icon cart
Product Image
Product ImageProduct ImageProduct ImageProduct Image
Tinh Chất Dưỡng Ẩm Huxley Chiết Xuất Xương Rồng - Essence ; Grab WaterTinh Chất Dưỡng Ẩm Huxley Chiết Xuất Xương Rồng - Essence ; Grab Watericon heart

0 nhận xét

903.000 VNĐ
586.950 ₫
-35.0%

Mã mặt hàng:8809422533941

Thêm vào giỏ
checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

country icon
Vận chuyển từ

Việt Nam

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

Opuntia ficus - indica stem extract

TÊN THÀNH PHẦN:
OPUNTIA FICUS - INDICA STEM EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Chiết xuất xương rồng Nopal

CÔNG DỤNG:
Là một chất được sử dụng trong mỹ phẩm như một chất có tác dụng bảo vệ, làm mịn và giữ ẩm cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Xương rồng Nopal có khả năng giữ nước cao nên khi được sử dụng trong sản phẩm chăm sóc da, nó được xem như một chất giữ ẩm, giúp cho làn da ngậm nước. Ngoài ra, loài này cũng rất giàu Vitamin B, A và C, những chất cần thiết trong việc chăm sóc da chống lão hóa. Chiết xuất của xương rồng Nopal có hiệu quả cao trong việc ngăn ngừa tổn thương cho da đồng thời che chắn cho da khỏi tác động oxy hóa.

NGUỒN: bellatorra.com

Butylene glycol 

TÊN THÀNH PHẦN: 
BUTYLENE GLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,3-BUTYLENELYCOL

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh là dung môi hoa tan các chất khác thì nó còn duy trì độ ẩm và cấp nước cho da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Butylene Glycol là một loại cồn hữu cơ được sử dụng làm dung môi và chất điều hoà trong mỹ phẩm.

NGUỒN: EWG.com

Alcohol

TÊN THÀNH PHẦN:
ALCOHOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ALCOHOL, COMPLETELY DENATURED;
DENATURED ALCOHOL, DESIGNATED BY THE GOVERNMENT;
DENATURED ALCOHOL, NOT DESIGNATED BY THE GOVERNMENT;
DESIGNATED BY THE GOVERNMENT DENATURED ALCOHOL;
NOT DESIGNATED BY THE GOVERNMENT DENATURED ALCOHOL

CÔNG DỤNG:
 Thành phần là chất chống sủi bọt, chất kháng sinh, chất làm se và đồng thời giúp kiểm soát độ nhớt, chất cân bằng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Rượu có thể được tìm thấy trong một loạt các sản phẩm mỹ phẩm như nước hoa hoặc nước hoa, lý do là nó có tác dụng giữ ẩm và làm ướt hiệu quả ngăn ngừa mất nước trên da. Nó có thể làm tăng tính thấm của da của các hoạt chất khi nó thâm nhập vào các lớp da ngoài cùng. Thành phần giúp da mềm mại và bôi trơn. Nó cũng là chất hòa tan tuyệt vời của các thành phần khác

NGUỒN: Ewg, truthinaging

Glycerin

TÊN THÀNH PHẦN: 
GLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
CONCENTRATED GLYCERIN; 
GLYCEROL; 
GLYCYL ALCOHOL;
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
90 TECHNICAL GLYCERINE; 

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp duy trì độ ẩm trên da, tạo lớp màng ngăn chặn sự thoát ẩm trên bề mặt da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl được tổng hợp từ nguồn gốc tự nhiên, là chất cấp ẩm an toàn và được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như xà phòng, kem dưỡng, các sản phẩm chăm sóc tóc,…

NGUỒN: EWG.COM

1,2-hexanediol

TÊN THÀNH PHẦN:
1,2 - HEXANEDIOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2-DIHYDROXYHEXANE
DL-HEXANE-1,2-DIOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan

NGUỒN: EWG.ORG

Opuntia ficus - indica seed oil

TÊN THÀNH PHẦN:
OPUNTIA FICUS - INDICA SEED OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
PRICKLY PEAR SEED OIL

CÔNG DỤNG:
 Thành phần Opuntia Ficus-Indica Seed Oil là làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, giúp ngăn ngừa hình thành nếp nhăn sớm, làm sáng quầng thâm dưới mắt, làm dịu vết đỏ, giúp làm giảm cháy nắng và làm sáng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Opuntia Ficus-Indica Seed Oil làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, giúp ngăn ngừa hình thành nếp nhăn sớm, làm sáng quầng thâm dưới mắt, làm dịu vết đỏ, giúp làm giảm cháy nắng và làm sáng da.

NGUỒN:
Cosmetic Free

Betula platyphylla japonica juice

TÊN THÀNH PHẦN:
BETULA PLATYPHYLLA JAPONICA JUICE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Chiết xuất nhựa cây bạch dương

CÔNG DỤNG:
Là thành phần có công dụng như tinh chất dưỡng da và có khả năng chống viêm

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Bạch dương có chứa các thành phần có lợi như axit amin, vitamin, khoáng chất, protein và đường giúp duy trì cân bằng độ ẩm cho làn da, giúp đem lại làn da khỏe mạnh, sạch sẽ. Thành phần này còn có khả năng chống oxy hóa và chống lão hóa tốt, cũng như kích thích tái tạo tế bào và bảo vệ da khỏi viêm, tia UV, ô nhiễm, ...

NGUỒN: nylon.com.sg

Phyllostachis bambusoides juice

TÊN THÀNH PHẦN:
PHYLLOSTACHIS BAMBUSOIDES JUICE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Chiết xuất từ nhựa tre

CÔNG DỤNG:
Là thành phần được sử dụng như tinh chất dưỡng da trong sản phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Tre có tác dụng chữa lành và tái tạo da, nhờ vào 70% silica tự nhiên được chứa trong tre, một hợp chất hữu cơ có tác dụng giữ cho làn da khỏe mạnh, dẻo dai và rạng rỡ. Chiết xuất tre cũng rất giàu nhiều hợp chất thiết yếu, như axit amin và flavonoid, có tác dụng như chất chống oxy hóa, bảo vệ da khỏi các tia UV và các thành phần gây kích ứng. Ngoài ra thành phần này còn có thể làm khỏe da, chữa lành tổn thương do mụn trứng cá nhờ tăng cường hàng rào độ ẩm bên ngoài của làn da, bảo vệ da khỏi vi khuẩn và các chất ô nhiễm môi trường.

NGUỒN: theklog.co

Ilex paraguariensis leaf extract

TÊN THÀNH PHẦN:
ILEX PARAGUARIENSIS LEAF EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ILEX PARAGUARIENSIS LEAF EXTRACT
EXTRACT OF ILEX PARAGUARIENSIS
EXTRACT OF MATE
EXTRACT OF PARAGUAY TEA
EXTRACT OF YERBA MATE
ILEX PARAGUARIENSIS EXTRACT
MATE (ILEX PARAGUARIENSIS) EXTRACT
MATE EXTRACT
MATE LEAF EXTRACT
PARAGUAY TEA EXTRACT
YERBA MATE EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Là thành phần được sử dụng như chất chống oxy hóa, có tác dụng dưỡng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Ilex paraguariensis chứa số lượng lớn các vitamin, khoáng chất, axit amin và polyphenol, có tác dụng tăng cường sản xuất tế bào da, tăng cường sản xuất collagen cũng như giúp làm giảm thương tổn gây ra bởi ánh nắng mặt trời, hỗ trợ làm sạch vết thâm và làm lành da. Các Polyphenol là những thành phần có tác dụng chống oxy hóa, bảo vệ da khỏi các dấu hiệu lão hóa.

NGUỒN: truthinaging.com

Prunus mume fruit extract

TÊN THÀNH PHẦN:
PRUNUS MUME FRUIT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Chiết xuất quả mơ

CÔNG DỤNG:
Là thành phần được sử dụng như chất cân bằng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Chiết xuất quả mơ có tác dụng điều trị tình trạng vàng và sạm da mãn tính thông qua tác dụng chống glycation, giúp phục hồi độ sáng, cũng như độ đàn hồi và độ săn chắc của da. Thành phần này còn có thể có tác dụng làm trắng thông qua việc ức chế sản xuất melanin bởi tác dụng chống oxy hóa của nó.

NGUỒN: researchgate.net

Euterpe oleracea fruit extract

TÊN THÀNH PHẦN:
EUTERPE OLERACEA FRUIT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
EUTERPE OLERACEA FRUIT EXTRACT,
ACAI FRUIT EXTRACT;
EXTRACT OF EUTERPE OLERACEA FRUIT

CÔNG DỤNG:
Thành phần là tinh chất dưỡng tóc

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần Euterpe Oleracea Fruit Extract giúp chống lại quá trình lão hóa trên da.

NGUỒN: EWG

Myrciaria dubia fruit extract

TÊN THÀNH PHẦN:
MYRCIARIA DUBIA FRUIT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CAMU CAMU EXTRACT;
EXTRACT OF MYRCIARIA DUBIA FRUIT

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất chống oxy hóa có tác dụng làm trắng, làm dịu và làm trắng da . Ngoài ra, thành phần còn là tinh chất dưỡng da có đặc tính sinh học và hữu cơ

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Myrciaria Dubia Fruit Extract được chiết xuất từ quả camu camu (có nguồn gốc từ Brazil), co tác dụng chống oxy hóa, làm trắng, làm dịu da và được sử dụng trong các công thức chăm sóc da.

NGUỒN: 
CIR (Cosmetic Ingredient Review)
FDA (U.S. Food and Drug Administration)
IFRA (International Fragrance Assocication)

Chenopodium quinoa seed extract

TÊN THÀNH PHẦN:
CHENOPODIUM QUINOA SEED EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
EXTRACT OF CHENOPODIUM QUINOA SEED

CÔNG DỤNG:
Thành phần là tinh chất dưỡng da. Bên cạnh đó, Chenopodium Quinoa Seed Extract cũng là chất chống oxy hóa.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Chenopodium Quinoa Seed Extract được chiết xuất từ hạt Diêm Mạch, là một chất chống oxy hóa hiệu quả nên được dùng trong các công thức mỹ phẩm

NGUỒN: 
CIR (Cosmetic Ingredient Review)
FDA (U.S. Food and Drug Administration)
IFRA (International Fragrance Assocication)

Mentha piperita oil

TÊN THÀNH PHẦN: 
MENTHA PIPERITA OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ETHERISCHES PFEFFERMINZOL
MENTHAE PIPERITAE AETHEROLEUM
OLEUM MENTHAE PIPERITAE
PEPPERMINT OIL

CÔNG DỤNG:
Thành phần giúp làm giảm mùi khó chịu trên cơ thể đem lại cảm giác tươi mát cho làn da. Bên cạnh đó, tạo cảm giác dễ chịu cho da và tóc. Thành phần giúp ức chế mùi hoặc vị gốc của sản phẩm. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần có tác dụng khử mùi, làm mát, sát trùng, thúc đẩy sự lưu thông.Thường được sử dụng dưới dạng tinh dầu.

NGUỒN: EWG.com

 

Sodium hyaluronate

TÊN THÀNH PHẦN:
SODIUM HYALURONATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
HYALURONIC ACID, SODIUM SALT
HEALON

CÔNG DỤNG:
Sodium Hyaluronate là thành phần dung môi trong mỹ phẩm chăm sóc da. Thành phần này còn
 có khả năng điều chỉnh sự hấp thụ độ ẩm dựa trên độ ẩm tương đối trong không khí, cũng như bảo vệ da bằng cách ngăn chặn cho các loại oxy phản ứng được tạo ra bởi tia UV, hoặc sắc tố do lão hoá. Các phân tử nhỏ có thể xâm nhập sâu vào lớp hạ bì, duy trì và thu hút nước, cũng như thúc đẩy vi tuần hoàn.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Natri Hyaluronate là dạng muối của Hyaluronic Acid, một thành phần liên kết với nước có khả năng lấp đầy khoảng trống giữa các sợi liên kết được gọi là collagen và elastin. Hyaluronic Acid thường được tiêm vào da (trên mặt thường xuyên nhất), và hydrat hóa và tách da, cho phép nó giữ nước và tạo hiệu ứng đầy đặn. Natri Hyaluronate đã được sử dụng để giữ ẩm và chữa lành vết thương kể từ khi được phát hiện vào những năm 1930. Theo DermaDoctor.com, nó bao gồm các phân tử nhỏ dễ dàng xâm nhập vào da và có thể giữ tới 1000 trọng lượng của chính chúng trong nước. Vì da tự nhiên mất thành phần nước khi già đi (từ 10% - 20% nước xuống dưới 10%), Hyaluronic Acid và Sodium Hyaluronate có thể thay thế một số nước bị mất trong lớp hạ bì, và có khả năng chống lại nếp nhăn và các dấu hiệu khác của sự lão hóa. Chất Sodium Hyaluronate được liệt kê trong PETA's Caring Consumer với nguồn gốc từ động vật. Giúp cải thiện các vấn đề của da khô hoặc da đang bị thương tổn bằng cách giảm bong tróc và phục hồi độ ẩm cho da. Sodium Hyaluronate cũng được sử dụng để làm tăng độ ẩm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

NGUỒN:
EWG.ORG
COSMETICINFO.ORG

Ceramide 3

TÊN THÀNH PHẦN:
CERAMIDE 3

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,3,4-OCTADECANETRIOL, 2-OCTADECANAMIDE
2-OCTADECANAMIDE 1,3,4-OCTADECANETRIOL
STEAROYL-4-HYDROXYSPHINGANINE
STEAROYL-C18-PHYTOSPHINGOSINE

CÔNG DỤNG:
Là thành phần có đặc tính sinh học và hữu cơ, có tác dụng chống lão hóa và làm mờ nếp nhăn, giúp bảo vệ da và chữa lành các tổn thương, cung cấp độ ẩm cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Ceramide 3 là một loại chất béo được sản xuất thông qua quá trình lên men, có tác dụng làm mờ nếp nhăn, chống lão hóa và dưỡng ẩm. Ngoài ra, Ceramide 3 còn cải thiện hàng rào bảo vệ tự nhiên của da và được sử dụng nhiều trong các công thức chăm sóc da và các sản phẩm chống lão hóa.

NGUỒN: EWG.ORG

Acorus gramineus root/stem extract

TÊN THÀNH PHẦN:
ACORUS GRAMINEUS ROOT/STEM EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Chiết xuất rễ/ thân cây Thạch xương bồ

CÔNG DỤNG:
Là chất có tác dụng chống oxy hóa, chống viêm, chống dị ứng và diệt khuẩn, giúp bảo vệ da khỏi các tác nhân gây tổn thương.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Acorus Gramineus Root/Stem Extract được chiết xuất từ rễ và thân cây Thạch xương bồ, có tác dụng chống viêm, chống dị ứng, diệt khuẩn nhờ chứa các hoạt chất asarone, isoasarone, eugenol và sesquiterpenes

NGUỒN: cosmetics.specialchem.com

Citrus grandis oil extract

TÊN THÀNH PHẦN:
CITRUS GRANDIS OIL EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CITRUS GRAN DIS (GRAPEFRUIT) PEEL EXTRACT
CITRUS GRANDIS PEEL EXTRACT
EXTRACT OF GRAPEFRUIT PEEL

CÔNG DỤNG:
Thành phần là nguyên liệu làm nước hoa . Đồng thời cung cấp dưỡng chất cho da và làm se lỗ chân lông.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Citrus Grandis (Grapefruit) oil Extract được chiết xuất từ quả bưởi.

NGUỒN: Canada Domestic Sub

Malachite extract

TÊN THÀNH PHẦN:
MALACHITE EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
MALACHITE EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Malachite Extract là chất chống oxy hóa có tác dụng chống lão hóa, bảo vệ da khỏi các tổn thương. Thành phần không chứa chất bảo quản.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Malachite Extract được tinh chế từ đá Malachite, có tác dụng chống oxy hóa, giải độc và bảo vệ da. Malachite Extract được sử dụng trong các sản phẩm chống lão hóa, mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da.

NGUỒN: 
CIR (Cosmetic Ingredient Review)
FDA (U.S. Food and Drug Administration)
IFRA (International Fragrance Assocication)

Methyl gluceth-20

TÊN THÀNH PHẦN:
METHYL GLUCETH-20

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
METHYL GLUCETH-20

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất hoạt động bề mặt, có tác dụng làm sạch và cung cấp độ ẩm cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Methyl Gluceth-20 là một chất hoạt động bề mặt và là chất dưỡng ẩm được sử dụng để ổn định độ pH.

NGUỒN: cosmetics.specialchem.com

Peg-60 hydrogenated castor oil

TÊN THÀNH PHẦN:
PEG-60 HYDROGENATED CASTOR OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
POLYETHYLENE GLYCOL 3000 HYDROGENATED CASTOR OIL

CÔNG DỤNG:
Thành phần tạo hương, chất làm sạch và chất hòa tan

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Dầu thầu dầu PEG-60 Hydrogenated là một chất hoạt động bề mặt: nó giúp nước trộn với dầu và bụi bẩn để chúng có thể được rửa sạch, giúp da và tóc sạch.

NGUỒN: BEAUTIFUL WITH BRAINS, EWG.ORG

Water

TÊN THÀNH PHẦN:
WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AQUA
DEIONIZED WATER
ONSEN-SUI
PURIFIED WATER
DIHYDROGEN OXIDE
DISTILLED WATER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các chất khác.

 NGUỒN:
EC (Environment Canada),
IFRA (International Fragrance Assocication)

Ammonium acryloyldimethyltaurate / vp copolymer

TÊN THÀNH PHẦN:
AMMONIUM ACRYLOYLDIMETHYLTAURATE / VP COPOLYMER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AMMONIUM ACRYLOYLDIMETHYLTAURATE/VP COPOLYMER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất làm tăng độ nhớt

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần này được sử dụng để tăng độ nhớt của sản phẩm do trọng lượng phân tử cao, mang lại cho sản phẩm cảm giác da siêu mịn, mượt mà. Nó hoạt động trên phạm vi pH rộng và rất hữu ích trong việc ổn định nước và dầu trong công thức mỹ phẩm.

NGUỒN: Ewg, Truth in aging

Carbomer

TÊN THÀNH PHẦN:
CARBOMER

 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:

CARBOXYPOLYMENTHYLEN

CARBOPOL 940

CARBOMER

 

CÔNG DỤNG:

Thúc đẩy quá trình nhũ hóa, cải thiện độ ổn định của nhũ tương và kéo dài thời gian bảo quản. Duy trì độ đặc quánh khi các loại gel ở trạng thái lỏng. Giúp điều chỉnh độ ẩm của mỹ phẩm. 

 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

Được sử dụng để làm ổn định các loại gel có độ đặc quánh. Tuy nhiên, hợp chất này có thể gây ô nhiễm môi trường.
 

NGUỒN: Cosmetic Free

Caprylic/capric triglyceride

TÊN THÀNH PHẦN:
CAPRYLIC/ CAPRIC TRIGLYCERIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
DECANOIC ACID, ESTER WITH 1,2,3-PROPANETRIOL OCTANOATE
OCTANOIC/DECANOIC ACID TRIGLYCERIDE

CÔNG DỤNG:
Thành phần trong nước hoa giúp khóa ẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Caprylic/Capric Triglyceride là hợp chất của Glycerin, Caprylic và Capric Acids.

NGUỒN: EWG.ORG

Ethylhexylglycerin

TÊN THÀNH PHẦN:
ETHYLHEXYLGLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2-PROPANEDIOL, 3- ( (2-ETHYLHEXYL) OXY) -
3- ( (2-ETHYLHEXYL) OXY) - 1,2-PROPANEDIOL
ETHYLHEXYGLYCERIN
OCTOXYGLYCERIN

CÔNG DỤNG:

Thành phần là chất hoạt động bề mặt, có khả năng khử mùi và ổn đinh nhũ tương. Ngoài ra, thành phần còn có tác dụng làm mềm và dưỡng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Ethylhexylglycerin bao gồm một nhóm alkyl liên kết với glycerin bằng một liên kết ether. Ethylhexylglycerin và các thành phần ether alkyl glyceryl khác được sử dụng trong sữa tắm, kem dưỡng da, sản phẩm làm sạch, khử mùi, mỹ phẩm trang điểm và các sản phẩm chăm sóc da.

NGUỒN: cosmeticsinfo. org

Cetyl ethylhexanoate

TÊN THÀNH PHẦN:
CETYL ETHYLHEXANOATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2-ETHYLHEXANOIC ACID, CETYL/STEARYL ESTER 

CÔNG DỤNG:

Thành phần là chất làm mềm, chất làm đặc. Đồng thời là tinh chất dưỡng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Cetyl Ethylhexanoate hoạt động như một chất làm đặc và làm mềm da và không gây nhờn, thường được dùng trong các loại kem bôi da, kem chỗng nắng và dầu tẩy trang.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review)
EC (Environment Canada)
NLM (National Library of Medicine)

Hydrogenated lecithin

TÊN THÀNH PHẦN:
HYDROGENATED LECITHIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
HYDROGENATED EGG YOLK PHOSPHOLIPIDS
HYDROGENATED LECITHINS
LECITHIN, HYDROGENATED
LECITHINS, HYDROGENATED

CÔNG DỤNG:
Là thành phần được sử dụng như chất hoạt động bề mặt, chất nhũ hóa, có tác dụng cân bằng và làm mịn da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Hydrogenated Lecithin là sản phẩm cuối cùng của quá trình hydro hóa được kiểm soát bởi Lecithin. Hydrogenated Lecithin có khả năng làm mềm và làm dịu da, nhờ nồng độ axit béo cao tạo ra một hàng rào bảo vệ trên da giúp hút ẩm hiệu quả. Hydrogenated Lecithin cũng có chức năng như một chất nhũ hóa, giúp các thành phần ổn định với nhau, cải thiện tính nhất quán của sản phẩm. Ngoài ra, Hydrogenated Lecithin có khả năng thẩm thấu sâu qua các lớp da, đồng thời tăng cường sự thâm nhập của các hoạt chất khác.

NGUỒN: thedermreview.com

Cyclopentasiloxane

TÊN THÀNH PHẦN:
CYCLOPENTASILOXANE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CYCLOPENTASILOXANE, DECAMETHYL-;
DECAMETHYL- CYCLOPENTASILOXANE;
DECAMETHYLCYCLOPENTASILOXANE

CÔNG DỤNG:
Làm dung môi trong mỹ phẩm và giúp làm mềm da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Cyclopentasiloxane là một trong những loại silicon được sản xuất tổng hợp, có tác dụng bôi trơn, chống thấm nước, tạo độ bóng. Các sản phẩm chứa silicon thường được biết đến với khả năng làm đầy các nếp nhăn và lỗ chân lông, mang đến cảm giác mịn màng khi chạm vào da hoặc tóc.  Chất này có thể gây kích ứng nhẹ trên da và mắt, nhưng nhìn chung nó được Ủy ban Thẩm định mỹ phẩm Hoa Kỳ (CIR) kết luận an toàn khi sử dụng trong mỹ phẩm. 

NGUỒN: EWG.ORG

Cyclohexasiloxane

TÊN THÀNH PHẦN:
CYCLOHEXASILOXANE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CYCLOHEXASILOXANE

CÔNG DỤNG:
Thành phần Cyclohexasiloxane là chất cân bằng da và dung môi

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Giống như tất cả các loại silicon khác, thành phần này có tính lưu động độc đáo giúp sản phẩm dễ dàng lan rộng. Khi thoa lên da, nó mang lại cảm giác mượt và trơn khi chạm vào, đồng thời chống thấm nước nhẹ bằng cách tạo thành một hàng rào bảo vệ trên da. Nó cũng có thể làm đầy những nếp nhăn / nếp nhăn, mang lại cho khuôn mặt vẻ ngoài bụ bẫm tạm thời

NGUỒN:
Truth in Aging

Polysorbate 80

TÊN THÀNH PHẦN:
POLYSORBATE 80

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
POLY (OXY-1,2-ETHANEDIYL) DERIVS. SORBITAN, MONO-9-OCTADECENOATE

CÔNG DỤNG:
Dùng làm chất khử màu và hương liệu.Đồng thời, là chất hoạt động bề mặt, chất nhũ hóa, chất hòa tan và chất làm sạch. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Polysorbate 80 hoạt động như một chất hòa tan, chất nhũ hóa và có thể hòa tan tinh dầu vào các sản phẩm gốc nước. Polysorbate 80 được sử dụng trong kem dưỡng ẩm, dầu gội, gel tạo kiểu, kem dưỡng da, keo xịt tóc, dầu xả, xà bông, kem chống nắng, sản phẩm điều trị da đầu, tẩy da chết, tẩy tế bào chết...

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review)
CTFA (Cosmetic, Toiletry and Fragrance Association)
California EPA (California Environmental Protection Agency)

Disodium edta

TÊN THÀNH PHẦN:
DISODIUM EDTA

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA- DISODIUM SALT ACETIC ACID
ACETIC ACID
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA-
DISODIUM SALT
DISODIUM DIHYDROGEN ETHYLENEDIAMINETETRAACETATE
DISODIUM EDETATE
DISODIUM ETHYLENEDIAMINETETRAACETATE
DISODIUM N,N'-1,2-ETHANEDIYLBIS [N- (CARBOXYMETHYL) GLYCINE] 
DISODIUM SALT ACETIC ACID 
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA
EDETATE DISODIUM
GLYCINE, N,N 1,2ETHANEDIYLBIS [N (CARBOXYMETHYL) ,DISODIUMSALT

CÔNG DỤNG:
Disodium EDTA giúp phục hồi da tổn thương và làm sáng da. Đồng thời, là nguyên liệu thường được dùng trong sữa tắm, dầu gội, gel tạo kiểu, kem dưỡng da, sữa rửa mặt, kem chống nắng hoặc mỹ phẩm như mascara, phấn trang điểm, chì kẻ mắt...

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Disodium EDTA liên kết với các ion kim loại làm bất hoạt chúng với sự ràng buộc của các ion kim loại ngăn chặn sự biến chất của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc. Ngoài ra, Disodium EDTA có tác dụng duy trì hương thơm và kéo dài hạn sử dụng của mỹ phẩm.

NGUỒN:
Cosmetics.
Specialchem.com

Tromethamine

TÊN THÀNH PHẦN: 
TROMETHAMINE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
TROMETAMOL
THAM
TRIS
TRIS(HYDROXYMETHYL)-AMINOMATHAN
TROMETAMIN

CÔNG DỤNG:

Thành phần ổn định độ pH của mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

Thành phần giúp ổn định độ pH của mỹ phẩm mà không gây ảnh hưởng đáng kể đến các thành phần khác. Ngoài ra nó còn được sử dụng như chất làm đặc và làm ẩm. Có rất nhiều chất phụ gia được thêm vào mỹ phẩm để ổn định độ pH của thành phần, nhưng Tromethamine là chất có độ an toàn nhất bởi nó không gây kích ứng và lượng chất được sử dụng trong mỹ phẩm cũng không nhiều.

NGUỒN: Cosmetic Free

Phenoxyethanol

TÊN THÀNH PHẦN:
PHENOXYETHANOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2-HYDROXYETHYL PHENYL ETHER

2-PHENOXY- ETHANOL

CÔNG DỤNG:
Phenoxyethanol là thành phần hương liệu, đồng thời cũng là chất bảo quản trong mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

Phenoxyethanol được sử dụng làm chất bảo quản trong các sản phẩm mỹ phẩm để hạn chế sự phát triển của vi khuẩn

NGUỒN: EWG.ORG; SAFECOSMETICS.ORG

Fragrance

TÊN THÀNH PHẦN:
FRAGRANCE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
PERFUME
PARFUM
ESSENTIAL OIL BLEND 
AROMA

CÔNG DỤNG:
Theo FDA, Fragrance là hỗn hợp các chất hóa học tạo mùi hương được sử dụng trong sản xuất nước hoa và một số sản phẩm khác.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần tạo hương có thể được sản xuất từ dầu hỏa hoặc các vật liệu thô từ tự nhiên.

NGUỒN: FDA

Icon leafMô tả sản phẩm

Tinh Chất Dưỡng Ẩm Huxley Secret Of Sahara - Essence ; Grab Water - 30ml

Mô tả sản phẩm:
Cấp ẩm là bước tối quan trọng và là nền tảng cho các sản phẩm dưỡng da và chống lão hóa,... Cung cấp đầy đủ độ ẩm không chỉ giúp da căng bóng đàn hồi mà còn giúp kiểm soát dầu trên da, ngăn chặn tình trạng đổ dầu do thiếu ẩm gây bít tắc lỗ chân lông và sinh ra mụn.  
Tinh chất dưỡng ẩm da cao cấp Huxley Essence; Grap Water với chiết xuất từ hạt xương rồng hữu cơ, có chứa chất Aquacacteen giúp cung cấp độ ẩm tức thì cho da, làm dịu làn da bị dị ứng, đặc tính dưỡng ẩm tuyệt vời do chứa hàm lượng cao các hợp chất giữ nước đồng thời tạo thêm lớp màng dưỡng ẩm, len đến tận các kẽ hở giữa các lớp tế bào, đảm bảo cho da luôn trong trạng thái ẩm mượt, đầy sức sống.

Công dụng sản phẩm:
Dưỡng ẩm tức thì cho làn da. Duy trì độ ẩm để làn da luôn căng mượt, tạo lớp màng ngăn chặn việc mất độ ẩm của da.

Giới thiệu về nhãn hàng:
Huxley được thành lập vào năm 2015, với tên công ty chính thức là Nordmason Ltd. Bắt đầu nổi lên như một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp với các sản phẩm chăm sóc da chứa thành phần dầu hạt cây xương rồng Prickly Pear. Theo đuổi triết lý “Less is more” và những tiến bộ về tư duy làm đẹp hiện đại, sản phẩm của Huxley ngoài sử dụng thành phần xương rồng hữu cơ và sản xuất thủ công, còn đạt tiêu chuẩn: không cồn, paraben, dầu khoáng, hương thơm tổng hợp và các chất bảo quản khác.

 

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

0/5

Dựa trên 0 nhận xét

5

0 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét

Icon leafVài nét về thương hiệu

Tinh Chất Dưỡng Ẩm Huxley Secret Of Sahara - Essence ; Grab Water - 30ml

Mô tả sản phẩm:
Cấp ẩm là bước tối quan trọng và là nền tảng cho các sản phẩm dưỡng da và chống lão hóa,... Cung cấp đầy đủ độ ẩm không chỉ giúp da căng bóng đàn hồi mà còn giúp kiểm soát dầu trên da, ngăn chặn tình trạng đổ dầu do thiếu ẩm gây bít tắc lỗ chân lông và sinh ra mụn.  
Tinh chất dưỡng ẩm da cao cấp Huxley Essence; Grap Water với chiết xuất từ hạt xương rồng hữu cơ, có chứa chất Aquacacteen giúp cung cấp độ ẩm tức thì cho da, làm dịu làn da bị dị ứng, đặc tính dưỡng ẩm tuyệt vời do chứa hàm lượng cao các hợp chất giữ nước đồng thời tạo thêm lớp màng dưỡng ẩm, len đến tận các kẽ hở giữa các lớp tế bào, đảm bảo cho da luôn trong trạng thái ẩm mượt, đầy sức sống.

Công dụng sản phẩm:
Dưỡng ẩm tức thì cho làn da. Duy trì độ ẩm để làn da luôn căng mượt, tạo lớp màng ngăn chặn việc mất độ ẩm của da.

Giới thiệu về nhãn hàng:
Huxley được thành lập vào năm 2015, với tên công ty chính thức là Nordmason Ltd. Bắt đầu nổi lên như một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp với các sản phẩm chăm sóc da chứa thành phần dầu hạt cây xương rồng Prickly Pear. Theo đuổi triết lý “Less is more” và những tiến bộ về tư duy làm đẹp hiện đại, sản phẩm của Huxley ngoài sử dụng thành phần xương rồng hữu cơ và sản xuất thủ công, còn đạt tiêu chuẩn: không cồn, paraben, dầu khoáng, hương thơm tổng hợp và các chất bảo quản khác.

 

Icon leafHướng dẫn sử dụng

Sau khi làm sạch da và cân bằng độ ẩm với nước hoa hồng, cho 1 lượng vừa đủ ra lòng bàn tay (lòng bàn tay phải sạch) vỗ đều khắp mặt hoặc cho ra 1 ít vào bông cotton để lau. Trong quá trình lau bằng bông cotton nên ấn nhẹ bông cotton vào da mặt để sản phẩm thẩm thấu tốt hơn. Sử dụng đều đặn 2 lần/ngày và nên kết hợp với Kem dưỡng ẩm dạng gel cao cấp chiết xuất từ xương rồng Huxley Cream ; Fresh and More để đạt hiệu quả tốt nhất.

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

0/5

Dựa trên 0 nhận xét

5

0 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét