icon cart
Câu Chuyện Của Inbea
Câu Chuyện Của Inbea

Thân gửi bạn câu chuyện của Inbea!

Chào bạn! Inbea rất cảm ơn bạn đã bỏ thời gian tải app và dạo chơi trong chiếc ứng dụng bé xinh và khiếm tốn của bọn mình.

Inbea xin phép được chia sẻ sự ra đời và mục đích của ứng dụng này cùng bạn nhé!

Có bao giờ bạn tự hỏi mấu chốt để tìm ra một sản phẩm phù hợp với bản thân, giúp bạn cải thiện làn da và tự tin hơn là gì?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong thị trường mỹ phẩm, Inbea đã trò chuyện với nhiều nhà sản xuất mỹ phẩm cũng như các nhãn hiệu, câu trả lời luôn là thành phần của sản phẩm. Để một sản phẩm được đánh giá tốt sản phẩm đó phải bao gồm các thành phần có lợi và phù hợp cho làn da của bạn, tuy nhiên thành phần chỉ là một nửa của câu chuyện.

Mỗi chúng ta lại có mỗi một làn da, mỗi đặc tính, vấn đề về da lẫn môi trường sống khác nhau. Để tìm được một sản phẩm phù hợp thì biết được các thành phần nào tốt vẫn chưa đủ mà phải tìm được thành phần phù hợp với làn da của mình.

Và đó cũng chính là lý do Inbea ra đời, qua ứng dụng Inbea sau khi bạn cung cấp các thông tin căn bản về làn da của bạn cũng như các vấn đề bạn đang gặp phải Inbea sẽ tạo ra một gian hàng riêng cho bạn gọi là “Fit For You” bao gồm các sản phẩm Inbea đề xuất mà có thành phần phù hợp với da của bạn.

Khi bạn chọn một sản phẩm bất kỳ, ngoài cung cấp danh sách chi tiết thành phần, Inbea còn diễn dãi chi tiết công dụng giúp bạn hiểu rõ và sâu hơn về thành phần cũng như sản phẩm, để bạn tự đánh giá xem liệu sản phẩm này có thực sự phù hợp cho da của bạn.

 Với cơ sở dữ liệu hơn 2.000 thành phần đã được biên soạn và lược dịch từ các nguồn uy tín, Inbea tự tin mang lại cho bạn cơ sở dữ liệu đáng tin cậy nhất về các thành phần sử dụng trong mỹ phẩm từ đó giúp bạn lựa chọn sản phẩm được chính xác hơn, sử dụng hiệu quả hơn và đặt biệt tiết kiệm chi phí khi mua sắm mỹ phẩm.

Thay vì cố gắn quảng cáo  và thuyết phục  bạn rằng một sản phẩm nào đó tốt cho bạn, Inbea muốn dựa trên nền tảng công nghệ, đề xuất các sản phẩm và cung cấp đầy đủ thông tin nhất về sản phẩm cho bạn, giúp bạn có đầy đủ thông tin để quyết định xem liệu đây có phải là “chân ái” của bạn.

Không chỉ dừng lại ở việc phân tích thành phần và đề xuất sản phẩm, trong thời gian sắp tới Inbea sẽ ra mắt cộng đồng làm đẹp Inbea nơi Inbea và các bạn khác sẽ “kề vai sát cánh” cùng bạn trên con đường làm đẹp này nhé.

Cộng đồng làm đẹp Inbea là một mạng xã hội thu nhỏ được bố trí nhiều chuyên mục khác nhau về các chủ đề làm đẹp, vấn đề về da, tips, review và life-style.

Người dùng Inbea có trang cá nhân riêng, nơi bạn có thể chia sẻ những kinh nghiệm về làm đẹp, reviews sản phẩm hoặc đưa lên những thắc mắc mà mình gặp phải.

Người dùng cũng có thể tùy chọn theo dõi các chủ đề, theo dõi người dùng khác hoặc các beauty blogger, các nhãn hàng hiện có trên Inbea

Với mong muốn xây dựng một cộng đồng các bạn yêu thích mỹ phẩm và làm đẹp, Inbea hy vọng cộng đồng này sẽ đáp ứng được nhu cầu trao đổi thông tin, tư vấn, chia sẻ để bạn không chỉ đẹp về làn da mà còn được trang bị thêm nhiều kiến thức về làm đẹp.

Inbea một lần nữa trân trọng cảm ơn bạn đã đồng hành với bọn mình, cùng đón chờ cộng đồng Inbear sắp ra mắt nhé!

 

 

Promotion Image