icon cart
Product Image
Product ImageProduct Image
Mặt nạ giấy [Dr. Jart] Dermask Intra Jet Wrinkless Solution 0.9oz - 1 MiếngMặt nạ giấy [Dr. Jart] Dermask Intra Jet Wrinkless Solution 0.9oz - 1 Miếngicon heart

2 nhận xét

70.000 VNĐ
49.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 0.72%)
109.000 VNĐ
79.900 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 0.72%)

Mã mặt hàng:8809380645472

checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

Palmitoyl oligopeptide

TÊN THÀNH PHẦN:
PALMITOYL OLIGOPEPTIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
PALMITOYL OLIGOPEPTIDE

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất cấp ẩm và là chất tẩy rửa bề mặt

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Hầu hết các peptide được tạo thành từ các chuỗi axit amin, liên quan trực tiếp đến việc tạo ra protein trong cơ thể. Trong khi Palmitoyl oligopeptide mới được bổ sung vào danh sách các peptide được sử dụng trong chăm sóc da, một số chuyên gia tin rằng các chuỗi axit amin giao tiếp với collagen của da và giúp tăng cường sản xuất collagen, giúp làn da căng mịn và đàn hồi. Palmitoyl oligopeptide thường được tìm thấy trong huyết thanh chống lão hóa và sản phẩm dưỡng ẩm.

NGUỒN: Ewg,Truth in aging

Propylene glycol

TÊN THÀNH PHẦN:
PROPYLENE GLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2-DIHYDROXYPROPANE;
1,2-PROPANEDIOL;
2-HYDROXYPROPANOL;
METHYLETHYL GLYCOL;
PROPANE-1,2-DIOL;
1,2-DIHYDROXYPROPANE;
1,2-PROPYLENE GLYCOL;
1,2-PROPYLENGLYKOL (GERMAN) ;
ALPHA-PROPYLENEGLYCOL;
DOWFROST;
METHYLETHYLENE GLYCOL

CÔNG DỤNG: 
Thành phần hương liệu giúp cung cấp ẩm cho da, chất dung môi. Bên cạnh đó làm giảm độ nhớt

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Propylene glycol hút nước và hoạt động như một chất giữ ẩm, có trong các chất dưỡng ẩm để tăng cường sự xuất hiện của da bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại. Thành phần này như một chất dưỡng ẩm, chất điều hòa da, chất tạo mùi trong dầu thơm, chất làm giảm dung môi và độ nhớt. Propylene Glycol hoạt động giữ lại độ ẩm của da, ngăn chặn sự thoát hơi ẩm hoặc nước.

NGUỒN: EWG, truthinaging

Glyceryl polymethacrylate

TÊN THÀNH PHẦN:
GLYCERYL POLYMETHACRYLATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2,3-DIHYDROXYPROPYL ESTER HOMOPOLYMER 2-PROPENOIC ACID, 2-METHYL-;
2,3-DIHYDROXYPROPYL METHACRYLATE POLYMER;
2-METHYL- POLYMER WITH 1,2,3-PROPANETRIOL 2-PROPENOIC ACID;
2-PROPENOIC ACID, 2-METHYL-, 2,3-DIHYDROXYPROPYL ESTER, HOMOPOLYMER;
2-PROPENOIC ACID, 2-METHYL-, POLYMER WITH 1,2,3-PROPANETRIOL;
HOMOPOLYMER 2-PROPENOIC ACID, 2-METHYL-, 2,3-DIHYDROXYPROPYL ESTER;
POLYGLYCERYLMETHACRYLATE;
POLYMER WITH 1,2,3-PROPANETRIOL 2-PROPENOIC ACID, 2-METHYL-

CÔNG DỤNG: 
Thành phần là chất cân bằng da và là chất cân bằng độ nhờn

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Thành phần thường được sử dụng trong gel vì khả năng hydrat hóa mạnh mẽ và khả năng hấp thụ nước rất cao. Glyceryl Polymethacrylate có thể giúp tái tạo lớp hạ bì và tăng độ săn chắc cho da và chứa một mảnh elastin tự nhiên. Nó cũng có thể được sử dụng để chống lão hóa sớm và duy trì sức đề kháng và tính toàn vẹn của da.

NGUỒN: Truth in aging

Ubiquinone

TÊN THÀNH PHẦN:
UBIQUINONE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Coenzyme Q10

CÔNG DỤNG:
Thành phần Ubiquinone là chất chống oxy hóa

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Ubiquinone là một chất chống oxy hóa tự nhiên được sản xuất từ chính bên trong cơ thể người, đóng vai trò quan trọng trong hoạt động phát triển tế bào. Ubiquinone trong cơ thể sẽ giảm dần theo tuổi tác, được ứng dụng trong mỹ phẩm chống lão hóa để thay thế cho một số chất chống oxy hóa tự nhiên trong cơ thể. Nó cũng thúc đẩy sản xuất collagen và elastin, ngăn ngừa các nếp nhăn và dấu hiệu tuổi tác.

NGUỒN: Cosmetic Free

Potassium hydroxide

TÊN THÀNH PHẦN:
POTASSIUM HYDROXIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CAUSTIC POTASH
POTASSIUM HYDROXIDE

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp điều chỉnh độ pH. Bên cạnh đó nó công dụng như chất độn trong mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Với đặc tính hút các phân tử nước từ môi trường và hòa hợp cân bằng các thành phần trong công thức, Kali Hydroxide được sử dụng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm và chăm sóc da như một chất điều chỉnh độ pH hoặc chất độn.

NGUỒN:
Cosmetic Free

Cupressus sempervirens leaf/nut/stem oil

TÊN THÀNH PHẦN:
CUPRESSUS SEMPERVIRENS LEAF/NUT/STEM OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Dầu cây bách

CÔNG DỤNG:
Đóng vai trò như chất làm mềm và đặc cho sản phẩm. Đồng thời, thành phần này giúp se da, có thể pha thêm các loại kem và dầu dưỡng không mùi để xông mặt. Đặc biệt, có thể ngăn lão hoá và giảm chất nhờn trên da. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Cupressus Sempervirens Lá / Hạt / Dầu gốc là một loại dầu tự nhiên thu được từ lá, quả hạch và thân cây Cupressus sempervirens (bách Địa Trung Hải; một loài thực vật hạt trần thuộc chi Hoàng đàn trong họ Hoàng đàn)

NGUỒN:
cosmetics.specialchem.com

Disodium edta

TÊN THÀNH PHẦN:
DISODIUM EDTA

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA- DISODIUM SALT ACETIC ACID
ACETIC ACID
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA-
DISODIUM SALT
DISODIUM DIHYDROGEN ETHYLENEDIAMINETETRAACETATE
DISODIUM EDETATE
DISODIUM ETHYLENEDIAMINETETRAACETATE
DISODIUM N,N'-1,2-ETHANEDIYLBIS [N- (CARBOXYMETHYL) GLYCINE] 
DISODIUM SALT ACETIC ACID 
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA
EDETATE DISODIUM
GLYCINE, N,N 1,2ETHANEDIYLBIS [N (CARBOXYMETHYL) ,DISODIUMSALT

CÔNG DỤNG:
Disodium EDTA giúp phục hồi da tổn thương và làm sáng da. Đồng thời, là nguyên liệu thường được dùng trong sữa tắm, dầu gội, gel tạo kiểu, kem dưỡng da, sữa rửa mặt, kem chống nắng hoặc mỹ phẩm như mascara, phấn trang điểm, chì kẻ mắt...

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Disodium EDTA liên kết với các ion kim loại làm bất hoạt chúng với sự ràng buộc của các ion kim loại ngăn chặn sự biến chất của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc. Ngoài ra, Disodium EDTA có tác dụng duy trì hương thơm và kéo dài hạn sử dụng của mỹ phẩm.

