icon cart
Tổng hợp các bí quyết kiềm dầu hiệu quả
Review COMMONLABS VITAMIN B5 MOISTURE AMPOULE

Hi mọi người,

Phục hồi da là một trong những từ khóa Tony luôn phải nằm lòng trong quá trình chăm sóc da, đặc biệt hơn khi da Tony đã từng được xử lý qua các biện pháp xâm lấn và sử dụng treatment nặng đô.

Mình đã để ý đến sản phẩm COMMONLABS VITAMIN B5 MOISTURE AMPOULE trong khoảng thời gian gần đây, xuất hiện dày đặc cùng nhiều lời khen trên những diễn đàn review. Và cuối cùng Tony đã có thể trải nghiệm và chia sẻ đến cho các bạn.

Về bao bì, Tony đánh giá cao em nó với hộp giấy có cả tiếng Anh và tiếng Hàn, được thiết kế tối giản với tone trắng chủ đạo. Mình cực kì mê cái màu xanh dương sâu thẳm ấy khi kết hợp với chất liệu thủy tinh của lọ serum, nặng tay và sang trọng. Chỉ với dung tích 15ml, Tony không quá bất ngờ về kích cỡ khi mình mới nhận hàng, nhỏ gọn như thế dễ dàng di chuyển, mang theo đi du lịch hay đâu đó.

Bảng thành phần nổi bật với 10.8% Panthenol hay Vitamin B5, một thành phần đã quá nổi tiếng về khả năng củng cố hàng rào bảo vệ da và cực kỳ phù hợp cho những làn da “thiếu nước”, ngoài ra còn có nhiều dưỡng chất cung cấp độ ẩm và hồi phục da ấn tượng như: Hyaluronic Acid, Trehalose, Honey, Gossypium Herbaceum (Cotton) Extract, Vanilla Planifolia Fruit Extract.

Cảm nhận của Tony: mình bị hết hồn nhẹ với cái mùi hương khá nồng kiểu hoa mà chanh chua nhưng rất nhanh thôi sẽ biến mất sau khi thoa cái tinh chất ampoule không đặc cũng chẳng lỏng của em nó lên da. Thấm cực kì nhanh và nhẹ tênh mọi người à. Cảm giác như chẳng apply tí gì cả nhưng để lại hiệu ứng glow trên da rất thích.

 Do hiện tại Tony đang từ từ bỏ tretinoin ra khỏi routine nên da của mình đã không còn khô bong tróc như đợt trước nữa và Tony khó có thể kiếm chứng được sự phục hồi “thần thánh” của em nó. Thế nhưng Tony cảm nhận da khi được apply cả sáng và tối, mình không còn gặp tình trạng da xuất hiện những chỗ ngứa đỏ “đâm bang” nữa. Một fact là Tony ngủ điều hòa có phải nói là như “mùa đông Paris” vậy đó mọi người, và mình cần các loại kem dưỡng ẩm nặng đô xíu, thoa nhiều vậy mà cứ 2-3 ngày trong tuần phần da xung quanh môi Tony sáng dậy rửa mặt vẫn bong tróc. Nhưng dạo gần đây, có thêm em nó trong routine, tình trạng đó không còn nữa.

Điểm trừ duy nhất Tony thấy trong BTP có kha khá chiết xuất chanh chua nên da bạn nào nhạy cảm thì nên cân nhắc nha.

Cảm ơn mọi người đã đọc đến đây, bye guys. See you soon. 

#Review   

#DaNhayCam

#DaDau

##Serum

P/s: @tonyxbeauty là insta account chính của mình, Tony thường xuyên cập nhật các review ở đây nha mn

 

 

[ℝ𝕖𝕧𝕚𝕖𝕨] 𝗦𝗘𝗡𝗞𝗔 𝗗𝗲𝗲𝗽 𝗠𝗼𝗶𝘀𝘁 𝗚𝗲𝗹 𝗖𝗿𝗲𝗮𝗺 (𝟱𝟬𝗴𝗿)

Lâu ngày khum review do dịch quá khum có hàng mà test, nay tranh thủ làm review cho bà con quả gel dưỡng rẻ rề nè 😳

✨𝕀𝕟𝕘𝕣𝕖𝕕𝕚𝕖𝕟𝕥𝕤:Gel dưỡng base glycerin, nền silicone khá là basic cho mấy con gel cream da dầu. Không cồn, không hương liệu là một nước đi mới dễ đoán của Senka. Bảng thph basic ko có gì để chê trừ việc mấy thứ được quảng cáo như mật ong, dầu cám gạo với chả collagen toàn nằm lót ngót sau cả chất bảo quản 🤡 Chi tiết thành phần quý bà con lướt hình mà nghía 👀

✨𝕋𝕖𝕩𝕥𝕦𝕣𝕖 𝕒𝕟𝕕 𝕤𝕔𝕖𝕟𝕥: Gel dưỡng mỏng nhẹ tênh, thấm nhanh cấp ẩm ổn. Gần như là không mùi. Kem khoá ẩm hơi chán nên sẽ hợp với mấy mẹ da dầu với mấy mẹ ở Sài Gòn hơn 🐧

✨𝔼𝕩𝕡𝕖𝕣𝕚𝕖𝕟𝕔𝕖: Mua về vì packaging đẹp vl đẹp thôi mấy mẹ à. Nói chung là lúc dùng thì cũng ổn, không kích ứng không ngứa rát da, hoàn thành trọn vẹn nhiệm vụ cơ bản của một con gel dưỡng cho face. Quả kem này khoá ẩm hơi tệ nên chắc chả hợp cho mấy đêm chơi re chơi tret lắm. Nhưng được cái gel nước kiểu này lại vừa hợp rơ cho cái đời sống ở thứ lò hoả mang tên Sài Gòn 🔥 :)))). Highly recommend cho mấy bạn sanh diên da dầu nghèo khổ không cần routine gì quá phức tạp và đặc biệt cho mấy má đang sống ở cái đất Sài Thành 4 mùa như một này 🥲

✨ℙ𝕣𝕚𝕔𝕖: ~150k/50gr ( mall hay sale lắm nên bth còn rẻ hơn 🤤)

✨𝕊𝕔𝕠𝕣𝕖: 7.5/10

#gelcream #blueaesthetic #senka #jbeauty #hydrating #moisturizer #honey #nofragrance #noalcohol #rice #ricebranoil #gimmicky #basicskincare #skincare #skinthusiast #skinphotography #productphotography #newbie 

#Review #DaDau #kemduong

𝗛𝗮𝗱𝗮 𝗟𝗮𝗯𝗼 𝗚𝗼𝗸𝘂𝗷𝘆𝘂𝗻 𝗣𝗿𝗲𝗺𝗶𝘂𝗺 𝗟𝗼𝘁𝗶𝗼𝗻 [ℝ𝕖𝕧𝕚𝕖𝕨]

🚨𝙀𝙉𝙂𝙇𝙄𝙎𝙃 𝙄𝙎 𝙄𝙉 𝙏𝙃𝙀 𝘾𝙊𝙈𝙈𝙀𝙉𝙏 𝙎𝙀𝘾𝙏𝙄𝙊𝙉🚨

✨ℙ𝕒𝕔𝕜𝕒𝕘𝕚𝕟𝕘: Chai nhựa vàng ọp ẹp basic. Vỏ chai khá là dởm dễ nhăn, dễ rách 🤡Packaging khá là chán nhưng có một điểm cộng nhỏ là đầu nhỏ lotion khá hẹp giúp hạn chế việc đổ ra quá nhiều =))))

✨𝕊𝕔𝕖𝕟𝕥 & 𝕋𝕖𝕩𝕥𝕦𝕣𝕖: Lotion trong suốt, không màu, không mùi. Chất lotion sách đặc, khi thoa đều ra rất mướt và thấm khá nhanh.

✨𝕀𝕟𝕘𝕣𝕖𝕕𝕚𝕖𝕟𝕥𝕤: Bảng thành phần ngon “không cồn, không hương liệu” chắc sẽ chiều được nhiều người =))). Lotion base nước với hỗn hợp 5 dạng Hyaluronic Acid với kích thước phân tử khác nhau và Ủea vừa giúp cấp ẩm cho da vừa giúp phục hồi và làm dịu da 🤤. Formulation badsic mà hiệu quả, tuy nhiên mình vẫn sẽ lưu ý là con lotion này có dùng hệ bảo quản là paraben cho bạn nào muốn né thành phần này nha 😬

✨𝔼𝕩𝕡𝕖𝕣𝕚𝕖𝕟𝕔𝕖: Nếu phải so sánh thì mình thấy bạn này giống như serum hơn là lotion, và nếu vậy thì nó sẽ còn là một con serum chất lượng vl nữa 😄 Chất lotion sánh mượt thấm nhanh cấp ẩm đỉnh, và đặc biệt là làm dịu da cũng cực tốt. Đây chính là vị cứu tinh cho những đếm chiến đấu với treatment nặng đô của mình ☺️☺️☺️. Highly recommend bạn này cho các bạn da khô, da hỗn hợp thiên khô và đặc biệt là những bạn có làn da nhạy cảm, còn về phần các bạn da dầu thì có thể cân nhắc mua và dùng thử em này khi  các bạn tập dùng các treatment nặng đô như retinol hay tretinoin nhé UwU

✨ℙ𝕣𝕚𝕔𝕖: 280k/170ml mua trên Watson =))))

✨𝕊𝕔𝕠𝕣𝕖: 👉 9,5/10 (Mới phát hiện ra bên @hadalabovn.official đổi packaging hồi nào r mà mình đi rì viu bản cũ nên dỗi trừ bớt 0,5 ạ 😟😟😟)

P/S: lâu lâu thấy bản thân khen nhiều quá nên disclaimer trước là mình mua cái chai này bằng tiền của mình và hoàn toàn khum hề đc PR nka UwU (nhưng mà @hadalabovn.official mà muốn tính chuyện làm ăn là em ok liền ạ 😳👉👈)

@Dung Dịch Dưỡng Ẩm Tối Ưu Hada Labo Gokujyun Premium Lotion 170Ml

#skincare #Review #HoiDap #DaHonHop #DaDau #DaNhayCam #DaKho

REVIEW NHANH VÀI SẢN PHẪM NIACINAMIDE MÌNH ĐÃ DÙNG QUA 🥴

✨𝕊𝕖𝕔𝕣𝕖𝕥 𝕂𝕖𝕪 𝕊𝕟𝕠𝕨 𝕎𝕙𝕚𝕥𝕖 𝔼𝕤𝕤𝕖𝕟𝕔𝕖
- Serum B3 (Niacinamide) base cồn, ngoài nhân vật chính B3 ra thì bạn này còn đi kèm vài active hỗ trợ dưỡng ẩm như Glycerin, muối HA và vài active làm sáng da như Arbutin cùng Ascorbyl Palmitate (1 dẫn xuất vitC bền vững hơn nhưng đồng thời cũng tác dụng yếu hơn LAA). Bạn này chất sê dum thấm nhanh, không rít nhưng ghét một cái là cái mùi hơi bị nồng và gắt như mùi nước hoa mấy bà mấy cụ hay dùng dị ớ. Bảng thành phần nhìn thì hay mà tác dụng thì khá là chán, dùng gần hết một lọ chẳng những không thấy có bất kỳ dấu hiệu nào hỗ trợ giảm dầu, cấp ẩm, hay mờ thâm, đã thế có mấy hôm da hơi nhạy cảm bôi lên con rát nhẹ 🥲 (mình đoán có thể là do thành phần dầu bưởi 🍊 và hương liệu trong sản phẫm nhưng mình cũng không chắc lắm vì da mình bth cũng chơi khá ổn với hương liệu 🐧)
👉 5/10 

✨𝕊𝕖𝕔𝕣𝕖𝕥 𝕂𝕖𝕪 𝕊𝕟𝕠𝕨 𝕎𝕙𝕚𝕥𝕖 ℂ𝕣𝕖𝕒𝕞
- Kem mặt B3 cùng nhà với con sê dum bên trên 😃Con này nhìn vô một phát là biết mấy bạn da siêu dầu là không ưa rồi, base dầu khoáng kèm thêm combo sáp ong với dimethicone. Ngoài B3 làm active chính thì con kem này có thêm Titanium Dioxide để tạo hiệu ứng nâng tone da tạm thời và bột Mica để thể hiện rằng cái brand này nó không có cruelty free 🤡. Về mặt trãi nghiệm thù thật ra mình khá là bất ngờ 😚, lúc đầu không đặt nhiều kỳ vọng gì vào nó tại nghĩ nó sẽ bí vcl nhưng không ạ 😃Chất kem tuy thấm hơi lâu thật nhưng lại vẫn đủ mỏng và nhẹ, khi thấm thì không quá rít và ngoài ra lớp finish nâng tone nhẹ vcl khá là tự nhiên 🥴. Hồi cuối đông năm ngoái và xuân năm nay mình liên tục dùng con này cả sáng lẫn tối vì trộm vía cái là hợp với da mình, đoạn hè này thì mình ngưng xài vì đặc quá 🥲Tuy không thấy khả năng trắng da mờ thâm gì quá đặc sắc như quảng cáo nhưng được cái là cấp ẩm tốt và mình thấy có hộ trợ dịu da nhè nhẹ xíu xiu, không bị kích ứng như con sê dum kia. Recommend cho mấy bạn hỗn hợp thiên khô hoặc da khô có nhu cầu tìm con kem dưỡng ổn mà có chút xí nâng tone ( và không sợ hương liệu vì con này cũng có hương liệu 🤡)
👉 5,5/10 

@Tinh Chất Trị Mụn & Giảm Thâm The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1% 30ml
Con này thì chắc quốc dân khỏi bàn rồi UwU, cái con sê dum mà bao nhiêu người khắc khổ u mê đến nỗi fake đầy ra trên shopee đồ real khó kiếm hơn cả vàng ಠ_ಠ. Bạn thì mình đã đu từ thời mới có ở Little London và bị nghiện luôn từ đó tới giờ 🤩 Không bàn về bản thành phần vì trừ hai thành phần chính thì con đuỹ Ordi thích việc đổi formulation vai lon 🤡 Đây là con sê dum gần như đổi đời của mình, khi mà vừa mới dùng cỡ được một tuần thì mị đã cảm nhận được tác dùng điều tiết dầu siêu siêu rõ rệt cũng như khả năng làm mờ thâm nhè nhẹ sau 2 tháng đầu chơi cùng em này. Tuy vậy con này cũng không thể phủ nhận được cái mùi men hắc lòi của nó khó chịu vcl cũng như cái kết cấu bết dính đĩ ngựa vcl, tuy là những lô sau này TO có thay đổi formulation làm cho nó đỡ hơn nhưng nhìn chung cái texture vẫn khá là chán so với nhiều con serum B3 trên thị trường khác 🥵. Cực kỳ recommend cho các bạn da dầu mụn và đã làm quen sơ qua với B3 nhé ^^ (Vì 10% B3 thì thật ra vẫn khá là cao nên các bạn nào chưa quen Nia thì nhớ patch test thử hoặc tập dùng qua vài em khác dịu dàng hơn nha vì toi đã thấy quá nhiều người banh mặt vì chơi liều rồi đó 👉👈✨)
👉 8/10 (ngon-bổ-rẻ 🤤)

#DaKho #DaDau #DaHonHop #Review #Trimun #TrangDa #Treatment

DAYMELLOW BLUEMARINE PURITY TONER [ℝ𝕖𝕧𝕚𝕖𝕨]

✨ℙ𝕒𝕔𝕜𝕒𝕘𝕚𝕟𝕘: Chai nhựa trong đơn giản nhưng cũng nhờ đó làm ta thấy rõ chất toner màu xanh khá đẹp, lúc mua cũng được hãng tặng kèm thêm 1 chai tạo bọt nên cũng khá ưng bụng ♡´・ᴗ・`♡

✨𝕊𝕔𝕖𝕟𝕥: Toner thơm nhè nhẹ mùi hoa cỏ ngòn ngọt. Khá nịnh mũi 🤤

✨𝕋𝕖𝕩𝕥𝕦𝕣𝕖: Chất lỏng như nước, thấm nhanh, có màu xanh ngọc nhè nhẹ khá đẹp do có chưa một ít Guaiazulene :)))

✨𝕀𝕟𝕘𝕣𝕖𝕕𝕚𝕖𝕟𝕥𝕤: Hãng claimed em này có chứa bộ ba aqua ceramide + Guaiazulene + Deep sea water giúp cấp ẩm làm dịu da. Nhưng nhìn vào bảng thành phần thì ceramide và guaiazulene lại nằm gần cuối và nước biển sâu thì căn bản khá là gimmicky 😕. Ngoài base nước, glycerin và vài chiết xuất tự nhiên như nước nghệ ra thì mình thấy em này cũng chả quá nổi trội hay đáng chê, nhưng mà cũng có chưa hương liệu nên bạn nào muốn né thì hãy để ý nha 🥲

✨𝔼𝕩𝕡𝕖𝕣𝕚𝕖𝕟𝕔𝕖: Bản thân bạn toner này mình thấy khá vô thưởng vô phạt 🥲 Cấp ẩm nhàn nhạt mà làm dịu da cũng nhàn nhạt, không tốt cũng chẳng tệ. Mình dùng bạn này được gần hai tháng nhưng hầu như rất không muốn đụng vào bạn ấy vì bạn ấy nhạt nhẽo đến mức mình quên mất mình có bạn này luôn. Nếu như recommend thì mình sẽ reccomend bạn này cho các bạn da dầu cần 1 em toner dùng để filler vui vui trong routine, hơi ẩm ẩm mát mát thơm thơm mà bóp bọt chét lên mặc thì cũng dui tay 🥴. Vì làn da mỗi người mỗi khác nên trước khi mua hay dùng gì đừng bao giờ quên patch test bạn nhé 🤡

✨𝕊𝕔𝕠𝕣𝕖: 5/10 😕 ( châm trước vì xanh ri đẹp đẹp 😚)

#Review #Thithamnhoto #DaDau 

𝗠𝗔𝗥𝗜𝗧𝗜𝗠𝗘 𝗕𝗟𝗨𝗘 𝗘𝗡𝗘𝗥𝗚𝗬 𝗢𝗬𝗦𝗧𝗘𝗥 𝗛𝗬𝗗𝗥𝗢-𝗩𝗜𝗧𝗔𝗟 𝗠𝗜𝗦𝗧 [ℝ𝕖𝕧𝕚𝕖𝕨]

𝐺𝑖𝑓𝑡𝑒𝑑 𝑏𝑦 @inbea.vietnam 🥰

Thú thật mà nói thì mị khum có hay dùng xịt khoáng nhiều lắm, một phần vì mị nghèo mà phần nữa là vì trãi nghiệm của mị với mấy con xịt khoáng cũ của mị nó nhạt nhoà y như mị mỗi lần ngồi trong lớp toán thống kê vậy đó 🤡 Nên là lúc mà mị nhận được con xịt khoáng bé thơ này là mị đã phân vân khum biết có nên viết review hay khum rồi vì mị lười qa 🐒, nhưng cuối cùng mị vẫn viết, vì có vẻ như mị hạp với con này hơn vài con cũ kia của mị (Btw, vì hôm nay ta quá lười như mọi khi nên mấy mi chịu khó nghe cái văn review hơi tám chuyện chợ búa tí hen🥺)

Nói sơ qua thì đây là con Xịt khoáng tinh chất hàu xanh của Maritime. Lúc mới nhìn ta thấy cũm sang quá trời mà ta cầm ta mới giật mình nó là chai nhựa, cũng chả có gì lắm mà tại chai nhựa nhìn sang quá nên cũm không chê gì.

Nhìn qua bảng thành phần thì thấy con mist này có nền là combo nước💦 + nước biển 🌊 + nước hoa hồng🌹kèm 0,25% tinh chất hàu. Ngoài ra thì hãng còn claimed sãn phẫm có chưa blend 4 hoạt chất biển sâu “sea snail, sea milk, deep sea water, seaweeds” giúp làm đều tông da và cấp ẩm cho làn da mệt mõi gì gì đấy. Bỏ qua mấy cái marketing buzzwords ra thì ta không có vẫn đề gì với cái bảng thành phần này lắm, nhưng mà ta sẽ nhắc trước là con mist này có chứa hương liệu và nước hoa hồng nên con nào da yếu không hợp thì có thể né né ra, còn mấy bạn nào muốn biết chi tiết hơn có thể xem bảng thành phần ta trưng trên hình nhớ ☺️

Lướt nhanh qua hai cái part kia giờ mình dắt tay nhau qua cái trãi nghiệm cá nhân của tau. Thẳng thừng ra luôn thì ban đầu thật ra cũng không trông mong gì con này, vì bản thân ta cũng không ưa cái nước hoa hồng với hương liệu cho lắm, nhưng mà nó cũng được hơn ta tưởng. Chai mist đầu pump khá xịn, phun mạnh và toả đều, chất mist thì lỏng, thấm khá nhanh mà ráo cũng khá nhanh, mùi của nó cũng khá là thanh thoát và sang trọng đúng gu của ta (chứ không có như con yêu nghiệt mamonde sộc cả vào mũi nhức đầu quá cha 🤡). Lúc đầu còn tưởng là sẽ bị kích ứng cơ, mà may sao xài hơn nửa tháng vẫn chưa thấy gì nên cũng tạm gọi là oki đi. Nói chung thì qua cái trãi nghiệm này thì cũng là không quá tệ. Khen là khen thế nhưng nhìn chung thì ta cũng sẽ nói luôn là đây vẫn là một con mist khá vô thưởng vô phạt, trừ việc cấp ẩm và hơi thơm sang sang ra thì ta thấy nó cũng chẳng làm được gì, va chắc mấy bạn da dầu sẽ yêu con này hơn chứ đối với mấy bạn da khô thì ta thẳng thừng mà nói là chắc chả đủ đô đâu 🥲

6,5/10 😙 (tạm ổn những vẫn chưa đủ để thuyết phục ta tìm đến mấy món như xịt khoáng ಠ_ಠ)

#Review #xitkhoang #TrangDa #DaDau

REVIEW Kem chống nắng Biore Water Gel 90ml hàng nội địa Nhật

#DaDau #Review #Routine

Hí mọi người❤️

Hôm nay mình sẽ review kem chống nắng mình đang sử dụng

Mình biết em này qua một beauty blogger trên Youtube. Mình chưa từng dùng sản phẩm nào của Biore nên mình quyết định mua thử 

Biore là một thương hiệu mỹ phẩm bình dân được thành lập bởi tập đoàn Kao nổi tiếng của Nhật Bản.

         Về sản phẩm

Thiết kế màu xanh chai kiểu dáng giống Anessa. Dung tích siêu to 90ml mình dùng chắc 4 5 tháng mới hết

Giá mình mua tầm 200k phù hợp với các bạn học sinh sinh viên nè^^

Kem chống nắng hóa học lai vật lí. Loại mình mua là dạng gel phù hợp với các bạn da hôn hợp hay da dầu, mụn. Còn có loại essence thì mình chưa dùng thử. 

Theo một chuyên gia về da liễu tại Hàn Quốc thì em này đã được cô Test qua màng lọc và một số công nghệ tiên tiến khác cho ra kết quả mỹ mãn là độ SPF 50+ nên các bạn an tâm nhé. Bật mí xíu thì cô cũng chính là người đã test kem chống nắng Purito và công bố sự thật phũ phàng về vấn đề fake SPF đấy:)))

 Quay lại nhé🤣

Em này chất kem thấm nhanh không có cảm giác nhờn rích cho da. Khi apply tạo nên một lớp màng nước, có cảm giác mát mát, nâng tone nhẹ. Sản phẩm dùng cho cả mặt và body

Sau một thời gian sử dụng thì mình thấy dùng khá okie luôn. Nhược điểm của bạn này là có chứa cồn khô do xuất xứ từ Nhật, đa phần các kem chống nắng đến từ Nhật thì đều chứa cồn cả nên không phù hợp với các bạn có da nhạy cảm.  

Nếu bạn đang tìm kem  chống nắng giá bình dân , mỏng, nhẹ, thấm nhanh không gây bí da thì theo mình em này rất xứng đáng để mua đấy

Cảm ơn các bạn đã đọc bài review của mình💕

Mik muốn nhận sp dành cho da dầu
Mình muốn nhận bộ sp dành cho da dầu để trải nghiệm sp

Mình muốn nhận bộ sản phẩm miễn phí . Mình thuốc loại da dầu 

#DaDau

Thông tin nhóm
Tổng hợp các bí quyết kiềm dầu hiệu quả