icon cart
Product Image
Product Image
Sữa rửa mặt Innisfree Green Tea Foam Cleanser 150mlSữa rửa mặt Innisfree Green Tea Foam Cleanser 150mlicon heart

8 nhận xét

180.000 VNĐ
145.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 0.72%)
240.000 VNĐ
169.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 0.72%)
250.000 VNĐ
170.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 4.0%)
180.000 VNĐ
174.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 0.72%)
220.000 VNĐ
175.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 4.0%)
185.000 VNĐ
185.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 4.0%)
408.000 VNĐ
204.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 6.5%)
230.000 VNĐ
230.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 4.0%)

Mã mặt hàng:8809612852739

checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

Water

TÊN THÀNH PHẦN:
WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AQUA
DEIONIZED WATER
ONSEN-SUI
PURIFIED WATER
DIHYDROGEN OXIDE
DISTILLED WATER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các chất khác.

 NGUỒN:
EC (Environment Canada),
IFRA (International Fragrance Assocication)

Glycerin

TÊN THÀNH PHẦN: 
GLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
CONCENTRATED GLYCERIN; 
GLYCEROL; 
GLYCYL ALCOHOL;
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
90 TECHNICAL GLYCERINE; 

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp duy trì độ ẩm trên da, tạo lớp màng ngăn chặn sự thoát ẩm trên bề mặt da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl được tổng hợp từ nguồn gốc tự nhiên, là chất cấp ẩm an toàn và được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như xà phòng, kem dưỡng, các sản phẩm chăm sóc tóc,…

NGUỒN: EWG.COM

Myristic acid

TÊN THÀNH PHẦN:
MYRISTIC ACID

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
TETRADECANOIC ACID

CÔNG DỤNG:
Ngoài là chất nhũ hóa và làm đặc, Myristic Acid có đặc tính sinh học và hữu cơ, rất tốt cho dưỡng ẩm và làm hương liệu. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Myristic Acid được chiết xuất từ dừa hoặc dầu hạt cọ, là một chất nhũ hóa và làm đặc hiệu quả, hoạt động như một chát béo dưỡng ẩm.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review),
EC (Environment Canada),
NLM (National Library of Medicine)

Stearic acid

TÊN THÀNH PHẦN:
STEARIC ACID 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
N-OCTADECANOIC ACID
OCTADECANOIC ACID
1-HEPTADECANECARBOXYLIC ACID
CENTURY 1240
CETYLACETIC ACID
DAR-CHEM 14
EMERSOL 120
EMERSOL 132
EMERSOL 150
FORMULA 300

LYCON DP

CÔNG DỤNG:
Thành phần Stearic Acid là nước hoa. Ngoài ra, thành phần là chất tẩy rửa bề mặt và chất hình thành nhũ tương. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Theo PETA's Caring Consumer: đây là chất béo có nguồn gốc từ động vật. Thường được dùng như thành phần trong mỹ phẩm, xà phòng, nến, kem dưỡng,...

NGUỒN:
www.ewg.org

Peg-32

TÊN THÀNH PHẦN:
PEG-32

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
MACROGOL 1540 POLYETHYLENGLYCOL
1540 POLYOXYETHYLEN(32)

CÔNG DỤNG:
Thành phần giúp duy trì độ ẩm cho da, Là dung môi hòa tan các chất. Bên cạnh đó nó thể gây dị ứng da và khiến lỗ chân lông to ra, làm da dễ nhiễm bụi bẩn và các chất độc hại.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Không gây hại cho sức khỏe nhưng loại chất này có thể sinh ra khí cực độc. Vì vậy, quy trình sản xuất mỹ phẩm cần đảm bảo vệ sinh và tuân thủ các biện pháp an toàn nghiêm ngặt.

NGUỒN:
Cosmetic Free

Palmitic acid

TÊN THÀNH PHẦN:
PALMITIC ACID

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CETYLSAURE N-HEXADECYLSAURE
HEXADECANOIC ACID

CÔNG DỤNG:
Thích hợp khi kết hợp chung với các mỹ phẩm tự nhiên. Giúp các chất lỏng hòa trộn vào nhau bằng cách thay đổi lực căng liên vùng. Đồng thời mang lại làn da mịn màng.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Theo PETA's Caring Consumer: Palmitic Acid là một trong những acid béo bão hòa có nguồn gốc từ động và thực vật, chủ yếu là dầu cọ. Đây là thành phần thường thấy trong dầu gội, kem dưỡng, xà phòng.

NGUỒN: Cosmetic Free, EWG.ORG

Lauric acid

TÊN THÀNH PHẦN:
LAURIC ACID

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
DODECANOIC ACID

CÔNG DỤNG:
Mùi hương như lá nguyệt quế tự nhiên của Lauric Acid có thể được sử dụng để tạo mùi cho các sản phẩm, đồng thời cũng thường được sử dụng như một chất để làm sạch và làm dịu da. Một số nghiên cứu cho thấy Lauric Acid cũng có tác dụng giúp kháng khuẩn.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
L
auric Acid được sản xuất dưới dạng bột tinh thể màu trắng, có mùi nhẹ và hòa tan trong nước, cồn, Phenyl, Haloalkan và Acetate. Thành phần này không độc hại, an toàn để xử lý, không tốn kém và có thời hạn sử dụng lâu dài, chủ yếu được sử dụng trong sản xuất xà phòng và mỹ phẩm.

NGUỒN: Paula's Choice, thechemco

Propanediol

TÊN THÀNH PHẦN:
PROPANEDIOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,3-DIHYDROXYPROPANE;
1,3-PROPYLENE GLYCOL;
1,3PROPANEDIOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi đồng thời còn giúp giảm độ nhớt cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Propanediol là thành phần được ứng dụng như chất điều hòa da, chất dưỡng ẩm, thành phần hương liệu, dung môi và được sử dụng để làm giảm độ nhớt của công thức. Tuy nhiên thành phần này có thể gây dị ứng nhẹ trên da.

NGUỒN: Truth In Aging

Fragrance

TÊN THÀNH PHẦN:
FRAGRANCE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
PERFUME
PARFUM
ESSENTIAL OIL BLEND 
AROMA

CÔNG DỤNG:
Theo FDA, Fragrance là hỗn hợp các chất hóa học tạo mùi hương được sử dụng trong sản xuất nước hoa và một số sản phẩm khác.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần tạo hương có thể được sản xuất từ dầu hỏa hoặc các vật liệu thô từ tự nhiên.

NGUỒN: FDA

Propylene glycol stearate

TÊN THÀNH PHẦN:
GLYCERYL STEARATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
OCTADECANOIC ACID, ESTER WITH 1,2,3PROPANETRIOL;
SELF-EMULSIFYING GLYCERYL MONOSTEARATE; STEARINE

CÔNG DỤNG:
Chất tạo nhũ tương và bảo vệ bề mặt da. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, tạo bề mặt mịn màng cho da. Nó cũng giúp ngăn cản sự mất nước bằng cách hình thành lớp màng bảo vệ trên bề mặt da.

NGUỒN: COSMETICINFO.ORG, EWG.ORG

Peg-100 stearate

TÊN THÀNH PHẦN:
PEG-100 STEARATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
POLYOXYETHYLENE (100) MONOSTEARATE

CÔNG DỤNG:
PEG-100 Stearate chủ yếu được sử dụng  như một chất làm mềm, chất nhũ hóa và dưỡng ẩm, đồng thời PEG Stearate có khả năng làm sạch, tẩy trang.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
PEG-100 Stearate là sự kết hợp các loại dầu tự nhiên ( ví dụ dầu dừa) với Stearic Acid để tạo thành Este tan trong nước. Bên cạnh đó, chất này cũng có thể là một polymer tổng hợp được tạo ra bằng cách kết hợp Oxirane (Ethylene Oxide) và axit béo. 

NGUỒN: COSMETICINFO.ORG

Polyquaternium-7

TÊN THÀNH PHẦN:
POLYQUATERNIUM-7

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2PROPEN1AMINIUM

CÔNG DỤNG:
Thành phần được sử dụng như chất chống tĩnh điện và chất tạo màng cho sản phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Polyquaternium-7 là một polymer tổng hợp dựa trên các hợp chất amoni bậc bốn. Giúp ngăn ngừa và ức chế sự tích tụ tĩnh điện để tạo thành một lớp phủ mỏng được hấp thụ vào gốc tóc giúp giữ nếp, chống rối, suôn mượt. Khi sử dụng làm thành phần trong gel, kem, dầu massage nó tăng cường tính dưỡng, làm mềm mại da, giúp da mịn màng, khỏe mạnh hơn.

NGUỒN: EWG; Cosmetic Free

Disodium edta

TÊN THÀNH PHẦN:
DISODIUM EDTA

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA- DISODIUM SALT ACETIC ACID
ACETIC ACID
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA-
DISODIUM SALT
DISODIUM DIHYDROGEN ETHYLENEDIAMINETETRAACETATE
DISODIUM EDETATE
DISODIUM ETHYLENEDIAMINETETRAACETATE
DISODIUM N,N'-1,2-ETHANEDIYLBIS [N- (CARBOXYMETHYL) GLYCINE] 
DISODIUM SALT ACETIC ACID 
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA
EDETATE DISODIUM
GLYCINE, N,N 1,2ETHANEDIYLBIS [N (CARBOXYMETHYL) ,DISODIUMSALT

CÔNG DỤNG:
Disodium EDTA giúp phục hồi da tổn thương và làm sáng da. Đồng thời, là nguyên liệu thường được dùng trong sữa tắm, dầu gội, gel tạo kiểu, kem dưỡng da, sữa rửa mặt, kem chống nắng hoặc mỹ phẩm như mascara, phấn trang điểm, chì kẻ mắt...

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Disodium EDTA liên kết với các ion kim loại làm bất hoạt chúng với sự ràng buộc của các ion kim loại ngăn chặn sự biến chất của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc. Ngoài ra, Disodium EDTA có tác dụng duy trì hương thơm và kéo dài hạn sử dụng của mỹ phẩm.

NGUỒN:
Cosmetics.
Specialchem.com

Sodium benzoate

TÊN THÀNH PHẦN: 
SODIUM BENZOATE 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
NATRIUMBENZOAT
BENZOIC ACID
E 211

CÔNG DỤNG:
Là thành phần ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật trong mỹ phẩm. Sodium Benzoate có tính chất thiên nhiên, phù hợp với các sản phẩm tự nhiên. Tuy nhiên, nó có thể gây dị ứng cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Sodium Benzoate cải thiện các mao mạch, làm dịu các vùng da mẩn đỏ, mụn. Nó làm thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương, hỗ trợ chống lão hóa, làm mờ sẹo thâm và các vết rạn da.

NGUỒN: EWG.com

 

Ethylhexylglycerin

TÊN THÀNH PHẦN:
ETHYLHEXYLGLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2-PROPANEDIOL, 3- ( (2-ETHYLHEXYL) OXY) -
3- ( (2-ETHYLHEXYL) OXY) - 1,2-PROPANEDIOL
ETHYLHEXYGLYCERIN
OCTOXYGLYCERIN

CÔNG DỤNG:

Thành phần là chất hoạt động bề mặt, có khả năng khử mùi và ổn đinh nhũ tương. Ngoài ra, thành phần còn có tác dụng làm mềm và dưỡng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Ethylhexylglycerin bao gồm một nhóm alkyl liên kết với glycerin bằng một liên kết ether. Ethylhexylglycerin và các thành phần ether alkyl glyceryl khác được sử dụng trong sữa tắm, kem dưỡng da, sản phẩm làm sạch, khử mùi, mỹ phẩm trang điểm và các sản phẩm chăm sóc da.

NGUỒN: cosmeticsinfo. org

Camellia sinensis leaf water

TÊN THÀNH PHẦN:
CAMELLIA SINENSIS LEAF WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Chiết xuất lá trà xanh

CÔNG DỤNG:
Làm tăng độ đàn hồi của da, chống lão hóa và ngăn ngừa nếp nhăn. Đồng thời, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, giảm thiểu việc tắc lỗ chân lông gây ra mụn và giúp làn da xỉn màu sáng khỏe hơn.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Trà xanh có chứa EGCG là chất chống oxy hóa, có hiệu quả trong việc làm trẻ hóa các tế bào da đang chết. Trà xanh cũng bao gồm vitamin B và vitamin E, giúp duy trì sản xuất collagen,tái tạo các tế bào da. Ngoài ra, trà xanh chứa các phân tử sinh học tannin liên kết với các axit amin, có tác dụng như chất làm se tự nhiên.

NGUỒN: EWG.ORG, CUPANDLEAF.COM

Camellia sinensis (green tea) leaf extract

TÊN THÀNH PHẦN:
CAMELLIA SINENSIS (GREEN TEA) LEAF EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CAMELLIA SINENSIS (TEA PLANT) LEAF POWDER EXTRACT
CAMELLIA SINENSIS LEAF POWDER EXTRACT
GREEN TEA LEAF POWDER EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Nhờ tác dụng chống viêm, và chống oxy hóa, mà Camellia Sinensis Leaf Extract không chỉ giúp ngăn ngừa lão hóa, phục hồi da, mà còn giúp giữ ẩm và làm sáng da. Ngoài ra, Camellia Sinensis Leaf Extract còn có khả năng se lỗ chân lông và bảo vệ da khỏi tia cực tím.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Camellia Sinensis Leaf Extract được chiết xuất từ lá trà xanh, có khả năng chống oxy, thường được sử dụng trong các công thức mỹ phẩm và chăm sóc da. Camellia Sinensis Leaf Extract có thời hạn sử dụng khoảng 2 năm.

NGUỒN:
FDA (U.S. Food and Drug Administration),
IFRA (International Fragrance Association),
NLM (National Library of Medicine)

Butylene glycol 

TÊN THÀNH PHẦN: 
BUTYLENE GLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,3-BUTYLENELYCOL

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh là dung môi hoa tan các chất khác thì nó còn duy trì độ ẩm và cấp nước cho da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Butylene Glycol là một loại cồn hữu cơ được sử dụng làm dung môi và chất điều hoà trong mỹ phẩm.

NGUỒN: EWG.com

Lactic acid

TÊN THÀNH PHẦN: 
LACTIC ACID 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ACIDUM LACTICUM

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh giữ độ ẩm cho da thì nó còn ổn định độ pH của mỹ phẩm làm cho nó có tác dụng duy trì làn da ở trạng thái tốt nhất và giúp da trở nên sáng hơn. Hơn nữa, làm tăng độ ẩm cho da và giúp da mềm mịn.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Lactic Acid là thành phần có trong lớp màng bảo vệ da khỏi axit nhằm cải thiện độ ẩm, ngăn da bong tróc và bị khô.

NGUỒN: EWG.com

 

Alcohol

TÊN THÀNH PHẦN:
ALCOHOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ALCOHOL, COMPLETELY DENATURED;
DENATURED ALCOHOL, DESIGNATED BY THE GOVERNMENT;
DENATURED ALCOHOL, NOT DESIGNATED BY THE GOVERNMENT;
DESIGNATED BY THE GOVERNMENT DENATURED ALCOHOL;
NOT DESIGNATED BY THE GOVERNMENT DENATURED ALCOHOL

CÔNG DỤNG:
 Thành phần là chất chống sủi bọt, chất kháng sinh, chất làm se và đồng thời giúp kiểm soát độ nhớt, chất cân bằng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Rượu có thể được tìm thấy trong một loạt các sản phẩm mỹ phẩm như nước hoa hoặc nước hoa, lý do là nó có tác dụng giữ ẩm và làm ướt hiệu quả ngăn ngừa mất nước trên da. Nó có thể làm tăng tính thấm của da của các hoạt chất khi nó thâm nhập vào các lớp da ngoài cùng. Thành phần giúp da mềm mại và bôi trơn. Nó cũng là chất hòa tan tuyệt vời của các thành phần khác

NGUỒN: Ewg, truthinaging

Camellia sinensis root extract

TÊN THÀNH PHẦN:
CAMELLIA SINENSIS ROOT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Chiết xuất rễ trà xanh

CÔNG DỤNG:
Không chỉ là thành phần chống oxy hoá, giảm viêm tốt, trà xanh còn giúp làm chậm dấu hiệu lão hoá da hiệu quả.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Nhờ vào nồng độ cao của saponin, rễ trà xanh có tác dụng tái tạo da, chống oxy hoá.

NGUỒN: apgroup.com

Phenoxyethanol

TÊN THÀNH PHẦN:
PHENOXYETHANOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2-HYDROXYETHYL PHENYL ETHER

2-PHENOXY- ETHANOL

CÔNG DỤNG:
Phenoxyethanol là thành phần hương liệu, đồng thời cũng là chất bảo quản trong mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

Phenoxyethanol được sử dụng làm chất bảo quản trong các sản phẩm mỹ phẩm để hạn chế sự phát triển của vi khuẩn

NGUỒN: EWG.ORG; SAFECOSMETICS.ORG

Icon leafMô tả sản phẩm

Sữa rửa mặt Innisfree Green Tea Foam Cleanser-150ml

Mô tả sản phẩm
Sữa rửa mặt Innisfree dòng trà xanh phiên bản mới nhất 2018 với công thức cải tiến mới với hàm lượng trà xanh được tăng cường gấp đôi phiên bản cũ, giúp làm sạch và dưỡng ẩm cho da, đồng thời loại bỏ bụi bẩn bám trên bề mặt da cũng như lớp cặn make-up dư thừa cứng đầu. Cho bạn một làn da sạch sẽ dễ chịu nhưng vẫn ẩm mịn, không khô căng. Với chiết xuất trà xanh hữu cơ được trồng tại đảo Jeju Hàn Quốc, sản phẩm còn có khả năng kiểm soát dầu nhẹ và làm sáng, đều màu da. Trà xanh còn có khả năng kháng khuẩn ngăn ngừa mụn cũng như hạn chế các tác nhân lão hóa da. Gấp đôi tinh chất trà xanh còn giúp da được cấp ẩm đầy đủ, phục hồi da hư tổn bởi các tác nhân xấu ngoài môi trường.

Công dụng sản phẩm
Sữa rửa mặt Innisfree Green Tea Foam Cleanser là phiên bản được cải tiến mới nhất, với thành phần chứa chiết xuất từ lá trà xanh tự nhiên trên đảo Jeju, hoàn toàn lành tính và thích hợp cho mọi loại da cùng với những công dụng vô cùng hữu ích:
Giúp làm sạch bụi bẩn và các tạp chất trên da cực kì hiệu quả.
Khả năng kiểm soát dầu và cân bằng độ ẩm cho da.
Được chắt lọc và tận dụng hết nguồn tinh túy có trong trà xanh như: Linoleic Acid, Catechin, Vitamin E, dưỡng chất EGCG giúp hỗ trợ làn da chống lại tia cực tím, chống oxi hóa, phục hồi độ đàn hồi và sự tươi trẻ cho da.
Đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào da mới, da bạn sẽ trở nên trắng hồng hơn từng ngày.
Giúp cho da mịn màng, sáng lên hiệu quả và các vấn đề về lỗ chân lông sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Giới thiệu về nhãn hàng
Innisfree là thương hiệu chia sẻ những lợi ích của thiên nhiên từ hòn đảo Jeju tinh khiết, mang đến vẻ đẹp của cuộc sống xanh, thân thiện với môi trường nhằm bảo vệ cân bằng sinh thái.

Icon leafVài nét về thương hiệu

Sữa rửa mặt Innisfree Green Tea Foam Cleanser-150ml

Mô tả sản phẩm
Sữa rửa mặt Innisfree dòng trà xanh phiên bản mới nhất 2018 với công thức cải tiến mới với hàm lượng trà xanh được tăng cường gấp đôi phiên bản cũ, giúp làm sạch và dưỡng ẩm cho da, đồng thời loại bỏ bụi bẩn bám trên bề mặt da cũng như lớp cặn make-up dư thừa cứng đầu. Cho bạn một làn da sạch sẽ dễ chịu nhưng vẫn ẩm mịn, không khô căng. Với chiết xuất trà xanh hữu cơ được trồng tại đảo Jeju Hàn Quốc, sản phẩm còn có khả năng kiểm soát dầu nhẹ và làm sáng, đều màu da. Trà xanh còn có khả năng kháng khuẩn ngăn ngừa mụn cũng như hạn chế các tác nhân lão hóa da. Gấp đôi tinh chất trà xanh còn giúp da được cấp ẩm đầy đủ, phục hồi da hư tổn bởi các tác nhân xấu ngoài môi trường.

Công dụng sản phẩm
Sữa rửa mặt Innisfree Green Tea Foam Cleanser là phiên bản được cải tiến mới nhất, với thành phần chứa chiết xuất từ lá trà xanh tự nhiên trên đảo Jeju, hoàn toàn lành tính và thích hợp cho mọi loại da cùng với những công dụng vô cùng hữu ích:
Giúp làm sạch bụi bẩn và các tạp chất trên da cực kì hiệu quả.
Khả năng kiểm soát dầu và cân bằng độ ẩm cho da.
Được chắt lọc và tận dụng hết nguồn tinh túy có trong trà xanh như: Linoleic Acid, Catechin, Vitamin E, dưỡng chất EGCG giúp hỗ trợ làn da chống lại tia cực tím, chống oxi hóa, phục hồi độ đàn hồi và sự tươi trẻ cho da.
Đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào da mới, da bạn sẽ trở nên trắng hồng hơn từng ngày.
Giúp cho da mịn màng, sáng lên hiệu quả và các vấn đề về lỗ chân lông sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Giới thiệu về nhãn hàng
Innisfree là thương hiệu chia sẻ những lợi ích của thiên nhiên từ hòn đảo Jeju tinh khiết, mang đến vẻ đẹp của cuộc sống xanh, thân thiện với môi trường nhằm bảo vệ cân bằng sinh thái.

Icon leafHướng dẫn sử dụng

Rửa sạch tay, lấy lượng sữa rửa mặt vừa đủ cho vào lòng bàn tay, tạo bọt và mát xa nhẹ nhàng khắp mặt; sau đó rửa lại bằng nước sạch.

Lưu ý

Rửa lại với nước ngay khi bị sản phẩm bắn vào mắt. 
Không thoa lên vết thương, vùng da viêm nhiễm, lở loét 
Ngưng sử dụng mỹ phẩm khi gặp phải các triệu chứng sau. 

 

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

4.4/5

Dựa trên 8 nhận xét

5

4 nhận xét

4

3 nhận xét

3

1 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét
User Avatar

Tâm

khoảng 2 tháng

review sữa rửa mặt innisfree

Mình có đặt mua em này hồi trước dịch thì thấy chất lượng ok lắm cả nhà. Rửa xong không bị khô căng hay rát mặt gì hết, mềm và ẩm lắm lun. Cá nhân mình thì khá hợp với em này nên mình dùng tuyp này thứ 3 hay thứ 4 gì rồi. Rửa mặt rất sạch trôi đi hết lớp makeup và bụi bẩn. Mùi thơm của trà xanh nhẹ nhàng dễ chịu tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Ai chưa dùng mình khuyên nên dùng thử nha. Srm này của nhà innis chắc không cần phải bàn nhiều về chất lượg em nó rồi. 100 đỉm nha@Sữa rửa mặt Innisfree Green Tea Foam Cleanser 150ml #Review 

#Review

User Avatar

đỗ thu hiền

2 tháng

Chất lượng quá tốt, Đáng tiền

hello các tình yêu, hôm nay nghỉ lễ rảnh rang lại ngoi lên review  cho mọi người sản phẩm của innisfree đây.  loại sữa rửa mặt đc giới thiệu là dành cho da dầu mụn với chiết xuất từ trà xanh innisfree green tea foam cleanser Hình thức : như các loại khác cùng dòng thì em này màu xanh lá dịu mát. em ấy dạng tuýp nhựa 150ml , dễ lấy kem. texture: dạng kem màu trắng, rất dễ tạo bọt. nhiều bọt mịn màng nhẹ nhàng làm sạch da. Cảm nhận: em này tạo nhiều bọt mịn ,  làm sạch tốt nhưng sau khi để kho da mà chưa aplly cái khác lên thì lại thấy có cảm giác hơi khô da. với giá thành khá vừa tiền vào khoảng 200k mình nghĩ vậy thì mức độ khô da hơi quá rồi. vì da mình là da dầu k mụn nên hoi khó nhận xét về mức độ giảm mụn nhưng về mức độ sạch dầu thì tốt nhưng giảm thiết dầu thì phải cần thêm  nhiều sự hỗ trợ khác . nói chung nếu dùng em này thì các bạn nên dunhf nước cân bằng da luôn , rồi aplly loại khác dưỡng luôn thì mình nghĩ hiệu quả cũng không tệ lắm . mình chấm em này 7 diểm và không mua lại đâu ;))

#Review

User Avatar

Nguyễn Hồ Bảo Trâm

3 tháng

Chất lượng quá tốt, Đáng tiền

-Về vỏ ngoải thì em này cầm khá chắc tay. Dung tích khá to - Cảm nhận của mình khi sử dụng lên da là bọt khá mịn nhưng mình cảm giác châm chích nhẹ ở các nốt mụn và nghe thoang thoảng mùi trà xanh khá thơm - Sau khi sdung và rửa lại với nước thì da mình có hơi bị mất độ ẩm nhẹ(Mình là da hỗn hợp thiên dầu) - Giá thành thì mình mua em này giá hơn 2trăm tại store Mình cho em này 7/10 vì mình ko thích cảm giác châm chích trên các nốt mụn

#Review

User Avatar

Nguyễn Vân

3 tháng

Sản phẩm sữa rửa mặt chiết xuất trà xanh kiềm dầu ổn

Nếu bạn thích sản phẩm sữa rửa mặt chiết xuất trà xanh thì có thể thử sữa rửa mặt trà xanh Innisfree Green Tea Foam Cleanser. Sản phẩm có thiết kế ống tuýp xanh lá mát mắt, hình minh họa lá trà xanh. Bảng thành phần gồm có: chiết xuất trà xanh nguyên chất 100% thiên nhiên, chất Linoleic Acid, Catechin, Vitamin E và các chất khoáng,... giúp làm sạch sâu da, loại bỏ bã nhờn, bụi bẩn mà không gây khô căng hay rát da. Kết cấu ở dạng sữa trắng đặc, mùi trà nhẹ, bọt vừa phải, lên da thơm nhẹ. Theo cảm nhận cá nhân mình thì sản phẩm này kiềm dầu ổn, loại bỏ bã nhờn sạch sẽ, mùi trà thơm nhẹ nên dù bạn có không thích hương liệu cũng đừng lo lắng. Em này dừng ở bước làm sạch và kiểm soát nhờn, giúp da sạch từ đó giảm thiểu mụn và hình thành mụn mới, hiệu quả làm mờ thâm mình chưa thấy rõ. Cá nhân mình thì xài thấy ổn. Nên thử qua nhé các bạn.

 

#Review

User Avatar

Thuỳ Linh

4 tháng

Sữa rửa mặt trà xanh "quốc dân"

Bao bì: Tuýp xanh lá cây nhạt, lưu ý có một số sp fake hoặc hàng từ những năm trước 2018 bao bì sẽ khác, nên mọi người chỉ nên mua những nơi chính hãng hoặc mua từ chính cửa hàng Innisfree cho an tâm nha
Mùi hương: Mùi trà xanh ngọt mát đặc trưng, rửa mặt xong cảm giác mùi fresh rất thích
Kết cấu: Chất kem trắng đục, thoa ra tay và một chút nước sẽ tạo kha khá bọt, massage mặt tầm 2 phút rồi rửa lại với nước mang lại cảm giác làm sạch rất thích
Hiệu quả: Da mặt sau khi rửa sẽ sạch và ẩm nhẹ, độ pH vừa phải không gây khô da. Cả nam và nữ đều sử dụng được. Sản phẩm với giá khá dễ chịu chỉ 220.000 VND mà thôi. Có thể sẽ mua lại để xài

#Review

User Avatar

Thanh Hằng Nguyễn

4 tháng

Chất lượng quá tốt, Đáng tiền

Mình từng dùng 2 tuýp srm này của innisfree rồi. Em này sau khi rửa cảm giác da sẽ rất sạch và trong đó có thành phần lá trà xanh và nhiều thành phần khác như glycerin,kaolin,... giúp ngăn ngừa mụn và kiềm dầu Tuy nhiên độ pH của e này là 8 nên với những bạn da thường, nhạy cạm hay da khô nên cân nhắc thật kỹ trước khi mua và sử dụng nhé. Còn viiws những bạn da dầu thì đây là sản phẩm đáng để thử và sử dụng..

#Review

User Avatar

Helen Nguyễn

khoảng 1 năm

Đã mua hàng

Chất lượng quá tốt, Đáng tiền

Hợp mặt da dầu nhỉ. Hàng chất lượng.
User Avatar

Le Gia Ngoc NGUYEN

hơn 1 năm

Đã mua hàng

Chất lượng quá tốt, Đáng tiền

Sữa rửa mặt này dùng xong cảm thấy rất thích. Nếu bạn nào mà có toner thì bôi luôn để mặt đỡ bị khô.