icon cart
Product Image
Product Image
Toner Hoa Hồng Christian Lenart 100mlToner Hoa Hồng Christian Lenart 100mlicon heart

0 nhận xét

192.000 VNĐ
121.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 0.72%)
192.000 VNĐ
129.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 6.5%)
192.000 VNĐ
129.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 0.72%)
192.000 VNĐ
135.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 2.6%)

Mã mặt hàng:

checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

Water

TÊN THÀNH PHẦN:
WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AQUA
DEIONIZED WATER
ONSEN-SUI
PURIFIED WATER
DIHYDROGEN OXIDE
DISTILLED WATER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các chất khác.

 NGUỒN:
EC (Environment Canada),
IFRA (International Fragrance Assocication)

Pyridoxine

TÊN THÀNH PHẦN:
PYRIDOXINE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
3,4-PYRIDINEDIMETHANOL, 5-HYDROXY-6-METHYL-; 
5-HYDROXY-6-METHYL- 3,4-PYRIDINEDIMETHANOL
PYRIDOXOL
VITAMIN B6
2-METHYL-3-HYDROXY-4,5-BIS (HYDROXYMETHYL) PYRIDINE
2-METHYL-3-HYDROXY-4,5-DI (HYDROXYMETHYL) PYRIDINE
2-METHYL-4,5-BIS (HYDROXYMETHYL) -3-HYDROXYPYRIDINE

CÔNG DỤNG:
Thành phần làm dầu dưỡng tóc và dưỡng da. Đồng thời, có khả năng tiêu diệt vi khuẩn.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Pyridoxine HCL. Pyridoxine Hydrochloride một loại muối hydrochloride của vitamin B6, có khả năng chống oxy hóa, diệt khuẩn và được sử dụng làm xà phòng, sữa tắm và có trong các loại kem dưỡng da tóc.

NGUỒN:
EC (Environment Canada),
FDA (U.S. Food and Drug Administration) 2006,
NLM (National Library of Medicine)

Sodium pca

TÊN THÀNH PHẦN:
SODIUM PCA

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
5-OXO- MONOSODIUM SALT DL-PROLINE;
5-OXO-DL-PROLINE, MONOSODIUM SALT

CÔNG DỤNG:
Thành phần Sodium PCA là chất cấp ẩm và là chất cân bằng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Sodium PCA là một dẫn xuất của proline axit amin tự nhiên, bên cạnh đó nó được sử dụng như một tác nhân điều hòa với đặc tính hấp thụ nước cao, đồng thời có khả năng hấp thụ độ ẩm từ không khí. Thành phần này cũng có thể liên kết độ ẩm với các tế bào và giữ trọng lượng gấp nhiều lần trong nước.

NGUỒN: Ewg, Truth in aging

Mentha piperita oil

TÊN THÀNH PHẦN: 
MENTHA PIPERITA OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ETHERISCHES PFEFFERMINZOL
MENTHAE PIPERITAE AETHEROLEUM
OLEUM MENTHAE PIPERITAE
PEPPERMINT OIL

CÔNG DỤNG:
Thành phần giúp làm giảm mùi khó chịu trên cơ thể đem lại cảm giác tươi mát cho làn da. Bên cạnh đó, tạo cảm giác dễ chịu cho da và tóc. Thành phần giúp ức chế mùi hoặc vị gốc của sản phẩm. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần có tác dụng khử mùi, làm mát, sát trùng, thúc đẩy sự lưu thông.Thường được sử dụng dưới dạng tinh dầu.

NGUỒN: EWG.com

 

Hydrogenated lecithin

TÊN THÀNH PHẦN:
HYDROGENATED LECITHIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
HYDROGENATED EGG YOLK PHOSPHOLIPIDS
HYDROGENATED LECITHINS
LECITHIN, HYDROGENATED
LECITHINS, HYDROGENATED

CÔNG DỤNG:
Là thành phần được sử dụng như chất hoạt động bề mặt, chất nhũ hóa, có tác dụng cân bằng và làm mịn da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Hydrogenated Lecithin là sản phẩm cuối cùng của quá trình hydro hóa được kiểm soát bởi Lecithin. Hydrogenated Lecithin có khả năng làm mềm và làm dịu da, nhờ nồng độ axit béo cao tạo ra một hàng rào bảo vệ trên da giúp hút ẩm hiệu quả. Hydrogenated Lecithin cũng có chức năng như một chất nhũ hóa, giúp các thành phần ổn định với nhau, cải thiện tính nhất quán của sản phẩm. Ngoài ra, Hydrogenated Lecithin có khả năng thẩm thấu sâu qua các lớp da, đồng thời tăng cường sự thâm nhập của các hoạt chất khác.

NGUỒN: thedermreview.com

Angelica polymorpha sinensis root extract

TÊN THÀNH PHẦN:
ANGELICA POLYMORPHA SINENSIS ROOT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ANGELICA POLYMORPHA EXTRACT
ANGELICA POLYMORPHA SINENSIS EXTRACT
ANGELICA SINENSIS EXTRACT
ANGELICA SYLVESTRIS CHINENSIS,

CÔNG DỤNG:

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Angelica Polymorpha Sinensis Root Extract là thành phần được chiết xuất từ rễ cây thực vật Angelica sinensis được sử dụng trong một số sản phẩm OTC (không kê đơn).

NGUỒN
Cosmetic Free

Melia azadirachta flower extract

TÊN THÀNH PHẦN:
MELIA AZADIRACHTA FLOWER EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
NEEM (MELIA AZADIRACHTA) FLOWER EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất cân bằng da và chống oxy hóa

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần được chiết xuất từ cây Neem ở Ấn Độ, có tác dụng chống oxy hóa và làm dịu da, cũng có thể giúp làm giảm thiểu vi khuẩn có hại trên bề mặt da.

NGUỒN: EWG, Cosmetic Free

Isoamyl p-methoxycinnamate

TÊN THÀNH PHẦN:
ISOAMYL P-METHOXYCINNAMATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
SOAMYL p-METHOXYCINNAMATE, 2- (4-METHOXYPHENYL) - 2-METHYLBUTYL ESTER 2-PROPENOIC ACID;
2-METHYLBUTYL ESTER 2-PROPENOIC ACID, 2- (4-METHOXYPHENYL) -;
2-PROPENOIC ACID, 2- (4-METHOXYPHENYL) -, 2-METHYLBUTYL ESTER;
2PROPENOIC ACID, 3 (4METHOXYPHENYL) , 3METHYLBUTYL ESTER;
3- (4-METHOXYPHENYL) -2-PROPENOIC ACID, ISOAMYL ESTER; AMILOXATE;
ISOAMYL 2- (4-METHOXYPHENYL) -2-PROPENOATE;
ISOAMYL ESTER 3- (4-METHOXYPHENYL) -2-PROPENOIC ACID;
ISOPENTYL 4-METHOXYCINNAMATE;
ISOPENTYL P-METHOXYCINNAMATE;
3-METHYLBUTYL 3- (4-METHOXYPHENYL) -2-PROPENOATE

CÔNG DỤNG: 
Thành phần có tác dụng hấp thụ và phân tán tia UV

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Isoamyl p-Methoxycinnamate là một thành phần có tác dụng phân tán UVB được sử dụng rộng rãi trong sản phẩm chống nắng được thiết kế để bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời. cấu trúc phân tử của IMC lớn giúp ngăn không cho nó xâm nhập vào lớp ngoài của da, khiến nó không thể tiếp xúc với các tế bào da sống, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng trên da.

NGUỒN: Cosmetic Free

Cetearyl alcohol

TÊN THÀNH PHẦN:
CETEARYL ALCOHOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
(C16-C18) ALKYL ALCOHOL;
(C16-C18) -ALKYL ALCOHOL;
1-OCTADECANOL, MIXT. WITH 1-HEXADECANOL;
ALCOHOLS, C16-18;
ALCOHOLS, C1618;
C16-18 ALCOHOLS;
CETOSTEARYL ALCOHOL;
CETYL/STEARYL ALCOHOL;
MIXT. WITH 1-HEXADECANOL 1-OCTADECANOL;
UNIOX A

CÔNG DỤNG: 
Thành phần là chất ổn định, bên cạnh đó còn có tác dụng che khuyết điểm, chất làm tăng khả năng tạo bọt, đồng thời thành phần làm tăng độ dày phần nước trong mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Cetearyl Alcohol là hỗn hợp của cetyl và stearyl alcohols, được điều chế từ thực vật hoặc các phương pháp tổng hợp.

NGUỒN:  Cosmetic Free

Octanediol

Bambusa arundinacea stem extract

TÊN THÀNH PHẦN:
BAMBUSA ARUNDINACEA STEM EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
BAMBUSA ARUNDINACEA STEM EXTRACT
BAMBOO (BAMBUSA ARUNDINACEA) EXTRACT
BAMBOO EXTRACT
BAMBOO STEM EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần Bambusa Arundinacea Stem Extract là chất khoáng

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Bambusa Arundinacea Stem Extract là thành phần được chiết xuất từ tre giàu khoáng chất và protein giúp làm mềm và dưỡng ẩm. Đồng thời có thể khôi phục độ đàn hồi và mềm mại cho da.

NGUỒN: 
Cosmetic Free

Bifida ferment lysate

TÊN THÀNH PHẦN:
BIFIDA FERMENT LYSATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
BIFIDOBACTERIUM LONGUM, LYSATE

CÔNG DỤNG: 
Thành phần là chất cân bằng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần giúp làm dịu chứng viêm, giảm khô và tăng sức đề kháng của da chống lại sự tác động vật lý và hóa học.

NGUỒN:Cosmetic Free

Tocopherol (vitamin e)

TÊN THÀNH PHẦN:
TOCOPHEROL (VITAMIN E)

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
D-ALPHA-TOCOPHEROL
DL-A -TOCOP HEROL
DL-ALPHA-TOCOPHEROL
MIXED TOCOPHEROLS
NATURAL VITAMIN E
TOCOPHERYL
VITAMIN E OIL

CÔNG DỤNG:
Thành phần có khả năng chống oxy hóa, chất tạo mùi hương. Đồng thời, thành phần dùng làm tinh chất dưỡng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Tocopherol được chiết xuất tự nhiên từ hạt đậu nành hoặc hạt dầu cải, có khả năng chống oxy hóa hiệu quả.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review),
NLM (National Library of Medicine)
EC (Environment Canada),
FDA (U.S. Food and Drug Administration),
NLM (National Library of Medicine)
IFRA (International Fragrance Assocication)

Organic tanacetum annum

TÊN THÀNH PHẦN:

ORGANIC TANACETUM ANNUM

 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
BLUE TANSY
BLUE TANSY ESSENTIAL OIL CHAMOMILE
ORGANIC TANACETUM ANNUM (TANSY) OIL
TANACETUM ANNUM (TANSY) ESSENTIAL OIL

 

CÔNG DỤNG:
Blue tansy - là tinh dầu xanh nguyên chất chứa những azulence hoạt tính, được xem như tinh chất tốt nhất trong những thành phần chăm sóc da. Tansy Blue có hương thơm dịu dàng và ngọt ngào là tinh chất thiết yếu được tinh chế trong những sản phẩm chăm sóc da và trị liệu

 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Blue Tansy được chú ý bởi tác dụng chống histamine mạnh mẽ và làm chậm quá trình dị ứng như: nổi mụn, phát ban, ho, khó thở hay hắt hơi nhiều lần. Đây thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho việc điều trị vết thâm tím, vết thương hay những tổn thương ở cơ bắp

 

NGUỒN: Cosmetic Free

Cetyl triethylmonium dimethicone peg-8 succinate

TÊN THÀNH PHẦN
CETYL TRIETHYLMONIUM DIMETHICONE PEG-8 SUCCINATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CETYL TRIETHYLMONIUM DIMETHICONE PEG-8 SUCCINATE

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Cetyl Triethylmonium Dimethicon Peg-8 Succinate là polymer siloxane được hình thành từ phản ứng của cetyl triethylamine và dimethicon

NGUỒN:
Cosmetic Free

Artemia extract

TÊN THÀNH PHẦN:
ARTEMIA EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ARTEMIA EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất chống oxy hóa và làm mềm da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần được chiết xuất từ tảo, có tác dụng cân bằng da.Bên cạnh đó còn giúp kiểm soát độ nhớt của sản phẩm.

NGUỒN: Ewg

Boswellia serrata resin extract

TÊN THÀNH PHẦN:
BOSWELLIA SERRATA RESIN EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Chiết xuất nhựa hương Ấn Độ

CÔNG DỤNG:
Là thành phần có tính chất thanh lọc và dưỡng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Boswellia Serrata Resin Extract là một hoạt chất tự nhiên có khả năng thanh lọc, làm dịu và điều hòa da mà không chứa chất bảo quản. Ngoài ra, Boswellia Serrata Resin Extract còn có khả năng làm mờ các vết đỏ và mụn trứng cá trên da.

NGUỒN: EWG.ORG

Mentha haplocalix extract

Aspalathus linearis leaf extract

TÊN THÀNH PHẦN:
ASPALATHUS LINEARIS LEAF EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ASPALATHUS LINEARIS LEAF EXTRACT
ASPALANTHUS LINEARIS LEAF EXTRACT
EXTRACT OF ASPALANTHUS LINEARIS LEAF
ROOIBOS LEAF EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Aspalathus Linearis Leaf Extract là chất chống oxy hóa

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Aspalathus Linearis Leaf Extract là thành phần được chiết xuất từ lá trà thiên nhiên với hàm lượng kẽm cao giúp chống oxy hóa

NGUỒN: 
Cosmetic Free

Sodium laureth sulfate

TÊN THÀNH PHẦN:
SODIUM LAURETH SULFATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ALPHA-SULFO-OMEGA- (DODECYLOXY) POLY (OXY-1,2-ETHANEDIYL) , SODIUM SALT
DODECYL SODIUM SULFATE
PEG- (1-4) LAURYL ETHER SULFATE, SODIUM SALT
POLY (OXY-1,2-ETHANEDIYL) , .ALPHA.-SULFO-.OMEGA.- (DODECYLOXY) -, SODIUM SALT

CÔNG DỤNG:
Thành phần này hoạt động như chất hoạt tính bề mặt và được sử dụng làm chất tẩy rửa. Chất này giúp làm sạch da và tóc bằng cách hòa trộn nước với dầu và bụi bẩn để có thể làm sạch tốt nhất. Sodium Laneth Sulfate cũng được xem như một chất điều hòa da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Là thành phần có nguồn gốc từ lauryl ethoxylated và được sử dụng làm chất hoạt động bề mặt, cũng là thành phần phổ biến trong các sản phẩm làm sạch như xà phòng hay dầu gội.

NGUỒN: cosmetics info

Cassia obtusifolia seed extract

TÊN THÀNH PHẦN:
CASSIA OBTUSIFOLIA SEED EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CASSIA OBTUSIFOLIA SEED EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần Cassia Obtusifolia Seed Extract chủ yếu được sử dụng như một chất điều hòa da vì hàm lượng polysacarit cao.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Các thử nghiệm in vitro đã phân lập được các polysacarit của cây (Galactomannan) và cho thấy chúng tương tự với axit hyaluronic. Hơn nữa, các nghiên cứu đã chứng minh Cassia Obtusifolia Seed Extract giúp cải thiện tình trạng khô da, cung cấp độ ẩm và duy trì độ ẩm lâu dài, thể hiện khả năng tạo màng và giữ nước trên bề mặt của cả da và tóc. Chất này cũng có thể hoạt động như một chất chống viêm và điều trị mụn trứng cá. Bạn có thể tìm thấy thành phần thực vật này trong các sản phẩm mỹ phẩm như kem chống nắng, kem nền, kem dưỡng ẩm / kem dưỡng da mặt, điều trị chống lão hóa, sữa rửa mặt, kem tay & mắt, fader / lightener da, mặt nạ và toner.

NGUỒN:
Cosmetic Free

Glacier water

TÊN THÀNH PHẦN:
GLACIER WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Nước băng

CÔNG DỤNG:
Glacier Water được sử dụng giúp cân bằng độ ẩm, mang lại cho da cảm giác tươi mới, mềm mịn và phục hồi những tổn thương trên da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Trải qua hàng thế kỷ thanh lọc tự nhiên giúp nước băng có được độ tinh khiết cao, trở thành một thành phần quý giá trong những sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm. Chảy qua hàng dặm của dung nham đá, hấp thụ các khoáng chất từ ​​nền tảng núi lửa giúp GLacier Water làm giảm nồng độ pH, cân bằng axit và làm dịu viêm cho da. Trở thành thành phần tự nhiên và không gây ảnh hưởng những thành phần khác trong sản phẩm.

NGUỒN: DERMSTORE.COM

Betaine

TÊN THÀNH PHẦN:

BETAINE

 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
BETAIN
GLYCINE

 

CÔNG DỤNG:
Giảm tĩnh điện bằng cách truyền điện tích trên bề mặt. Làm giảm độ căng trên bề mặt của mỹ phẩm. Bên cạnh đó, chất này giúp kiểm soát độ ẩm của mỹ phẩm và có tác dụng làm dịu da.

 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Betaine có nguồn gốc từ củ cải đường. Betaine thẩm thấu qua da và niêm mạc, thường được dùng để ổn định độ bọt trong sản phẩm và có khả năng phân hủy sinh học. Betaine còn giúp làm sạch và làm suy yếu các hoạt động của các chất hoạt động bề mặt gây ra. Nhờ niêm mạc, betaine không gây bỏng mắt. Phù hợp cho sữa tắm và dầu gội trẻ em.

 

NGUỒN: Cosmetic Free

Triethanolamine

TÊN THÀNH PHẦN: 
TRIETHANOLAMINE 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2-AMINOETHANOL
TRIATHENOLAMIN
TRICOLAMIN
TRIETHANOLAMIN
TROLAMIN

CÔNG DỤNG:
Ổn định độ pH trên da. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Triethanolamine phổ biến trong các loại sản phẩm dưỡng ẩm do công dụng chính của thành phần giúp cân bằng độ pH tổng thể của sản phẩm, đồng thời cũng hoạt động như một chất nhũ hóa giúp sản phẩm giữ được vẻ ngoài đồng nhất, khi tán kem sẽ đều và không bị vón cục trên da.
Tuy nhiên, Triethanolamine không được khuyến khích sử dụng trong mỹ phẩm bởi về lâu dài nó sẽ gây ra các tác dụng phụ trên da như viêm, ngứa và khiến tóc giòn, dễ gãy rụng. 
FDA khuyến nghị không nên sử dụng quá 5% Triethanolamine trong mỹ phẩm, và nên tránh sử dụng thành phần này nếu da bạn nhạy cảm.

NGUỒN:
EWG.ORG

Panthenol

TÊN THÀNH PHẦN: 

PANTHENOL

 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
DEXPANTHENOL
DEXPANTHNOLUM
ALCOHOL PANTOTENYLICUS
D-PANTHENOL
PROVITAMIN B5

 

CÔNG DỤNG:
Thành phần làm giảm tĩnh điện bằng cách trung hòa điện tích trên bề mặt. Giúp tóc chắc khỏe, mềm mại và bóng mượt. Ngoài ra, thành phần có khả năng giảm viêm, giữ độ ẩm và duy trì làn da ở trạng thái tốt nhất. Thúc đẩy quá trình làm lành vết thương. Làm dịu da bị kích ứng và bảo vệ da không bị tổn thương.

 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần có khả năng hấp thụ sâu vào da, từ đó làm giảm nhiễm trùng và kích ứng, thúc đẩy quá trình làm lành vết thương, làm mịn và duy trì độ ẩm cho da. Là nguyên liệu lý tưởng để chăm sóc da, đặc biệt là các loại da khô, dễ nứt nẻ. Ngoài ra, nguyên liệu này còn được sử dụng để bảo vệ da khỏi ánh năng mặt trời hoặc dùng trong son dưỡng. Các hợp chất này thường được sử dụng trong mỹ phẩm nhờ tác dụng làm dịu làn da bị kích ứng, chữa lành lớp màng bảo vệ da và giữ ẩm cho da . Các hợp chất này còn bảo vệ da và tóc khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài, cũng như giúp tóc bóng và mềm mượt.

 

NGUỒN: Cosmetic Free

Elaeis guineenis (palm) oil

TÊN THÀNH PHẦN:
ELAEIS GUINEENIS (PALM) OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
AFRICAN OIL PALM OIL
PALM ACIDULATED SOAPSTOCK
PALM BUTTER

CÔNG DỤNG:
Chủ yếu được sử dụng như các tác nhân điều hòa khóa ẩm cho da. Các thành phần dầu cọ hydro hóa cũng có thể được sử dụng như chất tăng độ nhớt trong sản phẩm. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Là loại dầu thu được từ cây cọ, Elaeis guineensis. Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc, các thành phần dầu cọ được sử dụng nhiều trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da, trang điểm cũng như các sản phẩm chống nắng.

NGUỒN: cosmetics info

Lauryl glucoside

TÊN THÀNH PHẦN: 
LAURYL GLUCOSIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
D-GLUCOPYRANOSIDE, DODECYL​

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh giúp làm sạch da thì còn có khả năng thẩm thấu vào vào sâu trong da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần là một loại đường hoạt động trên bề mặt, ngoài ra nó còn được chiết xuất từ nguyên liệu thực vật.

NGUỒN: EWG.com

Ethylene/methacrylate copolymer

TÊN THÀNH PHẦN:
ETHYLENE / METHACRYLATE COPOLYMER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ETHYLENE / METHACRYLATE COPOLYMER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất tạo màng trong sản phẩm

NGUỒN:
Cosmetic Free

Aspalathus linearis extract

TÊN THÀNH PHẦN:
ASPALATHUS LINEARIS EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ASPALATHUS LINEARIS EXTRACT
EXTRACT OF ASPALATHUS LINEARIS
RED TEA EXTRACT
ROOIBOS TEA (RED TEA) EXTRACT
ROOIBOS TEA EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần Aspalathus Linearis Extract là chất chống oxy hóa

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Aspalathus Linearis Extract là thành phần được dùng cho dược phẩm và có tính chống oxy hóa

NGUỒN: 
Cosmetic Free

Propylene glycol dicaprate

TÊN THÀNH PHẦN:
PROPYLENE GLYCOL DICAPRATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
PROPYLENE GLYCOL DICAPRAYLATE/ DICAPRATE

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất nhũ hóa và chất khóa ẩm

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần là một chất điều hòa da sử dụng các thành phần axit béo của nó để duy trì và cải thiện khả năng phục hồi và bôi trơn tế bào da, kết hợp với protein để thúc đẩy làn da khỏe mạnh

NGUỒN:  Truth in aging, Ewg

Saccharomyces lysate extract

TÊN THÀNH PHẦN:
SACCHAROMYCES LYSATE EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
SACCHAROMYCES CEREVISIAE EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất dưỡng ẩm và cân bằng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Saccharomyces Lysate là một nhóm nấm lên men đường và là nguồn beta-glucan, một chất chống oxy hóa tốt. Các dẫn xuất tế bào nấm men sống đã được chứng minh là có tác dụng kích thích chữa lành vết thương, nhưng phần lớn những gì được biết về tác dụng của nấm men đối với da đều là trên lý thuyết

NGUỒN: Ewg, Truth in aging

Ecocert cetearyl alcohol

TÊN THÀNH PHẦN: 
ECOCERT CETEARYL ALCOHOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ALCOHOL CETEARYLIQUE AND CETERARYL ALCOHOL C16-18,
C16-18 ALCOHOLS
C1618ALCOHOLS

CÔNG DỤNG:
Đây là chất làm mềm và có tác dụng tăng độ tạo bọt cũng như kiểm soát chất nhờn. Đồng thời, Cetearyl Alcohol có khả năng tăng độ dày phần nước trong mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Các nguồn nghiên cứu khác nhau cho thấy chất này an toàn khi sử dụng trong mỹ phẩm vì được điều chế từ thực vật. 

NGUỒN: PubMed Studies, INCI Dictionary, National Library of Medicine - Hazardous Sunstances Data Bank

 

Polyglyceryl-4 caprate

TÊN THÀNH PHẦN:
POLYGLYCERYL-4 CAPRATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
MONOESTER WITH TETRAGLYCEROL DECANOIC ACID;
TETRAGLYCERYL MONOCAPRATE

CÔNG DỤNG:
Thành phần nhũ tương và có tác dụng làm mềm da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

NGUỒN: Ewg

Tromethamine

TÊN THÀNH PHẦN: 
TROMETHAMINE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
TROMETAMOL
THAM
TRIS
TRIS(HYDROXYMETHYL)-AMINOMATHAN
TROMETAMIN

CÔNG DỤNG:

Thành phần ổn định độ pH của mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

Thành phần giúp ổn định độ pH của mỹ phẩm mà không gây ảnh hưởng đáng kể đến các thành phần khác. Ngoài ra nó còn được sử dụng như chất làm đặc và làm ẩm. Có rất nhiều chất phụ gia được thêm vào mỹ phẩm để ổn định độ pH của thành phần, nhưng Tromethamine là chất có độ an toàn nhất bởi nó không gây kích ứng và lượng chất được sử dụng trong mỹ phẩm cũng không nhiều.

NGUỒN: Cosmetic Free

Hydrogenated soybean oil

TÊN THÀNH PHẦN:
HYDROGENATED SOYBEAN OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
HYDROGENATED OILS, SOYBEAN
OILS, SOYBEAN, HYDROGENATED
SOYBEAN HYDROGENATED OILS
SOYBEAN OIL, HYDROGENATED

CÔNG DỤNG:
Thành phần Hydrogenated Soybean Oil là một loại sáp mềm

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Hydrogenated Soybean Oil hoạt động với các loại sáp khác trong sản phẩm để làm mượt và dễ chịu hơn khi áp dụng lên da mặt

NGUỒN:
Cosmetic Free

Hydrogenated coco-glycerides

TÊN THÀNH PHẦN:
HYDROGENATED COCO-GLYCERIDES

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
GLYCERIDES-COCO MONO
DI- AND TRI-HYDROGENATED

CÔNG DỤNG:
Hydrogenated Coco-Glycerides giúp cấp ẩm cho da

DIỄN GIẢI THÀNH:
Hydrogenated Coco-Glycerides là thành phần được sử dụng để làm mềm và làm mịn da

NGUỒN:
Cosmetic Free

Laureth-23

TÊN THÀNH PHẦN:
LAURETH-23

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
POLYETHYLENE GLYCOL (23) LAURYL ETHER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất tẩy rửa và là chất hòa tan

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

NGUỒN:  Cosmetic info Ewg

Sapindus trifoliatus fruit extract

TÊN THÀNH PHẦN:
SAPINDUS TRIFOLIATUS FRUIT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
SAPINDUS TRIFOLIATUS FRUIT EXTRACT

CÔNG DỤNG: 
Thành phần là chất cân bằng da và đồng thời là chất giữ ẩm sâu

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần này như một chất tẩy rửa bọt nhẹ nhàng, ngoài ra thành phần còn là một chất tẩy rửa và một loại mực. Nó tăng cường làn da của tôi với một lớp dưỡng chất mượt mà và chiết xuất tự nhiên. SAPINDUS TRIFOLIATUS FRUIT EXTRACT nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong và làm ẩm lại làn da, làm cho nó trở thành dưỡng chất tuyệt vời cho da khô. Hơn nữa, nó là một chất nuôi dưỡng tốt cho da dầu.

NGUỒN: Cosmetic Free, Ewg

Peg-200 hydrogenated glyceryl palmate

TÊN THÀNH PHẦN:
PEG-200 HYDROGENATED GLYCERYL PALMATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
PEG-200 HYDROGENATED GLYCERYL PALMATE

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất hòa tan bề mặt đồng thời là nhũ tương

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Peg-200 Hydrogenated Glyceryl Palmate là một chất làm đặc rất hiệu quả, đặc biệt thích hợp cho các công thức khó làm dày. Thành phần này có nguồn gốc tự nhiên và được sử dụng như một chất phụ gia nhẹ được khuyên dùng cho các sản phẩm dành cho trẻ em và cho các sản phẩm chăm sóc cho da nhạy cảm.

NGUỒN: EWG, Cosmetic Free

Icon leafMô tả sản phẩm

Toner Hoa Hồng Christian Lenart 100ml

TONER HOA HỒNG CHRISTIAN LENART EAU DE ROSE – CHIẾT XUẤT TỪ CÁNH HOA HỒNG CENTIFIOLIA Toner Hoa Hồng chiết xuất 98% thiên nhiên từ quá trình chưng cất hơi nước cánh hoa hồng Centifolia và quả Rosa Canina. Phù hợp chăm sóc da hằng ngày với mọi loại da, nhất là với da khô và lão hóa. Thông tin sản phẩm: Từ xưa, hoa hồng đã nổi tiếng là một thành phần quan trọng trong chăm sóc sắc đẹp và chống lại các tác nhân lão hóa. Hoa hồng Centifolia chỉ được trồng ở vùng Grasse, Pháp và thu hoạch vào tháng 5 mỗi năm. Được dùng nhiều trong ngành công nghiệp nước hoa và được đề cao trong việc chăm sóc và làm đẹp. Toner hoa hồng chứa chất chống oxy hóa cao, giúp chăm sóc làn da có dấu hiệu lão hóa và kém sắc

. Tinh chất hoa hồng: chứa những hợp chất chống oxy hóa, protein, các vitamin B, D, E, K và nhiều vitamin C => chống viêm, chống nhăn, giảm thâm, giảm mụn, da mịn màng và cấp ẩm tốt Ngoài tinh chất hoa hồng, toner Roses còn chứa chiết xuất từ quả Rosa Canina, cung cấp hàm lượng vitamin C cao, giúp tăng cường khả năng chống các gốc tự do, giúp da mịn màng và tươi mới. Đây là chiết xuất đầu tiên của nhà sinh vật học Christian Lenart tại phòng thí nghiệm của cha mình. Sau 100 năm nghiên cứu và phát triển, sản phẩm đã được tối ưu hóa hiệu quả của tinh chất lên da, mang lại giá trị thực tế rõ rệt hơn.

Toner Hoa Hồng có kết cấu lỏng nhẹ, dễ thấm sâu vào da. Giúp da cấp nước tức thời, để lại bề mặt da khô ráo và mịn mát. Rất phù hợp làm Lotion Mask Tất cả các sản phẩm của Christian Lenart đều được kiểm định nghiêm ngặt của bộ Y tế Pháp. Cam kết không chứa Paraben, Propylparaben và các chất tẩy rửa. An toàn cho mắt, môi và cả mẹ bầu.

Icon leafVài nét về thương hiệu

Toner Hoa Hồng Christian Lenart 100ml

TONER HOA HỒNG CHRISTIAN LENART EAU DE ROSE – CHIẾT XUẤT TỪ CÁNH HOA HỒNG CENTIFIOLIA Toner Hoa Hồng chiết xuất 98% thiên nhiên từ quá trình chưng cất hơi nước cánh hoa hồng Centifolia và quả Rosa Canina. Phù hợp chăm sóc da hằng ngày với mọi loại da, nhất là với da khô và lão hóa. Thông tin sản phẩm: Từ xưa, hoa hồng đã nổi tiếng là một thành phần quan trọng trong chăm sóc sắc đẹp và chống lại các tác nhân lão hóa. Hoa hồng Centifolia chỉ được trồng ở vùng Grasse, Pháp và thu hoạch vào tháng 5 mỗi năm. Được dùng nhiều trong ngành công nghiệp nước hoa và được đề cao trong việc chăm sóc và làm đẹp. Toner hoa hồng chứa chất chống oxy hóa cao, giúp chăm sóc làn da có dấu hiệu lão hóa và kém sắc

. Tinh chất hoa hồng: chứa những hợp chất chống oxy hóa, protein, các vitamin B, D, E, K và nhiều vitamin C => chống viêm, chống nhăn, giảm thâm, giảm mụn, da mịn màng và cấp ẩm tốt Ngoài tinh chất hoa hồng, toner Roses còn chứa chiết xuất từ quả Rosa Canina, cung cấp hàm lượng vitamin C cao, giúp tăng cường khả năng chống các gốc tự do, giúp da mịn màng và tươi mới. Đây là chiết xuất đầu tiên của nhà sinh vật học Christian Lenart tại phòng thí nghiệm của cha mình. Sau 100 năm nghiên cứu và phát triển, sản phẩm đã được tối ưu hóa hiệu quả của tinh chất lên da, mang lại giá trị thực tế rõ rệt hơn.

Toner Hoa Hồng có kết cấu lỏng nhẹ, dễ thấm sâu vào da. Giúp da cấp nước tức thời, để lại bề mặt da khô ráo và mịn mát. Rất phù hợp làm Lotion Mask Tất cả các sản phẩm của Christian Lenart đều được kiểm định nghiêm ngặt của bộ Y tế Pháp. Cam kết không chứa Paraben, Propylparaben và các chất tẩy rửa. An toàn cho mắt, môi và cả mẹ bầu.

Icon leafHướng dẫn sử dụng

 

Thấm ướt bông tẩy trang bằng toner hoa hồng Roses

Lau nhẹ nhàng khắp mặt Áp nhẹ bông tẩy trang trên các vùng khuôn mặt 1 lần nữa để tăng toner thẩm thấu trên da

Sử dụng toner bằng cách đắp Lotion Mask mỗi tối 3 phút để mang lại hiệu quả tốt nhất.

An toàn cho da trẻ từ 3 tuổi trở lên.

 

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

0/5

Dựa trên 0 nhận xét

5

0 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét