icon cart
Các cách kiếm thêm thu nhập và quà miễn phí từ cộng đồng Inbea bạn nhé!
Tích điểm thưởng - Đổi quả đỉnh

Chia sẻ là một cách để gắn kết các cá nhân lại gần nhau hơn. Ở cộng đồng Inbea, các bạn có cả một không gian riêng tư để tự tin thoải mái chia sẻ trải nghiệm của mình với người khác.

Nếu Review có dấu hiệu spam, Inbea sẽ cảnh báo và xoá điểm thưởng của bạn, bao gồm cả 15000 điểm thưởng Inbea tặng bạn khi bạn đăng ký lần đầu.

Nếu cần Inbea giải đáp, bạn đừng ngại để lại bình luận phía dưới nhé, đội ngũ Admin sẽ giải thích cụ thể hơn cho bạn nè!

#kiemtien 

#Event

INBEA XIN THÔNG BÁO

Để xây dựng một cộng đồng dành cho cái đẹp, yêu thích làm đẹp và sẵn lòng chia sẻ bí quyết làm đẹp với tất cả thành viên trong cộng đồng. Inbea mong muốn được lắng nghe những chia sẻ chân thực hơn, hữu ích hơn và có tâm hơn để chia sẻ đến tất cả mọi người. Dưới đây Inbea xin đưa ra một số cách thức viết bài review đúng thể lệ, các bạn đọc và lưu ý nhé ^^

- Bài viết review phải đạt từ 200 từ trở lên

- Có đầy đủ các thông tin sản phẩm như công dụng từ cảm nhận cá nhân, thành phần chính, hình ảnh cụ thể

- Chỉ Hashtag #Review - Những bài viết không đạt yêu cầu, Inbea xin phép xoá bài viết và xoá điểm thưởng tương ứng

- Những bài viết không đạt yêu cầu, Inbea xin phép xoá bài viết và xoá điểm thưởng tương ứng

#Review 
#Event 
#kiemtien 

Các cách kiếm quà miễn phí và tiền mặt từ Inbea <3 !

Chào các bạn!

Như các bạn đã biết , hàng tuần Inbea đều có những chương trình khuyến mãi phối hợp với nhãn hàng để tặng quà miễn phí cho chúng ta đúng không nào?

Nhưng bên cạnh đó bạn có thể kiếm thêm thu nhập là tiền mặt và sản phẩm sử dụng miễn phí thả ga nếu bạn hoạt động tích cực hơn trên ứng dụng Inbea. Hãy xem các các dưới đây nhé

1. Mời bạn bè cùng tham gia sử dụng Inbea

Hình thức này không mới nhưng thu nhập không tưởng ah nha!!! bạn bấm banner mời bạn bè ở trang chủ hoặc  vào tài khoản của bạn ->Giới thiệu bạn bè.

Bạn sử dụng đường link và Inbea tạo riêng cho bạn để mời bạn bè cùng tải ứng dụng và tham gia cộng đồng Inbea, bạn sẽ nhận được số điểm thưởng nhất định đến 35.000 điểm tương đương 35.000đ để mua sắm trong cửa hàng của Inbea.

Nhưng thu nhập lớn nhất là tiền mặt là khi bạn bè của bạn bắt đầu mua sắm hoàn tiền, Ví dụ bạn mời 10 người bạn. Mỗi người mua sắm qua Inbea 600.000đ/ 1 tháng và được hoàn 120.000đ bạn sẽ được hưởng 20% số tiền được hoàn tương đương 24.000đ/. Với 10 người bạn dễ dàng bỏ túi 240.000đ nhé.

Sau 60-90 ngày từ ngày phát sinh đơn hàng bạn hoàn toàn có thể rút về tài khoản ngân hàng của mình.

Muốn tăng thêm thu nhập lên 2 triệu 4 triệu 6 triệu chỉ cần mời nhiều bạn hơn nữa. Để bạn của bạn có hứng thú cài ứng dụng, người được mời cũng nhận ngay 10.000đ vào ví tiền mặt đấy nhé

 

2. Trở thành Beauty Blogger

Không giống các nền tảng hay trang chia sẻ thông tin, review khác bạn thường chỉ nhận được lời cảm ơn. Khi bạn viết review, beauty blog, routine trên Inbea community và có nhiều người theo dõi, bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền mặt.

Ví dụ bạn có thể viết bài blog giới thiệu 3 sản phẩm trị mụn và bạn tâm đắc nhất cũng như đã trải nghiệm và tag sản phẩm đó vào bằng nút @ (Ví dụ @Kem Chống Nắng Dạng Sữa Dành Cho Trẻ Em Spf50+ Uvb & Uva La Roche-Posay Anthelios Dermo Kid 100Ml ) , khi có người đọc bài viết của bạn và bấm vào tên sản phẩm để mua hàng. Bạn sẽ nhận được 2% giá trị sản phẩm khi người đọc mua hàng qua Lazada, 1% qua Tiki  và 0,1% qua shopee.

Giả sử bài viết của bạn rất hay, thu hút được 1000 lượt đọc và 100 lượt bấm mua hàng, sản phẩm có giá 600.000đ tại lazada. Bạn dễ dàng kiếm được 12.000đ/ đơn hàng và 1.200.000đ cho 100 đơn.

Để có nhiều người đọc, bạn có thể chia sẻ link bài viết của bạn trên các group Facebook, tương tác, tư vấn với người dùng khác để mọi người theo dõi Beauty Blog của bạn.

Hãy viết bio cho  Beauty blog của mình , chọn một hay vài chủ đề chuyên sâu như da mụn, da dầu, da nhạy cảm để định hướng và tạo niềm tin cho người đọc bạn nhé

 

 

Tương tự như beauty blog, khi bạn tham gia tư vấn cho 1 chủ đề nào đó, tư vấn cho 1 user nào đó bằng cách tag sản phẩm @ thì khi người đọc cảm thấy thuyết phục, bấm vào và mua bạn cũng hưởng hoa hồng tư vấn nhé.

Vì 1 câu hỏi có thể có nhiều câu trả lời từ nhiều thành viên khác nhau, nên người dùng bấm vào sản phẩm nào được tag trả lời trước thì người tư vấn đó sẽ được hưởng hoa hồng.

Ví dụ: Bạn A khuyến khích mua sản phẩm 1

Bạn B khuyến khích mua sản phẩm 2

Bạn C khuyến khích mua sản phẩm 1.

Người dùng bấm vào cả ba sản phẩm nhưng quyết định mua sản phẩm 1 t hì bạn A sẽ được tính hoa hồng vì đã tư vấn sản phẩm đó sớm nhất. Như vậy nếu bạn đến sau hãy nghiên cứu tư vấn sản phẩm khác với những người tư vấn trước để đảm bảo nhận được hoa hồng.

Nếu chăm chỉ tư vấn, 1 ngày kiếm được hoa hồng từ 10 đơn hàng hết sức đơn giản!

               

4. Ngoài ra khi tham gia tư vấn, viết bài, viết review bạn sẽ nhận được số điểm thưởng từ 100đ đến 2.000đ để có thể mua hàng tại cửa hàng của Inbea miễn phí.

Ví dụ sản phẩm có giá 100.000đ, bạn có 60.000đ thưởng hoàn toàn co thể chiết khấu 60k và chỉ cần phải thanh toán 40k khi nhận hàng thôi đấy nhé.

Trên đây là 4 cách kiếm tiền mặt và điểm thưởng để đổi quà tại ứng dụng Inbea, chúc bạn tham gia vui vẻ và nhận được thật nhiều lợi ích nhé!

Có bất cứ thắc mắc nào cần hỗ trợ bạn cứ comment ở dưới hoặc trong group này Inbea sẽ hỗ trợ bạn nhe!!!

#kiemtien #Event 

Thông tin nhóm
Các cách kiếm thêm thu nhập và quà miễn phí từ cộng đồng Inbea bạn nhé!