icon cart
Product Image
Product ImageProduct ImageProduct ImageProduct Image
Tinh Chất Dưỡng Tóc Mise En Scene Perfect Repair Serum Original (70ml)Tinh Chất Dưỡng Tóc Mise En Scene Perfect Repair Serum Original (70ml)icon heart

0 nhận xét

273.000 ₫

Mã mặt hàng:8806403217036

Hết hàng
checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

country icon
Vận chuyển từ

Việt Nam

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

Water

TÊN THÀNH PHẦN:
WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AQUA
DEIONIZED WATER
ONSEN-SUI
PURIFIED WATER
DIHYDROGEN OXIDE
DISTILLED WATER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các chất khác.

 NGUỒN:
EC (Environment Canada),
IFRA (International Fragrance Assocication)

Butylene glycol 

TÊN THÀNH PHẦN: 
BUTYLENE GLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,3-BUTYLENELYCOL

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh là dung môi hoa tan các chất khác thì nó còn duy trì độ ẩm và cấp nước cho da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Butylene Glycol là một loại cồn hữu cơ được sử dụng làm dung môi và chất điều hoà trong mỹ phẩm.

NGUỒN: EWG.com

Stearyl alcohol

TÊN THÀNH PHẦN:
STEARYL ALCOHOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1-OCTADECANOL;
OCTADECAN-1-OL;
ADOL 68;
ALFOL 18;
ATALCO S;
CO-1895;
CO-1897;
CRODACOL-S;
DECYL OCTYL ALCOHOL;
DYTOL E-46; LOROL 28

CÔNG DỤNG: 
Thành phần là chất ổn định nhũ tương đồng thời là thành phần hương liệu. Bên cạnh đó, thành phần còn là chất nhũ hóa và chất cân bằng độ ẩm cho da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Stearyl Alcohol là một loại rượu béo tự nhiên có nguồn gốc từ axit stearic, dầu dừa hoặc axit béo thực vật, và được sử dụng để làm dịu, làm mềm - như một chất điều hòa và làm chất nhũ hóa. Nó thường được tìm thấy như một thành phần phủ tóc trong dầu gội và dầu xả, và một chất làm mềm trong kem và kem dưỡng da. Nó cũng có trong công thức mỹ phẩm và giảm độ nhớt

NGUỒN: EWG, Truthinaging

Ethylhexyl methoxycinnamate

TÊN THÀNH PHẦN:
ETHYLHEXYL METHOXYCINNAMATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
OCTINOXATE
2-ETHYLHEXYL-4-METHOXYCINNAMATE
AI3-05710
ESCALOL
NEO HELIOPAN

CÔNG DỤNG:
Ethylhexyl Methoxycinnamate có tác dụng hấp thụ, phản xạ hoặc phân tán tia UV khi chúng tiếp xúc với da. Chất này giúp tạo nên lớp bảo vệ da khỏi các tác hại do tia UV gây ra như cháy nắng, nếp nhăn,...

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Ethylhexyl Methoxycinnamate là chất lỏng không tan trong nước, được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm kem chống nắng, mỹ phẩm trang điểm,... Chúng cũng có thể kết hợp với một số thành phần khác để bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời.

NGUỒN: EWG.ORG, COSMETICINFO.COM

Zinc oxide

TÊN THÀNH PHẦN:
ZINC OXIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
FLOWERS OF ZINC
LOW TEMPERATURE BURNED ZINC OXIDE

CÔNG DỤNG:
Là chất độn và chất tạo màu trong mỹ phẩm, đồng thời có tác dụng chống nắng, thường được ứng dụng trong kem chống nắng hoặc bảo quản mỹ phẩm tránh các tác hại của ánh nắng mặt trời.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Khi được thêm các sản phẩm chống nắng, Zinc Oxide hoạt động như vật cản chống lại tia UV của mặt trời, giúp giảm hoặc ngăn ngừa cháy nắng và lão hóa da sớm, cũng giúp giảm nguy cơ ung thư da. Đây là chất phản xạ UVA và UVB phổ biến nhất được FDA chấp thuận sử dụng trong kem chống nắng với nồng độ lên tới 25%.

NGUỒN:EWG.ORG; Cosmetic Info

Alcohol

TÊN THÀNH PHẦN:
ALCOHOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ALCOHOL, COMPLETELY DENATURED;
DENATURED ALCOHOL, DESIGNATED BY THE GOVERNMENT;
DENATURED ALCOHOL, NOT DESIGNATED BY THE GOVERNMENT;
DESIGNATED BY THE GOVERNMENT DENATURED ALCOHOL;
NOT DESIGNATED BY THE GOVERNMENT DENATURED ALCOHOL

CÔNG DỤNG:
 Thành phần là chất chống sủi bọt, chất kháng sinh, chất làm se và đồng thời giúp kiểm soát độ nhớt, chất cân bằng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Rượu có thể được tìm thấy trong một loạt các sản phẩm mỹ phẩm như nước hoa hoặc nước hoa, lý do là nó có tác dụng giữ ẩm và làm ướt hiệu quả ngăn ngừa mất nước trên da. Nó có thể làm tăng tính thấm của da của các hoạt chất khi nó thâm nhập vào các lớp da ngoài cùng. Thành phần giúp da mềm mại và bôi trơn. Nó cũng là chất hòa tan tuyệt vời của các thành phần khác

NGUỒN: Ewg, truthinaging

Cyclohexasiloxane

TÊN THÀNH PHẦN:
CYCLOHEXASILOXANE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CYCLOHEXASILOXANE

CÔNG DỤNG:
Thành phần Cyclohexasiloxane là chất cân bằng da và dung môi

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Giống như tất cả các loại silicon khác, thành phần này có tính lưu động độc đáo giúp sản phẩm dễ dàng lan rộng. Khi thoa lên da, nó mang lại cảm giác mượt và trơn khi chạm vào, đồng thời chống thấm nước nhẹ bằng cách tạo thành một hàng rào bảo vệ trên da. Nó cũng có thể làm đầy những nếp nhăn / nếp nhăn, mang lại cho khuôn mặt vẻ ngoài bụ bẫm tạm thời

NGUỒN:
Truth in Aging

Isoamyl p-methoxycinnamate

TÊN THÀNH PHẦN:
ISOAMYL P-METHOXYCINNAMATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
SOAMYL p-METHOXYCINNAMATE, 2- (4-METHOXYPHENYL) - 2-METHYLBUTYL ESTER 2-PROPENOIC ACID;
2-METHYLBUTYL ESTER 2-PROPENOIC ACID, 2- (4-METHOXYPHENYL) -;
2-PROPENOIC ACID, 2- (4-METHOXYPHENYL) -, 2-METHYLBUTYL ESTER;
2PROPENOIC ACID, 3 (4METHOXYPHENYL) , 3METHYLBUTYL ESTER;
3- (4-METHOXYPHENYL) -2-PROPENOIC ACID, ISOAMYL ESTER; AMILOXATE;
ISOAMYL 2- (4-METHOXYPHENYL) -2-PROPENOATE;
ISOAMYL ESTER 3- (4-METHOXYPHENYL) -2-PROPENOIC ACID;
ISOPENTYL 4-METHOXYCINNAMATE;
ISOPENTYL P-METHOXYCINNAMATE;
3-METHYLBUTYL 3- (4-METHOXYPHENYL) -2-PROPENOATE

CÔNG DỤNG: 
Thành phần có tác dụng hấp thụ và phân tán tia UV

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Isoamyl p-Methoxycinnamate là một thành phần có tác dụng phân tán UVB được sử dụng rộng rãi trong sản phẩm chống nắng được thiết kế để bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời. cấu trúc phân tử của IMC lớn giúp ngăn không cho nó xâm nhập vào lớp ngoài của da, khiến nó không thể tiếp xúc với các tế bào da sống, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng trên da.

NGUỒN: Cosmetic Free

Silica

TÊN THÀNH PHẦN:
SILICA

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
SILICA, SILICON DIOXIDE
AMORPHOUS SILICA
AMORPHOUS SILICON OXIDE HYDRATE
FUMED SILICON DIOXIDE
ROSE ABSOLUTE
SILICIC ANHYDRIDE
SILICON DIOXIDE
SILICON DIOXIDE, FUMED
SPHERON P-1000
SPHERON PL-700
ACCUSAND

CÔNG DỤNG:
Silica được sử dụng trong mỹ phẩm với các chức năng như chất mài mòn trong tẩy tế bào chết, giúp thẩm thấu các chất, chất chống ăn mòn, chất độn, chất làm mờ và chất treo.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
 Silica thường được sử dụng trong các công thức mỹ phẩm vì các hạt hình cầu của nó không chỉ hấp thụ mồ hôi và dầu mà còn ngăn chặn sự phản xạ ánh sáng và cải thiện khả năng lan truyền.

NGUỒN: thedermreview.com

Iron titanium oxide

TÊN THÀNH PHẦN:
IRON TITANIUM OXIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
BLACK IRON OXIDE;
BLACK OXIDE OF IRON;
BROWN IRON OXIDE;
C.I. PIGMENT BROWN 7;
CI 77489;
CI 77491;
CI 77492;
CI 77499;
FERRIC OXIDE;
FERROSOFERRIC OXIDE;
FERROUS-FERRIC OXIDE

CÔNG DỤNG: 
Thành phần là chất tạo màu trong mỹ phẩm và đồng thời chống tia UV

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Titanium dioxide là một khoáng chất xuất hiện tự nhiên. Nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong một số sản phẩm chống nắng như là một cách để bảo vệ da khỏi bức xạ tia cực tím có hại. Titanium dioxide được sử dụng làm chất tạo màu để làm mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân được thoa lên da (bao gồm cả vùng mắt), móng tay và môi màu trắng. Nó giúp tăng độ mờ đục và giảm độ trong của các công thức sản phẩm. Titanium dioxide cũng hấp thụ, phản xạ hoặc tán xạ ánh sáng (bao gồm cả tia cực tím từ mặt trời)

 NGUỒN: EWG

Niacinamide

TÊN THÀNH PHẦN:
NIACINAMIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
M- (AMINOCARBONYL) PYRIDINE;
NICOTNINIC ACID AMIDE;
3-AMINOPYRIDINE;

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh duy trì độ ẩm cho da, Niacinamide còn cải thiện làn da lão hóa. Đồng thời,làm giảm các vấn đề về sắc tố da và hỗ trợ điều trị mụn hiệu quả.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Là thành phần kích thích da tăng cường chuyển hóa và tạo ra các tế bào khỏe mạnh, trẻ trung. Nó còn giúp tái tạo lớp màng bảo vệ tự nhiên của da, ngăn sự thoát ẩm, giúp da mềm mịn hơn và hỗ trợ bài tiết các hắc tố melanin - nguyên nhân gây sạm và nám da, giúp da trắng và đều màu hơn. Nó có đặc tính chống viêm, giảm sự tắc nghẽn của tuyến bã nhờn, từ đó giúp giảm mụn. Đồng thời, là thành phần lành tính và có độ ổn định cao, không gây kích ứng cho da.

NGUỒN: EWG.COM

Adenosine

TÊN THÀNH PHẦN:
ADENOSINE 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ADENINE-9-B -D-RIBOFURANOSE
ADENINE-9

CÔNG DỤNG:
ADENOSINE là thành phần chống lão hóa và làm mờ các nếp nhăn. Bên cạnh đó, Adenosine cũng là tinh chất dưỡng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Adenosine là một hợp chất hữu cơ dị vòng có đặc tính chống viêm, thành phần có tác dụng làm giảm các nếp nhăn trên da. Ngoài ra, Adenosine giúp các dưỡng chất thẩm thấu sâu vào da, tăng cường tổng hợp collagen và cải thiện độ đàn hồi của da.

NGUỒN:
EC (Environment Canada)
NLM (National Library of Medicine)

Argania spinosa (argan) oil

TÊN THÀNH PHẦN:
ARGANIA SPINOSA (ARGAN) OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ARGAN OIL

CÔNG DỤNG: 
Thành phần giúp bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời, ưỡng ẩm cho da Có tác dụng điều trị một số bệnh về da, trị mụn, hữa lành nhiễm trùng da cải thiện những tổn thương trên da, ngăn chặn lão hóa, giảm dầu cho da, làm dịu viêm da dị ứng và đồng thời ngăn chặn và làm giảm rạn da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Dầu argan được làm từ hạt nhân mọc trên cây argan có nguồn gốc từ Morocco. Nó thường trộn lẫn vào một số sản phẩm mỹ phẩm như dầu gội, xà phòng và dầu xả.Theo truyền thống, dầu argan được sử dụng cả tại chỗ và đường uống để cải thiện sức khỏe của da, tóc và móng. Thành phần này chứa một số tính chất và vitamin có lợi khác nhau tạo thành một sự kết hợp mạnh mẽ để tăng cường sức khỏe của da.

NGUỒN: Cosmetic Free

Rose flower water

TÊN THÀNH PHẦN:
ROSE FLOWER WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ROSA DAMASCENA FLOWER WATER
WATER
ROSA DAMASCENA FLOWER

CÔNG DỤNG:
Thành phần Rose Flower Water là dung môi

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Dung dịch chưng cất hơi nước thu được từ hoa Rosa damascena.

NGUỒN:
Cosmetic Free

Icon leafMô tả sản phẩm

Tinh Chất Dưỡng Tóc Mise En Scene Perfect Repair Serum Original-70ml

Mô tả sản phẩm
Tinh dầu dưỡng tóc Miseen Scene perfect Repair Là tinh chất phục hồi tóc hoàn hảo với chiết xuất chính từ dầu Argan, các thành phần bổ sung quan trọng khác như sữa ong chúa và tinh dầu hoa hồng cũng góp phần đem đến 3 tác động vượt trội cải thiện những hư tổn thường thấy đặc biệt nơi chân tóc như chẻ ngọn, khô, gãy…,giúp ngọn tóc chắc khoẻ và ngăn ngừa rụng. Tinh dầu dưỡng tóc Perfect Repair Hair có khả năng bảo vệ lưu giữ mái tóc càng thêm óng mượt với hiệu ứng 3D đẹp-từ-mọi-góc-nhìn. Tất cả bạn sẽ được trải nghiệm chỉ trong vòng 7 ngày.

Công dụng của sản phẩm
Cải thiện những hư tổn thường thấy đặc biệt nơi chân tóc như chẻ ngọn, khô, xơ, gãy, rụng,… Giúp tóc chắc khoẻ, dài và dày hơn. Ngoài ra, sản phẩm hỗ trợ bảo vệ lưu giữ mái tóc thêm óng mượt với hiệu ứng 3D đẹp từ mọi góc nhìn.

Giới thiệu về nhãn hàng
Mise En Scene - thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc đem đến cho bạn một loại thức ăn dưỡng chất cho tóc của bạn, chất lượng cao cấp dành cho các bạn gái có mái tóc khô,chẻ ngọn và bị hư tổn, trả lại cho bạn mái tóc khỏe mạnh, bóng mượt và tràn đầy sức sống hoàn hảo đầy bất ngờ. Mise-en-scene là thương hiệu sản xuất hàng loạt các dòng sản phẩm dành riêng cho tóc, mỗi dòng đều có công dụng chuyên biệt phù hợp với mọi nhu cầu làm đẹp cho mái tóc của bạn.

Icon leafVài nét về thương hiệu

Tinh Chất Dưỡng Tóc Mise En Scene Perfect Repair Serum Original-70ml

Mô tả sản phẩm
Tinh dầu dưỡng tóc Miseen Scene perfect Repair Là tinh chất phục hồi tóc hoàn hảo với chiết xuất chính từ dầu Argan, các thành phần bổ sung quan trọng khác như sữa ong chúa và tinh dầu hoa hồng cũng góp phần đem đến 3 tác động vượt trội cải thiện những hư tổn thường thấy đặc biệt nơi chân tóc như chẻ ngọn, khô, gãy…,giúp ngọn tóc chắc khoẻ và ngăn ngừa rụng. Tinh dầu dưỡng tóc Perfect Repair Hair có khả năng bảo vệ lưu giữ mái tóc càng thêm óng mượt với hiệu ứng 3D đẹp-từ-mọi-góc-nhìn. Tất cả bạn sẽ được trải nghiệm chỉ trong vòng 7 ngày.

Công dụng của sản phẩm
Cải thiện những hư tổn thường thấy đặc biệt nơi chân tóc như chẻ ngọn, khô, xơ, gãy, rụng,… Giúp tóc chắc khoẻ, dài và dày hơn. Ngoài ra, sản phẩm hỗ trợ bảo vệ lưu giữ mái tóc thêm óng mượt với hiệu ứng 3D đẹp từ mọi góc nhìn.

Giới thiệu về nhãn hàng
Mise En Scene - thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc đem đến cho bạn một loại thức ăn dưỡng chất cho tóc của bạn, chất lượng cao cấp dành cho các bạn gái có mái tóc khô,chẻ ngọn và bị hư tổn, trả lại cho bạn mái tóc khỏe mạnh, bóng mượt và tràn đầy sức sống hoàn hảo đầy bất ngờ. Mise-en-scene là thương hiệu sản xuất hàng loạt các dòng sản phẩm dành riêng cho tóc, mỗi dòng đều có công dụng chuyên biệt phù hợp với mọi nhu cầu làm đẹp cho mái tóc của bạn.

Icon leafHướng dẫn sử dụng

Dùng cho tóc ướt: Sau khi để tóc khô khoảng 80%, bơm 1 lượng dầu ra tay, rồi thoa đều lên phần tóc hư tổn sau đó để khô tự nhiên hoặc sấy khô đều được. Thoa lại thêm lần nữa khi tóc đã khô hẳn.
Dùng cho tóc khô: Lấy một lượng dầu vừa đủ thoa đều lên phần tóc hư tổn, massage nhẹ nhàng để tinh chất thấm đều hơn.

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

0/5

Dựa trên 0 nhận xét

5

0 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét