icon cart
Khắc phục tình trạng da khô, bong tróc và dưỡng ẩm chuyên biệt cho da khô
Sản phẩm chất lượng
Thuỳ Linh đã đánh giá sản phẩm Nước Hoa Hồng Không Cồn Thayers Alcohol-Free Witch Hazel Toner - Hương Hoa Hồng 355Ml
TONER THAYER: Giá mềm, chất lượng 8/10

Một chiếc toner lành tính, không cồn từng nổi đình nổi đám mình được trải nghiệm qua chính là em toner Thayer này. 

- Thương hiệu: Thayer đến từ Mỹ, do Henry Thayers M.D thành lập vào năm 1847

- Thành phần: khá lành tính như nước hoa hồng, chiết xuất cây phỉ, lô hội, ... Với dòng Rose này thì cảm nhận của mình khi mới đưa lên mặt có hơi châm chích như toner Sukin (do chiết xuất cây phỉ), một số bạn nói rằng dòng này gây rát, một số bạn lại thích nên mình nghĩ các bạn da nhạy cảm vẫn không nên dùng toner này để tránh kích ứng, phần vì nó cũng có Fragrance

- Toner này phù hợp với các bạn da khô hơn da dầu, giúp dưỡng ẩm, làm dịu cũng như chống oxy hóa, tuy nhiên mình nghĩ chỉ nên dừng lại ở chức năng làm dịu mụn viêm là được rồi, giá em này khá mềm tầm 505k/500 ml và 220k/350 ml xài bao lâu

---
Đừng ngại kết nối và liên lạc với mình qua các kênh cá nhân của mình nhé.

💙 𝙈𝙤𝙧𝙚 𝙖𝙗𝙤𝙪𝙩 𝙢𝙚:
🔗 Facebook: Trương Thuỳ Linh (Min)
🔗 Instagram: min.dayne
🔗 TikTok: mindayne810

#Review #DaKho #toner

 

#Review

𝗛𝗮𝗱𝗮 𝗟𝗮𝗯𝗼 𝗚𝗼𝗸𝘂𝗷𝘆𝘂𝗻 𝗣𝗿𝗲𝗺𝗶𝘂𝗺 𝗟𝗼𝘁𝗶𝗼𝗻 [ℝ𝕖𝕧𝕚𝕖𝕨]

🚨𝙀𝙉𝙂𝙇𝙄𝙎𝙃 𝙄𝙎 𝙄𝙉 𝙏𝙃𝙀 𝘾𝙊𝙈𝙈𝙀𝙉𝙏 𝙎𝙀𝘾𝙏𝙄𝙊𝙉🚨

✨ℙ𝕒𝕔𝕜𝕒𝕘𝕚𝕟𝕘: Chai nhựa vàng ọp ẹp basic. Vỏ chai khá là dởm dễ nhăn, dễ rách 🤡Packaging khá là chán nhưng có một điểm cộng nhỏ là đầu nhỏ lotion khá hẹp giúp hạn chế việc đổ ra quá nhiều =))))

✨𝕊𝕔𝕖𝕟𝕥 & 𝕋𝕖𝕩𝕥𝕦𝕣𝕖: Lotion trong suốt, không màu, không mùi. Chất lotion sách đặc, khi thoa đều ra rất mướt và thấm khá nhanh.

✨𝕀𝕟𝕘𝕣𝕖𝕕𝕚𝕖𝕟𝕥𝕤: Bảng thành phần ngon “không cồn, không hương liệu” chắc sẽ chiều được nhiều người =))). Lotion base nước với hỗn hợp 5 dạng Hyaluronic Acid với kích thước phân tử khác nhau và Ủea vừa giúp cấp ẩm cho da vừa giúp phục hồi và làm dịu da 🤤. Formulation badsic mà hiệu quả, tuy nhiên mình vẫn sẽ lưu ý là con lotion này có dùng hệ bảo quản là paraben cho bạn nào muốn né thành phần này nha 😬

✨𝔼𝕩𝕡𝕖𝕣𝕚𝕖𝕟𝕔𝕖: Nếu phải so sánh thì mình thấy bạn này giống như serum hơn là lotion, và nếu vậy thì nó sẽ còn là một con serum chất lượng vl nữa 😄 Chất lotion sánh mượt thấm nhanh cấp ẩm đỉnh, và đặc biệt là làm dịu da cũng cực tốt. Đây chính là vị cứu tinh cho những đếm chiến đấu với treatment nặng đô của mình ☺️☺️☺️. Highly recommend bạn này cho các bạn da khô, da hỗn hợp thiên khô và đặc biệt là những bạn có làn da nhạy cảm, còn về phần các bạn da dầu thì có thể cân nhắc mua và dùng thử em này khi  các bạn tập dùng các treatment nặng đô như retinol hay tretinoin nhé UwU

✨ℙ𝕣𝕚𝕔𝕖: 280k/170ml mua trên Watson =))))

✨𝕊𝕔𝕠𝕣𝕖: 👉 9,5/10 (Mới phát hiện ra bên @hadalabovn.official đổi packaging hồi nào r mà mình đi rì viu bản cũ nên dỗi trừ bớt 0,5 ạ 😟😟😟)

P/S: lâu lâu thấy bản thân khen nhiều quá nên disclaimer trước là mình mua cái chai này bằng tiền của mình và hoàn toàn khum hề đc PR nka UwU (nhưng mà @hadalabovn.official mà muốn tính chuyện làm ăn là em ok liền ạ 😳👉👈)

@Dung Dịch Dưỡng Ẩm Tối Ưu Hada Labo Gokujyun Premium Lotion 170Ml

#skincare #Review #HoiDap #DaHonHop #DaDau #DaNhayCam #DaKho

REVIEW NHANH VÀI SẢN PHẪM NIACINAMIDE MÌNH ĐÃ DÙNG QUA 🥴

✨𝕊𝕖𝕔𝕣𝕖𝕥 𝕂𝕖𝕪 𝕊𝕟𝕠𝕨 𝕎𝕙𝕚𝕥𝕖 𝔼𝕤𝕤𝕖𝕟𝕔𝕖
- Serum B3 (Niacinamide) base cồn, ngoài nhân vật chính B3 ra thì bạn này còn đi kèm vài active hỗ trợ dưỡng ẩm như Glycerin, muối HA và vài active làm sáng da như Arbutin cùng Ascorbyl Palmitate (1 dẫn xuất vitC bền vững hơn nhưng đồng thời cũng tác dụng yếu hơn LAA). Bạn này chất sê dum thấm nhanh, không rít nhưng ghét một cái là cái mùi hơi bị nồng và gắt như mùi nước hoa mấy bà mấy cụ hay dùng dị ớ. Bảng thành phần nhìn thì hay mà tác dụng thì khá là chán, dùng gần hết một lọ chẳng những không thấy có bất kỳ dấu hiệu nào hỗ trợ giảm dầu, cấp ẩm, hay mờ thâm, đã thế có mấy hôm da hơi nhạy cảm bôi lên con rát nhẹ 🥲 (mình đoán có thể là do thành phần dầu bưởi 🍊 và hương liệu trong sản phẫm nhưng mình cũng không chắc lắm vì da mình bth cũng chơi khá ổn với hương liệu 🐧)
👉 5/10 

✨𝕊𝕖𝕔𝕣𝕖𝕥 𝕂𝕖𝕪 𝕊𝕟𝕠𝕨 𝕎𝕙𝕚𝕥𝕖 ℂ𝕣𝕖𝕒𝕞
- Kem mặt B3 cùng nhà với con sê dum bên trên 😃Con này nhìn vô một phát là biết mấy bạn da siêu dầu là không ưa rồi, base dầu khoáng kèm thêm combo sáp ong với dimethicone. Ngoài B3 làm active chính thì con kem này có thêm Titanium Dioxide để tạo hiệu ứng nâng tone da tạm thời và bột Mica để thể hiện rằng cái brand này nó không có cruelty free 🤡. Về mặt trãi nghiệm thù thật ra mình khá là bất ngờ 😚, lúc đầu không đặt nhiều kỳ vọng gì vào nó tại nghĩ nó sẽ bí vcl nhưng không ạ 😃Chất kem tuy thấm hơi lâu thật nhưng lại vẫn đủ mỏng và nhẹ, khi thấm thì không quá rít và ngoài ra lớp finish nâng tone nhẹ vcl khá là tự nhiên 🥴. Hồi cuối đông năm ngoái và xuân năm nay mình liên tục dùng con này cả sáng lẫn tối vì trộm vía cái là hợp với da mình, đoạn hè này thì mình ngưng xài vì đặc quá 🥲Tuy không thấy khả năng trắng da mờ thâm gì quá đặc sắc như quảng cáo nhưng được cái là cấp ẩm tốt và mình thấy có hộ trợ dịu da nhè nhẹ xíu xiu, không bị kích ứng như con sê dum kia. Recommend cho mấy bạn hỗn hợp thiên khô hoặc da khô có nhu cầu tìm con kem dưỡng ổn mà có chút xí nâng tone ( và không sợ hương liệu vì con này cũng có hương liệu 🤡)
👉 5,5/10 

@Tinh Chất Trị Mụn & Giảm Thâm The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1% 30ml
Con này thì chắc quốc dân khỏi bàn rồi UwU, cái con sê dum mà bao nhiêu người khắc khổ u mê đến nỗi fake đầy ra trên shopee đồ real khó kiếm hơn cả vàng ಠ_ಠ. Bạn thì mình đã đu từ thời mới có ở Little London và bị nghiện luôn từ đó tới giờ 🤩 Không bàn về bản thành phần vì trừ hai thành phần chính thì con đuỹ Ordi thích việc đổi formulation vai lon 🤡 Đây là con sê dum gần như đổi đời của mình, khi mà vừa mới dùng cỡ được một tuần thì mị đã cảm nhận được tác dùng điều tiết dầu siêu siêu rõ rệt cũng như khả năng làm mờ thâm nhè nhẹ sau 2 tháng đầu chơi cùng em này. Tuy vậy con này cũng không thể phủ nhận được cái mùi men hắc lòi của nó khó chịu vcl cũng như cái kết cấu bết dính đĩ ngựa vcl, tuy là những lô sau này TO có thay đổi formulation làm cho nó đỡ hơn nhưng nhìn chung cái texture vẫn khá là chán so với nhiều con serum B3 trên thị trường khác 🥵. Cực kỳ recommend cho các bạn da dầu mụn và đã làm quen sơ qua với B3 nhé ^^ (Vì 10% B3 thì thật ra vẫn khá là cao nên các bạn nào chưa quen Nia thì nhớ patch test thử hoặc tập dùng qua vài em khác dịu dàng hơn nha vì toi đã thấy quá nhiều người banh mặt vì chơi liều rồi đó 👉👈✨)
👉 8/10 (ngon-bổ-rẻ 🤤)

#DaKho #DaDau #DaHonHop #Review #Trimun #TrangDa #Treatment

Skincare Routine cho da khô

Các bước chăm sóc da cho da khô, phục hồi sau khi sử dụng treatment mạnh:

∆ Buổi sáng:

 B1: Sữa rửa mặt: Loại nào cũng được, nhưng ưu tiên loại có chứa BHA ( salicylic acid). Giúp sạch sâu vào lỗ chân lông tốt hơn. Mình chọn Phytosolution của Vichy có 2% BHA ( nghe sang vậy thôi chứ cũng rẻ à)

 B2: Toner: Simple nhẹ dịu, không cồn, không hương liệu. Cho da ẩm mềm, các bước sau sẽ hiệu quả hơn.

 B3: Serum có chứa B5: mình thì chọn của nhà Lucenbase vì rẻ và chứ nano HA da sẽ không bị rát như HA dạng muối.

 B4: Xịt khoáng: loại nào cũng ok cả. Để HA ngậm nước. (Bước này không cần thiết lắm).

 B5: Kem chống nắng: luôn luôn phải có và hãy ưu tiên chọn của nhà Cancer Council. Mình thích chai xanh lá Sensitive.

∆ Buổi tối:

B1: Tẩy trang: mình dùng dầu tẩy trang HadaLabo.

B2: Sữa rửa mặt Vichy.

B3: _ Ngày 1: Sử dụng Retinol 1% của The Ordinary (các bạn ko nên dùng nếu không có hiểu biết về Retinol, banh mặt đừng hỏi tại sao, hiểu rõ thì da đẹp cực kỳ).

       _ Ngày 2: Dùng serum B5 hoặc peptide hay copper peptide để hồi phục da lại và dưỡng ẩm.

       _ Ngày 3: Sử dụng BHA 1% lotion của Paula's Choice.

       _ Ngày 4: Lặp lại ngày 2.

       _ Ngày 5: Lặp ngày 1.Nếu da không hồi phục kịp, cảm thấy hơi rát nhẹ ở mũi thì dùng Toner Simple rồi serum B5.

B4: Thoa gel dưỡng ẩm Bio oil, thoa cả môi (môi căn mọng bớt thâm), thoa lông mi, lông mày mỏng thôi (sẽ thấy lông dài hơn).Nếu bạn là nam hãy cần thận vùng râu, vì sẽ mọc nhiều râu đó, không thích mọc râu mắc công phải đi triệt râu nữa nhé.

B5: Nếu hôm nào bị mụn mình sẽ chấm mụn bằng Klenzit MS mua ở các nhà thuốc nha.

Trên đây là Skincare Routine của mình siêu rẻ mà còn hiệu quả nữa. Chúc các bạn thành công trong cuộc làm đẹp nhé.

#skincare

#Routine

#DaKho

Vì ngồi trong máy lạnh nhiều nên khiến cho da mình khô và bong tróc. Do đó, mình cực kì quan tâm đến các dòng sảm phẩm dưỡng ẩm cho da. Sau khi sử dụng qua nhiều sản phẩm dưỡng ẩm thì hiện tại mình cực thích @Kem dưỡng giúp làm dịu, làm mượt, làm mát & phục hồi da phù hợp cho trẻ em La Roche-Posay Cicaplast Baume B5 100ml .

Sau khi sử dụng kem dưỡng La roche Posay Cicaplast Baume B5 thì tình trạng da khô bong tróc của mình được cải thiện trông thấy.

Kem dưỡng ẩm La Roche-Posay Cicaplast Baume B5 có thiết kế dạng tuýp với tông màu trắng, xanh làm chủ đạo. Thiết kế nhỏ gọn tiện lợi.

Em này có kết cấu đặc dạng kem nhưng dễ tán và thấm nhanh. Sau khi bôi xong da hơi bóng và trắng nhẹ.

Thành phần chính của em này là vitamin B5, cùng một số khoáng chất như kẽm, đồng, magiê. Nhờ thế mà khi mình sử dụng thì tình trạng bong tróc da của mình được cải thiện. Bên cạnh đó các mụn đỏ, mụn tấy cũng giảm một cách rất rõ ràng. Có khả năng phục hồi giúp da khỏe hơn.

Khả năng giữ ẩm của em này cực tốt, mang tới làn da mềm mịn.

#Review #DaKho 

 

Sữa rửa mặt cho da khô

Chào mọi người,

Da mình là da khô thì có nên sử dụng sữa rửa mặt cetaphil này không ạ? Hay mọi người có biết sữa rửa mặt nào khác dùng cho da khô tốt không?

Mình cảm ơn :)))

#HoiDap #DaKho 

Trải nghiệm cấp ẩm với Nước Hoa Hồng Không Cồn

Toner hay nước cân bằng da là một loại mỹ phẩm ở dạng lỏng, được sử dụng ngay sau bước rửa mặt để cân bằng độ ẩm, độ pH trên da, làm sạch da và se khít lỗ chân lông.

Bước rửa mặt thông thường thường không lấy đi được hết các bụi bẩn và bã nhờn trong da. Nước hoa hồng sinh ra là để giải quyết vấn đề này. Khi apply lên da, tone sẽ đi vào từng lỗ chân lông cuốn bụi bẩn và bã nhờn ra ngoài, làm thông thoáng lỗ chân lông.

Một trong những sản phẩm toner khiến mình hài lòng và đánh giá cao là Nước Hoa Hồng Không Cồn Thayers. Ấn tượng đầu tiên của mình là bảng thành phần của sản phẩm @Nước Hoa Hồng Không Cồn Thayers Alcohol-Free Witch Hazel Toner - Hương Hoa Hồng 355Ml  lành tính với đặc điểm không chứa cồn nên có thể phù hợp với cả các bạn có da nhạy cảm.

Điểm cộng thứ 2 là mặc dù có dung tích khủng 355ml nhưng giá thành lại cực kỳ bình dân. Hơn nữa, sản phẩm không ghi hạn sử dụng vì thế bạn có thể dùng được trong thời gian dài mà không lo bị hỏng.

Cá nhân mình sau khi sử dụng hai chai @Nước Hoa Hồng Không Cồn Thayers Alcohol-Free Witch Hazel Toner - Hương Hoa Hồng 355Ml  thì mình rất thích cảm giác mà nó mang lại: thấm nhanh, mềm da và sạch sâu hơn sau bước rửa mặt. Trong thời điểm mình dùng thì da mình có mẩn đỏ, nóng rát nên mình dừng mọi các sản phẩm khác và chỉ sử dụng sản phẩm này thì thấy da dịu lại hẳn.

Da mình thuộc loại khô, nhưng dùng loại này thấy rất ổn, da hôm nào cũng mướt, sờ mịn thích lắm, nên mình rất recommend cho mọi người thử dùng nha.

#DaKho
Dùng tonner da khô bị bong tróc.

Chào mọi người da em bị khô, dùng toner có thêm hiện tượng bong tróc vẩy da như hình. Vậy em có nên tiếp tục sử dụng không ạ? Và sử dụng sản phẩm nào để làm ẩm và mềm da?

#HoiDap #DaKho

 

 

Chào mừng mọi người đến group Da Khô!

Da khô nứt nẻ, bong tróc cần thêm dưỡng ẩm và sức sống, mọi vấn đề chia sẻ ở đây và thêm hashtag #DaKho để cùng tư vấn giải quyết nhé các bạn!

Thông tin nhóm
Khắc phục tình trạng da khô, bong tróc và dưỡng ẩm chuyên biệt cho da khô