icon cart
Product Image
Product Image
Nước Tẩy Trang Nivea Rosy White Hokkaido Rose Oil-Infused Micellar 125MlNước Tẩy Trang Nivea Rosy White Hokkaido Rose Oil-Infused Micellar 125Mlicon heart

1 nhận xét

99.000 VNĐ
82.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 0.72%)
99.000 VNĐ
91.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 6.5%)

Mã mặt hàng:

checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

Sodium hydroxide

TÊN THÀNH PHẦN:
SODIUM HYDROXIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CAUSTIC SODA
NATRIUMHYDROXID
SODA LYE

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi để trung hòa các hoạt chất khác nhau đồng thời làm chất tạo bọt, cân bằng độ pH, hút nước cho mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Sodium Hydroxide có dạng bột màu trắng, nhờ khả năng hút nước gấp 200 – 300 lần so với trọng lượng. Khi gặp nước, chất này biến đổi thành dạng gel nên được dùng làm chất làm đặc, ổn định nhũ tương, tạo màng film hoặc tạo độ nhớt cho mỹ phẩm.

NGUỒN: EWG.ORG

Glycolic acid

TÊN THÀNH PHẦN:
GLYCOLIC ACID

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ACETIC ACID, HYDROXY

CÔNG DỤNG:
Có tác dụng tẩy tế bào chết, làm sạch lỗ chân lông mang lại làn da sáng mịn, giảm nếp nhăn và sự xỉn màucho thấy một làn da sáng hơn và trẻ trung hơn.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glycolic Acid được cho là một trong những axit alpha hydroxy mạnh mẽ và hiệu quả nhất nhờ khả năng tái cấu trúc, làm sáng và làm mới làn da thiếu sức sống. 

NGUỒN: ULPROSPECTOR.COM, EWG.ORG

Isopropyl palmitate

TÊN THÀNH PHẦN:
ISOPROPYL PALMITATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ISOPROPYL PALMITATE ISOPROPYL PALMITATE, 1-METHYLETHYL ESTER HEXADECANOIC ACID;

CÔNG DỤNG:
Các thành phần Palmitate hoạt động như chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da mềm mại và mịn màng. Isopropyl Palmitate có thể được sử dụng làm chất kết dính, một thành phần được thêm vào hỗn hợp bột khô hỗn hợp của chất rắn để cung cấp chất lượng kết dính trong và sau khi nén

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
sopropyl Palmitate là một chất lỏng không màu, gần như không mùi. Palmitates được sản xuất bằng axit palmitic, một loại axit béo tự nhiên có trong thực vật và động vật, cùng với một lượng nhỏ axit béo khác. Cetyl Palmitate cũng xuất hiện tự nhiên như một thành phần chính của tinh trùng (sáp từ dầu cá nhà táng) và có thể được tìm thấy trong san hô staghorn.

NGUỒN: COSMETICSINFO

Coco-caprylate/caprate

TÊN THÀNH PHẦN:
COCO-CAPRYLATE/CAPRATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
N/A.

CÔNG DỤNG: 
Cùng với việc cung cấp lợi ích làm mềm, thành phần này cũng có thể giúp hòa tan các thành phần mỹ phẩm khác. Coco caprylate / caprate được coi là an toàn như được sử dụng trong mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Coco caprylate / caprate được tạo ra bằng cách kết hợp các este từ rượu béo có nguồn gốc từ dừa (loại không sấy khô) với axit capbest và capric, cũng từ dừa. Thành phần có thể có nguồn gốc từ thực vật hoặc tổng hợp.

NGUỒN: 
https://pubchem.ncbi.nlm.nih.gov/compound/133082067
https://www.cir-safety.org/sites/default/files/alkyl_esters.pdf

Glyceryl glucoside

TÊN THÀNH PHẦN:
GLYCERYL GLUCOSIDE.

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
Glyceryl Glucoside (and) Glycerin (and) Water.

CÔNG DỤNG: 
Là một dạng kết hợp của glycerol và glucose, nó là một chất tự nhiên có trong thực phẩm lên men. Giúp cải thiện hệ thống phân phối nước trong da, cung cấp độ ẩm, độ đàn hồi cho da và cải thiện hàng rào bảo vệ da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Trên da, điều trị glyceryl glucoside tăng cường các dẫn xuất glycerol và tăng biểu hiện aquaporin-3 in vitro và ex vivo. Glyceryl glucosides được đề cập đến để tăng độ đàn hồi của da, giữ ẩm, giảm các triệu chứng như ngứa, rát, căng, ngứa ran và cảm giác khô.

NGUỒN: 
https://regimenlab.com
www.ulprospector.com

Sodium chloride

TÊN THÀNH PHẦN:
SODIUM CHLORIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
SALT

CÔNG DỤNG:
Thành phần Sodium Chloride là chất khoáng.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Thành phần Sodium Chloride là khoáng chất phong phú nhất trên Trái đất và một chất dinh dưỡng thiết yếu cho nhiều động vật và thực vật. Sodium Chlorideđược tìm thấy tự nhiên trong nước biển và trong các thành tạo đá dưới lòng đất.

NGUỒN: 
Cosmeic Free

Hydrolyzed pearl

TÊN THÀNH PHẦN:
HYDROLYZED PEARL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
PEARL HYDROLYSATE

CÔNG DỤNG: 
Thành phần là chất cân bằng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần chỉ có trong ngọc trai mới có sự kết hợp độc đáo giữa khoáng chất, protein và một loại axit amin, khi được thoa lên da, các thành phần này giữ cho da mềm mại, mịn màng, đàn hồi, đồng thời ngăn ngừa sự phát triển của các sắc tố làm da không đều màu.

NGUỒN: Ewg, Cosmetic Free

Sodium ascorbyl phosphate

TÊN THÀNH PHẦN:
SODIUM ASCORBYL PHOSPHATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2- (DIHYDROGEN PHOSPHATE) TRISODIUM SALT L-ASCORBIC ACID
L-ASCORBIC ACID, 2- (DIHYDROGEN PHOSPHATE) , TRISODIUM SALT
TRISODIUM SALT L-ASCORBIC ACID, 2- (DIHYDROGEN PHOSPHATE)
SODIUM L-ASCORBYL-2-PHOSPHATE

CÔNG DỤNG:
Là thành phần có tác dụng oxy hóa.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Là một chất dẫn xuất của Vitamin C được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da. Tuy nhiên, nó được coi là tiền chất rất ổn định của Vitamin C có khả năng giải phóng chất chống oxy hóa mạnh mẽ trong da. Bên cạnh đó, đây còn là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ có thể điều trị mụn trứng cá trên bề mặt và thậm chí kích thích collagen, làm trắng da.

NGUỒN: Truth In Aging

Rose extract

TÊN THÀNH PHẦN:

ROSE EXTRACT

CÔNG DỤNG:

Có khả năng chống viêm và chữa lành da bị tổn thương. Chiết xuất hoa hồng còn cung cấp độ ẩm, làm mát da và se lỗ chân lông.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

Rose Extract được chiết xuất từ nhiều loại hoa hồng khác nhau, có khả năng sát trùng, chống viêm, giữ ẩm và làm săn chắc da. Thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da , dầu gội, dầu xả.

NGUỒN: NLM (National Library of Medicine).

Glycerin

TÊN THÀNH PHẦN: 
GLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
CONCENTRATED GLYCERIN; 
GLYCEROL; 
GLYCYL ALCOHOL;
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
90 TECHNICAL GLYCERINE; 

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp duy trì độ ẩm trên da, tạo lớp màng ngăn chặn sự thoát ẩm trên bề mặt da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl được tổng hợp từ nguồn gốc tự nhiên, là chất cấp ẩm an toàn và được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như xà phòng, kem dưỡng, các sản phẩm chăm sóc tóc,…

NGUỒN: EWG.COM

Isododecane

TÊN THÀNH PHẦN: 
PHENOXYETHANOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ISODODECAN 2,2,6,6-
TETRAMETHYL-4-METHYLENHEPTAN

CÔNG DỤNG:
Thành phần
Isododecane giúp tạo lớp màng chống thấm. Bên cạnh đó, Isododecane còn có tác dụng đẩy mạnh quá trình hình thành mụn trứng cá giúp khóa dưỡng chất trên da, làm da mềm mịn hơn. Thành phần là dung môi hòa tan các chất khác. Thành phần này không gây kích ứng cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần là các sản phẩm dầu mỏ được tạo ra thông qua quá trình chưng cất dầu mỏ. Paraffin và dầu paraffin được làm sạch sau đó được dùng làm nguyên liệu trong mỹ phẩm, làm nến, sáp đánh bóng sàn và sáp đánh giày. Ngoài ra, Vaseline, thường được sử dụng để sản xuất sáp và thuốc mỡ, cũng là một sản phẩm của parafin.Dầu và sáp paraffin, được chiết xuất từ những chất lắng đọng trong quá trình chưng cất nguyên liệu thô, có khả năng bảo vệ da và kháo dưỡng chất trên da rất tốt. Tuy nhiên, dầu và sáp paraffin chỉ thích hợp làm kem dưỡng tay hàng ngày.

NGUỒN: 
Cosmetic Free

Aqua

TÊN THÀNH PHẦN:
AQUA

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
WATER

CÔNG DỤNG:
Aqua giúp hòa tan nhiều thành phần mang lại lợi ích cho da, hoạt động như chất điều hòa và chất làm sạch.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Nước chủ yếu được sử dụng làm dung môi trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân,

NGUỒN: Cosmetic Free

Icon leafMô tả sản phẩm

Nước Tẩy Trang Nivea Rosy White Hokkaido Rose Oil-Infused Micellar 125Ml

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nước Tẩy Trang Nivea Rosy White Hokkaido Rose Oil-Infused Micellar là dòng nước tẩy trang đến từ thương hiệu mỹ phẩm Nivea thuộc tập đoàn Beiersdorf của Đức, chứa chiết xuất hoa hồng từ vùng Hokkaido giàu chất chống oxy hóa gấp 36 lần, kết hợp công nghệ Mi-xen giúp làm sạch lớp trang điểm cùng bụi bẩn, bã nhờn trên da vô cùng hiệu quả mà vẫn nhẹ dịu, đồng thời nuôi dưỡng da căng mịn và ửng hồng.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG

Chiết xuất hoa hồng Hokkaido giàu chất chống oxy hóa gấp 36 lần giúp làm sạch hiệu quả lớp trang điểm nhưng vẫn nhẹ dịu cho da căng mịn ửng hồng.

Công nghệ Biphase với hai lớp dầu - nước, kết hợp cùng các phân tử Mi-xen giúp tẩy sạch hiệu quả các lớp trang điểm thông thường và lâu trôi.

Làm sạch dễ dàng mà không cần chà xát mạnh trên da ngăn ngừa tình trạng lão hóa, chảy xệ.

Công thức không chứa cồn, không làm khô căng hay kích ứng da, an toàn cho làn da nhạy cảm.

 

Loại da phù hợp:

Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.

Giải pháp tình trạng da:

Da thường xuyên trang điểm mỗi ngày.

Da phải tiếp xúc môi trường ô nhiễm, khói bụi.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Nivea là một thương hiệu toàn cầu có nguồn gốc lâu đời từ Đức, chuyên về các dòng sản phẩm chăm sóc da và dưỡng thể. Là một trong những thương hiệu mỹ phẩm toàn cầu chuyên về chăm sóc da, Nivea ban đầu được thành lập bởi dược sỹ Carl Paul Beiersdorf, tuy nhiên, phải đến khi người chủ mới là Ông Oskar Troplowitz tiếp nhận vào năm 1900, thương hiệu Nivea mới tạo nên được thành công với dòng sản phẩm kem dưỡng ẩm Nivea. Thương hiệu Nivea được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng thuyết phục và sự hiện diện tại nhiều quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, Nivea còn được biết đến với việc sử dụng nước hoa vào trong các sản phẩm của họ, tạo nên mùi hương đặc trưng được nhiều người ưa thích.

Icon leafVài nét về thương hiệu

Nước Tẩy Trang Nivea Rosy White Hokkaido Rose Oil-Infused Micellar 125Ml

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nước Tẩy Trang Nivea Rosy White Hokkaido Rose Oil-Infused Micellar là dòng nước tẩy trang đến từ thương hiệu mỹ phẩm Nivea thuộc tập đoàn Beiersdorf của Đức, chứa chiết xuất hoa hồng từ vùng Hokkaido giàu chất chống oxy hóa gấp 36 lần, kết hợp công nghệ Mi-xen giúp làm sạch lớp trang điểm cùng bụi bẩn, bã nhờn trên da vô cùng hiệu quả mà vẫn nhẹ dịu, đồng thời nuôi dưỡng da căng mịn và ửng hồng.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG

Chiết xuất hoa hồng Hokkaido giàu chất chống oxy hóa gấp 36 lần giúp làm sạch hiệu quả lớp trang điểm nhưng vẫn nhẹ dịu cho da căng mịn ửng hồng.

Công nghệ Biphase với hai lớp dầu - nước, kết hợp cùng các phân tử Mi-xen giúp tẩy sạch hiệu quả các lớp trang điểm thông thường và lâu trôi.

Làm sạch dễ dàng mà không cần chà xát mạnh trên da ngăn ngừa tình trạng lão hóa, chảy xệ.

Công thức không chứa cồn, không làm khô căng hay kích ứng da, an toàn cho làn da nhạy cảm.

 

Loại da phù hợp:

Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.

Giải pháp tình trạng da:

Da thường xuyên trang điểm mỗi ngày.

Da phải tiếp xúc môi trường ô nhiễm, khói bụi.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Nivea là một thương hiệu toàn cầu có nguồn gốc lâu đời từ Đức, chuyên về các dòng sản phẩm chăm sóc da và dưỡng thể. Là một trong những thương hiệu mỹ phẩm toàn cầu chuyên về chăm sóc da, Nivea ban đầu được thành lập bởi dược sỹ Carl Paul Beiersdorf, tuy nhiên, phải đến khi người chủ mới là Ông Oskar Troplowitz tiếp nhận vào năm 1900, thương hiệu Nivea mới tạo nên được thành công với dòng sản phẩm kem dưỡng ẩm Nivea. Thương hiệu Nivea được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng thuyết phục và sự hiện diện tại nhiều quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, Nivea còn được biết đến với việc sử dụng nước hoa vào trong các sản phẩm của họ, tạo nên mùi hương đặc trưng được nhiều người ưa thích.

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

5.0/5

Dựa trên 1 nhận xét

5

1 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét
User Avatar

Ngọc Anh

khoảng 1 năm

Chất lượng quá tốt, Đáng tiền

Sản phẩm tẩy rất sạch và không gây khô da , rất xịn, thiết kế xinh dã man, phù hợp với mọi làn da, mọi người nên trải nghiệm.😍

#Review