icon cart
Trở lại
CHƯƠNG TRÌNH REVIEW TẶNG QUÀ ĐỢT 6 - (11/06 - 25/06)

ADMIN TIẾP TỤC CHƯƠNG TRÌNH ĐỂ CÓ NHIỀU HƠN NHỮNG MEMBERS CỦA INBEA SỬ DỤNG, TRẢI NGHIỆM VÀ REVIEW SẢN PHẨM VỚI INBEA NHÉ 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- 5 Kem nền Pretty

- 5 Son Pretty 

- 5 Nước cân bằng Shu Uemura

THỂ LỆ CUỘC THI 

Bước 1: Viết 3 bài review, beauty blog, chia sẻ kinh nghiệm về các sản phẩm bất kỳ trong cộng đồng Inbea hoặc bấm nút: Viết Nhận Xét ở trang sản phẩm. 3 bài viết này là cơ sở để Admin đánh giá khả năng viết của bạn nhé.

Bước 2: Comment :” Đăng ký nhận sản phẩm số… bất kỳ mà bạn muốn ngay dưới topic này.

Bước 3: Để ý Inbox trong ứng dứng Inbea, vào ngày 10/06 Inbea sẽ thông báo bằng tin nhắn những bạn được lựa chọn để nhận sản phẩm.

Bước 4: Nhận phần quà từ Inbea, sử dụng và chia sẻ cảm nhận nhé 

#Event 

INBEA XIN THÔNG BÁO

Xin chào các bạn, lại là Inbea đây 

Tình hình là khô hàng Inbea tại Gò Vập đang thực hiện Chỉ thị 16 của Chính Phủ và một số tuyến giao hàng vị hạn chế do sự bùng phát của Covid-19

Nên Inbea xin phép lưu trữ các đơn hàng quà tặng ĐỢT 4 của các bạn nhận giải và có thể sẽ gửi cùng với ĐỢT 5. 

Các bạn ĐỢT 4 cứ yên tâm nhé 

Tất cả mọi người giữ gìn sức khỏe thật tốt, tuân thủ chỉ định của Chính phủ để bảo về mình và bảo vệ những người xung quanh nhé ^^ 

 

#Event
THÔNG BÁO TRÚNG THƯỞNG ĐỢT 3

Lời đầu tiên Inbea xin gửi đến các bạn lời cảm ơn bởi tâm huyết mà các bạn đã dành cho cuộc thi lần này. Các bạn đã góp phần xây dựng một cộng đồng Inbea phát triển mạnh hơn. Và hơn thế nữa là những chia sẻ của các bạn có thể đã và đang ảnh hưởng đến một làn da của ai đó. 

Inbea xin công bố kết quả những gương mặt sáng giá nhận được món quà từ Inbea 

 1. Sữa Rửa Mặt Yves Roche
  Nguyễn Uyên -
  ankhahoang01503@gmail.com
  Thanh Tuyên - bo.cong.anh.9339@gmail.com
  Bích Lê - thaithibichlevhu297@gmail.com
  Hain - baokhanh1930@gmail.com
  Ngọc Linh - ngoclinhkarry@gmail.com
  Thanh Nhàn -nhanle9298@gmail.com
  Nguyễn Hồng Như - hannijane0703@gmail.com
  Nguyễn Như Ý - nhuyng7740@gmail.com
  Đỗ Thị Đào - dothidao11122002@gmail.com
  Nguyễn Diệu Hiền - nguyendieucatthanh123@gmail.com
  Nguyễn Thanh Thảo Nguyên -chauthaonguyennt@gmail.com
  Lê Hoàng Thao - hoangthao@blueskymediaclub.asia
  Uyên Phạm - uyenpham23091999@gmail.com
   
 2. Toner Shu uemura
  Thương -
  dathuong2599@gmail.com
  Tiểu Cương- nguyencuong136605@gmail.com
  Trang Kieu Nguyen - nguyendieucatthanh123@gmail.com
  Nguyễn Bảo Tiên - nbaotien.boti14@gmail.com
   
 3. Kem Nền Pretty
  Jenni Võ -
  hanngocchitam@gmail.com
  Nguyễn Thị The - trinhvandong1909@gmail.com
  Thục Anh Kapy - thucanha2@gmail.com
  Dư Thuỷ Tiên - tienduthuy@gmail.com
  Nguyễn Thuỳ Linh - linhkem17072002@gmail.com
  Lê Khánh - phungdanle0809@gmail.com
  Phạm Thị Yến Nhi - nhipham375248@gmail.com
  Nguyễn Vân - vietnamnhansu01@gmail.com
  Nguyễn Thị Lan Anh - lananh.vimaru@gmail.com
  Changmi Won - trangmy.lop10a6.dongthanh@gmail.com
  Kellywatsom - hoangyenking@gmail.com

Các Lưu Ý Khác: 

-Admin sẽ chấm từng bài review của các bạn, bài viết copy từ trang khác về, cẩu thả sẽ không đạt điều kiện. Inbea sẽ nhận xét dưới từng bài luôn nhé.

-Nếu không đạt quà đợt 1 và đợt 2 các bạn vẫn có thể tham gia đợt tiếp theo, mỗi 10 ngày có 1 đợt, không giới hạn số lần tham gia, tuy nhiên phải viết bài review , beauty blog mới.

-Chỉ các bạn làm đủ 4 bước và đúng thể lệ mới được trao quà nhé, quà hoàn toàn miễn phí , không tính phí vận chuyển. Bạn không phải trả bất cứ chi phí nào để nhận quà. 

-Các bạn trúng giải sẽ nhận được tin nhắn từ Inbea, vui lòng trả lời tin nhắn trong vòng 48h để Inbea chuyển gửi hàng cho các bạn nhé 

Inbea rất hi vọng Cộng đồng Inbea sẽ phát triển mạnh hơn với những chia sẻ, góp ý chân thành từ mọi người. 

 

#Event

Các cách kiếm quà miễn phí và tiền mặt từ Inbea <3 !

Chào các bạn!

Như các bạn đã biết , hàng tuần Inbea đều có những chương trình khuyến mãi phối hợp với nhãn hàng để tặng quà miễn phí cho chúng ta đúng không nào?

Nhưng bên cạnh đó bạn có thể kiếm thêm thu nhập là tiền mặt và sản phẩm sử dụng miễn phí thả ga nếu bạn hoạt động tích cực hơn trên ứng dụng Inbea. Hãy xem các các dưới đây nhé

1. Mời bạn bè cùng tham gia sử dụng Inbea

Hình thức này không mới nhưng thu nhập không tưởng ah nha!!! bạn bấm banner mời bạn bè ở trang chủ hoặc  vào tài khoản của bạn ->Giới thiệu bạn bè.

Bạn sử dụng đường link và Inbea tạo riêng cho bạn để mời bạn bè cùng tải ứng dụng và tham gia cộng đồng Inbea, bạn sẽ nhận được số điểm thưởng nhất định đến 35.000 điểm tương đương 35.000đ để mua sắm trong cửa hàng của Inbea.

Nhưng thu nhập lớn nhất là tiền mặt là khi bạn bè của bạn bắt đầu mua sắm hoàn tiền, Ví dụ bạn mời 10 người bạn. Mỗi người mua sắm qua Inbea 600.000đ/ 1 tháng và được hoàn 120.000đ bạn sẽ được hưởng 20% số tiền được hoàn tương đương 24.000đ/. Với 10 người bạn dễ dàng bỏ túi 240.000đ nhé.

Sau 60-90 ngày từ ngày phát sinh đơn hàng bạn hoàn toàn có thể rút về tài khoản ngân hàng của mình.

Muốn tăng thêm thu nhập lên 2 triệu 4 triệu 6 triệu chỉ cần mời nhiều bạn hơn nữa. Để bạn của bạn có hứng thú cài ứng dụng, người được mời cũng nhận ngay 10.000đ vào ví tiền mặt đấy nhé

 

2. Trở thành Beauty Blogger

Không giống các nền tảng hay trang chia sẻ thông tin, review khác bạn thường chỉ nhận được lời cảm ơn. Khi bạn viết review, beauty blog, routine trên Inbea community và có nhiều người theo dõi, bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền mặt.

Ví dụ bạn có thể viết bài blog giới thiệu 3 sản phẩm trị mụn và bạn tâm đắc nhất cũng như đã trải nghiệm và tag sản phẩm đó vào bằng nút @ (Ví dụ @Kem Chống Nắng Dạng Sữa Dành Cho Trẻ Em Spf50+ Uvb & Uva La Roche-Posay Anthelios Dermo Kid 100Ml ) , khi có người đọc bài viết của bạn và bấm vào tên sản phẩm để mua hàng. Bạn sẽ nhận được 2% giá trị sản phẩm khi người đọc mua hàng qua Lazada, 1% qua Tiki  và 0,1% qua shopee.

Giả sử bài viết của bạn rất hay, thu hút được 1000 lượt đọc và 100 lượt bấm mua hàng, sản phẩm có giá 600.000đ tại lazada. Bạn dễ dàng kiếm được 12.000đ/ đơn hàng và 1.200.000đ cho 100 đơn.

Để có nhiều người đọc, bạn có thể chia sẻ link bài viết của bạn trên các group Facebook, tương tác, tư vấn với người dùng khác để mọi người theo dõi Beauty Blog của bạn.

Hãy viết bio cho  Beauty blog của mình , chọn một hay vài chủ đề chuyên sâu như da mụn, da dầu, da nhạy cảm để định hướng và tạo niềm tin cho người đọc bạn nhé

 

 

Tương tự như beauty blog, khi bạn tham gia tư vấn cho 1 chủ đề nào đó, tư vấn cho 1 user nào đó bằng cách tag sản phẩm @ thì khi người đọc cảm thấy thuyết phục, bấm vào và mua bạn cũng hưởng hoa hồng tư vấn nhé.

Vì 1 câu hỏi có thể có nhiều câu trả lời từ nhiều thành viên khác nhau, nên người dùng bấm vào sản phẩm nào được tag trả lời trước thì người tư vấn đó sẽ được hưởng hoa hồng.

Ví dụ: Bạn A khuyến khích mua sản phẩm 1

Bạn B khuyến khích mua sản phẩm 2

Bạn C khuyến khích mua sản phẩm 1.

Người dùng bấm vào cả ba sản phẩm nhưng quyết định mua sản phẩm 1 t hì bạn A sẽ được tính hoa hồng vì đã tư vấn sản phẩm đó sớm nhất. Như vậy nếu bạn đến sau hãy nghiên cứu tư vấn sản phẩm khác với những người tư vấn trước để đảm bảo nhận được hoa hồng.

Nếu chăm chỉ tư vấn, 1 ngày kiếm được hoa hồng từ 10 đơn hàng hết sức đơn giản!

               

4. Ngoài ra khi tham gia tư vấn, viết bài, viết review bạn sẽ nhận được số điểm thưởng từ 100đ đến 2.000đ để có thể mua hàng tại cửa hàng của Inbea miễn phí.

Ví dụ sản phẩm có giá 100.000đ, bạn có 60.000đ thưởng hoàn toàn co thể chiết khấu 60k và chỉ cần phải thanh toán 40k khi nhận hàng thôi đấy nhé.

Trên đây là 4 cách kiếm tiền mặt và điểm thưởng để đổi quà tại ứng dụng Inbea, chúc bạn tham gia vui vẻ và nhận được thật nhiều lợi ích nhé!

Có bất cứ thắc mắc nào cần hỗ trợ bạn cứ comment ở dưới hoặc trong group này Inbea sẽ hỗ trợ bạn nhe!!!

#kiemtien #Event 

Lazada Siêu Sale Sinh Nhật

Các bạn ơi! Lazada đang siêu sale sinh nhật giảm giá đến 50% và freeship

Trước khi mua sắm tại Lazada, các bạn bấm link này trong Inbea để được hoàn thêm 4% nhé: https://c.lazada.vn/t/c.ZCnxjm 

Ví dụ sản phẩm 1 triệu đồng, giảm còn 500k, bấm linh trên Inbea sẽ hoàn cho bạn thêm 20k nè!!!

Ngoài ra còn rất nhiều link giảm giá và hoàn tiền khác:, cứ bấm link là Inbea hoàn tiền nha nha !!!

Murad mua 1 tặng 1 Full size - Hoàn tiền, tiết kiệm 18%:  https://c.lazada.vn/t/c.ZCNFPK
Siêu phẩm chống lão hoá Estee Lauder - Hoàn tiền 18% khi mua qua ứng dụng Inbea: https://c.lazada.vn/t/c.ZCNuYc

La Roche Posay | Mừng sinh nhật - Nhận deal chất ƯU ĐÃI hoàn tiền 17% từ nhãn hàng dược mỹ phẩm số 1 thế giới La Roche Posay: https://c.lazada.vn/t/c.ZCMmn1

Kiehl's hoàn tiền 17% và tặng kèm nhiều quà tặng mini size : https://c.lazada.vn/t/c.ZCMTYD

#Sandeal 

7% TIỀN HOÀN VÀO TÀI KHOẢN KHI ĐẶT HÀNG THE ORDINARY QUA ỨNG DỤNG INBEA 

The Ordinary đã quá nổi trong cộng đồng skincare với tiêu chí “ngon - bổ - rẻ “ cho làn da. Đây là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Canada với giá cả phải chăng nhưng chất lượng xứng tầm với những thương hiệu cao cấp khác. 
Niacinamide 10% + ZinC 1% có lẽ là sản phẩm được lòng con dân nhất. Nhưng cũng còn vài sản phẩm khác cũng được săn đón không kém cạnh. Cùng Inbea điểm qua một số sản phẩm nổi bật của The Ordinary nhé. 

1.    The Ordinary Daily Set @Dưỡng Chất Trị Thâm và Bọng Mắt Serum The Ordinary Caffeine Solution 5% + EGCG 30ml & @Tinh Chất Cấp Nước, Phục Hồi Da The Ordinary Hyaluronic Acid 2% + B5 30ml  & @Kem dưỡng The Ordinary Azelaic Acid Suspension 10% trị thâm mụn làm sáng da 30ml    
=> Giảm 52% chỉ còn 885.000đ và được hoàn 61.950đ
2.    Bộ dưỡng da chăm sóc da mụn hiệu gồm SET @Dưỡng Chất Trị Thâm và Bọng Mắt Serum The Ordinary Caffeine Solution 5% + EGCG 30ml &@Kem dưỡng The Ordinary Azelaic Acid Suspension 10% trị thâm mụn làm sáng da 30ml    
=> Giảm 38% chỉ còn 612.000đ và được hoàn 42,840đ 
3.    Serum Chống Lại Vết Thâm @Serum Tẩy tế bào chết The Ordinary AHA 30% BHA 2% Peeling Solution (30ml) + @Kem dưỡng ẩm The Ordinary Natural Moisturizing Factors + HA 100ml  
=> Giảm 11% chỉ còn 844.000đ và được hoàn 58,800đ
4.    Bộ chăm sóc da thường ngày: @Tinh Chất Trị Mụn & Giảm Thâm The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1% 30ml  & @Serum Tẩy tế bào chết The Ordinary AHA 30% BHA 2% Peeling Solution (30ml) + @Mặt Nạ The Ordinary Salicylic Acid 2% Masque 50ml
=> Giảm 15% chỉ còn 778.000 và được hoàn 54.460đ
Vào trang chủ Inbea và bấm vào Banner Hoàn tiền của The Ordinary x Lazada, Inbea sẽ tự động link qua sàn Lazada. Tại đây, bạn chỉ cần mua sắm, lựa chọn và thanh toán như bình thường. Trong vòng 48H, Inbea sẽ gửi thông báo tiền được hoàn cho bạn. 
Tiết kiệm được rất nhiều khi mua sắm tại Ứng dụng Inbea, tải app ngay để nhận ưu đãi này từ Lazada và hoàn tiền từ Inbea nhé 
Mua sắm thông minh bằng cách nhấn vào LINK MUA HÀNG NÀY:https://c.lazada.vn/t/c.ZCuZ7x

#Sandeal

CHẢNH - QUÝ CÔ GỢI CẢM, MỎNG MANH GIỮA ĐÔ THỊ 

Inbea giới thiệu đến bạn đến bạn một Local Brand dành cho các cô nàng yêu thích phong cách mỏng manh nhưng gợi cảm và hơi hoài cổ. Nhớ nhập mã giảm giá khi mua hàng với:
➤ Mã INLB50: Giảm 50.000đ cho đơn hàng trên 250.000đ

 ➤ Mã INLB100: Giảm 100.000đ cho đơn hàng trên 500.000đ

 ➤ Mã INLB200: Giảm 200.000đ cho đơn hàng trên 1.000.000đ

CHẢNH - thương hiệu Việt mang phong cách gợi cảm nhưng vẫn giữ lại nét đẹp Việt trong từng thiết kế. Từng chiếc váy được Chảnh làm ra đều dựa trên sự lắng nghe, sự hài lòng của khách hàng và đều có một sức hút riêng lạ. 

Mỗi thiết kế đều của Chảnh đều có một hình mẫu quý cô riêng biệt. Khi thì hoài cổ lãng mạn, khi lại gợi cảm trữ tình, khi thì mỏng manh thuần khiết. 

Đầm maxi hoa thêu ( Size S- M- L) - Giá 520.000 chỉ còn 420.000 khi áp dụng mã INLB100

Đầm ôm body dây hoa ( Trắng xanh – S- M- L) - Giá 550.000 chỉ còn 450.000 khi áp dụng mã INLB100

Đầm ôm body dây hoa ( Hoa đỏ đen – Size S- M- L) - Giá 550.000 chỉ còn 450.000 khi áp dụng mã INLB100

- Đầm Chinfon bi Tím ( Size S – M – L)  - Giá 480.000 chỉ còn 430.000 khi áp dụng mã INLB50

Mỗi thiết kế ra mắt đều có một số lượng giới hạn, nhớ ghé thăm thường xuyên gian hàng của Chảnh để không bỏ lỡ chiếc váy phù hợp với bạn nhé ^^

#Review #ReviewThoitrang 

NHỮNG CÁCH KIẾM TIỀN CỰC DỄ TẠI INBEA

Mua sắm có thể giúp chúng ta thoải mái và giảm tải rất nhiều stress trong công việc, nhưng bạn đã biết mua sắm thông minh có thể giúp chúng ta vừa giảm tải stress vừa tiết kiệm chưa? Để Inbea hướng dẫn bạn các cách kiếm tiền cực dễ thông qua việc mua sắm tại ứng dụng Inbea nhé 

Cách 1: Kiếm tiền khi mua sắm tại các Sàn TMĐT thông qua Inbea. 
-    Bạn chỉ cần tìm sản phẩm cần mua tại Ứng dụng Inbea => Inbea sẽ gợi ý cho bạn giá cả và số tiền được hoàn khi bạn mua sản phẩm đó. Bạn chỉ cần nhấp vào link liên kết mà bạn thấy hợp lý => Inbea sẽ  tự động link qua Sàn TMĐT  => Bạn trực tiếp thanh toan tại Sàn Lazada, Tiki hoặc Shopee như bình thường và trong vòng 48H bạn sẽ nhận được thông báo hoàn tiền từ Inbea 
-    Nhấn vào Banner của hãng sản phẩm bạn muốn mua hoặc Nhấn vào Logo sàn TMĐT ở trang chủ Inbea => Inbea sẽ tự động link qua Sàn và bạn thực hiện mua sắm trên Sàn như bình thường => Trong vòng 48H bạn sẽ nhận được thông báo hoàn tiền từ Inbea 

Cách 2: Kiếm tiền khi mời bạn bè bằng cách gửi link hoặc mã giới thiệu
Bạn sẽ được hoàn 20% giá trị đơn hàng khi bạn bè được mời bằng link hoặc mã giới thiệu của bạn mua hàng qua ứng dụng Inbea chỉ với 3 bước đơn giản: 
Vào tài khoản cá nhân => Chọn giới thiệu bạn bè => Sao chép link và gửi cho bạn của bạn. ( hãy nhớ code = số chính là mã giới thiệu của bạn nhé) 

Cách 3: Kiếm tiền khi viết các bài review về sản phẩm đã dùng trên Cộng đồng Inbea 
Khi bạn đăng một bài viết review về sản phẩm bạn đã sử dụng trên Cộng đồng Inbea, Bạn hãy tag sản phẩm bằng cách “@sanpham" vào bài viết đó. Bạn sẽ nhận được hoa hồng khi sản phẩm bạn tag có người nhấn vào và đặt mua hang. 

Chỉ cần “Tiền hoàn có thể rút “ của bạn đủ 50.000, bạn đã có thể rút về tài khoản cá nhân  của mình. Hoặc bạn cũng có thể đổi thành điểm thưởng để các sản phẩm thanh toán bằng điểm thưởng trên Inbea. 
Chỉ bằng những cách đơn giản trên, bạn đã có thể kiếm được tiền rồi. 

BẮT TAY VÀO KIẾM TIỀN THÔI NÀO 

#kiemtien

GENZ - GIAN HÀNG CHO LỨA TUỔI 20

Gửi các thần dân Gen Z, “ cột sống" các bạn dạo này thế nào rồi 

Inbea muốn giới thiệu đến các bạn một Local Brand dành cho các bạn “tủi teen" yêu thích phong cách thoải mái năng động nhé. Nhớ nhập mã mua hàng giảm giá để mua hàng từ Inbea nha: 
 ➤ Mã INLB50: Giảm 50.000đ cho đơn hàng trên 250.000đ

 ➤ Mã INLB100: Giảm 100.000đ cho đơn hàng trên 500.000đ

 ➤ Mã INLB200: Giảm 200.000đ cho đơn hàng trên 1.000.000đ

- GENZ - thương hiệu thời trang cho giới trẻ. Đúng như tên gọi của mình, GENZ muốn hướng đến các bạn trẻ năng động và cá tính dưới 20 tuổi. Với các mẫu streetwear chất lượng được chăm chút đến từng đường kim mũi chỉ,  chất lượng hình in trên sản phẩm đến cả việc đóng góp thể hiện sự trân trọng khi đến tay khách hàng. 
- GENZ với rất nhiều bộ sưu tập từ basic trơn đơn giản dễ phối đồ cho tới các thiết kế lạ mắt, độc đáo và “ngầu lòi" cho các bạn trẻ thích một chút nhấn nhá của hoạ tiết trên chiếc áo của mình 
- Mua sắm GENZ qua ứng dụng, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì Inbea đã có sẵn bảng size để bạn thoả sức lựa chọn chiếc áo vừa vặn hoặc kiểu dáng oversize cá tính. 
- Ngoài ra, túi và ví nhà GENZ cũng được các bạn trẻ săn đón vì thiết kế bắt mắt, phù hợp với cả phong cách đơn giản và phong cách cá tính. 
- Thêm vào đó, với chính sách đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng, bạn có thể yên tâm rinh về tủ nhà mình sản phẩm ưng ý nhất. 

Hãy đến gian hàng của GENZ ngay nhé^^ 

#Streetstyle #ReviewThoitrang #Review #Event

KHOE STYLE THỜI TRANG CÙNG INBEA

 

Hiii, xin chào các Inbear xịn đẹp của Inbea, ngoài mỹ phẩm đã được mọi người yêu mến thì Inbea còn có cả THỜI TRANG với hơn 1000 sản phẩm với nhiều style khác nhau. Tất cả sản phẩm đều là hàng thiết kế từ các Local Brand với châm ngôn NGƯỜI VIỆT - ỦNG HỘ HÀNG VIỆT. 

Inbea cũng tò mò không biết ngoài làn da đẹp thì các nàng nhà ta có GU ĂN MẶC thế nào ấy nhỉ ???

Các bạn không ngại chia sẻ cá tính của mình hãy SHOW STYLE của mình đi nào. 

- Vẫn Hashtag REVIEW và vẫn sẽ cộng điểm thưởng như thường nhé 

Và đừng quên săn Voucher mua sắm thời trang cùng Inbea nha 

#ReviewThoitrang 

HOÀN TIỀN 13% KHI MUA CETAPHIL QUA ỨNG DỤNG MUA SẮM INBEA 

Hôm nay Inbea săn deal cho các làn da nhạy cảm, mới laser hoặc đang điều trị nhé.

Sữa rửa mặt Cetaphil cực kỳ dịu nhẹ, không tạo bọt gây khô da, không gây kích ứng và giảm hết các triệu chứng gây tổn thương cho da.

- Sữa Rửa Mặt Cetaphil Gentle Skin Cleanser 59ml DÙNG THỬ - 70.000đ

- Bộ Đôi Cetaphil Sữa Rửa Mặt Dịu Nhẹ 500ml Và Lotion Dưỡng 59ml Phù Hợp Với Mọi Loại Da. Lazada giảm 12% chỉ còn 359.000đ thôi

- [Tặng 3 gói khăn giấy ướt Tender Soft] Combo 2 sữa rửa mặt Cetaphil Gentle Skin Cleaner 500ml/chai - Giá 666.000đ

TẤT CẢ KHI MUA QUA ỨNG DỤNG INBEA ĐÊU ĐƯỢC HOÀN 13%. CÁC BẠN ĐỪNG BỎ LỠ NHEN. 

LINK MUA HÀNG: https://c.lazada.vn/t/c.ZCGNnH

#Review #Sandeal 

GỬI CÁC BẠN XINH ĐẸP NHÀ INBEA 

Quà tặng mà Inbea gửi đến các bạn, các bạn nhận được, hãy sử dụng và viết bài cảm nhận về sản phẩm nhé 

Inbea cũng sẽ có phần quà cho các bạn có lượt like cao nhất đấy ạ

Inbea rất trông chờ vào các bài review của các bạn nè 

Hãy nhớ Inbea đã tiếp tục mở thêm đợt 6 để có nhiều bạn có cơ hội nhận qùa hơn nhé 

Cùng đừng quên mỗi 10 ngày Admin đều có quay số ngẫu nhiên tặng Voucher 200.000 mua sắm thời trang, các bạn tham gia chứ đừng bỏ lỡ cơ hội này nhenn 

Chúc các bạn một ngày là việc vui vẻ ạ 

 

#Event

MUA SON BBIA - HOÀN TIỀN 10% KHI ĐẶT HÀNG QUA ỨNG DỤNG INBEA

Chị em chúng ta ngoài chăm sóc da thì son là cả một bộ sưu tập không bao giờ là đủ.

Thôi thì Inbea tổng hợp lại các deal cực kì ưu đãi cho các chị em đây

- [Chọn Màu] Son kem lì Bbia Last Velvet Lip Tint Version 3 5g ( 5 màu ) giảm 48% chỉ còn 150.000

- [Chọn Màu] Son kem lì Bbia Last Velvet Lip Tint Version 7 RED SCANDAL 5g ( 3 Màu ) giảm 48% chỉ còn 150.000

- [Combo 2 Son] Cool Girl Box - Màu #25 & Màu #38 giảm 49% còn 288.000

- [Mới] Son kem lì Bbia Last Velvet Lip Tint version 8 5g ( 5 Màu ) giảm 48% còn 150.000

BBIA trên Lazada Mall đang sale từ 20-50% cho các dòng son đang hot của hãng, chị em nhanh tay vào săn ngay. Nhưng săn thông qua Ứng dụng Inbea để được hoàn thêm 10% giá trị đơn hàng vào tài khoản nhé

LINK MUA HÀNG : https://c.lazada.vn/t/c.ZCtThU

 

#Sandeal

HOÀN TIỀN 6% VỚI CÁC PHIÊN BẢN TRẢI NGHIỆM ESTEE LAUDER SÀN LAZADA 

Estee Lauder đã nổi danh với rất nhiều sản phẩm, đặc biệt là tinh chất phục hồi da.

Nay Estee Lauder ra các phiên bản trải nghiệm mới với giá rẻ hơn rất nhiều so với giá trị thực.

- Đặt hàng Estee Lauder thông qua Ứng Dụng Inbea để hoàn tiền 6% giá trị đơn hàng.

- Lazada freeship cho các đơn hàng

Các bạn tham khảo và nhanh tay trải nghiệm Tính chất phục hồi được ưu chuộng nhất hiện nay nhé

Link mua hàng: https://c.lazada.vn/t/c.ZCtuKQ

#Sandeal
INBEA CÔNG BỐ 20 BẠN MAY MẮN NHẬN ĐƯỢC VOUCHER 200.000Đ MUA SẮM THỜI TRANG

 

Các bạn trúng giải nhớ để ý tin nhắn từ Inbea nha 

482  Vy Vy: 1125743571264438@facebook.com

247 Thanh Nga: 1959276527572718@facebook.com

84 Nguyễn Thị Thanh Tùng: 993140124847167@facebook.com

18 Trương Minh Hang: 822057565415753@facebook.com

126 hạ: vtuhao261@gmail.com

44 Trịnh Chang: trinhlehachang@gmail.com

18 Hoàng Thùy Ngân: hoangthuynganhlu98@gmail.com

14 Kellywatsom:  hoangyenking@gmail.com

116 Vũ Thảo: 916731405770811@facebook.com

11 Khanh Võ:  khanhvok57@gmail.com

210 Nguyen Thị Hồng Nhung: nhungloantan@gmail.com

333 thi29122003@gmail.com

437 Dương Ngô Mai Trang:   thym5120@gmail.com

16 Nguyễn Quế Chi:   524007558953267@facebook.com

383 Võ Thị Hà Tiên: htien4412@gmail.com

417 huỳnh Vi: huynhphamtuonhvi1994@gmail.com

29 Nguyễn Hoàng Lan: hoanglan2907205@gmail.com

737 Jkcling: pxsxwwdd2m@privaterelay.appleid.com

234 Nguyễn Thị Hằng: hang23062003@gmail.com

22   Lành: 823312965269601@facebook.com

Chúc các bạn một ngày thật vui vẻ ạ 

#Event