icon cart
Product Image
Product Image
Dầu tẩy trang Innisfree Olive Real 150ml Dầu tẩy trang Innisfree Olive Real 150ml icon heart

0 nhận xét

346.800 VNĐ
225.420 ₫
-35.0%

Mã mặt hàng:2725911760

Hết hàng
checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

country icon
Vận chuyển từ

Việt Nam

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

Hydrogenated poly(c6-14 olefin)

TÊN THÀNH PHẦN:
HYDROGENATED POLY(C6-14 OLEFIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
N.A

CÔNG DỤNG:
Chất cân bằng da
Chất kiểm soát độ nhớt
Chất làm mềm 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Các polyme Olefin hydro hóa C6-14 là một loạt các polyme có trọng lượng phân tử thấp của các olefinmonomers, mỗi loại chứa 6 đến 14 nguyên tử carbon.

NGUỒN: ewg.org

Polyglyceryl-10 dioleate

TÊN THÀNH PHẦN:
POLYGLYCERYL-10 DIOLEATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
NO AVAILABLE INFORMATION

CÔNG DỤNG:
Thành phần này đóng vai trò như chất nhũ hoá trong mỹ phẩm. Chất nhũ hóa là một hệ hai pha chứa hai chất lỏng không tan lẫn vào nhau, trong đó một pha phân tán trong pha còn lại dưới dạng những hạt cầu có đường kính 0,2-0,5 m. Pha là một thành phần riêng biệt, đồng nhất, phân biệt với các thành phần khác của hệ thông qua bề mặt phân cách xác định. Polyglyceryl-10 dioleate cũng giúp tăng cường sự ổn định và hiệu quả của các thành phần thân thiện với da khác, bao gồm cả ceramide.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Một hỗn hợp các este axit béo của axit oleic (thường có nguồn gốc từ dầu ô liu hoặc dầu canola) và một thành phần được gọi là polyglycerin-10, là một polymer của glycerin có chức năng như một thành phần hydrat hóa và chất nhũ hóa. Polyglyceryl-10 dioleate có thể được tổng hợp hoặc có nguồn gốc từ thực vật hoặc động vật

NGUỒN:
PAULA'S CHOICE

Opuntia coccinellifera fruit extract

TÊN THÀNH PHẦN:
OPUNTIA COCCINELLIFERA FRUIT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
EXTRACT OF OPUNTIA COCCINELLIFERA FRUIT

CÔNG DỤNG:
Opuntia Coccinellifera Fruit Extract là chất cân bằng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

NGUỒN
Cosmetic Free

Peg-20 glyceryl triisostearate

TÊN THÀNH PHẦN:
PEG-20 GLYCERYL TRIISOSTEARATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
POLYETHYLENE GLYCOL 1000 GLYCERYL TRIISOSTEARATE;
POLYOXYETHYLENE (20) GLYCERYL TRIISOSTEARATE

CÔNG DỤNG:
Thành phần PEG-20 Glyceryl Triisostearate là chất chuyển thể sữa cho phép dầu và nước duy trì được thể hỗn hợp cùng nhau trong thể sữa

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
PEG-20 Glyceryl Triisostearate là hợp chất của axit Isostearic và polyethylen glycolether của glycerin,tạo ra chất tẩy rửa vi nhũ tương cho bề mặt da, hợp chất trong suốt, nhẹ nhàng cho da và có thể dễ dàng rửa sạch không để lại lượng dầu dư thừa.

NGUỒN:  Cosmetic Free

Peg-8 diisostearate

TÊN THÀNH PHẦN:
PEG-8 DIISOSTEARATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
PEG-8 DIISOSTEARATE

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất nhũ hóa

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần này có tác dụng nhũ hóa, giúp các chất hóa học gốc nước và gốc dầu hòa tan được với nhau.

NGUỒN: Cosmetic Free

Tocopheryl acetate

TÊN THÀNH PHẦN:
TOCOPHERYL ACETATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
VITAMIN E

CÔNG DỤNG:
Thành phần Tocopheryl Acetate  có khả năng chống viêm và chống oxy hóa và thường được dùng làm tinh chất dưỡng da. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

Tocopheryl Acetate được chiết xuất tự nhiên từ đậu ành không chứa GMO và hoạt động như một chất chống viêm và chất chống oxy hóa. Tocopheryl Acetate hòa tan trong dầu và thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ da.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review)
NLM (National Library of Medicine) EC (Environment Canada)
FDA (U.S. Food and Drug Administration)

Camellia sinensis (green tea) leaf extract

TÊN THÀNH PHẦN:
CAMELLIA SINENSIS (GREEN TEA) LEAF EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CAMELLIA SINENSIS (TEA PLANT) LEAF POWDER EXTRACT
CAMELLIA SINENSIS LEAF POWDER EXTRACT
GREEN TEA LEAF POWDER EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Nhờ tác dụng chống viêm, và chống oxy hóa, mà Camellia Sinensis Leaf Extract không chỉ giúp ngăn ngừa lão hóa, phục hồi da, mà còn giúp giữ ẩm và làm sáng da. Ngoài ra, Camellia Sinensis Leaf Extract còn có khả năng se lỗ chân lông và bảo vệ da khỏi tia cực tím.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Camellia Sinensis Leaf Extract được chiết xuất từ lá trà xanh, có khả năng chống oxy, thường được sử dụng trong các công thức mỹ phẩm và chăm sóc da. Camellia Sinensis Leaf Extract có thời hạn sử dụng khoảng 2 năm.

NGUỒN:
FDA (U.S. Food and Drug Administration),
IFRA (International Fragrance Association),
NLM (National Library of Medicine)

Citrus aurantium dulcis (orange) peel oil

TÊN THÀNH PHẦN:
CITRUS AURANTIUM DULCIS (ORANGE) PEEL OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CITRUS ARANTIUM DULCIS PEEL ESSENTIAL OIL
CITRUS ARANTIUM DULCIS PEEL OIL

CÔNG DỤNG:
Đây là thành phần hương liệu, đồng thười cũng có tác dụng ổn định làn da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần được sử dụng do có chứa axit alpha hydroxy với đặc tính giúp tẩy tế bào chết và hạn chế những tổn thương cho da. Đồng thời cũng giúp giữ ẩm cho da, tăng độ ẩm và làm mịn nếp nhăn, chống bong tróc..

NGUỒN: EWG

Citrus medica limonum (lemon) fruit oil

TÊN THÀNH PHẦN:
CITRUS MEDICA LIMONUM (LEMON) FRUIT OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Dầu chanh

CÔNG DỤNG:
Trong chăm sóc da, chất làm se được sử dụng để làm đều màu da và làm cho da săn chắc bằng cách thu nhỏ lỗ chân lông. Thành phần này được cho là có chứa chất chống oxy hóa chống lại vi khuẩn trên da và giúp bề mặt da trông sạch sẽ và tươi mới. Đồng thời dầu chanh còn là thành phần hương liệu trong mỹ phẩm

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Chất làm se da, là các hợp chất hóa học làm co các mô, tạo ra một lớp bảo vệ giữa các lớp bên dưới của da với các yếu tố bên ngoài.

NGUỒN: cosmetics.specialchem.com

Hydrogenated polyisobutene

TÊN THÀNH PHẦN:
HYDROGENATED POLYISOBUTENE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
BUTENE,
HOMOPOLYMER,
HYDROGENATED;
POLYBUTENE,
HYDROGENATED;
POLYBUTENE,
HYDROGENATED

CÔNG DỤNG:
Thành phần Hydrogenated Polyisobutene là dầu tổng hợp

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Hydrogenated Polyisobutene là một loại dầu tổng hợp được sử dụng làm chất thay thế dầu khoáng. Nó là một chất làm mềm, dưỡng ẩm và ngăn ngừa mất nước, được sử dụng để phân tán sắc tố trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm và là thành phần phổ biến trong kem chống nắng vì thành phần này cho phép giữ lại SPF ngay cả khi tiếp xúc với nước (như trong kem chống nắng không thấm nước).

NGUỒN:
truth in aging

Pentaerythrityl tetraisostearate

TÊN THÀNH PHẦN:
PENTAERYTHRITYL TETRAISOSTEARATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
N/A.

CÔNG DỤNG: 
Este không chứa nước có chức năng  làm đặc và liên kết, có nguồn gốc từ thành phần axit isostearic. Thành phần 
mang lại cảm giác da mềm mại, phong phú và độ bóng cao.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Một chất làm mềm chất lỏng có nguồn gốc từ axit isostearic. Nó cũng có khả năng tạo màng nhưng không để lại dư lượng dính và nó hỗ trợ các đặc tính chống nước và lâu dài. Tất cả điều này làm cho Pentaerythrityl Tetraisostearate trở thành một chất làm mềm lý tưởng cho các nhũ tương bảo vệ lâu dài, như son dưỡng môi.

NGUỒN
www.paulaschoice.com
https://incidecoder.com/

Pentaerythrityl tetraethylhexanoate

TÊN THÀNH PHẦN:
PENTAERYTHRITYL TETRAETHYLHEXANOATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2,2-BIS [ [ (1-OXO-2-ETHYLHEXYL) OXY] METHYL] -1,3-PROPANEDIYL 2-ETHYLHEXANOATE;
2,2-BIS [ [ (1-OXO-2-ETHYLHEXYL) OXY] METHYL] -1,3-PROPANEDIYL ESTER 2-ETHYLHEXANOIC ACID;
2,2-BIS [ [ (2-ETHYL-1-OXOHEXYL) OXY] METHYL] -1,3-PR OPANDIYL ESTER HEXANOIC ACID, 2-ETHYL-;
2,2-BIS [ [ (2-ETHYL-1-OXOHEXYL) OXY] METHYL] PROPANE-1,3-DIYL BIS (2-ETHYLHEXANOATE) ;
2-ETHYL- 2,2-BIS [ [ (2-ETHYL-1-OXOHEXYL) OXY] METHYL] -1,3-PR OPANDIYL ESTER HEXANOIC ACID;
2-ETHYLHEXANOIC ACID, 2,2-BIS [ [ (1-OXO-2-ETHYLHEXYL) OXY] METHYL] -1,3-PROPANEDIYL ESTER;
HEXANOIC ACID, 2-ETHYL-, 2,2-BIS [ [ (2-ETHYL-1-OXOHEXYL) OXY] METHYL] -1,3-PR OPANDIYL ESTER;
HEXANOIC ACID, 2-ETHYL-, 2,2-BIS [ [ (2-ETHYL-1-OXOHEXYL) OXY] METHYL] -1,3-PROPANEDIYL ESTER;
PENTAERYTHRITOL TETRA (2-ETHYLHEXANOATE) ;
PENTAERYTHRITOL TETRA-2-ETHYLHEXANOATE;
PENTAERYTHRITOL TETRAOCTANOATE

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chât kết dính giúp cân bằng da. Đồng thời còn là dung môi

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Thành phần được sử dụng như một chất làm mềm, chất kết dịnh, chất điều hóa và đồng thời là chất làm tăng độ nhớt.. Thành phần là ester có nguồn gốc từ thực vật 

NGUỒN: Cosmetic Free

Caprylic/capric triglyceride

TÊN THÀNH PHẦN:
CAPRYLIC/ CAPRIC TRIGLYCERIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
DECANOIC ACID, ESTER WITH 1,2,3-PROPANETRIOL OCTANOATE
OCTANOIC/DECANOIC ACID TRIGLYCERIDE

CÔNG DỤNG:
Thành phần trong nước hoa giúp khóa ẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Caprylic/Capric Triglyceride là hợp chất của Glycerin, Caprylic và Capric Acids.

NGUỒN: EWG.ORG

Olea europaea (olive) fruit oil

TÊN THÀNH PHẦN:
OLEA EUROPAEA (OLIVE) FRUIT OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
OLIVE OIL

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất làm mềm da, cân bằng da, chất dung môi và được sử dụng làm nước hoa

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Dầu trái cây Olea Europaea (Olive) là loại dầu thu được từ quả chín của Olea europaea. Chất chống oxy hóa giúp làm chậm quá trình lão hóa vì chúng trung hòa các gốc tự do - tác nhân chính gây ra lão hóa. Dầu ô liu chứa một số chất chống oxy hóa hiệu quả nhất như polyphenol. Thành phần là chất khử trùng, chống viêm, và là chất cân bằng da tuyệt vời. Dầu ô liu có thể cải thiện da bị kích thích thấp và da nhạy cảm.

NGUỒN:  Ewg

Camellia japonica leaf extract

TÊN THÀNH PHẦN:
CAMELLIA JAPONICA LEAF EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CAMELLIA JAPONICA LEAF EXTRACT,
CAMELLIA JAPONICA EXTRACT;
EXTRACT OF CAMELLIA JAPONICA;
JAPANESE CALMELLIA LEAF EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Camellia Japonica Leaf Extract là chất cân bằng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Các chiết xuất từ ​​lá Camellia japonica có khả năng làm giảm mức độ của các loại oxy phản ứng (ROS) có trong các tế bào da. ROS được gây ra bởi tia UV trên da và gây tổn thương tế bào.

NGUỒN: 
Cosmetic Free

Orchid extract

TÊN THÀNH PHẦN:
ORCHID EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ORCHID EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Orchid Extract là chất chống oxy hóa đồng thời cũng là chất giữ ẩm

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Lá phong lan chứa Anthocyanin, giúp giảm các ảnh hưởng của bức xạ UV. Đồng thời cũng chứa flavonoid , chất có khả năng chống oxy hóa và chống viêm, giúp làm dịu và tăng cường tông màu trong khi giảm thiểu căng thẳng oxy hóa cho da.

NGUỒN: 
Cosmetic Free

Citrus unshiu peel extract

TÊN THÀNH PHẦN:
CITRUS UNSHIU PEEL EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CITRUS UNSHIU PEEL EXTRACT,
EXTRACT OF CITRUS UNSHIU PEEL;
EXTRACT OF JAPANESE ORANGE PEEL;
JAPANESE ORANGE PEEL EXTRACT; SATSUMA MANDARIN PEEL EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Citrus Unshiu Peel Extract là chất chống oxy hóa

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Chiết xuất Citrus Unshiu được sử dụng để làm sáng, làm nổi bật, giữ ẩm và phục hồi làn da xỉn màu, giữ cho làn da trông tươi mới và mịn màng.

NGUỒN: 
Cosmetic Free

Icon leafMô tả sản phẩm

Dầu tẩy trang Innisfree Olive Real 150ml  

Mô tả sản phẩm
Dòng dưỡng ẩm chuyên sâu Olive cải thiện sự tươi mới cho làn da và tăng cường khả năng duy trì độ ẩm mẽ từ tinh dầu hạt “olive vàng”. Dầu tẩu trang Olive Real Cleansing Oil giúp làm sạch lớp trang điểm và lớp tạp chất bám sâu trong lỗ chân lông mang đến làn da mịn màng.

“Olive vàng” là giống olive tốt nhất được sinh trưởng tự nhiên nhờ việc hấp thu ánh nắng vàng ở khu vực Địa Trung Hải . Cư dân Địa Trung Hải cổ đại đã biết sử dụng tinh dầu Olive trong việc dưỡng da của mình. Họ còn đề cao giá trị dinh dưỡng của tinh dầu Olive và ca tụng với tên gọi “Vàng lỏng”. Được sinh trưởng trong môi trường tương thích, tinh dầu Extra Virgin Olive ở đảo Crete, Hy Lạp đã vượt qua các tiêu chuẩn Bio Hellas vô cùng gắt gao. Innisfree gọi nó là “Olive vàng”.

Công dụng sản phẩm

1. Cleansing Oil chứa hàm lượng Gold Olive cao giúp da mịn màng, mềm mại
Cleansing Oil với thành phần dưỡng chất phong phú trong Olive nhẹ nhàng tẩy sạch lớp trang điểm và bụi bẩn trên da

2. Tác dụng dưỡng ẩm mềm mại ngay cả sau khi rửa mặt
Các dưỡng chất trong Olive giúp da khỏe và bóng mịn.

3. Cho cảm giác tươi mát không gây bí da như các loại tinh dầu thông thường
Cleansing Oil dạng dung hòa loại bỏ hoàn toàn lớp trang điểm và bã nhờn, cho làn da mềm mại, mịn màng.

NEW 2019] Dầu Tẩy Trang Innisfree Olive Real Cleansing Oil 150ml ...

Thông tin thương hiệu
Innisfree là thương hiệu chia sẻ những lợi ích của thiên nhiên từ hòn đảo Jeju tinh khiết, mang đến vẻ đẹp của cuộc sống xanh, thân thiện với môi trường nhằm bảo vệ cân bằng hệ sinh thái. Mục tiêu innisfree muốn mang lại là vẻ đẹp khoẻ mạnh thực sự cho khách hàng thông qua những ưu đãi từ thiên nhiên.
 

Icon leafVài nét về thương hiệu

Dầu tẩy trang Innisfree Olive Real 150ml  

Mô tả sản phẩm
Dòng dưỡng ẩm chuyên sâu Olive cải thiện sự tươi mới cho làn da và tăng cường khả năng duy trì độ ẩm mẽ từ tinh dầu hạt “olive vàng”. Dầu tẩu trang Olive Real Cleansing Oil giúp làm sạch lớp trang điểm và lớp tạp chất bám sâu trong lỗ chân lông mang đến làn da mịn màng.

“Olive vàng” là giống olive tốt nhất được sinh trưởng tự nhiên nhờ việc hấp thu ánh nắng vàng ở khu vực Địa Trung Hải . Cư dân Địa Trung Hải cổ đại đã biết sử dụng tinh dầu Olive trong việc dưỡng da của mình. Họ còn đề cao giá trị dinh dưỡng của tinh dầu Olive và ca tụng với tên gọi “Vàng lỏng”. Được sinh trưởng trong môi trường tương thích, tinh dầu Extra Virgin Olive ở đảo Crete, Hy Lạp đã vượt qua các tiêu chuẩn Bio Hellas vô cùng gắt gao. Innisfree gọi nó là “Olive vàng”.

Công dụng sản phẩm

1. Cleansing Oil chứa hàm lượng Gold Olive cao giúp da mịn màng, mềm mại
Cleansing Oil với thành phần dưỡng chất phong phú trong Olive nhẹ nhàng tẩy sạch lớp trang điểm và bụi bẩn trên da

2. Tác dụng dưỡng ẩm mềm mại ngay cả sau khi rửa mặt
Các dưỡng chất trong Olive giúp da khỏe và bóng mịn.

3. Cho cảm giác tươi mát không gây bí da như các loại tinh dầu thông thường
Cleansing Oil dạng dung hòa loại bỏ hoàn toàn lớp trang điểm và bã nhờn, cho làn da mềm mại, mịn màng.

NEW 2019] Dầu Tẩy Trang Innisfree Olive Real Cleansing Oil 150ml ...

Thông tin thương hiệu
Innisfree là thương hiệu chia sẻ những lợi ích của thiên nhiên từ hòn đảo Jeju tinh khiết, mang đến vẻ đẹp của cuộc sống xanh, thân thiện với môi trường nhằm bảo vệ cân bằng hệ sinh thái. Mục tiêu innisfree muốn mang lại là vẻ đẹp khoẻ mạnh thực sự cho khách hàng thông qua những ưu đãi từ thiên nhiên.
 

Icon leafHướng dẫn sử dụng

Để mặt khô, thoa đều dầu tẩy trang khắp mặt, làm ướt 2 bàn tay và mát xa nhẹ nhàng để loại bỏ lớp trang điểm. Có thể rửa lại bằng nước sạch hoặc dùng thêm sữa rửa mặt để làm sạch sâu tùy theo từng loại da.
 

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

0/5

Dựa trên 0 nhận xét

5

0 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét