icon cart
Product Image
Product Image
Gel rửa mặt dành cho da dầu, da mụn & da hỗn hợp Uriage HYSÉAC GEL NETTOYANT 50mlGel rửa mặt dành cho da dầu, da mụn & da hỗn hợp Uriage HYSÉAC GEL NETTOYANT 50mlicon heart

2 nhận xét

Mã mặt hàng:

checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

Sodium metabisulfite

TÊN THÀNH PHẦN:
SODIUM METABISULFITE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
SODIUM PYROSULFITE

CÔNG DỤNG:

Thành phần là chất bảo quản, chống oxy hoá và chất khử trong sản phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

Công dụng như chất khử nghĩa là làm tăng nồng độ các phân tử hydro cho các chất khác trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Ngoài ra còn là chất chống oxy hóa, ngăn ngừa sự hư hỏng của mỹ phẩm gây ra bởi phản ứng hóa học với oxy.

NGUỒN:EWG.ORG, COSMETICINFO.ORG

Pseudoalteromonas ferment extract

TÊN THÀNH PHẦN:
PSEUDOALTEROMONAS FERMENT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
PSEUDOALTEROMONAS FERMENT EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất dưỡng ẩm và đồng thời là chất cân bằng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Pseudoalteromonas Ferment Extract là một chủng vi khuẩn được phân lập từ bùn được tìm thấy trên đảo King George ở Nam Cực. Nó là một peptide được phân loại là một dẫn xuất protein và chứa ba dư lượng axit amin sau: glycine, histidine và lysine. Thành phần này được sử dụng trong một số sản phẩm chống lão hóa vì khả năng tái tạo và bảo vệ da bằng cách giữ độ ẩm và nước, chữa lành vết thương, tăng sản xuất collagen và elastin, và cải thiện hydrat hóa.

NGUỒN: Cosmetic Free

Chrysanthellum indicum extract

TÊN THÀNH PHẦN:
CHRYSANTHELLUM INDICUM EXTRACT.

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
Chiết xuất hoa cúc vàng.

CÔNG DỤNG: 
Lượng 0,5% đã được chứng minh là làm giảm rõ rệt sự đổi màu da, rất có thể là do các hợp chất flavonoid luteolin và acacetin-7-O-rutinoside; tuy nhiên, nghiên cứu này được thực hiện trong ống nghiệm và xem xét sự hình thành tyrosinase (một loại enzyme tạo hắc tố) trên nấm chứ không phải trên da người. Tuy nhiên, đó là một khả năng hấp dẫn.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Chrysanthellum indicum là một dạng của hoa cúc, giống như các dạng khác, có đặc tính nhẹ nhàng khi thoa lên da. Hoa cúc vàng dường như có tác dụng chống mẩn đỏ mạnh hơn do sự kết hợp độc đáo của các hợp chất làm dịu, tất cả đều có thể hữu ích nếu bạn gặp khó khăn với làn da ửng đỏ rõ rệt hoặc quá nhạy cảm.

NGUỒN: 
www.paulaschoice.com

Phenoxyethanol

TÊN THÀNH PHẦN:
PHENOXYETHANOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2-HYDROXYETHYL PHENYL ETHER

2-PHENOXY- ETHANOL

CÔNG DỤNG:
Phenoxyethanol là thành phần hương liệu, đồng thời cũng là chất bảo quản trong mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

Phenoxyethanol được sử dụng làm chất bảo quản trong các sản phẩm mỹ phẩm để hạn chế sự phát triển của vi khuẩn

NGUỒN: EWG.ORG; SAFECOSMETICS.ORG

Epilobium angustifolium leaf extract

TÊN THÀNH PHẦN:
EPILOBIUM ANGUSTIFOLIUM LEAF EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CANADIAN WILLOWHERB

CÔNG DỤNG:
Epilobium Angustifolium Leaf Extract là thành phần chất chống oxy hóa

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Epilobium Angustifolium Leaf Extract được chiết xuất từ thực vật thuộc hoa Anh thảo chiều, làm dịu và chống oxy hóa cho da

NGUỒN: 
Cosmetic Free

Sodium hydroxide

TÊN THÀNH PHẦN:
SODIUM HYDROXIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CAUSTIC SODA
NATRIUMHYDROXID
SODA LYE

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi để trung hòa các hoạt chất khác nhau đồng thời làm chất tạo bọt, cân bằng độ pH, hút nước cho mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Sodium Hydroxide có dạng bột màu trắng, nhờ khả năng hút nước gấp 200 – 300 lần so với trọng lượng. Khi gặp nước, chất này biến đổi thành dạng gel nên được dùng làm chất làm đặc, ổn định nhũ tương, tạo màng film hoặc tạo độ nhớt cho mỹ phẩm.

NGUỒN: EWG.ORG

Fragrance

TÊN THÀNH PHẦN:
FRAGRANCE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
PERFUME
PARFUM
ESSENTIAL OIL BLEND 
AROMA

CÔNG DỤNG:
Theo FDA, Fragrance là hỗn hợp các chất hóa học tạo mùi hương được sử dụng trong sản xuất nước hoa và một số sản phẩm khác.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần tạo hương có thể được sản xuất từ dầu hỏa hoặc các vật liệu thô từ tự nhiên.

NGUỒN: FDA

Glycerin

TÊN THÀNH PHẦN: 
GLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
CONCENTRATED GLYCERIN; 
GLYCEROL; 
GLYCYL ALCOHOL;
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
90 TECHNICAL GLYCERINE; 

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp duy trì độ ẩm trên da, tạo lớp màng ngăn chặn sự thoát ẩm trên bề mặt da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl được tổng hợp từ nguồn gốc tự nhiên, là chất cấp ẩm an toàn và được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như xà phòng, kem dưỡng, các sản phẩm chăm sóc tóc,…

NGUỒN: EWG.COM

Disodium edta

TÊN THÀNH PHẦN:
DISODIUM EDTA

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA- DISODIUM SALT ACETIC ACID
ACETIC ACID
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA-
DISODIUM SALT
DISODIUM DIHYDROGEN ETHYLENEDIAMINETETRAACETATE
DISODIUM EDETATE
DISODIUM ETHYLENEDIAMINETETRAACETATE
DISODIUM N,N'-1,2-ETHANEDIYLBIS [N- (CARBOXYMETHYL) GLYCINE] 
DISODIUM SALT ACETIC ACID 
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA
EDETATE DISODIUM
GLYCINE, N,N 1,2ETHANEDIYLBIS [N (CARBOXYMETHYL) ,DISODIUMSALT

CÔNG DỤNG:
Disodium EDTA giúp phục hồi da tổn thương và làm sáng da. Đồng thời, là nguyên liệu thường được dùng trong sữa tắm, dầu gội, gel tạo kiểu, kem dưỡng da, sữa rửa mặt, kem chống nắng hoặc mỹ phẩm như mascara, phấn trang điểm, chì kẻ mắt...

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Disodium EDTA liên kết với các ion kim loại làm bất hoạt chúng với sự ràng buộc của các ion kim loại ngăn chặn sự biến chất của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc. Ngoài ra, Disodium EDTA có tác dụng duy trì hương thơm và kéo dài hạn sử dụng của mỹ phẩm.

NGUỒN:
Cosmetics.
Specialchem.com

Benzoic acid

TÊN THÀNH PHẦN:
BENZOIC ACID

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
BENZENECARBOXYLIC ACID;
BENZENEFORMIC ACID;
BENZENEMETHANOIC ACID

CÔNG DỤNG:
Thành phần hương liệu đồng thời là chất cân bằng độ pH và chất bảo quản

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần chủ yếu hoạt động như một chất điều chỉnh PH và chất bảo quản, mặc dù nó cũng có thể được sử dụng để thêm hương thơm cho sản phẩm. Nó được sử dụng trong một loạt các sản phẩm mỹ phẩm như kem dưỡng ẩm da mặt, nước súc miệng, kem chống nắng, kem nền, dầu gội, sữa rửa mặt và son môi.

NGUỒN: Ewg, Truth in aging

Butylene glycol 

TÊN THÀNH PHẦN: 
BUTYLENE GLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,3-BUTYLENELYCOL

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh là dung môi hoa tan các chất khác thì nó còn duy trì độ ẩm và cấp nước cho da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Butylene Glycol là một loại cồn hữu cơ được sử dụng làm dung môi và chất điều hoà trong mỹ phẩm.

NGUỒN: EWG.com

Chlorphenesin

TÊN THÀNH PHẦN:
CHLORPHENESIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CHLORPHENESIN

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất kháng sinh đồng thời là chất bảo quản

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần được sử dụng làm chất bảo quản do có đặc tính chống nấm và chống vi khuẩn, ngăn chặn các vấn đề như thay đổi độ nhớt, thay đổi pH, phá vỡ nhũ tương, tăng trưởng vi sinh vật, thay đổi màu sắc và ngăn mùi khó chịu.

NGUỒN: EWG,Truth in aging

Hydrogenated castor oil dimer dilinoleate

TÊN THÀNH PHẦN:
HYDROGENATED CASTOR OIL DIMER DILINOLEATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
N.A

CÔNG DỤNG:
Đóng vai trò như chất kết dính trong mỹ phẩm, chất này còn có khả năng giữ ẩm và bảo vệ da khỏi tác động bên ngoài.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Hydrogenated Castor Oil Dimer Dilinoleate là một ester của Hydrogenated Castor Oil (q.v.) và Dimer Dilinoleic Acid.

NGUỒN:
EWG.ORG

Glycine

TÊN THÀNH PHẦN:
GLYCINE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AMINOACETIC ACID;
AMINOETHANOIC ACID

CÔNG DỤNG:
Thành phần hương liệu và là chất kháng sinh và dưỡng chất cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Hội đồng chuyên gia đánh giá thành phần mỹ phẩm (CIR), kết luận rằng glycine an toàn như được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Vì glycine thường được tìm thấy trong cơ thể, nên hội thảo chỉ tập trung đánh giá của họ vào dữ liệu kích thích và nhạy cảm ở da, điều này cho thấy thành phần này không phải là chất gây kích ứng hay viêm da. Tuy nhiên, chưa đủ thông tin về sự an toàn của glycine để khuyến nghị sử dụng nó trong khi mang thai hoặc khi cho con bú.

NGUỒN: Ewg, Cosmetic Free

Poloxamer 184

TÊN THÀNH PHẦN:
POLOXAMER 184

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
N/A

CÔNG DỤNG:
Về mặt hóa học, nó là một phân tử thú vị với một phần ưa dầu ở giữa được bao bọc bởi hai phần ưa nước. Các con số trong phân tử liên quan đến kích thước phân tử tổng thể và phần ưa nước trong đó (40%). Poloxamer 184 gần như nửa dầu và tan trong nước, thích tạo thành các mixen (các phân tử tập hợp thành dạng bóng với các phần ưa dầu bên trong và các phần ưa nước bên ngoài) và được cho là một chất làm sạch hiệu quả mà cũng nhẹ nhàng. trên da và mắt.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Một polyme tổng hợp (một phân tử lớn được tạo thành từ các đơn vị lặp đi lặp lại) được sử dụng như một chất làm sạch nhẹ. Nó cũng được sử dụng trong các dung dịch kính áp tròng và là một thành phần thường xuyên trong danh sách thành phần của nước tẩy rửa micellar.

NGUỒN: 
https://incidecoder.com/

Water

TÊN THÀNH PHẦN:
WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AQUA
DEIONIZED WATER
ONSEN-SUI
PURIFIED WATER
DIHYDROGEN OXIDE
DISTILLED WATER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các chất khác.

 NGUỒN:
EC (Environment Canada),
IFRA (International Fragrance Assocication)

Icon leafMô tả sản phẩm

Gel rửa mặt dành cho da dầu, da mụn & da hỗn hợp Uriage HYSÉAC GEL NETTOYANT 50ml

Mô tả sản phẩm

Gel Rửa Mặt Cho Da Nhờn Mụn, Da Hỗ Hợp Hyséac Gel Nettoyant với thành phần làm sạch dịu nhẹ: Piroctone Olamine giúp làm sạch sâu bên trong da.

Chiết xuất liễu anh thảo điều hòa hoạt động tiết bã nhờn và nước khoáng Uriage làm dịu, cho làn da sạch nhờn, sáng và mềm mại. Không chứa xà phòng, không chứa Paraben.

LOẠI DA PHÙ HỢP: Dùng cho Da nhờn, lỗ chân lông to, da xỉn màu, bề mặt da kém mịn màng.

Da mụn (mụn đầu đen, mụn viêm đỏ). Dùng cho mặt và toàn thân

CÔNG DỤNG: Giúp bỏ tạp chất, giảm sự tiết bã nhờn, thấm dầu dư thừa, làm tinh khiết mụn Làm giảm độ sáng bóng, đặc biệt là ở trán, mũi, cằm. Làm săn các lỗ chân lông Loại bỏ mụn đầu đen và mụn cám, kháng khuẩn, không làm khô da, cân bằng độ ẩm cho da. Giảm sự sản sinh ra mụn. Làn da trở săn chắc hơn, khỏe mạnh và tươi tắn hơn.

Vài nét về thương hiệu

Thương hiệu Uriage được chính thức thành lập từ năm 1992 tại Pháp, có nguồn gốc từ nguồn nước khoáng tinh khiết và giàu nguyên tố vi lượng nổi tiếng cùng tên, có khả năng trị liệu các bệnh lý và vấn đề về da liễu. Sau hơn 20 năm phát triển, hiện tại Uriage nằm trong danh sách những thương hiệu hàng đầu thế giới chuyên về dược mỹ phẩm chăm sóc và vệ sinh da. Mỗi ngày hàng ngàn sản phẩm Uriage được gửi đi trong nước Pháp và trên hơn 70 quốc gia. Tất cả các sản phẩm Uriage đều được sản xuất theo quy trình chặt chẽ với tiêu chuẩn của ngành dược phẩm. Các công thức bào chế độc đáo bảo đảm tính chất không gây kích ứng - Hypoallergenic, không gây nổi mụn non - Comedogenic, không chất bảo quản Paraben và hạn chế tối đa các chất bảo quản khác, phù hợp với mọi làn da, kể cả làn da nhạy cảm nhất.

Icon leafVài nét về thương hiệu

Gel rửa mặt dành cho da dầu, da mụn & da hỗn hợp Uriage HYSÉAC GEL NETTOYANT 50ml

Mô tả sản phẩm

Gel Rửa Mặt Cho Da Nhờn Mụn, Da Hỗ Hợp Hyséac Gel Nettoyant với thành phần làm sạch dịu nhẹ: Piroctone Olamine giúp làm sạch sâu bên trong da.

Chiết xuất liễu anh thảo điều hòa hoạt động tiết bã nhờn và nước khoáng Uriage làm dịu, cho làn da sạch nhờn, sáng và mềm mại. Không chứa xà phòng, không chứa Paraben.

LOẠI DA PHÙ HỢP: Dùng cho Da nhờn, lỗ chân lông to, da xỉn màu, bề mặt da kém mịn màng.

Da mụn (mụn đầu đen, mụn viêm đỏ). Dùng cho mặt và toàn thân

CÔNG DỤNG: Giúp bỏ tạp chất, giảm sự tiết bã nhờn, thấm dầu dư thừa, làm tinh khiết mụn Làm giảm độ sáng bóng, đặc biệt là ở trán, mũi, cằm. Làm săn các lỗ chân lông Loại bỏ mụn đầu đen và mụn cám, kháng khuẩn, không làm khô da, cân bằng độ ẩm cho da. Giảm sự sản sinh ra mụn. Làn da trở săn chắc hơn, khỏe mạnh và tươi tắn hơn.

Vài nét về thương hiệu

Thương hiệu Uriage được chính thức thành lập từ năm 1992 tại Pháp, có nguồn gốc từ nguồn nước khoáng tinh khiết và giàu nguyên tố vi lượng nổi tiếng cùng tên, có khả năng trị liệu các bệnh lý và vấn đề về da liễu. Sau hơn 20 năm phát triển, hiện tại Uriage nằm trong danh sách những thương hiệu hàng đầu thế giới chuyên về dược mỹ phẩm chăm sóc và vệ sinh da. Mỗi ngày hàng ngàn sản phẩm Uriage được gửi đi trong nước Pháp và trên hơn 70 quốc gia. Tất cả các sản phẩm Uriage đều được sản xuất theo quy trình chặt chẽ với tiêu chuẩn của ngành dược phẩm. Các công thức bào chế độc đáo bảo đảm tính chất không gây kích ứng - Hypoallergenic, không gây nổi mụn non - Comedogenic, không chất bảo quản Paraben và hạn chế tối đa các chất bảo quản khác, phù hợp với mọi làn da, kể cả làn da nhạy cảm nhất.

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

4.5/5

Dựa trên 2 nhận xét

5

1 nhận xét

4

1 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét
User Avatar

Mỹ Lệ

10 tháng

oke tốt và rất là thích ,mình mới dùng mà thấy hiểu quả rồi ,rất đáng với số tiền minh bỏ ra 

#Review

User Avatar

Nguyễn Trang

10 tháng

Chất lượng quá tốt, Đáng tiền

Nghe đến cái dành cho da mụn và da hỗn hợp mà giá thành còn rẻ nên mình đã tậu cho mình một em. Dùng thích lắm nha mọi người ơi 🥰. Vì là dạng gel nên không sợ rửa quá tay làm tổn thương đến da mặt. Rửa xong không bị khô da mà còn mịn, trắng hơn hẳn.

#Review