icon cart
Product Image
Product Image
Sữa Rửa Mặt The Body Shop Tea Tree Skin Clearing Foaming Cleanser 150MlSữa Rửa Mặt The Body Shop Tea Tree Skin Clearing Foaming Cleanser 150Mlicon heart

0 nhận xét

135.000 VNĐ
69.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 8.0%)
300.000 VNĐ
229.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 0.72%)
319.000 VNĐ
239.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 8.0%)
298.000 VNĐ
247.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 0.72%)
349.000 VNĐ
279.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 8.0%)
349.000 VNĐ
279.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 8.0%)
349.000 VNĐ
279.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 8.0%)
349.000 VNĐ
279.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 8.0%)
349.000 VNĐ
279.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 8.0%)
349.000 VNĐ
279.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 6.5%)
349.000 VNĐ
279.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 8.0%)

Mã mặt hàng:

checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

Myristamidopropyl pg-dimonium chloride phosphate

TÊN THÀNH PHẦN:
MYRISTAMIDOPROPYL PG-DIMONIUM CHLORIDE PHOSPHATE.

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
N/A.

CÔNG DỤNG:
Nó được phân loại là muối amoni bậc bốn, đôi khi được sử dụng trong chăm sóc da để tăng cường các đặc tính nhạy cảm và được các nhà hóa học đánh giá cao vì tính chất dịu nhẹ trên da.

DIỄN GIẢI THANH PHẦN:
Myristamidopropyl PG-dimonium chloride phosphate là một thành phần có nguồn gốc thực vật hoặc tổng hợp có thể được sử dụng như một chất làm sạch, chất nhũ hóa, thành phần chống tĩnh điện hoặc chất dưỡng da.

NGUỒN:
www.paulaschoice.com

Limonene

TÊN THÀNH PHẦN:
LIMONENE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1-METHYL-4- (1-METHYLETHENYL) CYCLOHEXENE;
1-METHYL-4-ISOPROPENPYLCYCLOHEXENE

CÔNG DỤNG:
Thành phần kháng viêm, chống oxy hoá. Đồng thời, còn đóng vai trò như chất tạo hương liệu tự nhiên trong mỹ phẩm. Thành phần kháng viêm, chống oxy hoá. Đồng thời, còn đóng vai trò như chất tạo hương liệu tự nhiên trong mỹ phẩm. Giống như hầu hết các thành phần hương dễ bay hơi, limonene cũng được chứng minh là làm dịu làn da; tuy nhiên, khi tiếp xúc với không khí, các hợp chất chống oxy hóa dễ bay hơi này sẽ oxy hóa và có khả năng làm mẫn cảm da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Limonene là một hydrocarbon aliphatic lỏng không màu được phân loại là monoterpene tuần hoàn, và là thành phần chính trong dầu của vỏ trái cây có múi.

NGUỒN: EWG.ORG, PAULA'S CHOICE

Cocamidopropyl betaine

TÊN THÀNH PHẦN:
COCAMIDOPROPYL BETAINE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1-PROPANAMINIUM, 3-AMINO-N- (CARBOXYMETHYL) -N,N-DIMETHYL-, N-COCO ACYL DERIVS., INNER SALTS

CÔNG DỤNG:
Là hợp chất cân bằng da bằng cách làm sạch bề mặt. Đồng thời điều hòa độ nhớt và tạo bọt cho sản phẩm mỹ phẩm. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Cocamidopropyl betaine là một chất hoạt động bề mặt - thành phần phổ biến trong sản phẩm tẩy rửa da. Chất giúp nước rửa trôi dầu và bụi bẩn khỏi da bằng cách giảm sức căng bề mặt của nước và làm da mặt dễ dàng ướt hơn.

NGUỒN: EWG. ORG, Hylunia

Peg-40 hydrogenated castor oil

TÊN THÀNH PHẦN:
PEG-40 HYDROGENATED CASTOR OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
PEG-40 HYDROGENATED CASTOR OIL

CÔNG DỤNG:
Thành phần hương liệu đồng thời thành phần này là chất hoạt động bề mặt

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
PEG 40 Hydrogenated Castor Oil là dẫn xuất polyethylen glycol của dầu thầu dầu hydro hóa. Nó được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp như một chất nhũ hóa, chất hoạt động bề mặt và thành phần hương liệu.

NGUỒN: Truth in aging

Menthol

TÊN THÀNH PHẦN:
MENTHOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
 2-ISOPROPYL-5-METHYLCYCLOHEXANOL;
3-HYDROXY-P-MENTHANE

CÔNG DỤNG: 
Thành phần là chất khử màu, thuốc giảm đau bên ngoài đồng thời là thành phần hương liệu giúp chăm sóc sức khỏe răng miệng

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần mang đến cảm giác mát lạnh trên da, có mùi bạc hà mạnh mẽ. Tuy nhiên chất này có thể gây kích ứng da và mắt.

NGUỒN:  Cosmetic Free, Ewg

Polysorbate 20

TÊN THÀNH PHẦN:
POLYSORBATE 20

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
MONODODECANOATE POLY (OXY-1,2-ETHANEDIYL) DERIVS. SORBITAN

CÔNG DỤNG:
Là thành phần hương liệu, đồng thời là chất hoạt động bề mặt có tác dụng nhũ hóa và hòa tan.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Polysorbate 20 bao gồm một đầu ưa nước và một đuôi ưa dầu (axit lauric), có tác dụng giúp làm giảm sức căng bề mặt, loại bỏ bụi bẩn trên da, đồng thời cũng có tác dụng ổn định nhũ tương. Khi nước và dầu trộn lẫn và tác động lẫn nhau, một sự phân tán các giọt dầu trong nước - và ngược lại - được hình thành. Tuy nhiên, khi dừng lại, hai thành phần bắt đầu tách ra. Để giải quyết vấn đề này, một chất nhũ hóa có thể được thêm vào hệ thống, giúp các giọt vẫn phân tán và tạo ra một nhũ tương ổn định.

NGUỒN:The Dermreview

Sodium hydroxide

TÊN THÀNH PHẦN:
SODIUM HYDROXIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CAUSTIC SODA
NATRIUMHYDROXID
SODA LYE

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi để trung hòa các hoạt chất khác nhau đồng thời làm chất tạo bọt, cân bằng độ pH, hút nước cho mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Sodium Hydroxide có dạng bột màu trắng, nhờ khả năng hút nước gấp 200 – 300 lần so với trọng lượng. Khi gặp nước, chất này biến đổi thành dạng gel nên được dùng làm chất làm đặc, ổn định nhũ tương, tạo màng film hoặc tạo độ nhớt cho mỹ phẩm.

NGUỒN: EWG.ORG

Citric acid

TÊN THÀNH PHẦN: 

CITRIC ACID

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ACIDUM CITRICUM
ANHYDROUS CITRIC ACID

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh ổn định độ pH của mỹ phẩm mà nó còn tẩy tế bào chết nhẹ nhàng cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần làm bong tróc lớp da chết trên bề mặt da. Nó phản ứng và hình thành phức chất với các ion kim loại giúp ổn định thành phần mỹ phẩm. Citric Acid thường được sử dụng trong các sản phẩm tẩy da chết dạng lột (peeling).

NGUỒN: EWG.com

 

Tocopherol (vitamin e)

TÊN THÀNH PHẦN:
TOCOPHEROL (VITAMIN E)

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
D-ALPHA-TOCOPHEROL
DL-A -TOCOP HEROL
DL-ALPHA-TOCOPHEROL
MIXED TOCOPHEROLS
NATURAL VITAMIN E
TOCOPHERYL
VITAMIN E OIL

CÔNG DỤNG:
Thành phần có khả năng chống oxy hóa, chất tạo mùi hương. Đồng thời, thành phần dùng làm tinh chất dưỡng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Tocopherol được chiết xuất tự nhiên từ hạt đậu nành hoặc hạt dầu cải, có khả năng chống oxy hóa hiệu quả.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review),
NLM (National Library of Medicine)
EC (Environment Canada),
FDA (U.S. Food and Drug Administration),
NLM (National Library of Medicine)
IFRA (International Fragrance Assocication)

Leptospermum petersonii (lemon tea tree) oil

TÊN THÀNH PHẦN:
LEPTOSPERMUM PETERSONII (LEMON TEA TREE) OIL.

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Tinh dầu cây trà chanh.

CÔNG DỤNG:
Trong quá trình chăm sóc da, nó có thể hữu ích cho những người có làn da dầu khi sử dụng rất ít. Citral có thể làm tăng nguy cơ mẫn cảm với da. Do đó, tại chỗ, tinh dầu cây trà chanh cần được sử dụng với độ pha loãng rất thấp. Đọc phần thông tin an toàn bên dưới để biết chi tiết.

DIỄN GIẢI THANH PHẦN:
Tinh dầu cây trà chanh chứa nhiều aldehyde, đặc biệt là citral (cây phong và cây neral). Do đó, nó có khả năng chống vi khuẩn, sở hữu hương thơm chanh đậm và rất thích hợp để sử dụng trong các hỗn hợp khuếch tán và sử dụng trong các công thức tẩy rửa gia dụng. Nó là một sự lựa chọn tuyệt vời để sử dụng trong việc giúp chống lại mùi hôi.

NGUỒN:
www.aromaweb.com

Salix alba (willow) bark extract

TÊN THÀNH PHẦN:
SALIX ALBA (WILLOW) BARK EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
SALIX ALBA (WILLOW) BARK EXTRACT,
EXTRACT OF SALIX ALBA BARK;
EXTRACT OF WILLOW BARK

CÔNG DỤNG: 
Thành phần Salix Alba (Willow) Bark là chất có tác dụng chống viêm

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Thành phần được chiết xuất từ vỏ cây liễu có tác dụng làm se và chống viêm do có các tannin có mặt. Tương tự như những chất có trong chiết xuất trà xanh, tannin rất giàu chất chống oxy hóa, giúp làm dịu và giảm viêm, làm cho vỏ cây liễu trắng cũng là một chất phụ gia hiệu quả để giảm đỏ da. Ngoài ra cũng làm cân bằng và làm sạc da bằng cách kiểm soát việc sản xuất bã nhờn và giúp làm thông thoáng lỗ chân lông.

NGUỒN:  
Cosmetic Free

Calophyllum inophyllum seed oil

TÊN THÀNH PHẦN:
CALOPHYLLUM INOPHYLLUM SEED OIL.

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Dầu mù u.

CÔNG DỤNG:
Điều đặc biệt về dầu Tamanu là nó có chứa một loại axit béo hoàn toàn độc đáo được gọi là axit calophyllic, được cho là mang lại cho dầu những đặc tính phục hồi và chữa bệnh tuyệt vời của nó. Các ứng dụng truyền thống của dầu Tamanu bao gồm việc sử dụng nó cho tất cả các loại bệnh thấp khớp (viêm khớp) đến bỏng, vết thương, phát ban trên da và môi nứt nẻ và các nghiên cứu hiện đại đã khẳng định sự thông thái của người Polynesia cổ. Trên thực tế, đặc tính chữa lành vết thương của dầu Tamanu mạnh đến mức nó tạo ra những cải thiện rõ rệt ngay cả đối với những vết sẹo cũ (trên 1 năm) trong khoảng thời gian 6-9 tuần. Ngoài ra, theo thông tin nhà sản xuất, Calophyllum Inophyllum Oil cũng có đặc tính chống oxy hóa và tăng cường SPF đáng kể. Loại thứ hai này có lẽ là do hàm lượng vitamin E đáng kể của nó với delta-tocotrienol (236mg / kg) là dạng chính trong dầu. Nhìn chung, Tamanu có vẻ là một loại dầu tuyệt vời cho làn da đang cần tái tạo và bảo vệ.

DIỄN GIẢI THANH PHẦN:
Một loại dầu màu vàng xanh đến từ những nơi mát mẻ như Tahiti, Bora Bora và đảo Polynesia. Tương tự như các loại dầu thực vật thông thường khác, nó chứa nhiều axit béo nuôi dưỡng và dưỡng ẩm (axit oleic: 30-55%, axit linoleic: 15-45%, axit palmitic: 5-20% và axit stearic: 5-25%).

NGUỒN:
https://incidecoder.com/

Pvp

TÊN THÀNH PHẦN:
PVP

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
POVIDONE;
143 RP;
AGENT AT 717;
AGRIMER;
ALBIGEN A;
ALDACOL Q;
AT 717; BOLINAN;
GANEX P 804;
HEMODESIS;
HEMODEZ

CÔNG DỤNG:
PVP là chất kết dính. Đồng thời có tác dụng cân bằng nhũ tương và cân bằng độ nhớt

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
PVP thúc đẩy sự phân tán các sắc tố, cân bằng các thành phần trong sản phẩm. Đây cũng là một chất kết dính, giúp kiểm soát độ nhớt của sản phẩm

NGUỒN
Cosmetic Free

Melaleuca alternifolia (tea tree) leaf oil

TÊN THÀNH PHẦN:
MELALEUCA ALTERNIFOLIA (TEA TREE) LEAF OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
MELALEUCA ALTERNIFOLIA (TEA TREE) ESSENTIAL OIL;
MELALEUCA ALTERNIFOLIA (TEA TREE) OIL;
MELALEUCA ALTERNIFOLIA ESSENTIAL OIL;
MELALEUCA ALTERNIFOLIA LEAF OIL;
OILS, TEA TREE;
OILS, TEATREE; TEA EXTRACT;
TEA LEAF, ABSOLUTE;
TEA OIL;
TEA TREE OIL;
TEA RESINOID;
TEA TREE LEAF OIL;

CÔNG DỤNG:
Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf Oil có tác dụng điều trị mụn trứng cá, làm dịu viêm da. Ngoài ra, thành phần này còn là chất chống oxy hóa và là thành phần hương liệu

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf Oil là một loại tinh dầu có thể được sử dụng cho những mục đích nhằm giữ cho da, tóc và móng khỏe mạnh.

NGUỒN:
Cosmetic Free

Coco-glucoside

TÊN THÀNH PHẦN:
COCO-GLUCOSIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
N.A

CÔNG DỤNG:
Thành phần này không chỉ có tác dụng làm trơn láng bề mặt và giúp sản phẩm dễ kết hợp vào cấu trúc tự nhiên của da mà Coco-Glucoside còn tạo cảm giác mịn cho mỹ phẩm. Đặc biệt, chất liệu tạo ra lớp màng bảo vệ chống mất độ ẩm làm cho da mềm mại.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Coco Glucoside là một chất hoạt động bề mặt tự nhiên, không ion. Giống như Decyl Glucoside, nó rất nhẹ và là một trong những chất làm sạch nhẹ nhàng nhất, làm cho nó trở nên lý tưởng cho tất cả các sản phẩm tạo bọt và làm sạch, đặc biệt là những sản phẩm dành cho da mỏng manh hoặc nhạy cảm. Coco Glucoside, thu được từ các nguyên liệu thô tái tạo, là một trong những loại nguyên liệu thô (c8-16) và glucose (đường / tinh bột). Giống như Decyl Glucoside của chúng tôi, Coco Glucoside, cực kỳ nhẹ và dịu nhẹ, không làm khô da, là một lựa chọn tuyệt vời cho công thức vệ sinh cá nhân và các sản phẩm vệ sinh.

NGUỒN:
EWG

Glycerin

TÊN THÀNH PHẦN: 
GLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
CONCENTRATED GLYCERIN; 
GLYCEROL; 
GLYCYL ALCOHOL;
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
90 TECHNICAL GLYCERINE; 

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp duy trì độ ẩm trên da, tạo lớp màng ngăn chặn sự thoát ẩm trên bề mặt da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl được tổng hợp từ nguồn gốc tự nhiên, là chất cấp ẩm an toàn và được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như xà phòng, kem dưỡng, các sản phẩm chăm sóc tóc,…

NGUỒN: EWG.COM

Water

TÊN THÀNH PHẦN:
WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AQUA
DEIONIZED WATER
ONSEN-SUI
PURIFIED WATER
DIHYDROGEN OXIDE
DISTILLED WATER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các chất khác.

 NGUỒN:
EC (Environment Canada),
IFRA (International Fragrance Assocication)

P-anisic acid

TÊN THÀNH PHẦN:
P-ANISIC ACID.

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
P-METHOXYBENZOIC ACID.

CÔNG DỤNG: 
Axit p-Anisic có đặc tính khử trùng và được sử dụng làm chất bảo quản trong các sản phẩm mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
p-Axit anisic được tìm thấy tự nhiên trong cây hồi. Nó là một chất rắn kết tinh màu trắng, không hòa tan trong nước và hòa tan trong rượu, ete và etyl axetat.

NGUỒN: 
www.truenatural.com

Icon leafMô tả sản phẩm

Sữa Rửa Mặt The Body Shop Tea Tree Skin Clearing Foaming Cleanser 150Ml

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sữa Rửa Mặt The Body Shop Tea Tree Skin Clearing Foaming Cleanser 150Ml là sản phẩm bán chạy thuộc dòng Tea Tree dành cho da dầu mụn của thương hiệu The Body Shop. Với kết cấu dạng tạo bọt sẵn êm dịu cho da và chiết xuất tràm trà đặc trưng, sản phẩm giúp rửa sạch và làm mới làn da có khuyết điểm, mang đến cảm giác tươi mát, sảng khoái mà không hề khô căng cho da.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG

Sữa rửa mặt The Body Shop Tea Tree Skin Clearing Foaming Cleanser có kết cấu dạng tạo bọt sẵn, giúp làm sạch sâu mà vẫn dịu nhẹ, không gây khô da.

Chiết xuất từ lá tràm trà được chưng cất hơi nước từ chương trình Thương mại cộng đồng ở chân núi Kenya giúp kháng khuẩn - kháng viêm, hỗ trợ làm giảm mụn và ngăn ngừa mụn hình thành trên da, kiểm soát lượng dầu thừa, giảm thiểu tình trạng da bóng nhờn và lỗ chân lông to.

Làm trôi mọi bụi bẩn và lớp trang điểm thừa, cho làn da sạch và rạng rỡ.

Loại da phù hợp:

Sản phẩm phù hợp cho da dầu / hỗn hợp dầu, da mụn.

Giải pháp cho tình trạng da:

Da dầu thừa - lỗ chân lông to

Mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn viêm sưng

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu The Body Shop do bà Dame Anits Roddick thành lập năm 1976. Đây là thương hiệu dưỡng da và mỹ phẩm nổi tiếng của Anh quốc với tiêu chí không thử nghiệm trên động vật, bảo vệ nhan quyền và sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường

The Body Shop luôn mang lại sự hài lòng cho người sử dụng, không chỉ vì công dụng thực sự mà các dòng sản phẩm này mang lại mà còn do sự an toàn cho mọi làn da, kể cả những loại da dễ kích ứng

Icon leafVài nét về thương hiệu

Sữa Rửa Mặt The Body Shop Tea Tree Skin Clearing Foaming Cleanser 150Ml

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sữa Rửa Mặt The Body Shop Tea Tree Skin Clearing Foaming Cleanser 150Ml là sản phẩm bán chạy thuộc dòng Tea Tree dành cho da dầu mụn của thương hiệu The Body Shop. Với kết cấu dạng tạo bọt sẵn êm dịu cho da và chiết xuất tràm trà đặc trưng, sản phẩm giúp rửa sạch và làm mới làn da có khuyết điểm, mang đến cảm giác tươi mát, sảng khoái mà không hề khô căng cho da.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG

Sữa rửa mặt The Body Shop Tea Tree Skin Clearing Foaming Cleanser có kết cấu dạng tạo bọt sẵn, giúp làm sạch sâu mà vẫn dịu nhẹ, không gây khô da.

Chiết xuất từ lá tràm trà được chưng cất hơi nước từ chương trình Thương mại cộng đồng ở chân núi Kenya giúp kháng khuẩn - kháng viêm, hỗ trợ làm giảm mụn và ngăn ngừa mụn hình thành trên da, kiểm soát lượng dầu thừa, giảm thiểu tình trạng da bóng nhờn và lỗ chân lông to.

Làm trôi mọi bụi bẩn và lớp trang điểm thừa, cho làn da sạch và rạng rỡ.

Loại da phù hợp:

Sản phẩm phù hợp cho da dầu / hỗn hợp dầu, da mụn.

Giải pháp cho tình trạng da:

Da dầu thừa - lỗ chân lông to

Mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn viêm sưng

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu The Body Shop do bà Dame Anits Roddick thành lập năm 1976. Đây là thương hiệu dưỡng da và mỹ phẩm nổi tiếng của Anh quốc với tiêu chí không thử nghiệm trên động vật, bảo vệ nhan quyền và sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường

The Body Shop luôn mang lại sự hài lòng cho người sử dụng, không chỉ vì công dụng thực sự mà các dòng sản phẩm này mang lại mà còn do sự an toàn cho mọi làn da, kể cả những loại da dễ kích ứng

Icon leafHướng dẫn sử dụng

Làm ướt mặt và tay. Lấy một lượng vừa đủ và tạo bọt. Thoa kem bọt lên khắp mặt và mát xa theo chuyển động tròn đều.

Rửa sạch lại bằng nước. Sử dụng 2 lần/ngày (sáng và tối).

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

0/5

Dựa trên 0 nhận xét

5

0 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét