icon cart
Product Image
Product ImageProduct Image
Sữa rửa mặt dưỡng ẩm chuyên sâu Innisfree Olive Real Cleansing Foam (150ml)Sữa rửa mặt dưỡng ẩm chuyên sâu Innisfree Olive Real Cleansing Foam (150ml)icon heart

0 nhận xét

260.000 VNĐ
169.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 0.72%)
260.000 VNĐ
195.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 8.0%)
260.000 VNĐ
219.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 6.5%)
260.000 VNĐ
260.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 8.0%)
260.000 VNĐ
260.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 12.0%)

Mã mặt hàng:8809612845915

checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

Water

TÊN THÀNH PHẦN:
WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AQUA
DEIONIZED WATER
ONSEN-SUI
PURIFIED WATER
DIHYDROGEN OXIDE
DISTILLED WATER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các chất khác.

 NGUỒN:
EC (Environment Canada),
IFRA (International Fragrance Assocication)

Myristic acid

TÊN THÀNH PHẦN:
MYRISTIC ACID

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
TETRADECANOIC ACID

CÔNG DỤNG:
Ngoài là chất nhũ hóa và làm đặc, Myristic Acid có đặc tính sinh học và hữu cơ, rất tốt cho dưỡng ẩm và làm hương liệu. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Myristic Acid được chiết xuất từ dừa hoặc dầu hạt cọ, là một chất nhũ hóa và làm đặc hiệu quả, hoạt động như một chát béo dưỡng ẩm.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review),
EC (Environment Canada),
NLM (National Library of Medicine)

Glycerin

TÊN THÀNH PHẦN: 
GLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
CONCENTRATED GLYCERIN; 
GLYCEROL; 
GLYCYL ALCOHOL;
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
90 TECHNICAL GLYCERINE; 

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp duy trì độ ẩm trên da, tạo lớp màng ngăn chặn sự thoát ẩm trên bề mặt da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl được tổng hợp từ nguồn gốc tự nhiên, là chất cấp ẩm an toàn và được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như xà phòng, kem dưỡng, các sản phẩm chăm sóc tóc,…

NGUỒN: EWG.COM

Stearic acid

TÊN THÀNH PHẦN:
STEARIC ACID 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
N-OCTADECANOIC ACID
OCTADECANOIC ACID
1-HEPTADECANECARBOXYLIC ACID
CENTURY 1240
CETYLACETIC ACID
DAR-CHEM 14
EMERSOL 120
EMERSOL 132
EMERSOL 150
FORMULA 300

LYCON DP

CÔNG DỤNG:
Thành phần Stearic Acid là nước hoa. Ngoài ra, thành phần là chất tẩy rửa bề mặt và chất hình thành nhũ tương. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Theo PETA's Caring Consumer: đây là chất béo có nguồn gốc từ động vật. Thường được dùng như thành phần trong mỹ phẩm, xà phòng, nến, kem dưỡng,...

NGUỒN:
www.ewg.org

Potassium hydroxide

TÊN THÀNH PHẦN:
POTASSIUM HYDROXIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CAUSTIC POTASH
POTASSIUM HYDROXIDE

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp điều chỉnh độ pH. Bên cạnh đó nó công dụng như chất độn trong mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Với đặc tính hút các phân tử nước từ môi trường và hòa hợp cân bằng các thành phần trong công thức, Kali Hydroxide được sử dụng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm và chăm sóc da như một chất điều chỉnh độ pH hoặc chất độn.

NGUỒN:
Cosmetic Free

Peg-32

TÊN THÀNH PHẦN:
PEG-32

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
MACROGOL 1540 POLYETHYLENGLYCOL
1540 POLYOXYETHYLEN(32)

CÔNG DỤNG:
Thành phần giúp duy trì độ ẩm cho da, Là dung môi hòa tan các chất. Bên cạnh đó nó thể gây dị ứng da và khiến lỗ chân lông to ra, làm da dễ nhiễm bụi bẩn và các chất độc hại.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Không gây hại cho sức khỏe nhưng loại chất này có thể sinh ra khí cực độc. Vì vậy, quy trình sản xuất mỹ phẩm cần đảm bảo vệ sinh và tuân thủ các biện pháp an toàn nghiêm ngặt.

NGUỒN:
Cosmetic Free

Butylene glycol 

TÊN THÀNH PHẦN: 
BUTYLENE GLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,3-BUTYLENELYCOL

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh là dung môi hoa tan các chất khác thì nó còn duy trì độ ẩm và cấp nước cho da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Butylene Glycol là một loại cồn hữu cơ được sử dụng làm dung môi và chất điều hoà trong mỹ phẩm.

NGUỒN: EWG.com

Olive oil peg-8 esters

TÊN THÀNH PHẦN:
OLIVE OIL PEG-8 ESTERS

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
N.A

CÔNG DỤNG:
OLIVE OIL PEG-8 ESTERS được sử dụng chủ yếu như một chất hoạt động bề mặt trong các sản phẩm làm đẹp và mỹ phẩm. Thành phần này làm giảm sức căng bề mặt (hoặc sức căng bề mặt giao thoa) giữa hai chất lỏng (nước và dầu). Nói chung, bất kỳ vật liệu nào ảnh hưởng đến sức căng bề mặt giao thoa, có thể được coi là chất hoạt động bề mặt, nhưng theo ý nghĩa thực tế, chất hoạt động bề mặt có thể hoạt động như tác nhân làm ướt , chất nhũ hóa , chất tạo bọt và chất phân tán. Bên cạnh đó thành phần này còn đóng vai trò như nhũ tương trong mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Dầu ô liu PEG-8 Esters là một hỗn hợp phức tạp được hình thành từ quá trình transester hóa dầu OleaEuropaea (Olive) (q.v.) và PEG-8 (q.v.).

NGUỒN:
EWG

Propylene glycol stearate

TÊN THÀNH PHẦN:
GLYCERYL STEARATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
OCTADECANOIC ACID, ESTER WITH 1,2,3PROPANETRIOL;
SELF-EMULSIFYING GLYCERYL MONOSTEARATE; STEARINE

CÔNG DỤNG:
Chất tạo nhũ tương và bảo vệ bề mặt da. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, tạo bề mặt mịn màng cho da. Nó cũng giúp ngăn cản sự mất nước bằng cách hình thành lớp màng bảo vệ trên bề mặt da.

NGUỒN: COSMETICINFO.ORG, EWG.ORG

Peg-100 stearate

TÊN THÀNH PHẦN:
PEG-100 STEARATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
POLYOXYETHYLENE (100) MONOSTEARATE

CÔNG DỤNG:
PEG-100 Stearate chủ yếu được sử dụng  như một chất làm mềm, chất nhũ hóa và dưỡng ẩm, đồng thời PEG Stearate có khả năng làm sạch, tẩy trang.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
PEG-100 Stearate là sự kết hợp các loại dầu tự nhiên ( ví dụ dầu dừa) với Stearic Acid để tạo thành Este tan trong nước. Bên cạnh đó, chất này cũng có thể là một polymer tổng hợp được tạo ra bằng cách kết hợp Oxirane (Ethylene Oxide) và axit béo. 

NGUỒN: COSMETICINFO.ORG

Cocamidpropyl betaine

TÊN THÀNH PHẦN:
COCAMIDPROPYL BETAINE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1-PROPANAMINIUM, 3-AMINO-N- (CARBOXYMETHYL) -N,N-DIMETHYL-, N-COCO ACYL DERIVS., INNER SALTS
1-PROPANAMINIUM, N- (CARBOXYMETHYL) -N,N-DIMETHYL-3- [ (1-OXOCOCONUT) AMINO] -, HYDROXIDE, INNER SALT

CÔNG DỤNG:
Thành phần Cocamidpropyl Betaine  bên cạnh giúp cân bằng da thì có tác dụng làm tăng độ nhớt, chất tạo bọt, dung dịch làm sạch da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

NGUỒN:   Cosmetic free

Fragrance

TÊN THÀNH PHẦN:
FRAGRANCE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
PERFUME
PARFUM
ESSENTIAL OIL BLEND 
AROMA

CÔNG DỤNG:
Theo FDA, Fragrance là hỗn hợp các chất hóa học tạo mùi hương được sử dụng trong sản xuất nước hoa và một số sản phẩm khác.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần tạo hương có thể được sản xuất từ dầu hỏa hoặc các vật liệu thô từ tự nhiên.

NGUỒN: FDA

Polyquaternium-7

TÊN THÀNH PHẦN:
POLYQUATERNIUM-7

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2PROPEN1AMINIUM

CÔNG DỤNG:
Thành phần được sử dụng như chất chống tĩnh điện và chất tạo màng cho sản phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Polyquaternium-7 là một polymer tổng hợp dựa trên các hợp chất amoni bậc bốn. Giúp ngăn ngừa và ức chế sự tích tụ tĩnh điện để tạo thành một lớp phủ mỏng được hấp thụ vào gốc tóc giúp giữ nếp, chống rối, suôn mượt. Khi sử dụng làm thành phần trong gel, kem, dầu massage nó tăng cường tính dưỡng, làm mềm mại da, giúp da mịn màng, khỏe mạnh hơn.

NGUỒN: EWG; Cosmetic Free

Olea europaea (olive) fruit oil

TÊN THÀNH PHẦN:
OLEA EUROPAEA (OLIVE) FRUIT OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
OLIVE OIL

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất làm mềm da, cân bằng da, chất dung môi và được sử dụng làm nước hoa

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Dầu trái cây Olea Europaea (Olive) là loại dầu thu được từ quả chín của Olea europaea. Chất chống oxy hóa giúp làm chậm quá trình lão hóa vì chúng trung hòa các gốc tự do - tác nhân chính gây ra lão hóa. Dầu ô liu chứa một số chất chống oxy hóa hiệu quả nhất như polyphenol. Thành phần là chất khử trùng, chống viêm, và là chất cân bằng da tuyệt vời. Dầu ô liu có thể cải thiện da bị kích thích thấp và da nhạy cảm.

NGUỒN:  Ewg

Disodium edta

TÊN THÀNH PHẦN:
DISODIUM EDTA

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA- DISODIUM SALT ACETIC ACID
ACETIC ACID
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA-
DISODIUM SALT
DISODIUM DIHYDROGEN ETHYLENEDIAMINETETRAACETATE
DISODIUM EDETATE
DISODIUM ETHYLENEDIAMINETETRAACETATE
DISODIUM N,N'-1,2-ETHANEDIYLBIS [N- (CARBOXYMETHYL) GLYCINE] 
DISODIUM SALT ACETIC ACID 
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA
EDETATE DISODIUM
GLYCINE, N,N 1,2ETHANEDIYLBIS [N (CARBOXYMETHYL) ,DISODIUMSALT

CÔNG DỤNG:
Disodium EDTA giúp phục hồi da tổn thương và làm sáng da. Đồng thời, là nguyên liệu thường được dùng trong sữa tắm, dầu gội, gel tạo kiểu, kem dưỡng da, sữa rửa mặt, kem chống nắng hoặc mỹ phẩm như mascara, phấn trang điểm, chì kẻ mắt...

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Disodium EDTA liên kết với các ion kim loại làm bất hoạt chúng với sự ràng buộc của các ion kim loại ngăn chặn sự biến chất của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc. Ngoài ra, Disodium EDTA có tác dụng duy trì hương thơm và kéo dài hạn sử dụng của mỹ phẩm.

NGUỒN:
Cosmetics.
Specialchem.com

Citrus unshiu peel extract

TÊN THÀNH PHẦN:
CITRUS UNSHIU PEEL EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CITRUS UNSHIU PEEL EXTRACT,
EXTRACT OF CITRUS UNSHIU PEEL;
EXTRACT OF JAPANESE ORANGE PEEL;
JAPANESE ORANGE PEEL EXTRACT; SATSUMA MANDARIN PEEL EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Citrus Unshiu Peel Extract là chất chống oxy hóa

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Chiết xuất Citrus Unshiu được sử dụng để làm sáng, làm nổi bật, giữ ẩm và phục hồi làn da xỉn màu, giữ cho làn da trông tươi mới và mịn màng.

NGUỒN: 
Cosmetic Free

opuntia coccinellif.era fruit extract

TÊN THÀNH PHẦN:
OPUNTIA COCCINELLIF.ERA FRUIT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
INDIA PRICKY PEAR

CÔNG DỤNG:
Khi chúng ta nói về giá trị dinh dưỡng của quả lê gai, nó chứa magiê, axit amin, chất chống oxy hóa, vitamin C và B, beta-carotene, sắt, canxi, kali và nhiều chất dinh dưỡng khác. Lượng vitamin C có trong một cốc lê gai chiếm 35% lượng giá trị hàng ngày của chúng ta, trong khi magiê chiếm 32% DV. Chiết xuất này cũng giàu axit béo omega-3 và omega-6, là những dạng chất béo lành mạnh có đặc tính chống viêm.
Thành phần này hoạt động như một chất làm sáng da. Linoleic acid, một loại axit béo, không chỉ nuôi dưỡng làn da mà còn giúp loại bỏ sự xỉn màu. Nó cũng bảo vệ da khỏi bức xạ UV. Mặc dù tác dụng làm sáng của nó vẫn chưa được chứng minh đầy đủ, có một lượng nhỏ nghiên cứu cho thấy nó ức chế sản xuất melanin (Nguồn: Nghiên cứu tế bào sắc tố, tháng 6 năm 2000, trang 165 phản171).
Dầu thực vật xerophytic này có khả năng chống viêm tuyệt vời vì sự hiện diện của các hợp chất chống viêm. Các hợp chất betalain và phenolic phát huy tác dụng này khi dầu được bôi tại chỗ trên da. Sưng và kích ứng do vết côn trùng cắn, vết trầy xước hoặc các tình trạng viêm da như bệnh vẩy nến và viêm da có thể được giảm bớt bằng cách sử dụng loại dầu này. Giúp đạt được làn da mịn màng hơn Nó siêu dưỡng ẩm cho da xỉn màu và khô. Các axit béo Linoleic, oleic và palmitic, được tìm thấy với tỷ lệ chính trong dầu hạt quả lê, cung cấp cho da những loại dầu mà nó thiếu Các hợp chất phenolic cũng được tìm thấy ở nồng độ tốt trong dầu quả lê, tác dụng chống oxy hóa trên da và giúp phục hồi làn da bị tổn thương Cắt vết thương, vết sẹo và các nhược điểm khác có thể hình thành do nhiều lý do sẽ bắt đầu lành và mờ dần theo thời gian. Áp dụng dầu này thường xuyên để gặt hái lợi ích chữa bệnh của nó.
Giảm quầng thâm dưới mắt được hình thành do thiếu ngủ, mất nước và stress oxy hóa là những yếu tố chính có thể khiến vùng dưới mắt của bạn trở nên xỉn màu và có màu hơi xanh tím. Dầu hạt quả lê có chứa axit béo nuôi dưỡng da cũng có đặc tính làm sáng da. Kết hợp lại, những đặc tính này có thể giúp làm sáng quầng thâm của bạn. Tất cả những đặc tính này làm cho dầu hạt quả lê là một lựa chọn tuyệt vời cho làn da trưởng thành, lão hóa và / hoặc bị hư hại.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Lê gai là một loại quả mọc trên lá của cây xương rồng Nopales, thuộc chi Opuntia, nó có tên khoa học là Opuntia ficus-indica. Nó cũng được gọi là Nagfani trong tiếng Hindi, Nagajemudu trong tiếng Telugu, Kallimullpazham ở Malayalam và Dindla ở Gujarati. Những cây non hơn có thể ăn được và thường là một phần của chế độ ăn uống Mexico. Các phần ăn được khác của cây xương rồng lê là hoa, thân và lá. Lê gai rất giàu chất dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất và chất xơ. Những điều này làm cho nó một bổ sung tuyệt vời và lành mạnh vào chế độ ăn uống của bạn cho cả mục đích ẩm thực và dược phẩm. Hàm lượng cholesterol thấp và chất béo bão hòa khiến chúng trở thành một lựa chọn phù hợp cho nhiều người trên toàn cầu đang mắc bệnh béo phì và bệnh tim.

NGUỒN: www.stylecraze.com

Orchid extract

TÊN THÀNH PHẦN:
ORCHID EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ORCHID EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Orchid Extract là chất chống oxy hóa đồng thời cũng là chất giữ ẩm

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Lá phong lan chứa Anthocyanin, giúp giảm các ảnh hưởng của bức xạ UV. Đồng thời cũng chứa flavonoid , chất có khả năng chống oxy hóa và chống viêm, giúp làm dịu và tăng cường tông màu trong khi giảm thiểu căng thẳng oxy hóa cho da.

NGUỒN: 
Cosmetic Free

Camellia sinensis (green tea) leaf extract

TÊN THÀNH PHẦN:
CAMELLIA SINENSIS (GREEN TEA) LEAF EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CAMELLIA SINENSIS (TEA PLANT) LEAF POWDER EXTRACT
CAMELLIA SINENSIS LEAF POWDER EXTRACT
GREEN TEA LEAF POWDER EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Nhờ tác dụng chống viêm, và chống oxy hóa, mà Camellia Sinensis Leaf Extract không chỉ giúp ngăn ngừa lão hóa, phục hồi da, mà còn giúp giữ ẩm và làm sáng da. Ngoài ra, Camellia Sinensis Leaf Extract còn có khả năng se lỗ chân lông và bảo vệ da khỏi tia cực tím.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Camellia Sinensis Leaf Extract được chiết xuất từ lá trà xanh, có khả năng chống oxy, thường được sử dụng trong các công thức mỹ phẩm và chăm sóc da. Camellia Sinensis Leaf Extract có thời hạn sử dụng khoảng 2 năm.

NGUỒN:
FDA (U.S. Food and Drug Administration),
IFRA (International Fragrance Association),
NLM (National Library of Medicine)

Icon leafMô tả sản phẩm

Sữa rửa mặt dưỡng ẩm chuyên sâu
Innisfree Olive Real Cleansing Foam

Dòng dưỡng ẩm chuyên sâu Olive cải thiện sự tươi mới cho làn da và tăng cường khả năng duy trì độ ẩm mẽ từ tinh dầu hạt “olive vàng”. Sữa rửa mặt Olive Real Cleansing Foam giúp làm sạch bụi bẩn, bã nhờn mang đến làn da mịn màng.

Thành phần chính

Tinh dầu Olive nguyên chất (Extra Virgin) không qua quá trình xử lý hóa học và có hóa chất trong đó, nhất là độ axit cao, gây hại cho da. Vì thế, hoàn toàn có nguồn gốc thiên nhiên và hoàn toàn an toàn với da.

Vitamin A và E được bổ sung vào thành phần sẽ giúp tái tạo, phục hồi lại làn da xấu do tiếp xúc nhiều với ánh mặt trời, không khí ô nhiễm

Vài nét về thương hiệu

Innisfree nay đã 19 tuổi thuộc nhà của ông lớn ‘Amore Pacific’ - nơi có hàng loạt các thương hiệu đình đám như Sulwhasoo, Mamonde hay Etude House

Sản phẩm mang hơi thở tinh tuý từ vùng đảo Jeju

  • Thành phần từ thiên nhiên: Nguồn nước tinh khiết, nắng ấm vàng và không khí trong lành tại vùng đảo Jeju tạo nên những thành phần với chất lượng cao nhất. Từ lá trà xanh đến đất sét núi lửa - thành phần tạo nên dòng sản phẩm đình đám nhất của Innisfree đều được nuôi trồng và thu hoạch tại đảo.
  • Ngay trung tâm đảo Jeju, phòng nghiên cứu của Innisfree được ra đời. Công thức sản phẩm đều được nghiên cứu và sáng chế tại đây!
  • Do đó các sản phẩm của Innisfree đều lành tính, an toàn và mang lại công dụng có thực

Thương hiệu quan tâm đến môi trường

  •  Innisfree đã thu hồi gần 9 triệu chai đã qua sử dụng của hãng để tái chế từ 2015 đến nay đó
  • 1% lợi nhuận hàng năm của Innisfree được đầu tư ngược lại cho các chiến dịch xanh.

Icon leafVài nét về thương hiệu

Sữa rửa mặt dưỡng ẩm chuyên sâu
Innisfree Olive Real Cleansing Foam

Dòng dưỡng ẩm chuyên sâu Olive cải thiện sự tươi mới cho làn da và tăng cường khả năng duy trì độ ẩm mẽ từ tinh dầu hạt “olive vàng”. Sữa rửa mặt Olive Real Cleansing Foam giúp làm sạch bụi bẩn, bã nhờn mang đến làn da mịn màng.

Thành phần chính

Tinh dầu Olive nguyên chất (Extra Virgin) không qua quá trình xử lý hóa học và có hóa chất trong đó, nhất là độ axit cao, gây hại cho da. Vì thế, hoàn toàn có nguồn gốc thiên nhiên và hoàn toàn an toàn với da.

Vitamin A và E được bổ sung vào thành phần sẽ giúp tái tạo, phục hồi lại làn da xấu do tiếp xúc nhiều với ánh mặt trời, không khí ô nhiễm

Vài nét về thương hiệu

Innisfree nay đã 19 tuổi thuộc nhà của ông lớn ‘Amore Pacific’ - nơi có hàng loạt các thương hiệu đình đám như Sulwhasoo, Mamonde hay Etude House

Sản phẩm mang hơi thở tinh tuý từ vùng đảo Jeju

  • Thành phần từ thiên nhiên: Nguồn nước tinh khiết, nắng ấm vàng và không khí trong lành tại vùng đảo Jeju tạo nên những thành phần với chất lượng cao nhất. Từ lá trà xanh đến đất sét núi lửa - thành phần tạo nên dòng sản phẩm đình đám nhất của Innisfree đều được nuôi trồng và thu hoạch tại đảo.
  • Ngay trung tâm đảo Jeju, phòng nghiên cứu của Innisfree được ra đời. Công thức sản phẩm đều được nghiên cứu và sáng chế tại đây!
  • Do đó các sản phẩm của Innisfree đều lành tính, an toàn và mang lại công dụng có thực

Thương hiệu quan tâm đến môi trường

  •  Innisfree đã thu hồi gần 9 triệu chai đã qua sử dụng của hãng để tái chế từ 2015 đến nay đó
  • 1% lợi nhuận hàng năm của Innisfree được đầu tư ngược lại cho các chiến dịch xanh.

Icon leafHướng dẫn sử dụng

- Ở bước chăm sóc da đầu tiên
- Lấy lượng sữa rửa mặt vừa đủ cho vào lòng bàn tay, tạo bọt và mát xa nhẹ nhàng khắp mặt
- Sau đó rửa sạch lại bằng nước

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

0/5

Dựa trên 0 nhận xét

5

0 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét