icon cart
Product Image
Product Image
Serum Trắng Da Balance Active Formula Vitamin C Brightening (30ml)Serum Trắng Da Balance Active Formula Vitamin C Brightening (30ml)icon heart

1 nhận xét

180.000 VNĐ
129.040 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 8.0%)
135.000 VNĐ
130.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 8.0%)
270.000 VNĐ
135.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 8.0%)
250.000 VNĐ
136.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 6.5%)
250.000 VNĐ
145.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 0.72%)
175.000 VNĐ
145.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 6.5%)
250.000 VNĐ
149.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 0.72%)
200.000 VNĐ
149.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 0.72%)
270.000 VNĐ
159.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 0.72%)

Mã mặt hàng:

checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

Water

TÊN THÀNH PHẦN:
WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AQUA
DEIONIZED WATER
ONSEN-SUI
PURIFIED WATER
DIHYDROGEN OXIDE
DISTILLED WATER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các chất khác.

 NGUỒN:
EC (Environment Canada),
IFRA (International Fragrance Assocication)

Glycerin

TÊN THÀNH PHẦN: 
GLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
CONCENTRATED GLYCERIN; 
GLYCEROL; 
GLYCYL ALCOHOL;
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
90 TECHNICAL GLYCERINE; 

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp duy trì độ ẩm trên da, tạo lớp màng ngăn chặn sự thoát ẩm trên bề mặt da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl được tổng hợp từ nguồn gốc tự nhiên, là chất cấp ẩm an toàn và được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như xà phòng, kem dưỡng, các sản phẩm chăm sóc tóc,…

NGUỒN: EWG.COM

Sodium ascorbyl phosphate

TÊN THÀNH PHẦN:
SODIUM ASCORBYL PHOSPHATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2- (DIHYDROGEN PHOSPHATE) TRISODIUM SALT L-ASCORBIC ACID
L-ASCORBIC ACID, 2- (DIHYDROGEN PHOSPHATE) , TRISODIUM SALT
TRISODIUM SALT L-ASCORBIC ACID, 2- (DIHYDROGEN PHOSPHATE)
SODIUM L-ASCORBYL-2-PHOSPHATE

CÔNG DỤNG:
Là thành phần có tác dụng oxy hóa.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Là một chất dẫn xuất của Vitamin C được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da. Tuy nhiên, nó được coi là tiền chất rất ổn định của Vitamin C có khả năng giải phóng chất chống oxy hóa mạnh mẽ trong da. Bên cạnh đó, đây còn là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ có thể điều trị mụn trứng cá trên bề mặt và thậm chí kích thích collagen, làm trắng da.

NGUỒN: Truth In Aging

Phenoxyethanol

TÊN THÀNH PHẦN:
PHENOXYETHANOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2-HYDROXYETHYL PHENYL ETHER

2-PHENOXY- ETHANOL

CÔNG DỤNG:
Phenoxyethanol là thành phần hương liệu, đồng thời cũng là chất bảo quản trong mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

Phenoxyethanol được sử dụng làm chất bảo quản trong các sản phẩm mỹ phẩm để hạn chế sự phát triển của vi khuẩn

NGUỒN: EWG.ORG; SAFECOSMETICS.ORG

Carrageenan

TÊN THÀNH PHẦN:
CARRAGEENAN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CHONDRUS CRISPUS (CARRAGEENAN;
IRISH MOSS EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần hương liệu và là chất nhũ hóa.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Carrageenan là một polysacarit có nguồn gốc từ rong biển đỏ. Với cấu trúc polymer độc đáo, carrageenan sở hữu khả năng hòa tan và liên kết nước tốt, có chức năng như một chất nhũ hóa tốt cho các công thức chăm sóc da. Khi được sử dụng trong sản phẩm, carrageenan có khả năng tăng cường tính thấm và hiệu quả của sản phẩm.

NGUỒN: Cosmetic Free, Ewg

Polysorbate 20

TÊN THÀNH PHẦN:
POLYSORBATE 20

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
MONODODECANOATE POLY (OXY-1,2-ETHANEDIYL) DERIVS. SORBITAN

CÔNG DỤNG:
Là thành phần hương liệu, đồng thời là chất hoạt động bề mặt có tác dụng nhũ hóa và hòa tan.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Polysorbate 20 bao gồm một đầu ưa nước và một đuôi ưa dầu (axit lauric), có tác dụng giúp làm giảm sức căng bề mặt, loại bỏ bụi bẩn trên da, đồng thời cũng có tác dụng ổn định nhũ tương. Khi nước và dầu trộn lẫn và tác động lẫn nhau, một sự phân tán các giọt dầu trong nước - và ngược lại - được hình thành. Tuy nhiên, khi dừng lại, hai thành phần bắt đầu tách ra. Để giải quyết vấn đề này, một chất nhũ hóa có thể được thêm vào hệ thống, giúp các giọt vẫn phân tán và tạo ra một nhũ tương ổn định.

NGUỒN:The Dermreview

Ascorbyl glucoside

TÊN THÀNH PHẦN:
ASCORBYL GLUCOSIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2-O-A -D-GLUCOPYRANOSYL - L-ASCORBIC ACID
L-ASCORBIC ACID
2-O-A -D-GLUCOPYRANOSYL-

CÔNG DỤNG:
Thành phần có khả năng chống lão hóa và giảm nếp nhăn.Đây là chất chống oxy hóa. Đồng thời, giúp làm trắng, phục hồi và bảo vệ làn da dưới tác động của ánh năng mặt trời.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Ascorbyl Glucoside không chỉ giúp làm trắng da mà còn cung cấp vitamin C có khả năng ngăn chặn các sắc tố melanin làm sạm da. Ngoài ra, Ascorbyl Glucoside còn chống viêm da do ành nắng mặt trời, kích thích sản xuất collagen và làm tăng độ đàn hồi cho da

NGUỒN: NLM (National Library of Medicine).

Zinc pca

TÊN THÀNH PHẦN:
ZINC PCA

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
PCA, ZINC SALT
ZINC SALT PCA

CÔNG DỤNG:
Hợp chất cân bằng da, giữ độ ẩm và ngừa mụn trứng cá.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
 Là hợp chất kết hợp giữa: Kẽm và L-PCA. Phần Kẽm có mặt để giúp bình thường hóa việc sản xuất bã nhờn và hạn chế sự phát triển của vi khuẩn gây mụn độc hại . L-PCA là viết tắt của axit pyrrolidone carboxylic và nó là một phân tử quan trọng trong da giúp xử lý quá trình hydrat hóa và năng lượng.

NGUỒN: INCIDECODER.COM

Disodium edta

TÊN THÀNH PHẦN:
DISODIUM EDTA

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA- DISODIUM SALT ACETIC ACID
ACETIC ACID
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA-
DISODIUM SALT
DISODIUM DIHYDROGEN ETHYLENEDIAMINETETRAACETATE
DISODIUM EDETATE
DISODIUM ETHYLENEDIAMINETETRAACETATE
DISODIUM N,N'-1,2-ETHANEDIYLBIS [N- (CARBOXYMETHYL) GLYCINE] 
DISODIUM SALT ACETIC ACID 
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA
EDETATE DISODIUM
GLYCINE, N,N 1,2ETHANEDIYLBIS [N (CARBOXYMETHYL) ,DISODIUMSALT

CÔNG DỤNG:
Disodium EDTA giúp phục hồi da tổn thương và làm sáng da. Đồng thời, là nguyên liệu thường được dùng trong sữa tắm, dầu gội, gel tạo kiểu, kem dưỡng da, sữa rửa mặt, kem chống nắng hoặc mỹ phẩm như mascara, phấn trang điểm, chì kẻ mắt...

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Disodium EDTA liên kết với các ion kim loại làm bất hoạt chúng với sự ràng buộc của các ion kim loại ngăn chặn sự biến chất của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc. Ngoài ra, Disodium EDTA có tác dụng duy trì hương thơm và kéo dài hạn sử dụng của mỹ phẩm.

NGUỒN:
Cosmetics.
Specialchem.com

Tocopheryl acetate

TÊN THÀNH PHẦN:
TOCOPHERYL ACETATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
VITAMIN E

CÔNG DỤNG:
Thành phần Tocopheryl Acetate  có khả năng chống viêm và chống oxy hóa và thường được dùng làm tinh chất dưỡng da. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

Tocopheryl Acetate được chiết xuất tự nhiên từ đậu ành không chứa GMO và hoạt động như một chất chống viêm và chất chống oxy hóa. Tocopheryl Acetate hòa tan trong dầu và thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ da.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review)
NLM (National Library of Medicine) EC (Environment Canada)
FDA (U.S. Food and Drug Administration)

Parfum

TÊN THÀNH PHẦN:
PARFUM

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
PERFUME
ESSENTIAL OIL BLEND
AROMA

CÔNG DỤNG:
Theo FDA ,PARFUM là hỗn hợp các chất hóa học tạo mùi hương được sử dụng trong sản xuất nước hoa và một số sản phẩm khác.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần tạo hương có thể được sản xuất từ dầu hỏa hoặc các vật liệu thô từ tự nhiên.

NGUỒN: FDA

Ethylhexylglycerin

TÊN THÀNH PHẦN:
ETHYLHEXYLGLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2-PROPANEDIOL, 3- ( (2-ETHYLHEXYL) OXY) -
3- ( (2-ETHYLHEXYL) OXY) - 1,2-PROPANEDIOL
ETHYLHEXYGLYCERIN
OCTOXYGLYCERIN

CÔNG DỤNG:

Thành phần là chất hoạt động bề mặt, có khả năng khử mùi và ổn đinh nhũ tương. Ngoài ra, thành phần còn có tác dụng làm mềm và dưỡng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Ethylhexylglycerin bao gồm một nhóm alkyl liên kết với glycerin bằng một liên kết ether. Ethylhexylglycerin và các thành phần ether alkyl glyceryl khác được sử dụng trong sữa tắm, kem dưỡng da, sản phẩm làm sạch, khử mùi, mỹ phẩm trang điểm và các sản phẩm chăm sóc da.

NGUỒN: cosmeticsinfo. org

Ascorbic acid (vitamin c)

TÊN THÀNH PHẦN:
ASCORBIC ACID (VITAMIN C)

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ASCORBIC ACID
L-ASCORBIC ACID
VITAMIN C
3-KETO-L-GULOFURANOLACTONE
3-OXO-L-GULOFURANOLACTONE

CÔNG DỤNG:
Thành phần Ascorbic Acid (Vitamin C) là chất chống oxy hóa

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Ascorbic Acid và muối của nó được sử dụng trong công thức của mỹ phẩm như chất chống oxy hóa để làm chậm sự xuống cấp do tiếp xúc với không khí và cũng để kiểm soát độ pH của thành phẩm.

NGUỒN:
Cosmetic Free

Linalool

TÊN THÀNH PHẦN:
LINALOOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
LINALYL ALCOHOL

CÔNG DỤNG:
Linalool được sử dụng trong nước hoa. Có trong các loại tinh dầu tự nhiên

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Linalool là một chất lỏng không màu với mùi mềm, ngọt. Chất này thường có tự nhiên trong nhiều loại tinh dầu, chẳng hạn như quýt, bạc hà, hoa hồng, cây bách, chanh, quế và ngọc lan tây.

NGUỒN:
Lush.uk

Limonene

TÊN THÀNH PHẦN:
LIMONENE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1-METHYL-4- (1-METHYLETHENYL) CYCLOHEXENE;
1-METHYL-4-ISOPROPENPYLCYCLOHEXENE

CÔNG DỤNG:
Thành phần kháng viêm, chống oxy hoá. Đồng thời, còn đóng vai trò như chất tạo hương liệu tự nhiên trong mỹ phẩm. Thành phần kháng viêm, chống oxy hoá. Đồng thời, còn đóng vai trò như chất tạo hương liệu tự nhiên trong mỹ phẩm. Giống như hầu hết các thành phần hương dễ bay hơi, limonene cũng được chứng minh là làm dịu làn da; tuy nhiên, khi tiếp xúc với không khí, các hợp chất chống oxy hóa dễ bay hơi này sẽ oxy hóa và có khả năng làm mẫn cảm da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Limonene là một hydrocarbon aliphatic lỏng không màu được phân loại là monoterpene tuần hoàn, và là thành phần chính trong dầu của vỏ trái cây có múi.

NGUỒN: EWG.ORG, PAULA'S CHOICE

Icon leafMô tả sản phẩm

Serum Trắng Da Balance Active Formula Vitamin C Brightening

Serum Trắng Da Balance Active Formula Vitamin C Brightening với thành phần chính là Vitamin C nhưng tối ưu hơn nhờ các dạng thức ổn định và hiệu quả nhất của Vitamin C. Sản phẩm chứa Vitamin C với nồng độ an toàn cho da, không gây kích ứng và dễ bảo quản.

Công dụng:

  • Làm mờ các vết thâm mụn dù là mới hay lâu năm
  • Giúp bật tone da trắng hơn, đồng đều màu da.
  • Giảm thiểu các vết thâm nám và chống oxi hóa
  • Sản sinh collagen giúp da săn chắc
  • Tăng cường hiệu quả chống nắng khi sử dụng chung với sản phẩm chống nắng

Ưu điểm:

  • Thiết kế chai bằng nhựa, nhẹ, dễ cầm, không lo rơi vỡ
  • Không cần bảo quản tủ lạnh, bảo quản nhiệt độ phòng
  • Nồng độ C an toàn cho da mụn và da tuổi vị thành niên từ 15 tuổi

Thông tin thương hiệu:

Balance Active Formula là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Anh với phương châm tạo ra các sản phẩm chăm sóc da có thành phần độc đáo, hiệu quả cao với mức giá bình dân.

Icon leafVài nét về thương hiệu

Serum Trắng Da Balance Active Formula Vitamin C Brightening

Serum Trắng Da Balance Active Formula Vitamin C Brightening với thành phần chính là Vitamin C nhưng tối ưu hơn nhờ các dạng thức ổn định và hiệu quả nhất của Vitamin C. Sản phẩm chứa Vitamin C với nồng độ an toàn cho da, không gây kích ứng và dễ bảo quản.

Công dụng:

  • Làm mờ các vết thâm mụn dù là mới hay lâu năm
  • Giúp bật tone da trắng hơn, đồng đều màu da.
  • Giảm thiểu các vết thâm nám và chống oxi hóa
  • Sản sinh collagen giúp da săn chắc
  • Tăng cường hiệu quả chống nắng khi sử dụng chung với sản phẩm chống nắng

Ưu điểm:

  • Thiết kế chai bằng nhựa, nhẹ, dễ cầm, không lo rơi vỡ
  • Không cần bảo quản tủ lạnh, bảo quản nhiệt độ phòng
  • Nồng độ C an toàn cho da mụn và da tuổi vị thành niên từ 15 tuổi

Thông tin thương hiệu:

Balance Active Formula là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Anh với phương châm tạo ra các sản phẩm chăm sóc da có thành phần độc đáo, hiệu quả cao với mức giá bình dân.

Icon leafHướng dẫn sử dụng

Sau khi rửa mặt sạch và cân bằng độ ẩm cho da bằng nước hoa hồng, cho 3-4 giọt serum ra tay và xoa đều vào lòng bàn tay. Apply lên mặt bằng động tác vỗ nhẹ từ 1-2 phút cho serum thẩm thấu vào da.

Dùng serum hàng ngày cả sáng và tối để mang lại hiệu quả nhanh hơn.

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

4.0/5

Dựa trên 1 nhận xét

5

0 nhận xét

4

1 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét
User Avatar

I’m your Triss

15 ngày

Chất lượng quá tốt, Đáng tiền

Một hãng mĩ phẩm chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm, trong suốt quá trình phát triển không hề bận tâm tới bao bì hay quảng bá thương hiệu, đó chính là Balance. Nhãn hàng Balance được mệnh danh là kì lạ nhất thế giới. Balance là hãng mĩ phẩm bình dân tới từ Anh quốc. Các sản phẩm có chất lượng không hề thua kém những món Highend nhưng giá thành thì luôn vừa túi tiền. Đây là một trong những điểm mạnh giúp Balance đưa thương hiệu đi toàn cầu mà không cần quảng cáo hay PR. Thương hiệu mỹ phẩm Balance đã tung ra thị trường rất nhiều sản phẩm chăm sóc da, dưỡng da. Tuy nhiên, trong giới hạn bài viết ngắn này chúng mình chỉ đi tìm hiểu về serum Balance Vitamin C của nhãn hàng này. II. Serum Balance Vitamin C phù hợp với loại da nào? serum balance vitamin c mẫu mới Serum balance vitamin c mẫu mới Serum Balance Vitamin C được người tiêu dùng đánh giá là thân thiện và lành tính. Trên thực tế em này phù hợp với mọi loại da kể cả da dễ kích ứng. Tuy nhiên thích hợp nhất phải kể tới những bạn có làn da dầu và da nhạy cảm. Serum Balance Vitamin C là serum đầu tiên có dẫn xuất SAP và AA2G. Đây là 2 thành phần chính với những công dụng như: Sodium Ascorbic Acid (SAP): là một dẫn xuất của vitamin C có khả năng tái tạo collagen. Thành phần này thẩm thấu cực tốt nhờ vậy mà sau quá trình sử dụng làn da sẽ trở nên săn chắc hơn. Glycerin, Hyasol PF Sodium Hyaluronate và Panthenol là những thành phần cấp ẩm ẩm rất hiệu quả, đặc biệt là Glycerin. Bởi vậy chúng có mặt trong rất nhiều loại mĩ phẩm chuyên dụng bởi tính đặc thù của mình. Nhờ những thành phần này mà da bạn sẽ luôn căng mịn, mượt mà không hề thô ráp. Bột tảo đỏ Ireland là một thành phần khá mới. Thành phần này được nghiên cứu và chứng minh có công dụng làm mềm da, giảm nhẹ sự kích ứng trên da mẫn cảm. Nhờ vậy mà da sẽ bớt nhạy cảm và khỏe mạnh hơn. Bên cạnh các thành phần trên, thì Serum Balance Vitamin C còn chứa Hyaluronic Acid với khả năng cấp nước siêu đỉnh, công hiệu ngay tức thì. Nhìn chung, texure của tinh chất làm sáng da Balance Vitamin C trong suốt màu vàng nhẹ, hơi sánh nhưng không đặc quá. Mùi hương của serum này cũng khá dễ chịu và mang lại cho người dùng cảm giác thư giãn khi sử dụng. Khi apply trên da thì nhanh chóng được thẩm thấu, để lại lớp bóng nhẹ. Serum vitamin C của Balance nhận được rất nhiều những đánh giá, phản hồi tích cực của khách hàng đã từng mua và sử dụng sản phẩm. Nhìn chung, đa số họ đều cảm thấy hài lòng về sản phẩm này. Serum vitamin c Balance giúp trị thâm sáng da. Đặc biệt nhiều bạn còn thích mùi hương và khả năng thẩm thấu của em này nữa. Có nên mua tinh chất serum Balance Vitamin C Serum vitamin C Balance của nước Anh Các đánh giá của người dùng về tinh chất vitamin C Balance Như vậy, bạn có thể nhìn thấy đa số mọi người đều cho cho rằng: “Serum Balance Vitamin C có thiết kế đơn giản, mùi thơm nhẹ nhàng và khi thoa lên da thì không có cảm giác dính bết”. Còn riêng với bản thân mình thì sau 2 tuần sử dụng mình cảm thấy thực sự thích thú. Đặc biệt là với mùi thơm nhè nhẹ của em này. Tinh chất khi apply lên mặt thấm rất nhanh. Balance trị thâm, làm sáng da lên trông thấy. Tuy nhiên vì có bóng nhẹ nên mình chỉ sử dụng vào buổi tối trước khi đi ngủ mà thôi. Sau 2 tuần mình thấy da mịn hơn, lỗ chân lông cũng thu bé hơn trước, các vết thâm mụn cũng có dấu hiệu nhạt dần rồi. Tổng kết lại đây là serum VitC với giá siêu học sinh sinh viên dành cho các bạn da nhạy cảm và mới tập làm quen VitC nha 8/10

#Review