icon cart
Product Image
Product ImageProduct ImageProduct ImageProduct Image
Set trị mụn SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Starter KitSet trị mụn SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Starter Kiticon heart

0 nhận xét

720.000 VNĐ
612.000 ₫
-15.0%

Mã mặt hàng:8890647390008

Hết hàng
checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

country icon
Vận chuyển từ

Việt Nam

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

Sodium stearate

TÊN THÀNH PHẦN:
SODIUM STEARATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
MUỐI STEARATE

CÔNG DỤNG:
Sodium Stearate thường được sử dụng như chất giúp tạo trơn cho các sản phẩm. Chất này còn có tác dụng giữ phần nhũ tương tách khỏi thành phần dầu và chất lỏng, hay làm tăng độ dày của dầu trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Trong các sản phẩm chăm sóc cũng như mỹ phẩm, Sodium Sterate được dùng trong các sản phẩm trang điểm như eyeliner, eyeshadow, mascara, son môi, phấn má, phấn phủ và kem nền. Đồng thời chất này cũng được dùng nhiều trong các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc, hương liệu cũng như sản phẩm khử mùi.

NGUỒN: Cosmetics info

Elaeis guineenis (palm) oil

TÊN THÀNH PHẦN:
ELAEIS GUINEENIS (PALM) OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
AFRICAN OIL PALM OIL
PALM ACIDULATED SOAPSTOCK
PALM BUTTER

CÔNG DỤNG:
Chủ yếu được sử dụng như các tác nhân điều hòa khóa ẩm cho da. Các thành phần dầu cọ hydro hóa cũng có thể được sử dụng như chất tăng độ nhớt trong sản phẩm. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Là loại dầu thu được từ cây cọ, Elaeis guineensis. Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc, các thành phần dầu cọ được sử dụng nhiều trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da, trang điểm cũng như các sản phẩm chống nắng.

NGUỒN: cosmetics info

Sodium laureth sulfate

TÊN THÀNH PHẦN:
SODIUM LAURETH SULFATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ALPHA-SULFO-OMEGA- (DODECYLOXY) POLY (OXY-1,2-ETHANEDIYL) , SODIUM SALT
DODECYL SODIUM SULFATE
PEG- (1-4) LAURYL ETHER SULFATE, SODIUM SALT
POLY (OXY-1,2-ETHANEDIYL) , .ALPHA.-SULFO-.OMEGA.- (DODECYLOXY) -, SODIUM SALT

CÔNG DỤNG:
Thành phần này hoạt động như chất hoạt tính bề mặt và được sử dụng làm chất tẩy rửa. Chất này giúp làm sạch da và tóc bằng cách hòa trộn nước với dầu và bụi bẩn để có thể làm sạch tốt nhất. Sodium Laneth Sulfate cũng được xem như một chất điều hòa da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Là thành phần có nguồn gốc từ lauryl ethoxylated và được sử dụng làm chất hoạt động bề mặt, cũng là thành phần phổ biến trong các sản phẩm làm sạch như xà phòng hay dầu gội.

NGUỒN: cosmetics info

Sodium myristate

TÊN THÀNH PHẦN:
SODIUM MYRISTATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
SODIUM SALT TETRADECANOIC ACID
SODIUM TETRADECANOATE
TETRADECANOIC ACID, SODIUM SALT

CÔNG DỤNG:
Chất làm sạch và nhũ hóa bề mặt da. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần này có thể được sử dụng trong các sản phẩm trang điểm mắt, xà phòng và chất tẩy rửa, sản phẩm chăm sóc tóc, chăm sóc móng, cạo râu cũng như các sản phẩm chăm sóc da khác.

NGUỒN: cosmetics info

Sorbitol

TÊN THÀNH PHẦN:
SORBITOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
D-GLUCITOL
D-SORBITOL
SORBITOL SOLUTION, 70%
CHOLAXINE
L-GULITOL

CÔNG DỤNG:
Sorbitol là chất tạo mùi, giúp ngăn mất độ ẩm cho da, đồng thời giúp làm mềm cũng như cân bằng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Sorbitol là chất thuộc nhóm polyalcohol. Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, Sorbitol được sử dụng trong một loạt các sản phẩm bao gồm kem dưỡng da hay dầu gội trẻ em.

NGUỒN: cosmetics info

Lauramidopropyl betaine

TÊN THÀNH PHẦN:
LAURAMIDOPROPYL BETAINE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
(3-LAURAMIDOPROPYL) DIEMTHYLBETAINE GLYCINE
INNER SALT 1-PROPANAMINIUM, N- (CARBOXYMETHYL) -N,N-DIMETHYL-3- [ (1-OXODODECYL) AMINO] -, HYDROXIDE

CÔNG DỤNG:
Các chức năng được đưa ra cho thành phần này bao gồm: chất chống tĩnh điện, hỗn hợp chất cân bằng da, chất làm sạch bề mặt, chất tạo bọt bề mặt, dung dịch nước tăng độ nhớt.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Là một phần của một nhóm các thành phần được gọi là Amidopropyl Betaines. Nó được sử dụng chủ yếu như chất hoạt tính bề mặt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc, giúp làm sạch da và tóc bằng cách giúp nước trộn với dầu và bụi bẩn để chúng có thể được rửa sạch. Chất này được dùng nhiều trong các sản phẩm làm sạch da và chăm sóc tóc, như dầu gội, dầu xả và keo xịt tóc.

NGUỒN: Cosmetics info

Chlorella vulgaris powder

TÊN THÀNH PHẦN:
CHLORELLA VULGARIS POWDER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CHLORELLA VULGARIS EXTRACT
DERMOCHLORELLA ALGAE EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần này giúp cân bằng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Đây là một loại vi tảo biển được dùng như một phương thuốc ở Nhật. 

NGUỒN: EWG.ORG

Triticum vulgare (wheat) germ powder

TÊN THÀNH PHẦN:
TRITICUM VULGARE (WHEAT) GERM POWDER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
TRITICUM VULGARE GERM
WHEAT GERM

CÔNG DỤNG:
Thành phần là hỗn hợp điều hòa da có tác dụng tẩy trắng, bảo vệ da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Đây là một thành phần tự nhiên thu được từ phôi của hạt lúa mì được tách ra qua quá trình xay xát.

NGUỒN: EWG.ORG

Melaleuca alternifolia extract

TÊN THÀNH PHẦN:
MELALEUCA ALTERNIFOLIA EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
EXTRACT OF TEA TREE

CÔNG DỤNG:
Thành phần có tác dụng cân bằng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Extract là một chiết xuất của lá, hoa và cành của cây Malealeuca Alternifolia.

NGUỒN: EWG.ORG

Houttuynia cordata extract

TÊN THÀNH PHẦN:
HOUTTUYNIA CORDATA EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
TSI EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần giúp cân bằng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần được chiết xuất từ cây diếp cá.

NGUỒN: EWG.ORG

Glycyrrhiza glabra (licorice) root extract

TÊN THÀNH PHẦN:
GLYCYRRHIZA GLABRA (LICORICE) ROOT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
EXTRACT OF GLYCYRRHIZA GLABRA
EXTRACT OF LICORICE
GLYCYRRHIZA EXTRACT
GLYCYRRHIZA EXTRACTED POWDER
GLYCYRRHIZA FLAVONOIDS

CÔNG DỤNG:
Chất làm mềm hay còn được dùng làm hương liệu hoặc  nguyên liệu cho nước hoa. Đồng thời, thành phần này có khả năng chống oxy hóa, giúp da mềm mịn. Dùng làm tinh chất dưỡng ẩm cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glycyrrhiza Glabra Root Extract được chiết xuất từ rễ cây Glycyrrhiza glabra (cây thma khảo), có tác dụng làm mềm, làm trắng và làm mịn da. Glycyrrhiza Glabra Root Extract có thời hạn sử dụng dài và được sử dụng rộng rãi trong các công thức mỹ phẩm.

NGUỒN: CIR (Cosmetic Ingredient Review), NLM (National Library of Medicine)

Loess extract

TÊN THÀNH PHẦN:
LOESS EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
LOESS EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Là chất tăng cường tẩy sạch bụi bẩn trên da, giúo hấp thu các chất dinh dưỡng và kích thích tái tạo tế bào mới.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Chiết xuất từ trầm tích

NGUỒN: EWG.ORG

Olea europaea

TÊN THÀNH PHẦN:
OLEA EUROPAEA

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
OLIVE

CÔNG DỤNG:
Thành phần tạo hương liệu. Đồng thời là chất cân bằng da. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần được chiết xuất từ trái Olive

NGUỒN: EWG.ORG

Argania spinosa oil

TÊN THÀNH PHẦN:
ARGANIA SPINOSA OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ARGAN OIL

CÔNG DỤNG:
Bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời. Đồng thời, giúp dưỡng ẩm cho da. Argan oil có tác dụng điều trị một số bệnh về da như: trị mụn, chữa lành nhiễm trùng da, cải thiện những tổn thương trên da, ngăn chặn lão hóa. Hơn nữa, giảm dầu cho da, làm dịu viêm da dị ứng, ngăn chặn và làm giảm rạn da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Dầu argan được làm từ hạt của cây argan có nguồn gốc từ Morocco. Là thành phần quan trọng trong một số sản phẩm mỹ phẩm như dầu gội, xà phòng và dầu xả. Theo truyền thống, dầu argan được sử dụng cả tại chỗ và đường uống để cải thiện sức khỏe của da, tóc và móng. Nó chứa một số tính chất và vitamin có lợi khác nhau tạo thành một sự kết hợp mạnh mẽ để tăng cường sức khỏe của da.

NGUỒN: Healthline.com

Vitis vinifera seed oil

TÊN THÀNH PHẦN:
VITIS VINIFERA SEED OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
GRAPE SEED OIL

CÔNG DỤNG:
Điều trị mụn trứng cá và hỗ trợ cho da mềm hơn và đàn hồi hơn. Đồng thời thành phần này làm đều tone màu da, bảo vệ làn da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Vitis Vinifera (Grape) Seed Oil là loại dầu được chiết xuất từ hạt nho. Grape seeds oil là một trong những loại dầu nội địa có giá trị nhất vì sản lượng dầu lấy được từ hạt nho rất khó và ít. Loại dầu này có hàm lượng Polyphenol và Tocopherols cao và một chất chống oxy hóa đặc biệt mạnh, có tác dụng bảo vệ màng tế bào. Bên cạnh đó Grape Seeds Oil còn giúp thúc đẩy sự hấp thụ độ ẩm cho da, đặc biệt đối với các vitamin tan trong chất béo. 

NGUỒN: ecco-verde, cosmeticsinfo

Salix alba leaf extract

TÊN THÀNH PHẦN:
SALIX ALBA LEAF EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
WILLOW LEAF EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần có tác dụng làm dịu da bị kích ứng. Thành phần này hoạt động như một chất làm săn chắc, giữ ẩm và làm sạch cho da. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Willow Extract được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân vì tính chất làm se, chống viêm, làm dịu và điều hòa. Willow Extract chứa axit salicylic, một BHA tẩy da chết tự nhiên và được sử dụng trong nhiều phương pháp trị mụn vì khả năng giúp da làm bong các tế bào chết và làm thông thoáng lỗ chân lông; nó cũng có thể kích thích sự hình thành tế bào mới. Willow Extract cũng chứa axit phenolic (như là salicin, salicortin, Fragilin, populin, triandrin và vimalin), cũng như flavonoid, tannin (gallotannin và tannin catechin) và khoáng chất, là những thành phần hỗ trợ tái tạo da.

NGUỒN: Truth In Aging

Asiatic acid

TÊN THÀNH PHẦN:
ASIATIC ACID

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ASIATIC ACID

CÔNG DỤNG:
Thành phần có tác dụng chống kích ứng, kháng khuẩn. Đồng thời làm mịn màng da. Hỗn hợp chất này còn giúp cân bằng và ổn định bề mặt da. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Asiatic Acid là một axit triterpenic được cô đặc và tinh chế từ Centella asiatica. Asiatic Acid là một chất điều hòa da trong các sản phẩm chăm sóc da, chống lão hóa và tái tạo da. Asiatic Acid giúp da chống lại vi khuẩn, chống glycation, chống MMP và chống oxy hóa.

NGUỒN: Ulprospector

Pyrus malus leaf extract

TÊN THÀNH PHẦN:
PYRUS MALUS LEAF EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
APPLE LEAF EXTRACT 

CÔNG DỤNG:
Có tác dụng chống lão hóa Bảo vệ DNA tế bào da khỏi những thay đổi. Đồng thời, tăng cường khả năng miễn dịch của da, giúp kháng khuẩn hiệu quả và ngăn chặn quá trình lão hóa.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Pyrus malus là tên khoa học của táo. Lá táo có chứa vitamin C, axit trái cây và phloretin, giúp bảo vệ tối đa các tế bào da khỏi lão hóa, đồng thời là chất chống oxy hóa rất tốt. Bên cạnh đó, Phloretin tăng cường tác dụng của các thành phần khác, giúp da hấp thụ các chất khác một cách tốt hơn.

NGUỒN: WHITE MANDARIN, COSMETIC INFO 

Citrus limon leaf extract

TÊN THÀNH PHẦN:
CITRUS LIMON LEAF EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
LEMON LEAF EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần hương liệu. Đồng thời là hỗn hợp chất giúp cân bằng da. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần quan trọng trong các sản phẩm tắm, xà phòng và chất tẩy rửa, sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, nước hoa và chăm sóc tóc.

NGUỒN: EWG.ORG, COSMETIC INFO

Citrus aurantium dulcis oil

TÊN THÀNH PHẦN:
CITRUS AURANTIUM DULCIS OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ORANGE OIL

CÔNG DỤNG:
Thành phần được dùng làm hương liệu và có tác dụng chống viêm, se lỗ chân lông và cung cấp dưỡng chất cho da, thường được sử dụng trong các loại mặt nạ dưỡng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Citrus Aurantium Dulcis (Orange) Oil là một loại dầu dễ bay hơi và được chiết xuất từ vỏ cam tươi. Citrus Aurantium Dulcis (Orange) Oil có tác dụng khử mùi, chống viêm, kích thích sản xuất collagen, tăng lưu lượng máu và duy trì độ ẩm cho da.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review)
CTFA (Cosmetic, Toiletry and Fragrance Association)California
EPA (California Environmental Protection Agency)

Ficus carica bark extract

TÊN THÀNH PHẦN:
FICUS CARICA BARK EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
FIG BARK EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần có tác dụng giảm vết nhăn trên da, giúp trẻ hóa làn da. Đồng thời, hỗ trợ điều trị mụn, Mang lại làn da mềm mại và trong mướt. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Chiết xuất quả sung có tác dụng chống oxy hóa và chống quá trình phân giải collagen trên da nhăn và giảm độ sâu của nếp nhăn. Các nhà nghiên cứu cũng đã phát hiện ra rằng một hỗn hợp có chứa chiết xuất từ ​​quả sung có thể làm giảm melanin da, mất nước qua biểu bì và bã nhờn trên da một cách đáng kể. Nó cũng làm tăng hydrat hóa cho da. Do đó, quả sung có thể được sử dụng như một phương thuốc cho tăng sắc tố, mụn trứng cá, tàn nhang và nếp nhăn.

NGUỒN: STYLECRAZE

Hydrolyzed potato protein

TÊN THÀNH PHẦN:
HYDROLYZED POTATO PROTEIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
HYDROLYZED POTATO PROTEIN

CÔNG DỤNG:
Chất chống tĩnh điện và cân bằng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Là một phần của sản phẩm thủy phân protein khoai tây từ Acid và Enzym. 

NGUỒN: EWG.ORG

Hydrolyzed wheat protein

TÊN THÀNH PHẦN:
HYDROLYZED WHEAT PROTEIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
GLUTENS, ENZYME-MODIFIED

CÔNG DỤNG:
Đây là chất tạo màng. Đồng thời là hỗn hợp cân bằng da và chống tĩnh điện.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Chất thu được bằng cách thủy phân axit, kiềm hoặc enzyme của mầm lúa mì với thành phần chủ yếu là Axit Amin, Peptide và Protein.

NGUỒN: SPECIAL CHEM

Hydrolyzed rice protein

TÊN THÀNH PHẦN:
HYDROLYZED RICE PROTEIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
PROTEIN HYDROLYZATES, RICE BRAN; 

CÔNG DỤNG:
Có đặc tính cân bằng da, chống lão hóa và tạo màng bảo vệ. Giúp ngăn ngừa lão hóa da sớm và hình thành nếp nhăn.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Chất thu được từ quá trình thủy phân có tính axit, kiềm hoặc enzyme của gạo với thành phần chủ yếu là axit amin, peptide và protein. Giúp cải thiện hàng rào độ ẩm của da để hydrat hóa và làm giảm khô da và bảo vệ da khỏi các tác nhân từ môi trường.

NGUỒN: SPECIAL CHEM

Hydrolyzed oat protein

TÊN THÀNH PHẦN:
HYDROLYZED OAT PROTEIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
HYDROLIZED OAT PROTEIN; HYDROLYSATE PROTEINS, OAT; OAT HYDROLYSATE PROTEINS; PROTEINS, OAT, HYDROLYSATE

CÔNG DỤNG:
Thành phần có tác dụng giúp da trở nên mềm mại, làm dịu và chống viêm cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Có nguồn gốc tự nhiên từ hạt Aveena sativa. Khi thủy phânprotein lúa mạch sẽ cho ra hai loại protein, avenin và glubulins, không có trong bất kỳ protein hạt nào khác. Protein yến mạch thủy phân cung cấp một giải pháp tốt cho nhu cầu sử dụng mỹ phẩm ngày nay.

NGUỒN: SPECIAL CHEM

Lactobionic acid

TÊN THÀNH PHẦN:
LACTOBIONIC ACID

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
4-O-BETA-D-GALACTOPYRANOSYL-D-GLUCONIC ACID

CÔNG DỤNG:
Thành phần tẩy tế bào chết nhẹ nhàng, giúp làm sáng và làm đều màu da. Kích thích tái tạo tế bào, ngăn ngừa sự tích tụ tế bào chết. Tăng cường và giữ ẩm cho da, làm mờ nếp nhăn Hoạt động như một chất chống oxy hóa, ngăn ngừa tổn thương cho da. Làm mờ sẹo và khu vực tăng sắc tố da. Là chất giúp cân bằng độ pH

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Có nguồn gốc từ chiết xuất thực vật, Lactobionic Acid là một chất tẩy da chết nhẹ giúp làm mịn và tái tạo bề mặt mà không gây kích ứng hoặc mẩn đỏ. Ngoài ra, Lactobionic Acid còn giúp tạo mới tế bào, đảm bảo rằng các tế bào da chết không tích tụ trên bề mặt da, cũng như làm giảm sự xuất hiện của các vết sẹo và các vùng sắc tố cao do tiếp xúc với tia UV.

NGUỒN: OMOROVICZA

Tetrasodium edta

TÊN THÀNH PHẦN:
TETRASODIUM EDTA

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
EDETATE SODIUM
TETRASODIUM EDETATE
TETRASODIUM EDETATE DIHYDRATE

CÔNG DỤNG:
Đây là chất bảo quản thường được dùng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng, sữa rửa mặt, xà phòng tắm, dầu gội, dầu xả,...

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần này liên kết với các ion kim loại trong sản phẩm và khiến chúng không hoạt động được (bất hoạt). Liên kết này giúp ngăn chặn sự hư hỏng của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, bảo vệ các hoạt chất hương thơm.

NGUỒN: EWG.ORG, COSMETICINFO.ORG

Icon leafMô tả sản phẩm

Set Trị Mụn SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Starter Kit - 4 sản phẩm

Mô tả sản phẩm
Set trị mụn Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 days Miracle Starter Kit bao gồm:
+ Xà Bông Trị Mụn, Làm Mềm Làn Da Nứt Nẻ Cực Kỳ Hiệu Quả Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Cleansing Bar (Dùng Cho Mặt Và Cơ Thể) 30g
+ Nước Hoa Hồng "Thần Kỳ" Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Toner 30ml
+ Tinh Chất "Thần Kỳ" Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Serum 10ml
+ Kem Dưỡng "Thần Kỳ" Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Cream 20g

Công dụng của sản phẩm
- Giúp kháng viêm, giảm mụn, tái tạo da nhanh chóng mà không gây kích ứng.
- Làm dịu da, tăng cường sức mạnh cho "hàng rào" bảo vệ da, làm lành vết thương hiệu quả.
- Loại bỏ tế bào chết, bụi bẩn, mụn đầu đen / đầu trắng, giúp da sạch sẽ và khỏe mạnh hơn.
- Cân bằng lượng dầu - nước trên da, cung cấp độ ẩm vào sâu bên trong da, chống khô da với 2 lớp khóa ẩm.

Giới thiệu về nhãn hàng
Thương hiệu Some by Mi là thương hiệu đến từ Hàn quốc chuyên sản xuất các sản phẩm làm đẹp đánh mạnh về công dụng đặc trị các căn bệnh và khuyết điểm trên da. Các sản phẩm thuộc thương hiệu đều có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên an toàn và lành tính. Không những các sản phẩm chăm sóc da có thể chuyên trị các căn bệnh và khuyết điểm trên da như mụn, thâm nám Some by Mi cũng ứng dụng điều đó trong các sản phẩm trang điểm của mình đây là một điểm cộng cho những bạn có da nhạy cảm hoặc hay gặp nhiều vấn đề kích ứng đến từ mỹ phẩm.

 

Icon leafVài nét về thương hiệu

Set Trị Mụn SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Starter Kit - 4 sản phẩm

Mô tả sản phẩm
Set trị mụn Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 days Miracle Starter Kit bao gồm:
+ Xà Bông Trị Mụn, Làm Mềm Làn Da Nứt Nẻ Cực Kỳ Hiệu Quả Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Cleansing Bar (Dùng Cho Mặt Và Cơ Thể) 30g
+ Nước Hoa Hồng "Thần Kỳ" Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Toner 30ml
+ Tinh Chất "Thần Kỳ" Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Serum 10ml
+ Kem Dưỡng "Thần Kỳ" Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Cream 20g

Công dụng của sản phẩm
- Giúp kháng viêm, giảm mụn, tái tạo da nhanh chóng mà không gây kích ứng.
- Làm dịu da, tăng cường sức mạnh cho "hàng rào" bảo vệ da, làm lành vết thương hiệu quả.
- Loại bỏ tế bào chết, bụi bẩn, mụn đầu đen / đầu trắng, giúp da sạch sẽ và khỏe mạnh hơn.
- Cân bằng lượng dầu - nước trên da, cung cấp độ ẩm vào sâu bên trong da, chống khô da với 2 lớp khóa ẩm.

Giới thiệu về nhãn hàng
Thương hiệu Some by Mi là thương hiệu đến từ Hàn quốc chuyên sản xuất các sản phẩm làm đẹp đánh mạnh về công dụng đặc trị các căn bệnh và khuyết điểm trên da. Các sản phẩm thuộc thương hiệu đều có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên an toàn và lành tính. Không những các sản phẩm chăm sóc da có thể chuyên trị các căn bệnh và khuyết điểm trên da như mụn, thâm nám Some by Mi cũng ứng dụng điều đó trong các sản phẩm trang điểm của mình đây là một điểm cộng cho những bạn có da nhạy cảm hoặc hay gặp nhiều vấn đề kích ứng đến từ mỹ phẩm.

 

Icon leafHướng dẫn sử dụng

Bước 1: Làm sạch mặt với Xà phòng
Bước 2: Cho một lượng Nước hoa hồng vào bông tẩy trang và thoa đều khắp mặt.
Bước 3: Cho một lượng Serum vào long bàn tay và vỗ nhẹ nhàng lên mặt.
Bước 4: Lấy một lượng kem vừa đủ, thoa nhẹ nhàng và massage nhẹ lên mặt.
Dùng mỗi ngày 2 lần vào buổi sáng sau khi thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ.

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

0/5

Dựa trên 0 nhận xét

5

0 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét