icon cart
Inbea Hoàn Tiền đến 20%!
Inbea Hoàn Tiền đến 20%!

Các bạn ơi! ở Inbea phiên bản mới các bạn có thể thỏa thích nhận hoàn tiền mặt từ tối thiểu 4% đến 20% khi đặt hàng ở Lazada / Tiki/ Shopee qua ứng dụng Inbea nhé. Nếu Inbea ghi chú hoàn 18% có nghĩa nếu đơn hàng 1 triệu đồng Inbea sẽ hoàn tiền mặt cho bạn đến 180.000đ đấy nhé!

Các bạn có thể bấm vào các banner ở ngay trang chủ của ứng dụng để chuyển đến sàn và mua sắm thoải mái với tỉ lệ hoàn tiền được ghi chú

Để nhận hoàn tiền cực kỳ đơn giản:
Lựa chọn sản phẩm tại Inbea, bấm nút "Mua ngay" với tỷ lệ Inbea nghi chú sau đó đặt hàng bình thường tại ứng dụng Lazada, shopee, tiki

Từ 24h-48h sau Inbea sẽ thông báo đơn hàng của bạn được nghi nhận kèm số tiền được hoàn.

Tiền được hoàn sẽ được rút về tài khoản ngân hàng của bạn từ 60-90 ngày kể từ khi đơn hàng được nghi nhận thành công, các bạn có thể truy cập giao diện rút tiền và kiểm tra số dư ở trang hồ sơ cá nhân của bạn.

Ngoài ra còn có 1 số lưu ý khác khi nhận hoàn tiền các bạn lưu ý nhé !!!

  • Số tiền được hoàn cuối cùng áp dụng trên số tiền đã thanh toán sau khi đã trừ đi khuyến mãi, giảm giá, thuế VAT và phí vận chuyển.
  • Số tiền hoàn thực tế có thể cao hoặc thấp hơn tỉ lệ Inbea ghi chú. Số tiền chính xác sẽ được Inbea thông báo đến bạn sau khi ghi nhận đơn hàng thành công từ sàn TMĐT.
  • Không click, bấm vào quảng cáo khác sau khi chuyển từ ứng dụng Inbea sang ứng dụng của sàn TMĐT.
  • Không cho sản phẩm vào giỏ hàng của sàn TMĐT trước khi chuyển từ ứng dụng Inbea sang.
  • Một lượt click, chuyển từ ứng dụng Inbea sang chỉ ghi nhận hoàn tiền cho 01 đơn hàng, Mở lại ứng dụng Inbea để đặt đơn hàng mới.
  • Các hình thức gian lận tự tạo shop mua hàng, mua đi bán lại, mua số lượng lớn v.v… để nhận hoàn tiền sẽ không được chấp nhận
Promotion Image