icon cart
Product Image
Product Image
Kem Dưỡng Mắt Giảm Nếp Nhăn Mad Hippie Eye Cream 15mlKem Dưỡng Mắt Giảm Nếp Nhăn Mad Hippie Eye Cream 15mlicon heart

0 nhận xét

480.000 VNĐ
455.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 8.0%)

Mã mặt hàng:

checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

Anthemis nobilis (chamomile) flower extract

TÊN THÀNH PHẦN:
ANTHEMIS NOBILIS (CHAMOMILE) FLOWER EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CHAMOMILE FLOWER EXTRACT;

CÔNG DỤNG:
Thành phần hương liệu là chất cấp ẩm và cân bằng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thường được sử dụng để làm giảm các tình trạng viêm da và làm dịu làn da nhạy cảm. Củng cố lớp màng bảo vệ da, chống oxy hóa và có thể được sử dụng để làm dịu, giữ ẩm và ức chế sự phát triển của vi khuẩn.

NGUỒN: Ewg, Cosmetic Free

Hydrolyzed wheat protein

TÊN THÀNH PHẦN:
HYDROLYZED WHEAT PROTEIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
GLUTENS, ENZYME-MODIFIED

CÔNG DỤNG:
Đây là chất tạo màng. Đồng thời là hỗn hợp cân bằng da và chống tĩnh điện.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Chất thu được bằng cách thủy phân axit, kiềm hoặc enzyme của mầm lúa mì với thành phần chủ yếu là Axit Amin, Peptide và Protein.

NGUỒN: SPECIAL CHEM

Ceramide 3

TÊN THÀNH PHẦN:
CERAMIDE 3

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,3,4-OCTADECANETRIOL, 2-OCTADECANAMIDE
2-OCTADECANAMIDE 1,3,4-OCTADECANETRIOL
STEAROYL-4-HYDROXYSPHINGANINE
STEAROYL-C18-PHYTOSPHINGOSINE

CÔNG DỤNG:
Là thành phần có đặc tính sinh học và hữu cơ, có tác dụng chống lão hóa và làm mờ nếp nhăn, giúp bảo vệ da và chữa lành các tổn thương, cung cấp độ ẩm cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Ceramide 3 là một loại chất béo được sản xuất thông qua quá trình lên men, có tác dụng làm mờ nếp nhăn, chống lão hóa và dưỡng ẩm. Ngoài ra, Ceramide 3 còn cải thiện hàng rào bảo vệ tự nhiên của da và được sử dụng nhiều trong các công thức chăm sóc da và các sản phẩm chống lão hóa.

NGUỒN: EWG.ORG

Argania spinosa oil

TÊN THÀNH PHẦN:
ARGANIA SPINOSA OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ARGAN OIL

CÔNG DỤNG:
Bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời. Đồng thời, giúp dưỡng ẩm cho da. Argan oil có tác dụng điều trị một số bệnh về da như: trị mụn, chữa lành nhiễm trùng da, cải thiện những tổn thương trên da, ngăn chặn lão hóa. Hơn nữa, giảm dầu cho da, làm dịu viêm da dị ứng, ngăn chặn và làm giảm rạn da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Dầu argan được làm từ hạt của cây argan có nguồn gốc từ Morocco. Là thành phần quan trọng trong một số sản phẩm mỹ phẩm như dầu gội, xà phòng và dầu xả. Theo truyền thống, dầu argan được sử dụng cả tại chỗ và đường uống để cải thiện sức khỏe của da, tóc và móng. Nó chứa một số tính chất và vitamin có lợi khác nhau tạo thành một sự kết hợp mạnh mẽ để tăng cường sức khỏe của da.

NGUỒN: Healthline.com

Camellia sinensis (green tea) leaf extract

TÊN THÀNH PHẦN:
CAMELLIA SINENSIS (GREEN TEA) LEAF EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CAMELLIA SINENSIS (TEA PLANT) LEAF POWDER EXTRACT
CAMELLIA SINENSIS LEAF POWDER EXTRACT
GREEN TEA LEAF POWDER EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Nhờ tác dụng chống viêm, và chống oxy hóa, mà Camellia Sinensis Leaf Extract không chỉ giúp ngăn ngừa lão hóa, phục hồi da, mà còn giúp giữ ẩm và làm sáng da. Ngoài ra, Camellia Sinensis Leaf Extract còn có khả năng se lỗ chân lông và bảo vệ da khỏi tia cực tím.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Camellia Sinensis Leaf Extract được chiết xuất từ lá trà xanh, có khả năng chống oxy, thường được sử dụng trong các công thức mỹ phẩm và chăm sóc da. Camellia Sinensis Leaf Extract có thời hạn sử dụng khoảng 2 năm.

NGUỒN:
FDA (U.S. Food and Drug Administration),
IFRA (International Fragrance Association),
NLM (National Library of Medicine)

Xanthan gum

TÊN THÀNH PHẦN: 
XANTHAN GUM 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
GUMMI XANTHANUM
CORN SUGAR GUM

CÔNG DỤNG:
Là thành phần thúc đẩy quá trình nhũ hóa, cải thiện độ ổn định của nhũ tương và kéo dài thời gian bảo quản. Giúp duy trì độ đặc quánh khi các loại gel ở trạng thái lỏng. Hơn nữa, Xanthan Gum còn giúp điều chỉnh độ ẩm của mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần là chất kết dính, ổn định nhũ tương và điều chỉnh độ đặc sệt. Có tác dụng giúp làm căng da. Tuy nhiên, thành phần này là loại nguyên liệu nên sử dụng trong mỹ phẩm nhưng nó có thể gây hại cho môi trường.

NGUỒN: EWG.com

Sorbic acid

TÊN THÀNH PHẦN:
SORBIC ACID 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
N/A

CÔNG DỤNG: 
Thành phần đóng vai trò như chất bảo quản trong mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Axit Sorbic là một hợp chất có trong tự nhiên, mà trở thành chất bảo quản thực phẩm được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới và nó làm cho chuỗi thức ăn toàn cầu trở nên khả thi. Thành phần có hiệu quả cao trong việc ức chế sự phát triển của nấm mốc, có thể làm hỏng thức ăn và lây lan các bệnh gây tử vong. 

NGUỒN: 
www.healthline.com

Potassium sorbate

TÊN THÀNH PHẦN:
POTASSIUM SORBATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2,4-HEXADIENOIC ACID, POTASSIUM SALT;
2,4HEXADIENOIC ACID, POTASSIUM SALT;
POTASSIUM SALT 2,4-HEXADIENOIC ACID;
2,4-HEXADIENOIC ACID POTASSIUM SALT;
POTASSIUM 2,4-HEXADIENOATE;
SORBISTAT-POTASSIUM

CÔNG DỤNG:
Thành phần Potassium Sorbate là hương liệu đông thời là chất bảo quản 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Potassium Sorbate được sử dụng như một chất bảo quản nhẹ trong ngành công nghiệp mỹ phẩm và thường được sử dụng thay thế cho paraben. Việc sử dụng Potassium Sorbate giúp kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm và ức chế sự phát triển của vi sinh vật.

NGUỒN: 
Cosmetic Free

Ethylhexylglycerin

TÊN THÀNH PHẦN:
ETHYLHEXYLGLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2-PROPANEDIOL, 3- ( (2-ETHYLHEXYL) OXY) -
3- ( (2-ETHYLHEXYL) OXY) - 1,2-PROPANEDIOL
ETHYLHEXYGLYCERIN
OCTOXYGLYCERIN

CÔNG DỤNG:

Thành phần là chất hoạt động bề mặt, có khả năng khử mùi và ổn đinh nhũ tương. Ngoài ra, thành phần còn có tác dụng làm mềm và dưỡng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Ethylhexylglycerin bao gồm một nhóm alkyl liên kết với glycerin bằng một liên kết ether. Ethylhexylglycerin và các thành phần ether alkyl glyceryl khác được sử dụng trong sữa tắm, kem dưỡng da, sản phẩm làm sạch, khử mùi, mỹ phẩm trang điểm và các sản phẩm chăm sóc da.

NGUỒN: cosmeticsinfo. org

Caprylyl glycol

TÊN THÀNH PHẦN:
CAPRYLYL GLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2-DIHYDROXYOCTANE
1,2-OCTANEDIOL
1,2-OCTYLENE GLYCOL

CÔNG DỤNG: 
Thành phần là chất làm mềm có tác dụng dưỡng tóc và dưỡng da bằng cách cung cấp độ ẩm cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Caprylyl glycol là một chất làm mềm, giúp tăng cường khả năng hoạt động của chất bảo quản. Ngoài ra, Caprylyl glycol còn giúp ổn định nhiệt độ, độ pH của sản phẩm và được dùng trong các sản phẩm dưỡng da.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review)
EC (Environment Canada)
NLM (National Library of Medicine)

Phenethyl alcohol

TÊN THÀNH PHẦN:
PHENETHYL ALCOHOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
PHENETHYL ALCOHOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần hương liệu và đồng thời là chất bảo quản

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Phenethyl Alcohol ngăn chặn hoặc kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn, bảo vệ mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân khỏi bị hư hỏng. Chất này cũng giúp tạo hương thơm cho sản phẩm.

NGUỒN: EWG, Cosmetic Info

Squalane

TÊN THÀNH PHẦN:
SQUALANE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
VEGETABLE SQUALANE
COSBIOL
DODECAHYDROSQUALENE;

CÔNG DỤNG:
Tinh chất dưỡng tóc và dưỡng da, cung cấp độ ẩm và làm mềm da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Nhờ có khả năng dưỡng ẩm, giúp săn chắc da và làm giảm nếp nhăn mà Squalene được sử dụng trong các loại kem bôi trơn, kem dưỡng da và có thể thay thế các loại dầu thực vật.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review),
EC (Environment Canada),
NLM (National Library of Medicine).

Sodium ascorbyl phosphate

TÊN THÀNH PHẦN:
SODIUM ASCORBYL PHOSPHATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2- (DIHYDROGEN PHOSPHATE) TRISODIUM SALT L-ASCORBIC ACID
L-ASCORBIC ACID, 2- (DIHYDROGEN PHOSPHATE) , TRISODIUM SALT
TRISODIUM SALT L-ASCORBIC ACID, 2- (DIHYDROGEN PHOSPHATE)
SODIUM L-ASCORBYL-2-PHOSPHATE

CÔNG DỤNG:
Là thành phần có tác dụng oxy hóa.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Là một chất dẫn xuất của Vitamin C được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da. Tuy nhiên, nó được coi là tiền chất rất ổn định của Vitamin C có khả năng giải phóng chất chống oxy hóa mạnh mẽ trong da. Bên cạnh đó, đây còn là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ có thể điều trị mụn trứng cá trên bề mặt và thậm chí kích thích collagen, làm trắng da.

NGUỒN: Truth In Aging

Tocopherol (vitamin e)

TÊN THÀNH PHẦN:
TOCOPHEROL (VITAMIN E)

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
D-ALPHA-TOCOPHEROL
DL-A -TOCOP HEROL
DL-ALPHA-TOCOPHEROL
MIXED TOCOPHEROLS
NATURAL VITAMIN E
TOCOPHERYL
VITAMIN E OIL

CÔNG DỤNG:
Thành phần có khả năng chống oxy hóa, chất tạo mùi hương. Đồng thời, thành phần dùng làm tinh chất dưỡng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Tocopherol được chiết xuất tự nhiên từ hạt đậu nành hoặc hạt dầu cải, có khả năng chống oxy hóa hiệu quả.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review),
NLM (National Library of Medicine)
EC (Environment Canada),
FDA (U.S. Food and Drug Administration),
NLM (National Library of Medicine)
IFRA (International Fragrance Assocication)

Butyrospermum parkii (shea)butter

348 BUTYROSPERMUM PARKII (SHEA) BUTTER

Isopropyl palmitate

TÊN THÀNH PHẦN:
ISOPROPYL PALMITATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ISOPROPYL PALMITATE ISOPROPYL PALMITATE, 1-METHYLETHYL ESTER HEXADECANOIC ACID;

CÔNG DỤNG:
Các thành phần Palmitate hoạt động như chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da mềm mại và mịn màng. Isopropyl Palmitate có thể được sử dụng làm chất kết dính, một thành phần được thêm vào hỗn hợp bột khô hỗn hợp của chất rắn để cung cấp chất lượng kết dính trong và sau khi nén

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
sopropyl Palmitate là một chất lỏng không màu, gần như không mùi. Palmitates được sản xuất bằng axit palmitic, một loại axit béo tự nhiên có trong thực vật và động vật, cùng với một lượng nhỏ axit béo khác. Cetyl Palmitate cũng xuất hiện tự nhiên như một thành phần chính của tinh trùng (sáp từ dầu cá nhà táng) và có thể được tìm thấy trong san hô staghorn.

NGUỒN: COSMETICSINFO

Propylene glycol stearate

TÊN THÀNH PHẦN:
GLYCERYL STEARATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
OCTADECANOIC ACID, ESTER WITH 1,2,3PROPANETRIOL;
SELF-EMULSIFYING GLYCERYL MONOSTEARATE; STEARINE

CÔNG DỤNG:
Chất tạo nhũ tương và bảo vệ bề mặt da. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, tạo bề mặt mịn màng cho da. Nó cũng giúp ngăn cản sự mất nước bằng cách hình thành lớp màng bảo vệ trên bề mặt da.

NGUỒN: COSMETICINFO.ORG, EWG.ORG

Glycerin

TÊN THÀNH PHẦN: 
GLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
CONCENTRATED GLYCERIN; 
GLYCEROL; 
GLYCYL ALCOHOL;
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
90 TECHNICAL GLYCERINE; 

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp duy trì độ ẩm trên da, tạo lớp màng ngăn chặn sự thoát ẩm trên bề mặt da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl được tổng hợp từ nguồn gốc tự nhiên, là chất cấp ẩm an toàn và được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như xà phòng, kem dưỡng, các sản phẩm chăm sóc tóc,…

NGUỒN: EWG.COM

Niacinamide

TÊN THÀNH PHẦN:
NIACINAMIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
M- (AMINOCARBONYL) PYRIDINE;
NICOTNINIC ACID AMIDE;
3-AMINOPYRIDINE;

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh duy trì độ ẩm cho da, Niacinamide còn cải thiện làn da lão hóa. Đồng thời,làm giảm các vấn đề về sắc tố da và hỗ trợ điều trị mụn hiệu quả.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Là thành phần kích thích da tăng cường chuyển hóa và tạo ra các tế bào khỏe mạnh, trẻ trung. Nó còn giúp tái tạo lớp màng bảo vệ tự nhiên của da, ngăn sự thoát ẩm, giúp da mềm mịn hơn và hỗ trợ bài tiết các hắc tố melanin - nguyên nhân gây sạm và nám da, giúp da trắng và đều màu hơn. Nó có đặc tính chống viêm, giảm sự tắc nghẽn của tuyến bã nhờn, từ đó giúp giảm mụn. Đồng thời, là thành phần lành tính và có độ ổn định cao, không gây kích ứng cho da.

NGUỒN: EWG.COM

Stearyl alcohol

TÊN THÀNH PHẦN:
STEARYL ALCOHOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1-OCTADECANOL;
OCTADECAN-1-OL;
ADOL 68;
ALFOL 18;
ATALCO S;
CO-1895;
CO-1897;
CRODACOL-S;
DECYL OCTYL ALCOHOL;
DYTOL E-46; LOROL 28

CÔNG DỤNG: 
Thành phần là chất ổn định nhũ tương đồng thời là thành phần hương liệu. Bên cạnh đó, thành phần còn là chất nhũ hóa và chất cân bằng độ ẩm cho da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Stearyl Alcohol là một loại rượu béo tự nhiên có nguồn gốc từ axit stearic, dầu dừa hoặc axit béo thực vật, và được sử dụng để làm dịu, làm mềm - như một chất điều hòa và làm chất nhũ hóa. Nó thường được tìm thấy như một thành phần phủ tóc trong dầu gội và dầu xả, và một chất làm mềm trong kem và kem dưỡng da. Nó cũng có trong công thức mỹ phẩm và giảm độ nhớt

NGUỒN: EWG, Truthinaging

Cetyl alcohol

TÊN THÀNH PHẦN:
CETYL ALCOHOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1-HEXADECANOL;
CETANOL;
HEXADECAN-1-OL;
N-HEXADECYL ALCOHOL;
PALMITYL ALCOHOL;
ADOL;
ADOL 52;
ADOL 520;
ADOL 54;
ALCOHOL C-16;
ATALCO C

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất ổn định nhũ tương, chất cân bằng độ nhớt và cũng là chất làm mềm da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần giúp giữ cho các phần dầu và nước của một nhũ tương không bị tách ra, và giúp cho sản phẩm thẩm thấu tốt. Ngoài ra, thành phần còn là một chất làm đặc và chất hoạt động bề mặt, nó giúp thay đổi độ nhớt và tăng khả năng tạo bọt của dung dịch không chứa nước và dung dịch nước. Hơn thế nữa, cetyl alcohol có tác dụng dưỡng và làm mềm da hiệu quả.Cetyl alcohol tan chảy ở nhiệt độ cao hơn nhiệt độ trung bình của cơ thể người, nó rất hữu ích trong các sản phẩm mỹ phẩm như son môi , giúp màu son bám vào da.

NGUỒN: Truthinaging, EWG

Caprylic/ capric glycerides

TÊN THÀNH PHẦN:
CAPRYLIC/ CAPRIC GLYCERIDES

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CAPRYLIC/CAPRIC TRIGLYCERIDE, CAPRYLIC/CAPRIC ACID TRIGLYCERIDE;
DECANOIC ACID, ESTER WITH 1,2,3-PROPANETRIOL OCTANOATE;
DECANOIC ACID, ESTER WITH 1,2,3-PRPANETRIOL OCTANOATE;
DECANONIC ACID, ESTER WITH 1,2,3-PROPANETRIOL OCTANOATE;
ESTER WITH 1,2,3-PROPANETRIOL OCTANOATE DECANOIC ACID;
ESTER WITH 1,2,3-PROPANETRIOL OCTANOATE DECANONIC ACID;
ESTER WITH 1,2,3-PRPANETRIOL OCTANOATE DECANOIC ACID;
GLYCEROL CALRYLATE CAPRINATE;
GLYCEROL CAPRYLATE CAPRINATE;
OCTANOIC/DECANOIC ACID TRIGLYCERIDE

CÔNG DỤNG:
Thành phần hương liệu và chất cân bằng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần chủ yếu hoạt động như một chất làm mềm, giúp giúp tăng cường việc hấp thụ vitamin, sắc tố và các hoạt chất trong dung dịch vào da và cung cấp một hàng rào bôi trơn nhẹ và không nhờn cho da. Kết cấu dầu của chất giúp làm dày các công thức mỹ phẩm và cung cấp độ trơn cho sản phẩm. Đồng thời Caprylic/Capric Triglycerides có khả năng chống oxy hóa tốt.

NGUỒN:
Truthinaging

Water

TÊN THÀNH PHẦN:
WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AQUA
DEIONIZED WATER
ONSEN-SUI
PURIFIED WATER
DIHYDROGEN OXIDE
DISTILLED WATER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các chất khác.

 NGUỒN:
EC (Environment Canada),
IFRA (International Fragrance Assocication)

Icon leafMô tả sản phẩm

Kem Dưỡng Mắt Giảm Nếp Nhăn Mad Hippie Eye Cream 15ml

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Kem dưỡng mắt Mad Hippie Eye Cream 15ml giúp làm giảm bớt nếp nhăn, dưỡng ẩm và làm sáng vùng da quanh mắt giúp đôi mắt tươi sáng hơn mỗi ngày.


CÔNG DỤNG SẢN PHẨM
Review Mad Hippie Eye Cream
- Eyeliss: làm giảm quầng thâm hiệu quả. Làm khỏe các mao mạch máu và tăng cường tuần hoàn máu, cho vùng da quanh mắt săn chắc và tăng độ đàn hồi, giảm sưng, bọng mắt.
- Regu-age: Phức hợp peptide giúp giảm quầng thâm và bọng mắt, phức hợp này tăng cường vòng tuần hoàn của tế bào, bảo vệ nguyên vẹn lượng collagen và độ đàn hồi vốn có của vùng da quanh mắt, đồng thời bảo vệ mắt khỏi các tác hại từ môi trường.
- Matrixyl 3000: Kích thích làn da sản sinh collagen và độ đàn hồi tự nhiên, giảm nếp nhăn cho da săn chắc hơn. Matrixyl 3000 tăng cường độ đàn hồi của da đồng thời làm sáng da, thành phần này cũng giúp giảm các nếp nhăn sâu tới 45%, giảm số lượng nếp nhăn 37% và độ thô ráp giảm 14%.
- Haloxyl: Bộ đôi peptide giúp phục hồi độ săn chắc và tông da, đồng thời giảm quầng thâm và kích ứng cho vùng da quanh mắt.
- Chamomile Extract: Chiết xuất hoa cúc tạo lớp bảo vệ da, đồng thời làm mịn và làm dịu da.
- Vitamin K: Vitamin K tự nhiên hỗ trợ phục hồi các mạch máu, giảm đốm nâu, quầng thâm quanh mắt và cả các mảng không đều màu, bị cháy nắng và sẹo.
- Pomegranate: Lựu là thành phần chống oxi hóa với lượng lớn ellagic acid, thành phần giúp ngăn ngừa ung thư da. Đồng thời trung hòa tia cực tím và làm đều màu da.
- Vitamin C: làm khỏe các tế bào da, đồng thời giảm thiểu các tác hại gây lão hóa da và làm đều màu da. Vitamin C còn giúp tổng hợp collagen và bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời.
- Wheat Protein: Protein lúa mì giúp làm da khỏe hơn và duy trì độ ẩm cho da. Protein lúa mì còn giúp da săn chắc hơn và tăng cường độ đàn hồi, đồng thời làm đều màu da và chữa lành da.
- Vitamin B3: tăng cường sinh lực cho tế bào, đồng thời hỗ trợ quá trình trao đổi chất của glucose và tổng hợp lipids. Thành phần này giúp chống oxi hóa và ngăn chặn ung thư da, hạn chế tác hại của tia cực tím nữa. Vitamin B3 còn giúp làm đều màu da và giảm nếp nhăn.
- Argan Oil: là thành phần chữa lành thiên nhiên từ Bắc Phi, rất giàu Vitamin E, các axit béo cần thiết và phytosterols. Với tác dụng chữa lành sẹo, dưỡng ẩm da và giảm thiểu các nếp nhăn.
- Buckwheat: Kiều mạch là thành phần giúp làm sáng màu da rất hiệu quả, giúp làm sáng quầng thâm và giảm bọng mắt.
- White Tea: Trà trắng là thành phần chống oxi-hóa mạnh mẽ với đặc tính chống ung thư giúp loại bỏ các yếu tố gây ung thư, kích thích hệ miễn dịch của tế bào và ngăn cản các tác hại của tia UV.
- Ceramide: hỗ trợ vòng tuần hoàn của da, giúp tạo lớp màng lipid bảo vệ da và lưu giữ độ ẩm cho da, đồng thời chữa lành và bảo vệ da.
- Vitamin E: có đặc tính chống lão hóa và chống ung thư rất hiệu quả, đồng thời giảm nếp nhăn, chữa lành và bảo vệ da khỏi các tác hại từ tia UV.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Mad Hippie là hãng mỹ phẩm organic nổi tiếng ở Mỹ, tất cả sản phẩm của hãng đều được chứng nhận không kiểm nghiệm trên động vật (cruelty-free) và không có nguồn gốc từ động vật (Vegan). Mad Hippie sản xuất hầu hết các sản phẩm chăm sóc da mặt như kem chống nắng, kem dưỡng, serum, kem mắt… Nhưng phổ biến nhất, được nhiều người biết đến nhất là kem dưỡng và serum vitamin của hãng.

Icon leafVài nét về thương hiệu

Kem Dưỡng Mắt Giảm Nếp Nhăn Mad Hippie Eye Cream 15ml

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Kem dưỡng mắt Mad Hippie Eye Cream 15ml giúp làm giảm bớt nếp nhăn, dưỡng ẩm và làm sáng vùng da quanh mắt giúp đôi mắt tươi sáng hơn mỗi ngày.


CÔNG DỤNG SẢN PHẨM
Review Mad Hippie Eye Cream
- Eyeliss: làm giảm quầng thâm hiệu quả. Làm khỏe các mao mạch máu và tăng cường tuần hoàn máu, cho vùng da quanh mắt săn chắc và tăng độ đàn hồi, giảm sưng, bọng mắt.
- Regu-age: Phức hợp peptide giúp giảm quầng thâm và bọng mắt, phức hợp này tăng cường vòng tuần hoàn của tế bào, bảo vệ nguyên vẹn lượng collagen và độ đàn hồi vốn có của vùng da quanh mắt, đồng thời bảo vệ mắt khỏi các tác hại từ môi trường.
- Matrixyl 3000: Kích thích làn da sản sinh collagen và độ đàn hồi tự nhiên, giảm nếp nhăn cho da săn chắc hơn. Matrixyl 3000 tăng cường độ đàn hồi của da đồng thời làm sáng da, thành phần này cũng giúp giảm các nếp nhăn sâu tới 45%, giảm số lượng nếp nhăn 37% và độ thô ráp giảm 14%.
- Haloxyl: Bộ đôi peptide giúp phục hồi độ săn chắc và tông da, đồng thời giảm quầng thâm và kích ứng cho vùng da quanh mắt.
- Chamomile Extract: Chiết xuất hoa cúc tạo lớp bảo vệ da, đồng thời làm mịn và làm dịu da.
- Vitamin K: Vitamin K tự nhiên hỗ trợ phục hồi các mạch máu, giảm đốm nâu, quầng thâm quanh mắt và cả các mảng không đều màu, bị cháy nắng và sẹo.
- Pomegranate: Lựu là thành phần chống oxi hóa với lượng lớn ellagic acid, thành phần giúp ngăn ngừa ung thư da. Đồng thời trung hòa tia cực tím và làm đều màu da.
- Vitamin C: làm khỏe các tế bào da, đồng thời giảm thiểu các tác hại gây lão hóa da và làm đều màu da. Vitamin C còn giúp tổng hợp collagen và bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời.
- Wheat Protein: Protein lúa mì giúp làm da khỏe hơn và duy trì độ ẩm cho da. Protein lúa mì còn giúp da săn chắc hơn và tăng cường độ đàn hồi, đồng thời làm đều màu da và chữa lành da.
- Vitamin B3: tăng cường sinh lực cho tế bào, đồng thời hỗ trợ quá trình trao đổi chất của glucose và tổng hợp lipids. Thành phần này giúp chống oxi hóa và ngăn chặn ung thư da, hạn chế tác hại của tia cực tím nữa. Vitamin B3 còn giúp làm đều màu da và giảm nếp nhăn.
- Argan Oil: là thành phần chữa lành thiên nhiên từ Bắc Phi, rất giàu Vitamin E, các axit béo cần thiết và phytosterols. Với tác dụng chữa lành sẹo, dưỡng ẩm da và giảm thiểu các nếp nhăn.
- Buckwheat: Kiều mạch là thành phần giúp làm sáng màu da rất hiệu quả, giúp làm sáng quầng thâm và giảm bọng mắt.
- White Tea: Trà trắng là thành phần chống oxi-hóa mạnh mẽ với đặc tính chống ung thư giúp loại bỏ các yếu tố gây ung thư, kích thích hệ miễn dịch của tế bào và ngăn cản các tác hại của tia UV.
- Ceramide: hỗ trợ vòng tuần hoàn của da, giúp tạo lớp màng lipid bảo vệ da và lưu giữ độ ẩm cho da, đồng thời chữa lành và bảo vệ da.
- Vitamin E: có đặc tính chống lão hóa và chống ung thư rất hiệu quả, đồng thời giảm nếp nhăn, chữa lành và bảo vệ da khỏi các tác hại từ tia UV.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Mad Hippie là hãng mỹ phẩm organic nổi tiếng ở Mỹ, tất cả sản phẩm của hãng đều được chứng nhận không kiểm nghiệm trên động vật (cruelty-free) và không có nguồn gốc từ động vật (Vegan). Mad Hippie sản xuất hầu hết các sản phẩm chăm sóc da mặt như kem chống nắng, kem dưỡng, serum, kem mắt… Nhưng phổ biến nhất, được nhiều người biết đến nhất là kem dưỡng và serum vitamin của hãng.

Icon leafHướng dẫn sử dụng

-Dùng ngón áp út lấy kem và dặm nhẹ vùng trên, dọc theo hốc mắt và vùng xương chân mày từ trong ra ngoài theo 4 điểm ấn huyệt.
-Thoa nhẹ ở vùng dưới mắt, dọc theo hốc mắt từ trong ra ngoài theo 4 điểm ấn huyệt.

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

0/5

Dựa trên 0 nhận xét

5

0 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét