icon cart
Product Image
Product Image
Sữa Rửa Mặt - Kem Tẩy Trang The Ordinary Squalane Cleanser 50mlSữa Rửa Mặt - Kem Tẩy Trang The Ordinary Squalane Cleanser 50mlicon heart

1 nhận xét

312.857 VNĐ
219.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 0.72%)
312.857 VNĐ
219.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 0.72%)
235.000 VNĐ
223.440 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 5.0%)
232.000 VNĐ
232.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 8.0%)
299.000 VNĐ
269.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 6.5%)
525.000 VNĐ
525.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 5.0%)

Mã mặt hàng:

checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

Malic acid

TÊN THÀNH PHẦN:
MALIC ACID

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
N.A

CÔNG DỤNG:
Khi thoa lên da, axit malic được cho là làm giảm các dấu hiệu lão hóa, loại bỏ tế bào da chết, hỗ trợ điều trị mụn trứng cá và thúc đẩy quá trình hydrat hóa da. Một số nghiên cứu ban đầu được công bố vào những năm 1990 và đầu những năm 2000 chỉ ra rằng axit malic có thể có lợi khi bôi lên da. Trong các thử nghiệm trên động vật và tế bào người, các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng axit malic có thể giúp tăng sản xuất collagen và đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa da do ánh nắng mặt trời.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Axit malic là một chất được tìm thấy tự nhiên trong táo và lê. Nó được coi là một axit alpha-hydroxy, một loại axit tự nhiên thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da. Axit malic được tìm thấy trong trái cây và rau quả và được sản xuất tự nhiên trong cơ thể khi carbohydrate được chuyển đổi thành năng lượng.

NGUỒN: cosmetics.specialchem.com

Isoceteth-20

TÊN THÀNH PHẦN:
ISOCETETH-20

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
POLYOXYETHYLENE ISOCETYL ETHER

CÔNG DỤNG:
Một thành phần trợ giúp hữu ích hoạt động như một chất nhũ hóa hoặc chất hòa tan để bao gồm các thành phần ưa dầu (chẳng hạn như hương thơm) vào các sản phẩm gốc nước.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Isoceteth-20 là một polyethylen glycol được hình thành từ quá trình ethoxyl hóa rượu iso-cetyl; với công thức chung HOₙC₁₆H₃₃ trong đó n có giá trị trung bình là 20. Nó là chất hoạt động bề mặt không ion được sử dụng làm chất nhũ hóa trong một số sản phẩm chăm sóc cá nhân.

NGUỒN
www.ewg.org
https://incidecoder.com/

Sodium polyacrylate

TÊN THÀNH PHẦN:
SODIUM POLYACRYLATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2-PROPENOIC ACID, 2-METHYL- , HOMOPOLYMER,
SODIUM SALT; 2PROPENOIC ACID, 2METHYL, HOMOPOLYMER, SODIUM SALT;
HOMOPOLYMER SODIUM SALT 2-PROPENOIC ACID, 2-METHYL-;
METHACRYLIC ACID HOMOPOLYMER SODIUM SALT;

CÔNG DỤNG: 
Sodium Polymethacrylate dùng làm chất kết dính, chất ổn định nhũ tương, tạo độ bóng mượt. Đồng thời, thành phần làm tăng độ nhớt của các sản phẩm có dạng lỏng.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Sodium Polymethacrylate là một tổng hợp polymer hóa học được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da. Nhờ khả năng hấp thụ nước hiệu quả, mà Natri Polyacrylate trở thành một chất dưỡng ẩm hiệu quả, giúp da căng mịn và giảm sự xuất hiện của nếp nhăn. Natri Polyacrylate biến thành bột trắng khi khô và ở dạng gel khi ướt.

NGUỒN:
EC (Environment C anada),
FDA (U.S. Food and Drug Administration) 2006
NLM (National Library of Medicine)

Chlorphenesin

TÊN THÀNH PHẦN:
CHLORPHENESIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CHLORPHENESIN

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất kháng sinh đồng thời là chất bảo quản

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần được sử dụng làm chất bảo quản do có đặc tính chống nấm và chống vi khuẩn, ngăn chặn các vấn đề như thay đổi độ nhớt, thay đổi pH, phá vỡ nhũ tương, tăng trưởng vi sinh vật, thay đổi màu sắc và ngăn mùi khó chịu.

NGUỒN: EWG,Truth in aging

Tocopherol (vitamin e)

TÊN THÀNH PHẦN:
TOCOPHEROL (VITAMIN E)

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
D-ALPHA-TOCOPHEROL
DL-A -TOCOP HEROL
DL-ALPHA-TOCOPHEROL
MIXED TOCOPHEROLS
NATURAL VITAMIN E
TOCOPHERYL
VITAMIN E OIL

CÔNG DỤNG:
Thành phần có khả năng chống oxy hóa, chất tạo mùi hương. Đồng thời, thành phần dùng làm tinh chất dưỡng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Tocopherol được chiết xuất tự nhiên từ hạt đậu nành hoặc hạt dầu cải, có khả năng chống oxy hóa hiệu quả.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review),
NLM (National Library of Medicine)
EC (Environment Canada),
FDA (U.S. Food and Drug Administration),
NLM (National Library of Medicine)
IFRA (International Fragrance Assocication)

Hydroxymethyl dioxolanone

TÊN THÀNH PHẦN:
HYDROXYMETHYL DIOXOLANONE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,3-DIOXOLAN-2-ONE

CÔNG DỤNG:
Đóng vai trò như chất dung môi trong thành phần mỹ phẩm

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
N/A

NGUỒN
www.ewg.org

Hydrogenated starch hydrolysate

TÊN THÀNH PHẦN:
HYDROGENATED STARCH HYDROLYSATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
HYDROGENATED CORN SYRUP

CÔNG DỤNG:
Chất giữ ẩm cho sản phẩm và được dùng như thành phần chăm sóc răng miệng

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Sản phẩm cuối cùng của tinh bột thủy phân, một loại carbohydrate polysacarit. Thành phần có nguồn gốc từ ngô này có chức năng như một hydrator và tác nhân tạo màng.

NGUỒN: Ewg, Cosmetic Free

Polyacrylate crosspolymer-6

TÊN THÀNH PHẦN:
POLYACRYLATE CROSSPOLYMER-6 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
N/A.

CÔNG DỤNG: 
Thành phần hoạt động đặc biệt tốt để tạo ra kết cấu gel có một kết thúc không dính và trượt mịn màng khi sử dụng trên bề mặt da. Các nhà hóa học cũng có thể sử dụng thành phần này để giúp ổn định một số thành phần hoạt tính sinh học trong một công thức duy nhất.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Polyacrylate crosspolymer-6 là một thành phần bột tổng hợp giúp ổn định và làm dày các nhũ tương gốc nước. 

NGUỒN: 
International Journal of Toxicology, September-October 2017, pages 59S-88S.

Trisodium ethylenediamine disuccinate

TÊN THÀNH PHẦN:
TRISODIUM ETHYLENEDIAMINE DISUCCINATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
L-ASPARTIC ACID

CÔNG DỤNG:
Một thành phần trợ giúp giúp trung hòa các ion kim loại trong công thức (chúng thường đến từ nước) để nó đẹp lâu hơn. Tính chất đặc biệt của thành phần đặc biệt này là nó có hiệu quả hơn đối với các ion có vấn đề hơn, như Cu (đồng) và Fe (sắt) so với các ion ít vấn đề hơn như Ca (canxi) và Mg (magiê).

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Khử độc kim loại trong mỹ phẩm

NGUỒN: 
www.ewg.org
https://incidecoder.com

Coco-caprylate/caprate

TÊN THÀNH PHẦN:
COCO-CAPRYLATE/CAPRATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
N/A.

CÔNG DỤNG: 
Cùng với việc cung cấp lợi ích làm mềm, thành phần này cũng có thể giúp hòa tan các thành phần mỹ phẩm khác. Coco caprylate / caprate được coi là an toàn như được sử dụng trong mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Coco caprylate / caprate được tạo ra bằng cách kết hợp các este từ rượu béo có nguồn gốc từ dừa (loại không sấy khô) với axit capbest và capric, cũng từ dừa. Thành phần có thể có nguồn gốc từ thực vật hoặc tổng hợp.

NGUỒN: 
https://pubchem.ncbi.nlm.nih.gov/compound/133082067
https://www.cir-safety.org/sites/default/files/alkyl_esters.pdf

Glycerin

TÊN THÀNH PHẦN: 
GLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
CONCENTRATED GLYCERIN; 
GLYCEROL; 
GLYCYL ALCOHOL;
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
90 TECHNICAL GLYCERINE; 

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp duy trì độ ẩm trên da, tạo lớp màng ngăn chặn sự thoát ẩm trên bề mặt da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl được tổng hợp từ nguồn gốc tự nhiên, là chất cấp ẩm an toàn và được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như xà phòng, kem dưỡng, các sản phẩm chăm sóc tóc,…

NGUỒN: EWG.COM

Caprylic/capric triglyceride

TÊN THÀNH PHẦN:
CAPRYLIC/ CAPRIC TRIGLYCERIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
DECANOIC ACID, ESTER WITH 1,2,3-PROPANETRIOL OCTANOATE
OCTANOIC/DECANOIC ACID TRIGLYCERIDE

CÔNG DỤNG:
Thành phần trong nước hoa giúp khóa ẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Caprylic/Capric Triglyceride là hợp chất của Glycerin, Caprylic và Capric Acids.

NGUỒN: EWG.ORG

Water

TÊN THÀNH PHẦN:
WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AQUA
DEIONIZED WATER
ONSEN-SUI
PURIFIED WATER
DIHYDROGEN OXIDE
DISTILLED WATER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các chất khác.

 NGUỒN:
EC (Environment Canada),
IFRA (International Fragrance Assocication)

Ethylhexylglycerin

TÊN THÀNH PHẦN:
ETHYLHEXYLGLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2-PROPANEDIOL, 3- ( (2-ETHYLHEXYL) OXY) -
3- ( (2-ETHYLHEXYL) OXY) - 1,2-PROPANEDIOL
ETHYLHEXYGLYCERIN
OCTOXYGLYCERIN

CÔNG DỤNG:

Thành phần là chất hoạt động bề mặt, có khả năng khử mùi và ổn đinh nhũ tương. Ngoài ra, thành phần còn có tác dụng làm mềm và dưỡng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Ethylhexylglycerin bao gồm một nhóm alkyl liên kết với glycerin bằng một liên kết ether. Ethylhexylglycerin và các thành phần ether alkyl glyceryl khác được sử dụng trong sữa tắm, kem dưỡng da, sản phẩm làm sạch, khử mùi, mỹ phẩm trang điểm và các sản phẩm chăm sóc da.

NGUỒN: cosmeticsinfo. org

Squalane

TÊN THÀNH PHẦN:
SQUALANE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
VEGETABLE SQUALANE
COSBIOL
DODECAHYDROSQUALENE;

CÔNG DỤNG:
Tinh chất dưỡng tóc và dưỡng da, cung cấp độ ẩm và làm mềm da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Nhờ có khả năng dưỡng ẩm, giúp săn chắc da và làm giảm nếp nhăn mà Squalene được sử dụng trong các loại kem bôi trơn, kem dưỡng da và có thể thay thế các loại dầu thực vật.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review),
EC (Environment Canada),
NLM (National Library of Medicine).

Sucrose stearate

TÊN THÀNH PHẦN:
SUCROSE STEARATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
N/A.

CÔNG DỤNG: 
Trong các sản phẩm chăm sóc da, sucrose stearate có thể đóng nhiều vai trò khác nhau. Trong một số công thức, sucrose stearate là một thành phần hoạt động quan trọng, hoạt động như một chất làm mềm da. Chất làm mềm da là một thành phần làm mềm da và làm mịn kết cấu. Da bao gồm hàng triệu tế bào riêng lẻ. Các tế bào da mới, khỏe mạnh được tìm thấy ở lớp giữa (lớp hạ bì) của da thường đầy đặn và có rất ít khoảng trống giữa chúng. Khi các tế bào da bị bong ra một cách tự nhiên, các tế bào này di chuyển đến lớp ngoài cùng (biểu bì) của da, nơi chúng phải chịu tác động của môi trường. Các tế bào da biểu bì cũ bị co rút nhiều hơn và kết quả là có những khoảng trống nhỏ giữa chúng. Những không gian nhỏ bé này là những gì làm cho da cảm thấy thô ráp và không đồng đều. Khi thoa lên da, sucrose stearate lấp đầy trong những khoảng nhỏ giữa các tế bào, cải thiện kết cấu của da. Điều này đặc biệt có lợi cho da khô, nơi không gian thường rộng hơn so với những loại da khác. Các đặc tính làm mềm của sucrose stearate làm cho thành phần phổ biến để sử dụng trong các loại kem dưỡng ẩm, kem tay và chân và kem dưỡng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Sucrose stearate là hỗn hợp của đường sucrose và một chất tự nhiên được gọi là axit stearic. Trong tự nhiên, sucrose được tìm thấy trong hầu hết các loại trái cây và rau quả. Có nguồn gốc phổ biến từ mía và củ cải đường, sucrose là nguyên liệu thô được sử dụng để làm đường trắng thông thường, một thành phần phổ biến trong nhiều loại thực phẩm.

NGUỒN: 
www.skinstore.com

Sucrose laurate

TÊN THÀNH PHẦN:
SUCROSE LAURATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
A-D-GLUCOPYRANOSIDE
B -D-FRUCTOFURANOSYL
MONODODECANOATE

CÔNG DỤNG:
Hoạt động trong mỹ phẩm như một chất làm mềm. Đồng thời còn là chất nhũ hóa giúp giữ cho các thành phần khác nhau hoặc không đồng chất (như dầu và nước) không bị tách ra trong nhũ tương, và là chất làm sạch bề mặt da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Sucrose Laurate là hỗn hợp este sucrose của axit lauric bao gồm chủ yếu là themonoester.

NGUỒN: ewg.org

Icon leafMô tả sản phẩm

Sữa Rửa Mặt - Kem Tẩy Trang The Ordinary Squalane Cleanser 50ml

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Squalane Cleanser - Một sản phẩm làm sạch nhẹ nhàng được pha chế để nhằm mục tiêu tẩy trang trong khi mang lại cho làn da cảm giác mịn màng và ẩm mượt. Công thức kết hợp Squalane, bên cạnh các este lipophilic khác nhẹ nhàng, giữ ẩm, hiệu quả trong việc hòa tan lớp trang điểm và tạp chất trên khuôn mặt. Sản phẩm làm sạch nhẹ nhàng, có công dụng tẩy trang, mang lại cho làn da cảm giác mịn màng và ẩm mượt. Sữa rửa mặt kết hợp Squalane với các este lipophilic khác, vừa giữ ẩm, vừa hòa tan lớp trang điểm và tạp chất trên mặt. Khi được cọ xát giữa hai lòng bàn tay của bạn trong khoảng 10-30 giây, sản phẩm có thay đổi về kết cấu từ dạng sắp sang dạng dầu. Điều này cho phép các este sucrose hoà tan lớp trang điểm và các tạp chất trên mặt với nước. Sản phẩm không gây mụn và không chứa xà phòng. Sữa rửa mặt dịu nhẹ, an toàn sử dụng hàng ngày, không làm khô da quá mức, phù hợp với mọi loại da.
Sữa Rửa Mặt Tẩy Trang The Ordinary Squalane Cleanser 50ml - Thế giới mỹ  phẩm Bình Dương
Sữa rửa mặt tẩy trang Squalane Cleanser The Ordinary - Serumi

CÔNG DỤNG SẢN PHẨM
- Squalane Cleanser giúp hòa tan, đánh bay lớp trang điểm và các tạp chất hàng ngày trên mặt, giúp da sạch mà vẫn giữ dc độ ẩm, mịn màng.
- Với bản chất không chứa xà phòng và không gây mụn giúp bảo vệ làm sạch da khỏi bụi bẩn sâu bên trong lỗ chân lông và có thể sử dụng như tẩy trang make up cứng đầu kể cả các loại mascara ko trôi.

Kết quả hình ảnh cho Kem Tẩy Trang The Ordinary Squalane Cleanser 50ml

 The Ordinary's Squalane Cleanser có kết cấu trải qua 3 giai đoạn. Ban đầu kết cấu có dạng Balm đặc sau khi cọ sát giữa các ngón tay từ 10 đến 30 giây sẽ chuyển sang dạng dầu và cuối cùng khi kết hợp với nước sẽ chuyển sang dạng sữa (nhũ hoá). Nhẹ nhàng mát xa sản phẩm trên mặt và sau đó rửa sạch lại với nước.
- Thích hợp cho mọi loại da, dùng hàng ngày để da luôn sáng sạch, lỗ chân lông thông thoáng, ko bị bít tắc.
Sữa Rửa Mặt Tẩy Trang The Ordinary Squalane Cleanser 50ml – Mỹ Phẩm Chính  Hãng
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Ra mắt vào tháng 8/2016, thương hiệu dược mỹ phẩm The Ordinary trực thuộc công ty Deciem (Canada) chỉ mất hơn một năm để chinh phục các tín đồ làm đẹp toàn cầu, trở thành cái tên được săn lùng và bàn tán nhiều nhất năm 2017. Các sản phẩm của The Ordinary được yêu thích bởi công thức tối giản nhưng hiệu quả với bảng thành phần chất lượng.

Icon leafVài nét về thương hiệu

Sữa Rửa Mặt - Kem Tẩy Trang The Ordinary Squalane Cleanser 50ml

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Squalane Cleanser - Một sản phẩm làm sạch nhẹ nhàng được pha chế để nhằm mục tiêu tẩy trang trong khi mang lại cho làn da cảm giác mịn màng và ẩm mượt. Công thức kết hợp Squalane, bên cạnh các este lipophilic khác nhẹ nhàng, giữ ẩm, hiệu quả trong việc hòa tan lớp trang điểm và tạp chất trên khuôn mặt. Sản phẩm làm sạch nhẹ nhàng, có công dụng tẩy trang, mang lại cho làn da cảm giác mịn màng và ẩm mượt. Sữa rửa mặt kết hợp Squalane với các este lipophilic khác, vừa giữ ẩm, vừa hòa tan lớp trang điểm và tạp chất trên mặt. Khi được cọ xát giữa hai lòng bàn tay của bạn trong khoảng 10-30 giây, sản phẩm có thay đổi về kết cấu từ dạng sắp sang dạng dầu. Điều này cho phép các este sucrose hoà tan lớp trang điểm và các tạp chất trên mặt với nước. Sản phẩm không gây mụn và không chứa xà phòng. Sữa rửa mặt dịu nhẹ, an toàn sử dụng hàng ngày, không làm khô da quá mức, phù hợp với mọi loại da.
Sữa Rửa Mặt Tẩy Trang The Ordinary Squalane Cleanser 50ml - Thế giới mỹ  phẩm Bình Dương
Sữa rửa mặt tẩy trang Squalane Cleanser The Ordinary - Serumi

CÔNG DỤNG SẢN PHẨM
- Squalane Cleanser giúp hòa tan, đánh bay lớp trang điểm và các tạp chất hàng ngày trên mặt, giúp da sạch mà vẫn giữ dc độ ẩm, mịn màng.
- Với bản chất không chứa xà phòng và không gây mụn giúp bảo vệ làm sạch da khỏi bụi bẩn sâu bên trong lỗ chân lông và có thể sử dụng như tẩy trang make up cứng đầu kể cả các loại mascara ko trôi.

Kết quả hình ảnh cho Kem Tẩy Trang The Ordinary Squalane Cleanser 50ml

 The Ordinary's Squalane Cleanser có kết cấu trải qua 3 giai đoạn. Ban đầu kết cấu có dạng Balm đặc sau khi cọ sát giữa các ngón tay từ 10 đến 30 giây sẽ chuyển sang dạng dầu và cuối cùng khi kết hợp với nước sẽ chuyển sang dạng sữa (nhũ hoá). Nhẹ nhàng mát xa sản phẩm trên mặt và sau đó rửa sạch lại với nước.
- Thích hợp cho mọi loại da, dùng hàng ngày để da luôn sáng sạch, lỗ chân lông thông thoáng, ko bị bít tắc.
Sữa Rửa Mặt Tẩy Trang The Ordinary Squalane Cleanser 50ml – Mỹ Phẩm Chính  Hãng
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Ra mắt vào tháng 8/2016, thương hiệu dược mỹ phẩm The Ordinary trực thuộc công ty Deciem (Canada) chỉ mất hơn một năm để chinh phục các tín đồ làm đẹp toàn cầu, trở thành cái tên được săn lùng và bàn tán nhiều nhất năm 2017. Các sản phẩm của The Ordinary được yêu thích bởi công thức tối giản nhưng hiệu quả với bảng thành phần chất lượng.

Icon leafHướng dẫn sử dụng

Lấy một lượng vừa đủ ra lòng bàn tay, xoa đều để sản phẩm chuyển từ dạng sáp sang dạng dầu. Mát xa đều trên mặt, rửa sạch lại với nước ấm. Nếu có hiện tượng kích ứng, ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ.

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

5.0/5

Dựa trên 1 nhận xét

5

1 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét
User Avatar

Xuân Thị Phan

2 tháng

Chất lượng quá tốt, Đáng tiền

Hôm nay em sẽ viết về hậu quả của việc mua SỮA RỬA MẶT-KEM TẨY TRANG THE ORDINARY này 💯💯 Đó là em nó quá đỉnh mng ạ 😁 2 trong 1 với bản chất không gây mụn giúp bảo vệ làm sạch da khỏi bụi bẩn sâu bên trong lỗ chân lông và có thể sử dụng như tẩy trang makeup cứng đầu, kể cả các loại masscara k trôi lunnn 👍👍 quá lợi hại phải không mọi người. Em đã sử dụng qua và cảm thấy da em đã cải thiện hơn. Cảm giác mỗi lần đi ngủ mà da mặt mình được sạch sẽ thật thoải mái và ngon giấc 🤣 Với thiết kế 2 trong 1 này rất tiện lợi khi đi du lịch hoặc đi đâu xa mng chỉ cần mang theo 1 mình em này chứ k cần phải mang theo cồng kềnh nước tẩy trang và sữa rửa mặt nữa 👏👏 Ai da mụn thì chắc chắn k nên bỏ qua, vì làm sạch da là điều hiển nhiên để da bạn trở nên đẹp hơn. Đặc biệt mng sử dụng nhiều cũng k hề bị khô da đâu nha 😸 The ordinary thường biết đến là các loại serum nhưng sau khi mng đọc bài viết này của em thì mng nên tham khảo về dòng sữa rửa mặt-kem tẩy trang này đi nha 😵😵 Mọi người ơi đừng thử ❌❌ Vì thử sẽ nghiện đấy 🤣🤣🤣 #[Review](id:1)