icon cart
Product Image
Product Image
Sữa Rửa Mặt Nivea Đất Sét Ngọc Trai Làm Sáng Da Pearl White Micro Bubbles Deep Clean Clay Foam 5IN1 100GSữa Rửa Mặt Nivea Đất Sét Ngọc Trai Làm Sáng Da Pearl White Micro Bubbles Deep Clean Clay Foam 5IN1 100Gicon heart

0 nhận xét

69.000 VNĐ
59.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 0.72%)
63.000 VNĐ
63.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 12.0%)
69.000 VNĐ
63.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 6.5%)

Mã mặt hàng:

checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

Aqua

TÊN THÀNH PHẦN:
AQUA

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
WATER

CÔNG DỤNG:
Aqua giúp hòa tan nhiều thành phần mang lại lợi ích cho da, hoạt động như chất điều hòa và chất làm sạch.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Nước chủ yếu được sử dụng làm dung môi trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân,

NGUỒN: Cosmetic Free

Glycerin

TÊN THÀNH PHẦN: 
GLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
CONCENTRATED GLYCERIN; 
GLYCEROL; 
GLYCYL ALCOHOL;
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
90 TECHNICAL GLYCERINE; 

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp duy trì độ ẩm trên da, tạo lớp màng ngăn chặn sự thoát ẩm trên bề mặt da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl được tổng hợp từ nguồn gốc tự nhiên, là chất cấp ẩm an toàn và được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như xà phòng, kem dưỡng, các sản phẩm chăm sóc tóc,…

NGUỒN: EWG.COM

Myristic acid

TÊN THÀNH PHẦN:
MYRISTIC ACID

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
TETRADECANOIC ACID

CÔNG DỤNG:
Ngoài là chất nhũ hóa và làm đặc, Myristic Acid có đặc tính sinh học và hữu cơ, rất tốt cho dưỡng ẩm và làm hương liệu. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Myristic Acid được chiết xuất từ dừa hoặc dầu hạt cọ, là một chất nhũ hóa và làm đặc hiệu quả, hoạt động như một chát béo dưỡng ẩm.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review),
EC (Environment Canada),
NLM (National Library of Medicine)

Palmitic acid

TÊN THÀNH PHẦN:
PALMITIC ACID

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CETYLSAURE N-HEXADECYLSAURE
HEXADECANOIC ACID

CÔNG DỤNG:
Thích hợp khi kết hợp chung với các mỹ phẩm tự nhiên. Giúp các chất lỏng hòa trộn vào nhau bằng cách thay đổi lực căng liên vùng. Đồng thời mang lại làn da mịn màng.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Theo PETA's Caring Consumer: Palmitic Acid là một trong những acid béo bão hòa có nguồn gốc từ động và thực vật, chủ yếu là dầu cọ. Đây là thành phần thường thấy trong dầu gội, kem dưỡng, xà phòng.

NGUỒN: Cosmetic Free, EWG.ORG

Stearic acid

TÊN THÀNH PHẦN:
STEARIC ACID 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
N-OCTADECANOIC ACID
OCTADECANOIC ACID
1-HEPTADECANECARBOXYLIC ACID
CENTURY 1240
CETYLACETIC ACID
DAR-CHEM 14
EMERSOL 120
EMERSOL 132
EMERSOL 150
FORMULA 300

LYCON DP

CÔNG DỤNG:
Thành phần Stearic Acid là nước hoa. Ngoài ra, thành phần là chất tẩy rửa bề mặt và chất hình thành nhũ tương. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Theo PETA's Caring Consumer: đây là chất béo có nguồn gốc từ động vật. Thường được dùng như thành phần trong mỹ phẩm, xà phòng, nến, kem dưỡng,...

NGUỒN:
www.ewg.org

Potassium hydroxide

TÊN THÀNH PHẦN:
POTASSIUM HYDROXIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CAUSTIC POTASH
POTASSIUM HYDROXIDE

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp điều chỉnh độ pH. Bên cạnh đó nó công dụng như chất độn trong mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Với đặc tính hút các phân tử nước từ môi trường và hòa hợp cân bằng các thành phần trong công thức, Kali Hydroxide được sử dụng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm và chăm sóc da như một chất điều chỉnh độ pH hoặc chất độn.

NGUỒN:
Cosmetic Free

Lauric acid

TÊN THÀNH PHẦN:
LAURIC ACID

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
DODECANOIC ACID

CÔNG DỤNG:
Mùi hương như lá nguyệt quế tự nhiên của Lauric Acid có thể được sử dụng để tạo mùi cho các sản phẩm, đồng thời cũng thường được sử dụng như một chất để làm sạch và làm dịu da. Một số nghiên cứu cho thấy Lauric Acid cũng có tác dụng giúp kháng khuẩn.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
L
auric Acid được sản xuất dưới dạng bột tinh thể màu trắng, có mùi nhẹ và hòa tan trong nước, cồn, Phenyl, Haloalkan và Acetate. Thành phần này không độc hại, an toàn để xử lý, không tốn kém và có thời hạn sử dụng lâu dài, chủ yếu được sử dụng trong sản xuất xà phòng và mỹ phẩm.

NGUỒN: Paula's Choice, thechemco

Propylene glycol stearate

TÊN THÀNH PHẦN:
GLYCERYL STEARATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
OCTADECANOIC ACID, ESTER WITH 1,2,3PROPANETRIOL;
SELF-EMULSIFYING GLYCERYL MONOSTEARATE; STEARINE

CÔNG DỤNG:
Chất tạo nhũ tương và bảo vệ bề mặt da. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, tạo bề mặt mịn màng cho da. Nó cũng giúp ngăn cản sự mất nước bằng cách hình thành lớp màng bảo vệ trên bề mặt da.

NGUỒN: COSMETICINFO.ORG, EWG.ORG

Peg-8

TÊN THÀNH PHẦN:
PEG-8

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
OCTAETHYLENE GLYCOL;
POLYETHYLENE GLYCOL 400

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi đồng thời là chất giữ ẩm

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

NGUỒN: EWG

Hydrolyzed pearl

TÊN THÀNH PHẦN:
HYDROLYZED PEARL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
PEARL HYDROLYSATE

CÔNG DỤNG: 
Thành phần là chất cân bằng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần chỉ có trong ngọc trai mới có sự kết hợp độc đáo giữa khoáng chất, protein và một loại axit amin, khi được thoa lên da, các thành phần này giữ cho da mềm mại, mịn màng, đàn hồi, đồng thời ngăn ngừa sự phát triển của các sắc tố làm da không đều màu.

NGUỒN: Ewg, Cosmetic Free

Glycyrrhiza glabra (licorice) root extract

TÊN THÀNH PHẦN:
GLYCYRRHIZA GLABRA (LICORICE) ROOT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
EXTRACT OF GLYCYRRHIZA GLABRA
EXTRACT OF LICORICE
GLYCYRRHIZA EXTRACT
GLYCYRRHIZA EXTRACTED POWDER
GLYCYRRHIZA FLAVONOIDS

CÔNG DỤNG:
Chất làm mềm hay còn được dùng làm hương liệu hoặc  nguyên liệu cho nước hoa. Đồng thời, thành phần này có khả năng chống oxy hóa, giúp da mềm mịn. Dùng làm tinh chất dưỡng ẩm cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glycyrrhiza Glabra Root Extract được chiết xuất từ rễ cây Glycyrrhiza glabra (cây thma khảo), có tác dụng làm mềm, làm trắng và làm mịn da. Glycyrrhiza Glabra Root Extract có thời hạn sử dụng dài và được sử dụng rộng rãi trong các công thức mỹ phẩm.

NGUỒN: CIR (Cosmetic Ingredient Review), NLM (National Library of Medicine)

Oryza sativa (rice) germ extract

TÊN THÀNH PHẦN:
ORYZA SATIVA (RICE) GERM EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
EXTRACT OF ORYZA SATIVA;
EXTRACT OF RICE;
FATS AND GLYCERIDIC OILS, RICE BRAN;
ORYSA SATIVA EXTRACT;
ORYZA SATIVA EXTRACT;
RICE EXTRACT

CÔNG DỤNG: 
Thành phần là chất cân bằng da và là chất làm mềm

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Trong gạo rất giàu axit amin, vitamin E và axit ferulic, là một trong những nguồn dinh dưỡng rất tốt cho da. Ngoài ra nhờ đặc tính chống viêm của chiết xuất gạo cũng làm cho nó trở thành một thành phần hữu ích trong các sản phẩm trị mụn.

NGUỒN:  Ewg, Cosmetic Free

Kaolin

TÊN THÀNH PHẦN:
KAOLIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
BOLUS ALBA
CHINA CLAY

CÔNG DỤNG:
Cao lanh giúp làm sạch và tẩy tế bào da chết và các phần tử sót lại trên bề mặt da. Khi được thêm vào các sản phẩm khác, cao lanh giúp tăng độ hăp thụ, thẩm thấu, đồng thời làm sạch lỗ chân lông và hấp thụ độ ẩm dư thừa mà không gây bong tróc hoặc khô quá mức cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Do tính chất an toàn và tính thấm hút, làm dịu tuyệt vời, cao lanh trở thành thành phần phổ biến trong các sản phẩm chuyên về thanh lọc.

NGUỒN: LUSH

Sodium ascorbyl phosphate

TÊN THÀNH PHẦN:
SODIUM ASCORBYL PHOSPHATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2- (DIHYDROGEN PHOSPHATE) TRISODIUM SALT L-ASCORBIC ACID
L-ASCORBIC ACID, 2- (DIHYDROGEN PHOSPHATE) , TRISODIUM SALT
TRISODIUM SALT L-ASCORBIC ACID, 2- (DIHYDROGEN PHOSPHATE)
SODIUM L-ASCORBYL-2-PHOSPHATE

CÔNG DỤNG:
Là thành phần có tác dụng oxy hóa.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Là một chất dẫn xuất của Vitamin C được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da. Tuy nhiên, nó được coi là tiền chất rất ổn định của Vitamin C có khả năng giải phóng chất chống oxy hóa mạnh mẽ trong da. Bên cạnh đó, đây còn là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ có thể điều trị mụn trứng cá trên bề mặt và thậm chí kích thích collagen, làm trắng da.

NGUỒN: Truth In Aging

Icon leafMô tả sản phẩm

Sữa Rửa Mặt Nivea Đất Sét Ngọc Trai Làm Sáng Da Pearl White Micro Bubbles Deep Clean Clay Foam 5IN1 100G

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sữa Rửa Mặt Nivea Đất Sét Ngọc Trai Làm Sáng Da Pearl White Micro Bubbles Deep Clean Clay Foam 5IN1 chứa thành phần đất sét trắng Kaolin giúp làm sạch sâu lỗ chân lông và loại bỏ bã nhờn, cùng tinh chất Pearly White dưỡng sáng & làm đều màu da. Sản phẩm ứng dụng công nghệ bọt siêu nhỏ giúp giảm thiểu ma sát trên da mà vẫn đảm bảo hiệu quả làm sạch, an toàn và dịu nhẹ cho mọi loại da.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG

Với công dụng 5 trọng 1: dưỡng sáng, làm sạch sâu, loại bỏ dầu thừa, kiểm soát dầu nhờn và mang lại da sáng mịn không nhờn bóng.

Thành phần Đất sét trắng Kaolin giúp thấm hút bã nhờn dư thừa hiệu quả, loại bỏ tạp chất sâu trong lỗ chân lông, mang lại làn da thoáng nhẹ.

Tinh chất Pearly White cung cấp khả năng dưỡng sáng gấp 10 lần so với thành phần vitamin C.

Công nghệ bọt siêu nhỏ làm sạch sâu hiệu quả mọi bụi bẩn bã nhờn mà không cần chà xát mạnh trên da.

Loại da phù hợp:

Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da.

Giải pháp tình trạng da:

Da dầu thừa – lỗ chân lông to.

Da xỉn màu - thâm sạm.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Nivea là một thương hiệu toàn cầu có nguồn gốc lâu đời từ Đức, chuyên về các dòng sản phẩm chăm sóc da và dưỡng thể. Là một trong những thương hiệu mỹ phẩm toàn cầu chuyên về chăm sóc da, Nivea ban đầu được thành lập bởi dược sỹ Carl Paul Beiersdorf, tuy nhiên, phải đến khi người chủ mới là Ông Oskar Troplowitz tiếp nhận vào năm 1900, thương hiệu Nivea mới tạo nên được thành công với dòng sản phẩm kem dưỡng ẩm Nivea. Thương hiệu Nivea được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng thuyết phục và sự hiện diện tại nhiều quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, Nivea còn được biết đến với việc sử dụng nước hoa vào trong các sản phẩm của họ, tạo nên mùi hương đặc trưng được nhiều người ưa thích.

Icon leafVài nét về thương hiệu

Sữa Rửa Mặt Nivea Đất Sét Ngọc Trai Làm Sáng Da Pearl White Micro Bubbles Deep Clean Clay Foam 5IN1 100G

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sữa Rửa Mặt Nivea Đất Sét Ngọc Trai Làm Sáng Da Pearl White Micro Bubbles Deep Clean Clay Foam 5IN1 chứa thành phần đất sét trắng Kaolin giúp làm sạch sâu lỗ chân lông và loại bỏ bã nhờn, cùng tinh chất Pearly White dưỡng sáng & làm đều màu da. Sản phẩm ứng dụng công nghệ bọt siêu nhỏ giúp giảm thiểu ma sát trên da mà vẫn đảm bảo hiệu quả làm sạch, an toàn và dịu nhẹ cho mọi loại da.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG

Với công dụng 5 trọng 1: dưỡng sáng, làm sạch sâu, loại bỏ dầu thừa, kiểm soát dầu nhờn và mang lại da sáng mịn không nhờn bóng.

Thành phần Đất sét trắng Kaolin giúp thấm hút bã nhờn dư thừa hiệu quả, loại bỏ tạp chất sâu trong lỗ chân lông, mang lại làn da thoáng nhẹ.

Tinh chất Pearly White cung cấp khả năng dưỡng sáng gấp 10 lần so với thành phần vitamin C.

Công nghệ bọt siêu nhỏ làm sạch sâu hiệu quả mọi bụi bẩn bã nhờn mà không cần chà xát mạnh trên da.

Loại da phù hợp:

Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da.

Giải pháp tình trạng da:

Da dầu thừa – lỗ chân lông to.

Da xỉn màu - thâm sạm.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Nivea là một thương hiệu toàn cầu có nguồn gốc lâu đời từ Đức, chuyên về các dòng sản phẩm chăm sóc da và dưỡng thể. Là một trong những thương hiệu mỹ phẩm toàn cầu chuyên về chăm sóc da, Nivea ban đầu được thành lập bởi dược sỹ Carl Paul Beiersdorf, tuy nhiên, phải đến khi người chủ mới là Ông Oskar Troplowitz tiếp nhận vào năm 1900, thương hiệu Nivea mới tạo nên được thành công với dòng sản phẩm kem dưỡng ẩm Nivea. Thương hiệu Nivea được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng thuyết phục và sự hiện diện tại nhiều quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, Nivea còn được biết đến với việc sử dụng nước hoa vào trong các sản phẩm của họ, tạo nên mùi hương đặc trưng được nhiều người ưa thích.

Icon leafHướng dẫn sử dụng

Làm ướt mặt.

Tạo bọt sữa rửa mặt với nước và mát-xa mặt nhẹ nhàng theo chuyển động tròn để dưỡng chất trong sữa rửa mặt có thể thấm sâu vào trong, làm sạch da.

Rửa sạch lại bằng nước lạnh để giúp lỗ chân lông se khít.

Sử dụng thường xuyên mỗi buổi sáng và tối.

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

0/5

Dựa trên 0 nhận xét

5

0 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét