cũng như sản phẩm, hệ thống của Inbea sẽ cập nhật chính xác chi phí vận chuyển đến khách hàng

 

Đối với 1 số mặt hàng hoặc chương trình khuyến mãi Inbea có thể áp dụng phí vận chuyển cố định, phí vận chuyển này sẽ hiển thị chi tiết ở trang dặt hàng

Phạm vi giao hàng 

 

Trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam và chúng tôi sẽ giao sản phẩm đến địa điểm mà quý khách hàng yêu cầu trong đơn đặt hàng. 

 

Thời gian giao hàng 

 

Đối với đơn hàng của quý khách đóng gói và chuyển từ nước ngoài: 

 

Chúng tôi luôn cố gắng giao hàng trong thời gian vận chuyển tối đa 12 Ngày Làm Việc (áp dụng với khu vực: Thành phố Hồ Chí Minh Hà Nội và Đà Nẵng), và 14 Ngày Làm Việc (áp dụng với các khu vực khác) tính từ ngày Quý khách nhận được Thông Báo Giao Sản Phẩm từ chúng tôi theo Các Điều khoản này nhưng chúng tôi không thể đảm bảo ngày giao hàng cố định vì với các đơn hàng được giao từ nhà cung cấp nước ngoài, INBEA bắt buộc phải thực hiện các thủ tục nhập khẩu hàng hoá như khai báo, thông quan, kiểm kê nên có thể vượt quá số ngày cung cấp. 

 

Trong trường hợp INBEA không thể giao hàng trong thời gian quá 10 ngày kể từ ngày cuối cùng mà INBEA cam kết, khách hàng có quyền từ chối đơn hàng và nhận 100% số tiền hoàn trả vào số tài khoản thanh toán hoặc quy đổi thành điểm thưởng và có thể dùng điểm này để tiếp tục mua hàng tại INBEA. 

 

Trong trường hợp ngày giao hàng rơi vào Chủ Nhật và chúng tôi không thể thực hiện giao hàng được, thì việc giao hàng sẽ được thực hiện vào ngày Thứ Hai sau đó. 

Trước khi giao Sản phẩm, chúng tôi sẽ thông báo trước cho Quý khách để sắp xếp thời gian nhận Sản phẩm. 

 

 

 

Cách thức kiểm tra Đơn đặt hàng 

 

Quý khách có thể kiểm tra tình trạng thực hiện Đơn đặt hàng qua mã vận đơn trong mục chi tiết đơn đặt hàng của ứng dụng Inbea hoặc mục lịch sử đơn hàng trên website sau khi đăng nhập vào tài khoản đã đặt hàng.

 

Giao hàng chậm 

 

Nếu như chúng tôi có sự chậm trễ trong việc giao Sản phẩm, chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách ngày giao được điều chỉnh để giao các Sản phẩm. 

 

Nếu Quý khách không thể có mặt để nhận Sản phẩm sau khi chúng tôi thực hiện việc giao Sản phẩm theo quy định của Các Điều khoản này, nhân viên giao hàng hoặc nhân viên của INBEA sẽ tiếp tục liên hệ quý khách để nhận hàng tuy nhiên không quá 2 lần, trường hợp quý khách không thể nhận hàng vào thời điểm đó quý khách có thể nhận hàng tại địa điểm mà INBEA chỉ định. 

 

Trong trường hợp này, mọi rủi ro đối với Sản phẩm vẫn được xem là đã chuyển giao cho Quý khách kể từ ngày chúng tôi thông báo đến quý khách. Nếu việc giao và nhận Sản phẩm bị trì hoãn vì sự từ chối nhận Sản phẩm không hợp lý của Quý khách hoặc nếu Quý khách (trong vòng một (01) tuần cho sự cố gắng giao Sản phẩm lần đầu của chúng tôi) không nhận Sản phẩm hoặc lấy Sản phẩm từ đơn vị vận chuyển thì chúng tôi sẽ xử lý bằng một trong hai cách sau (mà không làm ảnh hưởng bất cứ quyền lợi hay biện pháp xử lý nào có sẵn cho chúng tôi): 

 

(a) Thu một khoản phí lưu kho hợp lý và các chi phí phát sinh khác từ việc lưu giữ Sản phẩm mà Quý khách phải chịu; hoặc 

 

(b) Sản phẩm sẽ không còn sẵn để giao hoặc thu nhận và chúng tôi sẽ ngay lập tức thông báo cho Quý khách về việc hủy bỏ Hợp đồng mua bán, trong trường hợp này chúng tôi sẽ không phải hoàn trả bất kỳ các khoản thanh toán nào mà Quý khách đã trả cho Hợp đồng mua bán cho Quý khách hoặc ngân hàng phát hành thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của Quý khách, đồng thời có thể trừ đi một khoản phí điều hành hợp lý cho chúng tôi (bao gồm việc giao hàng và hoàn trả Sản phẩm, và bất cứ khoản phí lưu kho nào). 

 

Trường hợp đơn hàng với hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD - Cash on delivery) mà khách hàng từ chối nhận hàng không có lí do chính đáng, không chứng minh được việc vi phạm của INBEA trong việc bán hàng hoá cho quý khách hoặc không liên hệ được với quý khách thì INBEA có quyền: Liên hệ đến thông tin quý khách đã đặt ký và yêu cầu hoàn thành 

giao dịch gồm thanh toán và nhận hàng cộng thêm chi phí phát sinh như lưu kho, chuyển hoàn, phát lại. Trường hợp quý khách từ chối nhận hàng mà không có lỗi phát sinh từ INBEA, chúng tôi có quyền khoá tài khoản của quý khách, khấu trừ tiền hàng và chi phí phát sinh vào số dư tài khoản điểm thưởng hoặc thông tin thanh toán quý khách đã đăng kí. Trường hợp vi phạm giao dịch của quý khách gây ra thiệt hại cho INBEA đến mức độ mà pháp luật quy định, INBEA có quyên khởi kiện và yêu cầu bồi thường, chi phí thi hành án và phát sinh do bên thua kiện chi trả. 

 

Tuy nhiên INBEA tin rằng mọi vấn đề phát sinh trong quá trình giao dịch đều có phương án xử lý ôn hoà và đảm bảo quyền lợi nhất cho cả hai bên, INBEA cam kết hết sức hỗ trợ với tinh thần cầu thị, lắng nghe để đảm bảo chất lượng dịch vụ là tốt nhất

 

Quý khách có trách nhiệm đảm bảo rằng các Sản phẩm thích hợp với nhu cầu sử dụng và đáp ứng các yêu cầu cá nhân của Quý khách. Chúng tôi không đảm bảo rằng các Sản phẩm sẽ đáp ứng hết các yêu cầu cá nhân của Quý khách. Quý khách cần biết rằng mọi sản phẩm đều mang chất lượng chuẩn chứ không được sản xuất riêng và đáp ứng toàn bộ yêu cầu mà Quý khách muốn. 

 

Trong trường hợp Quý khách muốn thay đổi thông tin giao nhận hàng, Quý khách có thể gọi lên Tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi +84776510715 hoặc email 

[email protected] để được hỗ trợ. Quý khách lưu ý, chúng tôi sẽ chỉ hỗ trợ thay đổi thông tin giao nhận trong những trường hợp được coi là hợp lý và được thông báo kịp thời tới chúng tôi, đồng thời chúng tôi cũng có quyền từ chối yêu cầu này do chúng tôi không sỡ hữu và quản lí hãng vận chuyển

Trong trường hợp Quý khách yêu cầu giao Sản phẩm cho một bên thứ ba như người quen của Quý khách, hoặc cho bất kỳ đơn vị vận chuyển nào không ký hợp đồng trực tiếp với chúng tôi, mọi chi phí và rủi ro trong quá trình vận chuyển sẽ do Quý khách chịu.