NGUỒN:
Cosmetics.
Specialchem.com

Adenosine

TÊN THÀNH PHẦN:
ADENOSINE 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ADENINE-9-B -D-RIBOFURANOSE
ADENINE-9

CÔNG DỤNG:
ADENOSINE là thành phần chống lão hóa và làm mờ các nếp nhăn. Bên cạnh đó, Adenosine cũng là tinh chất dưỡng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Adenosine là một hợp chất hữu cơ dị vòng có đặc tính chống viêm, thành phần có tác dụng làm giảm các nếp nhăn trên da. Ngoài ra, Adenosine giúp các dưỡng chất thẩm thấu sâu vào da, tăng cường tổng hợp collagen và cải thiện độ đàn hồi của da.

NGUỒN:
EC (Environment Canada)
NLM (National Library of Medicine)

Dipotassium glycyrrhizate

TÊN THÀNH PHẦN:
DIPOTASSIUM GLYCYRRHIZATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
(3B,20B ) -20-CARBOXY-11-OXO-30-NORLEAN-12-EN-3-YL-2-O-B-D-GLUCOPYRANURONOSYL-, DIPOTASSIUM SALT
30-NOROLEANANE,A -D-GLUCOPYRANOSIDURONIC ACID DERIVDIPOTASSIUM GLYCYRRHIZINATE
DIPOTASSIUM SALT (3B,20B ) -20-CARBOXY-11-OXO-30-NORLEAN-12-EN-3-YL-2-O-B-D-GLUCOPYRANURONOSYL-

CÔNG DỤNG:
Chất có tác dụng giữ ẩm và cân bằng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Chất điều hòa da này có tác dụng cải thiện da khô, hư tổn bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mịn cho da, đồng thời chống kích ứng bởi khả năng chống viêm và làm dịu da. Ngoài ra chất còn có thể ức chế hoạt động tyrosinase của da và sản xuất melanin, giúp da trắng sáng. Các nghiên cứu sâu hơn đã chỉ ra rằng Dipotassium Glycyrrhizate có tác dụng giảm đỏ và kích ứng từ mụn trứng cá.

NGUỒN: Truthinaging.com

Beta-glucan

TÊN THÀNH PHẦN:
BETA-GLUCAN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1&RT ARROW; 3) , (1&RT ARROW; 4) - B-D-GLUCAN;
B-D-GLUCAN, (1&RT ARROW; 3) , (1&RT ARROW; 4) -;
BETAGLUCAN; GLUCAN, BETA-

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất cân bằng da
 có một số đặc tính chống oxy hóa và là một chất làm dịu da. Beta-glucan được coi là một thành phần tuyệt vời để cải thiện làn da bị đỏ và các dấu hiệu khác của da nhạy cảm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Beta-Glucan là một polysacarit trọng lượng phân tử cao tự nhiên xuất hiện trong thành tế bào của ngũ cốc, nấm men, vi khuẩn và nấm. Được coi là phân tử bảo vệ  vì nó làm tăng khả năng tự bảo vệ tự nhiên của da và cũng tăng tốc phục hồi da. Do trọng lượng phân tử cao, thành phần cũng có khả năng liên kết nước tốt và do đó có tác dụng giữ ẩm. Đồng thời, đã được chứng minh là kích thích sản xuất collagen và có thể làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn 

NGUỒN: EWG

Butylene glycol 

TÊN THÀNH PHẦN: 
BUTYLENE GLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,3-BUTYLENELYCOL

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh là dung môi hoa tan các chất khác thì nó còn duy trì độ ẩm và cấp nước cho da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Butylene Glycol là một loại cồn hữu cơ được sử dụng làm dung môi và chất điều hoà trong mỹ phẩm.

NGUỒN: EWG.com

Allantoin

TÊN THÀNH PHẦN:
ALLANTOIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
(2,5-DIOXO-4-IMIDAZOLIDINYL) - UREA
5-UREIDOHYDANTOIN
GLYOXYLDIUREID
GLYOXYLDIUREIDE 

CÔNG DỤNG:
Thành phần có tác dụng phục hồi da bị tổn thương và bảo vệ da khỏi các tác động bên ngoài. Đồng thời, cung cấp độ ẩm và giúp da mềm mịn. Không gây kích ứng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Allantoin là một loại bột trắng không mùi. Nhờ chứa vitamin C, vitamin B7, Allantoin Ascorbate, Allanotoin Polygalacturonic Acid, Allantoin Glycyrrhetinic Acid và Allantoin Panthenol mà Allantoin được sử dụng trong nhiều loại mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da như phấn trang điểm, sữa tắm, tinh chất dưỡng tóc.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review),
NLM (National Library of Medicine)
EC (Environment Canada),
FDA (U.S. Food and Drug Administration),
NLM (National Library of Medicine)
IFRA (International Fragrance Assocication)

Phenyl trimethicone

TÊN THÀNH PHẦN: 
PHENYL TRIMETHICONE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
DIPHENYLSILOXY PHENYL TRIMETHICONE

CÔNG DỤNG:
Thành phần Diphenylsiloxy Phenyl Trimethicone vừa là chất cân bằng da vừa là chất tạo bọt. Sử dụng chất cân bằng da sẽ giúp da cân bằng độ PH ở mức tốt nhất, giúp hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng. Ngoài ra, chất cân bằng còn có tác dụng thấm sâu, làm sạch những bụi bẩn, bã nhờn hay những lớp trang điểm chưa được tẩy sạch.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Trong chăm sóc da, Phenyl Trimethicone có chức năng như một tác nhân điều hòa, góp phần tạo nên kết cấu mượt mà trên da. Thành phần này là một trong những thành phần silicon tốt cho những người sở hữu làn da khô do độ giữ ẩm trên da cao. 

NGUỒN: 
Cosmetic Free

Cetyl ethylhexanoate

TÊN THÀNH PHẦN:
CETYL ETHYLHEXANOATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2-ETHYLHEXANOIC ACID, CETYL/STEARYL ESTER 

CÔNG DỤNG:

Thành phần là chất làm mềm, chất làm đặc. Đồng thời là tinh chất dưỡng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Cetyl Ethylhexanoate hoạt động như một chất làm đặc và làm mềm da và không gây nhờn, thường được dùng trong các loại kem bôi da, kem chỗng nắng và dầu tẩy trang.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review)
EC (Environment Canada)
NLM (National Library of Medicine)

Peg-60 hydrogenated castor oil

TÊN THÀNH PHẦN:
PEG-60 HYDROGENATED CASTOR OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
POLYETHYLENE GLYCOL 3000 HYDROGENATED CASTOR OIL

CÔNG DỤNG:
Thành phần tạo hương, chất làm sạch và chất hòa tan

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Dầu thầu dầu PEG-60 Hydrogenated là một chất hoạt động bề mặt: nó giúp nước trộn với dầu và bụi bẩn để chúng có thể được rửa sạch, giúp da và tóc sạch.

NGUỒN: BEAUTIFUL WITH BRAINS, EWG.ORG

Chondrus crispus powder

TÊN THÀNH PHẦN:
CHONDRUS CRISPUS POWDER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
EXTRACT OF CARRAGEENAN

CÔNG DỤNG:
Thành phần Chondrus Crispus Powder là chất cân bằng và chất cân bằng độ nhớt của sản phẩm

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Chondrus Crispus Powder là một chiết xuất từ ​​rong biển, thành phần này chứa nhiều vitamin và khoáng chất quan trọng để duy trì làn da khỏe mạnh. Đặc tính thú vị nhất của Chondrus Crispus là khả năng bảo vệ da chống lại tia UV.

NGUỒN: Ewg, Truth in aging

Ceratonia siliqua gum

TÊN THÀNH PHẦN:
CERATONIA SILIQUA GUM

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CERATONIA SILIQUA GUM, ALGAROBA;
CAROB BEAN EXTRACT;
CAROB GUM;

CÔNG DỤNG:
Thành phần Ceratonia Siliqua Gum là chất dung môi,chất tạo màng đồng thời chất ổn định độ nhớt

NGUỒN:
Cosmetic Free

1,2-hexanediol

TÊN THÀNH PHẦN:
1,2 - HEXANEDIOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2-DIHYDROXYHEXANE
DL-HEXANE-1,2-DIOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan

NGUỒN: EWG.ORG

Glycerin

TÊN THÀNH PHẦN: 
GLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
CONCENTRATED GLYCERIN; 
GLYCEROL; 
GLYCYL ALCOHOL;
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
90 TECHNICAL GLYCERINE; 

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp duy trì độ ẩm trên da, tạo lớp màng ngăn chặn sự thoát ẩm trên bề mặt da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl được tổng hợp từ nguồn gốc tự nhiên, là chất cấp ẩm an toàn và được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như xà phòng, kem dưỡng, các sản phẩm chăm sóc tóc,…

NGUỒN: EWG.COM

Water

TÊN THÀNH PHẦN:
WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AQUA
DEIONIZED WATER
ONSEN-SUI
PURIFIED WATER
DIHYDROGEN OXIDE
DISTILLED WATER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các chất khác.

 NGUỒN:
EC (Environment Canada),
IFRA (International Fragrance Assocication)

Icon leafMô tả sản phẩm

Mặt Nạ Dermask Intra Jet Wrinkless Solution (Sản phẩm cận date: 25/09/2020)

Thương hiệu: Dr. Jart+

- Mặt nạ giấy Dr Jart+  Wrinkless Solution
+ Làm mờ và ngăn chặn các nếp hình thành, cải thiện cấu trúc da.
+ Hợp chất cải thiện các nếp nhăn trên da gồm Collagen, Elastin và Adenosine cải thiện sự xuát hiện các đường nhăn và nếp nhăn cho da sự săn chắc, dẻo dai, trẻ trung và mịn màng.


 

+ Collagen tăng cường giữ ẩm, giữ nước cho da. Ngoài ra collagen còn đảm nhận tính co giãn, đàn hồi của da.
+ Adenosine lầm giảm sự xuát hiện cũng như làm mờ các đường nhăn và nếp nhăn, chống kích ứng kháng viêm.


 

+ Mặt nạ siêu mỏng nhưng chứa đầy dưỡng chất cho phép các lỗ chân lông dễ dàng hấp thụ đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu và các thành phần dưỡng ẩm.
+ Đặc biệt có thể thay đổi làn da sau một lần sử dụng, rất có ích trong trường hợp khẩn cấp.

Vài nét về thương hiệu Dr.Jart+:
Thương hiệu dược mỹ phẩm Dr. Jart Hàn Quốc được sáng lập vào năm 2005 bởi Dr.Jung - chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu da liễu. Nổi tiếng với dòng sản phẩm cấp ẩm và làm dịu da. Dr.Jart sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm mới mẻ, hiệu quả ngay tức thì không ngờ tới.

Hãng đã làm việc với 15 bác sĩ da liễu tại 15 phòng khám trong các lĩnh vực nghiên cứu khác nhau để cho ra những sản phẩm đình đám tuyệt vời!
Tên thương hiệu là sự kết hợp giữa cụm từ bác sĩ: Doctor - Dr và nghệ thuật: Art. Chữ J là chữ cái đầu tiên của nhà sáng lập, từ đó có thương hiệu: Dr.Jart+

Tính chất các sản phẩm của Dr.Jart+ rất an toàn, lành tính, thân thiện với nhiều loại da, kể cả các làn da nhạy cảm nhất. Các sản phẩm Dr.Jart+ nghiêng nhiều về đặc trị các vấn đề về da hơn, nên rất phù hợp với các làn da đang gặp về các vấn đề như mụn, nám, tàn nhang,…với các dòng nổi tiếng như: 
* Cicapair: dòng cho da dễ mẫn đỏ, da nhạy cảm
* Ceraminde: dòng dưỡng ẩm chuyên sâu cho da thiếu ẩm
* Water: dòng siêu cấp ẩm cho da mất nước trầm trọng
* Peptidin: dòng giúp phục hồi cho loại da sạm đen, mệt mỏi
* V7: dòng chuyên sâu giúp làm sáng
Dr.Jart khẳng định tên tuổi toàn cầu của mình khi có mặt tại 36 quốc gia và đem về hơn 47 giải thưởng trong nước và quốc tế.

 

Icon leafVài nét về thương hiệu

Mặt Nạ Dermask Intra Jet Wrinkless Solution (Sản phẩm cận date: 25/09/2020)

Thương hiệu: Dr. Jart+

- Mặt nạ giấy Dr Jart+  Wrinkless Solution
+ Làm mờ và ngăn chặn các nếp hình thành, cải thiện cấu trúc da.
+ Hợp chất cải thiện các nếp nhăn trên da gồm Collagen, Elastin và Adenosine cải thiện sự xuát hiện các đường nhăn và nếp nhăn cho da sự săn chắc, dẻo dai, trẻ trung và mịn màng.


 

+ Collagen tăng cường giữ ẩm, giữ nước cho da. Ngoài ra collagen còn đảm nhận tính co giãn, đàn hồi của da.
+ Adenosine lầm giảm sự xuát hiện cũng như làm mờ các đường nhăn và nếp nhăn, chống kích ứng kháng viêm.


 

+ Mặt nạ siêu mỏng nhưng chứa đầy dưỡng chất cho phép các lỗ chân lông dễ dàng hấp thụ đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu và các thành phần dưỡng ẩm.
+ Đặc biệt có thể thay đổi làn da sau một lần sử dụng, rất có ích trong trường hợp khẩn cấp.

Vài nét về thương hiệu Dr.Jart+:
Thương hiệu dược mỹ phẩm Dr. Jart Hàn Quốc được sáng lập vào năm 2005 bởi Dr.Jung - chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu da liễu. Nổi tiếng với dòng sản phẩm cấp ẩm và làm dịu da. Dr.Jart sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm mới mẻ, hiệu quả ngay tức thì không ngờ tới.

Hãng đã làm việc với 15 bác sĩ da liễu tại 15 phòng khám trong các lĩnh vực nghiên cứu khác nhau để cho ra những sản phẩm đình đám tuyệt vời!
Tên thương hiệu là sự kết hợp giữa cụm từ bác sĩ: Doctor - Dr và nghệ thuật: Art. Chữ J là chữ cái đầu tiên của nhà sáng lập, từ đó có thương hiệu: Dr.Jart+

Tính chất các sản phẩm của Dr.Jart+ rất an toàn, lành tính, thân thiện với nhiều loại da, kể cả các làn da nhạy cảm nhất. Các sản phẩm Dr.Jart+ nghiêng nhiều về đặc trị các vấn đề về da hơn, nên rất phù hợp với các làn da đang gặp về các vấn đề như mụn, nám, tàn nhang,…với các dòng nổi tiếng như: 
* Cicapair: dòng cho da dễ mẫn đỏ, da nhạy cảm
* Ceraminde: dòng dưỡng ẩm chuyên sâu cho da thiếu ẩm
* Water: dòng siêu cấp ẩm cho da mất nước trầm trọng
* Peptidin: dòng giúp phục hồi cho loại da sạm đen, mệt mỏi
* V7: dòng chuyên sâu giúp làm sáng
Dr.Jart khẳng định tên tuổi toàn cầu của mình khi có mặt tại 36 quốc gia và đem về hơn 47 giải thưởng trong nước và quốc tế.

 

Icon leafHướng dẫn sử dụng

Bước 1: Làm sạch da bằng nước tẩy trang và sữa rửa mặt/sản phẩm tẩy tế bào chết.

Bước 2: Sử dụng nước cân bằng toner.

Bước 3: Đắp mặt nạ Dr Jart lên mặt trong thời gian 20 phút.

Bước 4: Gỡ bỏ mặt nạ và dùng tay vỗ nhẹ để dưỡng chất được hấp thu tốt hơn

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

4.5/5

Dựa trên 2 nhận xét

5

1 nhận xét

4

1 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét
User Avatar

Hải Vũ

khoảng 1 năm

Đã mua hàng

Chất lượng quá tốt, Đáng tiền

Giá siêu siêu siêu ưu đãi luônnnnnnn!
User Avatar

Tien Huynh

khoảng 2 năm

Đã mua hàng

Chất lượng quá tốt, Đáng tiền

Hơi dính. Sau khi dùng ko nên dùng kem với da dầu.