icon cart
Product Image
Product Image
Serum Chống Nắng Làm Trắng DHC Uv Protection Whitening 30GSerum Chống Nắng Làm Trắng DHC Uv Protection Whitening 30Gicon heart

0 nhận xét

835.000 VNĐ
668.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 8.0%)
835.000 VNĐ
684.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 0.72%)
835.000 VNĐ
711.657 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 8.0%)
835.000 VNĐ
759.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 0.72%)
835.000 VNĐ
835.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 6.5%)
990.000 VNĐ
989.995 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 6.5%)

Mã mặt hàng:

checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

Axit tranexamic

TÊN THÀNH PHẦN:
AXIT TRANEXAMIC.

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
N/A.

CÔNG DỤNG: 
Axit tranexamic là một thành phần có công dụng làm sáng da, xóa mờ sạm nám, tàn nhang, cải thiện sự đổi màu trên bề mặt. Nghiên cứu đã cho thấy hiệu quả của thành phần này sánh ngang với hydroquinone tiêu chuẩn vàng và thậm chí còn phù hợp với các vấn đề cứng đầu như nám da. Trên thực tế, gần 96% người tham gia nghiên cứu sử dụng axit tranexamic đã thấy cải thiện đáng kể sau 12 tuần sử dụng hàng ngày khi kết hợp với kem chống nắng phổ rộng, điều cần thiết để ngăn ngừa sự đổi màu (1).
Ngoài công dụng làm mờ nám nó cũng có thể:
– Làm mờ vết thâm sau mụn.
– Giảm mẩn đỏ rõ rệt.
– Làm mờ dần các vết nám xảy ra trong thời kỳ mang thai (6).
– Dưỡng sáng da, ngăn chặn loại bỏ các sắc tố của da, ngăn ngừa sự tích tụ melanin.
– Chống viêm, kháng viêm và chống dị ứng, kích ứng cho da, bảo vệ và xoa dịu làn da bị tổn thương bởi các yếu tố gây hại từ môi trường như vi khuẩn bụi bẩn, nấm,..
– Phục hồi tổn thương da do tia UV có trong ánh nắng mặt trời gây ra.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Axit tranexamic là một thành phần tổng hợp hòa tan trong nước có nguồn gốc từ axit amin lysine, là chất chống mất máu có tác dụng ức chế hoạt hóa chuyển plasminogen thành plasmin, phân tử chịu trách nhiệm cho việc phân hủy fibrin. Fibrin là thành phần cơ bản tạo nên việc hình thành các cục máu đông trong quá trình cầm máu. Trong y học, Tranexamic Acid là một loại thuốc được sử dụng để cầm máu, ngăn ngừa mất máu hoặc điều trị trong các trường hợp chấn thương hay xuất huyết. Tranexamic Acid nằm trong danh sách thuốc thiết yếu của WHO hay còn được gọi là nhóm các loại thuốc hiệu quả và an toàn nhất cần thiết trong y tế. Trong mỹ phẩm, Tranexamic Acid thường tồn tại dưới nhiều dạng chiết xuất khác nhau như Tranexamic Acid hay m-tranexamic acid có khả năng làm mờ nám, dưỡng sáng da và thường được sử dụng thông qua 3 đường là đường uống, đường tiêm trực tiếp vào da và đường bôi ngoài da.

NGUỒN: 
https://paulaschoice.vn/

Distearoimonium hectorite

TÊN THÀNH PHẦN:
DISTEAROIMONIUM HECTORITE.

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
N/A.

CÔNG DỤNG: 
Đóng vai trò như một chất phân tán, giúp hòa tan nhanh chóng các thành phần trong sản phẩm. Ngăn không cho các thành phần sắc tố trong mỹ phầm lắng xuống. Kiểm soát độ nhớt trong sản phẩm. Tăng cường khả năng chống thấm nước.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Là một silicate magie biến đổi hữu cơ với một khoáng chất trong tự nhiên. Nó là bột màu trắng kem, được ứng dụng rộng rãi trong các loại sản phẩm chăm sóc da, khử mùi, son môi.

NGUỒN: 
www.paulaschoice.com

Dimethicone

TÊN THÀNH PHẦN:
DIMETHICONE 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
DIMETHICONE COPOLYOL
DIMETHYL SILICONE
HIGHLY POLYMERIZED METHYL POLYSILOXANE
METHYL POLYSILOXANE
SILICONE L-45
DC 1664
DIMETHICONE 350
DIMETICONE
DOW CORNING 1664
MIRASIL DM 20 
VISCASIL 5M

CÔNG DỤNG:
Dimethicone là chất chống tạo bọt, chất khóa ẩm.  Thành phần có tác dụng tạo lớp màng bảo vệ da, cân bằng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Dimethicone đóng vai trò như một chất chống tạo bọt cho sản phẩm, bảo vệ da và tóc bằng việc hình thành một lớp màng chống mất nước trên bề mặt.

NGUỒN:
www.ewg.org

Titanium dioxide

TÊN THÀNH PHẦN:
 TITANIUM DIOXIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
A 330 (PIGMENT)
A-FIL CREAM
AEROLYST 7710

CÔNG DỤNG:
Titanium dioxide được sử dụng làm chất tạo màu trong mỹ phẩm trang điểm và các sản phẩm chăm sóc da như kem chống nắng, kem dưỡng da (bao gồm cả vùng mắt). Titanium dioxide còn giúp điều chỉnh độ mờ đục của các công thức sản phẩm. Titanium dioxide cũng hấp thụ, phản xạ hoặc tán xạ ánh sáng (bao gồm cả tia cực tím từ mặt trời).

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Titanium dioxide là một loại bột màu trắng, được sử dụng để tạo ra sản phẩm có màu trắng. Đây là một nguyên liệu phổ biến thường được dùng trong nhiều sản phẩm chống nắng OTC, giúp tạo lớp màng bảo vệ trong suốt cho da và được yêu thích hơn các loại kem chống nắng trắng đục truyền thống. Nhờ khả năng chống nắng và tia UV cao, Titanium dioxide có thể giảm tỷ lệ ung thư da.

NGUỒN: CIR (Cosmetic Ingredient Review) CTFA (Cosmetic, Toiletry and Fragrance Association)California EPA (California Environmental Protection Agency)

Butylene glycol 

TÊN THÀNH PHẦN: 
BUTYLENE GLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,3-BUTYLENELYCOL

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh là dung môi hoa tan các chất khác thì nó còn duy trì độ ẩm và cấp nước cho da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Butylene Glycol là một loại cồn hữu cơ được sử dụng làm dung môi và chất điều hoà trong mỹ phẩm.

NGUỒN: EWG.com

Zinc oxide

TÊN THÀNH PHẦN:
ZINC OXIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
FLOWERS OF ZINC
LOW TEMPERATURE BURNED ZINC OXIDE

CÔNG DỤNG:
Là chất độn và chất tạo màu trong mỹ phẩm, đồng thời có tác dụng chống nắng, thường được ứng dụng trong kem chống nắng hoặc bảo quản mỹ phẩm tránh các tác hại của ánh nắng mặt trời.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Khi được thêm các sản phẩm chống nắng, Zinc Oxide hoạt động như vật cản chống lại tia UV của mặt trời, giúp giảm hoặc ngăn ngừa cháy nắng và lão hóa da sớm, cũng giúp giảm nguy cơ ung thư da. Đây là chất phản xạ UVA và UVB phổ biến nhất được FDA chấp thuận sử dụng trong kem chống nắng với nồng độ lên tới 25%.

NGUỒN:EWG.ORG; Cosmetic Info

Ethylhexyl palmitate

TÊN THÀNH PHẦN:
ETHYLHEXYL PALMITATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2-ETHYLHEXYL PALMITATE
2-ETHYLHEXYL ESTER HEXADECANOIC ACID
2-ETHYLHEXYL ESTER PALMITIC ACID

CÔNG DỤNG:
Ethylhexyl Palmitate là chất làm mềm da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Các thành phần Palmitate hoạt động như chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da mềm mại và mịn màng. Isopropyl Palmitat có thể được sử dụng làm chất kết dính, một thành phần được thêm vào hỗn hợp bột khô, hỗn hợp chất rắn để kết dính trong và sau khi nén để tạo ra viên hoặc bánh.

NGUỒN: 
Cosmetic Free

Cyclopentasiloxane

TÊN THÀNH PHẦN:
CYCLOPENTASILOXANE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CYCLOPENTASILOXANE, DECAMETHYL-;
DECAMETHYL- CYCLOPENTASILOXANE;
DECAMETHYLCYCLOPENTASILOXANE

CÔNG DỤNG:
Làm dung môi trong mỹ phẩm và giúp làm mềm da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Cyclopentasiloxane là một trong những loại silicon được sản xuất tổng hợp, có tác dụng bôi trơn, chống thấm nước, tạo độ bóng. Các sản phẩm chứa silicon thường được biết đến với khả năng làm đầy các nếp nhăn và lỗ chân lông, mang đến cảm giác mịn màng khi chạm vào da hoặc tóc.  Chất này có thể gây kích ứng nhẹ trên da và mắt, nhưng nhìn chung nó được Ủy ban Thẩm định mỹ phẩm Hoa Kỳ (CIR) kết luận an toàn khi sử dụng trong mỹ phẩm. 

NGUỒN: EWG.ORG

Water

TÊN THÀNH PHẦN:
WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AQUA
DEIONIZED WATER
ONSEN-SUI
PURIFIED WATER
DIHYDROGEN OXIDE
DISTILLED WATER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các chất khác.

 NGUỒN:
EC (Environment Canada),
IFRA (International Fragrance Assocication)

Hyaluronic acid

TÊN THÀNH PHẦN:
HYALURONIC ACID

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
HYALURONAN

CÔNG DỤNG:
Thành phần có khả năng cấp ẩm tốt cho da; đồng thời cũng hoạt động như chất tạo độ ẩm cho sản phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Theo PETA, hyaluronic Acid được tìm thấy trong dây rốn và chất lỏng xung quanh khớp. Được ứng dụng rộng rãi trong mỹ phẩm. Hyaluronic Acid có khả năng giữ ẩm rất cao, 1 GRAM Hyaluronic Acid có thể giữu được 6 LÍT nước, cung cấp độ ẩm cho bề mặt da, giúp chúng mềm mại và mịn màng hơn.

NGUỒN: EWG.ORG

Icon leafMô tả sản phẩm

Serum Chống Nắng Làm Trắng DHC Uv Protection Whitening 30G

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Serum chống nắng DHC UV Protection Whitening Serum giúp dưỡng trắng, ngăn ngừa nám, tàn nhang xuất hiện trên da và phòng chống thô ráp, nổi mẩn. Bên cạnh đó, serum chống nắng DHC có khả năng ngăn chặn tia UV ở mức cao nhất nhưng không sử dụng chất hấp thụ tia tử ngoại nên bạn có thể yên tâm sử dụng hằng ngày.

Đặc điểm nổi trội nữa của serum chống nắng DHC chính là sử dụng chiết xuất dầu thực vật có nguồn gốc từ trái dâu tây trắng rất dồi dào chất chống oxy hóa và mang nhiều lợi ích thần kỳ cho sức khỏe.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG

Tinh chất tác dụng kép của serum chống nắng DHC: dưỡng trắng da và chống nắng hiệu quả.

Thành phần dược kép hai chức năng "phòng ngừa" và "chăm sóc" làn da thâm nám.

Ức chế sản xuất melanin, ngăn ngừa đốm nâu và tàn nhang, cải thiện bề mặt da sần sùi.

Serum chống nắng DHC bảo vệ da khỏi tia cực tím gây lão hóa, phòng ngừa và chăm sóc da khỏi nám do ánh mặt trời gây nên.

Tạo độ ẩm cho làn da khô và chịu ảnh hưởng từ tia tử ngoại, lấy lại làn da căng mịn và trắng sáng.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

DHC viết tắt từ "Daigaku Honyaku Center” được thành lập tại Nhật Bản, khởi nghiệp là một Công ty dịch thuật trong ngành giáo dục. Sau khi khám phá ra những dưỡng chất từ dầu olive của Tây Ban Nha có công dụng tích cực đối với làn da và sức khỏe. Năm 1980, DHC gia nhập vào thị trường làm đẹp và phát triển trở thành công ty số 1 tại Nhật Bản trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, với hàng trăm sản phẩm đa dạng khác nhau. Được công nhận qua hàng loạt giải thưởng quốc gia, DHC ngày nay đã trở thành thương hiệu tin dùng tại Nhật Bản.

Icon leafVài nét về thương hiệu

Serum Chống Nắng Làm Trắng DHC Uv Protection Whitening 30G

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Serum chống nắng DHC UV Protection Whitening Serum giúp dưỡng trắng, ngăn ngừa nám, tàn nhang xuất hiện trên da và phòng chống thô ráp, nổi mẩn. Bên cạnh đó, serum chống nắng DHC có khả năng ngăn chặn tia UV ở mức cao nhất nhưng không sử dụng chất hấp thụ tia tử ngoại nên bạn có thể yên tâm sử dụng hằng ngày.

Đặc điểm nổi trội nữa của serum chống nắng DHC chính là sử dụng chiết xuất dầu thực vật có nguồn gốc từ trái dâu tây trắng rất dồi dào chất chống oxy hóa và mang nhiều lợi ích thần kỳ cho sức khỏe.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG

Tinh chất tác dụng kép của serum chống nắng DHC: dưỡng trắng da và chống nắng hiệu quả.

Thành phần dược kép hai chức năng "phòng ngừa" và "chăm sóc" làn da thâm nám.

Ức chế sản xuất melanin, ngăn ngừa đốm nâu và tàn nhang, cải thiện bề mặt da sần sùi.

Serum chống nắng DHC bảo vệ da khỏi tia cực tím gây lão hóa, phòng ngừa và chăm sóc da khỏi nám do ánh mặt trời gây nên.

Tạo độ ẩm cho làn da khô và chịu ảnh hưởng từ tia tử ngoại, lấy lại làn da căng mịn và trắng sáng.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

DHC viết tắt từ "Daigaku Honyaku Center” được thành lập tại Nhật Bản, khởi nghiệp là một Công ty dịch thuật trong ngành giáo dục. Sau khi khám phá ra những dưỡng chất từ dầu olive của Tây Ban Nha có công dụng tích cực đối với làn da và sức khỏe. Năm 1980, DHC gia nhập vào thị trường làm đẹp và phát triển trở thành công ty số 1 tại Nhật Bản trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, với hàng trăm sản phẩm đa dạng khác nhau. Được công nhận qua hàng loạt giải thưởng quốc gia, DHC ngày nay đã trở thành thương hiệu tin dùng tại Nhật Bản.

Icon leafHướng dẫn sử dụng

Sử dụng tinh chất như sữa dưỡng và kem nền trang điểm sau bước cân bằng với nước hoa hồng; mang đến cho làn da cảm giác mướt mát, nhẹ nhàng và không nhờn dính.

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

0/5

Dựa trên 0 nhận xét

5

0 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét