icon cart
Product Image
Product Image
Dầu Gội Tóc Suôn Mượt Love Beauty And Planet Smooth and Serene 400MLDầu Gội Tóc Suôn Mượt Love Beauty And Planet Smooth and Serene 400MLicon heart

0 nhận xét

Mã mặt hàng:

checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

Sodium acetate

TÊN THÀNH PHẦN:
SODIUM ACETATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
N.A

 

CÔNG DỤNG:
Thành phần này có chức năng như một chất đệm và tạo hương thơm cho sản phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Natri Acetate khan là dạng muối khan, natri của axit axetic. Natri acetate khan phân ly trong nước tạo thành ion natri (Na +) và ion acetate. Natri là cation chính của dịch ngoại bào và đóng vai trò quan trọng trong các liệu pháp thay thế chất lỏng và chất điện giải.

NGUỒN:
pubchem.ncbi.nlm.nih.gov
www.ulprospector.com

Isopropyl alcohol

TÊN THÀNH PHẦN:
ISOPROPYL ALCOHOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2-PROPANOL

CÔNG DỤNG:
Isopropyl Alcohol là chất chống tạo bọt và đồng thời là dung môi

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Isopropyl Alcohol là thành phần hương liệu

NGUỒN: Cosmetic Free

Sodium hydroxide

TÊN THÀNH PHẦN:
SODIUM HYDROXIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CAUSTIC SODA
NATRIUMHYDROXID
SODA LYE

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi để trung hòa các hoạt chất khác nhau đồng thời làm chất tạo bọt, cân bằng độ pH, hút nước cho mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Sodium Hydroxide có dạng bột màu trắng, nhờ khả năng hút nước gấp 200 – 300 lần so với trọng lượng. Khi gặp nước, chất này biến đổi thành dạng gel nên được dùng làm chất làm đặc, ổn định nhũ tương, tạo màng film hoặc tạo độ nhớt cho mỹ phẩm.

NGUỒN: EWG.ORG

Lavandula angustifolia (lavender) oil

TÊN THÀNH PHẦN:
LAVANDULA ANGUSTIFOLIA (LAVENDER) OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
FRENCH LAVENDER FLOWER ESSENTIAL OIL

CÔNG DỤNG:
Là thành phần hương liệu, đồng thời là hỗn hợp chất cân bằng da. Có tác dụng chống lão hóa, chống oxy hóa. Bên cạnh đó còn có tác dụng kháng viêm và kháng khuẩn.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Các đặc tính kháng khuẩn và chống oxy hóa tự nhiên trong hoa oải hương giúp làm mới và trung hòa làn da, làm sạch vi khuẩn và dầu thừa, cung cấp năng lượng và tái tạo các tế bào mới. Giảm thiểu nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa.
Dầu oải hương có thể giúp cân bằng độ pH của da, giữ ẩm để da không bị khô hay bong tróc. Cùng với các đặc tính kháng khuẩn, chống viêm, hoa oải hương sẽ giúp làm sạch lỗ chân lông, làm dịu da, giảm sưng do mụn trứng cá và các kích ứng khác.

NGUỒN: Herbal Dynamics Beauty

Argania spinosa kernel oil

TÊN THÀNH PHẦN:
ARGANIA SPINOSA KERNEL OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ARGAN KERNEL OIL
ARGAN OIL
ARGANE OIL MOROCCO ORGANIC
FIXED OIL EXPRESSED FROM THE KERNELS,
ARGANIA SPINOSA ,
SAPOTACEAE LIPOVOL ARGAN

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất làm mềm da và chất cân bằng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần có nguồn gốc từ hạt của cây Argan, chỉ có ở bản địa phía tây nam Morocco, dầu Argan là một loại dầu dưỡng ẩm bao gồm các axit béo thiết yếu, bao gồm dầu Omega axit linoleic và axit oleic, và tocopherol (vitamin E), một chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Các thành phần này của dầu Argan đóng vai trò là chất làm mềm, thu hút và giữ nước trong da và có đặc tính chống viêm mạnh. Dầu argan được sử dụng làm chất làm mềm trong một số sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân, bao gồm kem dưỡng ẩm da mặt, kem mắt, son môi, má hồng, kem chống nắng và mascara. Dầu argan cũng có thể được sử dụng riêng như một phương pháp điều trị mụn trứng cá, điều trị sẹo, chống nhăn, dưỡng ẩm cho mặt và cơ thể, điều trị tóc chống xoăn, điều trị rạn da và làm kem dưỡng ẩm cho lớp biểu bì.

NGUỒN: Truth In Aging, Ewg

Cocos nucifera (coconut) oil

TÊN THÀNH PHẦN:
COCOS NUCIFERA (COCONUT) OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ACIDULATED COCONUT SOAPSTOCK
COCONUT ACIDULATED SOAPSTOCK
COCONUT EXTRACT
COCONUT ABSOLUTE
COCONUT FATTY ACID TRIGLYCERIDE
COCONUT OIL
COCOS NUCIFERA OIL
COCONUT PALM OIL

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất tạo mùi và là nguyên liệu dưỡng tóc và dưỡng da. Đồng thời, là thành phần trong các tinh chất và mặt nạ dưỡng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Cocos Nucifera (Coconut) Oil là loại dầu có màu vàng nhạt, được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da như sữa tắm, tinh chất dưỡng tóc, phấn trang điểm, kem cạo râu hoặc con môi...

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review)
CTFA (Cosmetic, Toiletry and Fragrance Association)
EPA (California Environmental Protection Agency)

Glycerin

TÊN THÀNH PHẦN: 
GLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
CONCENTRATED GLYCERIN; 
GLYCEROL; 
GLYCYL ALCOHOL;
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
90 TECHNICAL GLYCERINE; 

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp duy trì độ ẩm trên da, tạo lớp màng ngăn chặn sự thoát ẩm trên bề mặt da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl được tổng hợp từ nguồn gốc tự nhiên, là chất cấp ẩm an toàn và được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như xà phòng, kem dưỡng, các sản phẩm chăm sóc tóc,…

NGUỒN: EWG.COM

Polyquaternium-10

Disodium edta

TÊN THÀNH PHẦN:
DISODIUM EDTA

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA- DISODIUM SALT ACETIC ACID
ACETIC ACID
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA-
DISODIUM SALT
DISODIUM DIHYDROGEN ETHYLENEDIAMINETETRAACETATE
DISODIUM EDETATE
DISODIUM ETHYLENEDIAMINETETRAACETATE
DISODIUM N,N'-1,2-ETHANEDIYLBIS [N- (CARBOXYMETHYL) GLYCINE] 
DISODIUM SALT ACETIC ACID 
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA
EDETATE DISODIUM
GLYCINE, N,N 1,2ETHANEDIYLBIS [N (CARBOXYMETHYL) ,DISODIUMSALT

CÔNG DỤNG:
Disodium EDTA giúp phục hồi da tổn thương và làm sáng da. Đồng thời, là nguyên liệu thường được dùng trong sữa tắm, dầu gội, gel tạo kiểu, kem dưỡng da, sữa rửa mặt, kem chống nắng hoặc mỹ phẩm như mascara, phấn trang điểm, chì kẻ mắt...

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Disodium EDTA liên kết với các ion kim loại làm bất hoạt chúng với sự ràng buộc của các ion kim loại ngăn chặn sự biến chất của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc. Ngoài ra, Disodium EDTA có tác dụng duy trì hương thơm và kéo dài hạn sử dụng của mỹ phẩm.

NGUỒN:
Cosmetics.
Specialchem.com

Cocamide mea

Citric acid

TÊN THÀNH PHẦN: 

CITRIC ACID

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ACIDUM CITRICUM
ANHYDROUS CITRIC ACID

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh ổn định độ pH của mỹ phẩm mà nó còn tẩy tế bào chết nhẹ nhàng cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần làm bong tróc lớp da chết trên bề mặt da. Nó phản ứng và hình thành phức chất với các ion kim loại giúp ổn định thành phần mỹ phẩm. Citric Acid thường được sử dụng trong các sản phẩm tẩy da chết dạng lột (peeling).

NGUỒN: EWG.com

 

Sodium benzoate

TÊN THÀNH PHẦN: 
SODIUM BENZOATE 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
NATRIUMBENZOAT
BENZOIC ACID
E 211

CÔNG DỤNG:
Là thành phần ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật trong mỹ phẩm. Sodium Benzoate có tính chất thiên nhiên, phù hợp với các sản phẩm tự nhiên. Tuy nhiên, nó có thể gây dị ứng cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Sodium Benzoate cải thiện các mao mạch, làm dịu các vùng da mẩn đỏ, mụn. Nó làm thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương, hỗ trợ chống lão hóa, làm mờ sẹo thâm và các vết rạn da.

NGUỒN: EWG.com

 

Perfume

TÊN THÀNH PHẦN:
PERFUME

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ESSENTIAL OIL BLEND
AROMA

CÔNG DỤNG:
Theo FDA ,PARFUM là hỗn hợp các chất hóa học tạo mùi hương được sử dụng trong sản xuất nước hoa và một số sản phẩm khác.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần tạo hương có thể được sản xuất từ dầu hỏa hoặc các vật liệu thô từ tự nhiên.

NGUỒN: FDA

Glycol distearate

TÊN THÀNH PHẦN:
GLYCOL DISTEARATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ETHYLENE DISTEARATE
ETHYLENE ESTER STEARIC ACID

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất nhũ hóa và kiểm soát độ nhớt trong sản phẩm, đồng thời có tác dụng cân bằng và làm mềm da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glycol distearate là một hợp chất dựa trên axit stearic, một loại axit béo tự nhiên.

NGUỒN:  Ewg

Sodium chloride

TÊN THÀNH PHẦN:
SODIUM CHLORIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
SALT

CÔNG DỤNG:
Thành phần Sodium Chloride là chất khoáng.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Thành phần Sodium Chloride là khoáng chất phong phú nhất trên Trái đất và một chất dinh dưỡng thiết yếu cho nhiều động vật và thực vật. Sodium Chlorideđược tìm thấy tự nhiên trong nước biển và trong các thành tạo đá dưới lòng đất.

NGUỒN: 
Cosmeic Free

Cocamidopropyl betaine

TÊN THÀNH PHẦN:
COCAMIDOPROPYL BETAINE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1-PROPANAMINIUM, 3-AMINO-N- (CARBOXYMETHYL) -N,N-DIMETHYL-, N-COCO ACYL DERIVS., INNER SALTS

CÔNG DỤNG:
Là hợp chất cân bằng da bằng cách làm sạch bề mặt. Đồng thời điều hòa độ nhớt và tạo bọt cho sản phẩm mỹ phẩm. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Cocamidopropyl betaine là một chất hoạt động bề mặt - thành phần phổ biến trong sản phẩm tẩy rửa da. Chất giúp nước rửa trôi dầu và bụi bẩn khỏi da bằng cách giảm sức căng bề mặt của nước và làm da mặt dễ dàng ướt hơn.

NGUỒN: EWG. ORG, Hylunia

Sodium laureth sulfate

TÊN THÀNH PHẦN:
SODIUM LAURETH SULFATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ALPHA-SULFO-OMEGA- (DODECYLOXY) POLY (OXY-1,2-ETHANEDIYL) , SODIUM SALT
DODECYL SODIUM SULFATE
PEG- (1-4) LAURYL ETHER SULFATE, SODIUM SALT
POLY (OXY-1,2-ETHANEDIYL) , .ALPHA.-SULFO-.OMEGA.- (DODECYLOXY) -, SODIUM SALT

CÔNG DỤNG:
Thành phần này hoạt động như chất hoạt tính bề mặt và được sử dụng làm chất tẩy rửa. Chất này giúp làm sạch da và tóc bằng cách hòa trộn nước với dầu và bụi bẩn để có thể làm sạch tốt nhất. Sodium Laneth Sulfate cũng được xem như một chất điều hòa da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Là thành phần có nguồn gốc từ lauryl ethoxylated và được sử dụng làm chất hoạt động bề mặt, cũng là thành phần phổ biến trong các sản phẩm làm sạch như xà phòng hay dầu gội.

NGUỒN: cosmetics info

Water

TÊN THÀNH PHẦN:
WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AQUA
DEIONIZED WATER
ONSEN-SUI
PURIFIED WATER
DIHYDROGEN OXIDE
DISTILLED WATER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các chất khác.

 NGUỒN:
EC (Environment Canada),
IFRA (International Fragrance Assocication)

Icon leafMô tả sản phẩm

Dầu Gội Tóc Suôn Mượt Love Beauty And Planet Smooth and Serene 400ML

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bạn cảm thấy bối rối khó chịu vì mái tóc luôn “cứng đầu” không chịu vào nếp dù đã sử dụng máy tạo kiểu? Hãy trải nghiệm dầu gội Smooth And Serene Shampoo và tận hưởng một mái tóc suôn mượt ngay hôm nay! Dầu gội hòa quyện với tinh chất vàng từ dầu Argan quý giá và hoa lavender từ nguồn cung ứng bền vững của Pháp, giúp nuôi dưỡng cho mái tóc mềm mượt, giảm xơ rối và giúp bạn thư giãn tinh thần.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG

Tinh dầu argan quý giá vốn nổi tiếng với tác dụng tăng cường độ ẩm và nuôi dưỡng mái tóc suôn mượt. Tinh dầu argan quý giá được khai thác tại nguồn thông qua hợp tác xã phụ nữ vùng Berber.

Hoa Lavender Pháp được trồng bằng kỹ thuật ‘préfané’ truyền thống, bao gồm việc cắt thủ công rồi phơi khô trên đồng từ hai đến ba ngày. Kỹ thuật này bảo toàn được hương hoa nguyên thủy, được cân bằng bởi những nốt hương của quả kết và chất nhựa balsamic ngọt ngào.

Sản phẩm thích hợp cho tóc xơ rối, khó vào nếp.

Ưu điểm nổi bật:

Sử dụng nguyên liệu thuần thực vật.

Không thử nghiệm trên động vật.

Chai nhựa tái chế được 100%.

Không chứa thành phần Sulfates, Silicones, Phthalates, Parabens, chất tạo màu.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Love Beauty And Planet là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng đến từ Mỹ, được tập đoàn Unilever cho ra mắt từ tháng 12/2017 và đến năm 2019 chính thức du nhập vào Việt Nam. Với slogan “Rạng rỡ cùng thiên nhiên, thả tim cho trái đất”, Love Beauty And Planet mang trong mình sứ mệnh tô điểm cho vẻ đẹp của bạn và đồng thời góp phần giảm thiểu các tác động tiêu cực đến môi trường. Toàn bộ sản phẩm đều được làm từ những nguyên liệu tự nhiên bền vững như tinh dầu tea tree, bơ murumuru, nước dừa tươi, dầu dừa, tinh dầu argan… giúp chăm sóc tối ưu cho mái tóc và cơ thể bạn. Điều đặc biệt hơn là Love Beauty And Planet không thử nghiệm trên động vật, được tổ chức Vegan Action chứng nhận thuần thực vật và sử dụng 100% nguyên liệu tái chế để làm vỏ chai, kết hợp cùng công nghệ “xả cực nhanh” fast-rinse giúp tiết kiệm nước cho mỗi lần tắm gội. Ngoài ra, hầu hết mùi hương trong sản phẩm của Love Beauty And Planet được chiết xuất từ tinh dầu, giúp mang lại mùi hương tinh tế mà vẫn rất an toàn cho làn da nhạy cảm, giảm thiểu tối đa sử dụng các thành phần hóa học. Với 3 không các thành phần: Parabens, Silicones và chất tạo màu, mỹ phẩm Love Beauty And Planet chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng.

Icon leafVài nét về thương hiệu

Dầu Gội Tóc Suôn Mượt Love Beauty And Planet Smooth and Serene 400ML

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bạn cảm thấy bối rối khó chịu vì mái tóc luôn “cứng đầu” không chịu vào nếp dù đã sử dụng máy tạo kiểu? Hãy trải nghiệm dầu gội Smooth And Serene Shampoo và tận hưởng một mái tóc suôn mượt ngay hôm nay! Dầu gội hòa quyện với tinh chất vàng từ dầu Argan quý giá và hoa lavender từ nguồn cung ứng bền vững của Pháp, giúp nuôi dưỡng cho mái tóc mềm mượt, giảm xơ rối và giúp bạn thư giãn tinh thần.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG

Tinh dầu argan quý giá vốn nổi tiếng với tác dụng tăng cường độ ẩm và nuôi dưỡng mái tóc suôn mượt. Tinh dầu argan quý giá được khai thác tại nguồn thông qua hợp tác xã phụ nữ vùng Berber.

Hoa Lavender Pháp được trồng bằng kỹ thuật ‘préfané’ truyền thống, bao gồm việc cắt thủ công rồi phơi khô trên đồng từ hai đến ba ngày. Kỹ thuật này bảo toàn được hương hoa nguyên thủy, được cân bằng bởi những nốt hương của quả kết và chất nhựa balsamic ngọt ngào.

Sản phẩm thích hợp cho tóc xơ rối, khó vào nếp.

Ưu điểm nổi bật:

Sử dụng nguyên liệu thuần thực vật.

Không thử nghiệm trên động vật.

Chai nhựa tái chế được 100%.

Không chứa thành phần Sulfates, Silicones, Phthalates, Parabens, chất tạo màu.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Love Beauty And Planet là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng đến từ Mỹ, được tập đoàn Unilever cho ra mắt từ tháng 12/2017 và đến năm 2019 chính thức du nhập vào Việt Nam. Với slogan “Rạng rỡ cùng thiên nhiên, thả tim cho trái đất”, Love Beauty And Planet mang trong mình sứ mệnh tô điểm cho vẻ đẹp của bạn và đồng thời góp phần giảm thiểu các tác động tiêu cực đến môi trường. Toàn bộ sản phẩm đều được làm từ những nguyên liệu tự nhiên bền vững như tinh dầu tea tree, bơ murumuru, nước dừa tươi, dầu dừa, tinh dầu argan… giúp chăm sóc tối ưu cho mái tóc và cơ thể bạn. Điều đặc biệt hơn là Love Beauty And Planet không thử nghiệm trên động vật, được tổ chức Vegan Action chứng nhận thuần thực vật và sử dụng 100% nguyên liệu tái chế để làm vỏ chai, kết hợp cùng công nghệ “xả cực nhanh” fast-rinse giúp tiết kiệm nước cho mỗi lần tắm gội. Ngoài ra, hầu hết mùi hương trong sản phẩm của Love Beauty And Planet được chiết xuất từ tinh dầu, giúp mang lại mùi hương tinh tế mà vẫn rất an toàn cho làn da nhạy cảm, giảm thiểu tối đa sử dụng các thành phần hóa học. Với 3 không các thành phần: Parabens, Silicones và chất tạo màu, mỹ phẩm Love Beauty And Planet chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng.

Icon leafHướng dẫn sử dụng

Thoa đều sản phẩm lên tóc ướt, xoa bóp nhẹ nhàng để tạo bọt. Gội sạch với nước. Sau đó sử dụng dầu xả cùng dòng của Love Beauty And Planet để đạt hiệu quả cao nhất.

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

0/5

Dựa trên 0 nhận xét

5

0 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét