icon cart
Product Image
Product Image
Son Dưỡng Môi Hồng Xinh Vaseline Stick lip therapy rosy lip 4.8GSon Dưỡng Môi Hồng Xinh Vaseline Stick lip therapy rosy lip 4.8Gicon heart

3 nhận xét

55.000 VNĐ
55.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 4.0%)
55.000 VNĐ
55.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 4.0%)
85.000 VNĐ
58.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 6.5%)

Mã mặt hàng:

checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

Vaccinium macrocarpon (cranberry) fruit extract

TÊN THÀNH PHẦN:
VACCINIUM MACROCARPON (CRANBERRY) FRUIT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
RANBERRY EXTRACT
CRANBERRY FRUIT EXTRACT
EXTRACT OF CRANBERRY
EXTRACT OF VACCINIUM MACROCARPON
VACCINIUM MACROCARPON (AMERICAN CRANBERRY) FRUIT EXTRACT
VACCINIUM MACROCARPON EXTRACT
VACCINIUM MACROCARPON FRUIT EXTRACT
VACCINIUM MACROCARPON

CÔNG DỤNG:
Thành phần Vaccinium Macrocarpon (Cranberry) Fruit Extract là chất làm se

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Vaccinium Macrocarpon (Cranberry) Fruit Extract được chiết xuất từ quả nam việt quất, có tác dụng làm se da.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review)
FDA (U.S. Food and Drug Administration)
IFRA (International Fragrance Assocication)

Rubus idaeus (raspberry) fruit extract

TÊN THÀNH PHẦN:
RUBUS IDAEUS (RASPBERRY) FRUIT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Chiết xuất quả mâm xôi

CÔNG DỤNG:
Chiết xuất quả mâm xôi có khả năng chống oxy hoá, ngăn ngừa dấu hiệu lão hoá xuất hiện trên da. Đồng thời nhờ các dưỡng chất như vitamin C và E, giúp da giảm sắc tố, trắng sáng. Đồng thời,đây là thành phần rất tốt trong việc chống tia UV cực tím.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Còn được gọi là mâm xôi đỏ để phân biệt với các loại khác, loại quả phổ biến này có màu đỏ từ các hợp chất chống oxy hóa được gọi là anthocyanin. Quả mâm xôi chứa một hỗn hợp các chất chống oxy hóa, bao gồm axit ascorbic (vitamin C) beta-carotene, glutathione, quercetin và vitamin E. Quả mâm xôi cũng là một loại polyphenol được gọi là ellagitannin, chẳng hạn như những chất từ ​​axit ellagic chống oxy hóa.
Khi sử dụng trên da, quả mâm xôi đỏ có thể ức chế các enzyme trong da dẫn đến các dấu hiệu đổi màu và mất độ săn chắc. Tất nhiên, những lợi ích này cũng dựa vào việc sử dụng kem chống nắng phổ rộng hàng ngày để bảo vệ da khỏi tiếp xúc với tia UV.Nghiên cứu cũng cho thấy ứng dụng tại chỗ của chiết xuất quả mâm xôi đỏ giúp da tự bảo vệ mình trước sự hiện diện của tia UVB.

NGUỒN: EWG.ORG, PAULA's CHOICE

Microcrystalline wax

TÊN THÀNH PHẦN:
MICROCRYSTALLINE WAX

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
CERA MICROCRISTALLINA;
HYDROCARBON WAXES

CÔNG DỤNG:
Thành phần được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp như một chất làm nhớt, chất kết dính và chất làm mềm, và thường được coi là một thay thế cho sáp parafin.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Microcrystalline Wax là một loại sáp đặc biệt được sản xuất bằng dầu khử dầu. Không giống như sáp parafin, Microcrystalline Wax có các tinh thể mịn, và thường sẫm màu hơn, nhớt hơn, đặc hơn, dính hơn và đàn hồi hơn so với sáp parafin.

NGUỒN: Truth In Aging

Cetearyl alcohol

TÊN THÀNH PHẦN:
CETEARYL ALCOHOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
(C16-C18) ALKYL ALCOHOL;
(C16-C18) -ALKYL ALCOHOL;
1-OCTADECANOL, MIXT. WITH 1-HEXADECANOL;
ALCOHOLS, C16-18;
ALCOHOLS, C1618;
C16-18 ALCOHOLS;
CETOSTEARYL ALCOHOL;
CETYL/STEARYL ALCOHOL;
MIXT. WITH 1-HEXADECANOL 1-OCTADECANOL;
UNIOX A

CÔNG DỤNG: 
Thành phần là chất ổn định, bên cạnh đó còn có tác dụng che khuyết điểm, chất làm tăng khả năng tạo bọt, đồng thời thành phần làm tăng độ dày phần nước trong mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Cetearyl Alcohol là hỗn hợp của cetyl và stearyl alcohols, được điều chế từ thực vật hoặc các phương pháp tổng hợp.

NGUỒN:  Cosmetic Free

Cetyl palmitate

TÊN THÀNH PHẦN:
CETYL PALMITATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
HEXADECYL ESTER.

CÔNG DỤNG: 
Các thành phần Palmitate hoạt động như chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da mềm mại và mịn màng.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Cetyl Palmitate là một chất màu trắng, tinh thể, giống như sáp. Cetyl Palmitate cũng xuất hiện tự nhiên như một thành phần chính của tinh trùng (sáp từ dầu tinh trùng cá voi) và có thể được tìm thấy trong san hô staghorn.

NGUỒN: 
https://cosmeticsinfo.org/
EWG.ORG

Butyrospermum parkii (shea)butter

348 BUTYROSPERMUM PARKII (SHEA) BUTTER

Prunus amygdalus dulcis (sweet almond) oil

TÊN THÀNH PHẦN:
PRUNUS AMYGDALUS DULCIS (SWEET ALMOND) OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ALMOND OIL

CÔNG DỤNG:
Thành phần Prunus Amygdalus Dulcis (Sweet Almond) Oil là thành phần tạo hương và chất cân bằng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Prunus Amygdalus Dulcis Oil(Hạnh nhân ngọt) hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, mang lại cho làn da vẻ mềm mại và mịn màng. Dầu hạnh nhân ngọt nguyên chất chứa vô số chất dinh dưỡng bao gồm canxi, magiê, phốt pho và vitamin E. Những vitamin thiết yếu này nuôi dưỡng làn da mềm mại hơn, khỏe mạnh hơn.

NGUỒN: Ewg, Cosmetic Free

Octyldodecanol

TÊN THÀNH PHẦN:
OCTYLDODECANOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1-DODECANOL, 2-OCTYL-;
2-OCTYL DODECANOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất tạo màu, chất bôi trơn. Bên cạnh đó thành phần này là chất giữ ẩm, giúp làm mềm và tạo độ bóng . Đồng thời giúp làm trắng, bảo vệ và nuôi dưỡng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Octyldodecano là hỗn hợp trong suốt tự nhiên giữa octyldodecanol và gỗ thông rosin, có tác dụng dưỡng ẩm, nuôi dưỡng, làm mịn và làm sáng da nên thường được thêm vào mỹ phẩm trang điểm hoặc các sản phẩm chăm sóc nha như kem chống nắng, kem dưỡng da...

NGUỒN:
Special Chem

Olea europaea (olive) fruit oil

TÊN THÀNH PHẦN:
OLEA EUROPAEA (OLIVE) FRUIT OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
OLIVE OIL

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất làm mềm da, cân bằng da, chất dung môi và được sử dụng làm nước hoa

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Dầu trái cây Olea Europaea (Olive) là loại dầu thu được từ quả chín của Olea europaea. Chất chống oxy hóa giúp làm chậm quá trình lão hóa vì chúng trung hòa các gốc tự do - tác nhân chính gây ra lão hóa. Dầu ô liu chứa một số chất chống oxy hóa hiệu quả nhất như polyphenol. Thành phần là chất khử trùng, chống viêm, và là chất cân bằng da tuyệt vời. Dầu ô liu có thể cải thiện da bị kích thích thấp và da nhạy cảm.

NGUỒN:  Ewg

Rose flower oil

TÊN THÀNH PHẦN:
ROSE FLOWER OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ROSA DAMASCENA FLOWER OIL
ROSA DAMASCENA
ROSA DAMASCENA OILS

CÔNG DỤNG:
Rosa Damascena Flower Oil là một loại dầu dễ bay hơi thu được từ một loại thực vật có hoa trong họ hoa hồng. Là thành phần được sử dụng như thành phần hương liệu, ngoài ra còn có tác dụng cân bằng da và là chất làm se.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần chất tạo hương liệu tự nhiên, cân bằng da

NGUỒN: ewg.org

Water

TÊN THÀNH PHẦN:
WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AQUA
DEIONIZED WATER
ONSEN-SUI
PURIFIED WATER
DIHYDROGEN OXIDE
DISTILLED WATER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các chất khác.

 NGUỒN:
EC (Environment Canada),
IFRA (International Fragrance Assocication)

Copernicia cerifera (carnauba) wax

TÊN THÀNH PHẦN:
COPERNICIA CERIFERA (CARNAUBA) WAX

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
BRAZIL WAX;
CARNAUBA;
CARNAUBA WAX;
CARNAUBA WAXES;
COPERNICA CERIFERA WAXES

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax được chiết xuấ từ cây cọ Carmauba có nguồn gốc từ Brazil

NGUỒN:
Cosmetic Free

Caprylic/capric triglyceride

TÊN THÀNH PHẦN:
CAPRYLIC/ CAPRIC TRIGLYCERIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
DECANOIC ACID, ESTER WITH 1,2,3-PROPANETRIOL OCTANOATE
OCTANOIC/DECANOIC ACID TRIGLYCERIDE

CÔNG DỤNG:
Thành phần trong nước hoa giúp khóa ẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Caprylic/Capric Triglyceride là hợp chất của Glycerin, Caprylic và Capric Acids.

NGUỒN: EWG.ORG

Butylene glycol 

TÊN THÀNH PHẦN: 
BUTYLENE GLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,3-BUTYLENELYCOL

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh là dung môi hoa tan các chất khác thì nó còn duy trì độ ẩm và cấp nước cho da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Butylene Glycol là một loại cồn hữu cơ được sử dụng làm dung môi và chất điều hoà trong mỹ phẩm.

NGUỒN: EWG.com

Glycerin

TÊN THÀNH PHẦN: 
GLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
CONCENTRATED GLYCERIN; 
GLYCEROL; 
GLYCYL ALCOHOL;
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
90 TECHNICAL GLYCERINE; 

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp duy trì độ ẩm trên da, tạo lớp màng ngăn chặn sự thoát ẩm trên bề mặt da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl được tổng hợp từ nguồn gốc tự nhiên, là chất cấp ẩm an toàn và được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như xà phòng, kem dưỡng, các sản phẩm chăm sóc tóc,…

NGUỒN: EWG.COM

Polyglyceryl-3 methylglucose distearate

TÊN THÀNH PHẦN:
POLYGLYCERYL-3 METHYLGLUCOSE DISTEARATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
POLYGLYCERYL-3 METHYLGLUCOSE DISTEARATE

CÔNG DỤNG:
Polyglyceryl-3 Methylglucose Distearate là chất hoạt động bề mặt và chất nhũ hóa. Đồng thời thành phần cũng là tinh chất dưỡng và làm mềm da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Polyglyceryl-3 Methylglucose Distearate được sử dụng làm chất nhũ hóa trong các công thức kem dưỡng da.

NGUỒN: 
NLM (National Library of Medicine)

Red 7 lake

TÊN THÀNH PHẦN:
RED 7 LAKE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CI 15850

CÔNG DỤNG:
Red 7 và hồ của những màu này có thể được sử dụng một mình hoặc kết hợp với các màu khác để tạo màu cho mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, Red 6 (D & C Red số 6) và Red 7 (D & C Red số 7), và các hồ của các thành phần này, là các màu được sử dụng trong công thức của phấn má, phấn mặt, son môi và các loại trang điểm khác sản phẩm, cũng như các sản phẩm làm sạch, nước súc miệng và làm mát hơi thở, sơn móng tay và men, và các sản phẩm chăm sóc da.

NGUỒN: cosmeticsinfo.org

Ricinus communis (castor) seed oil

TÊN THÀNH PHẦN:
RICINUS COMMUNIS (CASTOR) SEED OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Dầu hạt thầu dầu

CÔNG DỤNG:
Hội đồng chuyên gia CIR đã tiến hành một loại dầu đánh giá an toàn có nguồn gốc từ hạt của nhà máy Ricinus và thành phần chính của nó, Ricinoleic Acid, cùng với một số chất dẫn xuất muối và este có chức năng chủ yếu là chất điều hòa da, chất ổn định nhũ tương và chất hoạt động bề mặt trong mỹ phẩm. Nhìn chung, Hội đồng chuyên gia CIR kết luận rằng các thành phần mỹ phẩm này an toàn trong thực hành sử dụng và nồng độ như được mô tả trong đánh giá an toàn này

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Dầu thầu dầu (Castor Oil) - hay còn gọi là dầu Hải ly - là một loại dầu thực vật chiết xuất ở dạng tinh khiết nhất từ hạt trái thầu dầu bằng phương pháp ép lạnh và không có mùi vị. Nó được sử dụng rộng rãi ở Ai Cập cổ đại và sau đó được dùng như một loại thuốc ở Ba Tư và Trung Quốc. Dầu thầu dầu vẫn là một phương pháp điều trị tự nhiên phổ biến cho các tình trạng phổ biến như táo bón và bệnh ngoài da và được sử dụng trong nhiều sản phẩm làm đẹp tự nhiên. Dường như có nghiên cứu khoa học hạn chế về lợi ích của dầu hạt thầu dầu hoặc Axit Ricinoleic trong các phương pháp điều trị chăm sóc da. Một nghiên cứu cho thấy rằng dầu Castor và axit Ricinoleic có thể tăng cường sự thâm nhập qua da của các hóa chất khác. Dầu thầu dầu và glycerol ricinoleate đã được tìm thấy để hấp thụ tia UV với độ hấp thụ tối đa 270nm.

 NGUỒN:
www.theskincarechemist.com

Tocopheryl acetate

TÊN THÀNH PHẦN:
TOCOPHERYL ACETATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
VITAMIN E

CÔNG DỤNG:
Thành phần Tocopheryl Acetate  có khả năng chống viêm và chống oxy hóa và thường được dùng làm tinh chất dưỡng da. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

Tocopheryl Acetate được chiết xuất tự nhiên từ đậu ành không chứa GMO và hoạt động như một chất chống viêm và chất chống oxy hóa. Tocopheryl Acetate hòa tan trong dầu và thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ da.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review)
NLM (National Library of Medicine) EC (Environment Canada)
FDA (U.S. Food and Drug Administration)

Peg-8 beeswax

TÊN THÀNH PHẦN:
PEG-8 BEESWAX

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
POLYETHYLENE GLYCOL 400 BEESWAX

CÔNG DỤNG:
Thành phần PEG-8 Beeswax là chất nhũ hóa

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
PEG-8 Beewax là một dẫn xuất polyethylen glycol của Sáp ong. Thành phần này giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của các chất được nhũ hóa. Đồng thời giúp các thành phần khác tan được trong dung môi mà bình thường chúng sẽ không hòa tan.

NGUỒN: Cosmetic Free

Petrolatum

TÊN THÀNH PHẦN:
PETROLATUM

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
MINERAL GREASE (PETROLATUM) ;
MINERAL JELLY; PETROLATUM AMBER

 CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất khóa ẩm, làm mềm da giúp bảo vệ da khỏi tác hại từ tia UV

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Với điểm nóng chảy gần với nhiệt độ cơ thể, Petrolatum mềm ra khi thoa lên da và tạo thành một lớp màng chống thấm ngăn chặn sự bốc hơi của nước trên da, giữ được độ ẩm cần thiết cho làn da.

NGUỒN: Ewg

Fragrance

TÊN THÀNH PHẦN:
FRAGRANCE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
PERFUME
PARFUM
ESSENTIAL OIL BLEND 
AROMA

CÔNG DỤNG:
Theo FDA, Fragrance là hỗn hợp các chất hóa học tạo mùi hương được sử dụng trong sản xuất nước hoa và một số sản phẩm khác.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần tạo hương có thể được sản xuất từ dầu hỏa hoặc các vật liệu thô từ tự nhiên.

NGUỒN: FDA

Myristyl myristate

TÊN THÀNH PHẦN:
MYRISTYL MYRISTATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
TETRADECANOIC ACID, TETRADECYL ESTER;
TETRADECYL ESTER TETRADECANOIC ACID;
TETRADECYL MYRISTATE; TETRADECYL TETRADECANOATE;
CERAPHYL 424;
CYCLOCHEM MM;
MYRISTIC ACID, TETRADECYL ESTER;
TETRADECYL MYRISTATE;
TETRADECYL TETRADECANOATE

CÔNG DỤNG: 
Thành phần là chất khóa ẩm đồng thời làm mềm giúp cân bằng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Nó là một loại sáp mềm tan chảy ở nhiệt độ cơ thể, tạo ra một kết cấu mềm mượt trên da sau khi các thành phần còn lại đã được rửa sạch. Myristyl myristate là chất làm mềm có tác dụng làm mềm và làm dịu da, đồng thời đóng vai trò là chất khóa ẩm, có tác dụng bao phủ tạo thành một lớp màng bảo vệ trên bề mặt da, giúp ngăn chặn sự bốc hơi của độ ẩm tự nhiên trên da. Myristyl myristate cũng có chức năng như một chất tăng cường kết cấu, tăng khả năng lan truyền, cũng như tạo một vẻ ngoài bóng mượt cho da. Myristyl myristate được sử dụng như một chất đồng nhũ hóa giúp ổn định nhũ tương.

NGUỒN:  EWG

Icon leafMô tả sản phẩm

Son Dưỡng Môi Hồng Xinh Vaseline Stick 4.8G

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đôi môi khô của bạn sẽ mềm mịn hẳn nếu sử dụng Vaseline thường xuyên. Với công dụng cung cấp chất dinh dưỡng, mang lại cho bạn làn da mềm mại

- Son Dưỡng Môi Dạng Thỏi Vaseline Lip Therapy 4.8g có chức năng vừa là son dưỡng môi, giảm nứt nẻ vừa có thể sử dụng như son lót trang điểm, giúp bảo vệ môi và giúp son lên màu chuẩn hơn.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG

- Dưỡng môi ngày và đêm, giảm nứt nẻ, khô môi do cơ thể thiếu nước hoặc tác động của thời tiết nóng , lạnh đồng thời cung cấp độ ẩm.

- Giúp loại bỏ da khô, tế bào chết lâu ngày.

- Giúp dưỡng môi mềm mịn, tươi sáng hơn.

- Làm son lót nền, giúp bảo vệ môi trước hóa chất chì của son môi màu lì trang điểm, đồng thời giúp son bám màu lâu và lên màu chuẩn hơn.

- Mùi hương nhẹ nhàng có thể dùng cho các vùng da nhạy cảm, da em bé.

Loại da phù hợp:

Sản phẩm thích hợp sử dụng cho mọi loại da.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Vaseline là thương hiệu ra đời từ năm 1870. Thương hiệu này được biết đến lần đầu với sản phẩm sáp Vaseline do Robert Chesebrough tìm ra sau khi ông ghé thăm một mỏ dầu. Từ đó thương hiệu này đã làm một cuộc cách mạng và được sử dụng khắp mọi nơi trên toàn thế giới. Hiện nay, thương hiệu này đang được quản lý bởi tập đoàn Unilever. Các sản phẩm chăm sóc da của thương hiệu Vaseline đã có mặt ở 60 nước trên toàn thế giới và được bày bán ở hệ thống các siêu thị trên cả nước và được các chị em phụ nữ tin tưởng và sử dụng hàng ngày.

Icon leafVài nét về thương hiệu

Son Dưỡng Môi Hồng Xinh Vaseline Stick 4.8G

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đôi môi khô của bạn sẽ mềm mịn hẳn nếu sử dụng Vaseline thường xuyên. Với công dụng cung cấp chất dinh dưỡng, mang lại cho bạn làn da mềm mại

- Son Dưỡng Môi Dạng Thỏi Vaseline Lip Therapy 4.8g có chức năng vừa là son dưỡng môi, giảm nứt nẻ vừa có thể sử dụng như son lót trang điểm, giúp bảo vệ môi và giúp son lên màu chuẩn hơn.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG

- Dưỡng môi ngày và đêm, giảm nứt nẻ, khô môi do cơ thể thiếu nước hoặc tác động của thời tiết nóng , lạnh đồng thời cung cấp độ ẩm.

- Giúp loại bỏ da khô, tế bào chết lâu ngày.

- Giúp dưỡng môi mềm mịn, tươi sáng hơn.

- Làm son lót nền, giúp bảo vệ môi trước hóa chất chì của son môi màu lì trang điểm, đồng thời giúp son bám màu lâu và lên màu chuẩn hơn.

- Mùi hương nhẹ nhàng có thể dùng cho các vùng da nhạy cảm, da em bé.

Loại da phù hợp:

Sản phẩm thích hợp sử dụng cho mọi loại da.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Vaseline là thương hiệu ra đời từ năm 1870. Thương hiệu này được biết đến lần đầu với sản phẩm sáp Vaseline do Robert Chesebrough tìm ra sau khi ông ghé thăm một mỏ dầu. Từ đó thương hiệu này đã làm một cuộc cách mạng và được sử dụng khắp mọi nơi trên toàn thế giới. Hiện nay, thương hiệu này đang được quản lý bởi tập đoàn Unilever. Các sản phẩm chăm sóc da của thương hiệu Vaseline đã có mặt ở 60 nước trên toàn thế giới và được bày bán ở hệ thống các siêu thị trên cả nước và được các chị em phụ nữ tin tưởng và sử dụng hàng ngày.

Icon leafHướng dẫn sử dụng

Khi môi các bạn bi khô nên sử dụng thường xuyên ngày và đêm đều được.

Dùng son dưỡng trước sau đó tô son môi vào để có một đôi môi mềm và giúp son lên chuẩn màu hơn.

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

5.0/5

Dựa trên 3 nhận xét

5

3 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét
User Avatar

Lưu Quang Thuần

12 tháng

sản phẩm chất lượng

Chất son thì mềm như bơ luôn. Về màu thì ko đậm như Vaseline nên nếu ra ngoài phải apply thêm son màu. Về chất lượng, mình khá ưng. Vaseline ngấm vào môi chứ ko chỉ trên bề mặt nên khi son bị trôi, môi vẫn mềm và apply nhiều môi cũng ko bị nặng. Ngoài ra Vaseline giúp môi của mình bong tế bào chết ra. Mình appply vào sáng thì tầm chiều môi bắt đầu bung tế bào chết ra, sử dụng bàn chải hoặc máy rửa mặt chà qua là bung ra hết. Mình sử dụng khoảng 2 tuần thì môi có vẻ bớt thâm tầm 40-50% rồi. Hi vọng hết một thỏi môi sẽ hồng trở lại

#Review

User Avatar

nguyễn thị phương nhung

hơn 1 năm

Chất lượng quá tốt, Đáng tiền

- Chất son dạng sáp, thuộc loại dưỡng có mùi thơm dịu nhẹ. - Khi thoa lên môi thì mình thấy căng bóng và mềm môi hơn. - Môi mình sau khi dùng sản phẩm này thì bớt khô hơn hằn, son hợp dùng mùa đông. - Dưỡng ẩm tốt mà không bị bóng nhẫy, bao bì nhỏ gọn dễ mang theo. - Mình sẽ mua lại.

#Review

User Avatar

nguyễn hồng như

hơn 1 năm

Chất lượng quá tốt, Đáng tiền

Đối với Vaseline ấn tượng đầu tiên là khá thơm, mùi thơm khá đặc biệt, mỗi lần sử dụng mình thường liên tưởng đến mùi bơ làm bánh, nên mình hay gọi là son bơ luôn, rất là thích. Chất son thì mềm như bơ luôn. Về màu thì ko đậm như Vaseline nên nếu ra ngoài phải apply thêm son màu. Về chất lượng, mình khá ưng. Vaseline ngấm vào môi chứ ko chỉ trên bề mặt nên khi son bị trôi, môi vẫn mềm và apply nhiều môi cũng ko bị nặng. Ngoài ra Vaseline giúp môi của mình bong tế bào chết ra. Mình appply vào sáng thì tầm chiều môi bắt đầu bung tế bào chết ra, sử dụng bàn chải hoặc máy rửa mặt chà qua là bung ra hết. Mình sử dụng khoảng 2 tuần thì môi có vẻ bớt thâm tầm 40-50% rồi. Hi vọng hết một thỏi môi sẽ hồng trở lại

#Review