icon cart
Product Image
Product ImageProduct Image
Nước cân bằng da COSRX Galactomyces Alcohol-Free Toner 150mlNước cân bằng da COSRX Galactomyces Alcohol-Free Toner 150mlicon heart

0 nhận xét

410.000 VNĐ
240.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 4.0%)
450.000 VNĐ
250.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 1.08%)
429.000 VNĐ
329.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 4.75%)

Mã mặt hàng:2723369280

checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

Sodium hyaluronate

126 SODIUM HYALURONATE

Ethyl hexanediol

TÊN THÀNH PHẦN: 

ETHYL HEXANEDIOL

 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2- ETHYLHEXANE-1
3-DIOL

 

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các thành phần phụ khác.

 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Chất này được sử dụng để hoà tan các chất khác thường là chất lỏng, trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo một nghiên cứu của Proctor and Gamble, Ethyl Hexanediol là một chất liên kết và tạo độ ẩm. Đặc biệt hữu ích khi liên kết với các sản phẩm sillicone. Tuy nhiên có thể gây kích ứng với da và mắt. 

 

NGUỒN: COSMETIC FREE, EWG.ORG, COSMETICINFO.ORG

Cassia obtusifolia seed extract

TÊN THÀNH PHẦN:
CASSIA OBTUSIFOLIA SEED EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CASSIA OBTUSIFOLIA SEED EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần Cassia Obtusifolia Seed Extract chủ yếu được sử dụng như một chất điều hòa da vì hàm lượng polysacarit cao.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Các thử nghiệm in vitro đã phân lập được các polysacarit của cây (Galactomannan) và cho thấy chúng tương tự với axit hyaluronic. Hơn nữa, các nghiên cứu đã chứng minh Cassia Obtusifolia Seed Extract giúp cải thiện tình trạng khô da, cung cấp độ ẩm và duy trì độ ẩm lâu dài, thể hiện khả năng tạo màng và giữ nước trên bề mặt của cả da và tóc. Chất này cũng có thể hoạt động như một chất chống viêm và điều trị mụn trứng cá. Bạn có thể tìm thấy thành phần thực vật này trong các sản phẩm mỹ phẩm như kem chống nắng, kem nền, kem dưỡng ẩm / kem dưỡng da mặt, điều trị chống lão hóa, sữa rửa mặt, kem tay & mắt, fader / lightener da, mặt nạ và toner.

NGUỒN:
Cosmetic Free

Panthenol

TÊN THÀNH PHẦN: 

PANTHENOL

 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
DEXPANTHENOL
DEXPANTHNOLUM
ALCOHOL PANTOTENYLICUS
D-PANTHENOL
PROVITAMIN B5

 

CÔNG DỤNG:
Thành phần làm giảm tĩnh điện bằng cách trung hòa điện tích trên bề mặt. Giúp tóc chắc khỏe, mềm mại và bóng mượt. Ngoài ra, thành phần có khả năng giảm viêm, giữ độ ẩm và duy trì làn da ở trạng thái tốt nhất. Thúc đẩy quá trình làm lành vết thương. Làm dịu da bị kích ứng và bảo vệ da không bị tổn thương.

 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần có khả năng hấp thụ sâu vào da, từ đó làm giảm nhiễm trùng và kích ứng, thúc đẩy quá trình làm lành vết thương, làm mịn và duy trì độ ẩm cho da. Là nguyên liệu lý tưởng để chăm sóc da, đặc biệt là các loại da khô, dễ nứt nẻ. Ngoài ra, nguyên liệu này còn được sử dụng để bảo vệ da khỏi ánh năng mặt trời hoặc dùng trong son dưỡng. Các hợp chất này thường được sử dụng trong mỹ phẩm nhờ tác dụng làm dịu làn da bị kích ứng, chữa lành lớp màng bảo vệ da và giữ ẩm cho da . Các hợp chất này còn bảo vệ da và tóc khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài, cũng như giúp tóc bóng và mềm mượt.

 

NGUỒN: Cosmetic Free

Allantoin

TÊN THÀNH PHẦN:
ALLANTOIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
(2,5-DIOXO-4-IMIDAZOLIDINYL) - UREA
5-UREIDOHYDANTOIN
GLYOXYLDIUREID
GLYOXYLDIUREIDE 

CÔNG DỤNG:
Thành phần có tác dụng phục hồi da bị tổn thương và bảo vệ da khỏi các tác động bên ngoài. Đồng thời, cung cấp độ ẩm và giúp da mềm mịn. Không gây kích ứng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Allantoin là một loại bột trắng không mùi. Nhờ chứa vitamin C, vitamin B7, Allantoin Ascorbate, Allanotoin Polygalacturonic Acid, Allantoin Glycyrrhetinic Acid và Allantoin Panthenol mà Allantoin được sử dụng trong nhiều loại mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da như phấn trang điểm, sữa tắm, tinh chất dưỡng tóc.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review),
NLM (National Library of Medicine)
EC (Environment Canada),
FDA (U.S. Food and Drug Administration),
NLM (National Library of Medicine)
IFRA (International Fragrance Assocication)

Betaine

TÊN THÀNH PHẦN:

BETAINE

 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
BETAIN
GLYCINE

 

CÔNG DỤNG:
Giảm tĩnh điện bằng cách truyền điện tích trên bề mặt. Làm giảm độ căng trên bề mặt của mỹ phẩm. Bên cạnh đó, chất này giúp kiểm soát độ ẩm của mỹ phẩm và có tác dụng làm dịu da.

 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Betaine có nguồn gốc từ củ cải đường. Betaine thẩm thấu qua da và niêm mạc, thường được dùng để ổn định độ bọt trong sản phẩm và có khả năng phân hủy sinh học. Betaine còn giúp làm sạch và làm suy yếu các hoạt động của các chất hoạt động bề mặt gây ra. Nhờ niêm mạc, betaine không gây bỏng mắt. Phù hợp cho sữa tắm và dầu gội trẻ em.

 

NGUỒN: Cosmetic Free

1,2-hexanediol

TÊN THÀNH PHẦN:
1,2 - HEXANEDIOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2-DIHYDROXYHEXANE
DL-HEXANE-1,2-DIOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan

NGUỒN: EWG.ORG

Butylene glycol 

TÊN THÀNH PHẦN: 
BUTYLENE GLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,3-BUTYLENELYCOL

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh là dung môi hoa tan các chất khác thì nó còn duy trì độ ẩm và cấp nước cho da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Butylene Glycol là một loại cồn hữu cơ được sử dụng làm dung môi và chất điều hoà trong mỹ phẩm.

NGUỒN: EWG.com

Galactomyces ferment filtrate

TÊN THÀNH PHẦN:
GALACTOMYCES FERMENT FILTRATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
GALACTOMYCES FERMENT FILTRATE

CÔNG DỤNG: 
Thành phần Galactomyces Ferment Filterrate là chất giữ ẩm

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Galactomyces Ferment Filterrate (GFF) được sử dụng làm chất giữ ẩm trong mỹ phẩm. GFF in vitro có một số tác dụng có lợi, chẳng hạn như tác dụng chống oxy hóa thông qua kích hoạt các gen liên quan đến IS trong tế bào da người2) và kích thích sản xuất hyaluronan trong tế bào biểu bì

NGUỒN: Cosmetic free

Water

TÊN THÀNH PHẦN:
WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AQUA
DEIONIZED WATER
ONSEN-SUI
PURIFIED WATER
DIHYDROGEN OXIDE
DISTILLED WATER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các chất khác.

 NGUỒN:
EC (Environment Canada),
IFRA (International Fragrance Assocication)

Icon leafMô tả sản phẩm

Nước cân bằng da COSRX Galactomyces Alcohol-Free Toner 150ml

Mô tả sản phẩm
Nước hoa hồng Cosrx Galactomyces Alcohol Free Toner là sản phẩm nước hoa hồng không còn làm sáng da từ hãng mỹ phẩm Hàn Quốc Cosrx, có chứa tới 10% Galactomyces, đặc biệt hoàn toàn không chứa cồn giúp làm sáng da và nuôi dưỡng một làn da khỏe mạnh và săn chắc.
Nước hoa hồng Cosrx Galactomyces Alcohol Free Toner  thích hợp với mọi loại da, kể cả da nhay cảm. Có khả năng cân bằng độ ẩm cho da , giúp da luôn mềm mượt và căng bóng. Đồng thời dưỡng trắng và cái thiện độ sáng của làn da.
Galactomyces Alcohol-Free Toner_Image1

Galactomyces Alcohol-Free Toner_Image2
Công dụng sản phẩm
Cân bằng độ pH cho làn da sau khi làm sạch.
Cung cấp và duy trì độ ẩm. Dưỡng da trắng sáng.
Làm mềm và loại bỏ tế bào da chết. Mang lại làn da đều màu hơn và cải thiện những vùng da tối màu.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô mát, tránh trực tiếp ánh nắng mặt trời.         
HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất (in trên bao bì)   
Xuất xứ: Hàn Quốc

Lưu ý
1. Chỉ sử dụng ngoài da.
2. Không sử dụng trên vùng da hở hoặc tổn thương.
3. Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu bị mẩn đỏ/phát ban.
4. Những người bị dị ứng với Aspirin sẽ phản ứng kém với Betain Salicylate.
5. Khi sử dụng sản phẩm này, tránh tiếp xúc với mắt. Khi sản phẩm dính vào mắt, rửa thật kĩ với nước.
6. Để xa tầm với của trẻ em.
7. Nếu nuốt phải sản phẩm, xin trợ giúp y tế hoặc liên hệ với Trung tâm Kiểm soát Chất độc ngay lập tức.

Thông tin thương hiệu
COSRX được ghép từ hai từ “COSMETIC” – nghĩa là "mỹ phẩm" và “RX” – một từ thông dụng trong ngành dược. COSRX là một thương hiệu mỹ phẩm nội địa Hàn Quốc được thành lập vào năm 2014. Một thương hiệu mỹ phẫm mới được thành lập với mong muốn mang đến cho chị em phụ nữ Hàn Quốc nói riêng và thế giới nói chung những dòng mỹ phẩm mới lạ, an toàn cho làn da.

Icon leafVài nét về thương hiệu

Nước cân bằng da COSRX Galactomyces Alcohol-Free Toner 150ml

Mô tả sản phẩm
Nước hoa hồng Cosrx Galactomyces Alcohol Free Toner là sản phẩm nước hoa hồng không còn làm sáng da từ hãng mỹ phẩm Hàn Quốc Cosrx, có chứa tới 10% Galactomyces, đặc biệt hoàn toàn không chứa cồn giúp làm sáng da và nuôi dưỡng một làn da khỏe mạnh và săn chắc.
Nước hoa hồng Cosrx Galactomyces Alcohol Free Toner  thích hợp với mọi loại da, kể cả da nhay cảm. Có khả năng cân bằng độ ẩm cho da , giúp da luôn mềm mượt và căng bóng. Đồng thời dưỡng trắng và cái thiện độ sáng của làn da.
Galactomyces Alcohol-Free Toner_Image1

Galactomyces Alcohol-Free Toner_Image2
Công dụng sản phẩm
Cân bằng độ pH cho làn da sau khi làm sạch.
Cung cấp và duy trì độ ẩm. Dưỡng da trắng sáng.
Làm mềm và loại bỏ tế bào da chết. Mang lại làn da đều màu hơn và cải thiện những vùng da tối màu.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô mát, tránh trực tiếp ánh nắng mặt trời.         
HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất (in trên bao bì)   
Xuất xứ: Hàn Quốc

Lưu ý
1. Chỉ sử dụng ngoài da.
2. Không sử dụng trên vùng da hở hoặc tổn thương.
3. Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu bị mẩn đỏ/phát ban.
4. Những người bị dị ứng với Aspirin sẽ phản ứng kém với Betain Salicylate.
5. Khi sử dụng sản phẩm này, tránh tiếp xúc với mắt. Khi sản phẩm dính vào mắt, rửa thật kĩ với nước.
6. Để xa tầm với của trẻ em.
7. Nếu nuốt phải sản phẩm, xin trợ giúp y tế hoặc liên hệ với Trung tâm Kiểm soát Chất độc ngay lập tức.

Thông tin thương hiệu
COSRX được ghép từ hai từ “COSMETIC” – nghĩa là "mỹ phẩm" và “RX” – một từ thông dụng trong ngành dược. COSRX là một thương hiệu mỹ phẩm nội địa Hàn Quốc được thành lập vào năm 2014. Một thương hiệu mỹ phẫm mới được thành lập với mong muốn mang đến cho chị em phụ nữ Hàn Quốc nói riêng và thế giới nói chung những dòng mỹ phẩm mới lạ, an toàn cho làn da.

Icon leafHướng dẫn sử dụng

Dùng như nước cân bằng. Sau bước làm sạch, xịt toner trực tiếp lên da hoặc miếng bông tẩy trang và nhẹ nhàng lau lên mặt, tránh vùng mắt và môi. Tiếp tục với các sản phẩm tiếp theo trong chu trình dưỡng da.
 

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

0/5

Dựa trên 0 nhận xét

5

0 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét