icon cart
Product Image
Product Image
Nước Cân Bằng Làm Sạch Dầu Nhờn Và Ngăn Ngừa Mụn Mamonde Pore Clean Toner (50ml)Nước Cân Bằng Làm Sạch Dầu Nhờn Và Ngăn Ngừa Mụn Mamonde Pore Clean Toner (50ml)icon heart

1 nhận xét

129.000 VNĐ
89.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 8.0%)

Mã mặt hàng:

checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

Dioscorea japonica root extract

TÊN THÀNH PHẦN:
DIOSCOREA JAPONICA ROOT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
DIOSCOREA JAPONICA ROOT EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần Dioscorea Japonica Root Extract là chất cân bằng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Dioscorea Japonica Root Extract là thành phần được chiết xuất từ củ khoai môn, có tác dụng dưỡng ẩm, chống oxy hóa, chống viêm và làm sáng da.

NGUỒN:Cosmetic Free, Ewg

Fragrance

TÊN THÀNH PHẦN:
FRAGRANCE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
PERFUME
PARFUM
ESSENTIAL OIL BLEND 
AROMA

CÔNG DỤNG:
Theo FDA, Fragrance là hỗn hợp các chất hóa học tạo mùi hương được sử dụng trong sản xuất nước hoa và một số sản phẩm khác.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần tạo hương có thể được sản xuất từ dầu hỏa hoặc các vật liệu thô từ tự nhiên.

NGUỒN: FDA

Sodium magnesium silicate

TÊN THÀNH PHẦN:
SODIUM MAGNESIUM SILICATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
N.A

CÔNG DỤNG:
Thành phần được sử dụng như một chất kết dính trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, một phần vì khả năng hấp thụ nước (CosmeticsInfo.org). Theo một báo cáo cho thấy, Sodium Magiê Silicate có hiệu quả trong việc làm chậm quá trình phân hủy các công thức, và có thể "ngăn ngừa sạm đen của thành phần mỹ phẩm và ngăn ngừa sự phát triển của mùi hôi." Nghiên cứu được thực hiện cho bằng sáng chế này cho thấy các chất làm trắng da dễ bị oxy hóa có thời hạn sử dụng lâu hơn nếu các thành phần mỹ phẩm đó cũng chứa Sodium Magiê Silicate, vì vậy nó cũng có thể được coi là chất bảo quản trong một số trường hợp.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Natri Magiê Silicate là một loại đất sét silicat tổng hợp có thành phần chủ yếu là magiê và natri silicat.

NGUỒN: COSMETICSINFO, EWG

Sodium benzoate

TÊN THÀNH PHẦN: 
SODIUM BENZOATE 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
NATRIUMBENZOAT
BENZOIC ACID
E 211

CÔNG DỤNG:
Là thành phần ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật trong mỹ phẩm. Sodium Benzoate có tính chất thiên nhiên, phù hợp với các sản phẩm tự nhiên. Tuy nhiên, nó có thể gây dị ứng cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Sodium Benzoate cải thiện các mao mạch, làm dịu các vùng da mẩn đỏ, mụn. Nó làm thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương, hỗ trợ chống lão hóa, làm mờ sẹo thâm và các vết rạn da.

NGUỒN: EWG.com

 

Alcohol

TÊN THÀNH PHẦN:
ALCOHOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ALCOHOL, COMPLETELY DENATURED;
DENATURED ALCOHOL, DESIGNATED BY THE GOVERNMENT;
DENATURED ALCOHOL, NOT DESIGNATED BY THE GOVERNMENT;
DESIGNATED BY THE GOVERNMENT DENATURED ALCOHOL;
NOT DESIGNATED BY THE GOVERNMENT DENATURED ALCOHOL

CÔNG DỤNG:
 Thành phần là chất chống sủi bọt, chất kháng sinh, chất làm se và đồng thời giúp kiểm soát độ nhớt, chất cân bằng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Rượu có thể được tìm thấy trong một loạt các sản phẩm mỹ phẩm như nước hoa hoặc nước hoa, lý do là nó có tác dụng giữ ẩm và làm ướt hiệu quả ngăn ngừa mất nước trên da. Nó có thể làm tăng tính thấm của da của các hoạt chất khi nó thâm nhập vào các lớp da ngoài cùng. Thành phần giúp da mềm mại và bôi trơn. Nó cũng là chất hòa tan tuyệt vời của các thành phần khác

NGUỒN: Ewg, truthinaging

Oryza sativa (rice) germ extract

TÊN THÀNH PHẦN:
ORYZA SATIVA (RICE) GERM EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
EXTRACT OF ORYZA SATIVA;
EXTRACT OF RICE;
FATS AND GLYCERIDIC OILS, RICE BRAN;
ORYSA SATIVA EXTRACT;
ORYZA SATIVA EXTRACT;
RICE EXTRACT

CÔNG DỤNG: 
Thành phần là chất cân bằng da và là chất làm mềm

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Trong gạo rất giàu axit amin, vitamin E và axit ferulic, là một trong những nguồn dinh dưỡng rất tốt cho da. Ngoài ra nhờ đặc tính chống viêm của chiết xuất gạo cũng làm cho nó trở thành một thành phần hữu ích trong các sản phẩm trị mụn.

NGUỒN:  Ewg, Cosmetic Free

Tocopherol (vitamin e)

TÊN THÀNH PHẦN:
TOCOPHEROL (VITAMIN E)

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
D-ALPHA-TOCOPHEROL
DL-A -TOCOP HEROL
DL-ALPHA-TOCOPHEROL
MIXED TOCOPHEROLS
NATURAL VITAMIN E
TOCOPHERYL
VITAMIN E OIL

CÔNG DỤNG:
Thành phần có khả năng chống oxy hóa, chất tạo mùi hương. Đồng thời, thành phần dùng làm tinh chất dưỡng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Tocopherol được chiết xuất tự nhiên từ hạt đậu nành hoặc hạt dầu cải, có khả năng chống oxy hóa hiệu quả.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review),
NLM (National Library of Medicine)
EC (Environment Canada),
FDA (U.S. Food and Drug Administration),
NLM (National Library of Medicine)
IFRA (International Fragrance Assocication)

Ppg-13-decyltetradeceth-24

TÊN THÀNH PHẦN:
PPG-13-DECYLTETRADECETH-24

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
POLYOXYETHYLENE (24) POLYOXYPROPYLENE (13) DECYLTETRADECYL ETHER

CÔNG DỤNG:
PPG-13-DECYLTETRAD ECETH-24 được sử dụng chủ yếu như một chất hoạt động bề mặt trong các sản phẩm làm đẹp và mỹ phẩm. Thành phần này làm giảm sức căng bề mặt (hoặc sức căng bề mặt giao thoa) giữa hai chất lỏng (nước và dầu). Nói chung, bất kỳ vật liệu nào ảnh hưởng đến sức căng bề mặt giao thoa, có thể được coi là chất hoạt động bề mặt, nhưng theo ý nghĩa thực tế, chất hoạt động bề mặt có thể hoạt động như tác nhân làm ướt , chất nhũ hóa , chất tạo bọt và chất phân tán. Bên cạnh đó thành phần này còn đóng vai trò như nhũ tương trong mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
PPG-13-Decyltetradeceth-24 là một polyoxypropylen, polyoxyetylen của Decyltetradecanol

NGUỒN:
EWG.ORG

Propanediol

TÊN THÀNH PHẦN:
PROPANEDIOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,3-DIHYDROXYPROPANE;
1,3-PROPYLENE GLYCOL;
1,3PROPANEDIOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi đồng thời còn giúp giảm độ nhớt cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Propanediol là thành phần được ứng dụng như chất điều hòa da, chất dưỡng ẩm, thành phần hương liệu, dung môi và được sử dụng để làm giảm độ nhớt của công thức. Tuy nhiên thành phần này có thể gây dị ứng nhẹ trên da.

NGUỒN: Truth In Aging

Glycine soja (soybean) oil

TÊN THÀNH PHẦN:
GLYCINE SOJA (SOYBEAN) OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
SOYBEAN OIL;
LYCINE SOJA OIL

CÔNG DỤNG:
Thành phần Glycine Soja (Soybean) Oil là chất chống oxy hóa,chất tạo hương và là chất khóa ẩm

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Theo The Skin Care Dictionary, glycine soja (đậu nành) chứa một lượng đáng kể tất cả các axit amin thiết yếu và là một nguồn protein tốt. Nó có nguồn gốc từ axit amin đậu nành và rất giàu protein, khoáng chất và vitamin, đặc biệt là vitamin E. Nó thường được sử dụng trong dầu tắm và xà phòng, cũng như để điều hòa da và làm săn chắc da vì nó là chất làm mềm và dưỡng ẩm tự nhiên.

NGUỒN: Ewg, Truthinaging

Glycerin

TÊN THÀNH PHẦN: 
GLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
CONCENTRATED GLYCERIN; 
GLYCEROL; 
GLYCYL ALCOHOL;
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
90 TECHNICAL GLYCERINE; 

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp duy trì độ ẩm trên da, tạo lớp màng ngăn chặn sự thoát ẩm trên bề mặt da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl được tổng hợp từ nguồn gốc tự nhiên, là chất cấp ẩm an toàn và được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như xà phòng, kem dưỡng, các sản phẩm chăm sóc tóc,…

NGUỒN: EWG.COM

Butylene glycol cocoate

TÊN THÀNH PHẦN:
BUTYLENE GLYCOL COCOATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
N/A

CÔNG DỤNG:
Thành phần đóng vai trò như chất ổn định nhũ tương, chất tăng độ nhớt - không chứa nước, tạo nhũ tương, ổn định nhũ tương và kiểm soát độ nhớt

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Butylene Glycol Cocoate là một este của butylene glycol và Axit dừa (q.v.).

NGUỒN: 
www.ewg.org

Water

TÊN THÀNH PHẦN:
WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AQUA
DEIONIZED WATER
ONSEN-SUI
PURIFIED WATER
DIHYDROGEN OXIDE
DISTILLED WATER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các chất khác.

 NGUỒN:
EC (Environment Canada),
IFRA (International Fragrance Assocication)

Xylitol

TÊN THÀNH PHẦN:
XYLITOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
WOOD SUGAR ALCOHOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần Xylitol là chất tạo vị và là chất khóa ẩm. Bên cạnh đó, Xylitol cũng được cho là giúp cải thiện hàng rào bảo vệ da và tăng tổng hợp ceramide (một hợp chất hydrat hóa tự nhiên).

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Xylitol được tìm thấy trong các loại quả mọng, vỏ ngô, yến mạch và nấm. Xylitol được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân không chỉ có tác dụng như một chất tạo hương vị trong các sản phẩm chăm sóc răng miệng, mà còn như một chất giữ ẩm trong các công thức khác. Nó có tác dụng giúp da giữ được độ ẩm tự nhiên và tăng mức axit hyaluronic, một chất bôi trơn tự nhiên hỗ trợ sản xuất collagen.

NGUỒN: Ewg,Truth In Aging

Ethylhexylglycerin

TÊN THÀNH PHẦN:
ETHYLHEXYLGLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2-PROPANEDIOL, 3- ( (2-ETHYLHEXYL) OXY) -
3- ( (2-ETHYLHEXYL) OXY) - 1,2-PROPANEDIOL
ETHYLHEXYGLYCERIN
OCTOXYGLYCERIN

CÔNG DỤNG:

Thành phần là chất hoạt động bề mặt, có khả năng khử mùi và ổn đinh nhũ tương. Ngoài ra, thành phần còn có tác dụng làm mềm và dưỡng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Ethylhexylglycerin bao gồm một nhóm alkyl liên kết với glycerin bằng một liên kết ether. Ethylhexylglycerin và các thành phần ether alkyl glyceryl khác được sử dụng trong sữa tắm, kem dưỡng da, sản phẩm làm sạch, khử mùi, mỹ phẩm trang điểm và các sản phẩm chăm sóc da.

NGUỒN: cosmeticsinfo. org

Houttuynia cordata extract

TÊN THÀNH PHẦN:
HOUTTUYNIA CORDATA EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
TSI EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần giúp cân bằng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần được chiết xuất từ cây diếp cá.

NGUỒN: EWG.ORG

Sea silt extract

TÊN THÀNH PHẦN:
SEA SILT EXTRACT

 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Chiết xuất bùn biển

CÔNG DỤNG:
Chiết xuất bùn biển giúp cung cấp độ ẩm lâu dài, giữ cho làn da ngậm nước suốt cả ngày, cải thiện độ đàn hồi của da, Nuôi dưỡng làn da với các khoáng chất thiết yếu và các nguyên tố vi lượng, và làm tăng độ ẩm của da

 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Sea Silt Extract là một chất được chiết xuất từ bùn biển

NGUỒN: ewg.org

Artemisia vulgaris extract

TÊN THÀNH PHẦN:
ARTEMISIA VULGARIS EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
MUGWORT (ARTEMISIA VULGARIS) EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất cấp ẩm

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần được chiết xuất từ cây Ngải Cứu, có tác dụng làm dịu da và cân bằng độ ẩm.

NGUỒN: EWG

Sucrose

TÊN THÀNH PHẦN:
SUCROSE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
PURIFIED SUCROSE
SACCHAROSE
SUGAR
BEET SUGAR
CANE SUGAR
CONFECTIONER'S SUGAR
GRANULATED SUGAR
NCI-C56597
ROCK CANDY
SACCHAROSE
SACCHARUM

CÔNG DỤNG:
Thành phần dùng làm hương liệu giúp cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cho da làm da mềm mịn

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Sucrose được tinh chế từ đường trắng bằng cách ester hóa sucrose tự nhiên với axit axetic và anhydrides iso butyric, có tác dụng tạo độ bền cho son môi

NGUỒN: 
CIR (Cosmetic Ingredient Review)
FDA (U.S. Food and Drug Administration)
IFRA (International Fragrance Assocication)

Lithium magnesium sodium silicate

TÊN THÀNH PHẦN:
LITHIUM MAGNESIUM SODIUM SILICATE.

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
SYNTHETIC MAGNESIUM SILICATE.

CÔNG DỤNG: 
Có chức năng như chất tạo bọt, chất tăng độ nhớt - chất lỏng, và kiểm soát độ nhớt.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
  Lithium Magnesium Sodium Silicate là một loại đất sét silicat tổng hợp bao gồm chủ yếu là lithium, magie và natri silicat.

NGUỒN: 
www.ewg.org

Rosa canina fruit extract

TÊN THÀNH PHẦN:
ROSA CANINA FRUIT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
DOG ROSE HIP EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất làm se da và chất cân bằng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Rosa Canina Fruits nổi tiếng có chứa một lượng lớn vitamin C là chất chống oxy hóa. Vì nó là một nguồn vitamin C tự nhiên,Rosa canina fruits giúp làm giảm đáng kể các nếp nhăn và rối loạn sắc tố trên da. Hơn nữa, nó cũng là nguồn cung cấp axit linoleic và linolenic, mang lại cho Rosa canina các đặc tính giữ ẩm tuyệt vời, cũng như các đặc tính chữa lành và làm mềm.

NGUỒN: Ewg

Disodium edta

TÊN THÀNH PHẦN:
DISODIUM EDTA

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA- DISODIUM SALT ACETIC ACID
ACETIC ACID
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA-
DISODIUM SALT
DISODIUM DIHYDROGEN ETHYLENEDIAMINETETRAACETATE
DISODIUM EDETATE
DISODIUM ETHYLENEDIAMINETETRAACETATE
DISODIUM N,N'-1,2-ETHANEDIYLBIS [N- (CARBOXYMETHYL) GLYCINE] 
DISODIUM SALT ACETIC ACID 
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA
EDETATE DISODIUM
GLYCINE, N,N 1,2ETHANEDIYLBIS [N (CARBOXYMETHYL) ,DISODIUMSALT

CÔNG DỤNG:
Disodium EDTA giúp phục hồi da tổn thương và làm sáng da. Đồng thời, là nguyên liệu thường được dùng trong sữa tắm, dầu gội, gel tạo kiểu, kem dưỡng da, sữa rửa mặt, kem chống nắng hoặc mỹ phẩm như mascara, phấn trang điểm, chì kẻ mắt...

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Disodium EDTA liên kết với các ion kim loại làm bất hoạt chúng với sự ràng buộc của các ion kim loại ngăn chặn sự biến chất của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc. Ngoài ra, Disodium EDTA có tác dụng duy trì hương thơm và kéo dài hạn sử dụng của mỹ phẩm.

NGUỒN:
Cosmetics.
Specialchem.com

1,2-hexanediol

TÊN THÀNH PHẦN:
1,2 - HEXANEDIOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2-DIHYDROXYHEXANE
DL-HEXANE-1,2-DIOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan

NGUỒN: EWG.ORG

Icon leafMô tả sản phẩm

Nước Cân Bằng Làm Sạch Dầu Nhờn Và Ngăn Ngừa Mụn Mamonde Pore Clean Toner 50Ml

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nước cân bằng chứa tinh chất rau diếp cá cùng thành phần bùn khoáng từ bờ biển phía Tây có khả năng làm sạch bã nhờn hiệu quả, giúp da mịn màng, giảm bóng nhờn.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG

1. Tinh chất rau diếp cá Giúp kiểm soát bã nhờn và thu nhỏ lỗ chân lông. Mamonde sử dụng diếp cá tươi từ vùng đất trồng thân thiện với môi trường

2. Bùn khoáng từ bờ biển phía TâyThành phần bùn từ bờ biển phía Tây giúp thấm hút bụi bẩn và bã nhờn sâu bên trong lỗ chân lông. Bùn dạng bột được trộn đều trong sản phẩm sẽ không lưu lại trên da khi sử dụng nên bạn hoàn toàn an tâm khi dùng sản phẩm. Sản phẩm được kiểm nghiệm dưới sự giám sát của các bác sĩ da liễu.

3. Da mịn màng, không bóng dầuGiúp da mịn lì, không bóng dầu

Loại da phù hợp:

Da dầu và da hỗn hợp. 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Mamonde là một thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc. Lấy cảm hứng từ những loài hoa, Mamonde mang đến những sản phẩm chứa đựng sức sống đáng kinh ngạc và năng lượng khởi sinh từ các loài hoa.

Mamonde truyền tải giá trị của những người phụ nữ tự tin trên con đường theo đuổi thế giới riêng của mình thông qua tên thương hiệu: MA(MY) - MONDE(WORLD).

Icon leafVài nét về thương hiệu

Nước Cân Bằng Làm Sạch Dầu Nhờn Và Ngăn Ngừa Mụn Mamonde Pore Clean Toner 50Ml

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nước cân bằng chứa tinh chất rau diếp cá cùng thành phần bùn khoáng từ bờ biển phía Tây có khả năng làm sạch bã nhờn hiệu quả, giúp da mịn màng, giảm bóng nhờn.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG

1. Tinh chất rau diếp cá Giúp kiểm soát bã nhờn và thu nhỏ lỗ chân lông. Mamonde sử dụng diếp cá tươi từ vùng đất trồng thân thiện với môi trường

2. Bùn khoáng từ bờ biển phía TâyThành phần bùn từ bờ biển phía Tây giúp thấm hút bụi bẩn và bã nhờn sâu bên trong lỗ chân lông. Bùn dạng bột được trộn đều trong sản phẩm sẽ không lưu lại trên da khi sử dụng nên bạn hoàn toàn an tâm khi dùng sản phẩm. Sản phẩm được kiểm nghiệm dưới sự giám sát của các bác sĩ da liễu.

3. Da mịn màng, không bóng dầuGiúp da mịn lì, không bóng dầu

Loại da phù hợp:

Da dầu và da hỗn hợp. 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Mamonde là một thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc. Lấy cảm hứng từ những loài hoa, Mamonde mang đến những sản phẩm chứa đựng sức sống đáng kinh ngạc và năng lượng khởi sinh từ các loài hoa.

Mamonde truyền tải giá trị của những người phụ nữ tự tin trên con đường theo đuổi thế giới riêng của mình thông qua tên thương hiệu: MA(MY) - MONDE(WORLD).

Icon leafHướng dẫn sử dụng

Lắc đều để các thành phần của sản phẩm hòa vào nhau trước khi sử dụng. Rửa mặt sạch, làm ướt bông tẩy trang bằng nước cân bằng da Mamonde Pore Clean Toner và nhẹ nhàng thoa theo kết cấu da.

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

5.0/5

Dựa trên 1 nhận xét

5

1 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét
User Avatar

I’m your Triss

2 ngày

Chất lượng quá tốt, Đáng tiền

Nước hoa hồng Mamonde Pore Clean Toner là dòng nước hoa hồng với thành phần chính từ lá diếp cá và bùn non tại bờ tây West Coast, đây là sản phẩm dành riêng cho những làn da dầu cho đến rất nhiều dầu với tác dụng chính là chăm sóc những làn da có nhiều bã nhờn, lỗ chân lông to và đặc biệt còn giúp đánh bay những nốt mụn đầu đen đáng ghét trên da. Sản phẩm này nằm trong bộ sưu tập Flower Tone đình đám đến từ thương hiệu Mamonde, đây là sản phẩm Best seller của hãng trong suốt một thời gian dài và nhận được cơn mưa lời khen từ rất nhiều diễn đàn cũng như cộng đồng làm đẹp kể cả trong và ngoài nước. Nước hoa hồng Mamonde diếp cá được thiết kế dạng chai tròn bằng nhựa trong suốt, có thể quan sát được rõ chất dung dịch bên trong. Chất liệu nhựa cứng, cầm khá chắc tay, an tâm. Nắp của chai nước hoa hồng diếp cá Mamonde là dạng nắp bật khá tiện lợi, cùng với thiết kế lỗ nhỏ giúp việc lấy toner không sợ quá tay gây lãng phí. Mặt trước của sản phẩm được in tiếng Anh với những lời giới thiệu ngắn gọn về sản phẩm cũng như công dụng của nước hoa hồng diếp cá Mamonde này. Còn mặt sau là các thông tin về thành phần, cách sử dụng được in bằng tiếng Hàn. Bên trong mỗi chai Pore Clean Toner bạn sẽ thấy rõ sản phẩm sẽ phân thành hai tầng: mặt trên là chiết xuất từ Eoseongcho (Rau Diếp cá) và mặt dưới là bùn non tại bờ tây West Coast. Mặc dù không phải là hình thức quá mới lạ tuy nhiên với các dòng mỹ phẩm Hàn Quốc, đặc biệt là với Momonde – đây là một phát kiến mới thể hiện sự chú trọng vào công dụng và khả năng của sản phẩm. Nếu bạn đang gặp rắc rối vì làn da quá nhiều dầu mang lại cảm giác bóng nhẫy khó chịu hoặc cảm thấy tự ti vì lỗ chân lông quá to không thể che giấu bằng cách trang điểm thì Pore Clean Toner có thể sẽ là một giải pháp tích cực mà bạn có thể tham khảo. Ngoài công dụng cân bằng pH và làm dịu mát da, trên thực tế Mamonde Pore Clean Toner còn được các chuyên gia đánh giá rất cao về khả năng làm sạch, kháng viêm hỗ trợ đánh bay mụn và mang lại hiệu quả điều chỉnh kích thước của lỗ chân lông một cách rõ rệt. Tổng kết đây là toner khá hợp cho da dầu mụn mà giá thành rẻ còn phổ biến nữa nên thử nha Chấm điểm:9/10

#Review