icon cart
Product Image
Product ImageProduct ImageProduct ImageProduct Image
Nước Cân Bằng Trị Mụn Pyunkang Yul Acne TonerNước Cân Bằng Trị Mụn Pyunkang Yul Acne Tonericon heart

1 nhận xét

Mã mặt hàng:8809486680636

checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

country icon
Chính hãngPYUNKANG YULPhân Phối

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

Water

TÊN THÀNH PHẦN:
WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AQUA
DEIONIZED WATER
ONSEN-SUI
PURIFIED WATER
DIHYDROGEN OXIDE
DISTILLED WATER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các chất khác.

 NGUỒN:
EC (Environment Canada),
IFRA (International Fragrance Assocication)

Butylene glycol 

TÊN THÀNH PHẦN: 
BUTYLENE GLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,3-BUTYLENELYCOL

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh là dung môi hoa tan các chất khác thì nó còn duy trì độ ẩm và cấp nước cho da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Butylene Glycol là một loại cồn hữu cơ được sử dụng làm dung môi và chất điều hoà trong mỹ phẩm.

NGUỒN: EWG.com

Dimethyl sulfone

TÊN THÀNH PHẦN:
DIMETHYL SULFONE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
DIMETHYL SULPHONE;
METHANE, SULFONYLBIS;
METHANE, SULFONYLBIS-;
METHYLSULFONYL METHANE;
SULFONYLBIS- METHANE;
SULFONYLBISMETHANE;
DIMETHYL SULPHONE;
METHYL SULFONE;
METHYLSULFONYLMETHANE;
SULFONYLBISMETHANE

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất dung môi đồng thời là chất kiểm soát độ nhớt

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Methyl Sufonyl được cho là làm cho nó trở thành một thành phần chống viêm và chống lão hóa, một chất hòa tan trong công thức. Methyl Sufonyl tăng cường khả năng thay đổi mô, khuyến khích sửa chữa làn da bị hư hại. Khi có đủ lưu huỳnh cho các tế bào mới, da mềm hơn, mịn hơn và linh hoạt hơn. Không có Methyl Sufonyl, cơ thể không thể tái tạo các tế bào khỏe mạnh, dẫn đến các vấn đề như mất tính linh hoạt, mô sẹo, nếp nhăn, giãn tĩnh mạch và khô da. Methyl Sufonyl cũng được sử dụng như một chất hòa tan trong mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp hỗ trợ các công thức hòa tan và cho phép chúng thâm nhập vào da dễ dàng hơn.

NGUỒN: Truth In Aging

Pyridoxine hcl

TÊN THÀNH PHẦN:
PYRIDOXINE HCL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
HCl, 3,4-PYRIDINEDIMETHANOL, 5-HYDROXY-6-METHYL-, HYDROCHLORIDE

CÔNG DỤNG:
Thành phần Pyridoxine HCl là chất kháng sinh

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN
Pyridoxine HCl là dưỡng chất cho da

NGUỒN:
Cosmetic Free

Salix alba (willow) bark water

TÊN THÀNH PHẦN:
SALIX ALBA (WILLOW) BARK WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
SALIX ALBA (WILLOW) BARK EXTRACT,
EXTRACT OF SALIX ALBA BARK;
EXTRACT OF WILLOW BARK

CÔNG DỤNG:
Thành phần Salix Alba (Willow) Bark Water là chất có tác dụng chống viêm

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Thành phần được chiết xuất từ vỏ cây liễu có tác dụng làm se và chống viêm do có các tannin có mặt. Tương tự như những chất có trong chiết xuất trà xanh, tannin rất giàu chất chống oxy hóa, giúp làm dịu và giảm viêm, làm cho vỏ cây liễu trắng cũng là một chất phụ gia hiệu quả để giảm đỏ da. Ngoài ra cũng làm cân bằng và làm sạc da bằng cách kiểm soát việc sản xuất bã nhờn và giúp làm thông thoáng lỗ chân lông.

NGUỒN: 
Cosmetic Free

Niacinamide

TÊN THÀNH PHẦN:
NIACINAMIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
M- (AMINOCARBONYL) PYRIDINE;
NICOTNINIC ACID AMIDE;
3-AMINOPYRIDINE;

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh duy trì độ ẩm cho da, Niacinamide còn cải thiện làn da lão hóa. Đồng thời,làm giảm các vấn đề về sắc tố da và hỗ trợ điều trị mụn hiệu quả.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Là thành phần kích thích da tăng cường chuyển hóa và tạo ra các tế bào khỏe mạnh, trẻ trung. Nó còn giúp tái tạo lớp màng bảo vệ tự nhiên của da, ngăn sự thoát ẩm, giúp da mềm mịn hơn và hỗ trợ bài tiết các hắc tố melanin - nguyên nhân gây sạm và nám da, giúp da trắng và đều màu hơn. Nó có đặc tính chống viêm, giảm sự tắc nghẽn của tuyến bã nhờn, từ đó giúp giảm mụn. Đồng thời, là thành phần lành tính và có độ ổn định cao, không gây kích ứng cho da.

NGUỒN: EWG.COM

Forsythia suspensa fruit extract

TÊN THÀNH PHẦN:
FORSYTHIA SUSPENSA FRUIT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
EXTRACT OF FORSYTHIA SUSPENSA FRUIT

CÔNG DỤNG:
Thành phần Forsythia Suspensa Fruit Extract là chất chống oxy hóa

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Forsythia Suspensa Fruit Extract là thành phần được chiết xuất từ trái cây

NGUỒN: 
Cosmetic Free

Centella asiatica extract

TÊN THÀNH PHẦN: 
CENTELLA ASIATICA EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ASIATISCHER WASSERNABEL EXTRACT
CENTELLA ASIATICA EXTRACT
EXTRACTUM HYDROCOTYLE ASIATICA
HYDROCOTYLE
HYDROCOTYL EXTRACT
TIGERGRAS

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh làm giảm sự thô ráp và làm đều màu da, Centella Asiatica Extract còn làm dịu làn da đang mẫn cảm. Thành phần này giúp bề mặt da luôn sạch và thoáng, tạo cảm giác dễ chịu cho da và tóc. Hơn nữa, Centella Asiatica Extract cải thiện các mao mạch và thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

Thành phần giúp cải thiện các mao mạch, làm dịu các vùng da mẩn đỏ, mụn. Thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương.Hỗ trợ chống lão hóa, làm mờ sẹo thâm và các vết rạn da.

NGUỒN: EWG.com

Polygonum cuspidatum root extract

TÊN THÀNH PHẦN:
POLYGONUM CUSPIDATUM ROOT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
POLYGONUM CUSPIDATUM ROOT EXTRACT
JAPANESE KNOTWEED ROOT EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Polygonum Cuspidatum Root Extract là chất chống oxy hóa

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Thành phần Polygonum Cuspidatum Root Extract được chiết xuất từ rễ cây

NGUỒN: 
Cosmetic Free

Scutellaria baicalensis root extract

TÊN THÀNH PHẦN:
SCUTELLARIA BAICALENSIS ROOT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
SCUTELLARIA BAICALENSIS ROOT EXTRACT
BAIKAL SKULLCAP ROOT EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần Scutellaria Baicalensis Root Extract là dưỡng chất

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Scutellaria Baicalensis Root Extractlà thành phần được chiết xuất từ rễ cây làm tăng hàm lượng nước của các lớp trên cùng của da bằng cách hút độ ẩm từ không khí xung quanh.

NGUỒN: 
Cosmetic Free

Camellia sinensis (green tea) leaf extract

TÊN THÀNH PHẦN:
CAMELLIA SINENSIS (GREEN TEA) LEAF EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CAMELLIA SINENSIS (TEA PLANT) LEAF POWDER EXTRACT
CAMELLIA SINENSIS LEAF POWDER EXTRACT
GREEN TEA LEAF POWDER EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Nhờ tác dụng chống viêm, và chống oxy hóa, mà Camellia Sinensis Leaf Extract không chỉ giúp ngăn ngừa lão hóa, phục hồi da, mà còn giúp giữ ẩm và làm sáng da. Ngoài ra, Camellia Sinensis Leaf Extract còn có khả năng se lỗ chân lông và bảo vệ da khỏi tia cực tím.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Camellia Sinensis Leaf Extract được chiết xuất từ lá trà xanh, có khả năng chống oxy, thường được sử dụng trong các công thức mỹ phẩm và chăm sóc da. Camellia Sinensis Leaf Extract có thời hạn sử dụng khoảng 2 năm.

NGUỒN:
FDA (U.S. Food and Drug Administration),
IFRA (International Fragrance Association),
NLM (National Library of Medicine)

Glycyrrhiza uralensis (licorice) root extract

TÊN THÀNH PHẦN:
GLYCYRRHIZA URALENSIS (LICORICE) ROOT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
EXTRACT OF GLYCYRRHIZA URALENSIS (LICORICE) ROOT;
EXTRACT OF GLYCYRRHIZA URALENSIS ROOT

CÔNG DỤNG:
Thành phần Glycyrrhiza Uralensis (Licorice) Root Extract là dưỡng chất

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Glycyrrhiza Uralensis (Licorice) Root Extract là thành phần được chiết xuất từ cây cam thảo đem lại dưỡng chất chi da khô hoặc hư tổn bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại.

NGUỒN: 
Cosmetic Free

Chamomilla recutita (matricaria) flower extract

TÊN THÀNH PHẦN:

CHAMOMILLA RECUTITA (MATRICARIA) FLOWER EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:

CAMOMILLE EXTRACT

CÔNG DỤNG:

Có tác dụng chống viêm và chống oxy hóa. Có khả năng chưa lành da bị tổn thương, ngăn ngừa mụn. Có đặc tính sinh học và hữu cơ. Dưỡng ẩm và giúp da mềm mịn.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

Chamomilla Recutita Flower Extract được chiết xuất từ hoa cúc La Mã, có tác dụng chống oxy hóa và chống viêm nên thích hợp cho việc điều trị mụn trứng cá, chàm, phát ban, viêm da... Ngoài ra, Chamomilla Recutita Flower còn duy trì độ ẩm cho da, giúp da mềm mịn và săn chắc. Đặc biệt, Chamomilla Recutita Flower còn chứa azzulene có tác dụng giảm bọng mắt, làm sạch lỗ chân lông, nên thường được thêm vào các sản phẩm chăm sóc da.

NGUỒN: IFRA (International Fragrance Association), NLM (National Library of Medicine

Rosmarinus officinalis leaf extract

TÊN THÀNH PHẦN:
ROSMARINUS OFFICINALIS LEAF EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
EXTRACT OF ROSEMARY; EXTRACT OF ROSMARINUS OFFICINALIS; ROSEMARY CONCRETE; ROSEMARY EXTRACT; ROSEMARY LEAF EXTRACT; ROSEMARY, EXT.; ROSMARINUS OFFICINALIS EXTRACT; ROSMARINUS OFFICINALIS LEAF EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần có tác dụng kháng khuẩn và chống oxy hóa. Bên cạnh đó, dùng làm hương liệu và nước hoa. Ngoài ra còn là nguyên liệu dưỡng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Extract được chiết xuất từ lá cây hương thảo. Các chất chống oxy hóa trong hương thảo giúp ngăn ngừa tổn thương da và cải thiện màu da bằng cách trung hòa các gốc tự do, giúp ngăn ngừa nếp nhăn, chảy xệ và da không đều màu. Loại thảo mộc có hương vị này là một nguồn chất sắt, canxi và vitamin B6, hỗ trợ lượng collagen cho da. Chiết xuất hương thảo cũng là một nguồn mangan phong phú, một khoáng chất giúp giảm thiểu nếp nhăn và bảo vệ da khỏi bị hư hại.

NGUỒN:
FDA (U.S. Food and Drug Administration), IFRA (International Fragrance Association), NLM (National Library of Medicine)

Copper tripeptide-1

TÊN THÀNH PHẦN:
COPPER TRIPEPTIDE-1

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
COPPER TRIPEPTIDE-1

CÔNG DỤNG:
Thành phần Cooper tripeptide-1 có tác dụng giúp tái tạo da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Cooper tripeptide-1 tồn tại tự nhiên trong mô người, bên cạnh đó thành phần thể hiện một loạt các chức năng sửa chữa đáng ngạc nhiên. Các mô bị thương có chứa một lượng lớn hợp chất này, nơi Cooper tripeptide-1 hoạt động như một tác nhân báo hiệu để sửa chữa và tái tạo da. Trong các quá trình này, Cooper tripeptide-1 báo hiệu sự tổng hợp các chất đất collagen, elastin và glycosaminoglycan (GAG)

NGUỒN: 
Cosmetic Free

Glycerin

TÊN THÀNH PHẦN: 
GLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
CONCENTRATED GLYCERIN; 
GLYCEROL; 
GLYCYL ALCOHOL;
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
90 TECHNICAL GLYCERINE; 

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp duy trì độ ẩm trên da, tạo lớp màng ngăn chặn sự thoát ẩm trên bề mặt da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl được tổng hợp từ nguồn gốc tự nhiên, là chất cấp ẩm an toàn và được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như xà phòng, kem dưỡng, các sản phẩm chăm sóc tóc,…

NGUỒN: EWG.COM

Hydroxyacetophenone

TÊN THÀNH PHẦN:
HYDROXYACETOPHENONE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
HYDROXYACETOPHENONE

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất kháng khuẩn, chất chống oxy hóa đồng thời còn là chất bảo quản

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Hydroxyacetophenone là một thành phần với các đặc tính chống oxy hóa, chống kích ứng và làm dịu. Hydroxyacetophenone được sử dụng trong các sản phẩm như một chất tăng cường bảo quản, tăng hiệu quả ccuar các chất trong thành phần.

NGUỒN:
Cosmetic Free

Myrtus communis extract

TÊN THÀNH PHẦN:
MYRTUS COMMUNIS EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
EXTRACT OF MYRTUS COMMUNIS LEAF

CÔNG DỤNG:
Thành phần Myrtus Communis Extract là dưỡng chất

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Myrtus Communis Extract là thành phần được chiết xuất từ lá thiên nhiên

NGUỒN: 
Cosmetic Free

Tropaeolum majus extract

TÊN THÀNH PHẦN:
TROPAEOLUM MAJUS EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
TROPAEOLUM MAJUS EXTRACT,
EXTRACT OF INDIAN CRESS;
EXTRACT OF TROPAEOLUM MAJUS

CÔNG DỤNG:
Thành phần Tropaeolum Majus Extract là dưỡng chất

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Tropaeolum Majus Extract là thành phần chiết xuất của hoa, lá và thân của cây cải xoong Ấn Độ. Ngoài ra, Tropaeolum majus giúp mang lại nguồn dưỡng chất cho làn da hư tổn.

NGUỒN: 
Cosmetic Free

Ethylhexylglycerin

TÊN THÀNH PHẦN:
ETHYLHEXYLGLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2-PROPANEDIOL, 3- ( (2-ETHYLHEXYL) OXY) -
3- ( (2-ETHYLHEXYL) OXY) - 1,2-PROPANEDIOL
ETHYLHEXYGLYCERIN
OCTOXYGLYCERIN

CÔNG DỤNG:

Thành phần là chất hoạt động bề mặt, có khả năng khử mùi và ổn đinh nhũ tương. Ngoài ra, thành phần còn có tác dụng làm mềm và dưỡng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Ethylhexylglycerin bao gồm một nhóm alkyl liên kết với glycerin bằng một liên kết ether. Ethylhexylglycerin và các thành phần ether alkyl glyceryl khác được sử dụng trong sữa tắm, kem dưỡng da, sản phẩm làm sạch, khử mùi, mỹ phẩm trang điểm và các sản phẩm chăm sóc da.

NGUỒN: cosmeticsinfo. org

Disodium edta

TÊN THÀNH PHẦN:
DISODIUM EDTA

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA- DISODIUM SALT ACETIC ACID
ACETIC ACID
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA-
DISODIUM SALT
DISODIUM DIHYDROGEN ETHYLENEDIAMINETETRAACETATE
DISODIUM EDETATE
DISODIUM ETHYLENEDIAMINETETRAACETATE
DISODIUM N,N'-1,2-ETHANEDIYLBIS [N- (CARBOXYMETHYL) GLYCINE] 
DISODIUM SALT ACETIC ACID 
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA
EDETATE DISODIUM
GLYCINE, N,N 1,2ETHANEDIYLBIS [N (CARBOXYMETHYL) ,DISODIUMSALT

CÔNG DỤNG:
Disodium EDTA giúp phục hồi da tổn thương và làm sáng da. Đồng thời, là nguyên liệu thường được dùng trong sữa tắm, dầu gội, gel tạo kiểu, kem dưỡng da, sữa rửa mặt, kem chống nắng hoặc mỹ phẩm như mascara, phấn trang điểm, chì kẻ mắt...

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Disodium EDTA liên kết với các ion kim loại làm bất hoạt chúng với sự ràng buộc của các ion kim loại ngăn chặn sự biến chất của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc. Ngoài ra, Disodium EDTA có tác dụng duy trì hương thơm và kéo dài hạn sử dụng của mỹ phẩm.

NGUỒN:
Cosmetics.
Specialchem.com

Icon leafMô tả sản phẩm

Nước Hoa Hồng Trị Mụn Pyunkang Yul Acne Toner - 150ml

Mô tả sản phẩm:
Toner không chỉ có tác dụng cân bằng độ pH trên da, mà tùy vào thành phần chúng còn giúp làm sạch bã nhờn và bụi bẩn tích tụ trong lỗ chân lông. Đem lại làn da sạch thoáng, chuẩn bị cho bước skincare tiếp theo thẩm thấu vào da tốt hơn.
Pyunkang Yul Acne Toner là nước hoa hồng chăm sóc  da mụn chuyên biệt của hãng Pyunkang Yul, toner có kết cấu dạng lỏng, vô cùng mỏng nhẹ, thấm nhanh vào da mà không hề gây kích ứng. Với khả năng tẩy da chết dịu nhẹ, giảm thiểu bã nhờn và kháng khuẩn, ngăn chặn tình trạng mụn phát triển nặng hơn.
Tất cả các thành phần của sản phẩm đều có chỉ số EWG thấp hơn 3, nhẹ nhàng làm mềm da và làm dịu da mụn một cách đáng kể

 


Công dụng sản phẩm:
1. Tẩy da chết dịu nhẹ với chiết xuất từ cây liễu trắng chứa axit salicylic (BHA) và tannin, làm sạch các tế bào da chết còn lại và chất thải sau khi làm sạch da. Thành phần này còn giúp quét sạch mụn trứng cá.
2. Kiểm soát bã nhờn và có tác dụng kháng khuẩn. Chiết xuất Matricaria giúp kiểm soát bã nhờn - một trong các nguyên nhân gốc rễ khiến lỗ chân lông bị tắc. Nó cũng làm giảm mụn bằng cách kiểm soát NF-kB bao gồm protein, yếu tố gây viêm và tác dụng chống viêm. Tiger lily chứa Matairesinol glucoside có tác dụng kháng khuẩn vượt trội, hạn chế vi khuẩn gây mụn phát triển.
3. Se nhỏ lỗ chân lông và tái tạo da với thành phần Axit Madacassic, kết hợp với Cooper Tripeptide là một peptide tự nhiên, giúp chữa lành các mô da bị tổn thương và tái tạo da đáng kể do bị ảnh hưởng bởi mụn.

Giới thiệu về nhãn hàng:
Pyunkang Yul là thương hiệu chăm sóc da đến từ Hàn Quốc, được phát triển từ Phòng khám Y học Oriental Pyunkang nổi tiếng tại Seoul, tập trung vào việc sử dụng các thành phần truyền thống của Hàn Quốc. Cam kết từ hãng là một thương hiệu không thử nghiệm trên động vật.

Icon leafVài nét về thương hiệu

Nước Hoa Hồng Trị Mụn Pyunkang Yul Acne Toner - 150ml

Mô tả sản phẩm:
Toner không chỉ có tác dụng cân bằng độ pH trên da, mà tùy vào thành phần chúng còn giúp làm sạch bã nhờn và bụi bẩn tích tụ trong lỗ chân lông. Đem lại làn da sạch thoáng, chuẩn bị cho bước skincare tiếp theo thẩm thấu vào da tốt hơn.
Pyunkang Yul Acne Toner là nước hoa hồng chăm sóc  da mụn chuyên biệt của hãng Pyunkang Yul, toner có kết cấu dạng lỏng, vô cùng mỏng nhẹ, thấm nhanh vào da mà không hề gây kích ứng. Với khả năng tẩy da chết dịu nhẹ, giảm thiểu bã nhờn và kháng khuẩn, ngăn chặn tình trạng mụn phát triển nặng hơn.
Tất cả các thành phần của sản phẩm đều có chỉ số EWG thấp hơn 3, nhẹ nhàng làm mềm da và làm dịu da mụn một cách đáng kể

 


Công dụng sản phẩm:
1. Tẩy da chết dịu nhẹ với chiết xuất từ cây liễu trắng chứa axit salicylic (BHA) và tannin, làm sạch các tế bào da chết còn lại và chất thải sau khi làm sạch da. Thành phần này còn giúp quét sạch mụn trứng cá.
2. Kiểm soát bã nhờn và có tác dụng kháng khuẩn. Chiết xuất Matricaria giúp kiểm soát bã nhờn - một trong các nguyên nhân gốc rễ khiến lỗ chân lông bị tắc. Nó cũng làm giảm mụn bằng cách kiểm soát NF-kB bao gồm protein, yếu tố gây viêm và tác dụng chống viêm. Tiger lily chứa Matairesinol glucoside có tác dụng kháng khuẩn vượt trội, hạn chế vi khuẩn gây mụn phát triển.
3. Se nhỏ lỗ chân lông và tái tạo da với thành phần Axit Madacassic, kết hợp với Cooper Tripeptide là một peptide tự nhiên, giúp chữa lành các mô da bị tổn thương và tái tạo da đáng kể do bị ảnh hưởng bởi mụn.

Giới thiệu về nhãn hàng:
Pyunkang Yul là thương hiệu chăm sóc da đến từ Hàn Quốc, được phát triển từ Phòng khám Y học Oriental Pyunkang nổi tiếng tại Seoul, tập trung vào việc sử dụng các thành phần truyền thống của Hàn Quốc. Cam kết từ hãng là một thương hiệu không thử nghiệm trên động vật.

Icon leafHướng dẫn sử dụng

Sau khi tẩy trang và dùng sữa rửa mặt, thấm đẫm sản phẩm ra miếng bông cotton và lau nhẹ nhàng lên mặt theo hướng từ dưới lên trên.

Hoặc bạn cũng có thể cho 1 lượng toner vừa đủ ra tay và thoa lên mặt. Dùng tay vỗ nhẹ để toner được thẩm thấu một cách tốt nhất.

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

4.0/5

Dựa trên 1 nhận xét

5

0 nhận xét

4

1 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét
User Avatar

Huy Phạm

khoảng 3 năm

Đã mua hàng

Chất lượng quá tốt, Đáng tiền

Sản phầm tốt, không gây kích ứng cho mình