icon cart
Product Image
Product Image
Kem Dưỡng Trắng Da Và Phục Hồi Da Tia'M My Signature Red C Cream 50MlKem Dưỡng Trắng Da Và Phục Hồi Da Tia'M My Signature Red C Cream 50Mlicon heart

0 nhận xét

599.000 VNĐ
315.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 1.02%)
450.000 VNĐ
337.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 6.5%)
380.000 VNĐ
375.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 1.02%)

Mã mặt hàng:

checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

Peg-100 stearate

TÊN THÀNH PHẦN:
PEG-100 STEARATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
POLYOXYETHYLENE (100) MONOSTEARATE

CÔNG DỤNG:
PEG-100 Stearate chủ yếu được sử dụng  như một chất làm mềm, chất nhũ hóa và dưỡng ẩm, đồng thời PEG Stearate có khả năng làm sạch, tẩy trang.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
PEG-100 Stearate là sự kết hợp các loại dầu tự nhiên ( ví dụ dầu dừa) với Stearic Acid để tạo thành Este tan trong nước. Bên cạnh đó, chất này cũng có thể là một polymer tổng hợp được tạo ra bằng cách kết hợp Oxirane (Ethylene Oxide) và axit béo. 

NGUỒN: COSMETICINFO.ORG

Polysorbate 60

TÊN THÀNH PHẦN:
POLYSORBATE 60

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
POLYSORBATE 60, MONOOCTADECANOATE POLY (OXY-1,2-ETHANEDIYL) DERIVS. SORBITAN

CÔNG DỤNG:
Thành phần làm hương liệu, chất nhũ hóa, chất hòa tan.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Polysorbate 60 là chất nhũ hóa và chất hoạt động bề mặt, được dùng nhiều trong các công thức mỹ phẩm để hòa tan tinh dầu. Polysorbate 60 thường có trong kem dưỡng ẩm, dầu gội, dầu xả, kem chống nắng, các sản phẩm giúp se lỗ chân lông và tẩy tế bào chết...

NGUỒN:

CIR (Cosmetic Ingredient Review); EC (Environment Canada); NLM (National Library of Medicine)

Polysorbate 20

TÊN THÀNH PHẦN:
POLYSORBATE 20

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
MONODODECANOATE POLY (OXY-1,2-ETHANEDIYL) DERIVS. SORBITAN

CÔNG DỤNG:
Là thành phần hương liệu, đồng thời là chất hoạt động bề mặt có tác dụng nhũ hóa và hòa tan.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Polysorbate 20 bao gồm một đầu ưa nước và một đuôi ưa dầu (axit lauric), có tác dụng giúp làm giảm sức căng bề mặt, loại bỏ bụi bẩn trên da, đồng thời cũng có tác dụng ổn định nhũ tương. Khi nước và dầu trộn lẫn và tác động lẫn nhau, một sự phân tán các giọt dầu trong nước - và ngược lại - được hình thành. Tuy nhiên, khi dừng lại, hai thành phần bắt đầu tách ra. Để giải quyết vấn đề này, một chất nhũ hóa có thể được thêm vào hệ thống, giúp các giọt vẫn phân tán và tạo ra một nhũ tương ổn định.

NGUỒN:The Dermreview

Tocopheryl acetate

TÊN THÀNH PHẦN:
TOCOPHERYL ACETATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
VITAMIN E

CÔNG DỤNG:
Thành phần Tocopheryl Acetate  có khả năng chống viêm và chống oxy hóa và thường được dùng làm tinh chất dưỡng da. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

Tocopheryl Acetate được chiết xuất tự nhiên từ đậu ành không chứa GMO và hoạt động như một chất chống viêm và chất chống oxy hóa. Tocopheryl Acetate hòa tan trong dầu và thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ da.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review)
NLM (National Library of Medicine) EC (Environment Canada)
FDA (U.S. Food and Drug Administration)

Dimethicone

TÊN THÀNH PHẦN:
DIMETHICONE 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
DIMETHICONE COPOLYOL
DIMETHYL SILICONE
HIGHLY POLYMERIZED METHYL POLYSILOXANE
METHYL POLYSILOXANE
SILICONE L-45
DC 1664
DIMETHICONE 350
DIMETICONE
DOW CORNING 1664
MIRASIL DM 20 
VISCASIL 5M

CÔNG DỤNG:
Dimethicone là chất chống tạo bọt, chất khóa ẩm.  Thành phần có tác dụng tạo lớp màng bảo vệ da, cân bằng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Dimethicone đóng vai trò như một chất chống tạo bọt cho sản phẩm, bảo vệ da và tóc bằng việc hình thành một lớp màng chống mất nước trên bề mặt.

NGUỒN:
www.ewg.org

Hydrogenated polydecene

TÊN THÀNH PHẦN:
HYDROGENATED POLYDECENE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
HYDROGENATED POLYDECENE
 HOMOPOLYMER HYDROGENATED 1-DECENE

CÔNG DỤNG:
Làm thành phần trong nước hoa, sản phẩm chăm sóc tóc, chăm sóc da. Làm dung môi trong các sản phẩm chăm sóc da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Hydrogenated Polydecene là sản phẩm cuối cùng của quá trình hydro hóa Polydecene. Chất này có chức năng làm mềm da.

NGUỒN: EWG.ORG

Polyacrylate-13

TÊN THÀNH PHẦN:
POLYACRYLATE-13

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
POLYACRYLATE-13

CÔNG DỤNG: 
Thành phần Polyacrylate-13 là chất tạo màng và là chất ổn định.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Đây là một loại polyme đa chức năng, hoạt động trong phạm vi pH từ 3 -12, giúp ổn định nhũ hóa của các pha dầu và gần giống như một chất dung môi trong sản phẩm.

NGUỒN:
EWG.ORG

Citrus aurantium dulcis (orange) peel oil

TÊN THÀNH PHẦN:
CITRUS AURANTIUM DULCIS (ORANGE) PEEL OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CITRUS ARANTIUM DULCIS PEEL ESSENTIAL OIL
CITRUS ARANTIUM DULCIS PEEL OIL

CÔNG DỤNG:
Đây là thành phần hương liệu, đồng thười cũng có tác dụng ổn định làn da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần được sử dụng do có chứa axit alpha hydroxy với đặc tính giúp tẩy tế bào chết và hạn chế những tổn thương cho da. Đồng thời cũng giúp giữ ẩm cho da, tăng độ ẩm và làm mịn nếp nhăn, chống bong tróc..

NGUỒN: EWG

Carthamus tinctorius (safflower) flower extract

TÊN THÀNH PHẦN:
CARTHAMUS TINCTORIUS (SAFFLOWER) FLOWER EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CARTHAMUS TINCTORIUS EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần Carthamus Tinctorius (Safflower) Flower Extract là chất cân bằng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Carthamus Tinctorius (Safflower) Flower Extract hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, mang lại cho làn da vẻ mềm mại và mịn màng. Thành phần này cũng được sử dụng như một tác nhân nuôi dưỡng làn da bởi nó chứa các chất dinh dưỡng phong phú.

NGUỒN:
ewg
Cosmetic Info

Simmondsia chinensis (jojoba) seed oil

TÊN THÀNH PHẦN:
SIMMONDSIA CHINENSIS (JOJOBA) SEED OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
BUXUS CHINENSIS (JOJOBA) OIL
BUXUS CHINENSIS OIL
JOJOBA BEAN OIL
JOJOBA OIL

CÔNG DỤNG:
Thành phần Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil là chất giữ ẩm

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil là thành phần được hoạt động như một chất giữ ẩm và làm mềm da để cải thiện độ đàn hồi và mềm mại của da, có chứa tocopherols tự nhiên để giảm thiểu quá trình oxy hóa và peroxy hóa lipid.

NGUỒN:
ewg.org

Hydrogenated polyisobutene

TÊN THÀNH PHẦN:
HYDROGENATED POLYISOBUTENE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
BUTENE,
HOMOPOLYMER,
HYDROGENATED;
POLYBUTENE,
HYDROGENATED;
POLYBUTENE,
HYDROGENATED

CÔNG DỤNG:
Thành phần Hydrogenated Polyisobutene là dầu tổng hợp

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Hydrogenated Polyisobutene là một loại dầu tổng hợp được sử dụng làm chất thay thế dầu khoáng. Nó là một chất làm mềm, dưỡng ẩm và ngăn ngừa mất nước, được sử dụng để phân tán sắc tố trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm và là thành phần phổ biến trong kem chống nắng vì thành phần này cho phép giữ lại SPF ngay cả khi tiếp xúc với nước (như trong kem chống nắng không thấm nước).

NGUỒN:
truth in aging

Polyisobutene

TÊN THÀNH PHẦN:
POLYISOBUTENE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ISOBUTYLENE HOMOPOLYMER
PERMETHYL 108A

CÔNG DỤNG:
Có công dụng như chất kết dính và tạo màng. Đồng thời, chất này giúp tăng phần nước trong mỹ phẩm. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Polyisobutene là một Polyme tổng hợp của Isobutylene, được sử dụng như chất tạo màng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

NGUỒN: EWG.ORG

Glycerin

TÊN THÀNH PHẦN: 
GLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
CONCENTRATED GLYCERIN; 
GLYCEROL; 
GLYCYL ALCOHOL;
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
90 TECHNICAL GLYCERINE; 

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp duy trì độ ẩm trên da, tạo lớp màng ngăn chặn sự thoát ẩm trên bề mặt da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl được tổng hợp từ nguồn gốc tự nhiên, là chất cấp ẩm an toàn và được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như xà phòng, kem dưỡng, các sản phẩm chăm sóc tóc,…

NGUỒN: EWG.COM

Sodium hyaluronate

126 SODIUM HYALURONATE

Butylene glycol 

TÊN THÀNH PHẦN: 
BUTYLENE GLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,3-BUTYLENELYCOL

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh là dung môi hoa tan các chất khác thì nó còn duy trì độ ẩm và cấp nước cho da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Butylene Glycol là một loại cồn hữu cơ được sử dụng làm dung môi và chất điều hoà trong mỹ phẩm.

NGUỒN: EWG.com

Caprylic/capric triglyceride

TÊN THÀNH PHẦN:
CAPRYLIC/ CAPRIC TRIGLYCERIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
DECANOIC ACID, ESTER WITH 1,2,3-PROPANETRIOL OCTANOATE
OCTANOIC/DECANOIC ACID TRIGLYCERIDE

CÔNG DỤNG:
Thành phần trong nước hoa giúp khóa ẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Caprylic/Capric Triglyceride là hợp chất của Glycerin, Caprylic và Capric Acids.

NGUỒN: EWG.ORG

Water

TÊN THÀNH PHẦN:
WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AQUA
DEIONIZED WATER
ONSEN-SUI
PURIFIED WATER
DIHYDROGEN OXIDE
DISTILLED WATER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các chất khác.

 NGUỒN:
EC (Environment Canada),
IFRA (International Fragrance Assocication)

Xanthan gum

TÊN THÀNH PHẦN: 
XANTHAN GUM 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
GUMMI XANTHANUM
CORN SUGAR GUM

CÔNG DỤNG:
Là thành phần thúc đẩy quá trình nhũ hóa, cải thiện độ ổn định của nhũ tương và kéo dài thời gian bảo quản. Giúp duy trì độ đặc quánh khi các loại gel ở trạng thái lỏng. Hơn nữa, Xanthan Gum còn giúp điều chỉnh độ ẩm của mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần là chất kết dính, ổn định nhũ tương và điều chỉnh độ đặc sệt. Có tác dụng giúp làm căng da. Tuy nhiên, thành phần này là loại nguyên liệu nên sử dụng trong mỹ phẩm nhưng nó có thể gây hại cho môi trường.

NGUỒN: EWG.com

Isohexadecane

TÊN THÀNH PHẦN:
ISOHEXADECANE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2,2,4,4,6,6,8 HEPTAMETHYLNONANE

CÔNG DỤNG:
Thành phần tổng hợp, mang lại matte finish với kết thúc giống như bột. Được sử dụng như một chất làm sạch và tăng cường kết cấu trong mỹ phẩm, đặc biệt là những sản phẩm dành cho da dầu. Kích thước của isohexadecane giữ cho nó không xâm nhập quá xa vào da, vì vậy nó có thể là một thành phần tốt để giữ các thành phần khác, như một số chất chống oxy hóa, trên bề mặt da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Isohexadecane là một hydrocarbon chuỗi phân nhánh với 16 nguyên tử cacbon; nó là một thành phần của dầu mỏ; được sử dụng như một tác nhân điều hòa da trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

NGUỒN:
PAULA'S CHOICE

Ascorbyl tetraisopalmitate

TÊN THÀNH PHẦN:
ASCORBYL TETRAISOPALMITATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ASCORBYL TETRAISOPALMITATE

CÔNG DỤNG:
Thành phần Ascorbyl Tetraisopalmitate là chất chống oxy hóa,chất làm mềm và là chất cân bằng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Ascorbyl Tetraisopalmitate là thành phần được hoạt động như một chất chống oxy hóa và làm trắng mạnh mẽ, có khả năng chống mụn và chống lão hóa. Đâylà một dạng vitamin C Ester mạnh, hòa tan trong dầu. Giống như các dạng khác của Vitamin C, nó giúp ngăn ngừa lão hóa tế bào bằng cách ức chế liên kết ngang của collagen, oxy hóa protein và peroxid hóa lipid. Nó cũng hoạt động phối hợp với Vitamin E để chống oxy hóa. Nhiều nghiên cứu đã xác nhận các tác dụng làm sáng da, bảo vệ ảnh và dưỡng ẩm mà nó có thể có trên da.

NGUỒN:
Ewg
Truth in Aging

Butyrospermum parkii (shea)butter

348 BUTYROSPERMUM PARKII (SHEA) BUTTER

Sorbitan isostearate

TÊN THÀNH PHẦN:
SORBITAN ISOSTEARATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ANHYDROSORBITOL MONOISOSTEARATE

CÔNG DỤNG:
Chất hoạt động bề mặt được dùng giảm sức căng trên bề mặt của một chất lỏng bằng cách làm giảm sức căng tại bề mặt tiếp xúc (interface) của hai chất lỏng. Nếu có nhiều hơn hai chất lỏng không hòa tan thì chất hoạt hóa bề mặt làm tăng diện tích tiếp xúc giữa hai chất lỏng đó. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần này là một chất hoạt động bề mặt bao gồm Sorbitol và Axit Isostearic, một loại axit béo.

NGUỒN: EWG.ORG

Sorbitan stearate

TÊN THÀNH PHẦN:
SORBITAN STEARATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ANHYDROSORBITOL STEARATE
ARLACEL 60

CÔNG DỤNG:
Chất hoạt động bề mặt, giữ nước cho sản phẩm. Là thành phần quan trọng trong nước hoa. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Sorbitan Stearate là một chất hoạt động bề mặt, bao gồm chất tạo ngọt Sorbitol và Stearic Acid - một loại axit béo tự nhiên, chúng hoạt động để giữ cho các thành phần nước và dầu không bị tách ra.

NGUỒN: EWG.ORG

Cetearyl alcohol

TÊN THÀNH PHẦN:
CETEARYL ALCOHOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
(C16-C18) ALKYL ALCOHOL;
(C16-C18) -ALKYL ALCOHOL;
1-OCTADECANOL, MIXT. WITH 1-HEXADECANOL;
ALCOHOLS, C16-18;
ALCOHOLS, C1618;
C16-18 ALCOHOLS;
CETOSTEARYL ALCOHOL;
CETYL/STEARYL ALCOHOL;
MIXT. WITH 1-HEXADECANOL 1-OCTADECANOL;
UNIOX A

CÔNG DỤNG: 
Thành phần là chất ổn định, bên cạnh đó còn có tác dụng che khuyết điểm, chất làm tăng khả năng tạo bọt, đồng thời thành phần làm tăng độ dày phần nước trong mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Cetearyl Alcohol là hỗn hợp của cetyl và stearyl alcohols, được điều chế từ thực vật hoặc các phương pháp tổng hợp.

NGUỒN:  Cosmetic Free

Beta-glucan

TÊN THÀNH PHẦN:
BETA-GLUCAN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1&RT ARROW; 3) , (1&RT ARROW; 4) - B-D-GLUCAN;
B-D-GLUCAN, (1&RT ARROW; 3) , (1&RT ARROW; 4) -;
BETAGLUCAN; GLUCAN, BETA-

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất cân bằng da
 có một số đặc tính chống oxy hóa và là một chất làm dịu da. Beta-glucan được coi là một thành phần tuyệt vời để cải thiện làn da bị đỏ và các dấu hiệu khác của da nhạy cảm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Beta-Glucan là một polysacarit trọng lượng phân tử cao tự nhiên xuất hiện trong thành tế bào của ngũ cốc, nấm men, vi khuẩn và nấm. Được coi là phân tử bảo vệ  vì nó làm tăng khả năng tự bảo vệ tự nhiên của da và cũng tăng tốc phục hồi da. Do trọng lượng phân tử cao, thành phần cũng có khả năng liên kết nước tốt và do đó có tác dụng giữ ẩm. Đồng thời, đã được chứng minh là kích thích sản xuất collagen và có thể làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn 

NGUỒN: EWG

Panthenol

TÊN THÀNH PHẦN: 

PANTHENOL

 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
DEXPANTHENOL
DEXPANTHNOLUM
ALCOHOL PANTOTENYLICUS
D-PANTHENOL
PROVITAMIN B5

 

CÔNG DỤNG:
Thành phần làm giảm tĩnh điện bằng cách trung hòa điện tích trên bề mặt. Giúp tóc chắc khỏe, mềm mại và bóng mượt. Ngoài ra, thành phần có khả năng giảm viêm, giữ độ ẩm và duy trì làn da ở trạng thái tốt nhất. Thúc đẩy quá trình làm lành vết thương. Làm dịu da bị kích ứng và bảo vệ da không bị tổn thương.

 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần có khả năng hấp thụ sâu vào da, từ đó làm giảm nhiễm trùng và kích ứng, thúc đẩy quá trình làm lành vết thương, làm mịn và duy trì độ ẩm cho da. Là nguyên liệu lý tưởng để chăm sóc da, đặc biệt là các loại da khô, dễ nứt nẻ. Ngoài ra, nguyên liệu này còn được sử dụng để bảo vệ da khỏi ánh năng mặt trời hoặc dùng trong son dưỡng. Các hợp chất này thường được sử dụng trong mỹ phẩm nhờ tác dụng làm dịu làn da bị kích ứng, chữa lành lớp màng bảo vệ da và giữ ẩm cho da . Các hợp chất này còn bảo vệ da và tóc khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài, cũng như giúp tóc bóng và mềm mượt.

 

NGUỒN: Cosmetic Free

Niacinamide

TÊN THÀNH PHẦN:
NIACINAMIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
M- (AMINOCARBONYL) PYRIDINE;
NICOTNINIC ACID AMIDE;
3-AMINOPYRIDINE;

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh duy trì độ ẩm cho da, Niacinamide còn cải thiện làn da lão hóa. Đồng thời,làm giảm các vấn đề về sắc tố da và hỗ trợ điều trị mụn hiệu quả.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Là thành phần kích thích da tăng cường chuyển hóa và tạo ra các tế bào khỏe mạnh, trẻ trung. Nó còn giúp tái tạo lớp màng bảo vệ tự nhiên của da, ngăn sự thoát ẩm, giúp da mềm mịn hơn và hỗ trợ bài tiết các hắc tố melanin - nguyên nhân gây sạm và nám da, giúp da trắng và đều màu hơn. Nó có đặc tính chống viêm, giảm sự tắc nghẽn của tuyến bã nhờn, từ đó giúp giảm mụn. Đồng thời, là thành phần lành tính và có độ ổn định cao, không gây kích ứng cho da.

NGUỒN: EWG.COM

Propylene glycol stearate

TÊN THÀNH PHẦN:
GLYCERYL STEARATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
OCTADECANOIC ACID, ESTER WITH 1,2,3PROPANETRIOL;
SELF-EMULSIFYING GLYCERYL MONOSTEARATE; STEARINE

CÔNG DỤNG:
Chất tạo nhũ tương và bảo vệ bề mặt da. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, tạo bề mặt mịn màng cho da. Nó cũng giúp ngăn cản sự mất nước bằng cách hình thành lớp màng bảo vệ trên bề mặt da.

NGUỒN: COSMETICINFO.ORG, EWG.ORG

1,2-hexanediol

TÊN THÀNH PHẦN:
1,2 - HEXANEDIOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2-DIHYDROXYHEXANE
DL-HEXANE-1,2-DIOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan

NGUỒN: EWG.ORG

Icon leafMô tả sản phẩm

Kem Dưỡng Trắng Da Và Phục Hồi Da Tia'M My Signature Red C Cream 50Ml

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Kem Dưỡng Trắng Da Và Phục Hồi Da Tia'M My Signature Red C Cream 50Ml là sản phẩm mới ra mắt từ thương hiệu TIA’M của Hàn Quốc, thuộc bộ sưu tập My Signature Red C đình đám, với những công dụng nổi trội như dưỡng sáng da, làm mờ vết thâm, kích thích tổng hợp Collagen, nuôi dưỡng cho làn da ẩm mịn mượt mà và lỗ chân lông được se khít… hứa hẹn mang lại sự thay đổi cho làn da chỉ sau 14 ngày sử dụng.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG

Thành phần:

Niacinamide (Vitamin B3): thành phần nổi trội nhờ khả năng dưỡng sáng da, hỗ trợ làm mờ thâm & đốm nâu, mang lại làn da sáng mịn đều màu hơn. Đặc biệt, Niacinamide rất thích hợp sử dụng cho những làn da nhạy cảm, dễ kích ứng và nổi mụn nhờ đặc tính kháng viêm, làm dịu da, giảm sưng mụn tối ưu. Bên cạnh đó, Niacinamide còn hỗ trợ se khít lỗ chân lông.

Vitamin C: là hoạt chất chống oxy hóa mạnh, giúp ngăn ngừa các tổn thương da do gốc tự do gây ra, từ đó giảm nguy cơ hình thành các dấu hiệu lão hóa. Đồng thời, Vitamin C có khả năng kích thích sản sinh Collagen giúp da trở nên săn chắc, căng mịn và tươi trẻ hơn. Ngoài ra thì Vitamin C cũng giúp làm sáng da, mờ vết thâm hiệu quả.

Panthenol (Vitamin B5): dưỡng ẩm, làm dịu làn da kích ứng nhạy cảm và hỗ trợ phục hồi các tổn thương da, đặc biệt là các tổn thương do mụn để lại.

Chiết xuất Bơ Hạt Mỡ (Shea Butter): dưỡng ẩm sâu cho da, hạn chế tình trạng thất thoát độ ẩm, ngăn ngừa da khô bong tróc, hạn chế hình thành nếp nhăn trên da. Ngoài ra Bơ Hạt Mỡ còn có đặc tính kháng viêm rất tốt, thích hợp cho cả da mụn và da chàm.

Dầu vỏ Cam: kháng viêm, làm dịu da, tạo mùi hương tự nhiên, thanh mát dễ chịu cho sản phẩm.

Công dụng chính:

Dưỡng sáng và làm đều màu da, mờ vết thâm, đốm nâu, tàn nhang…

Kích thích tổng hợp Collagen giúp làm mờ nếp nhăn và dưỡng da săn chắc, lỗ chân lông se khít.

Dưỡng ẩm cho da mịn màng, giảm thiểu tình trạng khô da bong tróc.

Chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa da.

Bảo vệ lớp màng ẩm của da luôn khỏe mạnh và cân bằng ổn định.

Loại da phù hợp:

Sản phẩm phù hợp mọi loại da, đặc biệt là làn da thô ráp, tối xỉn màu, thiếu sức sống.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

TIA’M ban đầu được biết đến với tên gọi O.S.T C20, thương hiệu mỹ phầm từ Hàn Quốc sở hữu dòng sản phẩm “Vitamin C serum” ngay lập tức tạo ra tiếng vang. Theo tiếng Ba Tư TIA’M mang nghĩa ám chỉ “Ánh mắt lấp lánh si tình của kẻ bị lưới tình bủa vây“. Nếu lần đầu tiên tiếp xúc với sản phẩm của TIA’M thì đó chính là ấn tượng mà các bạn sẽ bắt gặp. TIA’M tập trung trước hết vào quá trình cải thiện chất lượng làn da. Mục tiêu cuối cùng của họ là làm cho làn da của khách hàng khỏe và sáng hơn. Chính vì thế sản phẩm chủ lực và phổ biến nhất của thương hiệu này là “Serum vitamin C” chuyên khắc phục các vết sẹo, nốt thâm do mụn gây nên, làm giảm các sắc tố đen, bật tone sáng cho da.

Icon leafVài nét về thương hiệu

Kem Dưỡng Trắng Da Và Phục Hồi Da Tia'M My Signature Red C Cream 50Ml

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Kem Dưỡng Trắng Da Và Phục Hồi Da Tia'M My Signature Red C Cream 50Ml là sản phẩm mới ra mắt từ thương hiệu TIA’M của Hàn Quốc, thuộc bộ sưu tập My Signature Red C đình đám, với những công dụng nổi trội như dưỡng sáng da, làm mờ vết thâm, kích thích tổng hợp Collagen, nuôi dưỡng cho làn da ẩm mịn mượt mà và lỗ chân lông được se khít… hứa hẹn mang lại sự thay đổi cho làn da chỉ sau 14 ngày sử dụng.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG

Thành phần:

Niacinamide (Vitamin B3): thành phần nổi trội nhờ khả năng dưỡng sáng da, hỗ trợ làm mờ thâm & đốm nâu, mang lại làn da sáng mịn đều màu hơn. Đặc biệt, Niacinamide rất thích hợp sử dụng cho những làn da nhạy cảm, dễ kích ứng và nổi mụn nhờ đặc tính kháng viêm, làm dịu da, giảm sưng mụn tối ưu. Bên cạnh đó, Niacinamide còn hỗ trợ se khít lỗ chân lông.

Vitamin C: là hoạt chất chống oxy hóa mạnh, giúp ngăn ngừa các tổn thương da do gốc tự do gây ra, từ đó giảm nguy cơ hình thành các dấu hiệu lão hóa. Đồng thời, Vitamin C có khả năng kích thích sản sinh Collagen giúp da trở nên săn chắc, căng mịn và tươi trẻ hơn. Ngoài ra thì Vitamin C cũng giúp làm sáng da, mờ vết thâm hiệu quả.

Panthenol (Vitamin B5): dưỡng ẩm, làm dịu làn da kích ứng nhạy cảm và hỗ trợ phục hồi các tổn thương da, đặc biệt là các tổn thương do mụn để lại.

Chiết xuất Bơ Hạt Mỡ (Shea Butter): dưỡng ẩm sâu cho da, hạn chế tình trạng thất thoát độ ẩm, ngăn ngừa da khô bong tróc, hạn chế hình thành nếp nhăn trên da. Ngoài ra Bơ Hạt Mỡ còn có đặc tính kháng viêm rất tốt, thích hợp cho cả da mụn và da chàm.

Dầu vỏ Cam: kháng viêm, làm dịu da, tạo mùi hương tự nhiên, thanh mát dễ chịu cho sản phẩm.

Công dụng chính:

Dưỡng sáng và làm đều màu da, mờ vết thâm, đốm nâu, tàn nhang…

Kích thích tổng hợp Collagen giúp làm mờ nếp nhăn và dưỡng da săn chắc, lỗ chân lông se khít.

Dưỡng ẩm cho da mịn màng, giảm thiểu tình trạng khô da bong tróc.

Chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa da.

Bảo vệ lớp màng ẩm của da luôn khỏe mạnh và cân bằng ổn định.

Loại da phù hợp:

Sản phẩm phù hợp mọi loại da, đặc biệt là làn da thô ráp, tối xỉn màu, thiếu sức sống.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

TIA’M ban đầu được biết đến với tên gọi O.S.T C20, thương hiệu mỹ phầm từ Hàn Quốc sở hữu dòng sản phẩm “Vitamin C serum” ngay lập tức tạo ra tiếng vang. Theo tiếng Ba Tư TIA’M mang nghĩa ám chỉ “Ánh mắt lấp lánh si tình của kẻ bị lưới tình bủa vây“. Nếu lần đầu tiên tiếp xúc với sản phẩm của TIA’M thì đó chính là ấn tượng mà các bạn sẽ bắt gặp. TIA’M tập trung trước hết vào quá trình cải thiện chất lượng làn da. Mục tiêu cuối cùng của họ là làm cho làn da của khách hàng khỏe và sáng hơn. Chính vì thế sản phẩm chủ lực và phổ biến nhất của thương hiệu này là “Serum vitamin C” chuyên khắc phục các vết sẹo, nốt thâm do mụn gây nên, làm giảm các sắc tố đen, bật tone sáng cho da.

Icon leafHướng dẫn sử dụng

Sử dụng mỗi ngày 2 lần, sáng và tối, sau bước làm sạch - Toner - Serum.

Lấy một lượng vừa đủ kem dưỡng và thoa đều lên da.

Dùng tay vỗ nhẹ và massage nhẹ nhàng cho kem thẩm thấu nhanh vào da.

Vào ban ngày, phải dùng kem chống nắng có chỉ số SPF từ 30 trở lên.

Kết hợp với tinh chất My Signature Red C Serum để đạt hiệu quả tốt nhất.

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

0/5

Dựa trên 0 nhận xét

5

0 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét