icon cart
Tổng hợp các sản phẩm Treatment, đặc trị chuyên biệt cho da
Sản phẩm chất lượng
Như Ngọc đã đánh giá sản phẩm Dưỡng Chất Cải Thiện Làm Sáng Da La Roche Posay Pure Vitamin C10 30Ml

Sản phẩm tốt, mình đã dùng em này 2 lần r, rất ok nhé. Shop giao hàng khá nhanh, không bị đổ vỡ. Tiền nào thì của đấy nha mọi người, lần sau sẽ ủng hộ shop tiếp nè. Giá cả thì đi đôi với chất lượng ạ 

#Treatment 

#Review

NIACINAMIDE VỪA NGON VỪA RẺ LẠI KHUM SỢ HÀNG GIẢ 🔥🔥🔥🔥
 
[Gifted by @balanceactiveformula_vietnam ]

ℙ/𝕤: Sản phẫm được gifted nhưng review này hoàn toàn là cảm nhận cá nhân nhé 💅

𝗕𝗮𝗹𝗮𝗻𝗰𝗲 𝗔𝗰𝘁𝗶𝘃𝗲 𝗙𝗼𝗿𝗺𝘂𝗹𝗮 𝗡𝗶𝗮𝗰𝗶𝗻𝗮𝗺𝗶𝗱𝗲 𝟭𝟱% 𝗕𝗹𝗲𝗺𝗶𝘀𝗵 𝗥𝗲𝗰𝗼𝘃𝗲𝗿𝘆 𝟯𝟬𝗺𝗹 [ℝ𝔼𝕍𝕀𝔼𝕎]

✨ℙ𝕒𝕔𝕜𝕒𝕘𝕚𝕟𝕘: Chai nhựa màu trong. Cá nhân mình thì ưng dạng chai có đầu pump hơn ống nhỏ giọt vì nó khó bị dây đổ ra hơn.

✨𝕋𝕖𝕩𝕥𝕦𝕣𝕖 & 𝕊𝕔𝕖𝕟𝕥: Chất serum sánh mịn, trong suốt không màu, không mùi. Serum thấm nhanh và cấp ẩm khá nhẹ nhàng 😳

✨𝕀𝕟𝕘𝕣𝕖𝕕𝕚𝕖𝕟𝕥𝕤: Serum B3 base nước, nền glycol. 15% B3 kiềm viêm, mờ thâm và điều tiết dầu cực ngon, kèm theo hỗn hợp Panthenol và Betaine phục hồi và làm dịu da kích ứng ✨ Bảng thành phần đơn giản, không lố lăng và hiệu quả. Ngắn gọn là ngon 🔥

✨𝔼𝕩𝕡𝕖𝕣𝕚𝕖𝕟𝕔𝕖: Nói trắng ra thì hành trình đi với con sê dum này tuy bấp bênh mà cũng khá là xứng đáng mọi người ạ UwU. Chả là cái hồi mình mới nhận con quỷ này thì lại đụng phải lúc đang ôn thi vi mô với thống kê cực cháy🔥 Thế là lưới trời lồng lộng không thoát đi đâu được, 4 đêm dài ròng rã thức trắng cùng với việc táp ngay con B3 đô cao không có chút phòng bị, tôi đã nhận được 3 ổ viêm cực to trên khuôn trăng xấu xí này 😔 Sau cái lần oái ăm đấy thì tôi cũng có rút kinh nghiệm, chơi với con sê dum này tử tế hơn, dùng cách ngày + mix với kem dưỡng rồi từ từ build up lên dùng riêng để da kịp theo nhịp. Và thật là chẳng bất ngờ gì (vì tôi giỏi mà 💅) Ổ mụn viêm tự sinh xong cũng tự diệt chỉ sau 1 tuần chăm bẳm âu dia 🤟Đi kèm theo đó còn là quả mờ thâm nhè nhẹ ở những vết thâm cũ và quả kiềm dầu khá là hấp dẫn. Lúc mà ổ viêm sưng còn khá rát thì con này cũng có giúp cấp ẩm và làm dịu da khá là ổn nhờ có Betaine và Panthenol🤤 Nói chung là sau khi mọi người đã làm quen được với nồng độ 15% của con sê dum này thì mọi người sẽ rất là thích cái performance của nó. Highly recommend cho mấy dân chơi da dầu mụn đã dùng qua B3 từ trước nha UwU (mấy bạn da chưa quen thì có thể thử prep giống mình, tránh trường hợp ăn vã để bị banh mặt nha 😳).

✨ℙ𝕣𝕚𝕔𝕖: 185k/30ml
Có bán trên mall nên khum sợ hàng giả nha =))

✨8,5/10 (Đổi packaging ik pạn 😡)

#Routine #Trimun #Review #Treatment

REVIEW NHANH VÀI SẢN PHẪM NIACINAMIDE MÌNH ĐÃ DÙNG QUA 🥴

✨𝕊𝕖𝕔𝕣𝕖𝕥 𝕂𝕖𝕪 𝕊𝕟𝕠𝕨 𝕎𝕙𝕚𝕥𝕖 𝔼𝕤𝕤𝕖𝕟𝕔𝕖
- Serum B3 (Niacinamide) base cồn, ngoài nhân vật chính B3 ra thì bạn này còn đi kèm vài active hỗ trợ dưỡng ẩm như Glycerin, muối HA và vài active làm sáng da như Arbutin cùng Ascorbyl Palmitate (1 dẫn xuất vitC bền vững hơn nhưng đồng thời cũng tác dụng yếu hơn LAA). Bạn này chất sê dum thấm nhanh, không rít nhưng ghét một cái là cái mùi hơi bị nồng và gắt như mùi nước hoa mấy bà mấy cụ hay dùng dị ớ. Bảng thành phần nhìn thì hay mà tác dụng thì khá là chán, dùng gần hết một lọ chẳng những không thấy có bất kỳ dấu hiệu nào hỗ trợ giảm dầu, cấp ẩm, hay mờ thâm, đã thế có mấy hôm da hơi nhạy cảm bôi lên con rát nhẹ 🥲 (mình đoán có thể là do thành phần dầu bưởi 🍊 và hương liệu trong sản phẫm nhưng mình cũng không chắc lắm vì da mình bth cũng chơi khá ổn với hương liệu 🐧)
👉 5/10 

✨𝕊𝕖𝕔𝕣𝕖𝕥 𝕂𝕖𝕪 𝕊𝕟𝕠𝕨 𝕎𝕙𝕚𝕥𝕖 ℂ𝕣𝕖𝕒𝕞
- Kem mặt B3 cùng nhà với con sê dum bên trên 😃Con này nhìn vô một phát là biết mấy bạn da siêu dầu là không ưa rồi, base dầu khoáng kèm thêm combo sáp ong với dimethicone. Ngoài B3 làm active chính thì con kem này có thêm Titanium Dioxide để tạo hiệu ứng nâng tone da tạm thời và bột Mica để thể hiện rằng cái brand này nó không có cruelty free 🤡. Về mặt trãi nghiệm thù thật ra mình khá là bất ngờ 😚, lúc đầu không đặt nhiều kỳ vọng gì vào nó tại nghĩ nó sẽ bí vcl nhưng không ạ 😃Chất kem tuy thấm hơi lâu thật nhưng lại vẫn đủ mỏng và nhẹ, khi thấm thì không quá rít và ngoài ra lớp finish nâng tone nhẹ vcl khá là tự nhiên 🥴. Hồi cuối đông năm ngoái và xuân năm nay mình liên tục dùng con này cả sáng lẫn tối vì trộm vía cái là hợp với da mình, đoạn hè này thì mình ngưng xài vì đặc quá 🥲Tuy không thấy khả năng trắng da mờ thâm gì quá đặc sắc như quảng cáo nhưng được cái là cấp ẩm tốt và mình thấy có hộ trợ dịu da nhè nhẹ xíu xiu, không bị kích ứng như con sê dum kia. Recommend cho mấy bạn hỗn hợp thiên khô hoặc da khô có nhu cầu tìm con kem dưỡng ổn mà có chút xí nâng tone ( và không sợ hương liệu vì con này cũng có hương liệu 🤡)
👉 5,5/10 

@Tinh Chất Trị Mụn & Giảm Thâm The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1% 30ml
Con này thì chắc quốc dân khỏi bàn rồi UwU, cái con sê dum mà bao nhiêu người khắc khổ u mê đến nỗi fake đầy ra trên shopee đồ real khó kiếm hơn cả vàng ಠ_ಠ. Bạn thì mình đã đu từ thời mới có ở Little London và bị nghiện luôn từ đó tới giờ 🤩 Không bàn về bản thành phần vì trừ hai thành phần chính thì con đuỹ Ordi thích việc đổi formulation vai lon 🤡 Đây là con sê dum gần như đổi đời của mình, khi mà vừa mới dùng cỡ được một tuần thì mị đã cảm nhận được tác dùng điều tiết dầu siêu siêu rõ rệt cũng như khả năng làm mờ thâm nhè nhẹ sau 2 tháng đầu chơi cùng em này. Tuy vậy con này cũng không thể phủ nhận được cái mùi men hắc lòi của nó khó chịu vcl cũng như cái kết cấu bết dính đĩ ngựa vcl, tuy là những lô sau này TO có thay đổi formulation làm cho nó đỡ hơn nhưng nhìn chung cái texture vẫn khá là chán so với nhiều con serum B3 trên thị trường khác 🥵. Cực kỳ recommend cho các bạn da dầu mụn và đã làm quen sơ qua với B3 nhé ^^ (Vì 10% B3 thì thật ra vẫn khá là cao nên các bạn nào chưa quen Nia thì nhớ patch test thử hoặc tập dùng qua vài em khác dịu dàng hơn nha vì toi đã thấy quá nhiều người banh mặt vì chơi liều rồi đó 👉👈✨)
👉 8/10 (ngon-bổ-rẻ 🤤)

#DaKho #DaDau #DaHonHop #Review #Trimun #TrangDa #Treatment

Serum 12PM Brightening Meta Foret

Hi mng! Nay giới thiệu với mng thêm 1 sản phẩm N vừa trải nghiệm 🌸🌸

Thiết kế có phần đơn giản nhưng gọn nhẹ, ống drop nhạy, lấy lên 1 lượng vừa đủ, tầm 4 lần drop là đủ cho cả mặt ❣ Trên thân lọ nói chung là đầy đủ thông tin của sản phẩm, chữ rõ ràng, màu xanh dương khá nổi bật 💙

Rất ấn tượng với texture và độ thẩm thấu của serum lần này ✨ ta nói nó đỉnh cực kỳ, một là chất serum lỏng nhẹ trong suốt, hai là thấm cực nhanh và để lại 1 lớp base mịn mướt rất dễ chịu, ko có cảm giác nặng nề nhờn rít gì cả 💯💯

Nhìn về hiệu quả thì thực tế N chỉ chấm 7/10 do N chưa thấy khả năng làm trắng sáng vượt trội hay khác biệt hơn những dòng khác. N dùng được 6 ngày với tần suất 2 lần/ngày, nhưng chỉ cảm được là da mịn hơn, thâm mụn có mờ. Ngoài ra chưa thấy tái tạo về sắc da, có thể sẽ cần thêm thời gian sẽ rõ ràng hơn!! Mong là sẽ có hiệu quả!!

Trên là cảm nhận của riêng N, cảm ơn mng đã đọc bài review 💋

 

#Review #TrangDa #Routine #HoiDap #Treatment #Brands

Một vài tấm hình chụp khá thích nên share ^^

#LaoHoa #Treatment

KEM DƯỠNG HAI TAY HAI SÚNG - TRỊ MỤN KIÊM DƯỠNG ẨM DUO+

Chào mọi người, lại là mình đây, viri. Mình có làn da nhạy cảm hỗn hợp thiên dầu, có chút mụn đầu đen và mụn bọc ở cằm. okiee, hết cái đoạn intro đó rồi chừ mình bắt đầu review nha. Có một số bạn cũng nhắn tin hỏi mình vì sao phải ghi lại đoạn đầu vậy cho mệt, ghi luôn bên thông tin giới thiệu phải hơn không. Nhưng mà, có bạn nào chịu bấm vào phần giới thiệu của mình đâu biểu, mình lúc đọc review của người khác cũng không bấm vào bao giờ, nên khi bắt đầu cái nghiệp ngồi viết cả ngày trời vậy, mới nhớ ra mình ngày trước mà ghi đè đoạn đấy vào đấy.

Hi vọng có thể nhắc nhở các bạn, mỗi người có làn da khác nhau, khi xem bất cứ review nào cũng tìm người có làn da gần-giống-mình nhất và gặp các vấn đề như mình mà đọc. Thôi bữa nay dài dòng xí, sản phẩm lần này mình mang đến cho mọi người cũng vô cùng đình đám trong dân trị mụn và được giới beauty lăng xê rất nhiều đó là em DUO+ từ nhà La roche- posay.

Trước tiên, mình nói về cảm nhận trước nhỉ. Em này thiết kế dạng tuýt bơm, đầu sp có dạng tròn nhỏ, mỗi lần lấy sp mình canh rất chuẩn, nhiều khi bóp nhẹ phát, liều đó đủ mình chấm nên mấy nốt mụn bọc, còn mình muốn thoa thành lớp thì bơm đủ tầm 2 đốt ngón tay là đủ liều cho mặt rồi. Túm lại, thiết kế rất ok, đơn giản - dễ dùng - gọn. Dung tích nó tận 50ml, mà mình toàn bôi lên chỗ có mụn thôi nên sài du di cả năm lận, hí hí. Về công dụng mình thấy ổn, nếu mụn còn nhỏ chưa sưng to mình bôi tầm 3 đến 4 ngày nó đã đỡ rồi từ ngày thứ 5 là lên cồi mụn, sau đó mình rửa mặt thì cồi nó lên luôn. Mình da nhạy cảm thì phần hương liệu trong sp này vẫn chịu được, có lẽ vì nó ở cuối bảng thành phần. Các bạn đừng nghĩ không có hương liệu nha, có đó, nhưng cuối bảng nên cũng tạm ổn, nhưng da bạn nào không sài được hương liệu nên cẩn thận. Với kết cấu mềm, nhẹ, nhanh khô, thì không ngạc nhiên lắm khi silicon đứng thứ 2 bảng thành phần dưới cái tên dimethicone.

Mình cảm thấy khá là may mắn với những bạn không bị dị ứng với silicon, bạn đã sài được hầu hết sp rồi đấy. Còn những bạn bị thì …. này gọi là cái nết đấy mọi người. Ai dị ứng nhớ lưu ý đó. Bạn thì tới luôn đi sợ chi.

#Treatment #Review #Trimun 

@Kem Dưỡng Da Thông Thoáng Lỗ Chân Lông Ngừa Thâm Và Mụn La Roche-Posay Effaclar Duo+ 40Ml

Sữa Dưỡng Ẩm Sâu BEOR The Trap Moisturizing Emulsion

Bình thường N skincare đơn giản lắm mng ơi, cứ kiểu bị lười, rồi tự thêm cái suy nghĩ là bôi nhiều thứ lên 1 lúc cũng chưa chắc đẹp 😔 uii trờiii, tui sợ tui thật! Nhưng mà mng hãy tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này nha 🤗 quá nhiều cũng ko tốt nhưng thiếu thì cũng ko nên, quan trọng là các thành phần của các bước có hợp ko và thêm 1 bước nữa sẽ giúp da thêm được gì ??!! Do đó, N vừa tăng cường thêm 1 bé Sữa Dưỡng Ẩm vào, bé này sẽ dùng sau bước serum nè 🥰

Như tên gọi thì Sữa Dưỡng sẽ có kết cấu mỏng nhẹ và lỏng hơn nhiều so với Kem Dưỡng, texture này sẽ giúp da hấp thụ nhanh chóng và sâu hơn vì trước đó đã có 1 lớp serum rồi ý 💆‍♀️ Ngoài ra còn giúp da ko bị bí và nhờn rít

Packing của Beor The Trap theo N thấy hơi bất tiện do dung tích to, tận 140ml 💦💦 thế nhưng về mặt thẩm mỹ thì rất sang nha 💖 hộp giấy ngoài cứng cáp, thiết kế thân trụ lục giác, chai bên trong thì thân trụ tròn thuôn cao, nhìn kĩ sẽ thấy thân trên to hơn ý! Vòi ấn vệ sinh, cân bằng lượng sữa lấy ra rất chuẩn, 2 lần ấn là đủ cho cả mặt và cổ

Khả năng dưỡng ẩm theo cảm nhận N thấy khá tốt! Vừa ko bí da, vừa điều tiết dầu nhờn trên da, ngoài dùng skincare mỗi sáng và tối thì bé này có thể dùng làm lót dưỡng ẩm khi makeup cũng rất oke, giúp lớp makeup mướt mềm và ít đổ dầu hơn ❣ Bé có mùi thơm nhẹ, dễ chịu nà 💟

Tính ra, bé này N thấy hiệu quả và đáng dùng thật sự, ko có khuyết điểm về công dụng gì cả. Chỉ là giá rất rất cao luôn ạ 🥲 và dung tích to khó mang theo

Trên là cảm nhận của riêng N ✨ Cảm ơn mng đã đọc bài nhee 👑

#Review #Treatment #HoiDap #Routine

chào mọi người, em là nữ, 19 tuổi, em khá đam mê với skincare và yêu thích tìm hiểu thành phần mỹ phẩm. Đọc trên diễn đàn e thấy có khá nhiều thắc mắc cũng như sai lầm của mọi người về treatment nen em muốn viết bài này nhằm giải thích rõ hơn đặc biệt là về BHA AHA  hay ACID

1.Nâng nồng độ quá cao mặc dù không để đặc trị một vấn đề cần thiết cho da.

Mọi người muốn thử để chứng tỏ da mình "xịn" thì em không khuyến khích nhé , acid sử dụng % thì không có nghĩa da bạn đang rất rất khỏe, em có xài acid không ? có , em vẫn xài acid, em đã từng sử dụng BHA 2% PC , obagi,murad,TO,... AHA 14% của P50.Nhưng em hiểu được sử dụng vừa đủ để điều trị da dày sừng rồi thôi.Còn nếu mọi người không có nhiều vấn đề như mụn ẩn nhiều, da lỗ chân lông có vấn đề, dày sừng thì tại sao phải up lên nồng độ cao? 

Nếu muốn up 4% hoặc 10% AHA thì xem da có thực sự cần không , chưa đủ đô thì có thể nhưng sản phẩm BHA/AHA khác mạnh hơn nhưng cùng nồng độ (chẳng hạn như chai của Paula's Choice thì xài obagi chẳng hạn vì obagi sử dụng BHA nhưng trên nền cồn , làm cho sp dễ thấm và phát huy hiệu quả tốt hơn là Paula's Choice ) , dùng BHA một thời gian thì bạn phải cho da nghỉ 1 tí , có rất nhiều người dùng BHA 3-4 tháng rồi nghỉ 1 thời gian thì da đẹp hơn hẳn. nên việc chai ở đây maybe là da bạn đang hết vấn đề để acid hay chất đó cần điều trị.

2. Tiết kiệm khi dùng các sản phẩm BHA/AHA

Đừng bao giờ chấm đúng 2-3 giọt BHA/AHA lên mặt sau đó thoa hết cả mặt , tin em đi , tiết kiệm kiểu đó không ngon lành gì đâu ,biết nếu ai học sinh như em thì xài phải tiết kiệm vì nó khá chua nhưng tiết kiệm kiểu đó thì chả có hiệu quả gì mà còn phí nữa.Mọi người thoa khi nào cảm thấy đủ cả mặt là được chứ đừng để chỗ có chỗ không.

 3. Dùng kem chống nắng quá yếu khi chơi treatment hay BHA/AHA

Đây là vấn đề muôn thuở, có rất nhiều người chơi treatment như dùng kem chống nắng quá yếu , kem chống nắng mạnh ở đây là kem chống nắng phổ rộng , đủ để không làm da bạn càng ngày càng tệ hơn khi dùng treatment nhưng đi ra nắng, nếu bạn có nhu cầu thì tìm lại những bài về kem chống nắng phổ rộng. Nhớ xài kem chống nắng xịn nhớ, trước khi dùng treatment nhớ...

Dùng vitamin C vào sáng , thoa kem chống nắng vào sẽ được buff khả năng chống nắng hơn.Dùng kem vật lí thì reaply sau mỗi 4-5 tiếng và hóa học thì mỗi 2-3 tiếng nhé.

Một số con kem chống nắng phổ rộng mà em biết: altruist FPS 50, murad, shaka laroch-posay, obagi,...

#Trimun #Treatment #HoiDap 

hỏi đáp

Chào cả nhà

Da em là da khô, mụn, nhạy cảm. Trước giờ mặt e thì lâu lâu lên vài cục mụn rồi lại hết để lại thâm. Nhưng 2 tháng gần đây mặt e lên quá trời mụn viêm đỏ ở 2 bên má, và đặc biệt dưới cằm.

☺ E đang dùng : srm senka, toner simple, klairs midnight blue drop với cả benzac treatment of ance.

Moing giúp em vs ạ. Moing nghĩ e nên tiếp tục dùng những sp trên hay moing giới thiệu cho e vài sp cứu vớt mặt em với ạ. E cảm ơn.

#HoiDap #Treatment 

 

 Bỏ qua tác dụng trị mụn thì mình thấy đây tuy là một loại sữa rửa mặt tạo bọt và dộ pH khá cao nhưng không làm da mình bị khô căng. Cảm giác sau khi rửa là sạch bong kin kít nhưng không phải cảm giác da khô căng khó chịu (có thể là vì da mình là da dầu nên không cảm thấy khô). Những hôm nào bị mụn mình đều dùng em green tea này để nốt mụn được kháng khuẩn và nhân mụn sẽ khô nhanh hơn. Còn một điều mình thích ở sữa rửa mặt Innisfree trà xanh này nữa là mỗi sáng thức dậy, khi mình dùng em này để rửa mặt sẽ lập tức cảm thấy vô cùng sảng khoái và tình táo nhờ mùi hương của nó. Nếu để chấm điểm thì mình sẽ chấm điểm cho Innisfree Green Tea Foam Cleanser 7/10 điểm (vì độ pH cao chứ không hoàn toàn lành tính).

#Routine #Treatment #Review #LaoHoa

Thông tin nhóm
Tổng hợp các sản phẩm Treatment, đặc trị chuyên biệt cho da