icon cart
Product Image
Product ImageProduct ImageProduct Image
Nước Hoa Hồng NACIFIC Greenpair Plus Clear TonerNước Hoa Hồng NACIFIC Greenpair Plus Clear Tonericon heart

2 nhận xét

299.000 ₫

Mã mặt hàng:8809517461166

Hết hàng
checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

country icon
Vận chuyển từ

Việt Nam

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

Ethylhexylglycerin

TÊN THÀNH PHẦN:
ETHYLHEXYLGLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2-PROPANEDIOL, 3- ( (2-ETHYLHEXYL) OXY) -
3- ( (2-ETHYLHEXYL) OXY) - 1,2-PROPANEDIOL
ETHYLHEXYGLYCERIN
OCTOXYGLYCERIN

CÔNG DỤNG:

Thành phần là chất hoạt động bề mặt, có khả năng khử mùi và ổn đinh nhũ tương. Ngoài ra, thành phần còn có tác dụng làm mềm và dưỡng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Ethylhexylglycerin bao gồm một nhóm alkyl liên kết với glycerin bằng một liên kết ether. Ethylhexylglycerin và các thành phần ether alkyl glyceryl khác được sử dụng trong sữa tắm, kem dưỡng da, sản phẩm làm sạch, khử mùi, mỹ phẩm trang điểm và các sản phẩm chăm sóc da.

NGUỒN: cosmeticsinfo. org

Disodium edta

TÊN THÀNH PHẦN:
DISODIUM EDTA

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA- DISODIUM SALT ACETIC ACID
ACETIC ACID
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA-
DISODIUM SALT
DISODIUM DIHYDROGEN ETHYLENEDIAMINETETRAACETATE
DISODIUM EDETATE
DISODIUM ETHYLENEDIAMINETETRAACETATE
DISODIUM N,N'-1,2-ETHANEDIYLBIS [N- (CARBOXYMETHYL) GLYCINE] 
DISODIUM SALT ACETIC ACID 
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA
EDETATE DISODIUM
GLYCINE, N,N 1,2ETHANEDIYLBIS [N (CARBOXYMETHYL) ,DISODIUMSALT

CÔNG DỤNG:
Disodium EDTA giúp phục hồi da tổn thương và làm sáng da. Đồng thời, là nguyên liệu thường được dùng trong sữa tắm, dầu gội, gel tạo kiểu, kem dưỡng da, sữa rửa mặt, kem chống nắng hoặc mỹ phẩm như mascara, phấn trang điểm, chì kẻ mắt...

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Disodium EDTA liên kết với các ion kim loại làm bất hoạt chúng với sự ràng buộc của các ion kim loại ngăn chặn sự biến chất của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc. Ngoài ra, Disodium EDTA có tác dụng duy trì hương thơm và kéo dài hạn sử dụng của mỹ phẩm.

NGUỒN:
Cosmetics.
Specialchem.com

Aniba rosaeodora (rosewood) wood oil

TÊN THÀNH PHẦN:
ANIBA ROSAEODORA (ROSEWOOD) WOOD OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ANIBA ROSAEODORA (ROSEWOOD) ESSENTIAL OIL;
ANIBA ROSAEODORA (ROSEWOOD) WOOD OIL;
ANIBA ROSAEODORA ESSENTIAL OIL;
ANIBA ROSAEODORA OIL;
BOIS DE ROSE OIL,
TERPENELESS;
ROSEWOOD OIL;
BOIS DE ROSE OILS;
BRAZILIAN ROSEWOOD OIL;
OILS, BOIS DE ROSE;
OILS, ROSEWOOD

CÔNG DỤNG:
Thành phần Aniba Rosaeodora (Rosewood) Wood Oil có tác dụng diệt khuẩn, làm se lỗ chân lông, tinh chất dưỡng da và có đặc tính sinh học và hữu cơ

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Aniba rosaeodora wood oil là một loại tinh dầu được tinh chế từ gỗ cây hồng, có tác dụng sát trùng, làm se lỗ chân lông, điều hòa da. Thường được kết hợp với các nguyên liệu khác như hoa oải hương, cam và gỗ đàn hương. Aniba rosaeodora wood oil được dùng trong các công thức mỹ phẩm và nước hoa.

NGUỒN:
www.ewg.org

Boswellia carterii oil

TÊN THÀNH PHẦN:
BOSWELLIA CARTERII OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
BOSWELLIA CARTERII OIL
BOSWELLIA CARTERI (FRANKINCENSE) ESSENTIAL OIL

CÔNG DỤNG:
Thành phần hương liệu

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Boswellia Carterii Oil hay còn gọi là dầu Hương Trầm (khác với Trầm Hương) có nguồn gốc từ Trung Đông, không độc hại và không gây kích ứng nên phù hợp với hầu hết mọi người. Các thành phần chính của tinh dầu này là Alpha pinen, Actanol, Bornyl Acetate, linalool, Octyl Acetate, Incensole và Incensyl Acetate. Dầu Hương Trầm nổi tiếng với khả năng chống lão hóa, làm mờ các vết sẹo, thâm do mụn, thủy đậu, loại bỏ vết nhăn. Thúc đẩy quá trình tái sinh tế bào và duy trì chúng khỏe mạnh.

NGUỒN:EWG, Cosmetic Free

Juniperus mexicana oil

TÊN THÀNH PHẦN:
JUNIPERUS MEXICANA OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CEDARWOOD OIL TEXAS

CEDARWOOD OIL

CÔNG DỤNG:
Thành phần hương liệu

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Juniperus Mexicana Oil được sản xuất từ gỗ tuyết tùng. Có tác dụng giảm đau, chống viêm, điều hòa miễn dịch, chống oxy hóa, chống dị ứng, chống co thắt, diệt côn trùng. Làm dịu da bị kích ứng. Loại bỏ các phản ứng viêm trên da.

NGUỒN: EWG, Cosmetic Free

Eucalyptus globulus leaf oil

TÊN THÀNH PHẦN:
EUCALYPTUS GLOBULUS LEAF OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
BLUE GUM,
BLUE MALLEE,
BLUE MALLEE OIL,
EUCALIPTO,
EUCALYPTI FOLIUM,
EUCALYPTOL,
EUCALYPTOL OIL,
EUCALYPTUS BLATTER,
EUCALYPTUS BICOSTATA,
EUCALYPTUS ESSENTIAL OIL;

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất cân bằng da và đồng thời cũng là thành phần nước hoa

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Eucalyptus Globulus Leaf Oil là nguồn cung cấp vitamin C. Hơn nữa, loại dầu này cũng chứa vitamin A, D và E, cũng như các axit béo thiết yếu, và hàm lượng flavonoid chống oxy hóa cao, nổi tiếng với tính chất chống viêm, chống vi rút và chống dị ứng . Nó cũng có thể được sử dụng làm nước hoa.

NGUỒN: EWG

Melaleuca alternifolia (tea tree) leaf oil

TÊN THÀNH PHẦN:
MELALEUCA ALTERNIFOLIA (TEA TREE) LEAF OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
MELALEUCA ALTERNIFOLIA (TEA TREE) ESSENTIAL OIL;
MELALEUCA ALTERNIFOLIA (TEA TREE) OIL;
MELALEUCA ALTERNIFOLIA ESSENTIAL OIL;
MELALEUCA ALTERNIFOLIA LEAF OIL;
OILS, TEA TREE;
OILS, TEATREE; TEA EXTRACT;
TEA LEAF, ABSOLUTE;
TEA OIL;
TEA TREE OIL;
TEA RESINOID;
TEA TREE LEAF OIL;

CÔNG DỤNG:
Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf Oil có tác dụng điều trị mụn trứng cá, làm dịu viêm da. Ngoài ra, thành phần này còn là chất chống oxy hóa và là thành phần hương liệu

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf Oil là một loại tinh dầu có thể được sử dụng cho những mục đích nhằm giữ cho da, tóc và móng khỏe mạnh.

NGUỒN:
Cosmetic Free

Citrus paradisi (grapefruit) peel oil

TÊN THÀNH PHẦN:
CITRUS PARADISI (GRAPEFRUIT) PEEL OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CITRUS PARADISI (GRAPEFRUIT) PEEL OIL

CÔNG DỤNG:
Thành phần nước hoa

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Citrus Paradisi (Grapefruit) Peel Oil được chiết xuất từ vỏ bưởi, có tác dụng làm săn chắc các mô, cung cấp năng lượng cho làn da và tối ưu hóa hệ thống miễn dịch. Đây là tinh dầu giải độc có mùi hương cam quýt, giúp nâng cao tinh thần.

NGUỒN:
Cosmetic Free

Amyris balsamifera bark oil

TÊN THÀNH PHẦN:
AMYRIS BALSAMIFERA BARK OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
WEST INDIAN SANDALWOOD OILS

CÔNG DỤNG:
Thành phần có tác dụng làm mềm da và kháng khuẩn cho da 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Amyris Balsamifera Bark Oil là dầu được chưng cất từ vỏ cây Amyris. Ngoài ra, còn có khả năng chống lại 12 chủng vi khuẩn đa kháng thuốc như Staphylococcus aureus và Salmonella paratyphi, cũng như nấm Candida albicans.

NGUỒN: EWG.ORG, MERCOLAMERCOLA.COM

Pelargonium graveolens flower oil

TÊN THÀNH PHẦN:
PELARGONIUM GRAVEOLENS FLOWER OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
GERANIUM OIL, CHINESE

CÔNG DỤNG:
Thành phần này giúp cân bằng da bằng cách cân bằng các tuyến bã nhờn, hỗ trợ tăng cường độ đàn hồi cho da. Ngăn chặn việc các mô mỡ dưới da bị phình to, khiến bề mặt da sần sùi. Pelargonium Graveolens cũng có khả năng làm dịu làn da bị kích ứng, làm sạch mụn trứng cá và chữa lành vết thâm, bỏng, vết cắt và chàm, do tính chất làm se da, sát trùng, thuốc bổ, kháng sinh và chống nhiễm trùng.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Pelargonium Graveolens Flower Oil là dầu thu được từ hoa phong lữ. 

NGUỒN: EWG.ORG, TRUTH IN AGING

Lavandula angustifolia oil

TÊN THÀNH PHẦN:
LAVANDULA ANGUSTIFOLIA OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
LAVENDER OIL

CÔNG DỤNG:
Thành phần này giúp trị mụn và sát khuẩn. Làm lành vết thương và giảm thiểu mụn, giảm nhờn. Đồng thời tạo mùi hương cho sản phẩm. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần là một loại dầu thu được từ cây Lavender qua quá trình chưng cất hơi nước, có tác dụng chính là tạo mùi hương.

NGUỒN: EWG.ORG

Rosmarinus officinalis leaf extract

TÊN THÀNH PHẦN:
ROSMARINUS OFFICINALIS LEAF EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
EXTRACT OF ROSEMARY; EXTRACT OF ROSMARINUS OFFICINALIS; ROSEMARY CONCRETE; ROSEMARY EXTRACT; ROSEMARY LEAF EXTRACT; ROSEMARY, EXT.; ROSMARINUS OFFICINALIS EXTRACT; ROSMARINUS OFFICINALIS LEAF EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần có tác dụng kháng khuẩn và chống oxy hóa. Bên cạnh đó, dùng làm hương liệu và nước hoa. Ngoài ra còn là nguyên liệu dưỡng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Extract được chiết xuất từ lá cây hương thảo. Các chất chống oxy hóa trong hương thảo giúp ngăn ngừa tổn thương da và cải thiện màu da bằng cách trung hòa các gốc tự do, giúp ngăn ngừa nếp nhăn, chảy xệ và da không đều màu. Loại thảo mộc có hương vị này là một nguồn chất sắt, canxi và vitamin B6, hỗ trợ lượng collagen cho da. Chiết xuất hương thảo cũng là một nguồn mangan phong phú, một khoáng chất giúp giảm thiểu nếp nhăn và bảo vệ da khỏi bị hư hại.

NGUỒN:
FDA (U.S. Food and Drug Administration), IFRA (International Fragrance Association), NLM (National Library of Medicine)

Citrus aurantium dulcis (orange) oil

TÊN THÀNH PHẦN:
CITRUS AURANTIUM DULCIS (ORANGE) OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CITRUS AURANTIUM DULCIS (ORANGE) OIL,
ABSOLUE ORANGE FLOWER;
ABSOLUE ORANGE FLOWER DECOLOREE;
ABSOLUE ORANGE FLOWER FROM WATER;
ABSOLUTE ORANGE FLOWERS;
ABSOLUTE PETITGRAIN;
NEROLI OIL;
NEROLI OIL, POMMADE;
CITRUS SINENSIS OIL;
OIL SWEET; CITRUS AURANTIUM DULCIS OIL;
CITRUS SINENSIS (SWEET ORANGE) ESSENTIAL OIL;
CITRUS SINENSIS (SWEET ORANGE) OIL;
CITRUS SINENSIS ESSENTIAL OIL;
CITRUS SINENSIS OIL; OIL OF ORANGE; 

CÔNG DỤNG: 
Thành phần Citrus Aurantium Dulcis (Orange) Oil  làm hương liệu có tác dụng chống viêm, làm se da và cung cấp dưỡng chất cho da, thường được sử dụng trong các loại mặt nạ dưỡng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Citrus Aurantium Dulcis (Orange) Oil là một loại dầu dễ bay hơi và được chiết xuất từ vỏ cam tươi.Citrus Aurantium Dulcis (Orange) Oil có tác dụng khử mùi, chống viêm, kích thích sản xuất collagen, tăng lưu lượng máu và duy trì độ ẩm cho da.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review)

Citrus aurantium bergamia (bergamot) fruit oil

TÊN THÀNH PHẦN:
CITRUS AURANTIUM BERGAMIA (BERGAMOT) FRUIT OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
BERGAMOT FRUIT OIL
 BERGAMOT OIL

CÔNG DỤNG:
Thành phần hương liệu

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Citrus Aurantium Bergamia (Bergamot) Fruit Oil được chiết xuất từ quả cam sần bằng phương pháp ép lạnh. Dầu này có tác dụng làm săn chắc da, làm sạch và sát trùng. Bên cạnh đó nó còn giúp làm dịu làn da mẫn cảm, làm mờ vết sẹo và thâm; làm sáng da bằng cách ức chế sự sảng sinh hắc sắc tố (melanin).

NGUỒN: EWG, Cosmetic Free

Citric acid

TÊN THÀNH PHẦN: 

CITRIC ACID

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ACIDUM CITRICUM
ANHYDROUS CITRIC ACID

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh ổn định độ pH của mỹ phẩm mà nó còn tẩy tế bào chết nhẹ nhàng cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần làm bong tróc lớp da chết trên bề mặt da. Nó phản ứng và hình thành phức chất với các ion kim loại giúp ổn định thành phần mỹ phẩm. Citric Acid thường được sử dụng trong các sản phẩm tẩy da chết dạng lột (peeling).

NGUỒN: EWG.com

 

Tetrasodium pyrophosphate

TÊN THÀNH PHẦN:
TETRASODIUM PYROPHOSPHATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ANHYDROUS SODIUM PYROPHOSPATE
DIPHOSHORIC ACID, TETRASODIUM SALT
SODIUM POLYPHOSPHATE

CÔNG DỤNG:
Tetrasodium Pyrophosphate là chất đệm,chất ức chế ăn mòn,chất chống đông cứng và ngoài ra thành phần còn có tác dụng điều chỉnh độ pH

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Tetrasodium Pyrophosphate là một loại muối vô cơ có tác dụng như một chất đệm, được sử dụng trong các công thức mỹ phẩm

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review)
FDA (U.S. Food and Drug Administration)
IFRA (International Fragrance Assocication)

Sodium citrate

TÊN THÀNH PHẦN: 
SODIUM CITRATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
TRINATRIUMCITRAT
NATRI CITRAS 
E 331
2-HYDROXYPROPAN-1,2,3-TRI-CARBONSAURE
TRINATRIUM-SALZ
NATRIUMCITRAT
TRIANTRIUMCITRONENSAURE

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp ổn định độ pH trong mỹ phẩm. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Phản ứng với các ion kim loại, giúp ổn định thành phần mỹ phẩm.Các công dụng của Sodium Citrate được liệt kê trong danh sách INCI với gần 400 hợp chất.
Tuỳ vào từng hợp chất mà chúng được khuyến khích sử dụng hoặc không.

NGUỒN: EWG.com

 

Peg-60 hydrogenated castor oil

TÊN THÀNH PHẦN:
PEG-60 HYDROGENATED CASTOR OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
POLYETHYLENE GLYCOL 3000 HYDROGENATED CASTOR OIL

CÔNG DỤNG:
Thành phần tạo hương, chất làm sạch và chất hòa tan

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Dầu thầu dầu PEG-60 Hydrogenated là một chất hoạt động bề mặt: nó giúp nước trộn với dầu và bụi bẩn để chúng có thể được rửa sạch, giúp da và tóc sạch.

NGUỒN: BEAUTIFUL WITH BRAINS, EWG.ORG

Silica

TÊN THÀNH PHẦN:
SILICA

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
SILICA, SILICON DIOXIDE
AMORPHOUS SILICA
AMORPHOUS SILICON OXIDE HYDRATE
FUMED SILICON DIOXIDE
ROSE ABSOLUTE
SILICIC ANHYDRIDE
SILICON DIOXIDE
SILICON DIOXIDE, FUMED
SPHERON P-1000
SPHERON PL-700
ACCUSAND

CÔNG DỤNG:
Silica được sử dụng trong mỹ phẩm với các chức năng như chất mài mòn trong tẩy tế bào chết, giúp thẩm thấu các chất, chất chống ăn mòn, chất độn, chất làm mờ và chất treo.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
 Silica thường được sử dụng trong các công thức mỹ phẩm vì các hạt hình cầu của nó không chỉ hấp thụ mồ hôi và dầu mà còn ngăn chặn sự phản xạ ánh sáng và cải thiện khả năng lan truyền.

NGUỒN: thedermreview.com

Allantoin

TÊN THÀNH PHẦN:
ALLANTOIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
(2,5-DIOXO-4-IMIDAZOLIDINYL) - UREA
5-UREIDOHYDANTOIN
GLYOXYLDIUREID
GLYOXYLDIUREIDE 

CÔNG DỤNG:
Thành phần có tác dụng phục hồi da bị tổn thương và bảo vệ da khỏi các tác động bên ngoài. Đồng thời, cung cấp độ ẩm và giúp da mềm mịn. Không gây kích ứng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Allantoin là một loại bột trắng không mùi. Nhờ chứa vitamin C, vitamin B7, Allantoin Ascorbate, Allanotoin Polygalacturonic Acid, Allantoin Glycyrrhetinic Acid và Allantoin Panthenol mà Allantoin được sử dụng trong nhiều loại mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da như phấn trang điểm, sữa tắm, tinh chất dưỡng tóc.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review),
NLM (National Library of Medicine)
EC (Environment Canada),
FDA (U.S. Food and Drug Administration),
NLM (National Library of Medicine)
IFRA (International Fragrance Assocication)

Panthenol

TÊN THÀNH PHẦN: 

PANTHENOL

 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
DEXPANTHENOL
DEXPANTHNOLUM
ALCOHOL PANTOTENYLICUS
D-PANTHENOL
PROVITAMIN B5

 

CÔNG DỤNG:
Thành phần làm giảm tĩnh điện bằng cách trung hòa điện tích trên bề mặt. Giúp tóc chắc khỏe, mềm mại và bóng mượt. Ngoài ra, thành phần có khả năng giảm viêm, giữ độ ẩm và duy trì làn da ở trạng thái tốt nhất. Thúc đẩy quá trình làm lành vết thương. Làm dịu da bị kích ứng và bảo vệ da không bị tổn thương.

 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần có khả năng hấp thụ sâu vào da, từ đó làm giảm nhiễm trùng và kích ứng, thúc đẩy quá trình làm lành vết thương, làm mịn và duy trì độ ẩm cho da. Là nguyên liệu lý tưởng để chăm sóc da, đặc biệt là các loại da khô, dễ nứt nẻ. Ngoài ra, nguyên liệu này còn được sử dụng để bảo vệ da khỏi ánh năng mặt trời hoặc dùng trong son dưỡng. Các hợp chất này thường được sử dụng trong mỹ phẩm nhờ tác dụng làm dịu làn da bị kích ứng, chữa lành lớp màng bảo vệ da và giữ ẩm cho da . Các hợp chất này còn bảo vệ da và tóc khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài, cũng như giúp tóc bóng và mềm mượt.

 

NGUỒN: Cosmetic Free

Ceramide

TÊN THÀNH PHẦN:
CERAMIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CERAMIDE

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất phục hồi da đồng thời là chất cân bằng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Một thành phần của hàng rào bảo vệ da, ceramides là chất béo giúp da giữ được độ ẩm và giúp điều chỉnh hoạt động của tế bào. Ceramides là một thành phần quan trọng của da. Chúng là chất giữ ẩm tự nhiên của cơ thể và là hàng rào ngăn ngừa mất nước. Ngoài việc giữ cho làn da cảm giác mịn màng và trông dẻo dai, ceramides đóng một vai trò quan trọng khác đồng thời là một phần của lớp rào cản da, chúng giúp bảo vệ nó khỏi tiếp xúc với các tác nhân gây hại từ môi trường như ô nhiễm và không khí khô.

NGUỒN: Cosmetic Free

Polysorbate 20

TÊN THÀNH PHẦN:
POLYSORBATE 20

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
MONODODECANOATE POLY (OXY-1,2-ETHANEDIYL) DERIVS. SORBITAN

CÔNG DỤNG:
Là thành phần hương liệu, đồng thời là chất hoạt động bề mặt có tác dụng nhũ hóa và hòa tan.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Polysorbate 20 bao gồm một đầu ưa nước và một đuôi ưa dầu (axit lauric), có tác dụng giúp làm giảm sức căng bề mặt, loại bỏ bụi bẩn trên da, đồng thời cũng có tác dụng ổn định nhũ tương. Khi nước và dầu trộn lẫn và tác động lẫn nhau, một sự phân tán các giọt dầu trong nước - và ngược lại - được hình thành. Tuy nhiên, khi dừng lại, hai thành phần bắt đầu tách ra. Để giải quyết vấn đề này, một chất nhũ hóa có thể được thêm vào hệ thống, giúp các giọt vẫn phân tán và tạo ra một nhũ tương ổn định.

NGUỒN:The Dermreview

Alcohol

TÊN THÀNH PHẦN:
ALCOHOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ALCOHOL, COMPLETELY DENATURED;
DENATURED ALCOHOL, DESIGNATED BY THE GOVERNMENT;
DENATURED ALCOHOL, NOT DESIGNATED BY THE GOVERNMENT;
DESIGNATED BY THE GOVERNMENT DENATURED ALCOHOL;
NOT DESIGNATED BY THE GOVERNMENT DENATURED ALCOHOL

CÔNG DỤNG:
 Thành phần là chất chống sủi bọt, chất kháng sinh, chất làm se và đồng thời giúp kiểm soát độ nhớt, chất cân bằng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Rượu có thể được tìm thấy trong một loạt các sản phẩm mỹ phẩm như nước hoa hoặc nước hoa, lý do là nó có tác dụng giữ ẩm và làm ướt hiệu quả ngăn ngừa mất nước trên da. Nó có thể làm tăng tính thấm của da của các hoạt chất khi nó thâm nhập vào các lớp da ngoài cùng. Thành phần giúp da mềm mại và bôi trơn. Nó cũng là chất hòa tan tuyệt vời của các thành phần khác

NGUỒN: Ewg, truthinaging

Madecassoside

TÊN THÀNH PHẦN:
MADECASSOSIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
MADECASSOSIDE

CÔNG DỤNG:
Thành phần Madecassoside là chất chống oxy hóa và là tinh chất dưỡng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Madecassoside được chiết xuất từ cây rau má, hoạt động như một chất oxy hóa, có tác dụng chống lão hóa, tái tạo và phục hồi da.

NGUỒN:
NLM (National Library of Medicine)

Centella asiatica extract

TÊN THÀNH PHẦN: 
CENTELLA ASIATICA EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ASIATISCHER WASSERNABEL EXTRACT
CENTELLA ASIATICA EXTRACT
EXTRACTUM HYDROCOTYLE ASIATICA
HYDROCOTYLE
HYDROCOTYL EXTRACT
TIGERGRAS

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh làm giảm sự thô ráp và làm đều màu da, Centella Asiatica Extract còn làm dịu làn da đang mẫn cảm. Thành phần này giúp bề mặt da luôn sạch và thoáng, tạo cảm giác dễ chịu cho da và tóc. Hơn nữa, Centella Asiatica Extract cải thiện các mao mạch và thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

Thành phần giúp cải thiện các mao mạch, làm dịu các vùng da mẩn đỏ, mụn. Thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương.Hỗ trợ chống lão hóa, làm mờ sẹo thâm và các vết rạn da.

NGUỒN: EWG.com

Madecassic acid

TÊN THÀNH PHẦN:
MADECASSIC ACID

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
(2A,3B,4A,6B) - URS-12-EN-28-OIC ACID, 2,3,6,23-TETRAHYDROXY-;
2,3,6,23-TETRAHYDROXY- (2A,3B,4A,6B) - URS-12-EN-28-OIC ACID;
6B-HYDROXYASIATIC ACID;
BRAHMIC ACID;
URS-12-EN-28-OIC ACID, 2,3,6,23-TETRAHYDROXY-, (2A,3B,4A,6B)

CÔNG DỤNG:
Thành phần Madecassic Acid là tinh chất dưỡng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Madecassic acid thuộc họ triterpene, có tác dụng chống lão hóa và giảm căng thăng, được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review)
FDA (U.S. Food and Drug Administration)
IFRA (International Fragrance Assocication)

Asiatic acid

TÊN THÀNH PHẦN:
ASIATIC ACID

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ASIATIC ACID

CÔNG DỤNG:
Thành phần có tác dụng chống kích ứng, kháng khuẩn. Đồng thời làm mịn màng da. Hỗn hợp chất này còn giúp cân bằng và ổn định bề mặt da. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Asiatic Acid là một axit triterpenic được cô đặc và tinh chế từ Centella asiatica. Asiatic Acid là một chất điều hòa da trong các sản phẩm chăm sóc da, chống lão hóa và tái tạo da. Asiatic Acid giúp da chống lại vi khuẩn, chống glycation, chống MMP và chống oxy hóa.

NGUỒN: Ulprospector

Butylene glycol 

TÊN THÀNH PHẦN: 
BUTYLENE GLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,3-BUTYLENELYCOL

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh là dung môi hoa tan các chất khác thì nó còn duy trì độ ẩm và cấp nước cho da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Butylene Glycol là một loại cồn hữu cơ được sử dụng làm dung môi và chất điều hoà trong mỹ phẩm.

NGUỒN: EWG.com

1,2-hexanediol

TÊN THÀNH PHẦN:
1,2 - HEXANEDIOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2-DIHYDROXYHEXANE
DL-HEXANE-1,2-DIOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan

NGUỒN: EWG.ORG

Glycerin

TÊN THÀNH PHẦN: 
GLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
CONCENTRATED GLYCERIN; 
GLYCEROL; 
GLYCYL ALCOHOL;
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
90 TECHNICAL GLYCERINE; 

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp duy trì độ ẩm trên da, tạo lớp màng ngăn chặn sự thoát ẩm trên bề mặt da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl được tổng hợp từ nguồn gốc tự nhiên, là chất cấp ẩm an toàn và được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như xà phòng, kem dưỡng, các sản phẩm chăm sóc tóc,…

NGUỒN: EWG.COM

Polymethyl methacrylate

TÊN THÀNH PHẦN:
POLYMETHYL METHACRYLATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2-PROPENOIC ACID, 2-METHYL-, METHYL ESTER, HOMOPOLYMER;
HOMOPOLYMER 2-PROPENOIC ACID, 2-METHYL-, METHYL ESTER;
METHYL ESTER HOMOPOLYMER 2-PROPENOIC ACID, 2-METHYL-;
POLYMETHYLMETHACRYLATE

CÔNG DỤNG:
Thành phần Polymethyl Methacrylate giúp tạo độ bóng

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Polymethyl methacyrlate là một loại polymer tổng hợp, giúp tạo cảm giác mềm mịn tự nhiên, thường được sử dụng trong mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc da và kem chống nắng

NGUỒN:
www.ewg.org

Propanediol

TÊN THÀNH PHẦN:
PROPANEDIOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,3-DIHYDROXYPROPANE;
1,3-PROPYLENE GLYCOL;
1,3PROPANEDIOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi đồng thời còn giúp giảm độ nhớt cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Propanediol là thành phần được ứng dụng như chất điều hòa da, chất dưỡng ẩm, thành phần hương liệu, dung môi và được sử dụng để làm giảm độ nhớt của công thức. Tuy nhiên thành phần này có thể gây dị ứng nhẹ trên da.

NGUỒN: Truth In Aging

Chamaecyparis obtusa water

TÊN THÀNH PHẦN:
CHAMAECYPARIS OBTUSA WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CHAMAECYPARIS OBTUSA

CÔNG DỤNG:
Thành phần Chamaecyparis Obtusa Water được dùng làm hương liệu

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Chamaecyparis Obtusa Water là một dung dịch dạng nước thu được bằng cách chưng cất Chamaecyparris

NGUỒN:
www.ewg.org

Water

TÊN THÀNH PHẦN:
WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AQUA
DEIONIZED WATER
ONSEN-SUI
PURIFIED WATER
DIHYDROGEN OXIDE
DISTILLED WATER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các chất khác.

 NGUỒN:
EC (Environment Canada),
IFRA (International Fragrance Assocication)

Icon leafMô tả sản phẩm

Nước Hoa Hồng NACIFIC Greenpair Plus Clear Toner - 150ml

Mô tả sản phẩm:
Nước hoa hồng trị mụn phục hồi da Greenpair Plus Clear Toner 150ml giúp làm sạch sâu, tăng cường tái tạo và làm dịu da một cách tuyệt vời với sự trợ giúp của chiết xuất từ tâm asiatica, madecassoside, NP ceramide, v.v... Bột kiểm soát tinh dầu giúp hấp thu và loại bỏ bã nhờn dư thừa đồng thời làm giảm độ bóng của dầu trên mặt.
Sản phẩm đã qua thử nghiệm kích ứng da. Công thức không có hóa chất độc hại. Công thức đặc biệt cho các loại da nhờn và da bị sưng tấy, với tiêu chí 7 không: KHÔNG CÓ parabens, KHÔNG CÓ dầu khoáng, KHÔNG CÓ hương thơm tổng hợp, KHÔNG CÓ talc, KHÔNG CÓ triethanolamine, KHÔNG CÓ imidazolidinyl urê, KHÔNG CÓ polyacrylamide.
Greenpair Plus Clear Toner đặc biệt phù hợp với: Làn da dầu, mụn, da dầu thiếu nước; Da siêu nhạy cảm, mỏng yếu; Da mẫn đỏ, dễ bị kích ứng, ngứa rát; Da có nhiều mụn sưng viêm, mụn mủ; Da bị tổn thương do sử dụng các hóa chất độc hại; Da có lỗ chân lông to.

Công dụng sản phẩm: 
- Làm dịu, hạ nhiệt độ trên da tức thì
- Kháng viêm, giảm sưng, giảm kích ứng, mẫn đỏ
- Phục hồi làn da khỏe mạnh, trong trẻo
- Cấp nước và giữ nước trên da lâu hơn
- Trị mụn nhưng không gây khô da, nóng rát

Giới thiệu về nhãn hàng:
Nacific (Natural Pacific) là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc với slogan “Search for Beauty in Nature”, được vận hành với 3 tiêu chí: Nature (tự nhiên); Basic (đơn giản), Essential (cần thiết).
Các sản phẩm đến từ Nacific hầu hết đều có chiết xuất từ các loại hạt, các loại hoa ... tạo ra những sản phẩm hiệu quả, thân thiện và hướng đến đúng những gì làn da cần.

 

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

5.0/5

Dựa trên 2 nhận xét

5

2 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét
User Avatar

Ny

8 tháng

Đã mua hàng

Chất lượng quá tốt, Đáng tiền

mùi thơm, dịu không bí da

User Avatar

PPhhuuoonngg NNgguuyyeenn

9 tháng

Đã mua hàng

Chất lượng quá tốt, Đáng tiền

Toner cầm chắc tay, sản phẩm có mùi dễ chịu, da của tôi đang có mụn đỏ, rát, khi dùng da được làm dịu rất thoải mái. Đây là sản phẩm đáng để thử

Icon leafVài nét về thương hiệu

Nước Hoa Hồng NACIFIC Greenpair Plus Clear Toner - 150ml

Mô tả sản phẩm:
Nước hoa hồng trị mụn phục hồi da Greenpair Plus Clear Toner 150ml giúp làm sạch sâu, tăng cường tái tạo và làm dịu da một cách tuyệt vời với sự trợ giúp của chiết xuất từ tâm asiatica, madecassoside, NP ceramide, v.v... Bột kiểm soát tinh dầu giúp hấp thu và loại bỏ bã nhờn dư thừa đồng thời làm giảm độ bóng của dầu trên mặt.
Sản phẩm đã qua thử nghiệm kích ứng da. Công thức không có hóa chất độc hại. Công thức đặc biệt cho các loại da nhờn và da bị sưng tấy, với tiêu chí 7 không: KHÔNG CÓ parabens, KHÔNG CÓ dầu khoáng, KHÔNG CÓ hương thơm tổng hợp, KHÔNG CÓ talc, KHÔNG CÓ triethanolamine, KHÔNG CÓ imidazolidinyl urê, KHÔNG CÓ polyacrylamide.
Greenpair Plus Clear Toner đặc biệt phù hợp với: Làn da dầu, mụn, da dầu thiếu nước; Da siêu nhạy cảm, mỏng yếu; Da mẫn đỏ, dễ bị kích ứng, ngứa rát; Da có nhiều mụn sưng viêm, mụn mủ; Da bị tổn thương do sử dụng các hóa chất độc hại; Da có lỗ chân lông to.

Công dụng sản phẩm: 
- Làm dịu, hạ nhiệt độ trên da tức thì
- Kháng viêm, giảm sưng, giảm kích ứng, mẫn đỏ
- Phục hồi làn da khỏe mạnh, trong trẻo
- Cấp nước và giữ nước trên da lâu hơn
- Trị mụn nhưng không gây khô da, nóng rát

Giới thiệu về nhãn hàng:
Nacific (Natural Pacific) là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc với slogan “Search for Beauty in Nature”, được vận hành với 3 tiêu chí: Nature (tự nhiên); Basic (đơn giản), Essential (cần thiết).
Các sản phẩm đến từ Nacific hầu hết đều có chiết xuất từ các loại hạt, các loại hoa ... tạo ra những sản phẩm hiệu quả, thân thiện và hướng đến đúng những gì làn da cần.

 

Icon leafHướng dẫn sử dụng

Sử dụng sau bước làm sạch da. Đổ một lượng vừa đủ sản phẩm ra bông cotton, massage nhẹ nhàng lên khắp mặt và cổ.

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

5.0/5

Dựa trên 2 nhận xét

5

2 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét
User Avatar

Ny

8 tháng

Đã mua hàng

Chất lượng quá tốt, Đáng tiền

mùi thơm, dịu không bí da

User Avatar

PPhhuuoonngg NNgguuyyeenn

9 tháng

Đã mua hàng

Chất lượng quá tốt, Đáng tiền

Toner cầm chắc tay, sản phẩm có mùi dễ chịu, da của tôi đang có mụn đỏ, rát, khi dùng da được làm dịu rất thoải mái. Đây là sản phẩm đáng để thử