icon cart
Product Image
Product Image
Nước Hoa Hồng Không Cồn Thayers Witch Hazel Astringents - Hương Chanh 355MlNước Hoa Hồng Không Cồn Thayers Witch Hazel Astringents - Hương Chanh 355Mlicon heart

0 nhận xét

264.000 VNĐ
238.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 4.0%)
264.000 VNĐ
264.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 4.0%)
264.000 VNĐ
264.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 4.0%)
264.000 VNĐ
264.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 6.5%)

Mã mặt hàng:

checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

 aloe barbadensis (aloe vera) juice

TÊN THÀNH PHẦN:
ALOE BARBADENSIS (ALOE VERA) JUICE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
Nước ép lô hội (Nha đam)

CÔNG DỤNG: 
Cây lô hội rất dày đặc nước, vì vậy nó là một cách lý tưởng để ngăn ngừa hoặc điều trị mất nước. Giữ nước giúp làn da giải độc bằng cách cung cấp một cách để thanh lọc và loại bỏ tạp chất. Nước trái cây cũng chứa rất nhiều chất dinh dưỡng giúp tối ưu hóa sản lượng tế bào cho làn da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Cây lô hội là một loài thực vật mọng nước thuộc chi Aloe. Nó phát triển dồi dào ở vùng khí hậu nhiệt đới và đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ như một cây thuốc. Nước ép lô hội là một chất lỏng, chất lỏng dày làm từ thịt của lá cây lô hội. Nó thường được biết đến để điều trị cháy nắng. Nước ép lô hội: Lấy nước ép từ cây lô hội đòi hỏi phải nghiền nát toàn bộ lá lô hội. Xử lý enzyme bằng cách thêm cellulose phá vỡ vỏ và các vật liệu nặng khác và hoạt động như một hệ thống lọc. Quá trình này tách mủ lô hội ra khỏi nước ép lô hội.

NGUỒN: www.healthline.com

Hamamelis virginiana (witch hazel) extract

TÊN THÀNH PHẦN:
HAMAMELIS VIRGINIANA (WITCH HAZEL) EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
EXTRACT OF HAMAMELIS
EXTRACT OF HAMAMELIS VIRGINIANA
EXTRACT OF WITCH HAZEL

CÔNG DỤNG:
Thành phần Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Extract có tác dụng giúp thu nhỏ lỗ chân lông và thành lọc da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
 Thành phần Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Extract được chiết xuất từ cây Phỉ dùng trong mĩ phẩm

NGUỒN: Cosmetic Free

Fragrance

TÊN THÀNH PHẦN:
FRAGRANCE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
PERFUME
PARFUM
ESSENTIAL OIL BLEND 
AROMA

CÔNG DỤNG:
Theo FDA, Fragrance là hỗn hợp các chất hóa học tạo mùi hương được sử dụng trong sản xuất nước hoa và một số sản phẩm khác.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần tạo hương có thể được sản xuất từ dầu hỏa hoặc các vật liệu thô từ tự nhiên.

NGUỒN: FDA

Citrus grandis (grapefruit) leaf extract

TÊN THÀNH PHẦN:
CITRUS GRANDIS (GRAPEFRUIT) LEAF EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CITRUS GRAN DIS (GRAPEFRUIT) PEEL EXTRACT;
CITRUS GRANDIS PEEL EXTRACT;
CITRUS PARADISI PEEL EXTRACT;
EXTRACT OF CITRUS GRANDIS PEEL;
EXTRACT OF GRAPEFRUIT PEEL;
GRAPEFRUIT PEEL EXTRACT

CÔNG DỤNG: 
Thành phần Citrus Grandis (Grapefruit) Leaf Extract là nguyên liệu làm nước hoa. Đồng thời, thành phần còn cung cấp dưỡng chất cho da và làm se da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Citrus Grandis (Grapefruit) Fruit Extract được chiết xuất từ quả bưởi.

NGUỒN:
Cosmetic Free

Sd alcohol 40-b

TÊN THÀNH PHẦN:
SD ALCOHOL 40-B

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
Rượu biến tính.

CÔNG DỤNG: 
Thành phần đóng vai trò như chất làm se. Đồng thời là dung môi và chất làm giảm độ nhớt trong mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Rượu biến tính đặc biệt (SD) là hỗn hợp ethanol với chất làm biến tính. 

NGUỒN: 
www.ewg.org

Citric acid

TÊN THÀNH PHẦN: 

CITRIC ACID

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ACIDUM CITRICUM
ANHYDROUS CITRIC ACID

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh ổn định độ pH của mỹ phẩm mà nó còn tẩy tế bào chết nhẹ nhàng cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần làm bong tróc lớp da chết trên bề mặt da. Nó phản ứng và hình thành phức chất với các ion kim loại giúp ổn định thành phần mỹ phẩm. Citric Acid thường được sử dụng trong các sản phẩm tẩy da chết dạng lột (peeling).

NGUỒN: EWG.com

 

Water

TÊN THÀNH PHẦN:
WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AQUA
DEIONIZED WATER
ONSEN-SUI
PURIFIED WATER
DIHYDROGEN OXIDE
DISTILLED WATER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các chất khác.

 NGUỒN:
EC (Environment Canada),
IFRA (International Fragrance Assocication)

Chamomilla recutita (matricaria) flower extract

TÊN THÀNH PHẦN:

CHAMOMILLA RECUTITA (MATRICARIA) FLOWER EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:

CAMOMILLE EXTRACT

CÔNG DỤNG:

Có tác dụng chống viêm và chống oxy hóa. Có khả năng chưa lành da bị tổn thương, ngăn ngừa mụn. Có đặc tính sinh học và hữu cơ. Dưỡng ẩm và giúp da mềm mịn.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

Chamomilla Recutita Flower Extract được chiết xuất từ hoa cúc La Mã, có tác dụng chống oxy hóa và chống viêm nên thích hợp cho việc điều trị mụn trứng cá, chàm, phát ban, viêm da... Ngoài ra, Chamomilla Recutita Flower còn duy trì độ ẩm cho da, giúp da mềm mịn và săn chắc. Đặc biệt, Chamomilla Recutita Flower còn chứa azzulene có tác dụng giảm bọng mắt, làm sạch lỗ chân lông, nên thường được thêm vào các sản phẩm chăm sóc da.

NGUỒN: IFRA (International Fragrance Association), NLM (National Library of Medicine

Citrus aurantium dulcis (orange) peel oil

TÊN THÀNH PHẦN:
CITRUS AURANTIUM DULCIS (ORANGE) PEEL OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CITRUS ARANTIUM DULCIS PEEL ESSENTIAL OIL
CITRUS ARANTIUM DULCIS PEEL OIL

CÔNG DỤNG:
Đây là thành phần hương liệu, đồng thười cũng có tác dụng ổn định làn da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần được sử dụng do có chứa axit alpha hydroxy với đặc tính giúp tẩy tế bào chết và hạn chế những tổn thương cho da. Đồng thời cũng giúp giữ ẩm cho da, tăng độ ẩm và làm mịn nếp nhăn, chống bong tróc..

NGUỒN: EWG

Urtica dioica(nettle) leaf extract

 TÊN THÀNH PHẦN: 
URTICA DIOICA(NETTLE) LEAF EXTRACT 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
Chiết xuất lá tầm ma

CÔNG DỤNG:
Chất chống oxy hóa là các phân tử giúp bảo vệ các tế bào của bạn chống lại thiệt hại từ các gốc tự do. Thiệt hại do các gốc tự do có liên quan đến lão hóa, cũng như ung thư và các bệnh có hại khác 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Cây tầm ma Lá và rễ cung cấp nhiều loại chất dinh dưỡng, bao gồm:

Vitamin: Vitamin A, C và K, cũng như một số vitamin B
Khoáng chất: Canxi, sắt, magiê, phốt pho, kali và natri
Chất béo: Axit linoleic, axit linolenic, axit palmitic, axit stearic và axit oleic
Axit amin: Tất cả các axit amin thiết yếu
Polyphenol: Kaempferol, quercetin, axit caffeic, coumarin và các flavonoid khác
Sắc tố: Beta-carotene, lutein, luteoxanthin và các carotenoids khác
Hơn nữa, nhiều chất dinh dưỡng này hoạt động như chất chống oxy hóa bên trong cơ thể bạn.

NGUỒN:www.healthline.com

Rubus fruticosus (blackberry) leaf extract 

TÊN THÀNH PHẦN:
RUBUS FRUTICOSUS (BLACKBERRY) LEAF EXTRACT 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
N.A

CÔNG DỤNG:
Chất chống oxy hóa chống lại thiệt hại gốc tự do của người Viking từ môi trường gây ra các dấu hiệu lão hóa, bao gồm các đốm nâu và nếp nhăn. Giúp tăng cường hiệu quả của kem chống nắng trong việc ngăn ngừa tác hại của ánh nắng mặt trời. Vào ban ngày, sự kết hợp của các chất chống oxy hóa cộng với kem chống nắng cung cấp sự bảo vệ mạnh mẽ chống lại nếp nhăn, xỉn màu và đổi màu. Vào ban đêm, chất chống oxy hóa đảo ngược thiệt hại thông qua sửa chữa tế bào và chữa bệnh.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Chiết xuất lá Blackberry là một chất chống oxy hóa tự nhiên giúp bảo vệ chống lại sự phá vỡ collagen và rất giàu polyphenol. Các nghiên cứu cho thấy rằng polyphenol áp dụng cho da bảo vệ nó chống lại tia cực tím và tăng cường phát triển tế bào da. Bởi vì polyphenol có thể giúp cải thiện khả năng giữ ẩm, chúng cũng thường là một thành phần trong kem dưỡng ẩm.

NGUỒN: https://orlandoskinsolutions.com/

Cymbopogon schoenanthus(lemongrass) extract

 TÊN THÀNH PHẦN: 
CYMBOPOGON SCHOENANTHUS(LEMONGRASS) EXTRACT 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
Chiết xuất cây sả

CÔNG DỤNG:
Chất chống oxy hóa giúp cơ thể bạn chống lại các gốc tự do gây tổn hại tế bào. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng tinh dầu sả giúp săn các gốc tự do.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Giàu vitamin: Tinh dầu sả là nguồn cung cấp các vitamin thiết yếu như vitamin A, B1, B2, B3, B5, B6, folate và vitamin C. Nó cũng cung cấp các khoáng chất thiết yếu như magiê, phốt pho, mangan, đồng, kali, canxi, kẽm và sắt. Vâng, tất cả những thứ này là mứt đóng gói vào loại dầu đẹp này và giúp hỗ trợ làn da đẹp.

Chống vi khuẩn: Sả nổi tiếng là một loại thảo mộc chống vi khuẩn và chống vi khuẩn. Điều này có nghĩa là nó sẽ giúp hạn chế sự phát triển của vi khuẩn hoặc vi khuẩn trên da của bạn, tránh nhiễm trùng da do nhiễm vi khuẩn, như viêm nang lông và viêm mô tế bào.
Thuốc diệt nấm: Dầu sả có đặc tính diệt nấm tốt và có thể được sử dụng để khắc phục nhiễm nấm, như chân của vận động viên.
Chất làm se da: Là một chất làm se da hiệu quả, Sả giúp thu nhỏ lỗ chân lông, hạn chế sự tiết dầu (tuyệt vời cho những người trong chúng ta có làn da dầu) và làm săn chắc da.
Chống viêm: Theo một nghiên cứu năm 2005, tinh dầu sả là một trong sáu loại tinh dầu hàng đầu có đặc tính chống viêm, giúp giảm đau và viêm đôi khi có thể dẫn đến bệnh mãn tính.

NGUỒN:  Healthline

Icon leafMô tả sản phẩm

Nước Hoa Hồng Không Cồn Thayers Witch Hazel Astringents - Hương Chanh 355Ml

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nước Hoa Hồng Không Cồn Thayers Witch Hazel Astringents - Hương Chanh 355Ml thuộc về thương hiệu Thayers - hãng mỹ phẩm có lịch sử lâu đời tại Mỹ. Toner Thayers là sản phẩm cực kì dịu nhẹ, được chiết xuất hoàn toàn từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên như nước hoa hồng, chiết xuất cây phỉ, lô hội và vitamin E. Toner giúp đem lại cho bạn một làn da mềm mại, mịn màng mà không lo bị kích ứng. Toner với hương chanh thanh mát dễ chịu.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG

- Nước Hoa Hồng Không Cồn Thayers sở hữu công thức độc quyền Witch Hazel chiết xuất từ vỏ cây phỉ (không phải chưng cất), có thuộc tính làm se da, hút bỏ lượng dầu thừa trong lỗ chân lông, giảm sưng đỏ, hạn chế mụn trứng cá mà không làm khô da), nha đam và vitamin E, hỗ trợ cho cả da nhạy cảm, và da đang có vết thương hở.

- Cung cấp độ ẩm cần thiết tức thì cho da giúp se khít lỗ chân lông

- Kháng viêm hiệu quả cho da mụn, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị mụn ẩn, mụn viêm sưng.

- Mang lại cảm giác thư giãn và phục hồi sức sống cho làn da mệt mỏi.

- Được thiết kế phù hợp với làn da nhạy cảm nhất, nước cân bằng làm dịu nhẹ đi những vùng da bị kích ứng, sợi bã nhờn và làm mềm da hiệu quả.

- Giúp phục hồi và sửa chữa tổn thương trên bề mặt và cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da nhạy cảm.

Đối tượng sử dụng:

Toner Thayers thích hợp chăm sóc da hàng ngày dành cho tất cả các loại da.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Thayers là một thương hiệu mỹ phẩm có lịch sử lâu đời ở Mỹ, được thành lập bởi Henry Thayers M.D vào năm 1847, nổi tiếng với các sản phẩm nước hoa hồng và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.Tất cả các sản phẩm từ Thayers đều được sản xuất từ công nghệ độc quyền, thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, không thử nghiệm trên động vật từ đó giúp cải thiện và phục hồi làn da, mang lại cho người dùng vẻ đẹp tự nhiên và an toàn

Icon leafVài nét về thương hiệu

Nước Hoa Hồng Không Cồn Thayers Witch Hazel Astringents - Hương Chanh 355Ml

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nước Hoa Hồng Không Cồn Thayers Witch Hazel Astringents - Hương Chanh 355Ml thuộc về thương hiệu Thayers - hãng mỹ phẩm có lịch sử lâu đời tại Mỹ. Toner Thayers là sản phẩm cực kì dịu nhẹ, được chiết xuất hoàn toàn từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên như nước hoa hồng, chiết xuất cây phỉ, lô hội và vitamin E. Toner giúp đem lại cho bạn một làn da mềm mại, mịn màng mà không lo bị kích ứng. Toner với hương chanh thanh mát dễ chịu.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG

- Nước Hoa Hồng Không Cồn Thayers sở hữu công thức độc quyền Witch Hazel chiết xuất từ vỏ cây phỉ (không phải chưng cất), có thuộc tính làm se da, hút bỏ lượng dầu thừa trong lỗ chân lông, giảm sưng đỏ, hạn chế mụn trứng cá mà không làm khô da), nha đam và vitamin E, hỗ trợ cho cả da nhạy cảm, và da đang có vết thương hở.

- Cung cấp độ ẩm cần thiết tức thì cho da giúp se khít lỗ chân lông

- Kháng viêm hiệu quả cho da mụn, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị mụn ẩn, mụn viêm sưng.

- Mang lại cảm giác thư giãn và phục hồi sức sống cho làn da mệt mỏi.

- Được thiết kế phù hợp với làn da nhạy cảm nhất, nước cân bằng làm dịu nhẹ đi những vùng da bị kích ứng, sợi bã nhờn và làm mềm da hiệu quả.

- Giúp phục hồi và sửa chữa tổn thương trên bề mặt và cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da nhạy cảm.

Đối tượng sử dụng:

Toner Thayers thích hợp chăm sóc da hàng ngày dành cho tất cả các loại da.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Thayers là một thương hiệu mỹ phẩm có lịch sử lâu đời ở Mỹ, được thành lập bởi Henry Thayers M.D vào năm 1847, nổi tiếng với các sản phẩm nước hoa hồng và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.Tất cả các sản phẩm từ Thayers đều được sản xuất từ công nghệ độc quyền, thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, không thử nghiệm trên động vật từ đó giúp cải thiện và phục hồi làn da, mang lại cho người dùng vẻ đẹp tự nhiên và an toàn

Icon leafHướng dẫn sử dụng

Dùng bông tẩy trang đã thấm ướt nước hoa hồng thoa đều lên mặt để giữ ẩm và mềm mịn da

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

0/5

Dựa trên 0 nhận xét

5

0 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét