icon cart
Product Image
Product Image
Tinh Chất Mờ Thâm Dưỡng Trắng Vitamin C SAP Neogen Dermalogy Real Vita C Serum (32g)Tinh Chất Mờ Thâm Dưỡng Trắng Vitamin C SAP Neogen Dermalogy Real Vita C Serum (32g)icon heart

1 nhận xét

430.000 VNĐ
385.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 0.72%)
680.000 VNĐ
476.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 0.72%)

Mã mặt hàng:

checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

Water

TÊN THÀNH PHẦN:
WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AQUA
DEIONIZED WATER
ONSEN-SUI
PURIFIED WATER
DIHYDROGEN OXIDE
DISTILLED WATER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các chất khác.

 NGUỒN:
EC (Environment Canada),
IFRA (International Fragrance Assocication)

Sodium ascorbyl phosphate

TÊN THÀNH PHẦN:
SODIUM ASCORBYL PHOSPHATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2- (DIHYDROGEN PHOSPHATE) TRISODIUM SALT L-ASCORBIC ACID
L-ASCORBIC ACID, 2- (DIHYDROGEN PHOSPHATE) , TRISODIUM SALT
TRISODIUM SALT L-ASCORBIC ACID, 2- (DIHYDROGEN PHOSPHATE)
SODIUM L-ASCORBYL-2-PHOSPHATE

CÔNG DỤNG:
Là thành phần có tác dụng oxy hóa.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Là một chất dẫn xuất của Vitamin C được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da. Tuy nhiên, nó được coi là tiền chất rất ổn định của Vitamin C có khả năng giải phóng chất chống oxy hóa mạnh mẽ trong da. Bên cạnh đó, đây còn là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ có thể điều trị mụn trứng cá trên bề mặt và thậm chí kích thích collagen, làm trắng da.

NGUỒN: Truth In Aging

Isopentyldiol

TÊN THÀNH PHẦN:
ISOPENTYLDIOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ISOPRENE GLYCOL;
3-METHYL-1,3-BUTANEDIOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi trong các sản phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
5% Isopentyldiol trong nhũ tương có khả năng giữ ẩm tức thì. Bên cạnh đó, thành phần này kết hợp cùng sorbitol (5%) có thể kéo dài hiệu quả này khoảng 2 giờ.

NGUỒN: Cosmetic Free

1,2-hexanediol

TÊN THÀNH PHẦN:
1,2 - HEXANEDIOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2-DIHYDROXYHEXANE
DL-HEXANE-1,2-DIOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan

NGUỒN: EWG.ORG

Niacinamide

TÊN THÀNH PHẦN:
NIACINAMIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
M- (AMINOCARBONYL) PYRIDINE;
NICOTNINIC ACID AMIDE;
3-AMINOPYRIDINE;

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh duy trì độ ẩm cho da, Niacinamide còn cải thiện làn da lão hóa. Đồng thời,làm giảm các vấn đề về sắc tố da và hỗ trợ điều trị mụn hiệu quả.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Là thành phần kích thích da tăng cường chuyển hóa và tạo ra các tế bào khỏe mạnh, trẻ trung. Nó còn giúp tái tạo lớp màng bảo vệ tự nhiên của da, ngăn sự thoát ẩm, giúp da mềm mịn hơn và hỗ trợ bài tiết các hắc tố melanin - nguyên nhân gây sạm và nám da, giúp da trắng và đều màu hơn. Nó có đặc tính chống viêm, giảm sự tắc nghẽn của tuyến bã nhờn, từ đó giúp giảm mụn. Đồng thời, là thành phần lành tính và có độ ổn định cao, không gây kích ứng cho da.

NGUỒN: EWG.COM

Dipropylene glycol

TÊN THÀNH PHẦN: 
DIPROPYLENE GLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,1'-DIMETHYLDIETHYLENE GLYCOL; 
1,1'-OXYBIS- 2-PROPANOL; 
1,1'-OXYDIPROPAN-2-OL; 2-PROPANOL, 1,1'-OXYBIS-; 
1,1 OXYBIS; BIS (2-HYDROXYPROPYL) ETHER; 
DI-1,2-PROPYLENE GLYCOL; 
DIPROPYLENE GLYCOL (ISOMER UNSPECIFIED) ;
1,1'-DIMETHYLDIETHYLENE GLYCOL; 

1,1'-OXYDI-2-PROPANOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần được dùng như dung môi hòa tan hầu hết các loại tinh dầu và chất tạo hương tổng hợp.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân như mỹ phẩm, sữa tắm, tinh dầu, mỹ phẩm make up. 

NGUỒN: Cosmetic Free

Butylene glycol 

TÊN THÀNH PHẦN: 
BUTYLENE GLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,3-BUTYLENELYCOL

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh là dung môi hoa tan các chất khác thì nó còn duy trì độ ẩm và cấp nước cho da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Butylene Glycol là một loại cồn hữu cơ được sử dụng làm dung môi và chất điều hoà trong mỹ phẩm.

NGUỒN: EWG.com

Malpighia emarginata (acerola) seed extract

TÊN THÀNH PHẦN:
MALPIGHIA EMARGINATA SEED EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ACEROLA EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Vitamin C trong chiết xuất này giúp giảm sự xuất hiện các đốm nâu, nám, tàn nhang.Đồng thời, tăng cường sản sinh collagen, làm mờ các vết thâm, vết ửng đỏ bằng cách kích thích khả năng tự làm lành vết thương của làn da. Và, tăng cường tác dụng của kem chống nắng và giúp da tăng khả năng chống tia UV.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Malpighia Emarginata (Acerola) Fruit Extract được chiết xuất từ trái sơ ri chín, rất giàu vitamin C.

NGUỒN: EWG.ORG

Citrus unshiu peel extract

TÊN THÀNH PHẦN:
CITRUS UNSHIU PEEL EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CITRUS UNSHIU PEEL EXTRACT,
EXTRACT OF CITRUS UNSHIU PEEL;
EXTRACT OF JAPANESE ORANGE PEEL;
JAPANESE ORANGE PEEL EXTRACT; SATSUMA MANDARIN PEEL EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Citrus Unshiu Peel Extract là chất chống oxy hóa

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Chiết xuất Citrus Unshiu được sử dụng để làm sáng, làm nổi bật, giữ ẩm và phục hồi làn da xỉn màu, giữ cho làn da trông tươi mới và mịn màng.

NGUỒN: 
Cosmetic Free

Citrus aurantifolia (lime) peel extract

TÊN THÀNH PHẦN:
CITRUS AURANTIFOLIA (LIME) PEEL EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CITRUS AURANTIFOLIA (LI ME) PEEL EXTRACT
CITRUS AURANTIFOLIA PEEL EXTRACT
EXTRACT OF CITRUS AURANTIFOLIA PEEL
EXTRACT OF LIME PEEL
LIME PEEL EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần Citrus aurantifolia (lime) peel extract là hương liệu và là chất cân bằng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Citrus aurantifolia (lime) peel extract là thành phần được chiết xuất vỏ chanh thường được thêm vào các sản phẩm chăm sóc da như một thành phần hương thơm vì nó có chứa các hóa chất hương liệu bergapten và limonene. Đồng thời cũng có tác dụng chống oxy hóa cho da.

NGUỒN: Cosmetic Free

Citrus limon (lemon) fruit extract

TÊN THÀNH PHẦN:
CITRUS LIMON (LEMON) FRUIT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CITRUS LIMON FRUIT EXTRACT,
LEMON FRUIT EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần Citrus Limon (Lemon) Fruit Extract cung cấp độ ẩm cho da và tẩy tế bào chết cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Citrus Limon (Lemon) Fruit Extract có tác dụng giữ ẩm, tẩy tế bào chết và điều hòa da, được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc

NGUỒN: Cosmetic Free

Brassica oleracea italica (broccoli) extract

TÊN THÀNH PHẦN:
BRASSICA OLERACEA ITALICA EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
BRASSICA OLERACEA ITALICA EXTRACT

CÔNG DỤNG: 
Thành phần là chất làm se

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Giàu chất chống oxy hóa, Brassica Oleracea Italica Extract đẩy mạnh sản xuất các enzyme giúp hoạt động như một loại kem chống nắng để chống lại tác hại của tia UV và tổn thương gốc tự do. Đây cũng là một nguồn Vitamin A tốt giúp tái tạo tế bào da để thúc đẩy làn da rõ ràng và săn chắc. Bên cạnh đó, sulforaphane trong chiết xuất có thể giúp ngăn ngừa ung thư da do bức xạ cực tím.

NGUỒN: Ewg, Truthinaging

Hippophae rhamnoides fruit extract

TÊN THÀNH PHẦN:
HIPPOPHAE RHAMNOIDES FRUIT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Chiết xuất quả Hắc mai biển

CÔNG DỤNG:
Hắc mai biển có chứa các axit béo như omega-3, -6 và -9. Nó cũng là một nguồn phong phú của axit béo omega-7 quý hiếm, có thể giúp giữ cho làn da săn chắc và nâng lên. Axit Palmitoleic (omega-7) là thành phần tự nhiên của da và được coi là một tác nhân tại chỗ có giá trị trong điều trị bỏng và chữa lành vết thương. Các axit béo cũng hoạt động như các chất làm mềm để giúp giữ cho làn da ngậm nước bằng cách hình thành một lớp che phủ để giảm mất nước qua da. Hắc mai biển là một nguồn siêu vitamin C và có thể giúp làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và làm đều màu da bằng cách chống lại các tổn thương gốc tự do. Tạp chí Hóa sinh dinh dưỡng đã thử nghiệm 49 người bị viêm da dị ứng và tìm thấy những cải thiện đáng kể trong số những người dùng chất bổ sung có chứa dầu bột hắc mai biển hàng ngày trong bốn tháng. Họ phát hiện ra rằng hắc mai biển giúp tăng cường hệ thống miễn dịch bằng cách cung cấp cho cơ thể các axit béo thiết yếu. Đặc tính chống viêm của nó cũng giúp làm dịu và làm dịu da đỏ và nứt nẻ.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Quả hắc mai biển được tìm thấy ở nhiều nơi ở Châu Âu và Châu Á bao gồm Nga và Trung Quốc. Nó chứa axit malic, axit axetic, flavonoid và axit béo, và cũng là một nguồn vitamin C phong phú. Cứ 100 gram hắc mai biển chứa 60 mg vitamin C, 180 mg vitamin E, 80 mcg axit folic, 35 mg carotenoids, 6 - 11% axit béo omega và tới 1% flavonoid.

NGUỒN: www.ceramiracle.com

Citrus aurantium dulcis (orange) fruit extract

TÊN THÀNH PHẦN:
CITRUS AURANTIUM DULCIS (ORANGE) FRUIT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CITRUS AURANTIUM DULCIS (ORANGE) FRUIT EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần Citrus Aurantium Dulcis (Orange) Fruit Extract là chất tạo hương và chất cân bằng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Citrus Aurantium Dulcis (Orange) Fruit Extract là một chất làm se tự nhiên với đặc tính kháng khuẩn và làm săn chắc da. Nó cũng được sử dụng để tạo hương thơm cam quýt và là nguồn vitamin C chống oxy hóa tự nhiên.

NGUỒN:
Cosmetic Free

Citrus paradisi (grapefruit) fruit extract

TÊN THÀNH PHẦN:
CITRUS PARADISI (GRAPEFRUIT) FRUIT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CITRUS PARADISI (GRAPEFRUIT) FRUIT EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần Citrus Paradisi (Grapefruit) Fruit Extract là chất bảo quản

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Citrus Paradisi (Grapefruit) Fruit Extract là thành phần được chiết xuất từ hạt Citrus paradisi (bưởi), đây thường được coi là chất bảo quản tự nhiên khi thêm vào mỹ phẩm. Tuy nhiên, nghiên cứu đã chứng minh rằng nó không phải là một chất bảo quản lý tưởng, vì nó không thể bảo quản sản phẩm ngay cả khi bao bì được niêm kín

NGUỒN:
Cosmetic Free

Ascorbic acid (vitamin c)

TÊN THÀNH PHẦN:
ASCORBIC ACID (VITAMIN C)

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ASCORBIC ACID
L-ASCORBIC ACID
VITAMIN C
3-KETO-L-GULOFURANOLACTONE
3-OXO-L-GULOFURANOLACTONE

CÔNG DỤNG:
Thành phần Ascorbic Acid (Vitamin C) là chất chống oxy hóa

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Ascorbic Acid và muối của nó được sử dụng trong công thức của mỹ phẩm như chất chống oxy hóa để làm chậm sự xuống cấp do tiếp xúc với không khí và cũng để kiểm soát độ pH của thành phẩm.

NGUỒN:
Cosmetic Free

Citric acid

TÊN THÀNH PHẦN: 

CITRIC ACID

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ACIDUM CITRICUM
ANHYDROUS CITRIC ACID

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh ổn định độ pH của mỹ phẩm mà nó còn tẩy tế bào chết nhẹ nhàng cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần làm bong tróc lớp da chết trên bề mặt da. Nó phản ứng và hình thành phức chất với các ion kim loại giúp ổn định thành phần mỹ phẩm. Citric Acid thường được sử dụng trong các sản phẩm tẩy da chết dạng lột (peeling).

NGUỒN: EWG.com

 

Octyldodeceth-16

TÊN THÀNH PHẦN:
OCTYLDODECETH-16

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
N.A

CÔNG DỤNG:
Octyldodecanol được biết đến như một chất làm mềm và bôi trơn mang đến cho làn da cảm giác mềm mại, đồng thời nó cũng giúp hình thành nhũ tương, ngăn chặn các thành phần dầu và chất lỏng của công thức tách ra. Octyldodecanol cũng hoạt động như một tác nhân chống tạo bọt khi vận chuyển sản phẩm

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Octyldodecano là một loại dầu được sản xuất từ ​​chất béo tự nhiên và các loại dầu bằng cách giảm nhóm axit béo thành chức năng hydroxy.

NGUỒN: EWG

Xanthan gum

TÊN THÀNH PHẦN: 
XANTHAN GUM 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
GUMMI XANTHANUM
CORN SUGAR GUM

CÔNG DỤNG:
Là thành phần thúc đẩy quá trình nhũ hóa, cải thiện độ ổn định của nhũ tương và kéo dài thời gian bảo quản. Giúp duy trì độ đặc quánh khi các loại gel ở trạng thái lỏng. Hơn nữa, Xanthan Gum còn giúp điều chỉnh độ ẩm của mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần là chất kết dính, ổn định nhũ tương và điều chỉnh độ đặc sệt. Có tác dụng giúp làm căng da. Tuy nhiên, thành phần này là loại nguyên liệu nên sử dụng trong mỹ phẩm nhưng nó có thể gây hại cho môi trường.

NGUỒN: EWG.com

Citrus aurantium bergamia (bergamot) fruit oil

TÊN THÀNH PHẦN:
CITRUS AURANTIUM BERGAMIA (BERGAMOT) FRUIT OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
BERGAMOT FRUIT OIL
 BERGAMOT OIL

CÔNG DỤNG:
Thành phần hương liệu

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Citrus Aurantium Bergamia (Bergamot) Fruit Oil được chiết xuất từ quả cam sần bằng phương pháp ép lạnh. Dầu này có tác dụng làm săn chắc da, làm sạch và sát trùng. Bên cạnh đó nó còn giúp làm dịu làn da mẫn cảm, làm mờ vết sẹo và thâm; làm sáng da bằng cách ức chế sự sảng sinh hắc sắc tố (melanin).

NGUỒN: EWG, Cosmetic Free

Sodium metabisulfite

TÊN THÀNH PHẦN:
SODIUM METABISULFITE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
SODIUM PYROSULFITE

CÔNG DỤNG:

Thành phần là chất bảo quản, chống oxy hoá và chất khử trong sản phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

Công dụng như chất khử nghĩa là làm tăng nồng độ các phân tử hydro cho các chất khác trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Ngoài ra còn là chất chống oxy hóa, ngăn ngừa sự hư hỏng của mỹ phẩm gây ra bởi phản ứng hóa học với oxy.

NGUỒN:EWG.ORG, COSMETICINFO.ORG

Coptis japonica root extract

TÊN THÀNH PHẦN:
COPTIS JAPONICA ROOT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
COPTIS JAPONICA EXTRACT;
EXTRACT OF COPTIS JAPONICA;
GOLDTHREAD EXTRACT

CÔNG DỤNG: 
Thành phần Coptis Japonica Root Extract là dưỡng chất cho da

NGUỒN:
Ewg.org

Theobroma cacao (cocoa) extract

TÊN THÀNH PHẦN:
THEOBROMA CACAO (COCOA) EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
THEOBROMA CACAO (COCOA) EXTRACT
CACAO EXTRACT
COCOA EXTRACT
COCOA, EXT
EXTRACT OF COCOA
 EXTRACT OF THEOBROMA CACAO
THEOBROMA CACAO EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Là thành phần có đặc tính sinh học và hữu cơ, có tác dụng phục hồi và dưỡng ẩm cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Chiết xuất Cacao đặc biệt hiệu quả trong việc giữ cân bằng độ ẩm của da nhờ vào khả năng phục hồi lớp lipid của da, giúp củng cố hàng rào bảo vệ da, giảm mất nước và do đó giữ cho làn da ngậm nước tốt hơn trong thời gian dài. Trong cacao cũng có chứa lượng lớn chất chống oxy hóa polyphenol cũng như hàm lượng cao flavanol, giúp tăng cường khả năng phòng vệ của da chống lại sự hao mòn của môi trường và tác hại của quá trình oxy hóa. Nó cũng giàu vitamin C, đồng và axit béo omega 6, để tăng thêm tính chất làm dịu và bảo vệ cho da.

NGUỒN: ceramiracle.com

Tocopheryl acetate

TÊN THÀNH PHẦN:
TOCOPHERYL ACETATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
VITAMIN E

CÔNG DỤNG:
Thành phần Tocopheryl Acetate  có khả năng chống viêm và chống oxy hóa và thường được dùng làm tinh chất dưỡng da. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

Tocopheryl Acetate được chiết xuất tự nhiên từ đậu ành không chứa GMO và hoạt động như một chất chống viêm và chất chống oxy hóa. Tocopheryl Acetate hòa tan trong dầu và thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ da.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review)
NLM (National Library of Medicine) EC (Environment Canada)
FDA (U.S. Food and Drug Administration)

Panthenol

TÊN THÀNH PHẦN: 

PANTHENOL

 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
DEXPANTHENOL
DEXPANTHNOLUM
ALCOHOL PANTOTENYLICUS
D-PANTHENOL
PROVITAMIN B5

 

CÔNG DỤNG:
Thành phần làm giảm tĩnh điện bằng cách trung hòa điện tích trên bề mặt. Giúp tóc chắc khỏe, mềm mại và bóng mượt. Ngoài ra, thành phần có khả năng giảm viêm, giữ độ ẩm và duy trì làn da ở trạng thái tốt nhất. Thúc đẩy quá trình làm lành vết thương. Làm dịu da bị kích ứng và bảo vệ da không bị tổn thương.

 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần có khả năng hấp thụ sâu vào da, từ đó làm giảm nhiễm trùng và kích ứng, thúc đẩy quá trình làm lành vết thương, làm mịn và duy trì độ ẩm cho da. Là nguyên liệu lý tưởng để chăm sóc da, đặc biệt là các loại da khô, dễ nứt nẻ. Ngoài ra, nguyên liệu này còn được sử dụng để bảo vệ da khỏi ánh năng mặt trời hoặc dùng trong son dưỡng. Các hợp chất này thường được sử dụng trong mỹ phẩm nhờ tác dụng làm dịu làn da bị kích ứng, chữa lành lớp màng bảo vệ da và giữ ẩm cho da . Các hợp chất này còn bảo vệ da và tóc khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài, cũng như giúp tóc bóng và mềm mượt.

 

NGUỒN: Cosmetic Free

Linalool

TÊN THÀNH PHẦN:
LINALOOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
LINALYL ALCOHOL

CÔNG DỤNG:
Linalool được sử dụng trong nước hoa. Có trong các loại tinh dầu tự nhiên

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Linalool là một chất lỏng không màu với mùi mềm, ngọt. Chất này thường có tự nhiên trong nhiều loại tinh dầu, chẳng hạn như quýt, bạc hà, hoa hồng, cây bách, chanh, quế và ngọc lan tây.

NGUỒN:
Lush.uk

Icon leafMô tả sản phẩm

Tinh Chất Mờ Thâm Dưỡng Trắng Vitamin C SAP Neogen Dermalogy Real Vita C Serum

CÔNG DỤNG:

  • Dưỡng trắng da, mờ thâm, mờ các vết sạm da, giúp da đều màu
  • Dưỡng ẩm, bảo vệ và củng cố lớp màng da
  • Giảm lão hóa, tăng sự đàn hồi, thúc đẩy tăng sinh Collagen
  • Độ ổn định cao, có pH 6-6.5 phù hợp với da dầu mụn, da nhạy cảm
  • Dễ dàng kết hợp với các sản phẩm khác mà không gây kích ứng

THÀNH PHẦN:

  • Chứa 22 % Dẫn xuất Vitamin C SAP có pH 6-6.5: dưỡng trắng da, giảm mụn giảm thiểu các đốm da sậm màu một cách mạnh mẽ. Chống lại các tác động của môi trường, giảm tình trạng nhạy cảm.
  • Chứa chiết xuất từ ​​5 loại trái cây họ cam quýt (Chanh, Chanh, Cam, Quýt, bưởi) có chứa lượng Vitamin C tự nhiên dồi dào mang lại lợi ích cho làn da săn chắc và hỗ trợ tăng sinh Collagen giúp da tươi trẻ, mịn màng.
  • Công thức chứa Tocopherol (Vitamin E) và Panthenol (Vitamin B5), Niacinamide (B3): Bộ 3 bảo vệ da mạnh mẽ, cung cấp các dưỡng chất da đồng thời nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, ngừa các tác hại xấu từ môi trường đến da
  •  Axit hyaluronic: giữ ẩm, giúp làn da luôn căng mịn và không bị khô rát. Cấp nước giúp thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả

Thông tin thương hiệu

Neogen là một trong những thương hiệu được đánh giá cao trong giới beauty vì những thành công khi kết hợp được những tinh tuý từ thiên nhiên thông qua công nghệ sinh học để cho ra đời những sản phẩm chăm sóc da chất lượng. Thông qua các quá trình nghiêm cứu và thử nghiệm lâm sàng kỹ lưỡng, Neogen cung cấp các giải pháp cho da theo 3 tiêu chí:

  •  Làn da đẹp là làn da được chăm sóc từ bên trong với các thành phần chọn lọc.
  •  Cải thiện sức khoẻ cho da thông qua các sản phẩm được làm từ công nghệ sinh tiên tiến.
  •  Sản phẩm đáng tin cậy, an toàn - không gây kích ứng và thân thiện với làn da nhờ nói không với các thành phần gây hại.

Icon leafVài nét về thương hiệu

Tinh Chất Mờ Thâm Dưỡng Trắng Vitamin C SAP Neogen Dermalogy Real Vita C Serum

CÔNG DỤNG:

  • Dưỡng trắng da, mờ thâm, mờ các vết sạm da, giúp da đều màu
  • Dưỡng ẩm, bảo vệ và củng cố lớp màng da
  • Giảm lão hóa, tăng sự đàn hồi, thúc đẩy tăng sinh Collagen
  • Độ ổn định cao, có pH 6-6.5 phù hợp với da dầu mụn, da nhạy cảm
  • Dễ dàng kết hợp với các sản phẩm khác mà không gây kích ứng

THÀNH PHẦN:

  • Chứa 22 % Dẫn xuất Vitamin C SAP có pH 6-6.5: dưỡng trắng da, giảm mụn giảm thiểu các đốm da sậm màu một cách mạnh mẽ. Chống lại các tác động của môi trường, giảm tình trạng nhạy cảm.
  • Chứa chiết xuất từ ​​5 loại trái cây họ cam quýt (Chanh, Chanh, Cam, Quýt, bưởi) có chứa lượng Vitamin C tự nhiên dồi dào mang lại lợi ích cho làn da săn chắc và hỗ trợ tăng sinh Collagen giúp da tươi trẻ, mịn màng.
  • Công thức chứa Tocopherol (Vitamin E) và Panthenol (Vitamin B5), Niacinamide (B3): Bộ 3 bảo vệ da mạnh mẽ, cung cấp các dưỡng chất da đồng thời nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, ngừa các tác hại xấu từ môi trường đến da
  •  Axit hyaluronic: giữ ẩm, giúp làn da luôn căng mịn và không bị khô rát. Cấp nước giúp thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả

Thông tin thương hiệu

Neogen là một trong những thương hiệu được đánh giá cao trong giới beauty vì những thành công khi kết hợp được những tinh tuý từ thiên nhiên thông qua công nghệ sinh học để cho ra đời những sản phẩm chăm sóc da chất lượng. Thông qua các quá trình nghiêm cứu và thử nghiệm lâm sàng kỹ lưỡng, Neogen cung cấp các giải pháp cho da theo 3 tiêu chí:

  •  Làn da đẹp là làn da được chăm sóc từ bên trong với các thành phần chọn lọc.
  •  Cải thiện sức khoẻ cho da thông qua các sản phẩm được làm từ công nghệ sinh tiên tiến.
  •  Sản phẩm đáng tin cậy, an toàn - không gây kích ứng và thân thiện với làn da nhờ nói không với các thành phần gây hại.

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

5.0/5

Dựa trên 1 nhận xét

5

1 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét
User Avatar

I’m your Triss

10 tháng

Chất lượng quá tốt, Đáng tiền

Sơ qua về Neogen cho các chị em, đây là hãng dược mỹ phẩm uy tín và lâu đời tại Hàn Quốc, ngoài Serum Vita C, hãng còn nổi tiếng với thanh lăn đất sét trị mụn đầu đen, pad tẩy da chết 2 mặt,... Thôi, bắt đầu ngay với bài review Neogen Dermalogy Real Vita C Serum này ngay thôi nào. THIẾT KẾ SẢN PHẨM Như bao sản phẩm Vitamin C khác, Serum Neogen Vita C có thiết kế tối màu bằng thuỷ tinh, để bảo vệ tinh chất Vitamin C không bị oxy hoá. Nhờ thiết kế này mà mình có để tận 8 tháng serum vẫn không bị oxy hoá. Ngoài ra, bạn cũng không cần phải bỏ tủ lạnh để bảo quản đâu, chỉ cần để nơi khô ráo và thoáng mát thôi. Serum NEOGEN DERMALOGY REAL VITA C SERUM dạng lỏng, trong suốt, có màu vàng nhạt và có mùi cam chanh dễ chịu. So với những loại Vitamin C mình từng dùng thì Serum Neogen lỏng, mỏng và thấm nhanh hơn rất nhiều. Có lẽ vì đã quen dùng Vitamin C nên khi lên da mình không hề có cảm giác châm chích, dùng da sáng và trắng lên đáng kể chỉ sau 8 ngày. Đồng thời, em ấy giữ ẩm tốt và về lâu dài sẽ giúp da mình chống lại những tác nhân gây oxy hóa - lão hóa da. - Tinh chất sở hữu bộ đôi vàng Vitamin C dạng SAP + niacinamide hàm lượng cao giúp đặc trị thâm và làm sáng da hiệu quả. Dẫn xuất Vitamin C Sap ổn định cao nhất trong các dòng vitamin C thông thường sẽ phù hợp dùng cho cả da nhạy cảm, dầu, mụn - Thành phần thiên nhiên, lành tính, không cồn, không paraben, an toàn dùng trong thời gian mang thai/cho con bú. - Serum bền vững, không nhanh bị oxy hóa, không cần bảo quản lạnh. - Dễ dàng kết hợp với các sản phẩm chứa acids và Retinoids mà không gây quá tải cho da hay khiến tình trạng viêm mụn nặng hơn. Vì có nhiều điểm cộng lớn, nên giá thành cũng sẽ đi đôi với chất lượng, giao động từ 400 - 600k tùy nơi bán. Điểm :9,5/10

#Review