icon cart
Product Image
Product ImageProduct ImageProduct ImageProduct Image
Serum dưỡng da Paula's Choice chứa Omega chống lão hóa cho da Omega + Complex Serum 30mlSerum dưỡng da Paula's Choice chứa Omega chống lão hóa cho da Omega + Complex Serum 30mlicon heart

0 nhận xét

1.290.000 VNĐ
1.032.000 ₫
-20.0%

Mã mặt hàng:0655439021302

Thêm vào giỏ
checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

country icon
Vận chuyển từ

Việt Nam

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

Olea europaea (olive) fruit oil

TÊN THÀNH PHẦN:
OLEA EUROPAEA (OLIVE) FRUIT OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
OLIVE OIL

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất làm mềm da, cân bằng da, chất dung môi và được sử dụng làm nước hoa

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Dầu trái cây Olea Europaea (Olive) là loại dầu thu được từ quả chín của Olea europaea. Chất chống oxy hóa giúp làm chậm quá trình lão hóa vì chúng trung hòa các gốc tự do - tác nhân chính gây ra lão hóa. Dầu ô liu chứa một số chất chống oxy hóa hiệu quả nhất như polyphenol. Thành phần là chất khử trùng, chống viêm, và là chất cân bằng da tuyệt vời. Dầu ô liu có thể cải thiện da bị kích thích thấp và da nhạy cảm.

NGUỒN:  Ewg

Phytosphingosine

TÊN THÀNH PHẦN:
PHYTOSPHINGOSINE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,3,4-OCTADECANETRIOL 2-AMINO-;
1,3,4-OCTADECANETRIOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất cấp ẩm và chất cân bằng da và tóc.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần là một lipid điều hòa và chống vi khuẩn, Phytosphingosine là hóa chất tự nhiên được tìm thấy trong cơ thể người và là một phần của lipid. Những chất béo này được hình thành do sự phân hủy của ceramides và hiện diện ở mức cao trong lớp sừng

NGUỒN: Ewg, Truth in aging

Sodium hyaluronate

126 SODIUM HYALURONATE

Cholesterol

TÊN THÀNH PHẦN:
CHOLESTEROL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CHOLEST-5-EN-3-OL (3.BETA.) -;
CHOLEST-5-EN-3-OL (3B) -;
CHOLEST5EN3OL (3 ) ;
CHOLESTERIN;
CHOLESTERYL ALCOHOL;
PROVITAMIN D;
(-) -CHOLESTEROL;
3-BETA-HYDROXYCHOLEST-5-ENE;
5-CHOLESTEN-3-BETA-OL;
5:6-CHOLESTEN-3-BETA-OL;
5:6-CHOLESTEN-3-OL

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất cân bằng da,chất điều hòa nhũ tương đồng thời là chất làm tăng độ nhớt giúp làm mềm da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Vì hàng rào lipid tự nhiên của da bao gồm cholesterol, thành phần này giúp duy trì hoạt động trong lớp biểu bì bằng cách duy trì mức độ ẩm và điều chỉnh hoạt động của tế bào. Nó hoạt động để tăng cường cấu trúc bên ngoài của da và bảo vệ da khỏi mất nước. Nó cũng giữ cho các phần nước và dầu của một nhũ tương tách ra và kiểm soát độ nhớt của các dung dịch không chứa nước.

NGUỒN: Truth In Aging, Ewg

Ceramide ap

TÊN THÀNH PHẦN:
CERAMIDE AP

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
N.A

CÔNG DỤNG:
Ceramine AP củng cố hàng rào lipid tự nhiên của da khô và lão hóa. Thành phần đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc có hàng rào bảo vệ da khỏe mạnh và giữ cho da ngậm nước.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Một loại ceramide có thể được tìm thấy tự nhiên ở lớp trên của da. Ceramides chiếm 50% chất nhầy giữa các tế bào da của chúng ta. Phân tử giống hệt da người. Thành phần tự nhiên có độ tinh khiết cao. Hoạt động ở nồng độ thấp

NGUỒN: Incidecoder.com

Butyrospermum parkii (shea)butter

348 BUTYROSPERMUM PARKII (SHEA) BUTTER

Tocopherol (vitamin e)

TÊN THÀNH PHẦN:
TOCOPHEROL (VITAMIN E)

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
D-ALPHA-TOCOPHEROL
DL-A -TOCOP HEROL
DL-ALPHA-TOCOPHEROL
MIXED TOCOPHEROLS
NATURAL VITAMIN E
TOCOPHERYL
VITAMIN E OIL

CÔNG DỤNG:
Thành phần có khả năng chống oxy hóa, chất tạo mùi hương. Đồng thời, thành phần dùng làm tinh chất dưỡng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Tocopherol được chiết xuất tự nhiên từ hạt đậu nành hoặc hạt dầu cải, có khả năng chống oxy hóa hiệu quả.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review),
NLM (National Library of Medicine)
EC (Environment Canada),
FDA (U.S. Food and Drug Administration),
NLM (National Library of Medicine)
IFRA (International Fragrance Assocication)

Sodium acrylate/sodium acryloyldimethyl taurate copolymer

TÊN THÀNH PHẦN:
SODIUM ACRYLATE/SODIUM ACRYLOYLDIMETHYL TAURATE COPOLYMER 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ACRYLAMIDE/SODIUM ACRYLOLYDIMETHYLTAURATE COPOLYMER
1PROPANESULFONIC ACID
METHYL2 [(1OXO2PROPENYL) AMINO]
MONOSODIUM SALT
POLYMER WITH 2PROPENAMIDE

CÔNG DỤNG:
Thành phần dùng làm chất chống đông cứng, chất ổn định nhũ tương. Ngoài ra, thành phần có tác dụng tạo độ bóng mượt, điều chỉnh nhớt của các sản phẩm và tạo độ bóng mượt cho sản phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Sodium Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl Taurate Copolymer là một chất đồng nhất của các monome natri acryit và natri acryloyldimethyl taurate. Các loại chất này có khả năng làm đạc, nhũ hóa và ổng định sản phẩm. Sodium Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl Taurate Copolyme thường ở dạng lỏng cà rất dễ sử dụng, mang lại cảm giác tươi mát, mềm mượt khi thoa lên da.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review)
NLM (National Library of Medicine)

polyglyceryl-6 behenate

TÊN THÀNH PHẦN:
 POLYGLYCERYL-6 BEHENATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
N/A.

CÔNG DỤNG: 
Như một chất bổ sung, thành phần cũng hoạt động như một chất làm mềm và dưỡng ẩm tốt.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Một thành phần dựa trên glycerin và axit Behenic giúp ổn định hỗn hợp dầu-nước, còn gọi là nhũ tương. Nó thường đi kèm với công thức với Polyglyceryl-6 Stearate, và bộ đôi này rất hữu ích để tạo ra các loại serum và kem dưỡng da nhẹ. 

NGUỒN: 
https://incidecoder.com/

Hydrogenated lecithin

TÊN THÀNH PHẦN:
HYDROGENATED LECITHIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
HYDROGENATED EGG YOLK PHOSPHOLIPIDS
HYDROGENATED LECITHINS
LECITHIN, HYDROGENATED
LECITHINS, HYDROGENATED

CÔNG DỤNG:
Là thành phần được sử dụng như chất hoạt động bề mặt, chất nhũ hóa, có tác dụng cân bằng và làm mịn da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Hydrogenated Lecithin là sản phẩm cuối cùng của quá trình hydro hóa được kiểm soát bởi Lecithin. Hydrogenated Lecithin có khả năng làm mềm và làm dịu da, nhờ nồng độ axit béo cao tạo ra một hàng rào bảo vệ trên da giúp hút ẩm hiệu quả. Hydrogenated Lecithin cũng có chức năng như một chất nhũ hóa, giúp các thành phần ổn định với nhau, cải thiện tính nhất quán của sản phẩm. Ngoài ra, Hydrogenated Lecithin có khả năng thẩm thấu sâu qua các lớp da, đồng thời tăng cường sự thâm nhập của các hoạt chất khác.

NGUỒN: thedermreview.com

Sodium phytate

TÊN THÀNH PHẦN:
SODIUM PHYTATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
HEXAKIS (DIHYDROGEN PHOSPHATE) HEXASODIUM SALT MYO-INOSITOL;
HEXASODIUM SALT MYO-INOSITOL, HEXAKIS (DIHYDROGEN PHOSPHATE) ;
MYO-INOSITOL, HEXAKIS (DIHYDROGEN PHOSPHATE) , HEXASODIUM SALT;
MYO-INOSITOL, HEXAKIS (DIHYDROGEN PHOSPHATE) , SODIUM SALT;
PHYTIC ACID, SODIUM SALT;
SODIUM SALT PHYTIC ACID;
HEXAKIS (DIHYDROGEN PHOSPHATE) MYO-INOSITOL SODIUM SALT (9CI) ;
INOSITOL HEXAPHOSPHATE SODIUM SALT;
MYO-INOSITOL, HEXAKIS (DIHYDROGEN PHOSPHATE) , SODIUM SALT (9CI) ;
PHYTIC ACID SODIUM SALT;
SODIUM INOSITOL HEXAPHOSPHATE

CÔNG DỤNG: 
Thành phần là chất bảo quản

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Thành phần là một chất càng hóa trong các sản phẩm mỹ phẩm, giúp ngăn chặn các phản ứng xúc tác kim loại không mong muốn trong sản phẩm, từ đó ổn định các thành phần. Nó có thể giúp làm mất màu và ảnh hưởng của các kim loại có trong công thức. Các tác nhân chelating thường được thêm vào các công thức mỹ phẩm để hoạt động như một chất bảo quản, vi sinh vật cần kim loại vi lượng để duy trì và tồn tại thành tế bào. Các tác nhân chelating liên kết với các kim loại này, làm suy yếu vi khuẩn và cho phép chất bảo quản mỹ phẩm hoạt động hiệu quả hơn.

NGUỒN:  Cosmetic Free

Trehalose

TÊN THÀNH PHẦN:
TREHALOSE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
D-TREHALOSE
ALPHA, ALPHA-TREHALOSE
MYCOSE
ERGOT SUGAR
ALPHA-D-TREHALOSE

CÔNG DỤNG:
Thành phần giúp cung cấp và duy trì độ ẩm. Bên cạnh đó, thành phần giúp làm tăng hàm lượng nước trong da, giữ độ ẩm cho da luôn mềm mại và mịn màng.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Đây là thành phần được tìm thấy rộng rãi trong tự nhiên, được cho là có liên quan đến khả năng chịu đựng sự mất nước kéo dài của các loài động - thực vật.
Thành phần này tạo nên một lớp gel bảo vệ khi các tế bào bị mất nước, giúp chúng tiếp tục hoạt động mà không bị phá vỡ cho đến khi được bù nước.

NGUỒN: EWG.com

Isohexadecane

TÊN THÀNH PHẦN:
ISOHEXADECANE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2,2,4,4,6,6,8 HEPTAMETHYLNONANE

CÔNG DỤNG:
Thành phần tổng hợp, mang lại matte finish với kết thúc giống như bột. Được sử dụng như một chất làm sạch và tăng cường kết cấu trong mỹ phẩm, đặc biệt là những sản phẩm dành cho da dầu. Kích thước của isohexadecane giữ cho nó không xâm nhập quá xa vào da, vì vậy nó có thể là một thành phần tốt để giữ các thành phần khác, như một số chất chống oxy hóa, trên bề mặt da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Isohexadecane là một hydrocarbon chuỗi phân nhánh với 16 nguyên tử cacbon; nó là một thành phần của dầu mỏ; được sử dụng như một tác nhân điều hòa da trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

NGUỒN:
PAULA'S CHOICE

Sodium stearoyl lactylate

TÊN THÀNH PHẦN:
SODIUM STEAROYL LACTYLATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2- (1-CARBOXYETHOXY) -1-METHYL-2-OXOETHYL ESTER SODIUM SALT OCTADECANOIC ACID;
OCTADECANOIC ACID, 2 (1CARBOXYETHOXY) 1METHYL2OXOETHYL ESTER, SODIUM SALT;
OCTADECANOIC ACID, 2- (1-CARBOXYETHOXY) -1-METHYL-2-OXOETHYL ESTER, SODIUM SALT;
SODIUM 2- (STEAROYLOXY) PROPIONATE;
SODIUM 2-STEAROYLLACTATE;
SODIUM SALT OCTADECANOIC ACID, 2- (1-CARBOXYETHOXY) -1-METHYL-2-OXOETHYL ESTER;
SODIUM STEAROYL LACTATE;
SODIUM STEAROYL-2-LACTYLATE;
SODIUM STEARYL-2-LACTYLATE

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất nhũ tương bề mặt

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Sodium Stearoyl Lactylate hòa tan trong dầu, cũng như có khả năng thu hút các phân tử nước về phía mình, làm cho nó hữu ích trong việc nhũ hóa dầu/nước. Ngoài ra Sodium Stearoyl Lactylate có thể thâm nhập vào các lớp trên cùng của da để tạo ra hàng rào độ ẩm cho da và giúp các chất hoạt động tốt hơn trên da.

NGUỒN: Truthinaging, Ewg

Ceramide eop

TÊN THÀNH PHẦN:
CERAMIDE EOP

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CERAMIDE 1

CÔNG DỤNG:
Nghiên cứu cho thấy rõ ràng rằng Ceramide 1 đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc giữ cho hàng rào bảo vệ da khỏe mạnh và làn da ngậm nước. Nếu ceramides trong da bị giảm, nhiều nước có thể bay hơi khỏi da và da bị khô. Vì vậy, ceramides tạo thành một lớp bảo vệ "không thấm nước" và đảm bảo rằng làn da của chúng ta vẫn đẹp và ngậm nước.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Ceramine EOP là những lipit sáp có thể được tìm thấy tự nhiên ở lớp ngoài của da (được gọi là stratum corneum - SC). Và thành phần này chứa một lượng lớn stratum corneum. Các chất nhầy giữa các tế bào da của chúng ta được gọi là ma trận ngoại bào bao gồm chủ yếu là lipid. Và ceramides là khoảng 50% trong số các lipid đó (những chất quan trọng khác là cholesterol với 25% và axit béo với 15%).

NGUỒN: Incidecoder.com

Linoleic acid

TÊN THÀNH PHẦN:
LINOLEIC ACID

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
(Z,Z) -9,12-OCTADECADIENOIC ACID;
9,12-OCTADECADIENOIC ACID

CÔNG DỤNG: 
Thành phần hương liệu, chất dưỡng tóc, chất dưỡng ẩm, chất tẩy rửa bề mặt, chất làm mềm đồng thời là chất kháng sinh

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
 Linoleic Axit là một axit béo, thành phần của Omega 6, được tìm thấy trong dầu thực vật, dầu nghệ tây và dầu hướng dương. Nó được dùng như một chất nhũ hóa trong công thức xà phòng và dầu nhanh khô. Nó cũng có tính năng chống viêm, giảm mụn và dưỡng ẩm.

NGUỒN: Ewg, Truth in aging

Linum usitatissimum (linseed) seed extract

TÊN THÀNH PHẦN:
LINUM USITATISSIMUM (LINSEED) SEED EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Chiết xuất hạt lạnh


CÔNG DỤNG:
Da được chăm sóc với dầu hạt lanh trông sáng và mịn màng, đồng thời giảm các nếp nhan9. Nó có lợi cho việc bù nước cho da khô, ngứa vì các axit béo thiết yếu ngăn không cho da bị khô và giữ ẩm. Chất chống oxy hóa được tìm thấy trong dầu hạt lanh được cô đặc cao; Chúng giúp da bảo vệ chống lại các gốc tự do và tia UV.
Đặc tính chống viêm của nó giúp giảm thiểu bất kỳ kích ứng nào của da hoặc đỏ, có nghĩa là cháy nắng hoặc phát ban da có thể chữa lành nhanh hơn một khi sử dụng một chút dầu làm dịu này. Dầu hạt lanh cực kỳ có lợi cho các tình trạng da mãn tính, chẳng hạn như bệnh hồng ban, mụn trứng cá, viêm da, bệnh chàm hoặc bệnh vẩy nến, các axit béo có tác dụng cân bằng dầu của da và giảm viêm, giúp da sửa chữa.
Da khô và bong tróc hoặc xỉn màu và vết thâm có thể là kết quả của sự thiếu hụt omega-3 trong chế độ ăn uống. Mọi người chắc chắn rất bình thường khi nhận xét về việc làn da của họ cải thiện bao nhiêu khi họ bắt đầu dùng một loại dầu hạt lanh tốt như thế này thường xuyên.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Hạt lanh là những hạt nhỏ, màu nâu sẫm hoặc màu vàng của cây lanh. Chúng có hương vị rất nhẹ, hạt dẻ. Thêm một số hạt lanh vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn là một cách tuyệt vời để kết hợp chất xơ, chất chống oxy hóa và axit béo omega-3, cung cấp cho bạn những lợi ích sức khỏe.

NGUỒN: https://www.livestrong.com

Jojoba esters

TÊN THÀNH PHẦN:
JOJOBA ESTERS

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
JOJOBA ESTERS

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất cân bằng da,dưỡng ẩm và đồng thời có tác dụng giúp làm mềm da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Jojoba ester là sản phẩm hydro hóa hoặc transester hóa của dầu Jojoba. Thành phần thường được sử dụng trong các công thức mỹ phẩm như một chất làm mềm , nhờ sự tương đồng của nó với các loại dầu tự nhiên trên da và tính ổn định oxy hóa cao. Các ester jojoba được hydro hóa hoàn toàncũng được sử dụng để tẩy da chết

NGUỒN: EWG

Glycerin

TÊN THÀNH PHẦN: 
GLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
CONCENTRATED GLYCERIN; 
GLYCEROL; 
GLYCYL ALCOHOL;
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
90 TECHNICAL GLYCERINE; 

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp duy trì độ ẩm trên da, tạo lớp màng ngăn chặn sự thoát ẩm trên bề mặt da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl được tổng hợp từ nguồn gốc tự nhiên, là chất cấp ẩm an toàn và được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như xà phòng, kem dưỡng, các sản phẩm chăm sóc tóc,…

NGUỒN: EWG.COM

Aqua

TÊN THÀNH PHẦN:
AQUA

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
WATER

CÔNG DỤNG:
Aqua giúp hòa tan nhiều thành phần mang lại lợi ích cho da, hoạt động như chất điều hòa và chất làm sạch.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Nước chủ yếu được sử dụng làm dung môi trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân,

NGUỒN: Cosmetic Free

Icon leafMô tả sản phẩm

Serum Paula's Choice siêu trẻ hóa và thức tỉnh làn da Resist Omega Complex serum 30ml

Mô tả sản phẩm
Resist Omega+ Complex là sản phẩm được phái đẹp bàn luận và review trên các diễn đàn làm đẹp rất sôi nổi nhờ vào những công dụng của nó. Ưu điểm nổi bật đo là khắc phục lão hóa nếp nhăn cho làn da. Siêu thực phẩm dành cho da của bạn ! Axit béo omega giúp trẻ hóa và tái tạo bề mặt da cùng với các dưỡng chất thiết yếu cần thiết sẽ mang đến cho bạn làn da khỏe mạnh, ẩm mọng và rạng rỡ rõ rệt.
- Dành cho da bị lão hóa, nếp nhăn.
- Dành cho mọi loại da.
- Phức hợp phong phú omega giúp củng cố và bảo vệ da tránh khỏi những ảnh hưởng xấu từ môi trường.
- Công thức dịu nhẹ giúp nuôi dưỡng, khôi phục hàng rào bảo vệ da, ngăn thoát ẩm và giúp da mềm mại, căng mọng.

Công dụng sản phẩm
- Với hàm lượng tiêu chuẩn Axit béo Omega sẽ giúp cải thiện đáng kể tình trạng da xỉn màu, da mất nước, tái sinh làn da mịn màng, mang đến cảm giác mềm mại và làm đầy rãnh nhăn sâu và làm biến mất nếp nhăn li ti trên da.
- RESIST Omega + Complex là serum có chứa hàm lượng tinh dầu Omega 3,6 và 9 mạnh mẽ cùng với thành phàn tái tạo da Ceramides và tinh chất giữ nước giúp cải thiện cho làn da khỏe mạnh.


Giới thiệu về nhãn hàng
Paula’s Choice Skincare là thương hiệu Dược mỹ phẩm được xây dựng dựa trên những phản hồi tích cực của khách hàng và những kiến thức chăm sóc da khoa học, điều đó đã giúp duy trì những giá trị cốt lõi trong sản phẩm cũng như sự phát triển của thương hiệu.

Paula’s Choice biến thé giới này tươi đẹp hơn theo cách riêng của mỗi người.

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

0/5

Dựa trên 0 nhận xét

5

0 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét

Icon leafVài nét về thương hiệu

Serum Paula's Choice siêu trẻ hóa và thức tỉnh làn da Resist Omega Complex serum 30ml

Mô tả sản phẩm
Resist Omega+ Complex là sản phẩm được phái đẹp bàn luận và review trên các diễn đàn làm đẹp rất sôi nổi nhờ vào những công dụng của nó. Ưu điểm nổi bật đo là khắc phục lão hóa nếp nhăn cho làn da. Siêu thực phẩm dành cho da của bạn ! Axit béo omega giúp trẻ hóa và tái tạo bề mặt da cùng với các dưỡng chất thiết yếu cần thiết sẽ mang đến cho bạn làn da khỏe mạnh, ẩm mọng và rạng rỡ rõ rệt.
- Dành cho da bị lão hóa, nếp nhăn.
- Dành cho mọi loại da.
- Phức hợp phong phú omega giúp củng cố và bảo vệ da tránh khỏi những ảnh hưởng xấu từ môi trường.
- Công thức dịu nhẹ giúp nuôi dưỡng, khôi phục hàng rào bảo vệ da, ngăn thoát ẩm và giúp da mềm mại, căng mọng.

Công dụng sản phẩm
- Với hàm lượng tiêu chuẩn Axit béo Omega sẽ giúp cải thiện đáng kể tình trạng da xỉn màu, da mất nước, tái sinh làn da mịn màng, mang đến cảm giác mềm mại và làm đầy rãnh nhăn sâu và làm biến mất nếp nhăn li ti trên da.
- RESIST Omega + Complex là serum có chứa hàm lượng tinh dầu Omega 3,6 và 9 mạnh mẽ cùng với thành phàn tái tạo da Ceramides và tinh chất giữ nước giúp cải thiện cho làn da khỏe mạnh.


Giới thiệu về nhãn hàng
Paula’s Choice Skincare là thương hiệu Dược mỹ phẩm được xây dựng dựa trên những phản hồi tích cực của khách hàng và những kiến thức chăm sóc da khoa học, điều đó đã giúp duy trì những giá trị cốt lõi trong sản phẩm cũng như sự phát triển của thương hiệu.

Paula’s Choice biến thé giới này tươi đẹp hơn theo cách riêng của mỗi người.

Icon leafHướng dẫn sử dụng

Sử dụng từ 1 – 2 giọt thoa lên toàn bộ khuôn mặt và cổ sau khi bạn làm sạch da với sữa rửa mặt, toner và sản phẩm loại bỏ tế bào chết. Để có hiệu quả tối ưu, hãy dùng cả ngày và đêm. Vào ban ngày sử dụng cùng kem chống nắng có chỉ số SPF 25 trở lên

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

0/5

Dựa trên 0 nhận xét

5

0 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét