Mặt nạ giấy Dr.Jart+ Dermask Soothing Hydra Solution 0.9oz - 1 Miếng

0 nhận xét

109.000 VNĐ
70.850 ₫
-35.0%

Mã mặt hàng:8809380645519

Thêm vào giỏ
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

Vận chuyển từ

Việt Nam

Thành phần

Phù hợp với bạn

Zingiber officinale (ginger) root extract

TÊN THÀNH PHẦN:
ZINGIBER OFFICINALE (GINGER) ROOT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Chiết xuất rễ gừng

CÔNG DỤNG:
Chiết xuất từ ​​rễ Zingiber Officinale (Gừng) có chức năng chống oxy hóa, loại bỏ sắc tố, chống lão hóa, chống vi khuẩn, chống viêm và khử mùi, thúc đẩy lưu thông máu và làm dày. Nó có thể được sử dụng trong chăm sóc da, chăm sóc răng miệng, chăm sóc tóc và các sản phẩm làm sạch, chẳng hạn như hoa tiêu, kem đánh răng và nước súc miệng.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Chiết xuất rễ gừng là một loại bột màu nâu đến nâu vàng, một phần tan trong nước.

NGUỒN:
www.ulprospector.com

Acorus calamus root extract

TÊN THÀNH PHẦN:
ACORUS CALAMUS ROOT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
SWEET FLAG ROOT EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Là thành phần trong nước hoa hoặc nguyên liêu tạo hương thô. Bên cạnh đó chiết xuất này có khả năng giúp thư giãn và kháng viêm cho làn da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Calamus là một loại cây. Rễ (thân rễ) được sử dụng để làm thuốc. Người ta cho rằng hóa chất trong cây mây gây thư giãn cơ bắp và buồn ngủ. Những hóa chất này cũng có thể làm giảm sưng, tiêu diệt tế bào ung thư và tiêu diệt côn trùng.

NGUỒN:
www.webmd.com, http://www.thegoodscentscompany.com/

Pinus densiflora leaf extract

TÊN THÀNH PHẦN:
PINUS DENSIFLORA LEAF EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
PINUS DENSIFLORA LEAF EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất chống oxy hóa, kháng khuẩn và làm trắng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Chiết xuất Pinus Densiflora giúp bảo vệ da khỏi những tác hại của tia UVB bằng cách ức chế hoạt động của MMP và tăng hoạt động củaProcollagen loại I.

NGUỒN: NCBI (NATIONAL CENTER OF BIOTECHNOLOGY INFORMATION), Ewg

Xylitol

TÊN THÀNH PHẦN:
XYLITOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
WOOD SUGAR ALCOHOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần Xylitol là chất tạo vị và là chất khóa ẩm. Bên cạnh đó, Xylitol cũng được cho là giúp cải thiện hàng rào bảo vệ da và tăng tổng hợp ceramide (một hợp chất hydrat hóa tự nhiên).

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Xylitol được tìm thấy trong các loại quả mọng, vỏ ngô, yến mạch và nấm. Xylitol được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân không chỉ có tác dụng như một chất tạo hương vị trong các sản phẩm chăm sóc răng miệng, mà còn như một chất giữ ẩm trong các công thức khác. Nó có tác dụng giúp da giữ được độ ẩm tự nhiên và tăng mức axit hyaluronic, một chất bôi trơn tự nhiên hỗ trợ sản xuất collagen.

NGUỒN: Ewg,Truth In Aging

Xylitylglucoside

TÊN THÀNH PHẦN:
XYLITYLGLUCOSIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
XYLITYLGLUCOSIDE

CÔNG DỤNG:
Thành phần Xylitylglucoside là chất khóa ẩm

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Một thành phần có nguồn gốc từ hai loại đường thực vật liên kết nước, xylitol và glucose. Tên thương mại của nó là Aquaxyl. Nó hoạt động để cải thiện độ ẩm cho da bằng cách ngăn ngừa mất nước.

NGUỒN: Cosmetic Free

Schizandra chinensis fruit extract

995 SCHISANDRA CHINENSIS FRUIT EXTRACT

Camellia sinensis (green tea) leaf extract

TÊN THÀNH PHẦN:
CAMELLIA SINENSIS (GREEN TEA) LEAF EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CAMELLIA SINENSIS (TEA PLANT) LEAF POWDER EXTRACT
CAMELLIA SINENSIS LEAF POWDER EXTRACT
GREEN TEA LEAF POWDER EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Nhờ tác dụng chống viêm, và chống oxy hóa, mà Camellia Sinensis Leaf Extract không chỉ giúp ngăn ngừa lão hóa, phục hồi da, mà còn giúp giữ ẩm và làm sáng da. Ngoài ra, Camellia Sinensis Leaf Extract còn có khả năng se lỗ chân lông và bảo vệ da khỏi tia cực tím.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Camellia Sinensis Leaf Extract được chiết xuất từ lá trà xanh, có khả năng chống oxy, thường được sử dụng trong các công thức mỹ phẩm và chăm sóc da. Camellia Sinensis Leaf Extract có thời hạn sử dụng khoảng 2 năm.

NGUỒN:
FDA (U.S. Food and Drug Administration),
IFRA (International Fragrance Association),
NLM (National Library of Medicine)

Butylene glycol 

TÊN THÀNH PHẦN: 
BUTYLENE GLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,3-BUTYLENELYCOL

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh là dung môi hoa tan các chất khác thì nó còn duy trì độ ẩm và cấp nước cho da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Butylene Glycol là một loại cồn hữu cơ được sử dụng làm dung môi và chất điều hoà trong mỹ phẩm.

NGUỒN: EWG.com

Glycerin

TÊN THÀNH PHẦN: 
GLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
CONCENTRATED GLYCERIN; 
GLYCEROL; 
GLYCYL ALCOHOL;
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
90 TECHNICAL GLYCERINE; 

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp duy trì độ ẩm trên da, tạo lớp màng ngăn chặn sự thoát ẩm trên bề mặt da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl được tổng hợp từ nguồn gốc tự nhiên, là chất cấp ẩm an toàn và được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như xà phòng, kem dưỡng, các sản phẩm chăm sóc tóc,…

NGUỒN: EWG.COM

Anhydroxylitol

TÊN THÀNH PHẦN:
ANHYDROXYLITOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,4-ANHYDRO- D-XYLITOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất khóa ẩm

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Một thành phần tự nhiên, có nguồn gốc từ thực vật và hoạt động như một chất giữ ẩm giúp da hấp thụ và giữ được độ ẩm.

NGUỒN:Ewg, Cosmetic Free

Bambusa vulgaris extract

TÊN THÀNH PHẦN:
BAMBUSA VULGARIS EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
BAMBUSA VULGARIS EXTRACT,
BAMBOO (BAMBUSA VULGARIS) EXTRACT;
EXTRACT OF BAMBUSA VULGARIS

CÔNG DỤNG:
Thành phần Bambusa Vulgaris Extract có nguồn gốc thực vật giúp điều hòa da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Bambusa Vulgaris Extract được chiết xuất của lá và thân tre

NGUỒN: Cosmetic Free

Citrus grandis (grapefruit) leaf extract

TÊN THÀNH PHẦN:
CITRUS GRANDIS (GRAPEFRUIT) LEAF EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CITRUS GRAN DIS (GRAPEFRUIT) PEEL EXTRACT;
CITRUS GRANDIS PEEL EXTRACT;
CITRUS PARADISI PEEL EXTRACT;
EXTRACT OF CITRUS GRANDIS PEEL;
EXTRACT OF GRAPEFRUIT PEEL;
GRAPEFRUIT PEEL EXTRACT

CÔNG DỤNG: 
Thành phần Citrus Grandis (Grapefruit) Leaf Extract là nguyên liệu làm nước hoa. Đồng thời, thành phần còn cung cấp dưỡng chất cho da và làm se da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Citrus Grandis (Grapefruit) Fruit Extract được chiết xuất từ quả bưởi.

NGUỒN:
Cosmetic Free

Coptis japonica root extract

TÊN THÀNH PHẦN:
COPTIS JAPONICA ROOT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
COPTIS JAPONICA EXTRACT;
EXTRACT OF COPTIS JAPONICA;
GOLDTHREAD EXTRACT

CÔNG DỤNG: 
Thành phần Coptis Japonica Root Extract là dưỡng chất cho da

NGUỒN:
Ewg.org

Perilla ocymoides leaf extract

TÊN THÀNH PHẦN:
PERILLA OCYMOIDES LEAF EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
PERILLA OCYMOIDES LEAF EXTRACT
BEEFSTEAK PLANT LEAF EXTRACT
EXTRACT OF PERILLA
PERILLA EXTRACT
PERILLA FRUTESCENS EXTRACT
PERILLA FRUTESCENS, EXT
PERILLAE HERBA (LATIN)

CÔNG DỤNG:
Là thành phần có tác dụng chống viêm và chống dị ứng.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Perilla Ocymoides Leaf Extract được chiết xuất từ lá tía tô, có tác dụng chống viêm, chống dị ứng và lưu thông máu, được sử dụng trong mỹ phẩm

NGUỒN: cosmetics.specialchem.com

Chlorphenesin

TÊN THÀNH PHẦN:
CHLORPHENESIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CHLORPHENESIN

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất kháng sinh đồng thời là chất bảo quản

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần được sử dụng làm chất bảo quản do có đặc tính chống nấm và chống vi khuẩn, ngăn chặn các vấn đề như thay đổi độ nhớt, thay đổi pH, phá vỡ nhũ tương, tăng trưởng vi sinh vật, thay đổi màu sắc và ngăn mùi khó chịu.

NGUỒN: EWG,Truth in aging

Thymus vulgaris (thyme) leaf water

TÊN THÀNH PHẦN:
THYMUS VULGARIS (THYME) LEAF WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
 Nước lá húng tây

CÔNG DỤNG:
Như hầu hết các thành phần tự nhiên, lá húng tây có tác dụng chống oxy hóa, giúp bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường. Thêm vào đó, thành phần còn đóng vai trò như chất tạo mùi hương cho sản phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Với đặc tính kháng khuẩn và kháng nấm, húng tây có tác dụng bảo vệ làn da khỏi vi khuẩn và các tác nhân gây ảnh hưởng xấu cho da. Và vì húng tây có nhiều chất chống oxy hóa, giúp làm chậm quá trình lão hóa và cho bạn làn da khỏe mạnh và sáng mịn.

NGUỒN: ANNMARIEGIANNI.COM, STYLECRAZE.COM

Alcohol

TÊN THÀNH PHẦN:
ALCOHOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ALCOHOL, COMPLETELY DENATURED;
DENATURED ALCOHOL, DESIGNATED BY THE GOVERNMENT;
DENATURED ALCOHOL, NOT DESIGNATED BY THE GOVERNMENT;
DESIGNATED BY THE GOVERNMENT DENATURED ALCOHOL;
NOT DESIGNATED BY THE GOVERNMENT DENATURED ALCOHOL

CÔNG DỤNG:
 Thành phần là chất chống sủi bọt, chất kháng sinh, chất làm se và đồng thời giúp kiểm soát độ nhớt, chất cân bằng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Rượu có thể được tìm thấy trong một loạt các sản phẩm mỹ phẩm như nước hoa hoặc nước hoa, lý do là nó có tác dụng giữ ẩm và làm ướt hiệu quả ngăn ngừa mất nước trên da. Nó có thể làm tăng tính thấm của da của các hoạt chất khi nó thâm nhập vào các lớp da ngoài cùng. Thành phần giúp da mềm mại và bôi trơn. Nó cũng là chất hòa tan tuyệt vời của các thành phần khác

NGUỒN: Ewg, truthinaging

Aloe barbadensis leaf extract

TÊN THÀNH PHẦN:
ALOE BARBADENSIS LEAF EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
EXTRACT OF ALOE LEAVES

CÔNG DỤNG:
Thành này có công dụng như chất làm mềm và cân bằng da. Bên cạnh đó chiết xuất lô hội giúp cân bằng sắc tố, xóa bỏ những vùng da tối màu, hạn chế mụn và vết thâm cũng như giữ ẩm cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Aloe Barbadensis Leaf Extract được chiết xuất từ ​​lá mọng nước của cây lô hội,

NGUỒN: EWG.ORG, COSMETIC FREE

Caprylyl glycol

TÊN THÀNH PHẦN:
CAPRYLYL GLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2-DIHYDROXYOCTANE
1,2-OCTANEDIOL
1,2-OCTYLENE GLYCOL

CÔNG DỤNG: 
Thành phần là chất làm mềm có tác dụng dưỡng tóc và dưỡng da bằng cách cung cấp độ ẩm cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Caprylyl glycol là một chất làm mềm, giúp tăng cường khả năng hoạt động của chất bảo quản. Ngoài ra, Caprylyl glycol còn giúp ổn định nhiệt độ, độ pH của sản phẩm và được dùng trong các sản phẩm dưỡng da.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review)
EC (Environment Canada)
NLM (National Library of Medicine)

Water

TÊN THÀNH PHẦN:
WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AQUA
DEIONIZED WATER
ONSEN-SUI
PURIFIED WATER
DIHYDROGEN OXIDE
DISTILLED WATER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các chất khác.

 NGUỒN:
EC (Environment Canada),
IFRA (International Fragrance Assocication)

Glycyrrhiza glabra (licorice) root extract

TÊN THÀNH PHẦN:
GLYCYRRHIZA GLABRA (LICORICE) ROOT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
EXTRACT OF GLYCYRRHIZA GLABRA
EXTRACT OF LICORICE
GLYCYRRHIZA EXTRACT
GLYCYRRHIZA EXTRACTED POWDER
GLYCYRRHIZA FLAVONOIDS

CÔNG DỤNG:
Chất làm mềm hay còn được dùng làm hương liệu hoặc  nguyên liệu cho nước hoa. Đồng thời, thành phần này có khả năng chống oxy hóa, giúp da mềm mịn. Dùng làm tinh chất dưỡng ẩm cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glycyrrhiza Glabra Root Extract được chiết xuất từ rễ cây Glycyrrhiza glabra (cây thma khảo), có tác dụng làm mềm, làm trắng và làm mịn da. Glycyrrhiza Glabra Root Extract có thời hạn sử dụng dài và được sử dụng rộng rãi trong các công thức mỹ phẩm.

NGUỒN: CIR (Cosmetic Ingredient Review), NLM (National Library of Medicine)

Panthenol

TÊN THÀNH PHẦN: 

PANTHENOL

 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
DEXPANTHENOL
DEXPANTHNOLUM
ALCOHOL PANTOTENYLICUS
D-PANTHENOL
PROVITAMIN B5

 

CÔNG DỤNG:
Thành phần làm giảm tĩnh điện bằng cách trung hòa điện tích trên bề mặt. Giúp tóc chắc khỏe, mềm mại và bóng mượt. Ngoài ra, thành phần có khả năng giảm viêm, giữ độ ẩm và duy trì làn da ở trạng thái tốt nhất. Thúc đẩy quá trình làm lành vết thương. Làm dịu da bị kích ứng và bảo vệ da không bị tổn thương.

 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần có khả năng hấp thụ sâu vào da, từ đó làm giảm nhiễm trùng và kích ứng, thúc đẩy quá trình làm lành vết thương, làm mịn và duy trì độ ẩm cho da. Là nguyên liệu lý tưởng để chăm sóc da, đặc biệt là các loại da khô, dễ nứt nẻ. Ngoài ra, nguyên liệu này còn được sử dụng để bảo vệ da khỏi ánh năng mặt trời hoặc dùng trong son dưỡng. Các hợp chất này thường được sử dụng trong mỹ phẩm nhờ tác dụng làm dịu làn da bị kích ứng, chữa lành lớp màng bảo vệ da và giữ ẩm cho da . Các hợp chất này còn bảo vệ da và tóc khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài, cũng như giúp tóc bóng và mềm mượt.

 

NGUỒN: Cosmetic Free

Betaine

TÊN THÀNH PHẦN:

BETAINE

 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
BETAIN
GLYCINE

 

CÔNG DỤNG:
Giảm tĩnh điện bằng cách truyền điện tích trên bề mặt. Làm giảm độ căng trên bề mặt của mỹ phẩm. Bên cạnh đó, chất này giúp kiểm soát độ ẩm của mỹ phẩm và có tác dụng làm dịu da.

 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Betaine có nguồn gốc từ củ cải đường. Betaine thẩm thấu qua da và niêm mạc, thường được dùng để ổn định độ bọt trong sản phẩm và có khả năng phân hủy sinh học. Betaine còn giúp làm sạch và làm suy yếu các hoạt động của các chất hoạt động bề mặt gây ra. Nhờ niêm mạc, betaine không gây bỏng mắt. Phù hợp cho sữa tắm và dầu gội trẻ em.

 

NGUỒN: Cosmetic Free

Mô tả sản phẩm

Dr.Jart+ Dermask Water Jet Soothing Hydra Solution™

  • Mặt nạ Dr.Jart+ Soothing Hydra Solution™ đã được Hiệp hội da Hàn Quốc đã chứng nhận là mặt nạ dưỡng ẩm hiệu quả mà không gây nên bất kỳ sự kích ứng da nào.
  • Sản phẩm chứa tinh chất lô hội và phytoncides có nguồn gốc thực vật giúp làm mát da tức thì, cung cấp độ ẩm cần thiết đồng thời chống viêm, làm dịu vùng da bị kích thích.
  • Miếng mặt nạ được làm từ sợi cellulose tốt, mỏng nhẹ và trong suốt cho phép da hấp thu dưỡng chất trọn vẹn hơn.
  • Chứa hydrat giúp làm dịu da bị kích thích, cấp nước cho da luôn mềm mịn, ngăn ngừa tình trạng da bị mất nước.
  • Sự kết hợp giữa các thành phần chiết xuất từ thực vật thiên nhiên như lá lô hội và phytoncides mang lại khả năng dưỡng ẩm, kháng viêm, sát trùng giúp da khỏe mạnh, hạn chế mụn.

Vài nét về thương hiệu Dr.Jart+:
Thương hiệu dược mỹ phẩm Dr. Jart Hàn Quốc được sáng lập vào năm 2005 bởi Dr.Jung - chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu da liễu. Nổi tiếng với dòng sản phẩm cấp ẩm và làm dịu da. Dr.Jart sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm mới mẻ, hiệu quả ngay tức thì không ngờ tới.

Hãng đã làm việc với 15 bác sĩ da liễu tại 15 phòng khám trong các lĩnh vực nghiên cứu khác nhau để cho ra những sản phẩm đình đám tuyệt vời!
Tên thương hiệu là sự kết hợp giữa cụm từ bác sĩ: Doctor - Dr và nghệ thuật: Art. Chữ J là chữ cái đầu tiên của nhà sáng lập, từ đó có thương hiệu: Dr.Jart+

Tính chất các sản phẩm của Dr.Jart+ rất an toàn, lành tính, thân thiện với nhiều loại da, kể cả các làn da nhạy cảm nhất. Các sản phẩm Dr.Jart+ nghiêng nhiều về đặc trị các vấn đề về da hơn, nên rất phù hợp với các làn da đang gặp về các vấn đề như mụn, nám, tàn nhang,…với các dòng nổi tiếng như: 
* Cicapair: dòng cho da dễ mẫn đỏ, da nhạy cảm
* Ceraminde: dòng dưỡng ẩm chuyên sâu cho da thiếu ẩm
* Water: dòng siêu cấp ẩm cho da mất nước trầm trọng
* Peptidin: dòng giúp phục hồi cho loại da sạm đen, mệt mỏi
* V7: dòng chuyên sâu giúp làm sáng
Dr.Jart khẳng định tên tuổi toàn cầu của mình khi có mặt tại 36 quốc gia và đem về hơn 47 giải thưởng trong nước và quốc tế.

Đánh giá sản phẩm

Tổng quan

0/5

Dựa trên 0 nhận xét

5

0 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét

Vài nét về thương hiệu

Dr.Jart+ Dermask Water Jet Soothing Hydra Solution™

  • Mặt nạ Dr.Jart+ Soothing Hydra Solution™ đã được Hiệp hội da Hàn Quốc đã chứng nhận là mặt nạ dưỡng ẩm hiệu quả mà không gây nên bất kỳ sự kích ứng da nào.
  • Sản phẩm chứa tinh chất lô hội và phytoncides có nguồn gốc thực vật giúp làm mát da tức thì, cung cấp độ ẩm cần thiết đồng thời chống viêm, làm dịu vùng da bị kích thích.
  • Miếng mặt nạ được làm từ sợi cellulose tốt, mỏng nhẹ và trong suốt cho phép da hấp thu dưỡng chất trọn vẹn hơn.
  • Chứa hydrat giúp làm dịu da bị kích thích, cấp nước cho da luôn mềm mịn, ngăn ngừa tình trạng da bị mất nước.
  • Sự kết hợp giữa các thành phần chiết xuất từ thực vật thiên nhiên như lá lô hội và phytoncides mang lại khả năng dưỡng ẩm, kháng viêm, sát trùng giúp da khỏe mạnh, hạn chế mụn.

Vài nét về thương hiệu Dr.Jart+:
Thương hiệu dược mỹ phẩm Dr. Jart Hàn Quốc được sáng lập vào năm 2005 bởi Dr.Jung - chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu da liễu. Nổi tiếng với dòng sản phẩm cấp ẩm và làm dịu da. Dr.Jart sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm mới mẻ, hiệu quả ngay tức thì không ngờ tới.

Hãng đã làm việc với 15 bác sĩ da liễu tại 15 phòng khám trong các lĩnh vực nghiên cứu khác nhau để cho ra những sản phẩm đình đám tuyệt vời!
Tên thương hiệu là sự kết hợp giữa cụm từ bác sĩ: Doctor - Dr và nghệ thuật: Art. Chữ J là chữ cái đầu tiên của nhà sáng lập, từ đó có thương hiệu: Dr.Jart+

Tính chất các sản phẩm của Dr.Jart+ rất an toàn, lành tính, thân thiện với nhiều loại da, kể cả các làn da nhạy cảm nhất. Các sản phẩm Dr.Jart+ nghiêng nhiều về đặc trị các vấn đề về da hơn, nên rất phù hợp với các làn da đang gặp về các vấn đề như mụn, nám, tàn nhang,…với các dòng nổi tiếng như: 
* Cicapair: dòng cho da dễ mẫn đỏ, da nhạy cảm
* Ceraminde: dòng dưỡng ẩm chuyên sâu cho da thiếu ẩm
* Water: dòng siêu cấp ẩm cho da mất nước trầm trọng
* Peptidin: dòng giúp phục hồi cho loại da sạm đen, mệt mỏi
* V7: dòng chuyên sâu giúp làm sáng
Dr.Jart khẳng định tên tuổi toàn cầu của mình khi có mặt tại 36 quốc gia và đem về hơn 47 giải thưởng trong nước và quốc tế.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Làm sạch da bằng nước tẩy trang và sửa rửa mặt/sản phẩm tẩy tế bào chết.

Bước 2: Sử dụng nước cân bằng toner.

Bước 3: Đắp mặt nạ Dr Jart lên mặt trong thời gian 20 phút. Sau đó bỏ mặt nạ ra và dùng tay vỗ nhẹ cho các dưỡng chất còn lại được hấp thu tốt hơn.

Đánh giá sản phẩm

Tổng quan

0/5

Dựa trên 0 nhận xét

5

0 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét