icon cart
Product Image
Product Image
Tinh Chất Dưỡng Trắng, Mờ Thâm Nám Serum The Ordinary Alpha Arbutin 2% + HA 30mlTinh Chất Dưỡng Trắng, Mờ Thâm Nám Serum The Ordinary Alpha Arbutin 2% + HA 30mlicon heart

0 nhận xét

350.000 VNĐ
237.904 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 4.75%)
350.000 VNĐ
240.078 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 4.75%)
530.000 VNĐ
265.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 1.08%)
342.000 VNĐ
268.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 8.0%)
526.838 VNĐ
484.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 7.0%)

Mã mặt hàng:

checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

Alpha arbutin

TÊN THÀNH PHẦN:
ALPHA ARBUTIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
N/A

CÔNG DỤNG:
Alpha Arbutin làm giảm sự xuất hiện của các đốm và tăng sắc tố. Nó được sử dụng ở nồng độ cao 2% so với nồng độ tiêu chuẩn là 1% và được hỗ trợ với dạng Axit Hyaluronic thế hệ tiếp theo để tăng cường phân phối. Alpha Arbutin có tác dụng mạnh hơn nhiều so với Arbutin hoặc Beta Arbutin.

Lưu ý: Alpha Arbutin cực kỳ nhạy cảm với sự phân hủy khi có nước nếu độ pH của công thức không lý tưởng. Độ pH của công thức này là khoảng 4,9, được chứng minh là độ pH thích hợp nhất để giảm thiểu sự phân hủy của Alpha Arbutin.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Được chiết xuất từ ​​các loại thực vật như quả việt quất, quả việt quất và nam việt quất, alpha arbutin là một thành phần làm sáng da an toàn, giúp làm mờ các vết sẹo và sắc tố do mụn để lại và tác hại của ánh nắng mặt trời.

LÀM THẾ NÀO NÓ HOẠT ĐỘNG?
Alpha arbutin thường được bán trên thị trường như một chất thay thế an toàn hơn cho hydroquinone (một thành phần làm sáng da phổ biến đã bị cấm ở Châu Âu và Úc). Nó có kết quả tương tự trong việc làm sáng da nhưng không có quá trình tẩy trắng nguy hiểm. Thay vào đó, nó làm giảm sản xuất sắc tố của da bằng cách ngăn chặn các enzym kích thích melanin. Điều này cũng làm chậm quá trình tia UV gây ra sắc tố, vì vậy nó vừa ngăn ngừa và điều trị các vấn đề về sắc tố.

NGUỒN: 
https://theordinary.deciem.com/
www.beautybay.com/

Hydrolyzed sodium hyaluronate

TÊN THÀNH PHẦN:
HYDROLYZED SODIUM HYALURONATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
N.A

CÔNG DỤNG:
Thành phần này mang lại một làn da tự phục hồi và cải thiện nếp nhăn rõ rệt. Mặt khác, độ đàn hồi có liên quan đến năng lượng và tạo ra các mao mạch mới. Làm tăng các tế bào mạch máu tăng cường năng lượng trao đổi chất thông qua một lượng dinh dưỡng và oxy đầy đủ. Axit hyaluronic trọng lượng phân tử rất thấp bảo vệ sự tổng hợp collagen và ellastin và kích thích quá trình tạo mạch.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Axit hyaluronic trọng lượng phân tử rất thấp (<500 Da) làm giảm nếp nhăn và cải thiện độ đàn hồi của da. Trong khi trong các nếp nhăn biểu bì có liên quan đến việc thiếu hydrat hóa, các nếp nhăn sâu hình thành trong lớp hạ bì chủ yếu là do tia UVI tạo ra các gốc tự do thông qua TNF-alpha. Các chất phản ứng này góp phần vào sự xuất hiện của các thành phần làm suy giảm nếp nhăn như collagen và ellastin. Axit hyaluronic này hoạt động trên HAI MỨC - ở mức độ biểu bì kích thích sản xuất axit hyaluronic nội sinh của trọng lượng phân tử cao làm tăng hydrat hóa da. Ở cấp độ da, axit này làm giảm sản xuất TNF-alpha thông qua các nguyên bào sợi và do đó làm giảm việc sản xuất các gốc tự do.

NGUỒN: www.biomercosmetics.com

Phenoxyethanol

TÊN THÀNH PHẦN:
PHENOXYETHANOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2-HYDROXYETHYL PHENYL ETHER

2-PHENOXY- ETHANOL

CÔNG DỤNG:
Phenoxyethanol là thành phần hương liệu, đồng thời cũng là chất bảo quản trong mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

Phenoxyethanol được sử dụng làm chất bảo quản trong các sản phẩm mỹ phẩm để hạn chế sự phát triển của vi khuẩn

NGUỒN: EWG.ORG; SAFECOSMETICS.ORG

Lactic acid

TÊN THÀNH PHẦN: 
LACTIC ACID 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ACIDUM LACTICUM

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh giữ độ ẩm cho da thì nó còn ổn định độ pH của mỹ phẩm làm cho nó có tác dụng duy trì làn da ở trạng thái tốt nhất và giúp da trở nên sáng hơn. Hơn nữa, làm tăng độ ẩm cho da và giúp da mềm mịn.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Lactic Acid là thành phần có trong lớp màng bảo vệ da khỏi axit nhằm cải thiện độ ẩm, ngăn da bong tróc và bị khô.

NGUỒN: EWG.com

 

Peg-40 hydrogenated castor oil

TÊN THÀNH PHẦN:
PEG-40 HYDROGENATED CASTOR OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
PEG-40 HYDROGENATED CASTOR OIL

CÔNG DỤNG:
Thành phần hương liệu đồng thời thành phần này là chất hoạt động bề mặt

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
PEG 40 Hydrogenated Castor Oil là dẫn xuất polyethylen glycol của dầu thầu dầu hydro hóa. Nó được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp như một chất nhũ hóa, chất hoạt động bề mặt và thành phần hương liệu.

NGUỒN: Truth in aging

Chlorphenesin

TÊN THÀNH PHẦN:
CHLORPHENESIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CHLORPHENESIN

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất kháng sinh đồng thời là chất bảo quản

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần được sử dụng làm chất bảo quản do có đặc tính chống nấm và chống vi khuẩn, ngăn chặn các vấn đề như thay đổi độ nhớt, thay đổi pH, phá vỡ nhũ tương, tăng trưởng vi sinh vật, thay đổi màu sắc và ngăn mùi khó chịu.

NGUỒN: EWG,Truth in aging

Propanediol

TÊN THÀNH PHẦN:
PROPANEDIOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,3-DIHYDROXYPROPANE;
1,3-PROPYLENE GLYCOL;
1,3PROPANEDIOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi đồng thời còn giúp giảm độ nhớt cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Propanediol là thành phần được ứng dụng như chất điều hòa da, chất dưỡng ẩm, thành phần hương liệu, dung môi và được sử dụng để làm giảm độ nhớt của công thức. Tuy nhiên thành phần này có thể gây dị ứng nhẹ trên da.

NGUỒN: Truth In Aging

Polyacrylate crosspolymer-6

TÊN THÀNH PHẦN:
POLYACRYLATE CROSSPOLYMER-6 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
N/A.

CÔNG DỤNG: 
Thành phần hoạt động đặc biệt tốt để tạo ra kết cấu gel có một kết thúc không dính và trượt mịn màng khi sử dụng trên bề mặt da. Các nhà hóa học cũng có thể sử dụng thành phần này để giúp ổn định một số thành phần hoạt tính sinh học trong một công thức duy nhất.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Polyacrylate crosspolymer-6 là một thành phần bột tổng hợp giúp ổn định và làm dày các nhũ tương gốc nước. 

NGUỒN: 
International Journal of Toxicology, September-October 2017, pages 59S-88S.

Water

TÊN THÀNH PHẦN:
WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AQUA
DEIONIZED WATER
ONSEN-SUI
PURIFIED WATER
DIHYDROGEN OXIDE
DISTILLED WATER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các chất khác.

 NGUỒN:
EC (Environment Canada),
IFRA (International Fragrance Assocication)

ethoxydiglycol

TÊN THÀNH PHẦN:
ETHOXYDIGLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
DIETHYLENE GLYCOL MONOETHYL ETHER

CÔNG DỤNG:
Thành phần này là một dung môi được sử dụng để làm loãng sản phẩm và giảm độ nhớt.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Ethoxydiglycol là một dung môi tổng hợp trọng lượng phân tử nhỏ. Theo RealSelf.com, Ethoxydiglycol là một chất lỏng trong suốt, thực tế không màu, được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhânHợp chất này được sử dụng trong các sản phẩm tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da.

NGUỒN: EWG.ORG

Icon leafMô tả sản phẩm

Tinh Chất Dưỡng Trắng, Mờ Thâm Nám Serum The Ordinary Alpha Arbutin 2% + HA 30ml

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Tinh chất dưỡng giúp dưỡng trắng, mờ thâm nám. Alpha-Arbutin hoạt động bằng cách ức chế ngăn chặn các hắc sắc tố sản sinh trên da, làm giảm mức độ sạm da. Đồng thời dưỡng ẩm và cấp nước giúp da mịn màng, mềm mại, giảm nếp nhăn như HA.



THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Ra mắt vào tháng 8/2016, thương hiệu dược mỹ phẩm The Ordinary trực thuộc công ty Deciem (Canada) chỉ mất hơn một năm để chinh phục các tín đồ làm đẹp toàn cầu, trở thành cái tên được săn lùng và bàn tán nhiều nhất năm 2017. Các sản phẩm của The Ordinary được yêu thích bởi công thức tối giản nhưng hiệu quả với bảng thành phần chất lượng.

 

Icon leafVài nét về thương hiệu

Tinh Chất Dưỡng Trắng, Mờ Thâm Nám Serum The Ordinary Alpha Arbutin 2% + HA 30ml

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Tinh chất dưỡng giúp dưỡng trắng, mờ thâm nám. Alpha-Arbutin hoạt động bằng cách ức chế ngăn chặn các hắc sắc tố sản sinh trên da, làm giảm mức độ sạm da. Đồng thời dưỡng ẩm và cấp nước giúp da mịn màng, mềm mại, giảm nếp nhăn như HA.



THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Ra mắt vào tháng 8/2016, thương hiệu dược mỹ phẩm The Ordinary trực thuộc công ty Deciem (Canada) chỉ mất hơn một năm để chinh phục các tín đồ làm đẹp toàn cầu, trở thành cái tên được săn lùng và bàn tán nhiều nhất năm 2017. Các sản phẩm của The Ordinary được yêu thích bởi công thức tối giản nhưng hiệu quả với bảng thành phần chất lượng.

 

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

0/5

Dựa trên 0 nhận xét

5

0 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét