icon cart
Product Image
Product Image
Nước Hoa Hồng Không Cồn Thayers Cao Cấp Giúp Ngừa Lão Hóa Da - Hương Hạt Lựu Và Açaí 118MlNước Hoa Hồng Không Cồn Thayers Cao Cấp Giúp Ngừa Lão Hóa Da - Hương Hạt Lựu Và Açaí 118Mlicon heart

0 nhận xét

339.000 VNĐ
339.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 6.5%)
339.000 VNĐ
339.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 4.0%)

Mã mặt hàng:

checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

Natural fragrance

TÊN THÀNH PHẦN:
NATURAL FRAGRANCE.

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
Nước hoa tự nhiên.

CÔNG DỤNG: 
Một số thành phần tự nhiên có mùi thơm dễ chịu nhưng không gây kích ứng và rất tốt cho da. Ví dụ như dưa, vani, dưa chuột, nha đam, hạnh nhân, xoài, dừa, bơ ca cao, bơ hạt mỡ và dưa chuột.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Theo định nghĩa của Hiệp hội Nước hoa Quốc tế (IFRA), nước hoa tự nhiên là các hợp chất phức tạp có nguồn gốc từ chất thơm tự nhiên được chiết xuất từ thực vật mà không làm thay đổi cấu trúc hóa học.

NGUỒN: 
www.paulaschoice.com

Deionized water

TÊN THÀNH PHẦN:
DEIONIZED WATER.

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
Nước đã khử Ion.

CÔNG DỤNG: 
Nước khử ion có thể dễ dàng thẩm thấu vào da vì nó tinh khiết. Điều này ngụ ý rằng da của bạn có thể được khử nước tốt hơn và cũng có vẻ ngoài đẹp hơn nhiều. Mặt nạ đất sét có thể có hiệu quả trong việc thải độc tố có trong da. Tuy nhiên, nước tốt hơn nhiều trong việc này. Về cơ bản, nước có tác dụng tốt cho làn da của bạn. Nó tồn tại để đảm bảo rằng làn da của bạn có một vẻ ngoài tuyệt vời bất kể bạn bị căng thẳng như thế nào. Nước đảm bảo rằng làn da của bạn được ngậm nước, sạch sẽ và hoạt động ở mức tối ưu. Nếu thiếu nước, quy trình chăm sóc da của bạn có thể gần như không có hiệu quả. Nước là thành phần tạo nên một làn da đẹp. Nếu không có nước, thói quen chăm sóc da của bạn có thể được ví như xây một ngôi nhà từ nóc nhà.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Khử ion ("DI Water" hoặc "Khử khoáng") có nghĩa đơn giản là loại bỏ các ion. Ion là những nguyên tử hoặc phân tử mang điện được tìm thấy trong nước có điện tích thuần âm hoặc dương. Đối với nhiều ứng dụng sử dụng nước làm chất rửa hoặc thành phần, các ion này được coi là tạp chất và phải được loại bỏ khỏi nước.

NGUỒN:
https://puretecwater.com/
https://rockcandybeauty.com/

Potassium hydroxide

TÊN THÀNH PHẦN:
POTASSIUM HYDROXIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CAUSTIC POTASH
POTASSIUM HYDROXIDE

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp điều chỉnh độ pH. Bên cạnh đó nó công dụng như chất độn trong mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Với đặc tính hút các phân tử nước từ môi trường và hòa hợp cân bằng các thành phần trong công thức, Kali Hydroxide được sử dụng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm và chăm sóc da như một chất điều chỉnh độ pH hoặc chất độn.

NGUỒN:
Cosmetic Free

Citric acid

TÊN THÀNH PHẦN: 

CITRIC ACID

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ACIDUM CITRICUM
ANHYDROUS CITRIC ACID

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh ổn định độ pH của mỹ phẩm mà nó còn tẩy tế bào chết nhẹ nhàng cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần làm bong tróc lớp da chết trên bề mặt da. Nó phản ứng và hình thành phức chất với các ion kim loại giúp ổn định thành phần mỹ phẩm. Citric Acid thường được sử dụng trong các sản phẩm tẩy da chết dạng lột (peeling).

NGUỒN: EWG.com

 

Ethylhexylglycerin

TÊN THÀNH PHẦN:
ETHYLHEXYLGLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2-PROPANEDIOL, 3- ( (2-ETHYLHEXYL) OXY) -
3- ( (2-ETHYLHEXYL) OXY) - 1,2-PROPANEDIOL
ETHYLHEXYGLYCERIN
OCTOXYGLYCERIN

CÔNG DỤNG:

Thành phần là chất hoạt động bề mặt, có khả năng khử mùi và ổn đinh nhũ tương. Ngoài ra, thành phần còn có tác dụng làm mềm và dưỡng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Ethylhexylglycerin bao gồm một nhóm alkyl liên kết với glycerin bằng một liên kết ether. Ethylhexylglycerin và các thành phần ether alkyl glyceryl khác được sử dụng trong sữa tắm, kem dưỡng da, sản phẩm làm sạch, khử mùi, mỹ phẩm trang điểm và các sản phẩm chăm sóc da.

NGUỒN: cosmeticsinfo. org

Caprylyl glycol

TÊN THÀNH PHẦN:
CAPRYLYL GLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2-DIHYDROXYOCTANE
1,2-OCTANEDIOL
1,2-OCTYLENE GLYCOL

CÔNG DỤNG: 
Thành phần là chất làm mềm có tác dụng dưỡng tóc và dưỡng da bằng cách cung cấp độ ẩm cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Caprylyl glycol là một chất làm mềm, giúp tăng cường khả năng hoạt động của chất bảo quản. Ngoài ra, Caprylyl glycol còn giúp ổn định nhiệt độ, độ pH của sản phẩm và được dùng trong các sản phẩm dưỡng da.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review)
EC (Environment Canada)
NLM (National Library of Medicine)

Phenoxyethanol

TÊN THÀNH PHẦN:
PHENOXYETHANOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2-HYDROXYETHYL PHENYL ETHER

2-PHENOXY- ETHANOL

CÔNG DỤNG:
Phenoxyethanol là thành phần hương liệu, đồng thời cũng là chất bảo quản trong mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

Phenoxyethanol được sử dụng làm chất bảo quản trong các sản phẩm mỹ phẩm để hạn chế sự phát triển của vi khuẩn

NGUỒN: EWG.ORG; SAFECOSMETICS.ORG

Trehalose

TÊN THÀNH PHẦN:
TREHALOSE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
D-TREHALOSE
ALPHA, ALPHA-TREHALOSE
MYCOSE
ERGOT SUGAR
ALPHA-D-TREHALOSE

CÔNG DỤNG:
Thành phần giúp cung cấp và duy trì độ ẩm. Bên cạnh đó, thành phần giúp làm tăng hàm lượng nước trong da, giữ độ ẩm cho da luôn mềm mại và mịn màng.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Đây là thành phần được tìm thấy rộng rãi trong tự nhiên, được cho là có liên quan đến khả năng chịu đựng sự mất nước kéo dài của các loài động - thực vật.
Thành phần này tạo nên một lớp gel bảo vệ khi các tế bào bị mất nước, giúp chúng tiếp tục hoạt động mà không bị phá vỡ cho đến khi được bù nước.

NGUỒN: EWG.com

Spirulina platensis extract

TÊN THÀNH PHẦN:
SPIRULINA PLATENSIS EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Cyanophyceae

CÔNG DỤNG:
Thành phần bảo vệ da và chất chống oxy hóa.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Chiết xuất tảo Spirulina Platensis là một chiết xuất của Alga. Nhiều chất chuyển hóa thứ cấp có nguồn gốc từ tảo được biết đến với lợi ích cho da, bao gồm bảo vệ khỏi bức xạ tia cực tím và ngăn ngừa kết cấu thô ráp, nếp nhăn, và độ mịn của da. Nó cũng tránh lão hóa da do sự hiện diện của các hợp chất chống oxy hóa.

NGUỒN: Thegoodscentscompany.com, Ewg

Sodium hyaluronate

126 SODIUM HYALURONATE

Pyrus malus (apple) fruit extract

TÊN THÀNH PHẦN:
PYRUS MALUS (APPLE) FRUIT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
APPLE EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần cân bằng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Apple Fruit Extract là một nguồn polysacarit, natri lactate và natri PCA giúp giữ ẩm và làm mềm da, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa.

NGUỒN:Ewg

Malpighia glabra (acerola) fruit extract

TÊN THÀNH PHẦN:
MALPIGHIA GLABRA (ACEROLA) FRUIT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
MALPIGHIA GLABRA (ACEROLA) FRUIT EXTRACT
ACEROLA (MALPIGHIA GLABRA) EXTRACT
ACEROLA EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần Malpighia Glabra (Acerola) Fruit Extract là chất chống oxy hóa

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Malpighia Glabra (Acerola) Fruit Extract được chiết xuất từ quả cherry với nồng độ vitamin C cao giúp tái tạo và sản sinh collagen, ngăn ngừa việc nổi mụn, tăng cường hệ miễn dịch và kiểm soát viêm, dị ứng.

NGUỒN: 
Cosmetic Free

Punica granatum fruit extract

TÊN THÀNH PHẦN:
PUNICA GRANATUM FRUIT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
POMEGRANATE EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần Punica Granatum Fruit Extract là chất tạo hương.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Punica Granatum rất giàu vitamin C và các hoạt chất chống oxy hóa, gúp ngăn chặn sự phá hủy tế bào, thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương cũng như đóng vai trò quan trọng trong việc chống lại các tác nhân gây hại từ ánh nắng và các dấu hiệu tuổi tác. Chiết xuất từ ​​quả lựu phát huy tác dụng tích cực của chúng bằng cách kéo dài tuổi thọ của nguyên bào sợi cùng với các tế bào chịu trách nhiệm sản xuất collagen và elastin, chăm sóc da khỏe mạnh.

NGUỒN:
Truth in Aging

Camellia sinensis (green tea) leaf extract

TÊN THÀNH PHẦN:
CAMELLIA SINENSIS (GREEN TEA) LEAF EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CAMELLIA SINENSIS (TEA PLANT) LEAF POWDER EXTRACT
CAMELLIA SINENSIS LEAF POWDER EXTRACT
GREEN TEA LEAF POWDER EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Nhờ tác dụng chống viêm, và chống oxy hóa, mà Camellia Sinensis Leaf Extract không chỉ giúp ngăn ngừa lão hóa, phục hồi da, mà còn giúp giữ ẩm và làm sáng da. Ngoài ra, Camellia Sinensis Leaf Extract còn có khả năng se lỗ chân lông và bảo vệ da khỏi tia cực tím.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Camellia Sinensis Leaf Extract được chiết xuất từ lá trà xanh, có khả năng chống oxy, thường được sử dụng trong các công thức mỹ phẩm và chăm sóc da. Camellia Sinensis Leaf Extract có thời hạn sử dụng khoảng 2 năm.

NGUỒN:
FDA (U.S. Food and Drug Administration),
IFRA (International Fragrance Association),
NLM (National Library of Medicine)

Aloe barbadensis leaf juice

TÊN THÀNH PHẦN:
ALOE BARBADENSIS LEAF JUICE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Tinh chất lá lô hội

CÔNG DỤNG:
Là thành phần có khả năng chống viêm và diệt khuẩn, bảo vệ da khỏi tia cực tím và các tác nhân gây lão hóa.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Lô hội bảo vệ da khỏi tác hại của tia cực tím, nhờ vào aloin, giúp ngăn chặn tới 30% ảnh hưởng của các tia cực tím tới da. Trong lô hội còn chứa lượng lớn vitamin như A, B1, B2, B3, B5, B6, B12, C, E, Choline và Folic Acid., giúp bảo vệ da khỏi các hợp chất gây ra các dấu hiệu lão hóa. Thêm vào đó da có thể hấp thụ các thành phần chính của lô hội sâu tới 7 lớp, vì vậy lô hội có thể kích thích hiệu quả hoạt động của enzyme phân giải protein trong mô da, kích thích các tế bào sản xuất collagen. Hơn nữa, do sự phân hủy enzyme của các tế bào da từ lô hội, nó là một chất làm sạch, có khả năng loại bỏ tế bào da chết và độc tố trong khi làm sạch lỗ chân lông. Lô hội cũng hoạt động như một chất giữ ẩm, làm tăng giữ nước trong da và cũng có đặc tính kháng khuẩn chống lại nhiều loại vi khuẩn và nấm thông thường.

NGUỒN: rg-cell.com

Hamamelis virginiana (witch hazel) extract

TÊN THÀNH PHẦN:
HAMAMELIS VIRGINIANA (WITCH HAZEL) EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
EXTRACT OF HAMAMELIS
EXTRACT OF HAMAMELIS VIRGINIANA
EXTRACT OF WITCH HAZEL

CÔNG DỤNG:
Thành phần Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Extract có tác dụng giúp thu nhỏ lỗ chân lông và thành lọc da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
 Thành phần Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Extract được chiết xuất từ cây Phỉ dùng trong mĩ phẩm

NGUỒN: Cosmetic Free

Glycerin

TÊN THÀNH PHẦN: 
GLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
CONCENTRATED GLYCERIN; 
GLYCEROL; 
GLYCYL ALCOHOL;
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
90 TECHNICAL GLYCERINE; 

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp duy trì độ ẩm trên da, tạo lớp màng ngăn chặn sự thoát ẩm trên bề mặt da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl được tổng hợp từ nguồn gốc tự nhiên, là chất cấp ẩm an toàn và được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như xà phòng, kem dưỡng, các sản phẩm chăm sóc tóc,…

NGUỒN: EWG.COM

Icon leafMô tả sản phẩm

Nước Hoa Hồng Không Cồn Thayers Cao Cấp Giúp Ngừa Lão Hóa Da - Hương Hạt Lựu Và Açaí 118Ml

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nước Hoa Hồng Không Cồn Thayers Cao Cấp Giúp Ngừa Lão Hóa Da - Hương Hạt Lựu Và Açaí 118Ml thuộc bộ sưu tập nước hoa hồng cao cấp từ Thayers với công nghệ độc quyền giữ gìn tinh chất tự nhiên tốt nhất của Nha Đam và Cây Phỉ cùng với các dưỡng chất từ trà xanh, hạt lựu, vỏ táo, quả anh đào và đặc biệt là açaí "thần dược" giúp ngừa lão hóa da, giúp tăng cường hiệu quả dưỡng ẩm. Mang lại làn da trông tươi trẻ tự nhiên, tràn đầy sức sống.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG

Nước hoa hồng Thayers giúp cân bằng độ pH cho da sau bước rửa mặt, lấy đi các vệt nước, tàn dư của sữa rửa mặt trên bề mặt da, cung cấp độ ẩm nhất định cho da.

Đặc biệt dòng Thayers cao cấp còn mang đến nhiều công dụng tuyệt vời khác với nhiều dưỡng chất thúc đẩy quá trình phục hồi, tái tạo. Đồng thời nuôi dưỡng làn da, mang đến cho bạn một làn da trông tươi trẻ tự nhiên.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Thayers là một thương hiệu mỹ phẩm có lịch sử lâu đời ở Mỹ, được thành lập bởi Henry Thayers M.D vào năm 1847, nổi tiếng với các sản phẩm nước hoa hồng và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.Tất cả các sản phẩm từ Thayers đều được sản xuất từ công nghệ độc quyền, thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, không thử nghiệm trên động vật từ đó giúp cải thiện và phục hồi làn da, mang lại cho người dùng vẻ đẹp tự nhiên và an toàn

Icon leafVài nét về thương hiệu

Nước Hoa Hồng Không Cồn Thayers Cao Cấp Giúp Ngừa Lão Hóa Da - Hương Hạt Lựu Và Açaí 118Ml

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nước Hoa Hồng Không Cồn Thayers Cao Cấp Giúp Ngừa Lão Hóa Da - Hương Hạt Lựu Và Açaí 118Ml thuộc bộ sưu tập nước hoa hồng cao cấp từ Thayers với công nghệ độc quyền giữ gìn tinh chất tự nhiên tốt nhất của Nha Đam và Cây Phỉ cùng với các dưỡng chất từ trà xanh, hạt lựu, vỏ táo, quả anh đào và đặc biệt là açaí "thần dược" giúp ngừa lão hóa da, giúp tăng cường hiệu quả dưỡng ẩm. Mang lại làn da trông tươi trẻ tự nhiên, tràn đầy sức sống.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG

Nước hoa hồng Thayers giúp cân bằng độ pH cho da sau bước rửa mặt, lấy đi các vệt nước, tàn dư của sữa rửa mặt trên bề mặt da, cung cấp độ ẩm nhất định cho da.

Đặc biệt dòng Thayers cao cấp còn mang đến nhiều công dụng tuyệt vời khác với nhiều dưỡng chất thúc đẩy quá trình phục hồi, tái tạo. Đồng thời nuôi dưỡng làn da, mang đến cho bạn một làn da trông tươi trẻ tự nhiên.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Thayers là một thương hiệu mỹ phẩm có lịch sử lâu đời ở Mỹ, được thành lập bởi Henry Thayers M.D vào năm 1847, nổi tiếng với các sản phẩm nước hoa hồng và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.Tất cả các sản phẩm từ Thayers đều được sản xuất từ công nghệ độc quyền, thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, không thử nghiệm trên động vật từ đó giúp cải thiện và phục hồi làn da, mang lại cho người dùng vẻ đẹp tự nhiên và an toàn

Icon leafHướng dẫn sử dụng

- Nước hoa hồng không cồn Thayers cao cấp giúp ngừa lão hóa da dễ dàng được mang theo khắp nơi. Có thể dùng bất kì thời điểm nào trong ngày giúp cân bằng và dưỡng ẩm cho da.

- Chỉ đơn giản là giữ chai nước hoa hồng Thayers cao cấp cách da mặt 20cm, xịt đều, vỗ nhẹ cho nước hoa hồng thấm sâu vào da (nên sử dụng trên vùng da nhạy cảm trước và ngưng sử dụng khi có dấu hiệu kích ứng da).

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

0/5

Dựa trên 0 nhận xét

5

0 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét