icon cart
Product Image
Product Image
Essence Chống Nắng Màng Nước Dưỡng Ẩm Bioré Uv Aqua Rich Watery Essence Spf50+/Pa++++ 50GEssence Chống Nắng Màng Nước Dưỡng Ẩm Bioré Uv Aqua Rich Watery Essence Spf50+/Pa++++ 50Gicon heart

1 nhận xét

152.000 VNĐ
125.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 0.72%)
180.000 VNĐ
135.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 0.72%)
180.000 VNĐ
135.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 6.5%)
180.000 VNĐ
151.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 2.6%)
169.000 VNĐ
169.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 2.6%)
259.000 VNĐ
208.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 6.5%)

Mã mặt hàng:

checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

Bis-ethylhexyloxyphenol methoxyphenyl triazine

TÊN THÀNH PHẦN:
BIS-ETHYLHEXYLOXYPHENOL METHOXYPHENYL TRIAZINE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
BEMT
BIS-OCTOXYPHENOL METHOXYPHENYL TRIAZINE

CÔNG DỤNG:

Thành phần là chất giúp cân bàng da, đồng thời hấp thụ và phân tán tia UV.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Bemotrizinol là một chất hòa tan trong dầu, có tác dụng hấp thụ cả UVA và UVB. Đây là chất có thể quang hóa, giúp các thành phần khác không bị suy giảm và mất hiệu quả khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

NGUỒN: EWG.ORG; SMARTSKINCARE.COM

Fragrance

TÊN THÀNH PHẦN:
FRAGRANCE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
PERFUME
PARFUM
ESSENTIAL OIL BLEND 
AROMA

CÔNG DỤNG:
Theo FDA, Fragrance là hỗn hợp các chất hóa học tạo mùi hương được sử dụng trong sản xuất nước hoa và một số sản phẩm khác.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần tạo hương có thể được sản xuất từ dầu hỏa hoặc các vật liệu thô từ tự nhiên.

NGUỒN: FDA

Ethylhexyl methoxycinnamate

TÊN THÀNH PHẦN:
ETHYLHEXYL METHOXYCINNAMATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
OCTINOXATE
2-ETHYLHEXYL-4-METHOXYCINNAMATE
AI3-05710
ESCALOL
NEO HELIOPAN

CÔNG DỤNG:
Ethylhexyl Methoxycinnamate có tác dụng hấp thụ, phản xạ hoặc phân tán tia UV khi chúng tiếp xúc với da. Chất này giúp tạo nên lớp bảo vệ da khỏi các tác hại do tia UV gây ra như cháy nắng, nếp nhăn,...

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Ethylhexyl Methoxycinnamate là chất lỏng không tan trong nước, được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm kem chống nắng, mỹ phẩm trang điểm,... Chúng cũng có thể kết hợp với một số thành phần khác để bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời.

NGUỒN: EWG.ORG, COSMETICINFO.COM

Bht

TÊN THÀNH PHẦN:
BHT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
BUTYLATED HYDROXYTOLUENE 
AGIDOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần có công dụng như chất bảo quản, chống oxy hoá trong mỹ phẩm. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
BHT là một thành phần dựa trên Toluene được sử dụng làm chất bảo quản trong thực phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Nó có thể gây kích ứng (da, mắt hoặc phổi), gây tác hại đến các cơ quan bên trong cơ thể.

NGUỒN: EWG.ORG

Phenoxyethanol

TÊN THÀNH PHẦN:
PHENOXYETHANOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2-HYDROXYETHYL PHENYL ETHER

2-PHENOXY- ETHANOL

CÔNG DỤNG:
Phenoxyethanol là thành phần hương liệu, đồng thời cũng là chất bảo quản trong mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

Phenoxyethanol được sử dụng làm chất bảo quản trong các sản phẩm mỹ phẩm để hạn chế sự phát triển của vi khuẩn

NGUỒN: EWG.ORG; SAFECOSMETICS.ORG

polyglyceryl-6 behenate

TÊN THÀNH PHẦN:
 POLYGLYCERYL-6 BEHENATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
N/A.

CÔNG DỤNG: 
Như một chất bổ sung, thành phần cũng hoạt động như một chất làm mềm và dưỡng ẩm tốt.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Một thành phần dựa trên glycerin và axit Behenic giúp ổn định hỗn hợp dầu-nước, còn gọi là nhũ tương. Nó thường đi kèm với công thức với Polyglyceryl-6 Stearate, và bộ đôi này rất hữu ích để tạo ra các loại serum và kem dưỡng da nhẹ. 

NGUỒN: 
https://incidecoder.com/

Potassium hydroxide

TÊN THÀNH PHẦN:
POTASSIUM HYDROXIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CAUSTIC POTASH
POTASSIUM HYDROXIDE

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp điều chỉnh độ pH. Bên cạnh đó nó công dụng như chất độn trong mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Với đặc tính hút các phân tử nước từ môi trường và hòa hợp cân bằng các thành phần trong công thức, Kali Hydroxide được sử dụng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm và chăm sóc da như một chất điều chỉnh độ pH hoặc chất độn.

NGUỒN:
Cosmetic Free

Isoceteth-20

TÊN THÀNH PHẦN:
ISOCETETH-20

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
POLYOXYETHYLENE ISOCETYL ETHER

CÔNG DỤNG:
Một thành phần trợ giúp hữu ích hoạt động như một chất nhũ hóa hoặc chất hòa tan để bao gồm các thành phần ưa dầu (chẳng hạn như hương thơm) vào các sản phẩm gốc nước.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Isoceteth-20 là một polyethylen glycol được hình thành từ quá trình ethoxyl hóa rượu iso-cetyl; với công thức chung HOₙC₁₆H₃₃ trong đó n có giá trị trung bình là 20. Nó là chất hoạt động bề mặt không ion được sử dụng làm chất nhũ hóa trong một số sản phẩm chăm sóc cá nhân.

NGUỒN
www.ewg.org
https://incidecoder.com/

Sodium hydroxide

TÊN THÀNH PHẦN:
SODIUM HYDROXIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CAUSTIC SODA
NATRIUMHYDROXID
SODA LYE

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi để trung hòa các hoạt chất khác nhau đồng thời làm chất tạo bọt, cân bằng độ pH, hút nước cho mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Sodium Hydroxide có dạng bột màu trắng, nhờ khả năng hút nước gấp 200 – 300 lần so với trọng lượng. Khi gặp nước, chất này biến đổi thành dạng gel nên được dùng làm chất làm đặc, ổn định nhũ tương, tạo màng film hoặc tạo độ nhớt cho mỹ phẩm.

NGUỒN: EWG.ORG

Dimethicone

TÊN THÀNH PHẦN:
DIMETHICONE 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
DIMETHICONE COPOLYOL
DIMETHYL SILICONE
HIGHLY POLYMERIZED METHYL POLYSILOXANE
METHYL POLYSILOXANE
SILICONE L-45
DC 1664
DIMETHICONE 350
DIMETICONE
DOW CORNING 1664
MIRASIL DM 20 
VISCASIL 5M

CÔNG DỤNG:
Dimethicone là chất chống tạo bọt, chất khóa ẩm.  Thành phần có tác dụng tạo lớp màng bảo vệ da, cân bằng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Dimethicone đóng vai trò như một chất chống tạo bọt cho sản phẩm, bảo vệ da và tóc bằng việc hình thành một lớp màng chống mất nước trên bề mặt.

NGUỒN:
www.ewg.org

Alcohol

TÊN THÀNH PHẦN:
ALCOHOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ALCOHOL, COMPLETELY DENATURED;
DENATURED ALCOHOL, DESIGNATED BY THE GOVERNMENT;
DENATURED ALCOHOL, NOT DESIGNATED BY THE GOVERNMENT;
DESIGNATED BY THE GOVERNMENT DENATURED ALCOHOL;
NOT DESIGNATED BY THE GOVERNMENT DENATURED ALCOHOL

CÔNG DỤNG:
 Thành phần là chất chống sủi bọt, chất kháng sinh, chất làm se và đồng thời giúp kiểm soát độ nhớt, chất cân bằng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Rượu có thể được tìm thấy trong một loạt các sản phẩm mỹ phẩm như nước hoa hoặc nước hoa, lý do là nó có tác dụng giữ ẩm và làm ướt hiệu quả ngăn ngừa mất nước trên da. Nó có thể làm tăng tính thấm của da của các hoạt chất khi nó thâm nhập vào các lớp da ngoài cùng. Thành phần giúp da mềm mại và bôi trơn. Nó cũng là chất hòa tan tuyệt vời của các thành phần khác

NGUỒN: Ewg, truthinaging

Diethylamino hydroxybenzoyl hexyl benzoate

TÊN THÀNH PHẦN:
DIETHYLAMINO HYDROXYBENZOYL HEXYL BENZOATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2- [4- (DIETHYLAMINO) -2-HYDROXYBENZOYL] - HEXYL ESTER BENZOIC ACID;
BENZOIC ACID, 2- [4- (DIETHYLAMINO) -2-HYDROXYBENZOYL] -, HEXYL ESTER;
DIETHYLAMINO HYDROXYBENZOYLHEXYL BENZOATE;
HEXYL ESTER BENZOIC ACID, 2- [4- (DIETHYLAMINO) -2-HYDROXYBENZOYL] -

CÔNG DỤNG:
Thành phần giúp hấp thụ tia cực tím và lọc tia UV

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Diethylamino hydroxybenzoyl hexyl benzoate là một bộ lọc UV có độ hấp thụ cao trong phạm vi UV-A, giúp giảm thiểu sự phơi nhiễm quá mức của da đối với bức xạ tia cực tím.

NGUỒN:
Cosmetic Free
Ewg

Hydrogenated polybutene

TÊN THÀNH PHẦN:
HYDROGENATED POLYBUTENE.

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
  Polyisobutene hydro hóa.

CÔNG DỤNG:
  Polyisobutene được hydro hóa làm tăng độ dày của phần lipid (dầu) của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Hydrogenated Polyisobutene hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da mềm mại và mịn màng.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Polyisobutene hydro hóa là một chất lỏng tổng hợp được sử dụng để thay thế dầu khoáng và dầu silicon trong các công thức. Nó hoạt động như một chất chống thấm và chất làm mềm. Chất làm mềm giúp duy trì hàng rào bảo vệ da tự nhiên, ngăn ngừa mất độ ẩm và cải thiện kết cấu của sản phẩm chăm sóc da. Hàng rào tự nhiên của da rất cần thiết cho hoạt động khỏe mạnh của da. Sự phá vỡ hàng rào bảo vệ da có liên quan đến việc các tình trạng da như chàm, viêm da và vẩy nến trở nên tồi tệ hơn.
 

NGUỒN:
  https://cosmeticsinfo.org/
https://thedermreview.com

Propanediol

TÊN THÀNH PHẦN:
PROPANEDIOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,3-DIHYDROXYPROPANE;
1,3-PROPYLENE GLYCOL;
1,3PROPANEDIOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi đồng thời còn giúp giảm độ nhớt cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Propanediol là thành phần được ứng dụng như chất điều hòa da, chất dưỡng ẩm, thành phần hương liệu, dung môi và được sử dụng để làm giảm độ nhớt của công thức. Tuy nhiên thành phần này có thể gây dị ứng nhẹ trên da.

NGUỒN: Truth In Aging

Polyvinyl alcohol

TÊN THÀNH PHẦN:
POLYVINYL ALCOHOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ETHENOL,
HOMOPOLYMER;
HOMOPOLYMER ETHENOL;
ALCOTEX 88/05;
ALCOTEX 88/10;
ALKOTEX;
ALVYL;
ARACET APV;
CIPOVIOL W 72;
COVOL;
COVOL 971;
ELVANOL

CÔNG DỤNG:
Polyvinyl Alcohol là chất kết dính giúp tăng độ nhớt. Đồng thời, thành phần là chất tạo màng

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Polyvinyl Alcohol là chất được sử dụng trong mặt nạ giúp tạo thành một lớp mỏng nhựa trên da để mặt nạ có thể dễ dàng gỡ bỏ.

NGUỒN: 
Cosmetic Free

Glycerin

TÊN THÀNH PHẦN: 
GLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
CONCENTRATED GLYCERIN; 
GLYCEROL; 
GLYCYL ALCOHOL;
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
90 TECHNICAL GLYCERINE; 

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp duy trì độ ẩm trên da, tạo lớp màng ngăn chặn sự thoát ẩm trên bề mặt da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl được tổng hợp từ nguồn gốc tự nhiên, là chất cấp ẩm an toàn và được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như xà phòng, kem dưỡng, các sản phẩm chăm sóc tóc,…

NGUỒN: EWG.COM

Sodium hyaluronate

126 SODIUM HYALURONATE

Butylene glycol 

TÊN THÀNH PHẦN: 
BUTYLENE GLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,3-BUTYLENELYCOL

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh là dung môi hoa tan các chất khác thì nó còn duy trì độ ẩm và cấp nước cho da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Butylene Glycol là một loại cồn hữu cơ được sử dụng làm dung môi và chất điều hoà trong mỹ phẩm.

NGUỒN: EWG.com

Water

TÊN THÀNH PHẦN:
WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AQUA
DEIONIZED WATER
ONSEN-SUI
PURIFIED WATER
DIHYDROGEN OXIDE
DISTILLED WATER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các chất khác.

 NGUỒN:
EC (Environment Canada),
IFRA (International Fragrance Assocication)

Xylitol

TÊN THÀNH PHẦN:
XYLITOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
WOOD SUGAR ALCOHOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần Xylitol là chất tạo vị và là chất khóa ẩm. Bên cạnh đó, Xylitol cũng được cho là giúp cải thiện hàng rào bảo vệ da và tăng tổng hợp ceramide (một hợp chất hydrat hóa tự nhiên).

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Xylitol được tìm thấy trong các loại quả mọng, vỏ ngô, yến mạch và nấm. Xylitol được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân không chỉ có tác dụng như một chất tạo hương vị trong các sản phẩm chăm sóc răng miệng, mà còn như một chất giữ ẩm trong các công thức khác. Nó có tác dụng giúp da giữ được độ ẩm tự nhiên và tăng mức axit hyaluronic, một chất bôi trơn tự nhiên hỗ trợ sản xuất collagen.

NGUỒN: Ewg,Truth In Aging

Isopropyl palmitate

TÊN THÀNH PHẦN:
ISOPROPYL PALMITATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ISOPROPYL PALMITATE ISOPROPYL PALMITATE, 1-METHYLETHYL ESTER HEXADECANOIC ACID;

CÔNG DỤNG:
Các thành phần Palmitate hoạt động như chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da mềm mại và mịn màng. Isopropyl Palmitate có thể được sử dụng làm chất kết dính, một thành phần được thêm vào hỗn hợp bột khô hỗn hợp của chất rắn để cung cấp chất lượng kết dính trong và sau khi nén

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
sopropyl Palmitate là một chất lỏng không màu, gần như không mùi. Palmitates được sản xuất bằng axit palmitic, một loại axit béo tự nhiên có trong thực vật và động vật, cùng với một lượng nhỏ axit béo khác. Cetyl Palmitate cũng xuất hiện tự nhiên như một thành phần chính của tinh trùng (sáp từ dầu cá nhà táng) và có thể được tìm thấy trong san hô staghorn.

NGUỒN: COSMETICSINFO

Ethylhexyl triazone

TÊN THÀNH PHẦN:
ETHYLHEXYL TRIAZONE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2,4,6-TRIANILINO- (P-CARBO-2'-ETHYLHEXYL-1'-OXY) -1,3,5-TRIAZINE;
BENZOIC ACID, 4,4',4"- (1,3,5-TRIAZINE-2,4,6-TRIYLTRIIMINO) TRIS-

CÔNG DỤNG:
Thành phần Ethylhexyl Triazone để bảo vệ da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Ethylhexyl Triazone là thành phần được thêm vào sản phẩm chống nắng để bảo vệ da dưới ánh sáng mặt trời

NGUỒN:
Cosmetic Free

Arginine

TÊN THÀNH PHẦN: 

ARGININE 

 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
ARGININE

 

CÔNG DỤNG:
Giảm tĩnh điện bằng cách trung hòa điện tích trên bề mặt. Duy trì độ ẩm và cân bằng độ pH cho da.

 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Các hoạt chất thuộc nhóm amino acids giúp giữ ẩm cho da. Nhờ lớp đệm và lớp acis trên da mà làn da luôn duy trì được độ ẩm lý tưởng.

 

NGUỒN: Cosmetic Free

Acrylates crosspolymer-4

TÊN THÀNH PHẦN:
ACRYLATES CROSSPOLYMER-4

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
N.A

CÔNG DỤNG:
Thành phần này có khả năng làm ổn định, kiểm soát và giữ ẩm cho da. Có thể giúp da thấm hút tốt lượng dầu dư trên da. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Acrylates Crosspolymer là một chất đồng trùng hợp của axit acrylic, axit metacrylic hoặc một trong những chất đơn giản nhất của nó, được liên kết ngang với glycol dimethacrylate.

NGUỒN: EWG.ORG

Agar

TÊN THÀNH PHẦN:
AGAR.

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
N/A.

CÔNG DỤNG: 
Tương tự như carrageenan, nồng độ cao của dư lượng galactose trong agar hoạt động như một chất nhũ hóa tốt cho các công thức có chứa các thành phần có độ hòa tan khác nhau. Điều này giúp ổn định các sản phẩm dưỡng ẩm, chẳng hạn như kem dưỡng và kem dưỡng, cũng như thêm độ dày để mang lại kết cấu kem mịn hơn. Hơn nữa, là một dẫn xuất của tảo biển, thạch được suy đoán để cung cấp khả năng giữ ẩm được cải thiện, có thể giúp giảm khô da. Vì lý do này, agar là thành phần chăm sóc da lý tưởng để thêm vào các sản phẩm dưỡng ẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Agar là một thành phần polysaccharide thu được từ rong biển hoặc tảo, đặc biệt là tảo đỏ (Gelidium). Thành phần hoạt tính sinh học này, được tìm thấy hầu hết ở châu Á và châu Phi, là một loại carbohydrate phức tạp bao gồm chủ yếu là các chất tồn dư galactose. Kết cấu hoa trà của Agar rất có lợi trong việc phát triển sản phẩm thẩm mỹ.

NGUỒN: 
www.lorealparisusa.com

Sorbitan isostearate

TÊN THÀNH PHẦN:
SORBITAN ISOSTEARATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ANHYDROSORBITOL MONOISOSTEARATE

CÔNG DỤNG:
Chất hoạt động bề mặt được dùng giảm sức căng trên bề mặt của một chất lỏng bằng cách làm giảm sức căng tại bề mặt tiếp xúc (interface) của hai chất lỏng. Nếu có nhiều hơn hai chất lỏng không hòa tan thì chất hoạt hóa bề mặt làm tăng diện tích tiếp xúc giữa hai chất lỏng đó. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần này là một chất hoạt động bề mặt bao gồm Sorbitol và Axit Isostearic, một loại axit béo.

NGUỒN: EWG.ORG

Cetyl alcohol

TÊN THÀNH PHẦN:
CETYL ALCOHOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1-HEXADECANOL;
CETANOL;
HEXADECAN-1-OL;
N-HEXADECYL ALCOHOL;
PALMITYL ALCOHOL;
ADOL;
ADOL 52;
ADOL 520;
ADOL 54;
ALCOHOL C-16;
ATALCO C

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất ổn định nhũ tương, chất cân bằng độ nhớt và cũng là chất làm mềm da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần giúp giữ cho các phần dầu và nước của một nhũ tương không bị tách ra, và giúp cho sản phẩm thẩm thấu tốt. Ngoài ra, thành phần còn là một chất làm đặc và chất hoạt động bề mặt, nó giúp thay đổi độ nhớt và tăng khả năng tạo bọt của dung dịch không chứa nước và dung dịch nước. Hơn thế nữa, cetyl alcohol có tác dụng dưỡng và làm mềm da hiệu quả.Cetyl alcohol tan chảy ở nhiệt độ cao hơn nhiệt độ trung bình của cơ thể người, nó rất hữu ích trong các sản phẩm mỹ phẩm như son môi , giúp màu son bám vào da.

NGUỒN: Truthinaging, EWG

Vinyl dimethicone/methicone silsesquioxane crosspolymer

TÊN THÀNH PHẦN:
VINYL DIMETHICONE/METHICONE SILSESQUIOXANE CROSSPOLYMER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
VINYL DIMETHICONE/METHICONE SILSESQUIOXANE CROSSPOLYMER

CÔNG DỤNG:
Thành phần có tác dụng làm tăng độ nhớt trong mỹ phẩm và làm mềm da khi sử dụng.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Vinyl Dimethicone/Methicone Silsesquioxane Crosspolymer giúp mang lại cho các sản phẩm chăm sóc da cảm giác mềm mại, mượt mà. 

NGUỒN: INCIDECORER.COM

Methyl methacrylate crosspolymer

TÊN THÀNH PHẦN:
METHYL METHACRYLATE CROSSPOLYMER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
POLYMER WITH METHYL 2-METHYL-2-PROPENOATE 2-PROPENOIC ACID, 2-METHYL, 1,2-ETHANEDIYL ESTER

CÔNG DỤNG:
Chất tạo màng cũng như tạo độ dày cho phần nước trong mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Methyl Methacrylate Crosspolymer là chất đồng trùng hợp của methyl methacrylate, liên kết ngang với glycol dimethacrylate.

NGUỒN: EWG.ORG

Royal jelly extract

TÊN THÀNH PHẦN:
ROYAL JELLY EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
EXTRACT OF ROYAL JELLY
ROYAL JELLY

CÔNG DỤNG:
Thành phần Royal Jelly Extract là dưỡng chất

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Hàm lượng cao vitamin B5 (axit pantothenic) và các hoạt chất khác được biết đến để cung cấp năng lượng, tái tạo và trẻ hóa tế bào.

NGUỒN: Cosmetic Free

Disodium edta

TÊN THÀNH PHẦN:
DISODIUM EDTA

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA- DISODIUM SALT ACETIC ACID
ACETIC ACID
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA-
DISODIUM SALT
DISODIUM DIHYDROGEN ETHYLENEDIAMINETETRAACETATE
DISODIUM EDETATE
DISODIUM ETHYLENEDIAMINETETRAACETATE
DISODIUM N,N'-1,2-ETHANEDIYLBIS [N- (CARBOXYMETHYL) GLYCINE] 
DISODIUM SALT ACETIC ACID 
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA
EDETATE DISODIUM
GLYCINE, N,N 1,2ETHANEDIYLBIS [N (CARBOXYMETHYL) ,DISODIUMSALT

CÔNG DỤNG:
Disodium EDTA giúp phục hồi da tổn thương và làm sáng da. Đồng thời, là nguyên liệu thường được dùng trong sữa tắm, dầu gội, gel tạo kiểu, kem dưỡng da, sữa rửa mặt, kem chống nắng hoặc mỹ phẩm như mascara, phấn trang điểm, chì kẻ mắt...

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Disodium EDTA liên kết với các ion kim loại làm bất hoạt chúng với sự ràng buộc của các ion kim loại ngăn chặn sự biến chất của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc. Ngoài ra, Disodium EDTA có tác dụng duy trì hương thơm và kéo dài hạn sử dụng của mỹ phẩm.

NGUỒN:
Cosmetics.
Specialchem.com

Dimethicone/vinyl dimethicone crosspolymer

TÊN THÀNH PHẦN:
DIMETHICONE/VINYL DIMETHICONE CROSSPOLYMER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
SILOXANES AND SILICONES, DIMETHYL, POLYMERS WITH MONO[(ETHENYLDIMETHYLSILYL)OXY]-TERMINATED DIMETHYL SILOXANES

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất kiểm soát độ nhớt

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Dimethicone/Vinyl Dimethicone Crosspolymer là những chất kiểm soát độ nhớt mạnh và lý tưởng để sử dụng trong các ứng dụng mỹ phẩm màu trong đó các đặc tính hấp thụ bã nhờn của chúng mang lại vẻ ngoài mờ, mịn và không nhờn. Chúng có khả năng tăng độ nhớt pha dầu công thức và tạo cảm giác da khô, mịn mượt.

NGUỒN: Truth In Aging

Dextrin palmitate

TÊN THÀNH PHẦN:
DEXTRIN PALMITATE.

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
Hexadecanoate.

CÔNG DỤNG: 
Dextrin Palmitate cải thiện độ mịn của bọt tạo cảm giác bóng, sang trọng hơn đồng thời giúp dưỡng tóc. Ngoài ra, đặc tính nhũ hóa của nó có thể hỗ trợ việc trộn các thành phần nước và dầu, để tạo ra các công thức ổn định hơn.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Dextrin palmitate là một hợp chất hữu cơ, thường xuất hiện dưới dạng bột màu trắng, có nguồn gốc từ axit palmitic (một axit béo bão hòa có trong dầu cọ) và dextrin (carbohydrate được tạo ra bởi các enzym từ tinh bột thực vật như bột sắn).

NGUỒN: 
https://cosmetics.specialchem.com/
https://ecostore.com/

Propylene glycol stearate

TÊN THÀNH PHẦN:
GLYCERYL STEARATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
OCTADECANOIC ACID, ESTER WITH 1,2,3PROPANETRIOL;
SELF-EMULSIFYING GLYCERYL MONOSTEARATE; STEARINE

CÔNG DỤNG:
Chất tạo nhũ tương và bảo vệ bề mặt da. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, tạo bề mặt mịn màng cho da. Nó cũng giúp ngăn cản sự mất nước bằng cách hình thành lớp màng bảo vệ trên bề mặt da.

NGUỒN: COSMETICINFO.ORG, EWG.ORG

C12-15 alkyl benzoate

TÊN THÀNH PHẦN:
C12-15 ALKYL BENZOATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ALKYL (C12-C15) BENZOATE
ALKYL BENZOATE

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất  giúp cân bằng  da, làm mềm và tăng cường kết cấu da. Đồng thời còn có khả năng kháng sinh

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
C12-15 alkyl benzoat dễ hòa tan trong các thành phần dầu và giống dầu, giúp cân bằng và làm mịn sản phẩm. Độ hòa tan tuyệt vời là một trong những lý do chính khiến chất này được sử dụng trong rất nhiều loại kem chống nắng, do nó giúp giữ cho các thành phần hoạt tính phân tán đều trong sản phẩm.

NGUỒN: EWG.ORG; Paula's Choice

Icon leafMô tả sản phẩm

Essence Chống Nắng Màng Nước Dưỡng Ẩm Bioré Uv Aqua Rich Watery Essence Spf50+/Pa++++ 50G

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Essence Chống Nắng Bioré Màng Nước Dưỡng Ẩm Da UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+/PA++++ là dòng sản phẩm chống nắng đến từ thương hiệu mỹ phẩm Bioré thuộc tập đoàn KAO của Nhật Bản. Sản phẩm ứng dụng công nghệ độc quyền đầu tiên trên thế giới "Micro Defense - Màng chắn vi điểm" mang đến hiệu quả chống nắng hoàn hảo mà không gây bết dính, ngăn tia UV tối ưu đồng thời tạo cảm giác siêu thoáng nhẹ trên da. Đặc biệt với kết cấu dạng essence màng nước trong suốt dễ dàng tán đều, thẩm thấu nhanh chóng, giúp tạo cảm giác tươi mát cùng làn da ẩm mịn mượt mà như lụa.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG

Ứng dụng công nghệ Màng Chắn Vi Điểm - Micro Defense độc quyền từ Bioré UV giúp che phủ cả những điểm siêu nhỏ trên bề mặt da mà mắt thường không nhìn thấy được, bảo vệ da tối ưu.

Khả năng chống nắng kép mạnh mẽ và hiệu quả với chỉ số SPF50+/PA+++ giúp bảo vệ da trước sự tấn công các tia tử ngoại có hại.

Chứa Sodium Hyaluronate (muối của Hyaluronic Acid) giúp dưỡng ẩm và giảm thiểu tình trạng da khô mất nước.

Chứa chiết xuất Sữa Ong Chúa là thành phần chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp nuôi dưỡng và góp phần bảo vệ làn da trước tác hại của tia UV và môi trường ô nhiễm, ngăn ngừa xuất hiện các dấu hiệu lão hóa sớm.

Kết cấu dạng tinh chất (essence) ngậm nước mang lại cho làn da cảm giác mát lạnh dễ chịu ngay sau khi thoa.

Thấm nhanh trên da, tạo lớp bảo vệ trong suốt không bị bệt trắng sau khi thoa.

Có thể sử dụng như lớp lót trang điểm, kết hợp tốt với kem nền cho bạn làn da mướt mịn như lụa.

Công thức chống thấm nước cao (Thử nghiệm khả năng chống nước lên đến 80 phút), tuy nhiên vẫn dễ dàng rửa sạch hoàn toàn với sữa rửa mặt/sữa tắm.

Loại da phù hợp:

Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.

Giải pháp tình trạng da:

Thường xuyên ra ngoài tiếp xúc mặt trời hoặc máy tính.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da Bioré được sáng lập vào năm 1980, tại Nhật Bản bởi tập đoàn KAO và cũng là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản. Thương hiệu chăm sóc da dành cho nữ giới này từ lâu đã trở nên quen thuộc đối với người tiêu dùng tại Việt Nam cũng như các nước Châu Á khác. Với các sản phẩm đa dạng về chủng loại, từ sữa rửa mặt, sữa tắm, sản phẩm tẩy trang, sản phẩm chống nắng đến miếng dán mũi lột mụn, Bioré luôn đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của phái đẹp trong việc chăm sóc da.

Icon leafVài nét về thương hiệu

Essence Chống Nắng Màng Nước Dưỡng Ẩm Bioré Uv Aqua Rich Watery Essence Spf50+/Pa++++ 50G

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Essence Chống Nắng Bioré Màng Nước Dưỡng Ẩm Da UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+/PA++++ là dòng sản phẩm chống nắng đến từ thương hiệu mỹ phẩm Bioré thuộc tập đoàn KAO của Nhật Bản. Sản phẩm ứng dụng công nghệ độc quyền đầu tiên trên thế giới "Micro Defense - Màng chắn vi điểm" mang đến hiệu quả chống nắng hoàn hảo mà không gây bết dính, ngăn tia UV tối ưu đồng thời tạo cảm giác siêu thoáng nhẹ trên da. Đặc biệt với kết cấu dạng essence màng nước trong suốt dễ dàng tán đều, thẩm thấu nhanh chóng, giúp tạo cảm giác tươi mát cùng làn da ẩm mịn mượt mà như lụa.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG

Ứng dụng công nghệ Màng Chắn Vi Điểm - Micro Defense độc quyền từ Bioré UV giúp che phủ cả những điểm siêu nhỏ trên bề mặt da mà mắt thường không nhìn thấy được, bảo vệ da tối ưu.

Khả năng chống nắng kép mạnh mẽ và hiệu quả với chỉ số SPF50+/PA+++ giúp bảo vệ da trước sự tấn công các tia tử ngoại có hại.

Chứa Sodium Hyaluronate (muối của Hyaluronic Acid) giúp dưỡng ẩm và giảm thiểu tình trạng da khô mất nước.

Chứa chiết xuất Sữa Ong Chúa là thành phần chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp nuôi dưỡng và góp phần bảo vệ làn da trước tác hại của tia UV và môi trường ô nhiễm, ngăn ngừa xuất hiện các dấu hiệu lão hóa sớm.

Kết cấu dạng tinh chất (essence) ngậm nước mang lại cho làn da cảm giác mát lạnh dễ chịu ngay sau khi thoa.

Thấm nhanh trên da, tạo lớp bảo vệ trong suốt không bị bệt trắng sau khi thoa.

Có thể sử dụng như lớp lót trang điểm, kết hợp tốt với kem nền cho bạn làn da mướt mịn như lụa.

Công thức chống thấm nước cao (Thử nghiệm khả năng chống nước lên đến 80 phút), tuy nhiên vẫn dễ dàng rửa sạch hoàn toàn với sữa rửa mặt/sữa tắm.

Loại da phù hợp:

Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.

Giải pháp tình trạng da:

Thường xuyên ra ngoài tiếp xúc mặt trời hoặc máy tính.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da Bioré được sáng lập vào năm 1980, tại Nhật Bản bởi tập đoàn KAO và cũng là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản. Thương hiệu chăm sóc da dành cho nữ giới này từ lâu đã trở nên quen thuộc đối với người tiêu dùng tại Việt Nam cũng như các nước Châu Á khác. Với các sản phẩm đa dạng về chủng loại, từ sữa rửa mặt, sữa tắm, sản phẩm tẩy trang, sản phẩm chống nắng đến miếng dán mũi lột mụn, Bioré luôn đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của phái đẹp trong việc chăm sóc da.

Icon leafHướng dẫn sử dụng

Thoa đều trên khắp bề mặt da trước khi đi ra nắng.

Để đạt hiệu quả tốt hơn, nên thoa lại sau khi ra mồ hôi hoặc bơi lâu dưới nước.

Khuyên dùng sữa rửa mặt hoặc nước tẩy trang Biore để làm sạch.

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

5.0/5

Dựa trên 1 nhận xét

5

1 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét
User Avatar

trần nguyễn yến linh

4 tháng

Chất lượng quá tốt, Đáng tiền

(Loại da của Linh: da dầu mụn, nhạy cảm, lỗ chân long to, có mụn viêm ) 🍑Bao bì: nhỏ gọn , màu xanh ombre với trắng nhìn khá xinh, dung tích 50G nhưng mình thấy dùng e này có vẻ hao hơn so với e kcn khác mình từng dùng, nắp vặn chắc chắn, phần đầu nặn kcn to vừa phải để hạn chế tình trạng bóp ra quá nhiều không dùng hết 🍑 Chiết xuất từ mật ông chúa, sản phẩm chất dạng sữa lỏng màu trắng hơi vàng tí, thấm nhanh cực kỳ, không gây rít hay nhờn mà còn có cảm giác man mác, mùi thơm thì nhẹ nhàng và bay mau 🍑Độ dưỡng ẩm tốt, mình dùng xong da vừa khô ráo nhưng vẫn căng và mềm mại không bị khô 🍑Ưu điểm của e này là khả năng chống nước tốt kèm thêm không gây kích ứng da, dù mình thuộc dạng da mụn nhạy cảm vẫn sài okela nha

#Review