icon cart
Nước Cân Bằng Dưỡng Trắng Da NACIFIC Real Floral Toner [Rose]Nước Cân Bằng Dưỡng Trắng Da NACIFIC Real Floral Toner [Rose]icon heart

0 nhận xét

109.000 ₫

Mã mặt hàng:8809517460886

Thêm vào giỏ
checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

country icon
Vận chuyển từ

Việt Nam

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

Calendula officinalis flower water

TÊN THÀNH PHẦN:
CALENDULA OFFICINALIS FLOWER WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CALENDULA OFFICINALIS FLOWER WATER
POT MARIGOLD FLOWER WATER

CÔNG DỤNG:
Thành phần này có tác dụng chống viêm và chống dị ứng, với khả năng thẩm thấu sâu vào da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Calendula Officinalis Flower Water hoạt động như một chất chống viêm, có khả năng điều trị các bệnh về da như giảm viêm, bỏng, dị ứng.

NGUỒN: Special Chem

Butylene glycol 

TÊN THÀNH PHẦN: 
BUTYLENE GLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,3-BUTYLENELYCOL

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh là dung môi hoa tan các chất khác thì nó còn duy trì độ ẩm và cấp nước cho da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Butylene Glycol là một loại cồn hữu cơ được sử dụng làm dung môi và chất điều hoà trong mỹ phẩm.

NGUỒN: EWG.com

Glycerin

TÊN THÀNH PHẦN: 
GLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
CONCENTRATED GLYCERIN; 
GLYCEROL; 
GLYCYL ALCOHOL;
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
90 TECHNICAL GLYCERINE; 

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp duy trì độ ẩm trên da, tạo lớp màng ngăn chặn sự thoát ẩm trên bề mặt da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl được tổng hợp từ nguồn gốc tự nhiên, là chất cấp ẩm an toàn và được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như xà phòng, kem dưỡng, các sản phẩm chăm sóc tóc,…

NGUỒN: EWG.COM

Betaine

TÊN THÀNH PHẦN:

BETAINE

 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
BETAIN
GLYCINE

 

CÔNG DỤNG:
Giảm tĩnh điện bằng cách truyền điện tích trên bề mặt. Làm giảm độ căng trên bề mặt của mỹ phẩm. Bên cạnh đó, chất này giúp kiểm soát độ ẩm của mỹ phẩm và có tác dụng làm dịu da.

 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Betaine có nguồn gốc từ củ cải đường. Betaine thẩm thấu qua da và niêm mạc, thường được dùng để ổn định độ bọt trong sản phẩm và có khả năng phân hủy sinh học. Betaine còn giúp làm sạch và làm suy yếu các hoạt động của các chất hoạt động bề mặt gây ra. Nhờ niêm mạc, betaine không gây bỏng mắt. Phù hợp cho sữa tắm và dầu gội trẻ em.

 

NGUỒN: Cosmetic Free

1,2-hexanediol

TÊN THÀNH PHẦN:
1,2 - HEXANEDIOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2-DIHYDROXYHEXANE
DL-HEXANE-1,2-DIOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan

NGUỒN: EWG.ORG

Calendula officinalis flower extract

TÊN THÀNH PHẦN:
CALENDULA OFFICINALIS FLOWER EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CALENDULA OFFICINALIS FLOWER EXTRACT
CALENDULA EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Đây là thành phần hương liệu, bên cạnh đó còn có tác dụng phục hồi, chống viêm và cũng cấp dưỡng chất cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Calendula Officinalis được chiết xuất từ hoa cúc kim tiền, có hoạt tính chống viêm, kháng khuẩn và các loại nấm

NGUỒN:

CIR (Cosmetic Ingredient Review)

IFRA (International Fragrance Assocication)

NLM (National Library of Medicine)

Hedera helix (ivy) leaf/ stream extract

TÊN THÀNH PHẦN:
HEDERA HELIX (IVY) LEAF/ STREAM EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
IVY LEAF/STEM EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Chất chống oxy hóa có các đặc tính sinh học và hữu cơ.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Hedera helix leaf/stem được chiết xuất từ cây thường xuân, có chứa alpha tocopherol, hederagenin, isoquercitrin, axit oleanolic, axit p-coumaric, rutin và chất bảo quản phenonip 0,4% có tác dụng chống viêm và lưu thông máu

NGUỒN: NLM (National Library of Medicine)

Hedera helix (ivy) extract

TÊN THÀNH PHẦN:
HEDERA HELIX (IVY) EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
EXTRACT OF IVY

CÔNG DỤNG:
Thành phần có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn và làm se lỗ chân lông. Đồng thời bổ dung dưỡng chất và giúp da mềm mịn

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Hedera Helix Extract được chiết xuất từ cay thường xuân, chứa nhiều saponin và flavonoid như alpha-hederin, hederagenin và kaempferol, Apha-hederin và hederasaponin-C, E & F có tác dụng chống viêm và cung cấp nhiều dưỡng chất cho da.

NGUỒN: Special Chem

Arctium lappa root extract

TÊN THÀNH PHẦN:
ARCTIUM LAPPA ROOT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ARCTIUM LAPPA ROOT EXTRACT
ARCTIUM LAPPA EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Là chất chống oxy hóa và kháng khuẩn với các đặc tính sinh học và hữu cơ, giúp ngăn ngừa mụn và cung cấp dưỡng chất cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Được chiết xuất từ rễ cây ngưu bàng. Ngoài khả năng diệt vi khuẩn và chống oxy hóa, Arctium Lappa Root Extract còn giúp ngăn ngừa mụn và điều trị da bị vảy nến

NGUỒN:
NLM (National Library of Medicine)

Althaea officinalis root extract

TÊN THÀNH PHẦN:
ALTHAEA OFFICINALIS ROOT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
MARSHMALLOW ROOT EXTRACT
OILS MARSHMALLOW

CÔNG DỤNG:
Thành phần giúp cung cấp độ ẩm và duy trì làn da mềm mịn

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Althaea officinalis root extract được chiết xuất từ cây thục quỳ, được sử dụng trong các công thức chăm sóc da nhờ khả năng giữ ẩm, làm dịu và làm mềm da.

NGUỒN: Special Chem

Malt extract

TÊN THÀNH PHẦN:
MALT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
MALTED BARLEY EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Bảo vệ da khỏi những tác nhân gây tổn thương, đồng thời cung cấp dưỡng chất cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Malt Extract hay còn được gọi là chiết xuất mạch nha, là một loại siro được tinh chế bằng cách làm bay hơi các hạt lúa mạch nảy mầm

NGUỒN:
FDA (U.S. Food and Drug Administration)
NLM (National Library of Medicine)

Centella asiatica extract

TÊN THÀNH PHẦN: 
CENTELLA ASIATICA EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ASIATISCHER WASSERNABEL EXTRACT
CENTELLA ASIATICA EXTRACT
EXTRACTUM HYDROCOTYLE ASIATICA
HYDROCOTYLE
HYDROCOTYL EXTRACT
TIGERGRAS

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh làm giảm sự thô ráp và làm đều màu da, Centella Asiatica Extract còn làm dịu làn da đang mẫn cảm. Thành phần này giúp bề mặt da luôn sạch và thoáng, tạo cảm giác dễ chịu cho da và tóc. Hơn nữa, Centella Asiatica Extract cải thiện các mao mạch và thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

Thành phần giúp cải thiện các mao mạch, làm dịu các vùng da mẩn đỏ, mụn. Thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương.Hỗ trợ chống lão hóa, làm mờ sẹo thâm và các vết rạn da.

NGUỒN: EWG.com

Paeonia albiflora flower extract

TÊN THÀNH PHẦN:
PAEONIA ALBIFLORA FLOWER EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
EXTRACT OF PEONY

CÔNG DỤNG:
Thành phần có đặc tính sinh học và hữu cơ giúp ngăn ngừa lão hóa, giữ ẩm và cung cấp dưỡng chất cho da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Paeonia Albiflora Flower Extract được chiết xuất từ hoa mẫu đơn trắng, chứa nhiều kaempferol glycoside và vitamin D giúp dưỡng ẩm và ngăn ngừa lão hóa. Ngoài ra, Paeonia Albiflora Flower Extract còn cải thiện lớp màng bảo vệ tự nhiên của da, rất phù hợp với những làn da nhạy cảm.

NGUỒN: Special Chem

Convallaria majalis bulb/ root extract

TÊN THÀNH PHẦN:
CONVALLARIA MAJALIS BULB/ ROOT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Lily of the valley bulb/root extract

CÔNG DỤNG:
Là tinh chất chăm sóc da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Convallaria Majalis Bulb/Root Extract được chiết xuất từ rễ và củ của cây hoa lan chuông

NGUỒN: Special Chem

Magnolia liliflora flower extract

TÊN THÀNH PHẦN:
MAGNOLIA LILIFLORA FLOWER EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
MAGNOLIA FLOWER EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Chất chống viêm và chống oxy hóa Có đạc tính sinh học và hữu cơ

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Magnolia Liliflora Flower Extract được chiết xuất từ hoa mộc lan, chứa 0,4% chất bảo quản phenonip, có tác dụng chống oxy hóa và chống viêm. Magnolia Liliflora Flower Extract là nguyên liệu trong các công thức chăm sóc da.

NGUỒN: Special Chem

Lilium candidum flower extract

TÊN THÀNH PHẦN:
LILIUM CANDIDUM FLOWER EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
LILIUM CANDIDUM FLOWER EXTRACT
EXTRACT OF LILIUM CANDIDUM FLOWER

CÔNG DỤNG:
Là tinh chất dưỡng da có  các đặc tính sinh học và hữu cơ, không chứa các hóa chất bảo quản độc hại

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Lilium Candidum Flower Extract được chiết xuất từ hoa huệ trắng

NGUỒN: Special Chem

Ipomoea purpurea extract

TÊN THÀNH PHẦN:
IPOMOEA PURPUREA EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
MORNING GLORY EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần có tác dụng chống viêm, giúp giữ ẩm và làm sáng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Ipomoea Purpurea Extract được chiết xuất từ hoa bìm bìm. Nó có chứa các dưỡng chất như organic acid, vitamins, tannin và khoáng chất.

NGUỒN:
NLM (National Library of Medicine)

Portulaca oleracea extract

TÊN THÀNH PHẦN:
PORTULACA OLERACEA EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
PORTULACA OLERACEA EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần có tác dụng chống viêm và cung cấp độ ẩm cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Portulaca Oleracea Extract được chiết xuất từ cây rau Sam

NGUỒN: NLM (National Library of Medicine)

Lactococcus

TÊN THÀNH PHẦN:
LACTOCOCCUS

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
MILK FERMENT
LEUCONOSTOC
LACTOBACILUS

CÔNG DỤNG:
Chất có tác dụng chống viêm và chống dị ứng, giúp bảo vệ da khỏi những tổn thương

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Lactococcus/Leuconostoc/Lactobacillus/Zygosaccharomyces/Milk Ferment thu được bằng cách lên men sữa các vi sinh vật Lactococcus, Leuconostoc, Lactobacillus và Zygosaccharomyces

NGUỒN: Cosmetic Free

 

Citrus aurantium bergamia (bergamot) fruit oil

TÊN THÀNH PHẦN:
CITRUS AURANTIUM BERGAMIA (BERGAMOT) FRUIT OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
BERGAMOT FRUIT OIL
 BERGAMOT OIL

CÔNG DỤNG:
Thành phần hương liệu

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Citrus Aurantium Bergamia (Bergamot) Fruit Oil được chiết xuất từ quả cam sần bằng phương pháp ép lạnh. Dầu này có tác dụng làm săn chắc da, làm sạch và sát trùng. Bên cạnh đó nó còn giúp làm dịu làn da mẫn cảm, làm mờ vết sẹo và thâm; làm sáng da bằng cách ức chế sự sảng sinh hắc sắc tố (melanin).

NGUỒN: EWG, Cosmetic Free

Maltodextrin

TÊN THÀNH PHẦN:
MALTODEXTRIN

CÔNG DỤNG:
Là chất kêt dính, giúp ổn định nhũ tương, tăng độ hấp thụ, tạo màng cho sản phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Maltodextrin có khả năng liên kết các hợp chất khác và ổn định công thức. Ngoài ra nó còn có khả năng chống lắng và tạo màng.

NGUỒN: EWG.ORG, TRUTH IN AGING

Benzophenone-5

TÊN THÀNH PHẦN:
BENZOPHENONE-5

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
BENZENESULFONIC ACID

CÔNG DỤNG:
Thành phần giúp hấp thụ tia cực tím, tia UV, lọc tia UV

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần Benzophenone hấp thụ và làm tiêu tan bức xạ UV, được sử dụng cho các sản phẩm mỹ phẩm bảo vệ da và chăm sóc cá nhân. Là một phần của các sản phẩm chống nắng, bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trờ.

NGUỒN: EWG.ORG, COSMETICINFO.ORG

Sodium metabisulfite

TÊN THÀNH PHẦN:
SODIUM METABISULFITE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
SODIUM PYROSULFITE

CÔNG DỤNG:

Thành phần là chất bảo quản, chống oxy hoá và chất khử trong sản phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

Công dụng như chất khử nghĩa là làm tăng nồng độ các phân tử hydro cho các chất khác trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Ngoài ra còn là chất chống oxy hóa, ngăn ngừa sự hư hỏng của mỹ phẩm gây ra bởi phản ứng hóa học với oxy.

NGUỒN:EWG.ORG, COSMETICINFO.ORG

Arginine

TÊN THÀNH PHẦN: 

ARGININE 

 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
ARGININE

 

CÔNG DỤNG:
Giảm tĩnh điện bằng cách trung hòa điện tích trên bề mặt. Duy trì độ ẩm và cân bằng độ pH cho da.

 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Các hoạt chất thuộc nhóm amino acids giúp giữ ẩm cho da. Nhờ lớp đệm và lớp acis trên da mà làn da luôn duy trì được độ ẩm lý tưởng.

 

NGUỒN: Cosmetic Free

Xanthan gum

TÊN THÀNH PHẦN: 
XANTHAN GUM 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
GUMMI XANTHANUM
CORN SUGAR GUM

CÔNG DỤNG:
Là thành phần thúc đẩy quá trình nhũ hóa, cải thiện độ ổn định của nhũ tương và kéo dài thời gian bảo quản. Giúp duy trì độ đặc quánh khi các loại gel ở trạng thái lỏng. Hơn nữa, Xanthan Gum còn giúp điều chỉnh độ ẩm của mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần là chất kết dính, ổn định nhũ tương và điều chỉnh độ đặc sệt. Có tác dụng giúp làm căng da. Tuy nhiên, thành phần này là loại nguyên liệu nên sử dụng trong mỹ phẩm nhưng nó có thể gây hại cho môi trường.

NGUỒN: EWG.com

Water

TÊN THÀNH PHẦN:
WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AQUA
DEIONIZED WATER
ONSEN-SUI
PURIFIED WATER
DIHYDROGEN OXIDE
DISTILLED WATER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các chất khác.

 NGUỒN:
EC (Environment Canada),
IFRA (International Fragrance Assocication)

Protease

TÊN THÀNH PHẦN:
PROTEASE 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
BACTERIAL PROTEASE

CÔNG DỤNG:
Protease là chất điều hòa da, chất dưỡng da, chất làm tan

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Protease là một chiết xuất vi sinh giúp tẩy tế bào chết, thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào và giảm thiểu sự không hoàn hảo của da. Nó xuất hiện như một chất thay thế rất tốt cho Alpha Hydroxy Acids (AHA) và có thể được công nhận là một hoạt chất tuyệt vời để chống lão hóa. Do ảnh hưởng của nó đến hoạt động luân chuyển tế bào, sản phẩm này cải thiện sự thâm nhập của các chất dinh dưỡng. Một làn da được nuôi dưỡng tốt hơn trở nên bớt xỉn màu và rạng rỡ hơn.

NGUỒN: EWG.ORG, ULPRSPECTOR.COM 

Allantoin

TÊN THÀNH PHẦN:
ALLANTOIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
(2,5-DIOXO-4-IMIDAZOLIDINYL) - UREA
5-UREIDOHYDANTOIN
GLYOXYLDIUREID
GLYOXYLDIUREIDE 

CÔNG DỤNG:
Thành phần có tác dụng phục hồi da bị tổn thương và bảo vệ da khỏi các tác động bên ngoài. Đồng thời, cung cấp độ ẩm và giúp da mềm mịn. Không gây kích ứng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Allantoin là một loại bột trắng không mùi. Nhờ chứa vitamin C, vitamin B7, Allantoin Ascorbate, Allanotoin Polygalacturonic Acid, Allantoin Glycyrrhetinic Acid và Allantoin Panthenol mà Allantoin được sử dụng trong nhiều loại mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da như phấn trang điểm, sữa tắm, tinh chất dưỡng tóc.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review),
NLM (National Library of Medicine)
EC (Environment Canada),
FDA (U.S. Food and Drug Administration),
NLM (National Library of Medicine)
IFRA (International Fragrance Assocication)

Icon leafMô tả sản phẩm

Nước Hoa Hồng Dưỡng Trắng Da NACIFIC Real Floral Toner [Rose] - 180ml

Date 12/2021 

Mô tả sản phẩm:
Đúng như tên gọi “REAL FLORAL TONER [ROSE]”, đây chính là loại nước hoa hồng thần thánh, chuẩn “nước hoa hồng” bởi thành phần có chứa đến 90.89% tinh chất hoa hồng Bulgaria thay vì nước thường và đặc biệt không chứa cồn như các sản phẩm toner khác. Chỉ cần vỗ nhẹ một lớp mỏng nước thần kì trong veo này lên da, “REAL FLORAL TONER [ROSE]” sẽ phát huy công dụng tuyệt vời, cho da mềm mượt, nhẹ nhàng như sương, sẵn sàng đón nhận các bước chăm sóc da tiếp theo.
Điểm thú vị ở sản phẩm này là bạn có thể nhìn thấy cả cánh hoa hồng trong chai. 

 

Công dụng sản phẩm:
Giúp làm dịu và mát cho da bị dị ứng, mẫn cảm
Làm sạch và cân bằng độ pH cho da dầu
Làm mềm và mịn da lão hoá
Ngăn ngừa mụn ẩn và tình trạng lông mọc ngược, viêm chân lông
Kháng khuẩn, giảm viêm, đồng thời hỗ trợ cung cấp nhiều vitamin tốt cho da

 

Giới thiệu về nhãn hàng:
Nacific (Natural Pacific) là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc với slogan “Search for Beauty in Nature”, được vận hành với 3 tiêu chí: Nature (tự nhiên); Basic (đơn giản), Essential (cần thiết). Các sản phẩm đến từ Nacific hầu hết đều có chiết xuất từ các loại hạt, các loại hoa tạo ra những sản phẩm hiệu quả, thân thiện và hướng đến đúng những gì làn da cần.

Icon leafVài nét về thương hiệu

Nước Hoa Hồng Dưỡng Trắng Da NACIFIC Real Floral Toner [Rose] - 180ml

Date 12/2021 

Mô tả sản phẩm:
Đúng như tên gọi “REAL FLORAL TONER [ROSE]”, đây chính là loại nước hoa hồng thần thánh, chuẩn “nước hoa hồng” bởi thành phần có chứa đến 90.89% tinh chất hoa hồng Bulgaria thay vì nước thường và đặc biệt không chứa cồn như các sản phẩm toner khác. Chỉ cần vỗ nhẹ một lớp mỏng nước thần kì trong veo này lên da, “REAL FLORAL TONER [ROSE]” sẽ phát huy công dụng tuyệt vời, cho da mềm mượt, nhẹ nhàng như sương, sẵn sàng đón nhận các bước chăm sóc da tiếp theo.
Điểm thú vị ở sản phẩm này là bạn có thể nhìn thấy cả cánh hoa hồng trong chai. 

 

Công dụng sản phẩm:
Giúp làm dịu và mát cho da bị dị ứng, mẫn cảm
Làm sạch và cân bằng độ pH cho da dầu
Làm mềm và mịn da lão hoá
Ngăn ngừa mụn ẩn và tình trạng lông mọc ngược, viêm chân lông
Kháng khuẩn, giảm viêm, đồng thời hỗ trợ cung cấp nhiều vitamin tốt cho da

 

Giới thiệu về nhãn hàng:
Nacific (Natural Pacific) là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc với slogan “Search for Beauty in Nature”, được vận hành với 3 tiêu chí: Nature (tự nhiên); Basic (đơn giản), Essential (cần thiết). Các sản phẩm đến từ Nacific hầu hết đều có chiết xuất từ các loại hạt, các loại hoa tạo ra những sản phẩm hiệu quả, thân thiện và hướng đến đúng những gì làn da cần.

Icon leafHướng dẫn sử dụng

Cách 1: Sử dụng để tẩy tế bào chết và dưỡng ẩm: Sau khi rửa mặt, thấm bông 100% ORGANIC COTTON PAD vào sản phẩm, nhẹ nhàng lau quanh mặt để lấy đi lớp tế bào chết (dùng cho da nhạy cảm, da đang bị mụn, da dầu).
Cách 2: Sử dụng như xịt khoáng để dưỡng da: Xịt hoặc vỗ lên da bất kỳ lúc nào thấy da khô hoặc căng hay sau khi đi nắng.
Cách 3: Dùng như lotion mask làm dịu da: Thấm mặt nạ hoặc bông gòn vào dung dịch rồi đắp lên da cho đến khi lớp mặt nạ khô. Gỡ bỏ mặt nạ và cảm nhận làn da tươi mới.
Cách 4: Dùng làm lớp make up hoàn hảo, hạn chế việc bị cakey (mốc mặt): Sử dụng bông COTTON PAD thấm vào dung dịch nước hoa hồng, vắt hơi khô. Dùng bông trang điểm này để đánh bb cream hoặc foundation. Lớp nền sẽ bóng mịn, căng tràn, trông rất đẹp.

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

0/5

Dựa trên 0 nhận xét

5

0 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét