icon cart
Product Image
Product Image
Nước Cân Bằng Naturie Hatomugi Skin Conditioner Chiết Xuất Từ Cây Hạt Ý Dĩ 500mlNước Cân Bằng Naturie Hatomugi Skin Conditioner Chiết Xuất Từ Cây Hạt Ý Dĩ 500mlicon heart

1 nhận xét

245.000 VNĐ
147.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 0.72%)
260.000 VNĐ
159.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 0.72%)
290.000 VNĐ
159.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 0.72%)
195.000 VNĐ
169.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 0.72%)
245.000 VNĐ
189.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 8.0%)
245.000 VNĐ
189.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 8.0%)
245.000 VNĐ
206.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 8.0%)
245.000 VNĐ
206.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 8.0%)
300.170 VNĐ
289.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 8.0%)
300.170 VNĐ
289.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 8.0%)

Mã mặt hàng:

checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

Water

TÊN THÀNH PHẦN:
WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AQUA
DEIONIZED WATER
ONSEN-SUI
PURIFIED WATER
DIHYDROGEN OXIDE
DISTILLED WATER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các chất khác.

 NGUỒN:
EC (Environment Canada),
IFRA (International Fragrance Assocication)

Dipropylene glycol

TÊN THÀNH PHẦN: 
DIPROPYLENE GLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,1'-DIMETHYLDIETHYLENE GLYCOL; 
1,1'-OXYBIS- 2-PROPANOL; 
1,1'-OXYDIPROPAN-2-OL; 2-PROPANOL, 1,1'-OXYBIS-; 
1,1 OXYBIS; BIS (2-HYDROXYPROPYL) ETHER; 
DI-1,2-PROPYLENE GLYCOL; 
DIPROPYLENE GLYCOL (ISOMER UNSPECIFIED) ;
1,1'-DIMETHYLDIETHYLENE GLYCOL; 

1,1'-OXYDI-2-PROPANOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần được dùng như dung môi hòa tan hầu hết các loại tinh dầu và chất tạo hương tổng hợp.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân như mỹ phẩm, sữa tắm, tinh dầu, mỹ phẩm make up. 

NGUỒN: Cosmetic Free

Butylene glycol 

TÊN THÀNH PHẦN: 
BUTYLENE GLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,3-BUTYLENELYCOL

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh là dung môi hoa tan các chất khác thì nó còn duy trì độ ẩm và cấp nước cho da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Butylene Glycol là một loại cồn hữu cơ được sử dụng làm dung môi và chất điều hoà trong mỹ phẩm.

NGUỒN: EWG.com

Glycerin

TÊN THÀNH PHẦN: 
GLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
CONCENTRATED GLYCERIN; 
GLYCEROL; 
GLYCYL ALCOHOL;
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
90 TECHNICAL GLYCERINE; 

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp duy trì độ ẩm trên da, tạo lớp màng ngăn chặn sự thoát ẩm trên bề mặt da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl được tổng hợp từ nguồn gốc tự nhiên, là chất cấp ẩm an toàn và được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như xà phòng, kem dưỡng, các sản phẩm chăm sóc tóc,…

NGUỒN: EWG.COM

Dipotassium glycyrrhizate

TÊN THÀNH PHẦN:
DIPOTASSIUM GLYCYRRHIZATE.

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
N/A.

CÔNG DỤNG: 
Đây là hoạt chất chống kích ứng hiệu quả dành cho mỹ phẩm. Mỹ phẩm dù sử dụng các chất lành tính và an toàn thế nào cũng có nguy cơ gây kích ứng da. Tuy nhiên, khi sử dụng dipotassium glycyrrhizinate trong sản phẩm sẽ làm giảm khả năng kích ứng xuống mức thấp nhất có thể.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
  Dipotassium glycyrrhizinate là một muối của axit glycyrrhizic thể hiện một số đặc tính làm cho nó hữu ích cho các mục đích thẩm mỹ. Acid Glycyrrhizic còn được gọi là acid glycyrrhizinic hoặc glycyrrhizin. Nó được chiết xuất từ cam thảo (Glycyrrhiza glabra). Tuy nhiên, do acid glycyrrhizic kém hòa tan trong nước nên muối kali thường được sử dụng thay cho các sản phẩm chăm sóc da.

NGUỒN:
 https://journals.sagepub.com/doi/pdf/10.1080/10915810701351228

Styrene/acrylates copolymer

TÊN THÀNH PHẦN:
STYRENE/ACRYLATES COPOLYMER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
N/A

CÔNG DỤNG:
Styrene / Acrylates Copolymer là một polyme tổng hợp được sử dụng làm màng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân có đặc tính không trong suốt và được sử dụng trong nhiều công thức khác nhau, bao gồm cả kem chống nắng và các loại kem dưỡng da khác, theo CosmeticsCop.com.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Copolymer styrene acrylate là một chuỗi polyme bao gồm styrene và acrylate được thêm vào mỹ phẩm để tạo màu. 

NGUỒN
www.safecosmetics.org

Alcohol

TÊN THÀNH PHẦN:
ALCOHOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ALCOHOL, COMPLETELY DENATURED;
DENATURED ALCOHOL, DESIGNATED BY THE GOVERNMENT;
DENATURED ALCOHOL, NOT DESIGNATED BY THE GOVERNMENT;
DESIGNATED BY THE GOVERNMENT DENATURED ALCOHOL;
NOT DESIGNATED BY THE GOVERNMENT DENATURED ALCOHOL

CÔNG DỤNG:
 Thành phần là chất chống sủi bọt, chất kháng sinh, chất làm se và đồng thời giúp kiểm soát độ nhớt, chất cân bằng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Rượu có thể được tìm thấy trong một loạt các sản phẩm mỹ phẩm như nước hoa hoặc nước hoa, lý do là nó có tác dụng giữ ẩm và làm ướt hiệu quả ngăn ngừa mất nước trên da. Nó có thể làm tăng tính thấm của da của các hoạt chất khi nó thâm nhập vào các lớp da ngoài cùng. Thành phần giúp da mềm mại và bôi trơn. Nó cũng là chất hòa tan tuyệt vời của các thành phần khác

NGUỒN: Ewg, truthinaging

Citric acid

TÊN THÀNH PHẦN: 

CITRIC ACID

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ACIDUM CITRICUM
ANHYDROUS CITRIC ACID

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh ổn định độ pH của mỹ phẩm mà nó còn tẩy tế bào chết nhẹ nhàng cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần làm bong tróc lớp da chết trên bề mặt da. Nó phản ứng và hình thành phức chất với các ion kim loại giúp ổn định thành phần mỹ phẩm. Citric Acid thường được sử dụng trong các sản phẩm tẩy da chết dạng lột (peeling).

NGUỒN: EWG.com

 

Sodium citrate

TÊN THÀNH PHẦN: 
SODIUM CITRATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
TRINATRIUMCITRAT
NATRI CITRAS 
E 331
2-HYDROXYPROPAN-1,2,3-TRI-CARBONSAURE
TRINATRIUM-SALZ
NATRIUMCITRAT
TRIANTRIUMCITRONENSAURE

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp ổn định độ pH trong mỹ phẩm. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Phản ứng với các ion kim loại, giúp ổn định thành phần mỹ phẩm.Các công dụng của Sodium Citrate được liệt kê trong danh sách INCI với gần 400 hợp chất.
Tuỳ vào từng hợp chất mà chúng được khuyến khích sử dụng hoặc không.

NGUỒN: EWG.com

 

Methylparaben

TÊN THÀNH PHẦN:
METHYLPARABEN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
4-HYDROXY- METHYL ESTER BENZOIC ACID
4-HYDROXYBENZOIC ACID, METHYL ESTER
4-HYDROXYBENZOIC ACID, METHYL ESTER, POTASSIUM SALT
BENZOIC ACID, 4-HYDROXY-, METHYL ESTER
BENZOIC ACID, 4-HYDROXY-, METHYL ESTER, POTASSIUM SALT
BENZOIC ACID, 4-HYDROXY-, METHYL ESTER, SODIUM SALT
BENZOIC ACID, 4HYDROXY, METHYL ESTER
BENZOIC ACID, 4HYDROXY, METHYL ESTER, SODIUM SALT
METHYL 4-HYDROXYBENZOATE
METHYL ESTER 4-HYDROXYBENZOIC ACID
METHYL ESTER BENZOIC ACID, 4-HYDROXY-

CÔNG DỤNG:
Thành phần đóng vai trò chất dung môi trong mỹ phẩm

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Methylparaben thuộc thành phần họ paraben, đóng vai trò là chất bảo quản trong các sản phẩm chăm sóc da. Mục tiêu của methylparabens là ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm. Bằng cách hạn chế sự phát triển của vi sinh vật, thành phần này giúp duy trì tính toàn vẹn của các công thức chăm sóc da trong thời gian dài hơn và cũng bảo vệ người dùng khỏi các tác nhân gây hại cho da.

NGUỒN: EWG.ORG

Propylparaben

TÊN THÀNH PHẦN:
PROPYLPARABEN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
4-HYDROXY- PROPYL ESTER BENZOIC ACID;
4-HYDROXYBENZOIC ACID, PROPYL ESTER;
4-HYDROXYBENZOIC ACID, PROPYL ESTER, SODIUM SALT;
BENZOIC ACID, 4-HYDROXY-, PROPYL ESTER;
BENZOIC ACID, 4-HYDROXY-, PROPYL ESTER, SODIUM SALT;
BENZOIC ACID, 4HYDROXY, PROPYL ESTER;
BENZOIC ACID, 4HYDROXY, PROPYL ESTER, SODIUM SALT;
POLYPARABEN; POTASSIUM PROPYLPARABEN;
POTASSIUM SALT PROPYLPARABEN;
PROPYL 4-HYDROXYBENZOATE

CÔNG DỤNG: 
Thành phần Propylparaben là chất bảo quản

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Propylparaben là một chất được thêm vào thực phẩm và các sản phẩm khác để giữ cho chúng tươi lâu hơn. Khi vi khuẩn sinh sản, propylparaben ngăn việc phát triển thành tế bào của vi khuẩn mới, khiến chúng không thể sinh trưởng.

NGUỒN: Thedermreview.com

Icon leafMô tả sản phẩm

Nước Cân Bằng Naturie Hatomugi Skin Conditioner Chiết Xuất Từ Cây Hạt Ý Dĩ 500ml

Mô tả sản phẩm

Naturie Skin Conditioner có xuất xừ từ Nhật Bản với dung tích 500ml  được bình chọn là lotion bán chạy nhất tại Nhật trong năm 2015, với thành phần chính được chiết xuất từ cây Ý Dĩ loại rất co nhiều tác dụng trong viêc chăm sóc da, đặc biệt là dưỡng ẩm và làm sáng da. Sản phẩm được nhiều người ưu chuộng trong dưỡng trắng da , cải thiện rõ rệt làn da có vấn đề về sạm, khô, lỗ chân lông to. Hạt dĩ ý chứa nhiều acid béo, vitamin B,E và các thành phần có lợi cho da khác giúp làm dịu da, giảm viêm,sáng da và chống lão hóa.

Nước hoa hồng Naturie của Nhật chiết xuất từ hạt ý dĩ có tác dụng dưỡng ẩm, dưỡng trắng, mờ thâm, thu nhỏ lỗ chân lông, chặn lão hóa da. Đặc biệt có thể sử dụng như nước hoa hồng, đắp mặt nạ, dưỡng thể hay xịt khoáng đều được.Nguyên liệu chính là hạt ý dĩ( hay còn gọi là bobo), từ xa xưa được người Nhật ưu chuộng trong dưỡng trắng da , cải thiện rõ rệt làn da có vấn đề về sạm, khô, lỗ chân lông to. Hạt dĩ ý chứa nhiều acid béo, vitamin B,E và các thành phần có lợi cho da khác giúp làm dịu da, giảm viêm,sáng da và chống lão hóa.

CÔNG DỤNG

- Tác dụng chống viêm, làm mềm và dưỡng ẩm, giảm sự hình thành nếp nhăn, làn da mịn màng, và loại bỏ các đốm đen.

- Tái tạo và phục hồi da tổn thương do ánh nắng mặt trời,thoa  tonner Naturie Hatomugi sẽ hết đỏ ngay

- Sử dụng làm lotion mask là hết ý luôn nha, dùng cho mặt và toàn thân nha

Vài nét về thương hiệu

HATOMUGI là một thương hiệu mỹ phẩm thuộc tập đoàn KUMANO Cosmetics tại Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1953, HATOMUGI là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng và được ưa chuộng tại thị trường Nhật và nhiều nước trên thế giới, nhờ các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên như: dầu mỡ ngựa, tinh chất hoa trà, bơ hạt mỡ, hạt ý dĩ… an toàn và lành tính cho làn da cũng như mái tóc, phù hợp với mọi độ tuổi và mọi đối tượng sử dụng.

Icon leafVài nét về thương hiệu

Nước Cân Bằng Naturie Hatomugi Skin Conditioner Chiết Xuất Từ Cây Hạt Ý Dĩ 500ml

Mô tả sản phẩm

Naturie Skin Conditioner có xuất xừ từ Nhật Bản với dung tích 500ml  được bình chọn là lotion bán chạy nhất tại Nhật trong năm 2015, với thành phần chính được chiết xuất từ cây Ý Dĩ loại rất co nhiều tác dụng trong viêc chăm sóc da, đặc biệt là dưỡng ẩm và làm sáng da. Sản phẩm được nhiều người ưu chuộng trong dưỡng trắng da , cải thiện rõ rệt làn da có vấn đề về sạm, khô, lỗ chân lông to. Hạt dĩ ý chứa nhiều acid béo, vitamin B,E và các thành phần có lợi cho da khác giúp làm dịu da, giảm viêm,sáng da và chống lão hóa.

Nước hoa hồng Naturie của Nhật chiết xuất từ hạt ý dĩ có tác dụng dưỡng ẩm, dưỡng trắng, mờ thâm, thu nhỏ lỗ chân lông, chặn lão hóa da. Đặc biệt có thể sử dụng như nước hoa hồng, đắp mặt nạ, dưỡng thể hay xịt khoáng đều được.Nguyên liệu chính là hạt ý dĩ( hay còn gọi là bobo), từ xa xưa được người Nhật ưu chuộng trong dưỡng trắng da , cải thiện rõ rệt làn da có vấn đề về sạm, khô, lỗ chân lông to. Hạt dĩ ý chứa nhiều acid béo, vitamin B,E và các thành phần có lợi cho da khác giúp làm dịu da, giảm viêm,sáng da và chống lão hóa.

CÔNG DỤNG

- Tác dụng chống viêm, làm mềm và dưỡng ẩm, giảm sự hình thành nếp nhăn, làn da mịn màng, và loại bỏ các đốm đen.

- Tái tạo và phục hồi da tổn thương do ánh nắng mặt trời,thoa  tonner Naturie Hatomugi sẽ hết đỏ ngay

- Sử dụng làm lotion mask là hết ý luôn nha, dùng cho mặt và toàn thân nha

Vài nét về thương hiệu

HATOMUGI là một thương hiệu mỹ phẩm thuộc tập đoàn KUMANO Cosmetics tại Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1953, HATOMUGI là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng và được ưa chuộng tại thị trường Nhật và nhiều nước trên thế giới, nhờ các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên như: dầu mỡ ngựa, tinh chất hoa trà, bơ hạt mỡ, hạt ý dĩ… an toàn và lành tính cho làn da cũng như mái tóc, phù hợp với mọi độ tuổi và mọi đối tượng sử dụng.

Icon leafHướng dẫn sử dụng

Sử dụng như nước hoa hồng: cho lượng vừa đủ ra lòng bàn tay hoặc bông tẩy trang, lau (thoa) đều khắp mặt.

Đắp mặt nạ lotion mask: ngâm 4 miếng bông cotton với lotion Naturie rồi đắp lên mặt tương ứng với trán, 2 bên má, cằm trong vòng 5-10 phút. Bạn cũng có thể thay thế bằng mặt nạ giấy nén chuyên dụng.

 Sử dụng như dưỡng thể: sau khi tắm, sử dụng Naturie Skin Conditioner thoa đều toàn thân.

Sử dụng như xịt khoáng: chiết sang chai xịt bạn sẽ có ngay một loại xịt khoáng để sử dụng bất cứ khi nào bạn cảm thấy da khô.

 Đặc biệt hơn, lotion Naturie còn được sử dụng để làm dịu da mỗi khi bị cháy nắng.

Để tăng cường cảm giác tươi mát khi sử dụng, Naturie Hatomugi Skin Conditioner có thể được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

4.0/5

Dựa trên 1 nhận xét

5

0 nhận xét

4

1 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét
User Avatar

I’m your Triss

20 ngày

Chất lượng quá tốt, Đáng tiền

Toner Naturie đã và đang là dòng sản phẩm nước hoa hồng được giới trẻ Việt Nam ưa chuộng nhất hiện nay. Vì sao em này lại hot đến vậy, hãy khám phá cùng mình qua bài viết dưới đây nhé! Đôi nét về thương hiệu Naturie Naturie là một thương hiệu mỹ phẩm thuộc công ty cổ phần sản xuất mỹ phẩm Imju Nhật Bản. Naturie được đánh giá là một trong các hãng mỹ phẩm bình dân được ưa chuộng bậc nhất tại xứ sở hoa anh đào nói riêng và ở các nước Châu Á nói chung. Các sản phẩm của hãng luôn đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về mặt chất lượng và sử dụng các nguyên liệu xuất xứ tự nhiên vô cùng lành tính với da. Đặc biệt, thương hiệu này đã tạo nên tiếng vang khi nghiên cứu và phát triển thành công sản phẩm toner ý dĩ được sử dụng để làm lotion mask. Ấn tượng đầu tiên khi mình nhìn thấy em này đó là kích thước của nó rất “khủng”. Theo như mình biết thì sản phẩm này chỉ được sản xuất dưới dạng dung tích 500ml. Vì thế trông nó hơi cồng kềnh một xíu và khá bất tiện nếu bạn muốn mang theo khi đi du lịch hay công tác. Toner Naturie được đựng trong một chai nhựa màu trắng đục với nắp chai màu xanh đậm. Em này được thiết kế một lỗ nhỏ trên phần nắp chai để người dùng dễ dàng lấy lượng toner cần sử dụng. Ngay giữa chai là biểu tượng của sản phẩm: hình cây ý dĩ màu tím. Trên thân chai sẽ có đầy đủ thông tin về chức năng, thành phần cũng như cách sử dụng toner được viết chủ yếu bằng tiếng Nhật. 2, Thành phần nước hoa hồng Naturie Skin Conditioner Nước, Glycerin, Glycyrrhizic acid 2K: Đây là các thành phần không thể thiếu để cấp ẩm cho da từ sâu bên trong, giúp người dùng sở hữu một làn da mềm mại và khỏe khoắn. Coix Lacryma Jobi Ma Yuen Seed Extract: Đây là tinh chất được chiết xuất từ hạt ý dĩ và cũng là thành phần chính của em toner này. Hạt ý dĩ có khả năng thần kỳ trong việc điều trị mụn và nâng tông màu da. Tên tiếng Nhật của hạt ý dĩ là Hatomugi, vì thế thương hiệu Naturie đã lấy tên thành phần này để đặt tên cho dòng toner của mình. Tuy nhiên cần phải lưu ý là hạt ý dĩ có thể gây hại cho những người đang mang thai. Bởi nó kích thích cơ tử cung, tạo các cơn co thắt cổ tử cung làm ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi, thậm chí là bị sảy thai. Vì thế các mẹ bầu không nên sử dụng em toner này. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về ảnh hưởng của hạt ý dĩ đối với những người đang mang thai. Một điều đặc biệt của toner ý dĩ Hatomugi này đó là nó có tác dụng kép, nghĩa là bạn có thể sử dụng sản phẩm như các loại toner bình thường hoặc dùng để làm lotion mask. Lotion mask là một cách cấp ẩm tức thì cho da vô cùng hiệu quả, giúp bạn có được làn da tươi tắn, căng mọng ngay sau khi sử dụng. Nếu sử dụng phương pháp này hằng ngày, hiệu quả cấp ẩm sẽ tăng gấp 3 lần so với cách sử dụng toner như thông thường. Em này có khả năng làm sạch bụi bẩn hoặc lớp trang điểm còn đọng lại trong lỗ chân lông, đồng thời se khít lỗ chân lông cho da Điều tiết lượng dầu thừa trên da Kháng viêm, làm dịu các tổn thương trên da và ngăn ngừa việc hình thành mụn trứng cá. Tổng kết lại đây là toner dành cho da thường đến khô với dung tích lớn với giá thành rẻ và tác dụng tốt nha 9/10

#Review