Some By Mi Galactomyces Pure Vitamin C Glow Toner 200ml

1 nhận xét

360.000 VNĐ
306.000 ₫
-15.0%

Mã mặt hàng:8809647390121

Thêm vào giỏ
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

Vận chuyển từ

Việt Nam

Thành phần

Phù hợp với bạn

Caramel

TÊN THÀNH PHẦN:
CARAMEL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
N.A

CÔNG DỤNG:
Chất tạo màu tự nhiên.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Caramel thu được bằng cách xử lý nhiệt có kiểm soát của carbohydrate cấp thực phẩm (đường). Khi đường tan chảy, nó vỡ ra để tạo ra màu sắc và hương vị caramel đặc trưng.

NGUỒN: https://cosmeticsinfo.org/ https://www.paulaschoice.com/

Leuconostoc/ radish root ferment filtrate

TÊN THÀNH PHẦN:
LEUCONOSTOC/ RADISH ROOT FERMENT FILTRATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
RAPHANUS SATIVUS

CÔNG DỤNG:
Một lượng nhỏ (thường là 0,5%) được sử dụng trong mỹ phẩm để bảo vệ chúng khỏi một loạt các chất có hại có thể làm nhiễm bẩn sản phẩm và làm thay đổi hiệu quả của nó. hai hợp chất được cho là chịu trách nhiệm cho thành phần này Hoạt động bảo quản là axit salicylic và muối amoni. Dường như không đến từ quá trình lên men, nhưng có mặt vì những thành phần này được sử dụng trong đất để quản lý sự phát triển của củ cải, đảm bảo kích thước và màu sắc nhất quán.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Một chất bảo quản được tạo ra bằng cách lên men rễ Raphanus sativus (củ cải) với vi sinh vật, Leuconostoc, một loại vi khuẩn từ axit lactic.

NGUỒN: www.paulaschoice.com

Houttuynia cordata extract

TÊN THÀNH PHẦN:
HOUTTUYNIA CORDATA EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
TSI EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần giúp cân bằng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần được chiết xuất từ cây diếp cá.

NGUỒN: EWG.ORG

Linoleic acid

TÊN THÀNH PHẦN:
LINOLEIC ACID

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
(Z,Z) -9,12-OCTADECADIENOIC ACID;
9,12-OCTADECADIENOIC ACID

CÔNG DỤNG: 
Thành phần hương liệu, chất dưỡng tóc, chất dưỡng ẩm, chất tẩy rửa bề mặt, chất làm mềm đồng thời là chất kháng sinh

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
 Linoleic Axit là một axit béo, thành phần của Omega 6, được tìm thấy trong dầu thực vật, dầu nghệ tây và dầu hướng dương. Nó được dùng như một chất nhũ hóa trong công thức xà phòng và dầu nhanh khô. Nó cũng có tính năng chống viêm, giảm mụn và dưỡng ẩm.

NGUỒN: Ewg, Truth in aging

Cyanocobalamin

TÊN THÀNH PHẦN:
CYANOCOBALAMIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CYANOCOBALAMIN, 1H-BENZIMIDAZOLE, 5,6-DIMETHYL-1- (3-O-PHOSPHONO-A -D-RIBOFURANOSYL) -, MONOESTER WITH COBINAMIDE;
5,6-DIMETHYL-1- (3-O-PHOSPHONO-A -D-RIBOFURANOSYL) - MONOESTER WITH COBINAMIDE 1H-BENZIMIDAZOLE;
CYANIDE, INNER SALT;
INNER SALT CYANIDE;
MONOESTER WITH COBINAMIDE 1H-BENZIMIDAZOLE, 5,6-DIMETHYL-1- (3-O-PHOSPHONO-A -D-RIBOFURANOSYL) -;
VITAMIN B12; 5,6-DIMETHYLBENZIMIDAZOLYLCOBAMIDE CYANIDE;
ANACOBIN; B-TWELVE; B-TWELVE ORA;
BERUBIGEN

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất cân bằng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Nhiều loại kem chống lão hóa có chứa thành phần này có thể củng cố mao mạch của da và giảm viêm. Bạn có thể tìm thấy thành phần này trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân như điều trị chống lão hóa, kem dưỡng ẩm / kem dưỡng da mặt, dầu gội / dầu xả, điều trị rụng tóc, nước súc miệng, kem mắt, gel tạo kiểu và sữa rửa mặt để giúp da đẹp mềm đẹp hơn.

NGUỒN: Cosmetic Free, Ewg

Tuber magnatum extract

TÊN THÀNH PHẦN:
TUBER MAGNATUM EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
W TR-ACTIVE;
WHITE TRUFFLE

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất cân bằng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Tuber Magnatum là loại nấm cục hiếm nhất trên thế giới, chỉ mọc ở một số khu vực nhất định ở Ý. Các nghiên cứu đã chứng minh thành phần này có lợi ích chống lão hóa da: đàn hồi, giữ ẩm lâu dài, giảm nếp nhăn, giảm bọng mắt tác dụng lên da. White Truffle được sử dụng trong các ứng dụng chăm sóc cá nhân và mỹ phẩm cao cấp để mang lại lợi ích tăng cường, nuôi dưỡng và giữ ẩm.

NGUỒN: EWG

Water

TÊN THÀNH PHẦN:
WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AQUA
DEIONIZED WATER
ONSEN-SUI
PURIFIED WATER
DIHYDROGEN OXIDE
DISTILLED WATER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các chất khác.

 NGUỒN:
EC (Environment Canada),
IFRA (International Fragrance Assocication)

Fragrance

TÊN THÀNH PHẦN:
FRAGRANCE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
PERFUME
PARFUM
ESSENTIAL OIL BLEND 
AROMA

CÔNG DỤNG:
Theo FDA, Fragrance là hỗn hợp các chất hóa học tạo mùi hương được sử dụng trong sản xuất nước hoa và một số sản phẩm khác.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần tạo hương có thể được sản xuất từ dầu hỏa hoặc các vật liệu thô từ tự nhiên.

NGUỒN: FDA

Cellulose gum

TÊN THÀNH PHẦN:
CELLULOSE GUM

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ACETIC ACID, HYDROXY

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất kết dính và ổn định nhũ tương. Đồng thời, tạo hương liệu cho mỹ phẩm. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần này là một dẫn xuất cellulose được xử lý hóa học. Xuất hiện trong tự nhiên trong các thành phần hóa học.

NGUỒN: EWG.ORG, COSMETICSINFO.ORG

Sodium ascorbyl phosphate

TÊN THÀNH PHẦN:
SODIUM ASCORBYL PHOSPHATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2- (DIHYDROGEN PHOSPHATE) TRISODIUM SALT L-ASCORBIC ACID
L-ASCORBIC ACID, 2- (DIHYDROGEN PHOSPHATE) , TRISODIUM SALT
TRISODIUM SALT L-ASCORBIC ACID, 2- (DIHYDROGEN PHOSPHATE)
SODIUM L-ASCORBYL-2-PHOSPHATE

CÔNG DỤNG:
Là thành phần có tác dụng oxy hóa.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Là một chất dẫn xuất của Vitamin C được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da. Tuy nhiên, nó được coi là tiền chất rất ổn định của Vitamin C có khả năng giải phóng chất chống oxy hóa mạnh mẽ trong da. Bên cạnh đó, đây còn là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ có thể điều trị mụn trứng cá trên bề mặt và thậm chí kích thích collagen, làm trắng da.

NGUỒN: Truth In Aging

Ascorbic acid (vitamin c)

TÊN THÀNH PHẦN:
ASCORBIC ACID (VITAMIN C)

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ASCORBIC ACID
L-ASCORBIC ACID
VITAMIN C
3-KETO-L-GULOFURANOLACTONE
3-OXO-L-GULOFURANOLACTONE

CÔNG DỤNG:
Thành phần Ascorbic Acid (Vitamin C) là chất chống oxy hóa

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Ascorbic Acid và muối của nó được sử dụng trong công thức của mỹ phẩm như chất chống oxy hóa để làm chậm sự xuống cấp do tiếp xúc với không khí và cũng để kiểm soát độ pH của thành phẩm.

NGUỒN:
Cosmetic Free

Vaccinium angustifolium (blueberry) fruit extract

TÊN THÀNH PHẦN:
VACCINIUM ANGUSTIFOLIUM (BLUEBERRY) FRUIT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
VACCINIUM ANGUSTIFOLIUM (BLUEBERRY) FRUIT EXTRACT,
BLUEBERRY EXTRACT;
BLUEBERRY FRUIT EXTRACT;
EXTRACT OF BLUEBERRY;
EXTRACT OF VACCINIUM ANGUSTIFOLIUM;
VACCINIUM (BLUEBERRY) EXTRACT;
VACCINIUM (BLUEBERRY) FRUIT EXTRACT;
VACCINIUM ANGUSTIFOLIUM (LOWBUSH BLUEBERRY) EXTRACT;
VACCINIUM ANGUSTIFOLIUM EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần có tác dụng giúp bảo vệ da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Blueberry Fruit Extract là thành phần được chiết xuất tự nhiên của trái cây Vaccinium Corymbosum. Thành phần có chứa chất chống oxy hóa cũng như vitamin A và C. Ngoài ra,thành phần đã được sử dụng để giúp điều trị mụn trứng cá, phục hồi làn da, đẩy nhanh quá trình chữa lành và làm cho làn da sáng lên.

NGUỒN: Cosmetic Free, EWG

Ethylhexylglycerin

TÊN THÀNH PHẦN:
ETHYLHEXYLGLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2-PROPANEDIOL, 3- ( (2-ETHYLHEXYL) OXY) -
3- ( (2-ETHYLHEXYL) OXY) - 1,2-PROPANEDIOL
ETHYLHEXYGLYCERIN
OCTOXYGLYCERIN

CÔNG DỤNG:

Thành phần là chất hoạt động bề mặt, có khả năng khử mùi và ổn đinh nhũ tương. Ngoài ra, thành phần còn có tác dụng làm mềm và dưỡng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Ethylhexylglycerin bao gồm một nhóm alkyl liên kết với glycerin bằng một liên kết ether. Ethylhexylglycerin và các thành phần ether alkyl glyceryl khác được sử dụng trong sữa tắm, kem dưỡng da, sản phẩm làm sạch, khử mùi, mỹ phẩm trang điểm và các sản phẩm chăm sóc da.

NGUỒN: cosmeticsinfo. org

Glycerin

TÊN THÀNH PHẦN: 
GLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
CONCENTRATED GLYCERIN; 
GLYCEROL; 
GLYCYL ALCOHOL;
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
90 TECHNICAL GLYCERINE; 

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp duy trì độ ẩm trên da, tạo lớp màng ngăn chặn sự thoát ẩm trên bề mặt da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl được tổng hợp từ nguồn gốc tự nhiên, là chất cấp ẩm an toàn và được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như xà phòng, kem dưỡng, các sản phẩm chăm sóc tóc,…

NGUỒN: EWG.COM

Butylene glycol 

TÊN THÀNH PHẦN: 
BUTYLENE GLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,3-BUTYLENELYCOL

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh là dung môi hoa tan các chất khác thì nó còn duy trì độ ẩm và cấp nước cho da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Butylene Glycol là một loại cồn hữu cơ được sử dụng làm dung môi và chất điều hoà trong mỹ phẩm.

NGUỒN: EWG.com

Niacin

TÊN THÀNH PHẦN:
NIACIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
3-CARBOXYPYRIDINE;
3-PYRIDINECARBOXYLIC ACID;
3PYRIDINECARBOXYLIC ACID

CÔNG DỤNG:
Thành phần cân bằng da và giúp làm mềm da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Niacin có lợi cho làn da của bạn bằng cách kích thích sản xuất collagen và elastin, giúp làm giảm những nếp nhăn. Niacinamide giúp chữa lành mụn trứng cá bằng cách giảm viêm, ngăn chặn quá trình oxy hóa bã nhờn, lỗ chân lông bị tắc và sự phát triển của vi khuẩn. Niacin còn có tác dụng làm giảm các ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời, nhờ vào việc ngăn chặn melanin tăng. Niacin giữ cho làn da của bạn được giữ ẩm, tăng cường hàng rào bảo vệ da, giúp làn da của bạn được giữ nước. Da với hàng rào khỏe mạnh giữ cho độ ẩm không bị mất đi do bay hơi, và điều này có nghĩa là da ít khô, bong tróc và bị kích thích.

NGUỒN: Truth in Aging, Ewg
 

Allantoin

TÊN THÀNH PHẦN:
ALLANTOIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
(2,5-DIOXO-4-IMIDAZOLIDINYL) - UREA
5-UREIDOHYDANTOIN
GLYOXYLDIUREID
GLYOXYLDIUREIDE 

CÔNG DỤNG:
Thành phần có tác dụng phục hồi da bị tổn thương và bảo vệ da khỏi các tác động bên ngoài. Đồng thời, cung cấp độ ẩm và giúp da mềm mịn. Không gây kích ứng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Allantoin là một loại bột trắng không mùi. Nhờ chứa vitamin C, vitamin B7, Allantoin Ascorbate, Allanotoin Polygalacturonic Acid, Allantoin Glycyrrhetinic Acid và Allantoin Panthenol mà Allantoin được sử dụng trong nhiều loại mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da như phấn trang điểm, sữa tắm, tinh chất dưỡng tóc.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review),
NLM (National Library of Medicine)
EC (Environment Canada),
FDA (U.S. Food and Drug Administration),
NLM (National Library of Medicine)
IFRA (International Fragrance Assocication)

Galactomyces ferment filtrate

TÊN THÀNH PHẦN:
GALACTOMYCES FERMENT FILTRATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
GALACTOMYCES FERMENT FILTRATE

CÔNG DỤNG: 
Thành phần Galactomyces Ferment Filterrate là chất giữ ẩm

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Galactomyces Ferment Filterrate (GFF) được sử dụng làm chất giữ ẩm trong mỹ phẩm. GFF in vitro có một số tác dụng có lợi, chẳng hạn như tác dụng chống oxy hóa thông qua kích hoạt các gen liên quan đến IS trong tế bào da người2) và kích thích sản xuất hyaluronan trong tế bào biểu bì

NGUỒN: Cosmetic free

Mô tả sản phẩm

Some By Mi Galactomyces Pure Vitamin C Glow Toner 200ml

Mô Tả Sản Phẩm:

Chất Toner Galactomyces Pure Vitamin C của Some by Mi không lỏng như nước mà có chút đặc và sánh hơn so với các loại toner thông thường.
Toner Vitamin C này được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên và lành tính nên mùi cũng không quá nồng và khá dễ chịu. 
Sản phẩm có màu vàng nhạt giống màu vitamin C bị oxy hóa. Nhưng đó là màu gốc của sản phẩm.

Công Dụng Sản Phẩm:

Some By Mi Galactomyces Pure Vitamin C Glow Toner chứa 88% Galactomyces, 1% Vitamin C

- Galactomyces giúp cải thiện nhanh chóng vấn đề sạm da, xỉn màu da, khiến da đều màu hơn, khỏe mạnh hơn. Chúng còn giúp làm đầy nếp nhăn, ngăn ngừa quá trình lão hóa, giảm thiểu các vấn đề trên da. Tuy nhiên, độ thấm của Galactomyces lại cực đỉnh, thấm nhanh, ngay lập tức, không tạo cảm giác nặng mặt, nhờn rít.

- Vitamin C giúp đẩy lùi sắc tố tối màu như vết thâm mụn, nám,.., rất hiệu quả nhưng lại an toàn tuyệt đổi. Bên cạnh đó khi bạn thường xuyên dùng Vitamin C làn da sẽ trông căng mượt, mịn màng, và cực kì khỏe mạnh chống lại các tác động xấu từ môi trường.

- Khi bạn dùng Galactomyces kết hợp với Vitamin C sẽ giúp tăng khả năng làm sáng da lên đến 3,2 lần nữa.

- Phù hợp cho mọi loại da, da nhạy cảm.

Giới thiệu về nhãn hàng 
Thương hiệu Some by Mi là thương hiệu đến từ Hàn quốc chuyên sản xuất các sản phẩm làm đẹp đánh mạnh về công dụng đặc trị các căn bệnh và khuyết điểm trên da. Các sản phẩm thuộc thương hiệu đều có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên an toàn và lành tính. Không những các sản phẩm chăm sóc da có thể chuyên trị các căn bệnh và khuyết điểm trên da như mụn, thâm nám Some by Mi cũng ứng dụng điều đó trong các sản phẩm trang điểm của mình đây là một điểm cộng cho những bạn có da nhạy cảm hoặc hay gặp nhiều vấn đề kích ứng đến từ mỹ phẩm.

Đánh giá sản phẩm

Tổng quan

5.0/5

Dựa trên 1 nhận xét

5

1 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét

Nguyễn Như Ý

2 tháng

Đã mua hàng

Chất lượng quá tốt, Đáng tiền

Sau hơn 2 tháng sd sp, mình cảm thấy sp này rất tốt phù hợp cho da dầu mụn. Thấm nhanh, ko gây bí lcl, check đc mã vạch luôn nè

Vài nét về thương hiệu

Some By Mi Galactomyces Pure Vitamin C Glow Toner 200ml

Mô Tả Sản Phẩm:

Chất Toner Galactomyces Pure Vitamin C của Some by Mi không lỏng như nước mà có chút đặc và sánh hơn so với các loại toner thông thường.
Toner Vitamin C này được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên và lành tính nên mùi cũng không quá nồng và khá dễ chịu. 
Sản phẩm có màu vàng nhạt giống màu vitamin C bị oxy hóa. Nhưng đó là màu gốc của sản phẩm.

Công Dụng Sản Phẩm:

Some By Mi Galactomyces Pure Vitamin C Glow Toner chứa 88% Galactomyces, 1% Vitamin C

- Galactomyces giúp cải thiện nhanh chóng vấn đề sạm da, xỉn màu da, khiến da đều màu hơn, khỏe mạnh hơn. Chúng còn giúp làm đầy nếp nhăn, ngăn ngừa quá trình lão hóa, giảm thiểu các vấn đề trên da. Tuy nhiên, độ thấm của Galactomyces lại cực đỉnh, thấm nhanh, ngay lập tức, không tạo cảm giác nặng mặt, nhờn rít.

- Vitamin C giúp đẩy lùi sắc tố tối màu như vết thâm mụn, nám,.., rất hiệu quả nhưng lại an toàn tuyệt đổi. Bên cạnh đó khi bạn thường xuyên dùng Vitamin C làn da sẽ trông căng mượt, mịn màng, và cực kì khỏe mạnh chống lại các tác động xấu từ môi trường.

- Khi bạn dùng Galactomyces kết hợp với Vitamin C sẽ giúp tăng khả năng làm sáng da lên đến 3,2 lần nữa.

- Phù hợp cho mọi loại da, da nhạy cảm.

Giới thiệu về nhãn hàng 
Thương hiệu Some by Mi là thương hiệu đến từ Hàn quốc chuyên sản xuất các sản phẩm làm đẹp đánh mạnh về công dụng đặc trị các căn bệnh và khuyết điểm trên da. Các sản phẩm thuộc thương hiệu đều có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên an toàn và lành tính. Không những các sản phẩm chăm sóc da có thể chuyên trị các căn bệnh và khuyết điểm trên da như mụn, thâm nám Some by Mi cũng ứng dụng điều đó trong các sản phẩm trang điểm của mình đây là một điểm cộng cho những bạn có da nhạy cảm hoặc hay gặp nhiều vấn đề kích ứng đến từ mỹ phẩm.

Hướng dẫn sử dụng

  • Sau khi làm sạch da mặt bằng các sản phẩm tẩy trang và sữa rửa mặt, lau khô mặt bằng khăn bông.
  • Sau đó đổ một lượng vừa phải toner ra lòng bàn tay/ hoặc bông tẩy trang, rồi thoa đều lên mặt. Đừng quên thoa cả vùng cổ nhé.Review toner dưỡng trắng da Some By Mi Galactomyces Pure Vitamin C Glow Toner - BlogAnChoi
  • Nên thoa theo hình vòng tròn từ trong ra ngoài để tăng độ đàn hồi cho da, giúp cho sản phẩm thấm vào da nhanh hơn.
  • Tiếp túc thực hiện các bước dưỡng da tiếp theo (nếu có).
  • Sử dụng hàng ngày, cả buổi sáng và buổi tối.

Đánh giá sản phẩm

Tổng quan

5.0/5

Dựa trên 1 nhận xét

5

1 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét

Nguyễn Như Ý

2 tháng

Đã mua hàng

Chất lượng quá tốt, Đáng tiền

Sau hơn 2 tháng sd sp, mình cảm thấy sp này rất tốt phù hợp cho da dầu mụn. Thấm nhanh, ko gây bí lcl, check đc mã vạch luôn nè