icon cart
Kem Phục Hồi Da Sau Mụn Innisfree Bija Cica Balm EX (40ml)Kem Phục Hồi Da Sau Mụn Innisfree Bija Cica Balm EX (40ml)icon heart

0 nhận xét

350.000 ₫

Mã mặt hàng:8809612864756

Thêm vào giỏ
checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

country icon
Vận chuyển từ

Việt Nam

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

Water

TÊN THÀNH PHẦN:
WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AQUA
DEIONIZED WATER
ONSEN-SUI
PURIFIED WATER
DIHYDROGEN OXIDE
DISTILLED WATER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các chất khác.

 NGUỒN:
EC (Environment Canada),
IFRA (International Fragrance Assocication)

Propanediol

TÊN THÀNH PHẦN:
PROPANEDIOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,3-DIHYDROXYPROPANE;
1,3-PROPYLENE GLYCOL;
1,3PROPANEDIOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi đồng thời còn giúp giảm độ nhớt cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Propanediol là thành phần được ứng dụng như chất điều hòa da, chất dưỡng ẩm, thành phần hương liệu, dung môi và được sử dụng để làm giảm độ nhớt của công thức. Tuy nhiên thành phần này có thể gây dị ứng nhẹ trên da.

NGUỒN: Truth In Aging

Glycerin

TÊN THÀNH PHẦN: 
GLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
CONCENTRATED GLYCERIN; 
GLYCEROL; 
GLYCYL ALCOHOL;
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
90 TECHNICAL GLYCERINE; 

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp duy trì độ ẩm trên da, tạo lớp màng ngăn chặn sự thoát ẩm trên bề mặt da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl được tổng hợp từ nguồn gốc tự nhiên, là chất cấp ẩm an toàn và được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như xà phòng, kem dưỡng, các sản phẩm chăm sóc tóc,…

NGUỒN: EWG.COM

Cyclopentasiloxane

TÊN THÀNH PHẦN:
CYCLOPENTASILOXANE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CYCLOPENTASILOXANE, DECAMETHYL-;
DECAMETHYL- CYCLOPENTASILOXANE;
DECAMETHYLCYCLOPENTASILOXANE

CÔNG DỤNG:
Làm dung môi trong mỹ phẩm và giúp làm mềm da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Cyclopentasiloxane là một trong những loại silicon được sản xuất tổng hợp, có tác dụng bôi trơn, chống thấm nước, tạo độ bóng. Các sản phẩm chứa silicon thường được biết đến với khả năng làm đầy các nếp nhăn và lỗ chân lông, mang đến cảm giác mịn màng khi chạm vào da hoặc tóc.  Chất này có thể gây kích ứng nhẹ trên da và mắt, nhưng nhìn chung nó được Ủy ban Thẩm định mỹ phẩm Hoa Kỳ (CIR) kết luận an toàn khi sử dụng trong mỹ phẩm. 

NGUỒN: EWG.ORG

Squalene

TÊN THÀNH PHẦN:
SQUALENE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
SPINACEN 
SPINACENE 
TRANS-SQUALENE

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất làm mềm da, chất kháng sinh đồng thời hỗ trợ phục hồi da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Squalene là một lipid tự nhiên được tìm thấy ở cả thực vật và động vật. Tuy nhiên, thành phần này được liệt kê trong Hướng dẫn chăm sóc người tiêu dùng của PETA vì có nguồn gốc chủ yếu từ động vật, đặc biệt là dầu gan cá mập. Đây là thành phần tự nhiên có trong da, giuisp làm mềm da và có đặc tính chống oxy hóa.

NGUỒN: Ewg, Cosmetic Free

Cyclotetrasiloxane

TÊN THÀNH PHẦN:
CYCLOTETRASILOXANE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CYCLOTETRASILOXANE, OCTAMETHYL;
CYCLOTETRASILOXANE, OCTAMETHYL-;
DECAMETHYLCYCLOTETRASILOXANE;
HEXANETHYLCYCLOTRISILOXANE;
OCTAMETHYL CYCLOTETRASILOXANE;
OCTAMETHYL- CYCLOTETRASILOXANE;
OCTAMETHYLCYCLOTETRASILOXANE

CÔNG DỤNG:
 Thành phần Cyclopentasiloxane là dung môi và là chất cân bằng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Cyclopentasiloxane có khả năng loại bỏ các nếp nhăn và nhược điểm trên da. Cyclopentasiloxane cũng được coi là chất làm mềm và làm dịu da bằng cách giữ lại độ ẩm trên da. Nó cũng có thể khắc phục tình trạng khô bằng cách ngăn ngừa mất nước và ngăn ngừa bong tróc bằng cách giữ nhiều nước hơn trên bề mặt da. Hóa chất này cũng là một chất bôi trơn tuyệt vời, đủ làm căng các lớp nước trên bề mặt da.

NGUỒN:  Cosmetic Free

Cetearyl alcohol

TÊN THÀNH PHẦN:
CETEARYL ALCOHOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
(C16-C18) ALKYL ALCOHOL;
(C16-C18) -ALKYL ALCOHOL;
1-OCTADECANOL, MIXT. WITH 1-HEXADECANOL;
ALCOHOLS, C16-18;
ALCOHOLS, C1618;
C16-18 ALCOHOLS;
CETOSTEARYL ALCOHOL;
CETYL/STEARYL ALCOHOL;
MIXT. WITH 1-HEXADECANOL 1-OCTADECANOL;
UNIOX A

CÔNG DỤNG: 
Thành phần là chất ổn định, bên cạnh đó còn có tác dụng che khuyết điểm, chất làm tăng khả năng tạo bọt, đồng thời thành phần làm tăng độ dày phần nước trong mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Cetearyl Alcohol là hỗn hợp của cetyl và stearyl alcohols, được điều chế từ thực vật hoặc các phương pháp tổng hợp.

NGUỒN:  Cosmetic Free

Panthenol

TÊN THÀNH PHẦN: 

PANTHENOL

 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
DEXPANTHENOL
DEXPANTHNOLUM
ALCOHOL PANTOTENYLICUS
D-PANTHENOL
PROVITAMIN B5

 

CÔNG DỤNG:
Thành phần làm giảm tĩnh điện bằng cách trung hòa điện tích trên bề mặt. Giúp tóc chắc khỏe, mềm mại và bóng mượt. Ngoài ra, thành phần có khả năng giảm viêm, giữ độ ẩm và duy trì làn da ở trạng thái tốt nhất. Thúc đẩy quá trình làm lành vết thương. Làm dịu da bị kích ứng và bảo vệ da không bị tổn thương.

 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần có khả năng hấp thụ sâu vào da, từ đó làm giảm nhiễm trùng và kích ứng, thúc đẩy quá trình làm lành vết thương, làm mịn và duy trì độ ẩm cho da. Là nguyên liệu lý tưởng để chăm sóc da, đặc biệt là các loại da khô, dễ nứt nẻ. Ngoài ra, nguyên liệu này còn được sử dụng để bảo vệ da khỏi ánh năng mặt trời hoặc dùng trong son dưỡng. Các hợp chất này thường được sử dụng trong mỹ phẩm nhờ tác dụng làm dịu làn da bị kích ứng, chữa lành lớp màng bảo vệ da và giữ ẩm cho da . Các hợp chất này còn bảo vệ da và tóc khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài, cũng như giúp tóc bóng và mềm mượt.

 

NGUỒN: Cosmetic Free

1,2-hexanediol

TÊN THÀNH PHẦN:
1,2 - HEXANEDIOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2-DIHYDROXYHEXANE
DL-HEXANE-1,2-DIOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan

NGUỒN: EWG.ORG

C12-16 alcohols

TÊN THÀNH PHẦN:
C12-16 ALCOHOLS

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
Rượu C12-16.

CÔNG DỤNG: 
Mặc dù tên những rượu này có tác dụng hoàn toàn ngược lại trên da! C12-16 thường được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm và kem vì tính chất dưỡng ẩm và làm dày của chúng, thành phần kết hợp dầu và nước với nhau để tạo nhũ tương. Thường có nguồn gốc từ các loại dầu tự nhiên như dừa và cọ rất giàu axit béo có lợi cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
C12-16 Alcohols là hỗn hợp của rượu béo tổng hợp với 12 đến 16 carbons trong alkylchain. Mặc dù các rượu này là tuyệt vời để cung cấp hydrat hóa, chúng vẫn có thể gây kích ứng các loại da cực kỳ nhạy cảm. Nếu bạn đã có phản ứng với các sản phẩm có chứa những kẻ này trong quá khứ, tốt nhất nên tránh tất cả các rượu trong các sản phẩm chăm sóc da.

NGUỒN: 
EWG.ORG
www.babeandbeauty.com

Polysorbate 60

TÊN THÀNH PHẦN:
POLYSORBATE 60

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
POLYSORBATE 60, MONOOCTADECANOATE POLY (OXY-1,2-ETHANEDIYL) DERIVS. SORBITAN

CÔNG DỤNG:
Thành phần làm hương liệu, chất nhũ hóa, chất hòa tan.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Polysorbate 60 là chất nhũ hóa và chất hoạt động bề mặt, được dùng nhiều trong các công thức mỹ phẩm để hòa tan tinh dầu. Polysorbate 60 thường có trong kem dưỡng ẩm, dầu gội, dầu xả, kem chống nắng, các sản phẩm giúp se lỗ chân lông và tẩy tế bào chết...

NGUỒN:

CIR (Cosmetic Ingredient Review); EC (Environment Canada); NLM (National Library of Medicine)

Diisostearyl malate

TÊN THÀNH PHẦN:
DIISOSTEARYL MALATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
BIS (16-METHYLHEPTADECYL) ESTER BUTANEDIOIC ACID, HYDROXY-;
BIS (16-METHYLHEPTADECYL) ESTER HYDROXYBUTANEDIOIC ACID;
BIS (16-METHYLHEPTADECYL) HYDROXYBUTANEDIOATE;
BUTANEDIOIC ACID, HYDROXY-, BIS (16-METHYLHEPTADECYL) ESTER;
DIISOSTEARYL MALEATE; HYDROXY- BIS (16-METHYLHEPTADECYL) ESTER BUTANEDIOIC ACID;
HYDROXYBUTANEDIOIC ACID, BIS (16-METHYLHEPTADECYL) ESTER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất cân bằng da, chất bề mặt

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần là một ester trái cây không mùi, không vị, giúp tạo ra độ bóng và độ bôi trơn với độ dầu cần thiết. Thành phần được khuyên dùng như một chất kết dính tốt trong các sản phẩm sắc tố và là một chất phụ gia tạo độ bóng và lấp lánh trong các sản phẩm trang điểm.

NGUỒN: Truthinaging, EWG

Hydroxyethyl acrylate/sodium acryloyldimethyl taurate copolymer

TÊN THÀNH PHẦN:
HYDROXYETHYL ACRYLATE/SODIUM ACRYLOYLDIMETHYL TAURATE COPOLYMER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
N/A. 

CÔNG DỤNG: 
Thành phần rất dễ sử dụng ở dạng lỏng nhằm mang lại cảm giác tươi mát sau đó là hiệu ứng tan chảy khi tiếp xúc với da. Thành phần để lại cảm giác mềm mượt như nhung trên bề mặt da. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Hydroxyethyl Acrylate / Sodium Acryloyldimethyl Taurate Copolymer là một chất keo làm đặc, nhũ hóa, và ổn định các sản phẩm.

NGUỒN: 
www.truthinaging.com

Palmitic acid

TÊN THÀNH PHẦN:
PALMITIC ACID

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CETYLSAURE N-HEXADECYLSAURE
HEXADECANOIC ACID

CÔNG DỤNG:
Thích hợp khi kết hợp chung với các mỹ phẩm tự nhiên. Giúp các chất lỏng hòa trộn vào nhau bằng cách thay đổi lực căng liên vùng. Đồng thời mang lại làn da mịn màng.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Theo PETA's Caring Consumer: Palmitic Acid là một trong những acid béo bão hòa có nguồn gốc từ động và thực vật, chủ yếu là dầu cọ. Đây là thành phần thường thấy trong dầu gội, kem dưỡng, xà phòng.

NGUỒN: Cosmetic Free, EWG.ORG

Acrylates/ c10-30 alkyl acrylate crosspolymer

TÊN THÀNH PHẦN:
ACRYLATES/C10-30 ALKYL ACRULATE CROSSPOLYMER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ACRYLATES/C10-30 ALKYL ACRULATE CROSSPOLYMER

CÔNG DỤNG: 
Chất ổn định nhũ tương. Đồng thời, điều chỉnh độ nhớt và độ bóng của sản phẩm. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Acrylates / C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer là một polymer của Axit Actylic và các hóa chất khác.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review),
EC (Environment Canada),
NLM (National Library of Medicine)

Hydrogenated lecithin

TÊN THÀNH PHẦN:
HYDROGENATED LECITHIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
HYDROGENATED EGG YOLK PHOSPHOLIPIDS
HYDROGENATED LECITHINS
LECITHIN, HYDROGENATED
LECITHINS, HYDROGENATED

CÔNG DỤNG:
Là thành phần được sử dụng như chất hoạt động bề mặt, chất nhũ hóa, có tác dụng cân bằng và làm mịn da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Hydrogenated Lecithin là sản phẩm cuối cùng của quá trình hydro hóa được kiểm soát bởi Lecithin. Hydrogenated Lecithin có khả năng làm mềm và làm dịu da, nhờ nồng độ axit béo cao tạo ra một hàng rào bảo vệ trên da giúp hút ẩm hiệu quả. Hydrogenated Lecithin cũng có chức năng như một chất nhũ hóa, giúp các thành phần ổn định với nhau, cải thiện tính nhất quán của sản phẩm. Ngoài ra, Hydrogenated Lecithin có khả năng thẩm thấu sâu qua các lớp da, đồng thời tăng cường sự thâm nhập của các hoạt chất khác.

NGUỒN: thedermreview.com

Tromethamine

TÊN THÀNH PHẦN: 
TROMETHAMINE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
TROMETAMOL
THAM
TRIS
TRIS(HYDROXYMETHYL)-AMINOMATHAN
TROMETAMIN

CÔNG DỤNG:

Thành phần ổn định độ pH của mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

Thành phần giúp ổn định độ pH của mỹ phẩm mà không gây ảnh hưởng đáng kể đến các thành phần khác. Ngoài ra nó còn được sử dụng như chất làm đặc và làm ẩm. Có rất nhiều chất phụ gia được thêm vào mỹ phẩm để ổn định độ pH của thành phần, nhưng Tromethamine là chất có độ an toàn nhất bởi nó không gây kích ứng và lượng chất được sử dụng trong mỹ phẩm cũng không nhiều.

NGUỒN: Cosmetic Free

Cetearyl glucoside

TÊN THÀNH PHẦN:
CETEARYL GLUCOSIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CETEARYL POLYGLUCOSE

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất hoạt động bề mặt và chất nhũ hóa

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN
Cetearyl Glucoside là một chất hoạt động bề mặt và là chất nhũ hóa được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên hoạc tổng hợp

NGUỒN: 
CIR (Cosmetic Ingredient Review)
NLM (National Library of Medicine)

Torreya nucifera seed oil

TÊN THÀNH PHẦN:
TORREYA NUCIFERA SEED OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
JAPANESE TORREYA SEED OIL

CÔNG DỤNG:
Thành phần đóng vai trò như chất làm mềm trong mỹ phẩm. Chất làm mềm được sử dụng để làm mềm và làm mịn các vảy của da, giúp làm giảm làn da thô ráp, bong tróc. Chúng cũng là tác nhân bao gồm: các chất cung cấp một lớp bảo vệ giúp ngăn ngừa mất độ ẩm (nước) từ da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Torreya Nhật Bản, (Torreya nucifera), còn được gọi là torreya mang hạt hoặc kaya, một cây gỗ thường xanh trang trí của họ thủy tùng (Taxaceae), có nguồn gốc ở các đảo phía nam của Nhật Bản. Mặc dù nó là loài cứng nhất trong chi và có thể cao từ 10 đến 25 mét (khoảng 35 đến 80 feet), nhưng nó có hình dạng cây bụi ở những khu vực ít ôn đới hơn. Cơ chế cho tác dụng làm giảm triacylglycerol trong huyết tương và gan của dầu hạt torreya (Torreya nucifera) của Nhật Bản có chứa axit sciadonic (all-cis-5, 11, 14-eicosatrienoic acid).

NGUỒN: EWG.ORG

Disodium edta

TÊN THÀNH PHẦN:
DISODIUM EDTA

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA- DISODIUM SALT ACETIC ACID
ACETIC ACID
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA-
DISODIUM SALT
DISODIUM DIHYDROGEN ETHYLENEDIAMINETETRAACETATE
DISODIUM EDETATE
DISODIUM ETHYLENEDIAMINETETRAACETATE
DISODIUM N,N'-1,2-ETHANEDIYLBIS [N- (CARBOXYMETHYL) GLYCINE] 
DISODIUM SALT ACETIC ACID 
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA
EDETATE DISODIUM
GLYCINE, N,N 1,2ETHANEDIYLBIS [N (CARBOXYMETHYL) ,DISODIUMSALT

CÔNG DỤNG:
Disodium EDTA giúp phục hồi da tổn thương và làm sáng da. Đồng thời, là nguyên liệu thường được dùng trong sữa tắm, dầu gội, gel tạo kiểu, kem dưỡng da, sữa rửa mặt, kem chống nắng hoặc mỹ phẩm như mascara, phấn trang điểm, chì kẻ mắt...

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Disodium EDTA liên kết với các ion kim loại làm bất hoạt chúng với sự ràng buộc của các ion kim loại ngăn chặn sự biến chất của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc. Ngoài ra, Disodium EDTA có tác dụng duy trì hương thơm và kéo dài hạn sử dụng của mỹ phẩm.

NGUỒN:
Cosmetics.
Specialchem.com

Sorbitan isostearate

TÊN THÀNH PHẦN:
SORBITAN ISOSTEARATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ANHYDROSORBITOL MONOISOSTEARATE

CÔNG DỤNG:
Chất hoạt động bề mặt được dùng giảm sức căng trên bề mặt của một chất lỏng bằng cách làm giảm sức căng tại bề mặt tiếp xúc (interface) của hai chất lỏng. Nếu có nhiều hơn hai chất lỏng không hòa tan thì chất hoạt hóa bề mặt làm tăng diện tích tiếp xúc giữa hai chất lỏng đó. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần này là một chất hoạt động bề mặt bao gồm Sorbitol và Axit Isostearic, một loại axit béo.

NGUỒN: EWG.ORG

Madecassoside

TÊN THÀNH PHẦN:
MADECASSOSIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
MADECASSOSIDE

CÔNG DỤNG:
Thành phần Madecassoside là chất chống oxy hóa và là tinh chất dưỡng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Madecassoside được chiết xuất từ cây rau má, hoạt động như một chất oxy hóa, có tác dụng chống lão hóa, tái tạo và phục hồi da.

NGUỒN:
NLM (National Library of Medicine)

Asiaticoside

TÊN THÀNH PHẦN:
ASIATICOSIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
MADECASSOL;
BLASTOESTIMULINA;
CENTELASE;
DERMATOLOGICO;
URS-12-EN-28-OIC ACID, 2,3,23-TRIHYDROXY-, O-6-DEOXY-ALPHA-L-MANNOPYRANOSYL-(1->4)-O-BETA-D-GLUCOPYRANOSYL-(1->6)-BETA-D-GLUCOPYRANOSYL ESTER (2ALPHA, 3BETA, 4ALPHA)-

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất chống oxy đồng thời là chất cân bằng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Asiaticoside là một triterpen glycosylated cô lập và tinh chế của Centella asiatica. Nó là một chất điều hòa da, là một hoạt chất mỹ phẩm để sử dụng trong việc chống lão hóa, phục hồi và làm săn chắc cơ thể. Asiaticoside được áp dụng cho các đặc tính kích hoạt di chuyển nguyên bào sợi và chống viêm. Sản phẩm này xuất hiện dưới dạng bột trắng. Nó đã được chứng minh là làm tăng tổng hợp collagen và hoạt động chống nhăn.

NGUỒN: Cosmetic Free, Ewg

Madecassic acid

TÊN THÀNH PHẦN:
MADECASSIC ACID

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
(2A,3B,4A,6B) - URS-12-EN-28-OIC ACID, 2,3,6,23-TETRAHYDROXY-;
2,3,6,23-TETRAHYDROXY- (2A,3B,4A,6B) - URS-12-EN-28-OIC ACID;
6B-HYDROXYASIATIC ACID;
BRAHMIC ACID;
URS-12-EN-28-OIC ACID, 2,3,6,23-TETRAHYDROXY-, (2A,3B,4A,6B)

CÔNG DỤNG:
Thành phần Madecassic Acid là tinh chất dưỡng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Madecassic acid thuộc họ triterpene, có tác dụng chống lão hóa và giảm căng thăng, được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review)
FDA (U.S. Food and Drug Administration)
IFRA (International Fragrance Assocication)

Asiatic acid

TÊN THÀNH PHẦN:
ASIATIC ACID

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ASIATIC ACID

CÔNG DỤNG:
Thành phần có tác dụng chống kích ứng, kháng khuẩn. Đồng thời làm mịn màng da. Hỗn hợp chất này còn giúp cân bằng và ổn định bề mặt da. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Asiatic Acid là một axit triterpenic được cô đặc và tinh chế từ Centella asiatica. Asiatic Acid là một chất điều hòa da trong các sản phẩm chăm sóc da, chống lão hóa và tái tạo da. Asiatic Acid giúp da chống lại vi khuẩn, chống glycation, chống MMP và chống oxy hóa.

NGUỒN: Ulprospector

Glucose

TÊN THÀNH PHẦN:
GLUCOSE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
DGLUCOSE;
ANHYDROUS DEXTROSE;
CARTOSE;
CERELOSE;
CORN SUGAR;
D-GLUCOSE, ANHYDROUS;
DEXTROPUR;
DEXTROSE;
DEXTROSE, ANHYDROUS;
DEXTROSOL;
GLUCOLIN

CÔNG DỤNG:
Thành phần Glucose dùng làm hương liệu và cung cấp độ ẩm cho da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glucose là một loại đường thu được từ quá trình thủy phân tinh bột

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review)
FDA (U.S. Food and Drug Administration)
IFRA (International Fragrance Assocication)

Icon leafMô tả sản phẩm

Kem Phục Hồi Da Sau Mụn Innisfree Bija Cica Balm EX (40ml)

Được xem là ngôi sao sáng của dòng sản phẩm chiết xuất từ tinh dầu hạt đấu khấu, Kem Phục Hồi Da Sau Mụn Innisfree Bija Cica Balm EX có tính năng làm dịu và kháng viêm vùng da kích ứng. Ngoài ra còn bổ sung thêm một số dưỡng chất khác giúp tái tạo và phục hồi làn da từ sâu bên trong hiệu quả hơn. Sản phẩm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cô gái đang tìm một sản phẩm có sức mạnh “bảo vệ” cho những làn da đang bị mụn.

Công dụng nổi bật

  • Làm dịu những đốm mụn đang sưng viêm.
  • Tạo nên “hàng rào” vững chắc bảo vệ da khỏi những tác động tiêu cực từ môi trường bên ngoài.
  • Bảo vệ da khỏi quá trình “xâm chiếm” của những đốm mụn.

Thành phần độc đáo của sản phẩm:

  • Tinh dầu hạt Bija: Được trồng và chăm sóc kĩ lưỡng tại đảo Jeju. Giúp tăng khả năng làm lành các nốt mụn, thúc đẩy sản sinh collagen và dưỡng da mềm mịn.
  • Tinh chất D-Panthenol: Giúp củng cố hàng rào bảo vệ da, tăng cường bảo vệ da khỏi các tác hại của ánh nắng, môi trường. Hạn chế hình thành các nếp nhăn, lão hóa da và dưỡng da ẩm mịn. Đồng thời giúp làm dịu vùng da mụn đang sưng tấy, giảm kích ứng cho da, nhanh chóng hình thành nhân mụn và hạn chế tình trạng để lại vết thâm.
  • Công thức đột phá Centera Asia Tica 4X (tinh chất chiết xuất từ rau má): Thúc đẩy nhanh quá trình làm nhân mụn, phục hồi các tế bào gốc. Đồng thời tái tạo các tầng biểu bì, giảm sưng tấy và ngăn ngừa thâm, sẹo, rỗ.
  • Hoàn thành thử nghiệm Dermapro - Đảm bảo không gây kích ứng, kể cả những làn da nhạy cảm.

Chất kem hơi đặc, nhẹ và có màu trắng đục. Khi thoa lên da, chất kem thấm nhanh, không gây cảm giác nhờn rít và không làm bức bí lỗ chân lông.

Vài nét về thương hiệu

Innisfree nay đã 19 tuổi thuộc nhà của ông lớn ‘Amore Pacific’ - nơi có hàng loạt các thương hiệu đình đám như Sulwhasoo, Mamonde hay Etude House

Sản phẩm mang hơi thở tinh tuý từ vùng đảo Jeju

  • Thành phần từ thiên nhiên: Nguồn nước tinh khiết, nắng ấm vàng và không khí trong lành tại vùng đảo Jeju tạo nên những thành phần với chất lượng cao nhất. Từ lá trà xanh đến đất sét núi lửa - thành phần tạo nên dòng sản phẩm đình đám nhất của Innisfree đều được nuôi trồng và thu hoạch tại đảo.
  • Ngay trung tâm đảo Jeju, phòng nghiên cứu của Innisfree được ra đời. Công thức sản phẩm đều được nghiên cứu và sáng chế tại đây!
  • Do đó các sản phẩm của Innisfree đều lành tính, an toàn và mang lại công dụng có thực

Thương hiệu quan tâm đến môi trường

  •  Innisfree đã thu hồi gần 9 triệu chai đã qua sử dụng của hãng để tái chế từ 2015 đến nay đó
  • 1% lợi nhuận hàng năm của Innisfree được đầu tư ngược lại cho các chiến dịch xanh.

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

0/5

Dựa trên 0 nhận xét

5

0 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét

Icon leafVài nét về thương hiệu

Kem Phục Hồi Da Sau Mụn Innisfree Bija Cica Balm EX (40ml)

Được xem là ngôi sao sáng của dòng sản phẩm chiết xuất từ tinh dầu hạt đấu khấu, Kem Phục Hồi Da Sau Mụn Innisfree Bija Cica Balm EX có tính năng làm dịu và kháng viêm vùng da kích ứng. Ngoài ra còn bổ sung thêm một số dưỡng chất khác giúp tái tạo và phục hồi làn da từ sâu bên trong hiệu quả hơn. Sản phẩm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cô gái đang tìm một sản phẩm có sức mạnh “bảo vệ” cho những làn da đang bị mụn.

Công dụng nổi bật

  • Làm dịu những đốm mụn đang sưng viêm.
  • Tạo nên “hàng rào” vững chắc bảo vệ da khỏi những tác động tiêu cực từ môi trường bên ngoài.
  • Bảo vệ da khỏi quá trình “xâm chiếm” của những đốm mụn.

Thành phần độc đáo của sản phẩm:

  • Tinh dầu hạt Bija: Được trồng và chăm sóc kĩ lưỡng tại đảo Jeju. Giúp tăng khả năng làm lành các nốt mụn, thúc đẩy sản sinh collagen và dưỡng da mềm mịn.
  • Tinh chất D-Panthenol: Giúp củng cố hàng rào bảo vệ da, tăng cường bảo vệ da khỏi các tác hại của ánh nắng, môi trường. Hạn chế hình thành các nếp nhăn, lão hóa da và dưỡng da ẩm mịn. Đồng thời giúp làm dịu vùng da mụn đang sưng tấy, giảm kích ứng cho da, nhanh chóng hình thành nhân mụn và hạn chế tình trạng để lại vết thâm.
  • Công thức đột phá Centera Asia Tica 4X (tinh chất chiết xuất từ rau má): Thúc đẩy nhanh quá trình làm nhân mụn, phục hồi các tế bào gốc. Đồng thời tái tạo các tầng biểu bì, giảm sưng tấy và ngăn ngừa thâm, sẹo, rỗ.
  • Hoàn thành thử nghiệm Dermapro - Đảm bảo không gây kích ứng, kể cả những làn da nhạy cảm.

Chất kem hơi đặc, nhẹ và có màu trắng đục. Khi thoa lên da, chất kem thấm nhanh, không gây cảm giác nhờn rít và không làm bức bí lỗ chân lông.

Vài nét về thương hiệu

Innisfree nay đã 19 tuổi thuộc nhà của ông lớn ‘Amore Pacific’ - nơi có hàng loạt các thương hiệu đình đám như Sulwhasoo, Mamonde hay Etude House

Sản phẩm mang hơi thở tinh tuý từ vùng đảo Jeju

  • Thành phần từ thiên nhiên: Nguồn nước tinh khiết, nắng ấm vàng và không khí trong lành tại vùng đảo Jeju tạo nên những thành phần với chất lượng cao nhất. Từ lá trà xanh đến đất sét núi lửa - thành phần tạo nên dòng sản phẩm đình đám nhất của Innisfree đều được nuôi trồng và thu hoạch tại đảo.
  • Ngay trung tâm đảo Jeju, phòng nghiên cứu của Innisfree được ra đời. Công thức sản phẩm đều được nghiên cứu và sáng chế tại đây!
  • Do đó các sản phẩm của Innisfree đều lành tính, an toàn và mang lại công dụng có thực

Thương hiệu quan tâm đến môi trường

  •  Innisfree đã thu hồi gần 9 triệu chai đã qua sử dụng của hãng để tái chế từ 2015 đến nay đó
  • 1% lợi nhuận hàng năm của Innisfree được đầu tư ngược lại cho các chiến dịch xanh.

Icon leafHướng dẫn sử dụng

  • Dùng trước bước thoa kem dưỡng .
  • Thoa đều lượng kem vừa đủ lên da và massage nhẹ nhàng. Đối với các vùng da có các vấn đề về mụn, cho 1 lớp kem dày hơn lên các vùng da.

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

0/5

Dựa trên 0 nhận xét

5

0 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét