icon cart
Trở lại
Review dòng son Innisfree Vivid Cotton Ink

Innisfree Vivid Cotton Ink là một loại son tint nhẹ với nhiều sắc thái trang điểm hàng ngày.

Nó có công thức dạng kem và đi kèm với một dụng cụ bôi là cây đũa thần. Ngay từ ấn tượng đầu tiên, nó trông rất giống với son bóng có sắc tố hoặc son môi dạng lỏng, nhưng nó thực sự để lại dạng son nhung mềm mượt và mịn trên môi.

Về cách tô son , tránh vuốt sản phẩm trực tiếp lên môi vì nó sẽ làm đọng lại quá nhiều sản phẩm. Cách tốt nhất là dùng đầu cọ chấm một vài chấm nhỏ lên môi. Sau đó tán đều xung quanh bằng cọ môi hoặc ngón tay.

Khi lần đầu tô son, cảm giác hơi ướt, nhưng nó sẽ khô dần để tạo thành một lớp son nhung mềm mịn.

Cảm giác cực kỳ nhẹ và lâu trôi. Khi ăn hoặc uống rựou thì phai chút nhưng vẫn lưu giữ màu son tốt trên môi. Bạn có thể cần dặm lại một chút son sau ăn. Son có mùi thơm của tinh dầu hoa hồng tạo cảm giác sang trọng và quý phái. 

Nó phù hoẹp với mọi làn da, xứng đasng là sản phẩm nên mua với giá thành phải chăng. Mình còn mua tận bốn màu khác nhau cơ 😍

#Review #Son

Bất ngờ khi lần đầu tiên được sử dụng Innisfree Green Tea Seed Serum

 Đây là sản phẩm  Tinh Chất Dưỡng Ẩm Sâu, Phục Hồi Da Mụn Innisfree Green Tea Seed Serum,  thương hiệu: Innisfree

Da của mình là da hỗn hợp thiên dầu và thường xuyên bị mụn. Mình đã dùng qua rất nhiều sản phẩm nhưng phải         đến khi dùng em serum này mới thấy mê em ấy cực kỳ. 

Đầu tiên là hộp giấy xinh xắn, thiết kế lọ đựng rất đẹp với dung tích nhiều mình có thể dùng được cả năm trời. Tiếp đến là riêng dòng serum em ấy có mùi thơm nức của trà xanh rất dịu nhẹ và thơm phức, khi apply lên da thực sự là thấm sâu và thấm rất nhanh không có cảm giác nhờn rít. Và da mình giảm mụn và mịn màng lên trông thấy chỉ sau 1 tuần sử dụng. Riêng trong túi xách của mình lúc nào cũng mang theo em ý. 

#Review##serum innisfree