icon cart
Các cách kiếm thêm thu nhập và quà miễn phí từ cộng đồng Inbea bạn nhé!
LƯU Ý KHI TẠO LỆNH RÚT TIỀN HOÀN TRÊN INBEA APP

Có một số lệnh yêu cầu rút tiền tạo đã rất lâu nhưng vẫn chưa được yêu cầu duyệt, Inbea có gửi tin nhắn cho bạn từ hệ thống. Các bạn hãy check lại tin nhắn để cập nhật lại tài khoản, sau đó Inbea thực hiện chuyển khoản cho các bạn nhạ.

Còn các bạn nào đang sắp đủ hạn mức tiền hoàn thì nhanh tay bỏ túi bí kíp này để nhận được tiền "ting ting" về tài khoản nhanh nhất nha.

- Đầu tiên là tên tài khoản trên Inbea phải trùng với tên thụ hưởng trên ngân hàng nha. Bởi vì tiền hoàn sẽ được cập nhật liên tục và để đảm bảo quyền lợi cho người dùng, nên Inbea chỉ chuyển khoản khi tên người dùng trùng khớp với nhau. Chỉ cần bạn cập nhật 1 lần, các lần sau sẽ không cần xác minh nữa, các bước cũng sẽ nhanh hơn

- Thời gian chuyển khoản sẽ rơi vào khoảng 2 - 3 ngày làm việc, tức là chỉ tính trong các ngày hành chính, cuối tuần, lễ tết sẽ không được tính vì khoảng thời gian này ngân hàng không làm việc. Nếu phát sinh vấn đề, Inbea không thể check lại với ngân hàng được, nên các bạn chịu khó đợi ít hôm giúp Inbea nhé.

Bên cạnh đó, việc rút tiền hoàn toàn không mất phí giao dịch, bạn sẽ nhận đủ 100% tiền mặt theo yêu cầu. Còn đối với voucher đổi tiền, bạn hãy chọn phương thức thanh toán tiền mặt khi nhận hàng nhé. Inbea sẽ chuyển khoản nên tiền ship sẽ không ảnh hưởng.

Inbea đều gửi tin nhắn mỗi khi phát sinh vấn đề, nên các bạn hãy check tin nhắn thường xuyên nha. Nếu cần hỗ trợ bất cứ vấn đề nào, các bạn đừng ngại ngần gửi tin nhắn đến Inbea nhé.

Hãy để Inbea giúp bạn có thêm nguồn thu nhập thụ động,

Love,
Inbea Team.

#kiemtien

QUYÊN NĂNG VÔ HẠN TỪ ĐIỂM THƯỞNG

Cùng Inbea khám phá những quyền năng cực kì đặc biệt của điểm thưởng nhé!

ĐẦU TIÊN LÀ ĐỔI QUÀ ĐIỂM THƯỞNG NÈ

Quà điểm thưởng chính là món quà mà Inbea thân tặng đến những người bạn đã đồng hành của Inbea, mọi sản phẩm đều được chọn từ các thương hiệu hot nhất, với mức giá ưu đãi đến không ngờ!

Tuy nhiên, quà điểm thưởng chỉ áp dụng khi bạn thanh toán 100% giá trị đơn hàng bằng điểm thưởng.

Inbea không thanh toán bằng tiền mặt cho các sản phẩm này bạn nhé.

KẾ ĐẾN LÀ BẠN CÓ THỂ GIẢM GIÁ TƯƠNG ĐƯƠNG VỚI ĐIỂM THƯỞNG MÀ BẠN CÓ

Sử dụng điểm thưởng để free-ship hoặc mua hàng với giá giảm thêm tương đương. Các bạn lưu ý là chỉ giảm cho các sản phẩm mỹ phẩm và thời trang phân phối bởi Inbea thôi nha.

✨✨ Nhưng làm sao để có được điểm thưởng nhỉ?

- Bạn có thể mời bạn bè tải Inbea App, cả bạn và người bạn được mời đều nhận điểm thưởng đó.

- Bạn cũng nhận thêm điểm thưởng khi tham gia review các sản phẩm yêu thích, bật mí là với các review chân thực kèm hình ảnh tự chụp điểm thưởng bonus sẽ nhiều hơn đó.

- Mua sắm hoàn tiền, đổi từ tiền mặt qua điểm thưởng để đổi quà 0đ.

#kiemtien
KIẾM TIỀN TẠI INBEA BẰNG CÁCH MỜI BẠN BÈ

Các bạn biết không, các bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền mặt dễ dàng với Inbea. Hôm nay Inbea sẽ giới thiệu cho các bạn cách kiếm tiền mặt nhanh và dễ nhất bằng cách mời bạn bè nha.

Đầu tiên, các bạn vào mục Giới Thiệu Bạn Bè ở phần cá nhân, copy link hoặc mã của riêng bạn và gửi đến bạn bè của mình nha

Các bạn lưu ý là lời mời chỉ được tính khi bạn bè xác nhận tài khoản bằng mã OTP nhé. Sau khi đăng ký, người bạn đó sẽ nhận được 1 cuộc gọi kèm mã xác nhận đăng ký, bạn ấy sẽ cần nhập mã này khi đăng nhập lần đầu để được ghi nhận lời mời thành công.

Với mỗi người bạn, Inbea sẽ có hạng mức điểm thưởng riêng, tài khoản của bạn sẽ được cộng ngay lập tức khi tài khoản đăng ký thành công nha.

Sau khi đã tích lũy đủ điểm thưởng, các bạn có thể đổi voucher tiền mặt, mỹ phẩm hay các sản phẩm thời trang với giá cực kì ưu đãi.

Như @[Quà đổi điểm thưởng] Son Bobbi Brown Luxe Matte Lip Color Burnt Cherry Giá gốc 820,000đ nhưng bạn chỉ cần 115,000 điểm thưởng là có thể đổi quà miễn phí rồi.

Một phần quà hết sức đặc biệt đó chính là Voucher tiền mặt, sau khi thanh toán bằng điểm thưởng Inbea sẽ tra soát và chuyển khoản cho bạn trong khoảng 2-3 ngày làm việc. 

Và với những tài khoản mời được nhiều bạn, với mỗi đơn hàng mà người được bạn được mời đặt mua, bạn cũng sẽ được nhận "tiền hoàn" cộng lập tức vào tài khoản.

Tuy nhiên, trước khi đóng gói và gửi đi, Inbea sẽ gọi xác nhận, check tỉ lệ nhận hàng thành công với các hãng vận chuyển mới bắt đầu chuyển đi. Nên các đơn hàng spam, đặt ảo sẽ bị từ chối và tất nhiên khoản tiền hoàn này cũng sẽ bị hủy.

Nhưng khi đơn hàng phát thành công, thì bạn sẽ nhận được khoản tiền hoa hồng này, và hạn mức rút sẽ thấp hơn - Chỉ 50,000đ là bạn đã có thể rút ngay về tài khoản ngân hàng rồi!

Nếu còn bất cứ câu hỏi nào, các bạn hãy bình luận phía dưới, Admin sẽ giải đáp hết nha

#HoiDap 

#kiemtien
INBEA SẼ XỬ LÝ RẤT MẠNH CÁC TRƯỜNG HỢP SPAM LẤY ĐIỂM THƯỞNG

Inbea rất vui vì nhận được sự quan tâm chia sẻ của các bạn trong mục Cộng Đồng. Tuy nhiên, có một số bạn đã lợi dụng cộng điểm để spam lấy quà. Chính vì thế, để tạo sự công bằng cho những bạn chia sẻ có tâm, Inbea sẽ xử lý rất mạnh các trường hợp spam để lấy điểm này!

Với các nội dung dưới 100 từ, lặp từ nhiều lần, nội dung copy và không kèm hình ảnh tự chụp Inbea đều tính là spam.

Bạn có thể review các sản phẩm mà bạn đang dùng, không cần phải là các sản phẩm quá xịn xò. Inbea đều rất trân trọng những chia sẻ quý giá từ các bạn.

Cùng với đó, những lời review có tâm, hình ảnh do chính bạn sử dụng biết đâu sẽ "bén duyên" với các nhà tài trợ đang tìm reviewer cho sản phẩm sắp được ra mắt đó! Những hành động nhỏ, mà bạn bỏ nhiều tâm huyết, chắc chắn bạn sẽ được đền đáp xứng đáng!

Chưa hết đâu nha, khi review có tâm, bạn sẽ nhận được thêm điểm bonus từ Inbea, có thể lên đến 5,000 điểm thưởng/bài đối với các bài viết xuất sắc. Sẽ tiết kiệm thời gian rất nhiều nếu bạn cứ spam đúng không nào?

Và với những bình luận spam, Inbea sẽ gửi tin nhắn cảnh báo đến bạn. Nếu điều này vẫn tiếp diễn, Inbea sẽ khấu trừ điểm thưởng, bao gồm cả 15,000 điểm mà bạn được tặng ban đầu. Hoặc vô hiệu hoá tài khoản với các trường hợp Inbea đã cảnh báo 2 lần và trừ điểm thưởng trước đây!

Các bạn lưu ý bải Review là cảm nhận sau khi sử dụng, trải nghiệm từ chính các bạn, chứ không phải đánh giá sơ sài hoặc copy nội dung trên mạng, ăn cắp chất xám từ người khác bạn nhé!

#kiemtien #Review 

TIỀN HOÀN CHỈ CÓ THỂ RÚT SAU KHI PHÁT HÀNG THÀNH CÔNG

Các bạn lưu ý giúp Inbea nè, chỉ sau khi đơn hàng phát thành công thì tiền hoàn của bạn mới được cộng vào tài khoản nha.

Với các sản phẩm mỹ phẩm Inbea phân phối hoặc các sản phẩm thời trang, bạn sẽ nhận được 2% điểm thưởng giá trị đơn hàng khi review cảm nhận sau khi sử dụng đó!

Với các trường hợp spam đơn lấy điểm, đặt đơn ảo Inbea sẽ KHẤU TRỪ TOÀN BỘ ĐIỂM THƯỞNG + TIỀN HOÀN và gửi tin nhắn cảnh báo, vô hiệu hóa tài khoản đối với các trường hợp gian lận đặc biệt nghiêm trọng.

Đối với các đơn hàng đặt qua sàn TMĐT, phía sàn sẽ cần thời gian để tra soát gian lận, xử lý đổi trả hàng hóa nên thời gian duyệt hoàn tiền cũng sẽ lâu hơn. Inbea vẫn sẽ ghi nhận số tiền này, và cộng vào tài khoản của bạn ngay khi nhận được thông báo từ sàn.

 

#kiemtien #Review 

CHUYÊN MỤC BẠN HỎI INBEA TRẢ LỜI

Chào mừng các bạn đã đến với cộng đồng làm đẹp Inbea, hãy dành vài phút để hiểu nhau hơn bạn nhé!

Inbea xin tổng hợp một số câu hỏi thường gặp khi các bạn mới tham gia Cộng Đồng. Nếu bạn còn bất kì câu hỏi nào khác, đừng ngại ngần chi sẻ để Inbea giải đáp cho bạn nha

Hạn mức rút tiền đối với tiền hoàn tối thiểu là 50,000đ, hoàn toàn không mất phí giao dịch.

Hạn mức rút tiền đối với điểm thưởng là thông qua voucher tiền mặt ở mục "Quà điểm thưởng". Ngoài tiền mặt, các bạn có thể mua hàng 0đ với các sản phẩm mỹ phẩm, thời trang.

Các sản phẩm dành riêng để đổi quà tặng từ điểm thưởng chỉ có thể đặt mua sản phẩm và thanh toán bằng điểm thưởng. Inbea chỉ duyệt đơn khi bạn thanh toán bằng điểm thưởng, không hỗ trợ thanh toán tiền mặt cho sản phẩm này bạn nhé.

Các đơn hàng mua quà đổi điểm thưởng nhưng lại thanh toán bằng Momo, Onepay, Zalopay thì Inbea không thể hoàn lại 15,000 điểm thưởng được tặng ban đầu.

Để tích lũy thêm điểm thưởng, bạn có thể Review thêm sản phẩm nha. Bật mí nè, với các sản phẩm review chi tiết thì sẽ được cộng thêm điểm thưởng đó.

Bên cạnh đó, Inbea trân trọng mọi chia sẻ trải nghiệm từ chính bạn. Chính vì thế mà Inbea hy vọng sẽ nhận được những review chi tiết, có kèm cả hình ảnh sản phẩm để người đều có thể tham khảo và chọn mua sản phẩm phù hợp nhất.

Với các review dưới 100 ký tự, không kèm hình ảnh tự chụp khi sử dụng. Inbea sẽ gửi tin nhắn cảnh báo và xóa bài viết. Nếu trường hợp này vẫn còn tiếp diễn, Inbea sẽ vô hiệu hóa tài khoản này của bạn.

Chỉ khi người bạn được mời của bạn đáp ứng được 2 điều kiện, thì lời mời bạn của bạn mới được tính nha:

- Đăng nhập bằng mã giới thiệu của bạn
- Có xác nhận tài khoản qua OTP

Và hoa hồng giới thiệu khi phát sinh đơn hàng với các tài khoản được mời là không giới hạn. Một tháng bạn có thể kiếm đến 10,000,000VNĐ

Trước khi đóng gói và gửi hàng đi, Inbea Team đều xác nhận trước. Chính vì thế, các trường hợp đơn hàng ảo, đặt spam để lấy tiền, Inbea sẽ từ chối + hủy tiền hoàn + gửi tin nhắn cảnh báo và có thể vô hiệu hóa tài khoản với các trường hợp nghiêm trọng.

Hãy suy nghĩ kỹ trước khi lên đơn đặt mua bạn nhé!

Bạn có thể rút tiền hoàn nhanh chóng chỉ từ 50,000đ ngay tại trang chủ của Inbea. Thời gian tra soát và xử lý giao dịch sẽ khoảng 2 -3 ngày làm việc. 

Với các trường hợp gian lận, Inbea sẽ khấu trừ điểm thưởng, tiền hoàn mà hệ thống đã cộng đồng thời gửi tin nhắn cảnh báo về tài khoản.

Nếu còn bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp. Đừng ngại ngần bình luận phía dưới để được giải đáp các bạn nhé.

Love,
Inbea Team.

#Review 

#kiemtien
SĂN DEAL ĐỈNH - VẪN NHẬN TIỀN HOÀN NHƯ THƯỜNG TẠI INBEA

Các bạn đã bỏ sẵn vô giỏ các sản phẩm yêu thích bất lâu để chờ tối nay chốt đơn chưa nhỉ.

Chỉ cần bạn mở App Inbea, nhấn chọn banner hoặc logo sàn TMĐT mà bạn cần mua, Inbea sẽ dẫn bạn đến thẳng ngay cửa hàng, chỉ cần bạn đặt đơn và đợi thông báo tiền hoàn trong 24 - 48 tiếng thôi nè.

Còn nếu bạn vẫn đang phân vân chưa tìm được món hàng yêu thích thì hãy để Inbea gợi ý cho bạn nha.

#kiemtien
PHẢI LÀM SAO KHI ĐÃ NHẬN HÀNG NHƯNG VẪN CHƯA NHẬN ĐƯỢC TIỀN HOÀN?

Săn sale tại sàn nhận tiền hoàn từ Inbea sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 500,000đ/tháng đó! 

Nhưng phải làm sao khi sau 48h vẫn chưa nhận được tiền hoàn? Hãy để Inbea giúp bạn report các đơn hàng bị lỗi nhé!

#kiemtien #Sandeal 

💗 TIẾT KIỆM NGAY CẢ KHI MUA SẮM CÙNG INBEA 💗

Mua sắm thả ga trên các sàn TMĐT sau đó nhận lại 20% tiền mặt về tài khoản ngân hàng nhờ Inbea, bạn tin được không nào?

Cực đơn giản luôn nha, bạn chỉ cần bấm chọn banner ngay tại trang chủ, hoặc tìm kiếm sản phẩm yêu thích và chọn nút mua ngay.

Inbea đã so sánh giá từ các sàn, ước tính số tiền hoàn trong từng sản phẩm nữa đó.

Sau đó Inbea sẽ dẫn bạn đến 3 sàn TMĐT lớn nhất tại Việt Nam mà Inbea đã liên kết. Bạn đặt trực tiếp trên sàn luôn nha, sử dụng 101 voucher giảm giá + freeship từ sàn mà vẫn được ghi nhận hoàn tiền.

Inbea sẽ ghi nhận hoàn tiền trong 24 - 48 tiếng, sau khi tiền hoàn được duyệt bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng nè.

Các bạn cũng đừng quên check mục #Sandeal mỗi ngày nhé. Inbea toàn lọc ra các deal hot nhất từ các sàn TMĐT để các bạn thỏa sức chốt đơn đó.

#kiemtien

CHECK NGAY QUÀ TẶNG ĐIỂM THƯỞNG

Mại zô ... Mại zô ....

Mỗi cuối tuần, Inbea đều cập nhật thêm nhiều sản phẩm để các bạn có thêm nhiều sự đổi quà đây

Toàn các brand hot hit Laneige, 3CE,...

@[Đổi điểm thưởng] Kem Lót Laneige Skin Veil Base No.40 Light Purple SPF25 PA++ (30ml)

Các sản phẩm dành riêng để đổi quà tặng từ điểm thưởng chỉ có thể đặt mua sản phẩm và thanh toán bằng điểm thưởng. Inbea chỉ duyệt đơn khi bạn thanh toán bằng điểm thưởng, không hỗ trợ thanh toán tiền mặt cho sản phẩm này bạn nhé.

Để có được điểm thưởng, bạn có thể viết Review nhé, hệ thống sẽ tự động điểm thưởng cho bạn đó. Tuy nhiên tránh tình trạng spam lấy điểm, phía Đội ngũ Admin sẽ luôn kiểm tra để tránh tình trạng gian lận lấy quà, những bài review sơ sài Đội ngũ Admin buộc phải gửi cảnh báo và xoá bài. 

Các đơn hàng mua quà đổi điểm thưởng nhưng lại thanh toán bằng Momo, Onepay, Zalopay thì Inbea không thể hoàn lại 15,000 điểm thưởng được tặng ban đầu

Nên các bạn hãy Review hoặc mời bạn để tích điểm thưởng đổi quà nha. Với các bài viết chi tiết, hình ảnh tự chụp, nội dung không copy còn được cộng thêm điểm nữa đó. Ước tính chỉ với 5 bài review xuất sắc, các bạn đã có thể đổi ngay 1 món quà xịn xò.

#Review #kiemtien 

Thông tin nhóm
Các cách kiếm thêm thu nhập và quà miễn phí từ cộng đồng Inbea bạn nhé!