icon cart
Product Image
Product ImageProduct Image
Nước Hoa Hồng Innisfree Green Tea Balancing Skin 200mlNước Hoa Hồng Innisfree Green Tea Balancing Skin 200mlicon heart

2 nhận xét

429.000 VNĐ
245.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 0.72%)
265.000 VNĐ
265.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 4.0%)
269.000 VNĐ
269.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 4.0%)
350.000 VNĐ
280.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 0.72%)
290.000 VNĐ
290.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 4.0%)
304.000 VNĐ
304.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 4.0%)
644.000 VNĐ
322.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 6.5%)
390.000 VNĐ
390.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 13.0%)
390.000 VNĐ
390.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 6.5%)

Mã mặt hàng:2725665700

checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

Propanediol

TÊN THÀNH PHẦN:
PROPANEDIOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,3-DIHYDROXYPROPANE;
1,3-PROPYLENE GLYCOL;
1,3PROPANEDIOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi đồng thời còn giúp giảm độ nhớt cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Propanediol là thành phần được ứng dụng như chất điều hòa da, chất dưỡng ẩm, thành phần hương liệu, dung môi và được sử dụng để làm giảm độ nhớt của công thức. Tuy nhiên thành phần này có thể gây dị ứng nhẹ trên da.

NGUỒN: Truth In Aging

Glycereth-26

TÊN THÀNH PHẦN:
GLYCERETH-26

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
PEG-26 GLYCERYL ETHER;
POLYETHYLENE GLYCOL (26) GLYCERYL ETHER
POLYOXYETHYLENE (26) GLYCERYL ETHER
POLYOXYETHYLENE GLYCERYL ETHER

CÔNG DỤNG:
Thành phần Glycereth-26 là chất giữ độ ẩm.Bên cạnh đó, thành phần có tác dụng cân bằng da và là dung môi

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glycereth-26 là một ester glyceryl và là một loại dầu đa dụng được sử dụng trong mỹ phẩm như một chất làm mềm, bôi trơn, cũng như một chất làm đặc và làm dày nước.

NGUỒN:  Cosmetic Free

Hydrogenated polyisobutene

TÊN THÀNH PHẦN:
HYDROGENATED POLYISOBUTENE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
BUTENE,
HOMOPOLYMER,
HYDROGENATED;
POLYBUTENE,
HYDROGENATED;
POLYBUTENE,
HYDROGENATED

CÔNG DỤNG:
Thành phần Hydrogenated Polyisobutene là dầu tổng hợp

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Hydrogenated Polyisobutene là một loại dầu tổng hợp được sử dụng làm chất thay thế dầu khoáng. Nó là một chất làm mềm, dưỡng ẩm và ngăn ngừa mất nước, được sử dụng để phân tán sắc tố trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm và là thành phần phổ biến trong kem chống nắng vì thành phần này cho phép giữ lại SPF ngay cả khi tiếp xúc với nước (như trong kem chống nắng không thấm nước).

NGUỒN:
truth in aging

Butylene glycol 

TÊN THÀNH PHẦN: 
BUTYLENE GLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,3-BUTYLENELYCOL

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh là dung môi hoa tan các chất khác thì nó còn duy trì độ ẩm và cấp nước cho da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Butylene Glycol là một loại cồn hữu cơ được sử dụng làm dung môi và chất điều hoà trong mỹ phẩm.

NGUỒN: EWG.com

Betaine

TÊN THÀNH PHẦN:

BETAINE

 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
BETAIN
GLYCINE

 

CÔNG DỤNG:
Giảm tĩnh điện bằng cách truyền điện tích trên bề mặt. Làm giảm độ căng trên bề mặt của mỹ phẩm. Bên cạnh đó, chất này giúp kiểm soát độ ẩm của mỹ phẩm và có tác dụng làm dịu da.

 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Betaine có nguồn gốc từ củ cải đường. Betaine thẩm thấu qua da và niêm mạc, thường được dùng để ổn định độ bọt trong sản phẩm và có khả năng phân hủy sinh học. Betaine còn giúp làm sạch và làm suy yếu các hoạt động của các chất hoạt động bề mặt gây ra. Nhờ niêm mạc, betaine không gây bỏng mắt. Phù hợp cho sữa tắm và dầu gội trẻ em.

 

NGUỒN: Cosmetic Free

Orchid extract

TÊN THÀNH PHẦN:
ORCHID EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ORCHID EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Orchid Extract là chất chống oxy hóa đồng thời cũng là chất giữ ẩm

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Lá phong lan chứa Anthocyanin, giúp giảm các ảnh hưởng của bức xạ UV. Đồng thời cũng chứa flavonoid , chất có khả năng chống oxy hóa và chống viêm, giúp làm dịu và tăng cường tông màu trong khi giảm thiểu căng thẳng oxy hóa cho da.

NGUỒN: 
Cosmetic Free

Citrus granis (grapefruit) seed extract

TÊN THÀNH PHẦN:
CITRUS GRANIS (GRAPEFRUIT) SEED EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CITRUS GRANIS (GRAPEFRUIT) SEED EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất khoáng chuẩn, chất chống oxy hóa và đồng thời chất cân bằng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Citrus Grandis (Grapefruit) Seed Extract là là một chiết xuất bảo vệ các công thức chăm sóc da cá nhân chống lại vi khuẩn và nấm. Chiết xuất, đó là 60% chiết xuất hạt bưởi và 40% glycerin thực vật USP, có tính chất sát trùng, diệt khuẩn, kháng khuẩn, diệt nấm và chống vi rút mạnh. Nó cũng hoạt động như một chất chống oxy hóa.

NGUỒN: Cosmetic Free

Citrus tangerina (tangerine) extract

TÊN THÀNH PHẦN:
CITRUS TANGERINA (TANGERINE) EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CITRUS TANGERINA EXTRACT;
CITRUS TANGERINUS EXTRACT;
EXTRACT OF CITRUS TANGERINUS;

CÔNG DỤNG:
Citrus Tangerina (Tangerine) Extract là thành phần cung cấp dưỡng chất cho da

NGUỒN:
Cosmetic Free

Citrus aurantium bergamia (bergamot) fruit extract

TÊN THÀNH PHẦN:
CITRUS AURANTIUM BERGAMIA (BERGAMOT) FRUIT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CITRUS AURANTIUM BERGAMIA (BERGAMOT) FRUIT EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần Citrus Aurantium Bergamia (Bergamot) Fruit Extract là chất tạo hương

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Citrus Aurantium Bergamia (Bergamot) Fruit Extract là một loại dầu cân bằng giúp cải thiện độ săn chắc của làn da, làm sạch và sát trùng nhẹ nhàng. Thành phần này cũng giúp làm dịu kích ứng da, giảm thiểu sự xuất hiện của các vết sẹo và các điểm sậm màu như thâm mụn.

NGUỒN:
Cosmetic Free

Ethylhexylglycerin

TÊN THÀNH PHẦN:
ETHYLHEXYLGLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2-PROPANEDIOL, 3- ( (2-ETHYLHEXYL) OXY) -
3- ( (2-ETHYLHEXYL) OXY) - 1,2-PROPANEDIOL
ETHYLHEXYGLYCERIN
OCTOXYGLYCERIN

CÔNG DỤNG:

Thành phần là chất hoạt động bề mặt, có khả năng khử mùi và ổn đinh nhũ tương. Ngoài ra, thành phần còn có tác dụng làm mềm và dưỡng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Ethylhexylglycerin bao gồm một nhóm alkyl liên kết với glycerin bằng một liên kết ether. Ethylhexylglycerin và các thành phần ether alkyl glyceryl khác được sử dụng trong sữa tắm, kem dưỡng da, sản phẩm làm sạch, khử mùi, mỹ phẩm trang điểm và các sản phẩm chăm sóc da.

NGUỒN: cosmeticsinfo. org

Glyceryl caprylate

TÊN THÀNH PHẦN:
GLYCERYL CAPRYLATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CAPRYLIC ACID MONOGLYCERIDE
OCTANOIC ACID, MONOESTER WITH GLYCEROL

CÔNG DỤNG:
Glyceryl Caprylate có tác dụng thúc đẩy sự hấp thụ của dầu vào da, giúp cải thiện và duy trì độ ẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl Caprylate giúp chống lại các tạp chất trên da do khả năng chống lại vi khuẩn mạnh. Với cấu trúc lưỡng tính, chất giúp giảm sức căng bề mặt, hỗ trợ quá trình nhũ hóa, đồng thời giúp các chất hòa tan ổn định trong sản phẩm.

NGUỒN: EWG.ORG

Glycerin

TÊN THÀNH PHẦN: 
GLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
CONCENTRATED GLYCERIN; 
GLYCEROL; 
GLYCYL ALCOHOL;
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
90 TECHNICAL GLYCERINE; 

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp duy trì độ ẩm trên da, tạo lớp màng ngăn chặn sự thoát ẩm trên bề mặt da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl được tổng hợp từ nguồn gốc tự nhiên, là chất cấp ẩm an toàn và được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như xà phòng, kem dưỡng, các sản phẩm chăm sóc tóc,…

NGUỒN: EWG.COM

Behenyl alcohol

TÊN THÀNH PHẦN:
BEHENYL ALCOHOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1-DOCOSANOL

CÔNG DỤNG:
Behenyl Alcohol là chất kết dính và ổn định nhũ tương. Đồng thời, còn có tác dụng tăng độ nhớt trong mỹ phẫm. Giúp làm mềm mịn da. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Behenyl alcohol là một loại cồn bão hòa, có khả năng làm mềm và là một chất làm đặc. Chất này không độc hại. 

NGUỒN:

CIR (Cosmetic Ingredient Review)
EC (Environment Canada)
NLM (National Library of Medicine)

Ammonium acryloyldimethyltaurate/vp copolymer

TÊN THÀNH PHẦN:
AMMONIUM ACRYLOYLDIMETHYLTAURATE/VP COPOLYMER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AMMONIUM ACRYLOYLDIMETHYLTAURATE/VP COPOLYMER

CÔNG DỤNG: 
Thành phần Ammonium Acryloyldimethyltaurate/VP Copolymer là chất làm tăng độ nhớt và cũng là dung môi

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Ammonium Acryloyldimethyltaurate/VP Copolymer là thành phần được sản xuất bởi công ty Clariant giúp da mịn màng. Thành phần này có trong kem dưỡng ẩm, kem chống nắng.

NGUỒN:
www.truthinaging.com

Carbomer

TÊN THÀNH PHẦN:
CARBOMER

 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:

CARBOXYPOLYMENTHYLEN

CARBOPOL 940

CARBOMER

 

CÔNG DỤNG:

Thúc đẩy quá trình nhũ hóa, cải thiện độ ổn định của nhũ tương và kéo dài thời gian bảo quản. Duy trì độ đặc quánh khi các loại gel ở trạng thái lỏng. Giúp điều chỉnh độ ẩm của mỹ phẩm. 

 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

Được sử dụng để làm ổn định các loại gel có độ đặc quánh. Tuy nhiên, hợp chất này có thể gây ô nhiễm môi trường.
 

NGUỒN: Cosmetic Free

Tromethamine

TÊN THÀNH PHẦN: 
TROMETHAMINE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
TROMETAMOL
THAM
TRIS
TRIS(HYDROXYMETHYL)-AMINOMATHAN
TROMETAMIN

CÔNG DỤNG:

Thành phần ổn định độ pH của mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

Thành phần giúp ổn định độ pH của mỹ phẩm mà không gây ảnh hưởng đáng kể đến các thành phần khác. Ngoài ra nó còn được sử dụng như chất làm đặc và làm ẩm. Có rất nhiều chất phụ gia được thêm vào mỹ phẩm để ổn định độ pH của thành phần, nhưng Tromethamine là chất có độ an toàn nhất bởi nó không gây kích ứng và lượng chất được sử dụng trong mỹ phẩm cũng không nhiều.

NGUỒN: Cosmetic Free

Disodium edta

TÊN THÀNH PHẦN:
DISODIUM EDTA

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA- DISODIUM SALT ACETIC ACID
ACETIC ACID
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA-
DISODIUM SALT
DISODIUM DIHYDROGEN ETHYLENEDIAMINETETRAACETATE
DISODIUM EDETATE
DISODIUM ETHYLENEDIAMINETETRAACETATE
DISODIUM N,N'-1,2-ETHANEDIYLBIS [N- (CARBOXYMETHYL) GLYCINE] 
DISODIUM SALT ACETIC ACID 
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA
EDETATE DISODIUM
GLYCINE, N,N 1,2ETHANEDIYLBIS [N (CARBOXYMETHYL) ,DISODIUMSALT

CÔNG DỤNG:
Disodium EDTA giúp phục hồi da tổn thương và làm sáng da. Đồng thời, là nguyên liệu thường được dùng trong sữa tắm, dầu gội, gel tạo kiểu, kem dưỡng da, sữa rửa mặt, kem chống nắng hoặc mỹ phẩm như mascara, phấn trang điểm, chì kẻ mắt...

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Disodium EDTA liên kết với các ion kim loại làm bất hoạt chúng với sự ràng buộc của các ion kim loại ngăn chặn sự biến chất của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc. Ngoài ra, Disodium EDTA có tác dụng duy trì hương thơm và kéo dài hạn sử dụng của mỹ phẩm.

NGUỒN:
Cosmetics.
Specialchem.com

Fragrance

TÊN THÀNH PHẦN:
FRAGRANCE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
PERFUME
PARFUM
ESSENTIAL OIL BLEND 
AROMA

CÔNG DỤNG:
Theo FDA, Fragrance là hỗn hợp các chất hóa học tạo mùi hương được sử dụng trong sản xuất nước hoa và một số sản phẩm khác.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần tạo hương có thể được sản xuất từ dầu hỏa hoặc các vật liệu thô từ tự nhiên.

NGUỒN: FDA

Prickly pear extract

TÊN THÀNH PHẦN:
PRICKLY PEAR EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Chiết xuất lê gai

CÔNG DỤNG:
Khi chúng ta nói về giá trị dinh dưỡng của quả lê gai, nó chứa magiê, axit amin, chất chống oxy hóa, vitamin C và B, beta-carotene, sắt, canxi, kali và nhiều chất dinh dưỡng khác. Lượng vitamin C có trong một cốc lê gai chiếm 35% lượng giá trị hàng ngày của chúng ta, trong khi magiê chiếm 32% DV. Chiết xuất này cũng giàu axit béo omega-3 và omega-6, là những dạng chất béo lành mạnh có đặc tính chống viêm.
Thành phần này hoạt động như một chất làm sáng da. Linoleic acid, một loại axit béo, không chỉ nuôi dưỡng làn da mà còn giúp loại bỏ sự xỉn màu. Nó cũng bảo vệ da khỏi bức xạ UV. Mặc dù tác dụng làm sáng của nó vẫn chưa được chứng minh đầy đủ, có một lượng nhỏ nghiên cứu cho thấy nó ức chế sản xuất melanin (Nguồn: Nghiên cứu tế bào sắc tố, tháng 6 năm 2000, trang 165 phản171). Dầu thực vật xerophytic này có khả năng chống viêm tuyệt vời vì sự hiện diện của các hợp chất chống viêm. Các hợp chất betalain và phenolic phát huy tác dụng này khi dầu được bôi tại chỗ trên da. Sưng và kích ứng do vết côn trùng cắn, vết trầy xước hoặc các tình trạng viêm da như bệnh vẩy nến và viêm da có thể được giảm bớt bằng cách sử dụng loại dầu này.
Giúp đạt được làn da mịn màng hơn, thành phần này là siêu dưỡng ẩm cho da xỉn màu và khô. Các axit béo Linoleic, oleic và palmitic, được tìm thấy với tỷ lệ chính trong dầu hạt quả lê, cung cấp cho da những loại dầu mà nó thiếu. Các hợp chất phenolic cũng được tìm thấy ở nồng độ tốt trong dầu quả lê, tác dụng chống oxy hóa trên da và giúp phục hồi làn da bị tổn thương Cắt vết thương, vết sẹo và các nhược điểm khác có thể hình thành do nhiều lý do sẽ bắt đầu lành và mờ dần theo thời gian. Áp dụng dầu này thường xuyên để gặt hái lợi ích chữa bệnh của nó.
Giảm quầng thâm dưới mắt do thiếu ngủ, mất nước và stress oxy hóa là những yếu tố chính có thể khiến vùng dưới mắt của bạn trở nên xỉn màu và có màu hơi xanh tím. Dầu hạt quả lê có chứa axit béo nuôi dưỡng da cũng có đặc tính làm sáng da. Kết hợp lại, những đặc tính này có thể giúp làm sáng quầng thâm của bạn. Tất cả những đặc tính này làm cho dầu hạt quả lê là một lựa chọn tuyệt vời cho làn da trưởng thành, lão hóa và / hoặc bị hư hại.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Lê gai là một loại quả mọc trên lá của cây xương rồng Nopales, thuộc chi Opuntia, nó có tên khoa học là Opuntia ficus-indica. Nó cũng được gọi là Nagfani trong tiếng Hindi, Nagajemudu trong tiếng Telugu, Kallimullpazham ở Malayalam và Dindla ở Gujarati. Những cây non hơn có thể ăn được và thường là một phần của chế độ ăn uống Mexico. Các phần ăn được khác của cây xương rồng lê là hoa, thân và lá. Lê gai rất giàu chất dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất và chất xơ. Những điều này làm cho nó một bổ sung tuyệt vời và lành mạnh vào chế độ ăn uống của bạn cho cả mục đích ẩm thực và dược phẩm. Hàm lượng cholesterol thấp và chất béo bão hòa khiến chúng trở thành một lựa chọn phù hợp cho nhiều người trên toàn cầu đang mắc bệnh béo phì và bệnh tim.

NGUỒN:
www.stylecraze.com

Icon leafMô tả sản phẩm

Nước Hoa Hồng Innisfree Green Tea Balancing Skin 200ml

Mô Tả Sản Phẩm: 

Chiết xuất từ 100% trà xanh nguyên chất được nuôi dưỡng từ trong lòng đất có chứa các chất Linoleic Acid, Catechin, Vitamin E và các chất khoáng có tác dụng phục hồi độ đàn hồi và sự tươi trẻ cho da.

Công Dụng Sản Phẩm:

Với chiết xuất từ trà xanh, nước hoa hồng green tea balancing skin sẽ giúp làm sạch da mặt, lấy đi bụi bẩn từ sâu bên trong làn da của bạn. Mang lại cho bạn một làn da sạch và không mụn nhọt. Với green tea balancing, bạn sẽ không phải lo ngại sẽ bị khô da, bởi vì nước hoa hồng trà xanh đã bổ sung thêm dưỡng chất, giúp cân bằng lượng nước cho làn da của bạn không những kiềm dầu, sạch mụn mà lại cung cấp đủ độ ẩm cho da vào những ngày hè nóng bức như thế này. Đặc biệt là thích hợp cho những ai làm việc trong điều hòa.
Thích hợp với mọi loại da. Đặc biệt là da khô vùng chữ T bị dầu ( vừa kiềm dầu lại bổ sung dưỡng chất cho các phần khác, da dầu ( kiềm dầu, giảm mụn đáng kể).

 

Giới thiệu về nhãn hàng
Innisfree là thương hiệu chia sẻ những lợi ích của thiên nhiên từ hòn đảo Jeju tinh khiết, mang đến vẻ đẹp của cuộc sống xanh, thân thiện với môi trường nhằm bảo vệ cân bằng sinh thái. 

Icon leafVài nét về thương hiệu

Nước Hoa Hồng Innisfree Green Tea Balancing Skin 200ml

Mô Tả Sản Phẩm: 

Chiết xuất từ 100% trà xanh nguyên chất được nuôi dưỡng từ trong lòng đất có chứa các chất Linoleic Acid, Catechin, Vitamin E và các chất khoáng có tác dụng phục hồi độ đàn hồi và sự tươi trẻ cho da.

Công Dụng Sản Phẩm:

Với chiết xuất từ trà xanh, nước hoa hồng green tea balancing skin sẽ giúp làm sạch da mặt, lấy đi bụi bẩn từ sâu bên trong làn da của bạn. Mang lại cho bạn một làn da sạch và không mụn nhọt. Với green tea balancing, bạn sẽ không phải lo ngại sẽ bị khô da, bởi vì nước hoa hồng trà xanh đã bổ sung thêm dưỡng chất, giúp cân bằng lượng nước cho làn da của bạn không những kiềm dầu, sạch mụn mà lại cung cấp đủ độ ẩm cho da vào những ngày hè nóng bức như thế này. Đặc biệt là thích hợp cho những ai làm việc trong điều hòa.
Thích hợp với mọi loại da. Đặc biệt là da khô vùng chữ T bị dầu ( vừa kiềm dầu lại bổ sung dưỡng chất cho các phần khác, da dầu ( kiềm dầu, giảm mụn đáng kể).

 

Giới thiệu về nhãn hàng
Innisfree là thương hiệu chia sẻ những lợi ích của thiên nhiên từ hòn đảo Jeju tinh khiết, mang đến vẻ đẹp của cuộc sống xanh, thân thiện với môi trường nhằm bảo vệ cân bằng sinh thái. 

Icon leafHướng dẫn sử dụng

Sau khi rửa mặt xong, lấy một lượng vừa đủ vào bông tẩy trang, sau đó lau sạch trên khuôn mặt. Chú ý, lau theo chiều cấu tạo da ( tán ngang mặt, tránh chảy xệ da mặt). Dùng 2 lần/ngày.

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

5.0/5

Dựa trên 2 nhận xét

5

2 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét
User Avatar

nga

gần 3 năm

Đã mua hàng

Chất lượng quá tốt, Đáng tiền

Tốt
User Avatar

Hoàng Anh

khoảng 3 năm

Đã mua hàng

Chất lượng quá tốt, Đáng tiền

tốt