Tinh chất làm dịu da COSRX Advanced Snail 96 Mucin Power Essence (100ml)

0 nhận xét

325.000 VNĐ
276.250 ₫
-15.0%

Mã mặt hàng:8809416470009

Thêm vào giỏ
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

Vận chuyển từ

Việt Nam

Thành phần

Phù hợp với bạn

Snail secretion filtrate

TÊN THÀNH PHẦN:
SNAIL SECRETION FILTRATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
SNAIL SECRETION FILTRATE

CÔNG DỤNG:
Thành phần giúp cân bằng và trẻ hóa làn da. Đồng thời tái tạo và làm đầy các nếp nhăn.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
SNAIL SECRETION FILTRATE là sản phẩm thu được từ chất nhầy của ốc sên. Chất nhầy này là một loại gel bao gồm một mạng lưới polymer có chức năng như một lớp bảo vệ cho lớp da và niêm mạc bề mặt.

NGUỒN: Cosmetic Free

Betaine

TÊN THÀNH PHẦN:

BETAINE

 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
BETAIN
GLYCINE

 

CÔNG DỤNG:
Giảm tĩnh điện bằng cách truyền điện tích trên bề mặt. Làm giảm độ căng trên bề mặt của mỹ phẩm. Bên cạnh đó, chất này giúp kiểm soát độ ẩm của mỹ phẩm và có tác dụng làm dịu da.

 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Betaine có nguồn gốc từ củ cải đường. Betaine thẩm thấu qua da và niêm mạc, thường được dùng để ổn định độ bọt trong sản phẩm và có khả năng phân hủy sinh học. Betaine còn giúp làm sạch và làm suy yếu các hoạt động của các chất hoạt động bề mặt gây ra. Nhờ niêm mạc, betaine không gây bỏng mắt. Phù hợp cho sữa tắm và dầu gội trẻ em.

 

NGUỒN: Cosmetic Free

Butylene glycol 

TÊN THÀNH PHẦN: 
BUTYLENE GLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,3-BUTYLENELYCOL

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh là dung môi hoa tan các chất khác thì nó còn duy trì độ ẩm và cấp nước cho da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Butylene Glycol là một loại cồn hữu cơ được sử dụng làm dung môi và chất điều hoà trong mỹ phẩm.

NGUỒN: EWG.com

1,2-hexanediol

TÊN THÀNH PHẦN:
1,2 - HEXANEDIOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2-DIHYDROXYHEXANE
DL-HEXANE-1,2-DIOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan

NGUỒN: EWG.ORG

Sodium polyacrylate

TÊN THÀNH PHẦN:
SODIUM POLYACRYLATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2-PROPENOIC ACID, 2-METHYL- , HOMOPOLYMER,
SODIUM SALT; 2PROPENOIC ACID, 2METHYL, HOMOPOLYMER, SODIUM SALT;
HOMOPOLYMER SODIUM SALT 2-PROPENOIC ACID, 2-METHYL-;
METHACRYLIC ACID HOMOPOLYMER SODIUM SALT;

CÔNG DỤNG: 
Sodium Polymethacrylate dùng làm chất kết dính, chất ổn định nhũ tương, tạo độ bóng mượt. Đồng thời, thành phần làm tăng độ nhớt của các sản phẩm có dạng lỏng.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Sodium Polymethacrylate là một tổng hợp polymer hóa học được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da. Nhờ khả năng hấp thụ nước hiệu quả, mà Natri Polyacrylate trở thành một chất dưỡng ẩm hiệu quả, giúp da căng mịn và giảm sự xuất hiện của nếp nhăn. Natri Polyacrylate biến thành bột trắng khi khô và ở dạng gel khi ướt.

NGUỒN:
EC (Environment C anada),
FDA (U.S. Food and Drug Administration) 2006
NLM (National Library of Medicine)

Phenoxyethanol

TÊN THÀNH PHẦN:
PHENOXYETHANOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2-HYDROXYETHYL PHENYL ETHER

2-PHENOXY- ETHANOL

CÔNG DỤNG:
Phenoxyethanol là thành phần hương liệu, đồng thời cũng là chất bảo quản trong mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

Phenoxyethanol được sử dụng làm chất bảo quản trong các sản phẩm mỹ phẩm để hạn chế sự phát triển của vi khuẩn

NGUỒN: EWG.ORG; SAFECOSMETICS.ORG

Sodium hyaluronate

126 SODIUM HYALURONATE

Allantoin

TÊN THÀNH PHẦN:
ALLANTOIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
(2,5-DIOXO-4-IMIDAZOLIDINYL) - UREA
5-UREIDOHYDANTOIN
GLYOXYLDIUREID
GLYOXYLDIUREIDE 

CÔNG DỤNG:
Thành phần có tác dụng phục hồi da bị tổn thương và bảo vệ da khỏi các tác động bên ngoài. Đồng thời, cung cấp độ ẩm và giúp da mềm mịn. Không gây kích ứng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Allantoin là một loại bột trắng không mùi. Nhờ chứa vitamin C, vitamin B7, Allantoin Ascorbate, Allanotoin Polygalacturonic Acid, Allantoin Glycyrrhetinic Acid và Allantoin Panthenol mà Allantoin được sử dụng trong nhiều loại mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da như phấn trang điểm, sữa tắm, tinh chất dưỡng tóc.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review),
NLM (National Library of Medicine)
EC (Environment Canada),
FDA (U.S. Food and Drug Administration),
NLM (National Library of Medicine)
IFRA (International Fragrance Assocication)

Ethyl hexanediol

TÊN THÀNH PHẦN: 

ETHYL HEXANEDIOL

 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2- ETHYLHEXANE-1
3-DIOL

 

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các thành phần phụ khác.

 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Chất này được sử dụng để hoà tan các chất khác thường là chất lỏng, trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo một nghiên cứu của Proctor and Gamble, Ethyl Hexanediol là một chất liên kết và tạo độ ẩm. Đặc biệt hữu ích khi liên kết với các sản phẩm sillicone. Tuy nhiên có thể gây kích ứng với da và mắt. 

 

NGUỒN: COSMETIC FREE, EWG.ORG, COSMETICINFO.ORG

Carbomer

TÊN THÀNH PHẦN:
CARBOMER

 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:

CARBOXYPOLYMENTHYLEN

CARBOPOL 940

CARBOMER

 

CÔNG DỤNG:

Thúc đẩy quá trình nhũ hóa, cải thiện độ ổn định của nhũ tương và kéo dài thời gian bảo quản. Duy trì độ đặc quánh khi các loại gel ở trạng thái lỏng. Giúp điều chỉnh độ ẩm của mỹ phẩm. 

 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

Được sử dụng để làm ổn định các loại gel có độ đặc quánh. Tuy nhiên, hợp chất này có thể gây ô nhiễm môi trường.
 

NGUỒN: Cosmetic Free

Panthenol

TÊN THÀNH PHẦN: 

PANTHENOL

 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
DEXPANTHENOL
DEXPANTHNOLUM
ALCOHOL PANTOTENYLICUS
D-PANTHENOL
PROVITAMIN B5

 

CÔNG DỤNG:
Thành phần làm giảm tĩnh điện bằng cách trung hòa điện tích trên bề mặt. Giúp tóc chắc khỏe, mềm mại và bóng mượt. Ngoài ra, thành phần có khả năng giảm viêm, giữ độ ẩm và duy trì làn da ở trạng thái tốt nhất. Thúc đẩy quá trình làm lành vết thương. Làm dịu da bị kích ứng và bảo vệ da không bị tổn thương.

 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần có khả năng hấp thụ sâu vào da, từ đó làm giảm nhiễm trùng và kích ứng, thúc đẩy quá trình làm lành vết thương, làm mịn và duy trì độ ẩm cho da. Là nguyên liệu lý tưởng để chăm sóc da, đặc biệt là các loại da khô, dễ nứt nẻ. Ngoài ra, nguyên liệu này còn được sử dụng để bảo vệ da khỏi ánh năng mặt trời hoặc dùng trong son dưỡng. Các hợp chất này thường được sử dụng trong mỹ phẩm nhờ tác dụng làm dịu làn da bị kích ứng, chữa lành lớp màng bảo vệ da và giữ ẩm cho da . Các hợp chất này còn bảo vệ da và tóc khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài, cũng như giúp tóc bóng và mềm mượt.

 

NGUỒN: Cosmetic Free

Arginine

TÊN THÀNH PHẦN: 

ARGININE 

 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
ARGININE

 

CÔNG DỤNG:
Giảm tĩnh điện bằng cách trung hòa điện tích trên bề mặt. Duy trì độ ẩm và cân bằng độ pH cho da.

 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Các hoạt chất thuộc nhóm amino acids giúp giữ ẩm cho da. Nhờ lớp đệm và lớp acis trên da mà làn da luôn duy trì được độ ẩm lý tưởng.

 

NGUỒN: Cosmetic Free

Mô tả sản phẩm

Tinh chất làm dịu da COSRX
Advanced Snail 96 Mucin Power Essence

Chìa khóa quan trọng nhất tạo nên thành công của sản phẩm chính là 96% thành phần chiết xuất từ ốc sên vàng được nuôi dưỡng trong môi trường sạch tại Hàn Quốc, sẽ giúp da giảm stress, dưỡng ẩm và nuôi dưỡng làn da khoẻ mạnh từ sâu bên trong. Từ đó làm dịu và bảo vệ da tránh được các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài.

Bên cạnh đó, thành phần còn được bổ sung Natri Hyaluronate 1,000ppm (hay được biết đến với các tên quen thuộc hơn là HA) với công dụng cấp ẩm, cải thiện độ đàn hồi trên da và hỗ trợ chống lão hóa.

Kết cấu sản phẩm lỏng nhẹ, phù hợp với mọi loại da

  • Sản phẩm sở hữu chất lỏng nhẹ nhanh thấm chỉ với vài giây massage, phù hợp với cả những làn da dầu mụn.
  • Vòi pump độc đáo không những giúp bạn điều chỉnh lượng sản phẩm cần dùng, mà còn hỗ trợ bảo quản chất lượng sản phẩm được tốt hơn.

Công dụng chính

  • Tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng da mềm mại, mịn màng, chống lão hóa hiệu quả.
  • Duy trì độ ẩm và trẻ hoá làn da.
  • Ngăn ngừa các tình trạng lão hóa, làm đầy và mờ nếp nhăn. Độ đàn hồi của da cũng sẽ được cải thiện và hỗ trợ cho bề mặt da luôn được mịn màng.
  • Bảo vệ làn da trước những tác động xấu của môi trường. 
  • Bổ sung độ ẩm cho da sáng khỏe, hỗ trợ se khít lỗ chân lông tối ưu.

Đánh giá sản phẩm

Tổng quan

0/5

Dựa trên 0 nhận xét

5

0 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét

Vài nét về thương hiệu

Tinh chất làm dịu da COSRX
Advanced Snail 96 Mucin Power Essence

Chìa khóa quan trọng nhất tạo nên thành công của sản phẩm chính là 96% thành phần chiết xuất từ ốc sên vàng được nuôi dưỡng trong môi trường sạch tại Hàn Quốc, sẽ giúp da giảm stress, dưỡng ẩm và nuôi dưỡng làn da khoẻ mạnh từ sâu bên trong. Từ đó làm dịu và bảo vệ da tránh được các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài.

Bên cạnh đó, thành phần còn được bổ sung Natri Hyaluronate 1,000ppm (hay được biết đến với các tên quen thuộc hơn là HA) với công dụng cấp ẩm, cải thiện độ đàn hồi trên da và hỗ trợ chống lão hóa.

Kết cấu sản phẩm lỏng nhẹ, phù hợp với mọi loại da

  • Sản phẩm sở hữu chất lỏng nhẹ nhanh thấm chỉ với vài giây massage, phù hợp với cả những làn da dầu mụn.
  • Vòi pump độc đáo không những giúp bạn điều chỉnh lượng sản phẩm cần dùng, mà còn hỗ trợ bảo quản chất lượng sản phẩm được tốt hơn.

Công dụng chính

  • Tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng da mềm mại, mịn màng, chống lão hóa hiệu quả.
  • Duy trì độ ẩm và trẻ hoá làn da.
  • Ngăn ngừa các tình trạng lão hóa, làm đầy và mờ nếp nhăn. Độ đàn hồi của da cũng sẽ được cải thiện và hỗ trợ cho bề mặt da luôn được mịn màng.
  • Bảo vệ làn da trước những tác động xấu của môi trường. 
  • Bổ sung độ ẩm cho da sáng khỏe, hỗ trợ se khít lỗ chân lông tối ưu.

Hướng dẫn sử dụng

  • Lấy một lượng sản phẩm vừa đủ, apply lên toàn bộ khuôn mặt kết hợp cùng các động tác massage để tinh chất có thể thẩm thấu nhanh qua da.
  • Sử dụng 2 lần, sáng và tối mỗi ngày.
  • Kết hợp cùng kem dưỡng để khóa ẩm trên da.

Đánh giá sản phẩm

Tổng quan

0/5

Dựa trên 0 nhận xét

5

0 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét