icon cart
Product Image
Product Image
Serum Mụn So Natural Yellow Cica Ampoule 50mlSerum Mụn So Natural Yellow Cica Ampoule 50mlicon heart

0 nhận xét

600.000 VNĐ
402.100 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 0.72%)
600.000 VNĐ
600.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 4.0%)
690.000 VNĐ
607.200 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 0.72%)
690.000 VNĐ
641.700 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 0.72%)
690.000 VNĐ
690.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 4.0%)

Mã mặt hàng:

checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

Melaleuca alternifolia (tea tree) leaf extract

TÊN THÀNH PHẦN:
MELALEUCA ALTERNIFOLIA (TEA TREE) LEAF EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
TEA TREE LEAF EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần có tác dụng điều trị các vấn đề về mụn, đặc biệt là mụn trứng cá.
Theo nghiên cứu tại Bệnh viên Royal Prince Alfred Hospital của Úc, thành phần này có khả năng điều trị mụn tốt như khi sử dụng Benzoyl Peroxide.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần được chiết xuất từ lá Tràm Trà, có tác dụng kháng viêm và chống oxy hóa.

NGUỒN:
EWG.ORG

Calamine

TÊN THÀNH PHẦN:
CALAMINE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
N/A.

CÔNG DỤNG: 
Công dụng chính của thành phần này trong mỹ phẩm giúp điều trị mụn. Ngoài ra, Calamine được sử dụng trong nhiều thế kỷ để giảm ngứa và khó chịu từ các tình trạng da nhỏ, chẳng hạn như nổi mề đay hoặc muỗi đốt.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Calamine có thể được sử dụng như một phương pháp điều trị mụn trứng cá. Thành phần có thể làm khô mụn, cuối cùng làm cho nó biến mất. Tuy nhiên, kem dưỡng da calamine là một phương pháp điều trị chính cho mụn trứng cá.

NGUỒN: 
www.healthline.com

Modified alcohol

TÊN THÀNH PHẦN:
MODIFIED ALCOHOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
Alkoxy propanols 

CÔNG DỤNG: 
Tính phân cực của rượu biến đổi cũng có nghĩa là một số chất ổn định đặc biệt hiệu quả chống lại axit hóa dung môi và do đó bảo vệ chống lại khả năng ăn mòn. Thành phần này có tác dụng thanh tẩy trong sản phẩm mỹ phẩm. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Các propanol kiềm là các dung môi tổng hợp còn được biết đến dưới tên rượu biến đổi. Do tính chất cân bằng giữa các thành phần phân cực và không phân cực, các dung môi này thể hiện một cấu hình lý tưởng cho các yêu cầu làm sạch khác nhau vì chúng có khả năng hòa tan các chất gây ô nhiễm phân cực và không phân cực tương ứng.

NGUỒN: 
www.geiss-system.com

Polyglyceryl-10 myristate

TÊN THÀNH PHẦN:
POLYGLYCERYL-10 MYRISTATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2,3- PROPANETRIOL, HOMOPOLYMER 

CÔNG DỤNG:
Thành phần có chức năng như một thành phần làm mềm da, làm mềm da và cũng được sử dụng như một chất nhũ hóa và làm sạch. Chất này được coi là an toàn sử dụng trong mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Polyglyceryl-10 Myristate: ester của axit myristic và Polyglycerin-10. Myristic acid là một axit béo bão hòa phổ biến có công thức phân tử CH3 (CH2) 12COOH / C14H28O2

NGUỒN: paulaschoice.com

Polymethylsilsesquioxane

TÊN THÀNH PHẦN:
POLYMETHYLSILSESQUIOXANE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
POLYMETHYLSILSESQUIOXANE

CÔNG DỤNG: 
Thành phần là chất tạo màng, chất điều hòa da và thành phần chống lão hóa

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần hoạt động như chất giữ ẩm, dung môi và điều hòa các thành phần chăm sóc da khác. Polymethylsilsesquioxane có thể giúp làm giảm đỏ và kích ứng cho da nhờ vào khả năng giảm sức căng bề mặt, cho phép thành phần dễ dàng lan rộng trên bề mặt da và tạo thành lớp phủ bảo vệ. Polymethylsilsesquioxane hoạt động như một tác nhân tạo màng bằng cách tạo thành một lớp màng vô hình trên bề mặt da, tạo ra cảm giác mịn màng, mượt mà mà không gây nhờn dính. Nó vẫn cho phép oxy, nitơ và các chất dinh dưỡng quan trọng khác đi qua da, nhưng giữ ngăn không để nước bay hơi, giúp cho làn da trông ngậm nước và mịn màng. Ngoài ra, màng được hình thành bởi polymethylsilsesquioxane có khả năng chống thấm nước tuyệt vời. Polymethylsilsesquioxane cũng thường xuyên được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa. Bằng cách giữ cho da ẩm và khả năng làm đầy nếp nhăn tạm thời, giúp da trông đầy đặn và tươi trẻ hơn.

NGUỒN:  Cosmetic Free

Gardenia florida flower extract

TÊN THÀNH PHẦN:
GARDENIA FLORIDA FLOWER EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
EXTRACT OF GARDENIA FLORIDA FLOWER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất chống oxy hóa, được dùng trong tinh chất dưỡng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Gardenia florida flower extract có khả năng chống oxy hóa và chứa nhiều beta sitosterol, chlorogenin, geniposide, magiê, mannitol, pectin, tannin, terpineol và kẽm, cung cấp dinh dưỡng cho làn da.

NGUỒN:
Special Chem

Butylene glycol 

TÊN THÀNH PHẦN: 
BUTYLENE GLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,3-BUTYLENELYCOL

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh là dung môi hoa tan các chất khác thì nó còn duy trì độ ẩm và cấp nước cho da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Butylene Glycol là một loại cồn hữu cơ được sử dụng làm dung môi và chất điều hoà trong mỹ phẩm.

NGUỒN: EWG.com

Glycerin

TÊN THÀNH PHẦN: 
GLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
CONCENTRATED GLYCERIN; 
GLYCEROL; 
GLYCYL ALCOHOL;
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
90 TECHNICAL GLYCERINE; 

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp duy trì độ ẩm trên da, tạo lớp màng ngăn chặn sự thoát ẩm trên bề mặt da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl được tổng hợp từ nguồn gốc tự nhiên, là chất cấp ẩm an toàn và được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như xà phòng, kem dưỡng, các sản phẩm chăm sóc tóc,…

NGUỒN: EWG.COM

Salicylic acid

TÊN THÀNH PHẦN: 

SALICYLIC ACID

 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:

1% SALICYLIC ACID

2% SALICYLIC ACID

SALICYLIC ACID

SALICYLIC ACID 

SALICYLIC ACID+

 

CÔNG DỤNG:

Được sử dụng trong các sản phẩm điều trị da như một thành phần ngừa mụn trứng cá hiệu quả. Ngoài ra, Salicylic Acid còn là thành phần quan trọng trong các sản phẩm dưỡng da, mặt nạ, dưỡng tóc và tẩy tế bào chết

 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần gốc được tìm thấy trong vỏ cây liễu. Mức độ an toàn của Salicylic Acid được đánh giá bởi FDA. Theo như Alan Andersen, giám đốc của CIR, khi sử dụng những sản phẩm chứa Salicylic Acid nên dùng kết hợp cùng kem chống nắng hoặc sử dụng biện pháp chống nắng khác để bảo vệ da.

 

NGUỒN: EU Cosmetic Directive Coing

Centella asiatica extract

TÊN THÀNH PHẦN: 
CENTELLA ASIATICA EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ASIATISCHER WASSERNABEL EXTRACT
CENTELLA ASIATICA EXTRACT
EXTRACTUM HYDROCOTYLE ASIATICA
HYDROCOTYLE
HYDROCOTYL EXTRACT
TIGERGRAS

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh làm giảm sự thô ráp và làm đều màu da, Centella Asiatica Extract còn làm dịu làn da đang mẫn cảm. Thành phần này giúp bề mặt da luôn sạch và thoáng, tạo cảm giác dễ chịu cho da và tóc. Hơn nữa, Centella Asiatica Extract cải thiện các mao mạch và thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

Thành phần giúp cải thiện các mao mạch, làm dịu các vùng da mẩn đỏ, mụn. Thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương.Hỗ trợ chống lão hóa, làm mờ sẹo thâm và các vết rạn da.

NGUỒN: EWG.com

Polyglyceryl-10 laurate

TÊN THÀNH PHẦN:
POLYGLYCERYL-10 LAURATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
DECAGLYCERIN MONOLAURATE;
ĐOECANOIC ACID

CÔNG DỤNG: 
Thành phần Polyglyceryl-10 Laurate là chất nhũ hóa và có khả năng phân tán và là tinh chất dưỡng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Polyglyceryl-10 Laurate hoạt động như một chất nhũ hóa và chất phân tán.Polyglyceryl-10 Laurate chứa axit béo polyglyceryl được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review)
EC (Environment Canada)
NLM (National Library of Medicine)

Dextrin

TÊN THÀNH PHẦN:
DEXTRIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Dextrine

CÔNG DỤNG:
Là thành phần được sử dụng như chất hấp thụ, kết dính và làm tăng độ nhớt.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Dextrin là một loại carbohydrate hòa tan trong nước được sử dụng cho các đặc tính nhũ hóa của chúng. Dextrin giúp tăng độ hòa tan của các hợp chất không tan trong nước, giúp các chất có thể đạt được kết cấu ổn định, mịn màng và đồng đều hơn. Ngoài ra, dextrin cũng có thể giúp làm dịu da.

NGUỒN: lorealparisusa.com

Tea tree leaf oil

TÊN THÀNH PHẦN:
TEA TREE LEAF OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
MELALEUCA ALTERNIFOLIA (TEA TREE) ESSENTIAL OIL

CÔNG DỤNG:
Có tác dụng chống oxy hoá, mang lại làn da khoẻ mạnh. Đồng thời là thành phần kháng viêm cho da mụn, tạo hương liệu tự nhiên trong mỹ phẩm. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Dầu cây trà có hiệu quả trong việc thúc đẩy làn da khỏe mạnh bằng cách làm dịu và chữa lành một loạt các vấn đề về da.

NGUỒN: HEALTHLINE.COM

Titanium dioxide

TÊN THÀNH PHẦN:
 TITANIUM DIOXIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
A 330 (PIGMENT)
A-FIL CREAM
AEROLYST 7710

CÔNG DỤNG:
Titanium dioxide được sử dụng làm chất tạo màu trong mỹ phẩm trang điểm và các sản phẩm chăm sóc da như kem chống nắng, kem dưỡng da (bao gồm cả vùng mắt). Titanium dioxide còn giúp điều chỉnh độ mờ đục của các công thức sản phẩm. Titanium dioxide cũng hấp thụ, phản xạ hoặc tán xạ ánh sáng (bao gồm cả tia cực tím từ mặt trời).

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Titanium dioxide là một loại bột màu trắng, được sử dụng để tạo ra sản phẩm có màu trắng. Đây là một nguyên liệu phổ biến thường được dùng trong nhiều sản phẩm chống nắng OTC, giúp tạo lớp màng bảo vệ trong suốt cho da và được yêu thích hơn các loại kem chống nắng trắng đục truyền thống. Nhờ khả năng chống nắng và tia UV cao, Titanium dioxide có thể giảm tỷ lệ ung thư da.

NGUỒN: CIR (Cosmetic Ingredient Review) CTFA (Cosmetic, Toiletry and Fragrance Association)California EPA (California Environmental Protection Agency)

1,2-hexanediol

TÊN THÀNH PHẦN:
1,2 - HEXANEDIOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2-DIHYDROXYHEXANE
DL-HEXANE-1,2-DIOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan

NGUỒN: EWG.ORG

Zinc oxide

TÊN THÀNH PHẦN:
ZINC OXIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
FLOWERS OF ZINC
LOW TEMPERATURE BURNED ZINC OXIDE

CÔNG DỤNG:
Là chất độn và chất tạo màu trong mỹ phẩm, đồng thời có tác dụng chống nắng, thường được ứng dụng trong kem chống nắng hoặc bảo quản mỹ phẩm tránh các tác hại của ánh nắng mặt trời.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Khi được thêm các sản phẩm chống nắng, Zinc Oxide hoạt động như vật cản chống lại tia UV của mặt trời, giúp giảm hoặc ngăn ngừa cháy nắng và lão hóa da sớm, cũng giúp giảm nguy cơ ung thư da. Đây là chất phản xạ UVA và UVB phổ biến nhất được FDA chấp thuận sử dụng trong kem chống nắng với nồng độ lên tới 25%.

NGUỒN:EWG.ORG; Cosmetic Info

Kaolin

TÊN THÀNH PHẦN:
KAOLIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
BOLUS ALBA
CHINA CLAY

CÔNG DỤNG:
Cao lanh giúp làm sạch và tẩy tế bào da chết và các phần tử sót lại trên bề mặt da. Khi được thêm vào các sản phẩm khác, cao lanh giúp tăng độ hăp thụ, thẩm thấu, đồng thời làm sạch lỗ chân lông và hấp thụ độ ẩm dư thừa mà không gây bong tróc hoặc khô quá mức cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Do tính chất an toàn và tính thấm hút, làm dịu tuyệt vời, cao lanh trở thành thành phần phổ biến trong các sản phẩm chuyên về thanh lọc.

NGUỒN: LUSH

Water

TÊN THÀNH PHẦN:
WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AQUA
DEIONIZED WATER
ONSEN-SUI
PURIFIED WATER
DIHYDROGEN OXIDE
DISTILLED WATER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các chất khác.

 NGUỒN:
EC (Environment Canada),
IFRA (International Fragrance Assocication)

Icon leafMô tả sản phẩm

Serum Mụn So Natural Yellow Cica Ampoule 50ml

Mô tả sản phẩm

Mụn là vấn đề mà hầu như ai cũng gặp phải. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm trị mụn với những tác dụng khác nhau. Giữa muôn vàn sản phẩm trị mụn, Yellow Cica Ampoule nổi trội lên là một sản phẩm trị mụn với khả năng điều trị mụn cấp tốc, đem lại hiệu quả chỉ sau một đêm.

Công dụng sản phẩm

Yellow Cica Ampoule là sản phẩm có khả năng kháng viêm, kháng khuẩn, làm khô và giảm tình trạng mụn sưng viêm nhanh chóng. Chỉ cần chấm một chút tinh chất lỏng lên nốt mụn sưng tấy để làm sạch và chăm sóc vùng da kích ứng, bạn sẽ cảm thấy nốt mụn được dịu lại, sau đó bạn tiếp tục chấm thêm phần bột lên nốt mụn, bạn sẽ cảm thấy nốt mụn khô và giảm sưng hẳn vào ngày hôm sau.

Thành phần chính

Rau má: là một loại thảo dược giàu chất dưỡng chống oxy hoá, chuyên dùng cho da khô, da bị ngứa do kích ứng, da mẩn đỏ và da nhạy cảm nhờ đặc tính chống viêm tự nhiên vốn có bên trong của rau má.

Sulfur: có đặc tính kháng viêm kháng khuẩn tự nhiên, giúp tiêu diệt vi khuẩn có nguy cơ gây mụn trong các lỗ chân lông và ngăn ngừa vi khuẩn phát triển trên da. Bên cạnh đó, Sulfur còn có khả năng giảm khả năng sản sinh dầu trên da.

Lá cây trà: loại bỏ da chết nhẹ nhàng.

Các chất chống oxy hoá trong lá trà giúp loại bỏ dầu thừa và bụi bẩn gây mụn Calamine: có đặc tính kháng khuẩn và giảm viêm mạnh mẽ nên được sử dụng trị mụn thường phát huy hiệu quả ngay trong lần đầu tiên sử dụng, giúp giảm thiểu ngay lập tức sưng đỏ, và kích cỡ mụn trên da.

Cao lanh: có khả năng hấp thụ chất nhờn, dầu thừa, bụi bẩn và độc tố trên da. Ngoài ra, các dưỡng chất trong cao lanh giúp làm dịu và giảm đau các nốt mụn sưng viêm hiệu quả, giải quyết tình trạng da nhanh chóng

Giới thiệu về nhãn hàng

So Natural được đánh giá cao trong thiên đường mỹ phẩm Hàn Quốc hết sức đa dạng, bởi vì hãng đã có một bề dày kinh nghiệm nghiên cứu chuyên sâu, đáp ứng được những quy chuẩn làm đẹp khắt khe nhất.So Natural đã kết hợp với Sven Gohla LAB Thuỵ Sĩ để có được những công nghệ hiện đại và sáng tạo bậc nhất. Hay đồng sáng lập tài hoa của So Natural đó chính là Tiến sĩ Sven H. Gohla - là người truyền cảm hứng & đích thân nghiên cứu ra nhiều dòng mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc. Năm 2016, So Natural đã chứng minh được sức hấp dẫn của mình khi được đứng đầu bảng xếp hạng thương hiệu có lượng khách mua sắm nhiều nhất trung tâm mua sắm mỹ phẩm Hàn.

Icon leafVài nét về thương hiệu

Serum Mụn So Natural Yellow Cica Ampoule 50ml

Mô tả sản phẩm

Mụn là vấn đề mà hầu như ai cũng gặp phải. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm trị mụn với những tác dụng khác nhau. Giữa muôn vàn sản phẩm trị mụn, Yellow Cica Ampoule nổi trội lên là một sản phẩm trị mụn với khả năng điều trị mụn cấp tốc, đem lại hiệu quả chỉ sau một đêm.

Công dụng sản phẩm

Yellow Cica Ampoule là sản phẩm có khả năng kháng viêm, kháng khuẩn, làm khô và giảm tình trạng mụn sưng viêm nhanh chóng. Chỉ cần chấm một chút tinh chất lỏng lên nốt mụn sưng tấy để làm sạch và chăm sóc vùng da kích ứng, bạn sẽ cảm thấy nốt mụn được dịu lại, sau đó bạn tiếp tục chấm thêm phần bột lên nốt mụn, bạn sẽ cảm thấy nốt mụn khô và giảm sưng hẳn vào ngày hôm sau.

Thành phần chính

Rau má: là một loại thảo dược giàu chất dưỡng chống oxy hoá, chuyên dùng cho da khô, da bị ngứa do kích ứng, da mẩn đỏ và da nhạy cảm nhờ đặc tính chống viêm tự nhiên vốn có bên trong của rau má.

Sulfur: có đặc tính kháng viêm kháng khuẩn tự nhiên, giúp tiêu diệt vi khuẩn có nguy cơ gây mụn trong các lỗ chân lông và ngăn ngừa vi khuẩn phát triển trên da. Bên cạnh đó, Sulfur còn có khả năng giảm khả năng sản sinh dầu trên da.

Lá cây trà: loại bỏ da chết nhẹ nhàng.

Các chất chống oxy hoá trong lá trà giúp loại bỏ dầu thừa và bụi bẩn gây mụn Calamine: có đặc tính kháng khuẩn và giảm viêm mạnh mẽ nên được sử dụng trị mụn thường phát huy hiệu quả ngay trong lần đầu tiên sử dụng, giúp giảm thiểu ngay lập tức sưng đỏ, và kích cỡ mụn trên da.

Cao lanh: có khả năng hấp thụ chất nhờn, dầu thừa, bụi bẩn và độc tố trên da. Ngoài ra, các dưỡng chất trong cao lanh giúp làm dịu và giảm đau các nốt mụn sưng viêm hiệu quả, giải quyết tình trạng da nhanh chóng

Giới thiệu về nhãn hàng

So Natural được đánh giá cao trong thiên đường mỹ phẩm Hàn Quốc hết sức đa dạng, bởi vì hãng đã có một bề dày kinh nghiệm nghiên cứu chuyên sâu, đáp ứng được những quy chuẩn làm đẹp khắt khe nhất.So Natural đã kết hợp với Sven Gohla LAB Thuỵ Sĩ để có được những công nghệ hiện đại và sáng tạo bậc nhất. Hay đồng sáng lập tài hoa của So Natural đó chính là Tiến sĩ Sven H. Gohla - là người truyền cảm hứng & đích thân nghiên cứu ra nhiều dòng mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc. Năm 2016, So Natural đã chứng minh được sức hấp dẫn của mình khi được đứng đầu bảng xếp hạng thương hiệu có lượng khách mua sắm nhiều nhất trung tâm mua sắm mỹ phẩm Hàn.

Icon leafHướng dẫn sử dụng

B1: Phát hiện ra nốt mụn đáng ghét trên mặt

B2: Sử dụng bông tăm thấm một lượng chất lỏng màu vàng chấm lên nốt mụn để làm sạch nốt mụn

B3: Sử dụng bông tăm khác thấm một lượng bột chấm lên nốt mụn để làm dịu nốt mụn

B4: Sáng ngủ dậy, lau sạch gương mặt và nốt mụn đâu mất tiêu rồi

Chú ý: Sử dụng vào buổi tối và lau sạch vào buổi sáng

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

0/5

Dựa trên 0 nhận xét

5

0 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét