Sữa Rửa Mặt Sủi Bọt Some By Mi Bye Bye Blackhead 30 Days Miracle Greentea Tox Bubble 120ml

0 nhận xét

345.000 VNĐ
293.250 ₫
-15.0%

Mã mặt hàng:8809647390244

Thêm vào giỏ
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

Vận chuyển từ

Việt Nam

Thành phần

Phù hợp với bạn

Centella asiatica extract

TÊN THÀNH PHẦN: 
CENTELLA ASIATICA EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ASIATISCHER WASSERNABEL EXTRACT
CENTELLA ASIATICA EXTRACT
EXTRACTUM HYDROCOTYLE ASIATICA
HYDROCOTYLE
HYDROCOTYL EXTRACT
TIGERGRAS

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh làm giảm sự thô ráp và làm đều màu da, Centella Asiatica Extract còn làm dịu làn da đang mẫn cảm. Thành phần này giúp bề mặt da luôn sạch và thoáng, tạo cảm giác dễ chịu cho da và tóc. Hơn nữa, Centella Asiatica Extract cải thiện các mao mạch và thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

Thành phần giúp cải thiện các mao mạch, làm dịu các vùng da mẩn đỏ, mụn. Thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương.Hỗ trợ chống lão hóa, làm mờ sẹo thâm và các vết rạn da.

NGUỒN: EWG.com

Helichrysum arenarium

Methyl perfluorobutyl ether

TÊN THÀNH PHẦN:
METHYL PERFLUOROBUTYL ETHER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
PROPANE

CÔNG DỤNG:
Thành phần là một dung môi ether fluoride rất tương thích với nhiều thành phần khác, và được cho là có đặc tính trượt tốt và phục vụ như một dung môi tốt trong các công thức gốc dầu.Thành phần này còn là chất làm giảm độ nhớt và kiểm soát độ nhớt

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Methyl Perfluorobutyl Ether là một dung môi nhẹ được sử dụng trong mỹ phẩm cho các công thức mỏng.

NGUỒN: "https://www.truthinaging.com/ EWG.ORG"

Coco betaine

TÊN THÀNH PHẦN:
COCO BETAINE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
COCAMIDOPROPYL BETAINE

CÔNG DỤNG:
Chất chống tĩnh điện, chất dưỡng tóc, chất điều hòa da , chất hoạt động bề mặt - chất làm sạch, chất hoạt động bề mặt - chất tăng cường bọt, chất làm tăng độ nhớt - dung dịch nước

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
CocoBetaine (Cocamidopropyl Betaine) là một dung dịch chất hoạt động bề mặt, hoạt tính 30%, từ dầu dừa. Cocamidopropyl betaine là một chất hoạt động bề mặt; Nó có liên quan đến kích ứng và viêm da tiếp xúc dị ứng, các phản ứng có thể là do chính thành phần hoặc do các tạp chất có trong nó, chẳng hạn như 3-dimethylaminopropylamine.

NGUỒN: ewg.org

Cl19140

TÊN THÀNH PHẦN:
CL19140

CÔNG DỤNG:
Có tác dụng như một chất tạo màu trong mỹ phẩm. CL 19140 là màu vàng

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Chất này có sẵn trên thị trường dưới dạng muối natri hoặc Hồ nhôm không tan trong nước. Thường được sử dụng để cho màu vàng chanh vào thực phẩm, đồ uống, thuốc và mỹ phẩm. Nó có thể được sử dụng để tạo màu xanh lục khi được sử dụng với thuốc nhuộm màu xanh. Tartrazine được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) phê duyệt và chứng nhận là một thành phần thực phẩm có thể được sử dụng trong giới hạn cụ thể.

NGUỒN:
4tmedical.com

1,2-hexanediol

TÊN THÀNH PHẦN:
1,2 - HEXANEDIOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2-DIHYDROXYHEXANE
DL-HEXANE-1,2-DIOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan

NGUỒN: EWG.ORG

Disodium cocoamphodiacetate

TÊN THÀNH PHẦN:
DISODIUM COCOAMPHODIACETATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
COCOAMPHOCARBOXYGLYCINATE;
COCOAMPHODIACETATE;
DISODIUM N-COCOYL-N-CARBOXYMETHOXYETHYL-N-CARBOXYMETHYLETHYLENEDIAMINE;
IMIDAZOLIUM COMPOUNDS, 1- [2- (CARBOXYMETHOXY) ETHYL] -1- (CARBOXYMETHYL) -4,5-DIHYDRO-2-NORCOCO ALKYL, HYDROXIDES, SODIUM SALTS;
IMIDAZOLIUM COMPOUNDS, 1 [2 (CARBOXYMETHOXY) ETHYL] 1 (CARBOXYMETHYL) 4,5DIHYDRO2NORCOCO ALKYL, HYDROXIDES, INNER SALTS, DISODIUM SALTS;
ALKATERIC 2CIB; AMPHOLAK XCO 30;
AMPHOTERIC 2;
MACKAM 2C;
MIRANOL C 2M CONC.;
MIRANOL C 2M-NP-HV

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất làm sạch bề mặt, chất tăng cường bọt bề mặt đồng thời cũng là chất cân bằng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần này hoạt động như một chất tạo bọt, chất tẩy rửa và dưỡng da. Là chất tăng cường bọt, nó làm tăng khả năng tạo bọt của dung dịch bằng cách tăng độ nhớt bề mặt của chất lỏng bao quanh các bong bóng riêng lẻ trong bọt. Nó làm sạch da bằng cách cho phép nước trộn với các hạt dầu và bụi bẩn, và rửa sạch chúng khỏi bề mặt. Nó được đánh giá cao trong việc làm sạch da mà không tước đi lớp dầu tự nhiên của da.

NGUỒN:Truthinaging.com, Ewg

Acrylates copolymer

TÊN THÀNH PHẦN:
ACRYLATES COPOLYMER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ACRYLIC/ACRYLATE COPOLYMER; ACRYLIC/ACRYLATES COPOLYMER

CÔNG DỤNG:
Chất này có vô số chức năng và đặc biệt hoạt động như một chất tạo màng, chất cố định, chất chống tĩnh điện. Đôi khi được sử dụng như một chất chống thấm trong các sản phẩm mỹ phẩm, cũng như chất kết dính cho các sản phẩm liên kết móng.Được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm như thuốc nhuộm tóc, mascara, sơn móng tay, son môi, keo xịt tóc, sữa tắm, kem chống nắng và điều trị chống lão hóa.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Acrylates copolyme bao gồm các khối xây dựng axit acrylic và axit metacrylic.

NGUỒN:
EWG.ORG, www.truthinaging.com

Disodium edta

TÊN THÀNH PHẦN:
DISODIUM EDTA

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA- DISODIUM SALT ACETIC ACID
ACETIC ACID
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA-
DISODIUM SALT
DISODIUM DIHYDROGEN ETHYLENEDIAMINETETRAACETATE
DISODIUM EDETATE
DISODIUM ETHYLENEDIAMINETETRAACETATE
DISODIUM N,N'-1,2-ETHANEDIYLBIS [N- (CARBOXYMETHYL) GLYCINE] 
DISODIUM SALT ACETIC ACID 
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA
EDETATE DISODIUM
GLYCINE, N,N 1,2ETHANEDIYLBIS [N (CARBOXYMETHYL) ,DISODIUMSALT

CÔNG DỤNG:
Disodium EDTA giúp phục hồi da tổn thương và làm sáng da. Đồng thời, là nguyên liệu thường được dùng trong sữa tắm, dầu gội, gel tạo kiểu, kem dưỡng da, sữa rửa mặt, kem chống nắng hoặc mỹ phẩm như mascara, phấn trang điểm, chì kẻ mắt...

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Disodium EDTA liên kết với các ion kim loại làm bất hoạt chúng với sự ràng buộc của các ion kim loại ngăn chặn sự biến chất của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc. Ngoài ra, Disodium EDTA có tác dụng duy trì hương thơm và kéo dài hạn sử dụng của mỹ phẩm.

NGUỒN:
Cosmetics.
Specialchem.com

Water

TÊN THÀNH PHẦN:
WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AQUA
DEIONIZED WATER
ONSEN-SUI
PURIFIED WATER
DIHYDROGEN OXIDE
DISTILLED WATER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các chất khác.

 NGUỒN:
EC (Environment Canada),
IFRA (International Fragrance Assocication)

Jasminum officinale (jasmine) flower/leaf extract

TÊN THÀNH PHẦN:
JASMINUM OFFICINALE (JASMINE) FLOWER/LEAF EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
EXT. JASMINE
JASMINUM OFFICINALE

CÔNG DỤNG:
Chất có tác dụng khóa ẩm và cân bằng da, đồng thời cũng là thành phần hương liệu trong các sản phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Jasminum Officinale (Jasmine) Flower/Leaf Extract được chiết xuất từ hoa và lá của hoa nhài, có tác dụng tạo hương thơm trong mỹ phẩm. Bên cạnh đó còn có tác dụng dưỡng ẩm.

NGUỒN: EWG

Lavandula angustifolia (lavender) extract

TÊN THÀNH PHẦN:
LAVANDULA ANGUSTIFOLIA (LAVENDER) EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
EXT. LAVENDER, LAVANDULA ANGUSTIFOLIA;
EXT. LAVENDER, LAVANDULA ANGUSTIFOLIA A NGUSTIFOLIA;
EXTRACT OF LAVANDULA ANGUSTIFOLIA;
EXTRACT OF LAVENDER;

CÔNG DỤNG:
Thành phần Lavandula Angustifolia (Lavender) Extract dùng làm hương liệu và là tinh chất dưỡng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Lavandula Angustifolia (Lavender) Extract là thành phần được chiết xuất từ cây hoa oải hương

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review)
FDA (U.S. Food and Drug Administration)
IFRA (International Fragrance Assocication)

Ethylhexylglycerin

TÊN THÀNH PHẦN:
ETHYLHEXYLGLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2-PROPANEDIOL, 3- ( (2-ETHYLHEXYL) OXY) -
3- ( (2-ETHYLHEXYL) OXY) - 1,2-PROPANEDIOL
ETHYLHEXYGLYCERIN
OCTOXYGLYCERIN

CÔNG DỤNG:

Thành phần là chất hoạt động bề mặt, có khả năng khử mùi và ổn đinh nhũ tương. Ngoài ra, thành phần còn có tác dụng làm mềm và dưỡng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Ethylhexylglycerin bao gồm một nhóm alkyl liên kết với glycerin bằng một liên kết ether. Ethylhexylglycerin và các thành phần ether alkyl glyceryl khác được sử dụng trong sữa tắm, kem dưỡng da, sản phẩm làm sạch, khử mùi, mỹ phẩm trang điểm và các sản phẩm chăm sóc da.

NGUỒN: cosmeticsinfo. org

Glycerin

TÊN THÀNH PHẦN: 
GLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
CONCENTRATED GLYCERIN; 
GLYCEROL; 
GLYCYL ALCOHOL;
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
90 TECHNICAL GLYCERINE; 

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp duy trì độ ẩm trên da, tạo lớp màng ngăn chặn sự thoát ẩm trên bề mặt da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl được tổng hợp từ nguồn gốc tự nhiên, là chất cấp ẩm an toàn và được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như xà phòng, kem dưỡng, các sản phẩm chăm sóc tóc,…

NGUỒN: EWG.COM

Salix alba (willow) bark extract

TÊN THÀNH PHẦN:
SALIX ALBA (WILLOW) BARK EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
SALIX ALBA (WILLOW) BARK EXTRACT,
EXTRACT OF SALIX ALBA BARK;
EXTRACT OF WILLOW BARK

CÔNG DỤNG: 
Thành phần Salix Alba (Willow) Bark là chất có tác dụng chống viêm

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Thành phần được chiết xuất từ vỏ cây liễu có tác dụng làm se và chống viêm do có các tannin có mặt. Tương tự như những chất có trong chiết xuất trà xanh, tannin rất giàu chất chống oxy hóa, giúp làm dịu và giảm viêm, làm cho vỏ cây liễu trắng cũng là một chất phụ gia hiệu quả để giảm đỏ da. Ngoài ra cũng làm cân bằng và làm sạc da bằng cách kiểm soát việc sản xuất bã nhờn và giúp làm thông thoáng lỗ chân lông.

NGUỒN:  
Cosmetic Free

Camellia sinensis (green tea) leaf extract

TÊN THÀNH PHẦN:
CAMELLIA SINENSIS (GREEN TEA) LEAF EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CAMELLIA SINENSIS (TEA PLANT) LEAF POWDER EXTRACT
CAMELLIA SINENSIS LEAF POWDER EXTRACT
GREEN TEA LEAF POWDER EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Nhờ tác dụng chống viêm, và chống oxy hóa, mà Camellia Sinensis Leaf Extract không chỉ giúp ngăn ngừa lão hóa, phục hồi da, mà còn giúp giữ ẩm và làm sáng da. Ngoài ra, Camellia Sinensis Leaf Extract còn có khả năng se lỗ chân lông và bảo vệ da khỏi tia cực tím.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Camellia Sinensis Leaf Extract được chiết xuất từ lá trà xanh, có khả năng chống oxy, thường được sử dụng trong các công thức mỹ phẩm và chăm sóc da. Camellia Sinensis Leaf Extract có thời hạn sử dụng khoảng 2 năm.

NGUỒN:
FDA (U.S. Food and Drug Administration),
IFRA (International Fragrance Association),
NLM (National Library of Medicine)

Mô tả sản phẩm

Sữa Rửa Mặt Sủi Bọt Some By Mi Bye Bye Blackhead 30 Days Miracle Greentea Tox Bubble 120ml

Mô Tả Sản Phẩm:

Sữa rửa mặt Sủi Bọt Loại Bỏ Mụn Đầu Đen Some By Mi Bye Bye Blackhead được biết đến là một sản phẩm giúp thải độc da nhờ nguyên lý sủi bọt. Len lỏi vào từng lỗ chân lông giúp cuốn bay bụi bẩn, bã nhờn sâu trong da. Đồng thời cung cấp vitamin từ rau củ, giúp da căng bóng, mịn màng và bừng sáng ngay sau khi sử dụng. Sữa rửa mặt phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da dầu, mụn (mụn ẩn, mụn đầu đen, sợi bã nhờn) và da bị xỉn màu.

Công Dụng Sản Phẩm:

Chiết xuất từ 16 loại thành phần trà, BHA 5.000ppm, nước trà xanh 240.000pm, tannin phức hợp không những làm sạch sâu, loại bỏ dầu thừa, tạp chất gây nên mụn trứng cá, làm sạch mụn đầu đen mà còn giúp dưỡng da trắng sáng, khỏe mạnh.
Thành phần từ thiên nhiên giúp da bạn không bị kích ứng, đồng thời giữ được sự mềm mại sau khi sử dụng. Nhẹ nhàng lấy đi mọi bụi bẩn, bã nhờn ở sâu dưới lỗ chân lông và trên bề mặt da.
Khả năng làm sạch của em này được đánh giá cực kỳ cao, nhưng không bào mòn, không làm tổn thương da hiệu quả tương đương với Sữa rửa mặt AHA BHA PHA. Vì thế phù hợp sử dụng cho cả những người thường xuyên trang điểm hay tiếp xúc với môi trường nhiều khói bụi.

 

Giới thiệu về nhãn hàng 
Thương hiệu Some by Mi là thương hiệu đến từ Hàn quốc chuyên sản xuất các sản phẩm làm đẹp đánh mạnh về công dụng đặc trị các căn bệnh và khuyết điểm trên da. Các sản phẩm thuộc thương hiệu đều có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên an toàn và lành tính. Không những các sản phẩm chăm sóc da có thể chuyên trị các căn bệnh và khuyết điểm trên da như mụn, thâm nám Some by Mi cũng ứng dụng điều đó trong các sản phẩm trang điểm của mình đây là một điểm cộng cho những bạn có da nhạy cảm hoặc hay gặp nhiều vấn đề kích ứng đến từ mỹ phẩm.

Đánh giá sản phẩm

Tổng quan

0/5

Dựa trên 0 nhận xét

5

0 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét

Vài nét về thương hiệu

Sữa Rửa Mặt Sủi Bọt Some By Mi Bye Bye Blackhead 30 Days Miracle Greentea Tox Bubble 120ml

Mô Tả Sản Phẩm:

Sữa rửa mặt Sủi Bọt Loại Bỏ Mụn Đầu Đen Some By Mi Bye Bye Blackhead được biết đến là một sản phẩm giúp thải độc da nhờ nguyên lý sủi bọt. Len lỏi vào từng lỗ chân lông giúp cuốn bay bụi bẩn, bã nhờn sâu trong da. Đồng thời cung cấp vitamin từ rau củ, giúp da căng bóng, mịn màng và bừng sáng ngay sau khi sử dụng. Sữa rửa mặt phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da dầu, mụn (mụn ẩn, mụn đầu đen, sợi bã nhờn) và da bị xỉn màu.

Công Dụng Sản Phẩm:

Chiết xuất từ 16 loại thành phần trà, BHA 5.000ppm, nước trà xanh 240.000pm, tannin phức hợp không những làm sạch sâu, loại bỏ dầu thừa, tạp chất gây nên mụn trứng cá, làm sạch mụn đầu đen mà còn giúp dưỡng da trắng sáng, khỏe mạnh.
Thành phần từ thiên nhiên giúp da bạn không bị kích ứng, đồng thời giữ được sự mềm mại sau khi sử dụng. Nhẹ nhàng lấy đi mọi bụi bẩn, bã nhờn ở sâu dưới lỗ chân lông và trên bề mặt da.
Khả năng làm sạch của em này được đánh giá cực kỳ cao, nhưng không bào mòn, không làm tổn thương da hiệu quả tương đương với Sữa rửa mặt AHA BHA PHA. Vì thế phù hợp sử dụng cho cả những người thường xuyên trang điểm hay tiếp xúc với môi trường nhiều khói bụi.

 

Giới thiệu về nhãn hàng 
Thương hiệu Some by Mi là thương hiệu đến từ Hàn quốc chuyên sản xuất các sản phẩm làm đẹp đánh mạnh về công dụng đặc trị các căn bệnh và khuyết điểm trên da. Các sản phẩm thuộc thương hiệu đều có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên an toàn và lành tính. Không những các sản phẩm chăm sóc da có thể chuyên trị các căn bệnh và khuyết điểm trên da như mụn, thâm nám Some by Mi cũng ứng dụng điều đó trong các sản phẩm trang điểm của mình đây là một điểm cộng cho những bạn có da nhạy cảm hoặc hay gặp nhiều vấn đề kích ứng đến từ mỹ phẩm.

Đánh giá sản phẩm

Tổng quan

0/5

Dựa trên 0 nhận xét

5

0 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét