icon cart
Product Image
Product Image
Mặt Nạ Ngủ The Body Shop Tea Tree Anti-Imperfection Night Mask 75MlMặt Nạ Ngủ The Body Shop Tea Tree Anti-Imperfection Night Mask 75Mlicon heart

6 nhận xét

330.000 VNĐ
315.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 0.72%)
599.000 VNĐ
599.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 6.5%)
599.000 VNĐ
599.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 4.0%)

Mã mặt hàng:

checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

Leptospermum petersonii (lemon tea tree) oil

TÊN THÀNH PHẦN:
LEPTOSPERMUM PETERSONII (LEMON TEA TREE) OIL.

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Tinh dầu cây trà chanh.

CÔNG DỤNG:
Trong quá trình chăm sóc da, nó có thể hữu ích cho những người có làn da dầu khi sử dụng rất ít. Citral có thể làm tăng nguy cơ mẫn cảm với da. Do đó, tại chỗ, tinh dầu cây trà chanh cần được sử dụng với độ pha loãng rất thấp. Đọc phần thông tin an toàn bên dưới để biết chi tiết.

DIỄN GIẢI THANH PHẦN:
Tinh dầu cây trà chanh chứa nhiều aldehyde, đặc biệt là citral (cây phong và cây neral). Do đó, nó có khả năng chống vi khuẩn, sở hữu hương thơm chanh đậm và rất thích hợp để sử dụng trong các hỗn hợp khuếch tán và sử dụng trong các công thức tẩy rửa gia dụng. Nó là một sự lựa chọn tuyệt vời để sử dụng trong việc giúp chống lại mùi hôi.

NGUỒN:
www.aromaweb.com

Acrylates/c10-30 alkyl acrylate crosspolymer

TÊN THÀNH PHẦN:
ACRYLATES/C10-30 ALKYL ACRULATE CROSSPOLYMER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ACRYLATES/C10-30 ALKYL ACRULATE CROSSPOLYMER

CÔNG DỤNG:
Chất ổn định nhũ tương. Đồng thời, điều chỉnh độ nhớt và độ bóng của sản phẩm. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Acrylates / C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer là một polymer của Axit Actylic và các hóa chất khác.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review),
EC (Environment Canada),
NLM (National Library of Medicine)

Acrylates/beheneth-25 methacrylate copolymer

TÊN THÀNH PHẦN:
ACRYLATES/BEHENETH-25 METHACRYLATE COPOLYMER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ACRYLATES/BEHENETH-25 METHACRYLATE COPOLYMER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất tăng độ nhớt và đồng thời giúp kiểm soát độ nhớt

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Acrylates/Beheneth-25 Methacrylate Copolymer là thành phần liên kết anion dùng trong các sản phẩm mỹ phẩm. Chất làm đặc này là một nhũ tương polymer hòa tan kiềm với hiệu quả làm đặc và ổn định nước cao bất thường. Acrylates/Beheneth-25 Methacrylate Copolymer được dùng trong các sản phẩm, giúp ổn định pH từ 5,5 đến 10 và góp phần ổn định các thành phần khác trong sản phẩm.

NGUỒN:  Ewg, Cosmetic Free

Ethylhexylglycerin

TÊN THÀNH PHẦN:
ETHYLHEXYLGLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2-PROPANEDIOL, 3- ( (2-ETHYLHEXYL) OXY) -
3- ( (2-ETHYLHEXYL) OXY) - 1,2-PROPANEDIOL
ETHYLHEXYGLYCERIN
OCTOXYGLYCERIN

CÔNG DỤNG:

Thành phần là chất hoạt động bề mặt, có khả năng khử mùi và ổn đinh nhũ tương. Ngoài ra, thành phần còn có tác dụng làm mềm và dưỡng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Ethylhexylglycerin bao gồm một nhóm alkyl liên kết với glycerin bằng một liên kết ether. Ethylhexylglycerin và các thành phần ether alkyl glyceryl khác được sử dụng trong sữa tắm, kem dưỡng da, sản phẩm làm sạch, khử mùi, mỹ phẩm trang điểm và các sản phẩm chăm sóc da.

NGUỒN: cosmeticsinfo. org

Water

TÊN THÀNH PHẦN:
WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AQUA
DEIONIZED WATER
ONSEN-SUI
PURIFIED WATER
DIHYDROGEN OXIDE
DISTILLED WATER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các chất khác.

 NGUỒN:
EC (Environment Canada),
IFRA (International Fragrance Assocication)

Caramel

TÊN THÀNH PHẦN:
CARAMEL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
N.A

CÔNG DỤNG:
Chất tạo màu tự nhiên.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Caramel thu được bằng cách xử lý nhiệt có kiểm soát của carbohydrate cấp thực phẩm (đường). Khi đường tan chảy, nó vỡ ra để tạo ra màu sắc và hương vị caramel đặc trưng.

NGUỒN: https://cosmeticsinfo.org/ https://www.paulaschoice.com/

Sodium hyaluronate

126 SODIUM HYALURONATE

Glycerin

TÊN THÀNH PHẦN: 
GLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
CONCENTRATED GLYCERIN; 
GLYCEROL; 
GLYCYL ALCOHOL;
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
90 TECHNICAL GLYCERINE; 

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp duy trì độ ẩm trên da, tạo lớp màng ngăn chặn sự thoát ẩm trên bề mặt da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl được tổng hợp từ nguồn gốc tự nhiên, là chất cấp ẩm an toàn và được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như xà phòng, kem dưỡng, các sản phẩm chăm sóc tóc,…

NGUỒN: EWG.COM

Trisodium ethylenediamine disuccinate

TÊN THÀNH PHẦN:
TRISODIUM ETHYLENEDIAMINE DISUCCINATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
L-ASPARTIC ACID

CÔNG DỤNG:
Một thành phần trợ giúp giúp trung hòa các ion kim loại trong công thức (chúng thường đến từ nước) để nó đẹp lâu hơn. Tính chất đặc biệt của thành phần đặc biệt này là nó có hiệu quả hơn đối với các ion có vấn đề hơn, như Cu (đồng) và Fe (sắt) so với các ion ít vấn đề hơn như Ca (canxi) và Mg (magiê).

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Khử độc kim loại trong mỹ phẩm

NGUỒN: 
www.ewg.org
https://incidecoder.com

Melaleuca alternifolia (tea tree) leaf oil

TÊN THÀNH PHẦN:
MELALEUCA ALTERNIFOLIA (TEA TREE) LEAF OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
MELALEUCA ALTERNIFOLIA (TEA TREE) ESSENTIAL OIL;
MELALEUCA ALTERNIFOLIA (TEA TREE) OIL;
MELALEUCA ALTERNIFOLIA ESSENTIAL OIL;
MELALEUCA ALTERNIFOLIA LEAF OIL;
OILS, TEA TREE;
OILS, TEATREE; TEA EXTRACT;
TEA LEAF, ABSOLUTE;
TEA OIL;
TEA TREE OIL;
TEA RESINOID;
TEA TREE LEAF OIL;

CÔNG DỤNG:
Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf Oil có tác dụng điều trị mụn trứng cá, làm dịu viêm da. Ngoài ra, thành phần này còn là chất chống oxy hóa và là thành phần hương liệu

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf Oil là một loại tinh dầu có thể được sử dụng cho những mục đích nhằm giữ cho da, tóc và móng khỏe mạnh.

NGUỒN:
Cosmetic Free

Salicylic acid

TÊN THÀNH PHẦN: 

SALICYLIC ACID

 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:

1% SALICYLIC ACID

2% SALICYLIC ACID

SALICYLIC ACID

SALICYLIC ACID 

SALICYLIC ACID+

 

CÔNG DỤNG:

Được sử dụng trong các sản phẩm điều trị da như một thành phần ngừa mụn trứng cá hiệu quả. Ngoài ra, Salicylic Acid còn là thành phần quan trọng trong các sản phẩm dưỡng da, mặt nạ, dưỡng tóc và tẩy tế bào chết

 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần gốc được tìm thấy trong vỏ cây liễu. Mức độ an toàn của Salicylic Acid được đánh giá bởi FDA. Theo như Alan Andersen, giám đốc của CIR, khi sử dụng những sản phẩm chứa Salicylic Acid nên dùng kết hợp cùng kem chống nắng hoặc sử dụng biện pháp chống nắng khác để bảo vệ da.

 

NGUỒN: EU Cosmetic Directive Coing

Propanediol

TÊN THÀNH PHẦN:
PROPANEDIOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,3-DIHYDROXYPROPANE;
1,3-PROPYLENE GLYCOL;
1,3PROPANEDIOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi đồng thời còn giúp giảm độ nhớt cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Propanediol là thành phần được ứng dụng như chất điều hòa da, chất dưỡng ẩm, thành phần hương liệu, dung môi và được sử dụng để làm giảm độ nhớt của công thức. Tuy nhiên thành phần này có thể gây dị ứng nhẹ trên da.

NGUỒN: Truth In Aging

Hydrolyzed algin

TÊN THÀNH PHẦN:
HYDROLYZED ALGIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ALGINIC ACID

CÔNG DỤNG:
Thành phần Hydrolyzed Algin là chất nhũ hóa

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Ngành công nghiệp mỹ phẩm sử dụng chất này như một tác nhân liên kết nước bởi nó có khả năng hấp thụ nước nhanh chóng, làm dày các công thức giữ ẩm cho da, giúp sản phẩm đạt hiệu quả tối ưu và dễ dàng làn rộng trên bề mặt da.

NGUỒN:  Cosmetic Free

Calophyllum inophyllum seed oil

TÊN THÀNH PHẦN:
CALOPHYLLUM INOPHYLLUM SEED OIL.

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Dầu mù u.

CÔNG DỤNG:
Điều đặc biệt về dầu Tamanu là nó có chứa một loại axit béo hoàn toàn độc đáo được gọi là axit calophyllic, được cho là mang lại cho dầu những đặc tính phục hồi và chữa bệnh tuyệt vời của nó. Các ứng dụng truyền thống của dầu Tamanu bao gồm việc sử dụng nó cho tất cả các loại bệnh thấp khớp (viêm khớp) đến bỏng, vết thương, phát ban trên da và môi nứt nẻ và các nghiên cứu hiện đại đã khẳng định sự thông thái của người Polynesia cổ. Trên thực tế, đặc tính chữa lành vết thương của dầu Tamanu mạnh đến mức nó tạo ra những cải thiện rõ rệt ngay cả đối với những vết sẹo cũ (trên 1 năm) trong khoảng thời gian 6-9 tuần. Ngoài ra, theo thông tin nhà sản xuất, Calophyllum Inophyllum Oil cũng có đặc tính chống oxy hóa và tăng cường SPF đáng kể. Loại thứ hai này có lẽ là do hàm lượng vitamin E đáng kể của nó với delta-tocotrienol (236mg / kg) là dạng chính trong dầu. Nhìn chung, Tamanu có vẻ là một loại dầu tuyệt vời cho làn da đang cần tái tạo và bảo vệ.

DIỄN GIẢI THANH PHẦN:
Một loại dầu màu vàng xanh đến từ những nơi mát mẻ như Tahiti, Bora Bora và đảo Polynesia. Tương tự như các loại dầu thực vật thông thường khác, nó chứa nhiều axit béo nuôi dưỡng và dưỡng ẩm (axit oleic: 30-55%, axit linoleic: 15-45%, axit palmitic: 5-20% và axit stearic: 5-25%).

NGUỒN:
https://incidecoder.com/

Tocopherol (vitamin e)

TÊN THÀNH PHẦN:
TOCOPHEROL (VITAMIN E)

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
D-ALPHA-TOCOPHEROL
DL-A -TOCOP HEROL
DL-ALPHA-TOCOPHEROL
MIXED TOCOPHEROLS
NATURAL VITAMIN E
TOCOPHERYL
VITAMIN E OIL

CÔNG DỤNG:
Thành phần có khả năng chống oxy hóa, chất tạo mùi hương. Đồng thời, thành phần dùng làm tinh chất dưỡng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Tocopherol được chiết xuất tự nhiên từ hạt đậu nành hoặc hạt dầu cải, có khả năng chống oxy hóa hiệu quả.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review),
NLM (National Library of Medicine)
EC (Environment Canada),
FDA (U.S. Food and Drug Administration),
NLM (National Library of Medicine)
IFRA (International Fragrance Assocication)

Ci 42090

TÊN THÀNH PHẦN:
CI 42090

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Dihydrogen (ethyl)[4-[4-[ethyl(3-sulphonatobenzyl)]amino]-2'-sulphonatobenzhydrylidene]cyclohexa-2,5-dien-1-ylidene](3-sulphonatobenzyl)ammonium, disodium salt, Brilliant Blue FCF (Blue 1)

CÔNG DỤNG: 
Thành phần là chất tạo màu

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
CI 42090 là chất tạo màu được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm. Thành phần là một loại bột màu xanh hòa tan trong nước bên cạnh đó vì thành phần được sử dụng trong xà phòng, dầu gội, màu tóc và các ứng dụng mỹ phẩm. Thành phần giúp cung cấp độ tinh khiết,cũng được sử dụng rộng rãi trong các loại kem dưỡng ẩm và điều trị da mặt để làm mềm và mịn.

NGUỒN: Cosmetic Free

Sodium hydroxide

TÊN THÀNH PHẦN:
SODIUM HYDROXIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CAUSTIC SODA
NATRIUMHYDROXID
SODA LYE

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi để trung hòa các hoạt chất khác nhau đồng thời làm chất tạo bọt, cân bằng độ pH, hút nước cho mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Sodium Hydroxide có dạng bột màu trắng, nhờ khả năng hút nước gấp 200 – 300 lần so với trọng lượng. Khi gặp nước, chất này biến đổi thành dạng gel nên được dùng làm chất làm đặc, ổn định nhũ tương, tạo màng film hoặc tạo độ nhớt cho mỹ phẩm.

NGUỒN: EWG.ORG

Peg-30 dipolyhydroxystearate

TÊN THÀNH PHẦN:
PEG-30 DIPOLYHYDROXYSTEARATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
N.A

CÔNG DỤNG:
PEG 30 Dipolyhydroxystearate được sử dụng trong các sản phẩm làm đẹp và mỹ phẩm như một chất nhũ hóa và chất hoạt động bề mặt, cụ thể hơn là chất nhũ hóa polyme lipophilic.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Theo nghiên cứu, đây là chất di truyền Polyetyl ​​Glycol của Polyhydroxystearic Acid và được da hấp thụ tối thiểu vì trọng lượng phân tử thấp.

NGUỒN: www.truthinaging.com

Ci 19140

TÊN THÀNH PHẦN:
CI 19140.

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
Tartrazine
Yellow 5.

CÔNG DỤNG: 
Chất tạo màu vàng cho sản phẩm. FD&C Yellow 5 là thuốc nhuộm tổng hợp được sản xuất từ dầu mỏ, thuốc nhuộm này được FDA chấp thuận để sử dụng trong thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Tartrazine là thuốc nhuộm azo màu vàng chanh tổng hợp chủ yếu được sử dụng làm màu thực phẩm. Nó còn được gọi là số E E102, C.I. 19140, FD & C Vàng 5, Vàng axit 23, Vàng thực phẩm 4 và trisodium 1--4--5-pyrazolone-3-carboxylate.

NGUỒN: 
www.ewg.org

Allantoin

TÊN THÀNH PHẦN:
ALLANTOIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
(2,5-DIOXO-4-IMIDAZOLIDINYL) - UREA
5-UREIDOHYDANTOIN
GLYOXYLDIUREID
GLYOXYLDIUREIDE 

CÔNG DỤNG:
Thành phần có tác dụng phục hồi da bị tổn thương và bảo vệ da khỏi các tác động bên ngoài. Đồng thời, cung cấp độ ẩm và giúp da mềm mịn. Không gây kích ứng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Allantoin là một loại bột trắng không mùi. Nhờ chứa vitamin C, vitamin B7, Allantoin Ascorbate, Allanotoin Polygalacturonic Acid, Allantoin Glycyrrhetinic Acid và Allantoin Panthenol mà Allantoin được sử dụng trong nhiều loại mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da như phấn trang điểm, sữa tắm, tinh chất dưỡng tóc.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review),
NLM (National Library of Medicine)
EC (Environment Canada),
FDA (U.S. Food and Drug Administration),
NLM (National Library of Medicine)
IFRA (International Fragrance Assocication)

Zinc sulfate

TÊN THÀNH PHẦN:
ZINC SULFATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
SULFURIC ACID, ZINC SALT;
SULFURIC ACID, ZINC SALT (1:1)

CÔNG DỤNG: 
Zinc Sulfate là thành phần se da bên cạnh đó còn là thành phần diệt khuẩn mỹ phẩm đồng thời giúp chăm sóc răng miệng

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Zinc Sulfate là chất kháng sinh

NGUỒN: EWG

Phenoxyethanol

TÊN THÀNH PHẦN:
PHENOXYETHANOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2-HYDROXYETHYL PHENYL ETHER

2-PHENOXY- ETHANOL

CÔNG DỤNG:
Phenoxyethanol là thành phần hương liệu, đồng thời cũng là chất bảo quản trong mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

Phenoxyethanol được sử dụng làm chất bảo quản trong các sản phẩm mỹ phẩm để hạn chế sự phát triển của vi khuẩn

NGUỒN: EWG.ORG; SAFECOSMETICS.ORG

Citronellol

TÊN THÀNH PHẦN:
CITRONELLOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
Dihydrogeraniol

CÔNG DỤNG: 
Citronellol có chức năng như một thành phần hương thơm và thuốc chống côn trùng khi được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Trong nước hoa, citronellol có chức năng như một chất tăng cường hương thơm vì nó có khả năng tăng cường hương thơm của các loại hoa, đặc biệt là hoa hồng. Trong ngành chăm sóc da, citronellol được sử dụng nổi bật như một thành phần hương thơm cho mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo L'Oreal Paris, các nghiên cứu cho thấy ứng dụng tại chỗ của citronellol có tính thấm và hiệu lực thấp, chứng tỏ khả năng dung nạp da tốt.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Citronellol, còn được gọi là dihydrogeraniol, là một monoterpenoid acyclic tự nhiên. Terpenes là một lớp lớn các loại hợp chất hữu cơ được sản xuất bởi nhiều loại thực vật. Thành phần thường có mùi hương mạnh mẽ và có thể bảo vệ các loài thực vật tạo ra chúng bằng cách ngăn chặn động vật ăn cỏ và thu hút động vật ăn thịt và ký sinh trùng của động vật ăn cỏ.
Citronellol tồn tại như hai chất đối kháng trong tự nhiên. Một đồng phân đối quang, còn được gọi là đồng phân. (+) - Citronellol, được tìm thấy trong dầu sả, bao gồm Cymbopogon nardus (50%), là đồng phân phổ biến hơn. (-) - Citronellol được tìm thấy trong các loại dầu của hoa hồng (18 đến 55%) và hoa phong lữ Pelargonium. 

NGUỒN: thedermreview.com

Limonene

TÊN THÀNH PHẦN:
LIMONENE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1-METHYL-4- (1-METHYLETHENYL) CYCLOHEXENE;
1-METHYL-4-ISOPROPENPYLCYCLOHEXENE

CÔNG DỤNG:
Thành phần kháng viêm, chống oxy hoá. Đồng thời, còn đóng vai trò như chất tạo hương liệu tự nhiên trong mỹ phẩm. Thành phần kháng viêm, chống oxy hoá. Đồng thời, còn đóng vai trò như chất tạo hương liệu tự nhiên trong mỹ phẩm. Giống như hầu hết các thành phần hương dễ bay hơi, limonene cũng được chứng minh là làm dịu làn da; tuy nhiên, khi tiếp xúc với không khí, các hợp chất chống oxy hóa dễ bay hơi này sẽ oxy hóa và có khả năng làm mẫn cảm da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Limonene là một hydrocarbon aliphatic lỏng không màu được phân loại là monoterpene tuần hoàn, và là thành phần chính trong dầu của vỏ trái cây có múi.

NGUỒN: EWG.ORG, PAULA'S CHOICE

Citral

TÊN THÀNH PHẦN:
CITRAL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2,6-OCTADIENAL, 3,7-DIMETHYL-

CÔNG DỤNG:
Citral được sử dụng trong nước hoa có mùi hương tươi mát từ các loại quả có múi như cam, quýt, bưởi

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Citral là một thành phần mùi hương tự nhiên thường được sản xuất tổng hợp trên quy mô lớn. Vì chất này rất giống với mùi của trái cây và là chất lỏng màu vàng nhạt của dầu nên thường sử dụng để tạo ra hương liệu một loại quả có múi cho nước hoa.

NGUỒN:
Chemistry World, EWG.ORG

Aloe barbadensis leaf juice powder

TÊN THÀNH PHẦN:
ALOE BARBADENSIS LEAF JUICE POWDER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Bột lá lô hội 

CÔNG DỤNG:
Bột lô hội có đặc tính làm dịu, làm mềm và dưỡng ẩm tương tự như nước ép.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Một phiên bản sấy khô hoặc đông khô của Nước ép lá lô hội. Điểm của cả hai phương pháp làm khô là làm cho nước bốc hơi khỏi nước ép và chỉ để lại các thành phần "hữu ích".

NGUỒN
https://incidecoder.com/

Icon leafMô tả sản phẩm

Mặt Nạ Ngủ The Body Shop Tea Tree Anti-Imperfection Night Mask 75Ml

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mặt Nạ Ngủ The Body Shop Tea Tree Anti-Imperfection Night Mask 75Ml thuộc dòng sản phẩm Tea Tree của thương hiệu The Body Shop chuyên biệt dành riêng cho da dầu và những khuyết điểm. Công thức 100% thuần thực vật, bao gồm tinh dầu Tràm Trà và Salicylic Acid, giúp giảm thiểu đáng kể khuyết điểm, làm cho da sạch hơn, mềm mịn hơn và khỏe khoắn hơn ngay trong khi bạn ngủ. Làn da sẽ được trải nghiệm cảm giác tươi mới, thanh tẩy và làm dịu mát vào buổi sáng hôm sau.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG

Tinh dầu Tràm Trà được vun trồng ở chân núi Kenya giúp kiểm soát lượng dầu thừa, kháng khuẩn - kháng viêm, giảm thiểu tình trạng mụn sưng đỏ và ngăn ngừa mụn hình thành.

Salicylic Acid giúp làm sạch sâu lỗ chân lông, loại bỏ dầu thừa và tế bào da chết, giải phóng bít tắc cho làn da trở nên thông thoáng.

Dưỡng ẩm và cải thiện tình trạng lỗ chân lông to, giúp duy trì làn da mịn màng và tươi tắn hơn sau một giấc ngủ dài.

Mang đến cảm giác tươi mới, sáng khỏe và mềm mịn ngay sau khi thức giấc.

Kết cấu dạng gel tươi mát, khi massage lên da ngay lập tức tạo cảm giác thư giãn, không hề gây bết dính hay bít tắc lỗ chân lông.

Công thức 100% thuần thực vật và không chứa cồn, không màu nhuộm, không tạo kết dính, an toàn cho mọi làn da khi sử dụng.

Loại da phù hợp:

Sản phẩm phù hợp cho da dầu, da mụn.

Giải pháp cho tình trạng da:

Da có khuyết điểm như mụn, dầu thừa - lỗ chân lông to.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu The Body Shop do bà Dame Anits Roddick thành lập năm 1976. Đây là thương hiệu dưỡng da và mỹ phẩm nổi tiếng của Anh quốc với tiêu chí không thử nghiệm trên động vật, bảo vệ nhan quyền và sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường

The Body Shop luôn mang lại sự hài lòng cho người sử dụng, không chỉ vì công dụng thực sự mà các dòng sản phẩm này mang lại mà còn do sự an toàn cho mọi làn da, kể cả những loại da dễ kích ứng

Icon leafVài nét về thương hiệu

Mặt Nạ Ngủ The Body Shop Tea Tree Anti-Imperfection Night Mask 75Ml

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mặt Nạ Ngủ The Body Shop Tea Tree Anti-Imperfection Night Mask 75Ml thuộc dòng sản phẩm Tea Tree của thương hiệu The Body Shop chuyên biệt dành riêng cho da dầu và những khuyết điểm. Công thức 100% thuần thực vật, bao gồm tinh dầu Tràm Trà và Salicylic Acid, giúp giảm thiểu đáng kể khuyết điểm, làm cho da sạch hơn, mềm mịn hơn và khỏe khoắn hơn ngay trong khi bạn ngủ. Làn da sẽ được trải nghiệm cảm giác tươi mới, thanh tẩy và làm dịu mát vào buổi sáng hôm sau.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG

Tinh dầu Tràm Trà được vun trồng ở chân núi Kenya giúp kiểm soát lượng dầu thừa, kháng khuẩn - kháng viêm, giảm thiểu tình trạng mụn sưng đỏ và ngăn ngừa mụn hình thành.

Salicylic Acid giúp làm sạch sâu lỗ chân lông, loại bỏ dầu thừa và tế bào da chết, giải phóng bít tắc cho làn da trở nên thông thoáng.

Dưỡng ẩm và cải thiện tình trạng lỗ chân lông to, giúp duy trì làn da mịn màng và tươi tắn hơn sau một giấc ngủ dài.

Mang đến cảm giác tươi mới, sáng khỏe và mềm mịn ngay sau khi thức giấc.

Kết cấu dạng gel tươi mát, khi massage lên da ngay lập tức tạo cảm giác thư giãn, không hề gây bết dính hay bít tắc lỗ chân lông.

Công thức 100% thuần thực vật và không chứa cồn, không màu nhuộm, không tạo kết dính, an toàn cho mọi làn da khi sử dụng.

Loại da phù hợp:

Sản phẩm phù hợp cho da dầu, da mụn.

Giải pháp cho tình trạng da:

Da có khuyết điểm như mụn, dầu thừa - lỗ chân lông to.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu The Body Shop do bà Dame Anits Roddick thành lập năm 1976. Đây là thương hiệu dưỡng da và mỹ phẩm nổi tiếng của Anh quốc với tiêu chí không thử nghiệm trên động vật, bảo vệ nhan quyền và sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường

The Body Shop luôn mang lại sự hài lòng cho người sử dụng, không chỉ vì công dụng thực sự mà các dòng sản phẩm này mang lại mà còn do sự an toàn cho mọi làn da, kể cả những loại da dễ kích ứng

Icon leafHướng dẫn sử dụng

Sau khi làm sạch da và làm săn chắc da, thoa một lớp mặt nạ mỏng lên toàn bộ vùng mặt và để qua đêm. Dùng tay đã được rửa sạch hoặc cọ cho mặt nạ. Cũng phù hợp cho da có khuyết điểm ở vùng cổ và lưng

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

4.8/5

Dựa trên 6 nhận xét

5

5 nhận xét

4

1 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét
User Avatar

Phùng Xuân Hinh

12 tháng

Chất lượng quá tốt, Đáng tiền

E nhận được hàng rồi! Sản phẩm dùng thích lắm ạ! Mua nhiều rồi vẫn thấy ưng! Giá cả hợp lý nữa! Thời gian tới sẽ tiếp ủng hộ shop

#Review

User Avatar

phuong pham

12 tháng

Chất lượng quá tốt, Đáng tiền

Mình đã nhận được hàng rồi nha shop. Sản phẩm làm giảm tình trạng vít lỗ chân lông.Tẩy sạch bụi bẩn và cho bạn làn da tươi trẻ hơn nên mình hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm nha mọi người.

#Review

User Avatar

duong kiết tương

12 tháng

Chất lượng quá tốt, Đáng tiền

Một sản phẩm như này trước khi ngủ chỉ cần bôi lên và sáng hôm sau nhận ra mình đã lấy lại nhan sắc của thời mình mong muốn

#Review

User Avatar

47. Nguyễn Văn Long

12 tháng

Chất lượng quá tốt, Đáng tiền

Mình đã nhận được hàng nha shop ơi. Ưng ý lắm ạ! Sử dụng được 2 tuần da mặt mình mềm mại và rất dể sử dụng. Giả cả hợp lý phải chăng đối với sinh viên nè😍

#Review

User Avatar

Dương Nguyễn Gia Hân

12 tháng

Chất lượng quá tốt, Đáng tiền

Mìnhh đã muaaa và sử dụnggg sảnnn phẩmmm nàyy rồii. Sphamm khá tốt, mng nênn muaaaa thử và sử dụnggg nhé

#Review

User Avatar

Nguyễn Minh Thư

12 tháng

Chất lượng quá tốt, Đáng tiền

Riêng em mặt nạ ngủ này được chiết xuất tràm trà nên phù hợp mới mọi loại da nhất là da mụn sẽ kháng viêm và gom coi

#Review