Sữa Rửa Mặt Cho Da Mụn Cosrx AC Collection Calming Foam Cleanser - 150ml

0 nhận xét

273.000 VNĐ
259.350 ₫
-5.0%

Mã mặt hàng:8809598450547

Thêm vào giỏ
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

Vận chuyển từ

Việt Nam

Thành phần

Phù hợp với bạn

Disodium edta

TÊN THÀNH PHẦN:
DISODIUM EDTA

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA- DISODIUM SALT ACETIC ACID
ACETIC ACID
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA-
DISODIUM SALT
DISODIUM DIHYDROGEN ETHYLENEDIAMINETETRAACETATE
DISODIUM EDETATE
DISODIUM ETHYLENEDIAMINETETRAACETATE
DISODIUM N,N'-1,2-ETHANEDIYLBIS [N- (CARBOXYMETHYL) GLYCINE] 
DISODIUM SALT ACETIC ACID 
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA
EDETATE DISODIUM
GLYCINE, N,N 1,2ETHANEDIYLBIS [N (CARBOXYMETHYL) ,DISODIUMSALT

CÔNG DỤNG:
Disodium EDTA giúp phục hồi da tổn thương và làm sáng da. Đồng thời, là nguyên liệu thường được dùng trong sữa tắm, dầu gội, gel tạo kiểu, kem dưỡng da, sữa rửa mặt, kem chống nắng hoặc mỹ phẩm như mascara, phấn trang điểm, chì kẻ mắt...

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Disodium EDTA liên kết với các ion kim loại làm bất hoạt chúng với sự ràng buộc của các ion kim loại ngăn chặn sự biến chất của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc. Ngoài ra, Disodium EDTA có tác dụng duy trì hương thơm và kéo dài hạn sử dụng của mỹ phẩm.

NGUỒN:
Cosmetics.
Specialchem.com

Madecassic acid

TÊN THÀNH PHẦN:
MADECASSIC ACID

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
(2A,3B,4A,6B) - URS-12-EN-28-OIC ACID, 2,3,6,23-TETRAHYDROXY-;
2,3,6,23-TETRAHYDROXY- (2A,3B,4A,6B) - URS-12-EN-28-OIC ACID;
6B-HYDROXYASIATIC ACID;
BRAHMIC ACID;
URS-12-EN-28-OIC ACID, 2,3,6,23-TETRAHYDROXY-, (2A,3B,4A,6B)

CÔNG DỤNG:
Thành phần Madecassic Acid là tinh chất dưỡng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Madecassic acid thuộc họ triterpene, có tác dụng chống lão hóa và giảm căng thăng, được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review)
FDA (U.S. Food and Drug Administration)
IFRA (International Fragrance Assocication)

Asiatic acid

TÊN THÀNH PHẦN:
ASIATIC ACID

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ASIATIC ACID

CÔNG DỤNG:
Thành phần có tác dụng chống kích ứng, kháng khuẩn. Đồng thời làm mịn màng da. Hỗn hợp chất này còn giúp cân bằng và ổn định bề mặt da. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Asiatic Acid là một axit triterpenic được cô đặc và tinh chế từ Centella asiatica. Asiatic Acid là một chất điều hòa da trong các sản phẩm chăm sóc da, chống lão hóa và tái tạo da. Asiatic Acid giúp da chống lại vi khuẩn, chống glycation, chống MMP và chống oxy hóa.

NGUỒN: Ulprospector

Asiaticoside

TÊN THÀNH PHẦN:
ASIATICOSIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
MADECASSOL;
BLASTOESTIMULINA;
CENTELASE;
DERMATOLOGICO;
URS-12-EN-28-OIC ACID, 2,3,23-TRIHYDROXY-, O-6-DEOXY-ALPHA-L-MANNOPYRANOSYL-(1->4)-O-BETA-D-GLUCOPYRANOSYL-(1->6)-BETA-D-GLUCOPYRANOSYL ESTER (2ALPHA, 3BETA, 4ALPHA)-

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất chống oxy đồng thời là chất cân bằng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Asiaticoside là một triterpen glycosylated cô lập và tinh chế của Centella asiatica. Nó là một chất điều hòa da, là một hoạt chất mỹ phẩm để sử dụng trong việc chống lão hóa, phục hồi và làm săn chắc cơ thể. Asiaticoside được áp dụng cho các đặc tính kích hoạt di chuyển nguyên bào sợi và chống viêm. Sản phẩm này xuất hiện dưới dạng bột trắng. Nó đã được chứng minh là làm tăng tổng hợp collagen và hoạt động chống nhăn.

NGUỒN: Cosmetic Free, Ewg

Salicylic acid

TÊN THÀNH PHẦN: 

SALICYLIC ACID

 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:

1% SALICYLIC ACID

2% SALICYLIC ACID

SALICYLIC ACID

SALICYLIC ACID 

SALICYLIC ACID+

 

CÔNG DỤNG:

Được sử dụng trong các sản phẩm điều trị da như một thành phần ngừa mụn trứng cá hiệu quả. Ngoài ra, Salicylic Acid còn là thành phần quan trọng trong các sản phẩm dưỡng da, mặt nạ, dưỡng tóc và tẩy tế bào chết

 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần gốc được tìm thấy trong vỏ cây liễu. Mức độ an toàn của Salicylic Acid được đánh giá bởi FDA. Theo như Alan Andersen, giám đốc của CIR, khi sử dụng những sản phẩm chứa Salicylic Acid nên dùng kết hợp cùng kem chống nắng hoặc sử dụng biện pháp chống nắng khác để bảo vệ da.

 

NGUỒN: EU Cosmetic Directive Coing

Potassium cocoate

TÊN THÀNH PHẦN:
POTASSIUM COCOATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
COCONUT OIL POTASSIUM SALTS FATTY ACIDS
FATTY ACIDS

CÔNG DỤNG:

Thành phần là chất làm sạch bề mặt , chất hình thành nhũ tương bề mặt

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Là một muối kali có nguồn gốc từ các axit béo có trong dầu dừa. Potassium Cocoate chứa glycerin, có tác dụng như một chất dưỡng ẩm tự nhiên trong mỹ phẩm. Đồng thời Potassium cocoate cũng phân tán các phân tử trên da, làm giảm sức căng của bề mặt, giúp loại bỏ bụi bẩn bám trên bề mặt da.

NGUỒN: EWG, Live Strong

Pinus sylvestris leaf oil

TÊN THÀNH PHẦN:
PINUS SYLVESTRIS LEAF OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
PINUS SYLVESTRIS LEAF OIL, OILS, PINE, PINUS SYLVESTRIS;
PINE (PINUS SYLVESTRIS) OIL;
PINE NEEDLE OIL;
PINE OIL CONCRETE;
PINE SCOTCH OIL (PINUS SYLVESTRIS L.) ;
PINUS SYLVESTRIS (SCOT'S PINE) LEAF ESSENTIAL OIL;
PINUS SYLVESTRIS LEAF ESSENTIAL OIL;
PINUS SYLVESTRIS OIL;
SCOT'S PINE LEAF ESSENTIAL OIL;
SCOT'S PINE LEAF OIL

CÔNG DỤNG:
Là thành phần hương liệu và mặt nạ

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Tinh dầu thông giúp mang lại cho bạn một làn da cân bằng, mịn màng, tươi mới và sáng bóng và thành phần cũng có thể hoạt động như một chất chống oxy hóa cho các gốc tự do có tác động tiêu cực đến da. Các gốc tự do tấn công các tế bào da khỏe mạnh và khiến chúng bị đột biến, dẫn đến lão hóa sớm, nếp nhăn và da chảy xệ. Tinh dầu thông có thể chống lại những tác động tiêu cực này.

NGUỒN: Ewg, Cosmetic Free

Lavandula hybrida oil

TÊN THÀNH PHẦN:
LAVANDULA HYBRIDA OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
LAVANDULA HYBRIDA OIL, AEC LAVA
NDIN OIL;
LAVANDIN (LAVANDULA HYBRIDA) OIL;
LAVANDIN OIL;
LAVANDIN OIL (LAVANDULA HYBRIDA) ;
LAVANDIN OIL, ABRIAL;
LAVANDIN OILS;
LAVANDULA HYBRIDA (LAVANDIN) ESSENTIAL OIL;
LAVANDULA HYBRIDA ABRIAL HERB OIL;
LAVANDULA HYBRIDA BARREME HERB OIL;
LAVANDULA HYBRIDA ESSENTIAL OIL;
LAVANDULA HYBRIDA GROSSO HERB OIL

CÔNG DỤNG:
Thành phần Lavandula Hybrida Oil dùng làm hương liệu và là chất làm mềm

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Lavandula Hybrida Oil là loại tinh dầu được chiết xuất từ hoa oải hương

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review)
FDA (U.S. Food and Drug Administration)
IFRA (International Fragrance Assocication)

Cocamidopropyl betaine

TÊN THÀNH PHẦN:
COCAMIDOPROPYL BETAINE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1-PROPANAMINIUM, 3-AMINO-N- (CARBOXYMETHYL) -N,N-DIMETHYL-, N-COCO ACYL DERIVS., INNER SALTS

CÔNG DỤNG:
Là hợp chất cân bằng da bằng cách làm sạch bề mặt. Đồng thời điều hòa độ nhớt và tạo bọt cho sản phẩm mỹ phẩm. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Cocamidopropyl betaine là một chất hoạt động bề mặt - thành phần phổ biến trong sản phẩm tẩy rửa da. Chất giúp nước rửa trôi dầu và bụi bẩn khỏi da bằng cách giảm sức căng bề mặt của nước và làm da mặt dễ dàng ướt hơn.

NGUỒN: EWG. ORG, Hylunia

Lauramide dea

TÊN THÀNH PHẦN:
LAURAMIDE DEA

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
DODECANAMIDE;
DIETHANOLAMINE LAURIC ACID AMIDE 

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất hoạt động bề mặt giúp tăng khả năng tạo bọt , chất làm tăng độ nhớt của sản phẩm dạng lỏng

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

NGUỒN: Ewg

Peg-100 stearate

TÊN THÀNH PHẦN:
PEG-100 STEARATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
POLYOXYETHYLENE (100) MONOSTEARATE

CÔNG DỤNG:
PEG-100 Stearate chủ yếu được sử dụng  như một chất làm mềm, chất nhũ hóa và dưỡng ẩm, đồng thời PEG Stearate có khả năng làm sạch, tẩy trang.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
PEG-100 Stearate là sự kết hợp các loại dầu tự nhiên ( ví dụ dầu dừa) với Stearic Acid để tạo thành Este tan trong nước. Bên cạnh đó, chất này cũng có thể là một polymer tổng hợp được tạo ra bằng cách kết hợp Oxirane (Ethylene Oxide) và axit béo. 

NGUỒN: COSMETICINFO.ORG

Lauric acid

TÊN THÀNH PHẦN:
LAURIC ACID

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
DODECANOIC ACID

CÔNG DỤNG:
Mùi hương như lá nguyệt quế tự nhiên của Lauric Acid có thể được sử dụng để tạo mùi cho các sản phẩm, đồng thời cũng thường được sử dụng như một chất để làm sạch và làm dịu da. Một số nghiên cứu cho thấy Lauric Acid cũng có tác dụng giúp kháng khuẩn.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
L
auric Acid được sản xuất dưới dạng bột tinh thể màu trắng, có mùi nhẹ và hòa tan trong nước, cồn, Phenyl, Haloalkan và Acetate. Thành phần này không độc hại, an toàn để xử lý, không tốn kém và có thời hạn sử dụng lâu dài, chủ yếu được sử dụng trong sản xuất xà phòng và mỹ phẩm.

NGUỒN: Paula's Choice, thechemco

Palmitic acid

TÊN THÀNH PHẦN:
PALMITIC ACID

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CETYLSAURE N-HEXADECYLSAURE
HEXADECANOIC ACID

CÔNG DỤNG:
Thích hợp khi kết hợp chung với các mỹ phẩm tự nhiên. Giúp các chất lỏng hòa trộn vào nhau bằng cách thay đổi lực căng liên vùng. Đồng thời mang lại làn da mịn màng.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Theo PETA's Caring Consumer: Palmitic Acid là một trong những acid béo bão hòa có nguồn gốc từ động và thực vật, chủ yếu là dầu cọ. Đây là thành phần thường thấy trong dầu gội, kem dưỡng, xà phòng.

NGUỒN: Cosmetic Free, EWG.ORG

Potassium hydroxide

TÊN THÀNH PHẦN:
POTASSIUM HYDROXIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CAUSTIC POTASH
POTASSIUM HYDROXIDE

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp điều chỉnh độ pH. Bên cạnh đó nó công dụng như chất độn trong mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Với đặc tính hút các phân tử nước từ môi trường và hòa hợp cân bằng các thành phần trong công thức, Kali Hydroxide được sử dụng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm và chăm sóc da như một chất điều chỉnh độ pH hoặc chất độn.

NGUỒN:
Cosmetic Free

Peg-32

TÊN THÀNH PHẦN:
PEG-32

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
MACROGOL 1540 POLYETHYLENGLYCOL
1540 POLYOXYETHYLEN(32)

CÔNG DỤNG:
Thành phần giúp duy trì độ ẩm cho da, Là dung môi hòa tan các chất. Bên cạnh đó nó thể gây dị ứng da và khiến lỗ chân lông to ra, làm da dễ nhiễm bụi bẩn và các chất độc hại.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Không gây hại cho sức khỏe nhưng loại chất này có thể sinh ra khí cực độc. Vì vậy, quy trình sản xuất mỹ phẩm cần đảm bảo vệ sinh và tuân thủ các biện pháp an toàn nghiêm ngặt.

NGUỒN:
Cosmetic Free

Myristic acid

TÊN THÀNH PHẦN:
MYRISTIC ACID

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
TETRADECANOIC ACID

CÔNG DỤNG:
Ngoài là chất nhũ hóa và làm đặc, Myristic Acid có đặc tính sinh học và hữu cơ, rất tốt cho dưỡng ẩm và làm hương liệu. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Myristic Acid được chiết xuất từ dừa hoặc dầu hạt cọ, là một chất nhũ hóa và làm đặc hiệu quả, hoạt động như một chát béo dưỡng ẩm.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review),
EC (Environment Canada),
NLM (National Library of Medicine)

Stearic acid

TÊN THÀNH PHẦN:
STEARIC ACID 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
N-OCTADECANOIC ACID
OCTADECANOIC ACID
1-HEPTADECANECARBOXYLIC ACID
CENTURY 1240
CETYLACETIC ACID
DAR-CHEM 14
EMERSOL 120
EMERSOL 132
EMERSOL 150
FORMULA 300

LYCON DP

CÔNG DỤNG:
Thành phần Stearic Acid là nước hoa. Ngoài ra, thành phần là chất tẩy rửa bề mặt và chất hình thành nhũ tương. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Theo PETA's Caring Consumer: đây là chất béo có nguồn gốc từ động vật. Thường được dùng như thành phần trong mỹ phẩm, xà phòng, nến, kem dưỡng,...

NGUỒN:
www.ewg.org

Water

TÊN THÀNH PHẦN:
WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AQUA
DEIONIZED WATER
ONSEN-SUI
PURIFIED WATER
DIHYDROGEN OXIDE
DISTILLED WATER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các chất khác.

 NGUỒN:
EC (Environment Canada),
IFRA (International Fragrance Assocication)

Mô tả sản phẩm

Sữa Rửa Mặt Cho Da Mụn Cosrx AC Collection Calming Foam Cleanser - 150ml

Mô Tả Sản Phẩm:

- Dành cho da dầu, da hỗn hợp thiên dầu và da có vấn đề về mụn

- Có khả năng làm sạch mọi bụi bẩn, dầu thừa, tế bào chết một cách nhẹ nhàng. Chăm sóc hàng rào bảo vệ da, mang đến làn da rạng rỡ.

- Thành phần chính có chiết xuấ Salicylic Acid, Asiaticoside, Asiatic Acid, Madecassic Acid.

Công Dụng Sản Phẩm:

Sữa rửa mặt tạo bọt mềm mại giúp kiểm soát dầu nhờn, loại bỏ những tạp chất và tế bào chết dư thừa. 

Sản phẩm có khả năng điều tiết bã nhờn và điều trị mụn hiệu quả nhờ thành phần Salicylic Acid giúp loại bỏ nguyên nhân hình thành các vấn đề về da.

Kích ứng thấp: Chăm sóc làn da nhạy cảm khỏi những tác nhân bên ngoài với khả năng bổ sung độ ẩm và hiệu quả làm dịu da tuyệt vời.

Cải thiện và chăm sóc làn da nhạy cảm mang đến làn da sạch thoáng, khoẻ mạnh.

Với các bong bóng siêu mịn, kích thước nhỏ giúp loại bỏ tàn dư của lớp trang điểm, kem chống nắng và bụi bẩn tích tụ từ môi trường bên ngoài.

Vài Nét Về Thương Hiệu:

Cosrx là thương hiệu mỹ phẩm nội địa Hàn Quốc chuyên biệt dành cho làn da Châu Á giúp mọi cô gái giải quyết các vấn đề thường gặp như da dầu, dễ nổi mụn, da sạm đen, lão hóa.. Sản phẩm của Cosrx luôn nằm trong top best-seller tại Hàn cũng như trên những website mỹ phẩm uy tín trên khắp thế giới.

Đánh giá sản phẩm

Tổng quan

0/5

Dựa trên 0 nhận xét

5

0 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét

Vài nét về thương hiệu

Sữa Rửa Mặt Cho Da Mụn Cosrx AC Collection Calming Foam Cleanser - 150ml

Mô Tả Sản Phẩm:

- Dành cho da dầu, da hỗn hợp thiên dầu và da có vấn đề về mụn

- Có khả năng làm sạch mọi bụi bẩn, dầu thừa, tế bào chết một cách nhẹ nhàng. Chăm sóc hàng rào bảo vệ da, mang đến làn da rạng rỡ.

- Thành phần chính có chiết xuấ Salicylic Acid, Asiaticoside, Asiatic Acid, Madecassic Acid.

Công Dụng Sản Phẩm:

Sữa rửa mặt tạo bọt mềm mại giúp kiểm soát dầu nhờn, loại bỏ những tạp chất và tế bào chết dư thừa. 

Sản phẩm có khả năng điều tiết bã nhờn và điều trị mụn hiệu quả nhờ thành phần Salicylic Acid giúp loại bỏ nguyên nhân hình thành các vấn đề về da.

Kích ứng thấp: Chăm sóc làn da nhạy cảm khỏi những tác nhân bên ngoài với khả năng bổ sung độ ẩm và hiệu quả làm dịu da tuyệt vời.

Cải thiện và chăm sóc làn da nhạy cảm mang đến làn da sạch thoáng, khoẻ mạnh.

Với các bong bóng siêu mịn, kích thước nhỏ giúp loại bỏ tàn dư của lớp trang điểm, kem chống nắng và bụi bẩn tích tụ từ môi trường bên ngoài.

Vài Nét Về Thương Hiệu:

Cosrx là thương hiệu mỹ phẩm nội địa Hàn Quốc chuyên biệt dành cho làn da Châu Á giúp mọi cô gái giải quyết các vấn đề thường gặp như da dầu, dễ nổi mụn, da sạm đen, lão hóa.. Sản phẩm của Cosrx luôn nằm trong top best-seller tại Hàn cũng như trên những website mỹ phẩm uy tín trên khắp thế giới.

Hướng dẫn sử dụng

Sau khi tẩy trang, lấy một lượng vừa đủ tạo bọt và massage toàn bộ khuôn mặt để loại bỏ bụi bẩn và rửa sạch bằng nước ấm.

Đánh giá sản phẩm

Tổng quan

0/5

Dựa trên 0 nhận xét

5

0 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét